ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 59,668
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,401 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

ผ่านมาแปดเดือนแล้วหลังจากอาเรฟปล่อยอัลบั้มแรกออกไป แล้วหลังจากนั้นสามเดือน อาเรฟก็ปล่อยอัลบั้มที่สองตามไป และตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวเพื่อทำอัลบั้มที่สามช่วงแรกต้องคัมแบคบ่อยหน่อยเพื่อไม่ให้กระแสหายไป แต่เขาคิดว่าตอนนี้ก็เริ่มอยู่ตัวแล้วล่ะ เขามีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาด เรียกได้ว่าแปดเดือนที่ผ่านมาเขายังไม่มีวันหยุดเลย มีไปเดบิวต์ออกอัลบั้มที่ญี่ปุ่นแล้วซึ่งก็ถือว่าเร็วพอสมควรสำหรับศิลปินแบบเขา และยังมีแผนว่าหลังจากปล่อยอัลบั้มที่สามออกไปเขาจะไปโปรโมทที่ประเทศไทย เมื่อตอนที่เขายังเป็นอาเรฟ เฮย์เดอร์ เขาเคยไปเมืองไทยมาแล้วหลายครั้ง เขาเคยบอกไปหรือยังว่าอาเรฟ เฮย์เดอร์เป็นลูกผสม ไทย เกาหลี อเมริกัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่มีปัญหาเรื่องภาษาเมื่อต้องมาอยู่ในร่างนี้ เขาสามารถพูดได้ถึงเจ็ดภาษา ไทย อังกฤษ เกาหลี จีน เยอรมัน ญี่ปุ่น สเปน ไม่ๆ ไม่ต้องชม เขารู้หรอกกว่าตัวเองอัจฉริยะ คนอะไรทั้งหล่อทั้งเก่ง เพอร์เฟคจริงๆเลย โอ๊ย! ใครปารองเท้ามา! ทีหลังจะปามาขอเป็น คลาร์ก นะ เขาชอบแบรนด์นี้ที่สุด

 

“อาเรฟ เหม่ออะไรน่ะ มาซ้อมได้แล้ว” ชาอุนซูร้องเรียกเมื่อเห็นศิลปินในความดูแลของตนนั่งเหม่อทำหน้าแปลกๆอยู่ เขามาเป็นผู้จัดการอาเรฟได้เกือบปีแล้ว จากที่ตอนแรกๆก็เกรงๆอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย แล้วก็คิดว่าน่าจะเป็นงานยาก แต่พอได้มาดูแลจริงๆแล้วก็รู้ว่าไม่ได้อยากอย่างที่คิด อาเรฟเป็นคนมีวินัยในการทำงานมากๆ แล้วก็ไม่ค่อยเรื่องมากเท่าไหร่ มีแค่ที่เจ้าตัวไม่ยอมรับงานวาไรตี้กับบทละครที่ได้เป็นแค่เพื่อนพระเอกนางเอก เรื่องวาไรตี้นั้นเขาเข้าใจหากจะไม่อยากรับ แต่บทละครนี่สิ ใครเขาจะกล้าให้ไอดอลที่ไม่มีผลงานด้านการแสดงไปรับบทเด่นๆกัน เฮ้ออออ เขาไม่เข้าใจความคิดอาเรฟเลยจริงๆ

 

“เปล่าฮะๆ ฮยองพักก่อนได้ไหม ผมอยากดื่มกาแฟน่ะฮะ” อุนซูรู้ว่ากินกาแฟของเจ้าตัวนั่นไม่ใช่ให้เขาไปหามาให้แต่เจ้าตัวจะออกไปนั่งกินที่ร้านหาโอกาสอู้ไปในตัวน่ะสิ ถึงแม้อาเรฟจะมีวินัยในการทำงานมากๆ แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่เจ้าตัวงอแงไม่อยากซ้อมจนหาเรื่องมาอู้ แต่ก็ไม่บ่อยนักหรอกซึ่งเขาก็เข้าใจ ยังไงอาเรฟก็เพิ่งจะใกล้ยี่สิบเอ็ดเองนี่นะ

 

“ยี่สิบนาที ขาดได้แต่ห้ามเกิน”

 

