ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 16 : ตอนที่ 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,828
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,151 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

พีดีนิม (โปรดิวเซอร์)

ออมม่า อาปา (แม่,พ่อ)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

“นายจะเซอร์วิสแฟนคลับทั้งทีทำไมไม่ชวนพวกเราด้วย” ฮีวอนมองไปยังฟู้ดทรัคอาหารมื้อกลางวันที่น้องรองของวงสั่งมาให้แฟน ๆ ที่มารอรับพวกเขาตั้งแต่เช้าและยังเผื่อแผ่มาถึงพวกเขาและทีมงานด้วย

 

“ตอนนี้ก็ยังทันนะครับ ถึงยังไงผมกสั่งมาในนามของฟีนอมอินอลอยู่แล้ว ฮยองหารเงินกับผมก็ได้นะครับผมเต็มใจมาก” กูซึลยิ้มจนตาแทบปิดขณะพูด เขาเป็นคนสั่งฟู้ดทรัคมาเพื่อซัพพอร์ตแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจพวกเขา ความจริงคือกูซึลแค่อยากจะตอบแทนอะไรแฟนคลับบ้างก็เท่านั้น

 

“ตกลง พวกเราร่วมหารเงินด้วย” วังซองพยักหน้าตกลง แม้จะเป็นเทรนนีที่ยังไม่ได้เดบิวท์แต่เรื่องเงินก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขาที่ทางบ้านพอจะมีฐานะกันอยู่บ้าง

 

“ยินดีครับ ว่าแต่ต่อไปเราจะถ่ายรวมกันแล้วใช่ไหม” ช่วงเช้าจนถึงเที่ยงนี้พวกเขาถ่ายฉากเดี่ยวของแต่ละคนไปจนเสร็จแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งพักกองทานอาหารก่อนที่จะไปลุยถ่ายรวมต่อไป

 

“ใช่ ถ่ายเนื้อหาก่อนแล้วค่อยถ่ายฉากเต้น” ฮีวอนพูดตามที่เขาได้รับรู้มาจากผู้กำกับ

 

“อ่อครับ ฮยองผมทานหมดแล้ว ผมไปคุยเล่นกับแฟนคลับก่อนนะ” เหมือนจะเป็นนิสัยที่แก้ไม่หายของเขาที่ชอบทักทายคุยเล่นกับแฟนคลับ

 

“ฮยอง/ฉัน ไปด้วย” สามเสียงที่ดังขึ้นพร้อมกันทำให้กูซึลหันไปมองอย่างงง ไม่ใช่อะไรหรอก ที่ทำให้เขางงก็คือหนึ่งในเจ้าของเสียงนั้นดันมีพี่ใหญ่จอมพูดน้อยอยู่ด้วย เอาจริง ๆ คือกับสมาชิกในทีมยังไม่ค่อยจะคุยแล้วพี่เขาจะไปคุยอะไรกับแฟนคลับกัน

 

“จุนกอลฮยองนี่นะจะไปคุยกับแฟนคลับ” ซังซูเองก็สงสัยไม่ต่างจากกูซึล

 

“ไม่ได้” เลิกคิ้วถามเสียงเรียบ

 

“ไม่ ไม่ใช่ครับ” คนขี้สงสัยปฏิเสธเสียงอ่อย ฮยองน่ากลัวชะมัด ถามแค่นี้ทำไมต้องเกรี้ยวกราดด้วย

 

“ไปกันเถอะ อีกไม่กี่นาทีผู้กำกับน่าจะเรียกไปถ่ายต่อแล้ว” กูซึลเห็นว่าใกล้จะหมดเวลาพักแล้วก็รีบชวนคนที่จะไปพร้อมกันกับเขาออกเดินทันที

 

“เดี๋ยวพวกฮยองกินเสร็จแล้วจะตามไป” โอซองที่ก็อยากจะไปทักทายแฟนคลับด้วยเหมือนกันพูดไปตักอาหารเข้าปากไป

 

“ครับ”

 

 

 

“กูซึลอา” หนึ่งในแฟนคลับที่นั่งทานอาหารอยู่เมื่อเห็นว่าใครเดินมาทางนี้ก็ส่งเสียงเรียกทันที

 

