ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,017 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

พีดีนิม (โปรดิวเซอร์)

ออมม่า อาปา (แม่,พ่อ)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

“โอ๊ย! เหนื่อยก็เหนื่อย หิวก็หิว ผมควรจะนอนหรือจะกินก่อนดี” ซังซูพูดด้วยน้ำเสียงที่มีความอ่อนล้าแฝงอยู่ขณะเดินลากขาไปทิ้งตัวลงบนโซฟาที่ตั้งอยู่ในห้องนั่งเล่นของหอพัก

 

“เรานอนกินได้ไหม” กูซึลก็มีสภาพไม่ต่างจากเพื่อนรักเท่าไรแต่ยังมีอารมณ์มาพูดเล่น เอ๊ะ หรือพูดจริง

 

“ก่อนเลือกว่าจะกินหรือจะนอนนี่พวกนายมีอะไรให้กินกันแล้วเหรอ” วังซองตั้งคำถามออกมา

 

“นั่นสิ นี่ก็จะตีสามแล้ว ไม่มีเดลิเวอร์รี่แล้วด้วย” อินซามองดูเวลาแล้วหันมาพูด

 

“ถ้าทุกคนหิวกันผมไปทำให้กินก็ได้นะ” กูซึลที่เคยชินแล้วกับการทำงานจนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแบบนี้ อย่าว่าแต่เวลาพักผ่อนเลยบางวันเวลาจะกินข้าวยังหาไม่ได้

 

“ไม่ต้องหรอก นายเองก็เหนื่อยเหมือนกัน พวกเราหิ้วท้องไว้รอมื้อเช้าเลยทีเดียวก็ได้นะ อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเอง แล้วพรุ่งนี้พวกเราก็จะได้พักผ่อนกันเต็ม ๆ แล้วด้วย” ฮีวอนที่แม้จะรู้สึกหิวมาก ๆ ดังเช่นคนอื่น แต่เขาก็รู้สึกว่าถ้าจะให้กูซึลต้องไปทำอาหารให้พวกเขากินอีกมันจะดูเป็นการรบกวนน้องมากเกินไป พวกเขาเหนื่อยแล้วกูซึลไม่เหนื่อยหรือ ทุกคนก็ทำงานเหมือนกันหมด ตลอดหนึ่งเดือนมานี้พวกเขาเดินสายโปรโมตเพลงกันทุกรายการเพลง ทั้งขึ้นเวที ทั้งออกรายการวิทยุ เหนื่อยจนแทบจะไม่มีแรงเดิน แต่ผลตอบแทนที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่ามาก มาก ๆ เลยล่ะ เมื่อพวกเขาคว้ารางวัลมาไว้ได้ และบางรายการพวกเขายังชนะแบบ  triple crown ต้องขอบคุณหลาย ๆ คนหลาย ๆ ฝ่ายจริง ๆ ที่ทำให้วงน้องใหม่แบบพวกเขาเริ่มต้นชีวิตการเป็นไอดอลได้ดีแบบนี้

 

“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมต้มแค่รามยอนก็ได้ ต้มหลาย ๆ ห่อหน่อยแล้วมาแบ่งกันกิน” กูซึลคิดว่าถ้าพวกเขาไม่กินอะไรเข้าไปบ้างต่อให้ตอนนี้เหนื่อยจนแทบจะสลบแต่ความหิวต้องทำให้พวกเขานอนไม่หลับแน่ ๆ แล้วเมื่อเป็นแบบนั้นก็ไม่ได้พักผ่อนกันพอดี

 

“งั้นเดี๋ยวฉันช่วยเตรียมถ้วยกับตะเกียบแล้วกัน” สิ้นประโยคนี้คนที่เหลือก็หันควับไปมองคนพูดทันที มันจะไม่เกิดปฏิกิริยาแบบนี้ขึ้นเลยถ้าคนพูดใช่พี่ใหญ่ ไม่ใช่ว่าฮยองเขาเป็นคนไม่มีน้ำใจ ไม่ช่วยเหลืออะไรนะ แต่ที่ทุกคนแปลกใจคือฮยองคนนี้เป็นคนที่จะคอยช่วยเหลืออยู่เงียบ ๆ ไม่ใช่เสนอตัวแบบคราวนี้