“โอเคฮะฮยอง ฮยองนี่น่ารักที่สุดเลยยยย” อาเรฟพูดแหย่ผู้จัดการส่วนตัวของเขา เขารู้ดีเมื่อพูดแบบนี้อุนซูฮยองจะหน้าแดงประจำ ไม่รู้จะเขินเขาทำไมนักหนา ผู้ชายเหมือนๆกัน

 

อาเรฟไม่รู้ตัวหรืออาจจะแกล้งไม่รู้ตัว ตั้งแต่ที่ปล่อยอัลบั้มแรกออกไปภาพลักษณ์ของเจ้าตัวในสายตาแฟนคลับและคนอื่นๆก็กลายเป็นผู้ชายที่ sexy และมี sex appeal สูงมากๆ แม้บางครั้งเจ้าตัวจะไม่ได้ตั้งใจ แต่การที่ชอบใส่เสื้อตัวใหญ่คอกว้างๆนั่นเวลาก้มทีก็เห็นไปถึงไหนก็ไหนแล้ว หน้าอกและท้องขาวๆนั่นทำเอาทั้งหญิงแท้หญิงเทียมหรือแม้กระทั่งชายแท้ๆบางคนยอมตายหากจะได้เอามือมาลูบไล้สักครั้งหนึ่ง

 

“แล้วก็ใส่หมวกใส่แว่นไปด้วย ระวังตัวด้วยล่ะ” อาเรฟมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะมาก เห็นได้จากอัลบั้มที่สองนั้นอาเรฟกวาดรางวัลมาหมดแทบจะทุกรายการ บางรางวัลนั้นก็ได้มาแบบ triple crown เลย แต่มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นสัจธรรมของชีวิต แม้ตั้งแต่ที่เป็นศิลปินเดี่ยวมานี้อาเรฟยังไม่มีข่าวเสียๆออกมาเลย แต่เจ้าตัวก็เคยโดนแอนตี้แฟนปาก้อนหินใส่ระหว่างที่เดินเข้าตึก โชคดีที่อาเรฟหลบทัน แต่ก็จับตัวคนทำไม่ได้ ประธานค่ายอยากจะให้มีผู้ติดตามเวลาอาเรฟออกไปข้างนอกแต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธเสียงแข็ง

 

“รับทราบ” อาเรฟแกล้งตะเบ๊ะรับคำสั่งเหมือนทหาร จนอุนซูส่ายหัวกับท่าทางทะเล้นๆนั้น

 

 “ครืดๆๆๆ”

 

“ครับท่านประธาน” เป็นลียุนอาที่โทรมาหาอุนซู แม้จะเป็นเพื่อนสนิทกันแต่เวลาอยู่ที่ทำงาน อุนซูก็เรียกยุนอาด้วยตำแหน่งเสมอ เขาไม่อยากให้ใครมองไม่ดี

 

“ว่างหรือเปล่า ขึ้นมาที่ห้องทำงานฉันหน่อยสิ” ยุนอาไม่ท้วงอะไรที่เพื่อนเรียกแบบนั้น เพราะว่าท้วงจนไม่รู้จะท้วงยังไงแล้ว แต่เมื่อเจ้าตัวยืนยันจะเรียกแบบนั้นเธอเองก็จนใจ

 

“นั่งสิ”

 

“ครับ มีเรื่องด่วนหรือครับ” อุนซูคิดว่ายุนอาคงมีเรื่องด่วนอะไร เพราะสีหน้าเธอดูกังวลเหมือนคนคิดไม่ตก

 

“มีรายการติดต่อมา อยากให้อาเรฟไปร่วมงานด้วย”

 

“แล้วยังไงครับ” เขาสงสัยทำไมเธอต้องทำหน้าหนักใจแบบนั้นด้วย ปกติถ้าไม่ใช่รายการวาไรตี้ติดต่อมาถ้ามีคิวว่างอาเรฟก็ไปทุกรายการไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว แล้วยุนอากังวลอะไร

 