“ซังซูอา จุนกอลอปป้า วังซองอปป้า” ก่อนที่ชื่อของคนที่เดินตามกูซึงมาจะดังตามมาติด ๆ

 

“เป็นยังไงกันบ้างครับ เหนื่อยไหม” กูซึลเอ่ยถามขณะที่เดินมาได้ระยะใกล้ชิดพอประมาณ

 

“ไม่เหนื่อยเลยค่ะ กูซึลกับอปป้าต่างหากที่เหนื่อย”

 

“พวกเราก็ไม่เหนื่อยเลยครับ สงสัยเพราะกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาแน่ ๆ เลย ใช่ไหมครับวังซองฮยอง” พูดเสียงออดอ้อนน่ารักอันเป็นเสน่ห์ประจำตัวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับหลงรักมานักต่อนัก

 

“ใช่แล้ว ไม่เหนื่อยเลยสักนิด พวกคุณเป็นยาชูกำลังชั้นดีเลยจริง ๆ” คนที่มักจะรับส่งบทสนทนากับน้องได้ดีก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง

 

“งั้นพวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนแน่ ๆ แล้วก็ขอบคุณสำหรับฟู้ดทรัคมากเลยนะคะ ไม่คิดเลยว่าจะใส่ใจพวกเราขนาดนี้” โบอาพูดด้วยน้ำเสียงปลาบปลื้ม ตอนที่เธอเห็นรถฟู้ดทรักวิ่งเข้ามาจอดก็ได้แต่มองหน้ากับเพื่อนสนิทและแอบคิดในใจว่ามีแฟนคลับที่ไหนสั่งมาเพื่อซัพพอร์ตศิลปินที่พวกเธอรักด้วยงั้นหรือ แต่พอรู้ว่าไม่ใช่แฟนคลับสั่งมาซัพพอร์ตซิลปินแต่เป็นศิลปินต่างหากที่สั่งมาซัพพอร์ตแฟนคลับอย่างพวกเธอ พวกเธอทั้งหลายก็แทบจะกลั้นเสียงกรี๊ดไว้ไม่อยู่ ให้ตายคาอ้อมกอดอปป้าเถอะ พวกเขาทำให้เธอตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนมั่นใจแล้วว่าชีวิตนี้คงไม่มีทางปีนออกจากหลุมที่เจ้าเจ็ดมหัศจรรย์นี้ขุดไว้ได้

 

“เป็นความคิดของกูซึลน่ะครับ” ซังซูผู้รักเพื่อนยิ่งชีพก็ไม่ลืมที่จะพูดอวดเพื่อนและเป็นความจริงที่ว่าถ้าไม่มีกูซูลฟู้ดทรักในวันนี้ก็คงไม่เกิดขึ้นเพราะพวกเขาก็ไม่มีใครนึกถึงในจุดนี้

 

“กูซึลอ่า นายทำให้นูนาใจละลายไปหมดแล้วนะ” ยูรีพูดเสียงหวานดวงตาเป็นประกาย ตอนแรกเธอว่าจะเมนจุนกอล แต่เจอแบบนี้เธอคงต้องตัดสินใจใหม่ อ่า หรือจะเป็นเมนจุนกอลแต่ให้กูซึลเป็นเหนือเมนดี โอ ความคิดนี้ก็ไม่เลยเลยแฮะ

 

“จุนกอลฮยอง ไหนว่าจะมาคุยกับทุกคนไง ทำไมไม่เห็นพูดอะไรสักคำ” กูซึลหันไปพูดกับคนที่เอาแต่ยืนนิ่งเงียบตั้งแต่เดินมาถึง

 

“กรี๊ดดดด จุนซึล” เสียงกรี๊ดของเหล่าเด็กสาวดังขึ้นทันทีที่เห็นว่าคนพูดนั้นยกมือเรียวสวยของตัวเองแตะที่กลางหลังคนเป็นพี่เบา ๆ โมเมนต์ นี่ถือเป็นโมเมนต์ได้หรือเปล่า

 

“อย่าลืมดูแลตัวเองนะ ถ้าฝนตกก็ห้ามนั่งตากฝนด้วย” หันหน้ามองคนที่แตะกลางหลังตัวเองนิดหน่อยก่อนจะหันไปพูดกับแฟนคลับที่มองมาด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยที่ขัดกับประโยคที่แสดงออกถึงความห่วงใยไว้อย่างชัดเจน