 

“ก็ เอ่อ ครับ” กูซึลเองก็ยังอดรู้สึกงง ๆ ไม่ได้

 

“ให้ฉันเข้าไปช่วยด้วยดีไหม” วังซองเสนอตัวอีกคนเมื่อเห็นน้องรองและพี่ใหญ่ลุกขึ้นทำท่าจะเดินเข้าครัวแล้ว

 

“ไม่ต้องหรอกครับ พวกฮยองไว้รอล้างวันพรุ่งนี้ดีกว่า” พูดไปแบบนั้นด้วยรู้ว่าถ้าไปบอกแบบนี้คนที่เหลือจะต้องรู้สึกไม่ดีและคิดว่ากำลังเอาเปรียบเขากับจุนกอลฮยองอยู่แน่ ๆ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆแบบนี้ก็ยังจะเก็บไปใส่ใจ เฮ้อออออ

 

 

 

“เอารสนี้” นิ้วมือเรียวสวยชี้ไปยังซองรามยอนรสเผ็ดที่ถูกวางรวมไว้กับรามยอนรสชาติอื่น ๆ อีกหากหลายรส

 

“แบบนั้นวังซองฮยองกับซังซูจะกินไม่ได้นะครับ” วังซองฮยองเป็นคนที่ทานเผ็ดไม่ได้เลย นิดเดียวก็ไม่ได้ ส่วนซังซูนี่เป็นพวกไม่กินอาหารรสจัด

 

“งั้นเดี๋ยวผมต้มแยกก็ได้ครับ แบบไม่เผ็ดหม้อหนึ่ง แบบเผ็ดอีกหม้อ เรามีสองเตาพอดีเลย” เมื่อเห็นสีหน้าคนเป็นพี่ที่ดูเหมือนจะซึม ๆ ลงไปนิดหน่อยกูซึลก็หาวิธีแก้ปัญหาขึ้นมาโดยการเสนอว่าจะต้มรามยอนแยกหม้อให้

 

“ฉันช่วยต้ม” สีหน้าดีขึ้นนิดหน่อยเมื่อเห็นคนน้องตามใจตัวเอง พูดเสร็จก็เดินไปหยิบรามยอนทันที

 

“เดี๋ยวครับ ฮยองจะกินรสเผ็ดไม่ใช่เหรอ ไม่หยิบรสเผ็ดมาล่ะครับ” กูซึลถามเมื่อเห็นว่ารามยอนที่อยู่ในมือคนพี่นั้นไม่ใช่แบบที่เจ้าตัวอยากจะกิน

 

“ฉันจะต้มรสนี้ นายต้มรสเผ็ดไป” ตอบหน้าตาย มือก็ขยับเริ่มเติมน้ำใส่หม้อแล้วยกหม้อไปตั้งบนเตาแก๊ส

 

“เอ้อ ทำไมอย่างนั้นล่ะครับ” กูซึลงงกับคนเป็นพี่ใหญ่ ตัวเองจะกินรสเผ็ดแต่ไม่ยอมทำรสที่ตัวเองจะกิน มาให้เขาทำแทนเสียอย่างนั้น

 

คนตัวสูงกว่าไม่สนใจสีหน้าท่าทางของคนน้องตั้งหน้าตั้งตาทำในส่วนของตัวเอง ส่วนกูซึลนั้นเห็นว่าคราวนี้คงไม่ได้คำตอบจากฮยองแน่เขาก็ส่ายหน้าเบา ๆ คราหนึ่งก่อนที่จะเริ่มต้นทำในส่วนของตัวเองบ้าง

 

“ชิมดู” กูซึลเหลือบตามองช้อนที่มีน้ำซุปที่ถูกยื่นมาตรงหน้า นิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะยื่นมือมาทำท่าจะรับช้อนไปถือเองแต่ก็ไม่เป็นผลเมื่อคนที่มีช้อนอยู่ในมือนั้นขยับช้อนนี้ออกและส่งสายตาเป็นเชิงว่า อย่าดื้อ กิน ๆ ไป เมื่อเห็นแบบนั้นกูซึลก็ได้แต่อ้าปากรับน้ำซุปจากช้อนในมือคนพี่เท่านั้น