“ก็คราวนี้เป็นรายการ เข้าป่า น่ะสิ” เข้าป่า เป็นรายการที่แขกรับเชิญจะต้องไปผจญภัยและเอาตัวรอดในป่า ซึ่งสถานที่นั้นก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่ตอน ทำไมเธอถึงหนักใจน่ะหรือ จะมีแฟนคลับคนไหนบ้างอยากเห็นศิลปินไปลำบากลำบนแบบนั้น บางครั้งแขกรับเชิญก็เจ็บตัวกลับมา เธอทำใจไม่ได้หรอกนะที่อาเรฟจะต้องไปลำบากแบบนั้น อีกอย่างเลยก็คือรายการนี้ยังไม่ระบุตัวผู้เข้าร่วมรายการในตอนนี้ได้อย่างชัดเจน แต่เธอบังเอิญได้ข่าวมาว่าคิมจุนซาก็จะเข้าร่วมด้วยเหมือนกัน มันไม่ใช่เรื่องปกติเลยที่อดีตสมาชิกร่วมวงจะไปออกงานด้วยกัน ยิ่งในกรณีที่เหมือนกันกับอาเรฟและจุนซาด้วยแล้วยิ่งไม่ค่อยมี

 

“ยังไงผมว่าให้อาเรฟเป็นคนตัดสินใจดีกว่า” ถึงแม้เขาจะมีหน้าที่คัดกรองงานให้อาเรฟแต่เขาคิดว่าเรื่องนี้ให้อาเรฟตัดสินใจเองจะดีกว่า อีกอย่างยังไงอาเรฟก็เป็นผู้ชายไปลำบากบ้างก็ไม่เห็นเป็นไร

 

ยุนอาอยากจะแย้งแต่คิดอีกทีก็ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของอาเรฟอยากที่เพื่อนเธอบอกน่าจะดีเหมือนกัน

 

 

“ผมรับครับ น่าสนใจดีออก” อาเรฟตอบรับงานทันทีเมื่ออุนซูเข้ามาถามความเห็น ตอนเป็น อาเรฟ เฮย์เดอร์ เขาก็เคยแบกเป้เข้าป่าบ่อยๆเวลาที่ไม่ได้ทำงานหรือแม้กระทั่งภาพยนตร์บางเรื่องที่เขาเล่นก็ต้องเข้าไปถ่ายทำในป่าจริงๆ เขาไม่คิดว่ามันจะลำบากอะไร ออกจะสนุกด้วยซ้ำ เกิดเป็นลูกผู้ชาย ชีวิตต้องใช้ให้คุ้ม

 

แต่อาเรฟคงลืมไปว่าร่างกายตอนนี้กับตอนนั้นไม่เหมือนกัน ร่างของอาเรฟ เฮย์เดอร์สูง หนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตร และออกกำลังกายเป็นประจำ รวมทั้งพวกกีฬาต่อสู้และผาดโผนต่างๆเรียกว่าเป็นผู้ชายถึกๆคนหนึ่ง แต่ร่างนี้ ถึงแม้จะสูงหนึ่งร้อยแปดสิบเซนติเมตรแต่น้ำหนักแค่หกสิบกิโลกรัม เท่านั้น ถือว่าเป็นผู้ชายที่ตัวบางมากๆ แม้ว่าตั้งแต่อาเรฟเข้ามาอยู่ร่างนี้แล้วจะพยายามขุนตัวเองให้น้ำหนักขึ้นมากกว่านี้แต่ไม่ได้ผล อาเรฟเลยพยายามออกกำลังกายแล้วฝึกฝนความสามารถจากร่างเก่าเพื่อให้เคยชินกับร่างนี้ แล้วก็โชคดีที่ร่างนี้มีความยืดหยุ่นสูง อาจเพราะต้องซ้อมเต้นและแสดงผาดโผนบ่อยๆ เลยทำให้อะไรๆมันง่ายขึ้น

 

 

 

“ตกลงนายจะไปใช่ไหมจุนซา”

 

“ก็ไม่มีใครว่างกันเลยนี่ฮยอง กียุลก็ต้องถ่ายละคร บีโฮกับแดซองก็ติดงานพิธีกร มีผมว่างที่สุดแล้ว” จุนซาตอบคำถามผู้จัดการส่วนตัว เป็นความจริงที่เขาว่างที่สุดแล้วในตอนนี้เพราะว่าเขาไม่รับงานวาไรตี้ถ้าไม่ไปด้วยกันทั้งวง อีกทั้งไม่ใช่คนช่างพูดติดจะเงียบๆทำให้งานพิธีกรก็ไม่เหมาะกับเขาอีก หากจะปฏิเสธรายการนี้อีกคิดว่าประธานคังคงจะไม่ยอมแล้ว

 