 

“สัญญาเลยว่าจะไม่นั่งตากฝน” หลากหลายเสียงที่พูดออกมาแทบจะพร้อม ๆ กัน

 

“ดูเหมือนว่าพวกผมต้องเข้าไปทำงานต่อแล้ว ขอตัวก่อนนะครับ” วังซองที่เหลือบไปเห็นสัญญาณเรียกจากทีมงานหันมาพูดกับกลุ่มคนที่พวกเขามาทักทาย

 

“น่าเสียดายมากเลยที่พวกเรามีเวลาคุยกันน้อย ไว้ถ้ามีโอกาสหน้าเรามาทักทายกันอีกนะครับ” กูซึลทิ้งท้ายด้วยประโยคที่ทำให้ไม่เสียชื่อราชาเซอร์วิส

 

“นูนาจะคอยนะ จะไปให้กำลังใจในทุกที่เลย ตอนนี้ก็ สู้ ๆ นะ”

 

“ขอบคุณนะครับ” โค้งตัวลากันอีกรอบก่อนที่จะค่อย ๆ หันหลังเดินออกไป

 

“กรี๊ดดดดด จุนซึลอ่า” เสียงกรีดร้องที่ดังมาอย่างคนอดกลั้นไม่อยู่เกิดขึ้นเพราะภาพพี่ใหญ่ใช้แขนที่มีกล้ามเนื้อพอเหมาะนั้นโอบไหล่น้องรองของทีมให้เดินเข้าไปพร้อมกัน ให้ตาย ๆ ตกลงว่า จุนซึลอิสเรียล จริง ๆ ใช่ไหม

 

 

 

“ฮยองผมหนัก” คนโดนโอบไหล่บอกเสียงอ่อย จุนกอลฮยองเล่นทิ้งน้ำหนักตัวมาที่เขาแทบจะทั้งหมดแบบนี้เขาจะล้มเอา

 

เหลือบสายตามองนิดหน่อยก่อนที่จะคลายวงแขนนิดหน่อยแต่ไม่ยอมดึงแขนตัวเองออกมาจากไหล่คนน้อง

 

“จุนกอลฮยองก็รู้จักแฟนเซอร์วิสด้วยหรือครับ” ซังซูที่เดินตามหลังมาติด ๆ ถามอย่างสงสัย

 

“อะไร”

 

“ก็ที่ทำอยู่นี่ไง เห็นแฟนคลับชอบจิ้นฮยองกับกูซึลใช่ไหมล่ะเลยอยากจะเซอร์วิสแฟน ๆ ล่ะสิ”

 

คำพูดของซังซูเรียกสายตาของกูซึลให้หันไปมองหน้าพี่ใหญ่อย่างอดไม่อยู่ ตกลงที่ทำนี่เพื่อต้องการเซอร์วิสแฟน ๆ หรอกเหรอ คนอย่างจุนกอลฮยองนี่นะ คนที่ทำตามใจตัวเอง คนที่ไม่ชอบทำตามที่ใคร ๆ สั่งนี่นะจะยอมทำอะไรแบบนี้เพราะแฟนคลับชอบ อืม หรือคิดอีกทีอาจจะเป็นอย่างที่ซังซูคิดก็ได้ เขานึกออกแล้วว่าจุนกอลฮยองเคยพูดไว้ว่า เพราะพูดไม่เก่งเลยจะแสดงออกแทนแล้วกัน เพราะไม่รู้จะตอบแทนแฟน ๆ ยังไง เลยจะเซอร์วิสคู่จิ้นแทนสินะ เป็นไปได้ ๆ

 

“เพ้อเจ้อ” สองคำสั้น ๆ จากคนโดนตั้งคำถาม สีหน้าที่เมื่อสักครู่ยังมีรอยยิ้มนิด ๆ ติดที่ริมฝีปากตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นราบเรียบอย่างที่ไม่ค่อยจะมีใครคาดเดาอารมณ์ได้ เจ้าตัวเหลือบมองคนที่เป็นที่พักแขนของตัวเองอึดใจหนึ่งก่อนที่สีหน้าที่ราบเรียบอยู่แล้วจะยิ่งนิ่งเรียบเข้าไปใหญ่