 

“เติมน้ำตาลอีกนิดดีไหมครับ เหมือนจะเค็มไปหน่อย” ขณะที่พูดก็หันไปสนใจหม้อต้มของตัวเองแทนคู่สนทนา

 

“จริงเหรอ” เอียงคอมองนิดหน่อยเหมือนไม่แน่ใจในต่อมรับรสของน้องก่อนจะใช้ช้อนคันเดิมตักน้ำที่กำลังเดือดอยู่ในหม้อขึ้นมาชิมเอง

 

“อืม ก็หวานอยู่แล้วนี่ แต่เติมน้ำตาลอีกหน่อยก็ได้” พูดด้วยรอยยิ้มน้อย ๆ กูซึลที่ไม่ได้ยินคำพูดเพราะไม่ทันได้สนใจแต่หันมาเห็นรอยยิ้มนี้พอดีก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้

 

 

 

“มาแล้วววว” เมื่อเห็นว่าจุนกอลและกูซึลเดินยกหม้อต้มออกมา อินซาก็ร้องออกมาด้วยน้ำเสียงดีใจ ท่าทางน่าจะหิวจริงจัง

 

“ตะเกียบกับถ้วยเตรียมไว้แล้วใครก็ได้ไปยกออกมาหน่อยสิ” จุนกอลใช้อำนาจความเป็นพี่ใหญ่ร้องสั่ง

 

“เดี๋ยงผมเข้าไปเอาเองครับ” ซังซูเสนอตัวเองก่อนจะลุกแล้วเดินไปทางห้องครัว

 

“ทำสองหม้อเลยเหรอ” ฮีวอนเป็นคนถามออกมา

 

“คนละรสชาติกันน่ะครับ จุนกอลฮยองอยากกินรสเผ็ดแต่ผมคิดว่าวังซองฮยองกับซังซูน่าจะกินไม่ได้เลยคิดว่าทำแยกแบบสองรสน่าจะดีกว่า”

 

“เบบี้ของฮยองรู้ใจกันที่สุด ไหนมาจุ๊บเหม่งที” เห็นน้องทั้งรู้ใจทั้งยังห่วงตัวเองแบบนี้วังซองก็สุดแสนจะปลาบปลื้มใจดึงน้องเข้ามาจูบหน้าผากอย่างหนักหน่วงจนเกิดเสียง

 

“ปล่อยน้องแล้วมากินได้เถอะวังซอง จะได้รีบไปอาบน้ำนอนกัน” โอซองพูดเมื่อเห็นคนที่ดึงน้องไปไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยน้องออกมาแถมยังรั้งน้องนั่งตักตัวเองไว้อีก

 

“นั่งอยู่แบบนี้ก็กินเนอะเบบี้”

 

“ปล่อยเถอะครับจะได้กินได้ถนัดๆหน่อย” จริง ๆ นั่งแบบนี้เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะมีปัญหาอะไร แต่ก็กลัววังซองยองนั้นจะกินไม่ถนัดมากกว่าเลยพูดแบบนั้น

 

“ก็ได้” พูดเสร็จก็ยกตัวน้องไปวางไว้ข้าง ๆ ตัวเองแทน ส่วนคนถูกยกจนตัวลอยนั้นก็อดขมวดคิ้วมุ่นอย่างสงสัยไม่ได้ว่าสรุปตัวเขานี่เบาจริง ๆ ใช่ไหมทำไมฮยองถึงได้ยกเขาได้ง่ายดายแบบนั้น

 

“จุนกอลฮยองผมจะกินหม้อนั้น ตักส่งมาให้หน่อยสิ” ฮีวอนก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบกินรสจัดแต่เพราะตำแหน่งที่นั่งห่างออกไปทำให้ตักในสิ่งที่ตัวเองอยากกินไม่ถึง

 

“นายกินหม้อนั้นไปสิ หม้อนี้ของฉัน” พูดจบก็ขยับหม้อตรงหน้าเข้ามาใกล้ตัวเองอีกนิด

 

“เอ้า ก็ผมจะกินรสนั้นน่ะ อีกอย่างมันก็มีตั้งเยอะฮยองกินไม่หมดหรอก”