 

“โห เพ้อเจ้ออะไรล่ะฮยอง ฮยองไม่ได้ยินเหรอ เมื่อครู่นะพอฮยองยกแขนโอบไหล่กูซึลนะเสียงกรี๊ดของแฟนคลับก็ดังขึ้นมาทันทีเลย ไม่ได้การณ์แล้ว คราวหน้าผมจะต้องทำอะไรบ้างแล้ว แฟนคลับจะได้รู้ว่าซูซึลก็เรียลไม่แพ้จุนซึลเหมือนกัน” น้ำเสียงและสีหน้าที่หมายมาดนั้นทำให้กูซึลรู้สึกขำ เจ้าหมอนี่ไม่ได้แตกต่างไปจากชีวิตที่แล้วของเขาสักนิด แต่เพราะนิสัยแบบนี้นี่แหละที่เขาสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าซังซูเป็นเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของเขาและเขาก็ไม่สามารถหาเพื่อนแบบนี้ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

 

“เหอะ โน จุนซึล โน ซูซึล แต่เป็นวังซึลต่างหาก จริงไหมเบบี้” ดึงน้องที่ยังยืนอยู่ในอ้อมแขนพี่ใหญ่เขามาหาตัวเองแล้วกอดไว้แน่น แว่วเสียงแฟนคลับดังว่าจับใจความได้ว่า วังซึล ๆ ก็ทำให้รอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นที่ใบหน้าหล่อเหลาแทบจะทันที นี่แหละที่เขาต้องการ

 

“ฮ่า ๆๆ เลิกพูดเรื่องนี้กันเถอะครับ เราไม่ต้องไปกะเกณฑ์หรอกครับว่าจะเป็นใครคู่กับใคร แฟนคลับชอบแบบไหน สะดวกแบบไหนก็ตามใจพวกเขาเถอะครับ ตราบใดที่พวกเขายังไม่ล้ำเส้นมากนัก” ผู้ย้อนเวลากับมาพูดเรื่องนี้ด้วยน้ำเสียงติดจะจริงจังเล็กน้อย บทเรียนหลาย ๆ อย่างจากการที่คิดเพียงแค่อยากจะทำให้แฟนคลับมีความสุขมันก็ทำให้ตัวเขาเองเกิดความทุกข์ได้เมื่อมันไปขัดใจคนอื่น ๆ จนเขาไม่พอใจเข้า ต้องยอมรับเลยว่าหลาย ๆ ครั้งที่เขาอ่านข้อความที่ต้องการต่อว่าเขาว่าขายคู่ชิปเพื่อสร้างชื่อเสียงเรียกกระแสให้ตัวเองของเขานั้นทำให้เขาเสียใจมากเหมือนกัน ทำไมถึงได้มองมันไปแค่ในแง่นั้น ทำไมถึงได้มองมันแค่เรื่องนั้น ความพยายามทั้งหมดของเขา ความสามารถของเขามันไม่มากพอที่จะทำให้คนโฟกัสที่ตรงนั้นเลยหรือ น่าเสียใจ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องขอบคุณทุกความคิดเห็นแนวนั้นที่ทำให้เขารู้ว่าควรจะวางตัวยังไงและที่สำคัญคือมันทำให้เขาเข้มแข็งต่อถ้อยคำร้าย ๆ ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ มากจนถึงในจุดที่มันไม่ได้สร้างความรู้สึกอะไรให้เขาอีก เห็นก็กวาดสายตามองเพียงผ่าน ๆ แล้วปล่อยมันไปก็เท่านั้น

 

“กูซึล กูซึล เฮ้ กูซึล!

 

“ฮะ ครับ ๆ” คนที่ความคิดจมอยู่กับอดีตสะดุ้งตกใจกับเสียงเรียกชิดหูของพี่ชายคนสนิทอย่างวังซอง

 

“เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมอยู่ ๆ ก็ยืนเหม่อ”

 

“เปล่าครับ แค่คิดอะไรเพลิน ๆ” รีบปฏิเสธเมื่อเห็นสีหน้าเป็นห่วงของคนพี่ กูซึลมองหน้าคนที่มักจะเป็นคนทำให้เขาหลุดออกมาจากความรู้สึกแย่ ๆ เสมออย่างที่จะอดยิ้มไม่ได้ ฮยองคนนี้ของเขาอยู่ในทุกช่วงเวลาชีวิตของเขาเลย ไม่ว่าจะสุข จะทุกข์ จะสนุก จะเศร้า ฮยองคนนี้ก็ยังเป็นคนที่เคียงข้างเขาไม่ห่าง

 

“ขอบคุณฮยองมาก ๆ เลยนะครับ” อดไม่ได้ที่จะพูดขอบคุณออกไป ในชีวิตก่อนเขาไม่ค่อยได้มีโอกาสพูดประโยคนี้บ่อยนักนอกจากโอกาสพิเศษ มาตอนนี้เขาก็อยากจะขอบคุณอีกฝ่ายมากจริงๆ

 

“ขอบคุณเรื่องอะไร ทำไมตอนนี้เบบี้ของฮยองดูแปลก ๆ ไป ไม่ได้ไม่สบายจริง ๆ นะ”

 

“ผมสบายดีครับ เรารีบเข้าไปกันเถอะ ดูเหมือนทีมงานจะเร่งแย่แล้ว” น้ำเสียงร่าเริงมาพร้อมกับสีหน้าที่ยิ้มแย้ม

 

“สบายดีก็สบายดี” เมื่อเจ้าตัวบอกสบายดีวังซองก็พร้อมจะเชื่อคำพูดของน้องอยู่แล้ว อย่างน้อยถึงน้องไม่ได้สบายดีอย่างที่ปากพูดก็ยังสบายใจที่ไม่ต้องอธิบายอะไรที่เจ้าตัวยังไม่พร้อม

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.151K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1676 supani_k (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 15:20
  ฮืออออออออ น้ำตาซึมฮยองดีมากเลย
  #1,676
  0
 2. #1638 benzsu best (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 20:05
  พี่ บางครั้งแค่การกระทำมันก็ไม่พอหรอกนะ
  #1,638
  0
 3. #1493 MitsukiCarto (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 01:07
  ขึ้นเรือวังซึลดีมั้ยอ่ะ
  #1,493
  0
 4. #745 Xialyu (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 07:45
  รู้สึกดีอะ^^
  #745
  0
 5. #542 yukai (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 14:25
  อ่านไป ยิ้มไป
  #542
  0
 6. #205 04042545 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:16
  รอต่อ ฮือออ ชอบบบบบ
  #205
  0
 7. #204 ba_ow (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:47
  สนุกมากกก รอต่อนะ
  #204
  0
 8. #203 ดิเดียร์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:14
  พูดไม่ค่อยเก่งแต่ร้กหมดใจ ไม่ว่าชอบอะไรจะหาให้เธอออออ สุ้จุลกอลลล
  #203
  0
 9. #201 Notty Kero (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:17
  นกไปเลยหมั่นไส้!!
  #201
  0
 10. #200 bampimark (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:32
  ชอบกูซึลเป็นแบบนี้ จุนกอลไม่พูดก็จงนกต่อไปปปปป
  #200
  0
 11. #199 SeMai (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:13
  คู่กันแล้วไม่แคล้วกันคะ
  #199
  0
 12. #198 EchizenRyoma (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:57
  พี่ใหญ่พูดไม่เก่งเลยแสดงออกแทนแต่ยังไม่มากพอนะคะต้องมากกว่านี้ค่ะ มากอีก
  #198
  0
 13. #197 jiakk (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:47
  ซังซูอ่าาาาา ความอวดเพื่อนนี้ 45555555
  #197
  0
 14. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:40
  ดีต่อใจจจ อยากนอกใจจุนกอลแปป
  #196
  0
 15. #195 BINBOUDAA (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:26
  วังซองอ่าา น่าร้ากก ให้คู่กูซึงไหม 555
  #195
  0
 16. #194 NK142544 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:22
  วังซองอ่าาาาาาาาาาาา นอกใจจุนกอลแปป ปากหนักดีนัก!!!
  #194
  0
 17. #193 Bloody Empress (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:52
  อ๊ากกกก จุนกอลอ่าาาา
  #193
  0
 18. #192 taze (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:39
  สนุกอ่ะ มาต่อเลยค่ะ
  #192
  0