 

“หมด”

 

“ผมต้มมาเยอะนะครับ กะไว้ประมาณสำหรับสี่ห้าคน ฮยองทานคนเดียวไม่หมดหรอกครับ” กูซึลที่เห็นพี่ใหญ่และลีดเดอร์ตั้งท่าจะเถียงกันต่อก็พูดออกมา ที่จริงแล้วเขาอดจะแปลกใจไม่ได้กับอาการหวงกินของจุนกอลฮยอง ปกติฮยองเขาไม่ใช่คนหวงของนี่ มีอไรก็มักจะแบ่งให้คนอื่นอยู่เสมอและนี่มาหวงอะไรกับแค่รามยอน หรือว่าจะหิวมากเลยกลัวว่าจะไม่อิ่ม

 

….ก็ได้” นิ่งเงียบอยู่ครู่หนึ่งถึงจะพูดอนุญาตเสียงราบเรียบ

 

“อยู่ ๆ ทำไมถึงได้หวงกินขึ้นมาได้ก็ไม่รู้” คนโดนงกอาหารอดบ่นออกมาไม่ได้

 

คนอื่น ๆ นอกจากวังซองและซังซูที่กินเผ็ดไม่ได้แม้จะหมายตารามยอนรสเผ็ดไว้แต่เห็นปฏิกิริยาของพี่ใหญ่แล้วก็รู้สึกว่ามื้อนี้รามยอนรสไม่เผ็ดน่าจะอร่อยกว่า ดังนั้นรามยอนที่กูซึลทำจึงตกอยู่ในท้องของพี่ใหญ่ ลีดเดอร์และตัวคนทำเองเท่านั้น

 

 

“เฮ้อออ อิ่ม ขอบคุณจุนกอลฮยองและก็กูซึลที่ช่วยชีวิตไว้ไม่ปล่อยให้พวกเราหิวจนตาลาย” วังซองพูดไปก็ลูบท้องตัวเองไปด้วย

 

“ไม่เป็นไรครับ เพราะยังไงพรุ่งนี้พวกฮยองก็ต้องรับหน้าที่กำจัดเศษซากของมื้อนี้อยู่แล้ว” กูซึลพูดเสียงใสและในความรู้สึกเขา อาหารน่ะตอนทำไม่เหนื่อยเท่าตอนล้างอุปกรณ์หรอกนะ หึหึหึ

 

“แยกย้ายไปนอนกันเถอะ พรุ่งนี้ตื่นสายได้หนึ่งวัน”

 

“ตื่นเย็นเลยได้หรือเปล่าฮยอง ผมว่าแค่สายไม่น่าจะเต็มอิ่ม” กูซึลถามฮีวอนฮยองด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ แต่เอาจริง ๆ คือถ้าได้เขาก็จะทำนะ เหนื่อยมาทั้งเดือนจริง ๆ อยากจะนอนพักแบบไม่ต้องลุกมาทำอะไรสักสองสามวันจริง ๆ

 

“แล้วแต่นายเถอะ จะนอนจนถึงเช้าอีกวันเลยก็ไม่มีใครว่า”

 

“ได้หรือครับ งั้นวันพรุ่งนี้ฮยองไม่ต้องปลุกผมนะ กินข้าวก็ไม่ต้องปลุก ผมจะนอนยาว ๆ เลย” เมื่อได้ยินผู้เป็นทั้งลีดเดอร์และรูมเมทพูดแบบนั้นคนที่รักการนอนเป็นชีวิตจิตใจรองมาจากการร้องเพลงก็พูดด้วยยน้ำเสียงจริง ๆ ยืดยาวก่อนจะรีบเดินเข้าห้องไปเพื่อจะรีบไปอาบน้ำแล้วมานอน

 

“ก็รู้ว่าที่ผ่านมาเราไม่ค่อยได้นอนกัน แต่มันจำเป็นต้องเล่นใหญ่แบบเมื่อครู่นี้ไหม” เจ้าพ่อแห่งการเล่นใหญ่อย่างวังซองยังรู้สึกพ่ายแพ้ให้กับเสียงหลักของวง

 

“หึหึหึ ฮยองเลิกสงสัยแล้วไปอาบน้ำนอนเถอะ ตาจะปิดอยู่แล้วยังจะไปสงสัยคนอื่นอยู่อีก” กูซึลหันไปลูบผมคนที่เอนศีรษะมาซบไหล่ตัวเอง

 

“วันนี้……

 

“นายก็ด้วยกูซึล อย่ามัวแต่บอกคนอื่น ลุกขึ้นไปอาบน้ำได้แล้วฉันจะได้ไปอาบต่อ” วังซองที่ดูเหมือนจะพูดอะไรบางอย่างจำเป็นต้องกลืนคำพูดนั้นลงคอไปเมื่อโดนพี่คนโตสุดในวงพูดขัดขึ้นมาแบบนั้น

 

“เอ่อ ก็ ก็ได้ครับ” ตอนแรกกูซึลกำลังจะพูดให้จุนกอลฮยองเข้าไปอาบน้ำก่อนแต่พอมองสีหน้าคนเป็นพี่แล้วก็รู้สึกว่าท่าทางอารมณ์น่าจะไม่ค่อยดีเท่าไร เลยคิดว่าทำตามที่เจ้าตัวพูดมาดีกว่าอย่าไปขัดใจอะไรผู้ชายแสนเกี้ยวกราดในตอนนี้ แม้จะแอบงงอยู่นิด ๆ ว่าไปโกรธอะไรใครมาตอนไหนอีกก็ตาม

 

“วังซองฮยองลุกเร็ว ผมจะไปอาบน้ำแล้ว” สะกิดคนที่ยังนอนซบบ่าตัวเองนิ่งให้ลุก

 

“อืม ฝันดีนะเบบี้” หอมแก้มน้องทีหนึ่งก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นแล้วเดินหันหลังเข้าห้องของตัวเองไปโดยไม่ทันได้สังเกตอะไรหรือสีหน้าของใครเลยสักนิด

 

คนอื่น ๆ ที่ยังยืนอยู่ก็เริ่มทยอยแยกย้ายเข้าห้องของตัวเองไปทีละจนห้องนั่งเล่นกลับมาเงียบสงบอีกครั้ง

 

 

 

“นายไปอาบน้ำก่อนเลย ล้างหน้าล้างตาให้สะอาดด้วยล่ะ” เมื่อเข้ามาถึงห้องในห้องคนที่พูดน้อยก็สั่งการมายาวเหยียดจนคนถูกสั่งอดที่จะงงนิด ๆ ไม่ได้

 

“ปกติผมก็ล้างสะอาดอยู่แล้วนะฮยอง ขืนล้างไม่ดีสิวก็ขึ้นแย่เลยสิ”

 

“เอาครีมล้างหน้าฉันไปใช้” ยื่นครีมล้างหน้าที่ตัวเองใช้อยู่เป็นประจำไปให้คนน้อง

 

“ของผมก็ใช้ดีอยู่แล้วครับ แก้ปัญหาหน้ามันด้วย” ไม่รับของคนพี่แต่หันไปหยิบของตัวเองขึ้นมาโชว์แทน แปลก อยู่ ๆ จะมาให้เขาใช้ของตัวเองทำไม หรือว่าช่วงนี้หน้าเขามีปัญหาหรือ ก็ไม่น่าจะใช่นะ เขาส่องกระจกทุกวัน แม้จะไม่ขาวโอโม่อย่างซังซูแต่ก็ถือว่าขาว สิวก็ไม่มี อีกทั้งยังมาร์กส์หน้าประจำหน้าไม่โทรมด้วย

 

“ของฉันมันขจัดสิ่งแปลกปลอมได้ดีกว่า เอาไปใช้ อย่าดื้อ”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.017K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1643 benzsu best (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 20:52
  555555555โอ้ย คือพี่วังซองเป็นสิ่งแปลกปลอมอ่ะ
  #1,643
  0
 2. #1623 Avista (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 09:12
  หึงแรงทากกกก
  #1,623
  0
 3. #1606 DJ 182769 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 23:30
  หึง หวงแรงมากค่ะ
  #1,606
  0
 4. #1544 Sweeteaster (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 14:08

  งื้ออออ ตัวบิดด
  #1,544
  0
 5. #1520 Zayziiwar (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 13:05
  จ้าาาาาาาาาาาา ยอมแล้วจ้าา
  #1,520
  0
 6. #1498 MitsukiCarto (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 06:44
  555555ช่างลงทุน
  #1,498
  0
 7. #1481 Kamobee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 18:49
  รอยจูบวังซอง คือสิ่งแปลกปลอม 5555
  #1,481
  0
 8. #1472 BuaNim96 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 07:13
  สิ่งแปลกปลอม? ฮิฮิฮิ
  #1,472
  0
 9. #1417 Vrthebest5 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 14:12
  ปากแข็งจริงๆเลยมาร์คต้วน ซึนเก่ง
  #1,417
  0
 10. #1415 fonlbol (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 18:48

  ทำไมพี่ซึนขนาดนี้ ชาตินี้น้องจะรู้ใจพี่ไหมล๊าาาา

  #1,415
  0
 11. #1088 kunpirom0825 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 20:20
  โห่ ร้าย! สิ่งแปลกปลอม55 อีพี่มันซึนสุดๆ
  #1,088
  0
 12. #1063 Hakuja. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 19:38
  หวงก็บอก อย่าอมๆ 555
  #1,063
  0
 13. #939 dewwiizodiac (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:32
  ขี้หวงสุดๆ
  #939
  0
 14. #808 Siriporn Patanakitsiri (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 17:54
  สิ่งแปลกปลอมเลยเหรอคุณพี่ !! 55555555
  #808
  0
 15. #792 puk6506 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 21:42
  โอ้ยยยหวงมากกกกะจะให้น้องล้างหน้าให้ไม่เหลือร้อยจูบใช่มั้ยยยย
  #792
  0
 16. #750 Xialyu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:44
  แหมมมมมมีความหวงชิชิ
  #750
  0
 17. #689 Bibblegum (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:51
  มีความหวง
  #689
  0
 18. #593 pimpikachimon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 09:06
  ขจัดสิ่งแปลกปลอมอ๊ายยย//รอยจูบของวังซองใช่ม้าาา
  #593
  0
 19. #586 RhongTood (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 01:59
  โอ้ย ทั้งมาม่าทั้งโฟมขำจนไม่รู้จะขำยังไง 555555
  #586
  0
 20. #550 yukai (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 16:00
  ชีวิตที่แล้ว พี่ใหญ่ก็ัรักกูชิล   เชื่อสิ
  #550
  0
 21. #315 Bloody Empress (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:58
  หวานอยู่แล้ว(?)
  ขจัดสิ่งแปลกปลอม(?)

  รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ ○๐○
  #315
  0
 22. #314 arij-joint (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:19
  ถ้าจะออกอาการหวงขนาดนี้ บอกชอบน้องไปเลยมั้ยคะ จุนกอล
  #314
  0
 23. #313 nuang1 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:34
  หึๆ เฝ้ารอวันคนขึ้หวงจะทำรอยประกาศออกนอกหน้า
  #313
  0
 24. #312 nooparnkiss (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:02
  ง่อว ตาพี่ หวงแท้
  ตลกวังซอง ติดสัมผัสน้อง น่ารัก
  จะมีโมเม้น ออมมากับกูซึลไหม
  อยากAll กูซึล จังค่ะ
  /พี่ใหญ่ตบปลิว
  #312
  0
 25. #311 NK142544 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:47
  เจ้บสีข้างบ้างไหมจุนกอล???ถ้าจะหวงน้องขนาดนี้ ควรติดป้ายประกาสอย่างคิสมาร์กสักรอย อิอิ//อุ้ย พูดไรก้ไม่รู้
  #311
  0
 26. #304 Charon Gandaria (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:14
  ทำไมไม่ให้น้องเอาแอลกอฮอล์เช็ดหน้าก่อนล่ะ พ่อคนมึน
  #304
  1
  • #304-1 poiice222(จากตอนที่ 21)
   18 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:45
   ความขี้หวงนี้ รามยอนที่น้องต้มให้ก็จะไม่แบ่งใครกินเลยอนอะ555555
   #304-1