“งั้นนายก็เตรียมตัวให้ดี คราวนี้ไปเนปาลนะ ส่วนผู้ร่วมรายการคนอื่นๆยังไม่แน่นอน อาจจะไปรู้วันเดินทางเลยก็ได้ รายละเอียดอื่นๆฉันจะเอามาให้อีกที ส่วนตอนนี้นายก็หาข้อมูลสถานที่ไปพลางๆก่อนก็ได้” การเดินป่าของรายการนี้มันต่างจากรายการอื่นๆ ที่ต้องผจญภัยและเอาตัวรอดกันเอาเองไม่มีทีมงานคอยอำนวยความสะดวกให้ และบางครั้งก็เจ็บตัวกันกลับมา

 

 

 

“งั้นก็ต้องเลื่อนกำหนดการคัมแบคออกไปใช่ไหมคะ” ยุนอาถามอาเรฟ เมื่อรู้ว่าอาเรฟตอบรับงานรายการเข้าป่าไปแล้ว และเธอก็ไม่สามารถคัดค้านอะไรได้ อย่าลืมนะว่าถึงยังไงอาเรฟก็ถือหุ้น 30% อีกอย่างใครจะกล้าขัดใจศิลปินในดวงใจแม้จะเป็นห่วงแค่ไหนก็เถอะ จะขัดใจก็ตอนที่เธอโทรไปเล่าให้แฟนหนุ่มฟัง เขาก็เอาแต่หัวเราะแล้วบอกว่าเธอไม่จำเป็นต้องห่วงอาเรฟ เชอะ ไม่เข้าใจหัวอกแฟนคลับอย่างเธอเอาซะเลย

 

“ก็เลื่อนออกไปหนึ่งเดือนครับ ถึงยังไงตอนนี้กระแสก็มาเรื่อยๆอยู่แล้ว เลื่อนออกไปเดือนหนึ่งผมว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

 

“งั้นก็ตามนี้นะคะ อาเรฟต้องดูแลตัวเองดีๆนะ บาดเจ็บกลับมาแฟนคลับใจสลายแน่ๆ” ยุนอายังไม่วายกำชับ ความจริงกว่าเขาจะเข้าป่าก็อีกสองสัปดาห์ข้างหน้า ระหว่านี้ต้องเคลียคิวงานก่อน เธอทำอย่างกับว่าเขาจะเข้าป่าวันนี้พรุ่งนี้แล้ว ขี้กังวลจริงๆ สงสัยต้องโทรบอกลีโอให้มาปลอบใจเสียแล้ว พูดแล้วก็น่าอิจฉาชะมัด คู่นี้แม้จะอยู่ไกลกันเดือนสองเดือนเจอกันครั้งหนึ่งแต่หวานชื่นกันเสียจนเขาแอบหมั่นไส้นิดๆ หรือเขาควรจะเริ่มหาแฟนบ้างแล้ว ไม่ดีๆ ช่วงนี้อย่าเพิ่งดีกว่าเดี๋ยวแฟนคลับจะเสียใจ อีกอย่างเดี๋ยวผู้หญิงคนอื่นจะเสียใจด้วย หล่อๆรวยๆเก่งๆแบบเขานี่มีแฟนแล้วจบเลยนะ ผู้หญิงคนอื่นเสียดายเขาแย่ โอ๊ย! อีกแล้วนะ! บอกแล้วไงว่าถ้าจะปามาขอเป็นแบรนด์ คลาร์ก น่ะ ช้างดาวแบบนี้เขาไม่ใส่นะ!

 

 

“เตรียมของดีแล้วใช่ไหม ยาสามัญแก้ไข้แก้ปวดอุปกรณ์ทำแผลไม่ลืมใช่ไหม”

 

 

“ไม่ลืมๆครับ จะลืมได้ไงฮยองเป็นคนจัดกระเป๋าให้ผมเองจำไม่ได้หรือไงครับ” อาเรฟพูดกลั้วหัวเราะ ก็อุนซูถามเขาแบบนี้มาเป็นสิบรอบแล้ว ทั้งๆที่เป็นคนเตรียมของทั้งหมดให้เขาเอง เขาเห็นอีกฝ่ายจัดๆรื้อๆเป็นสิบรอบกว่าจะเสร็จ ตอนที่เขารับงานนี้นะไม่เห็นจะมีท่าทางอะไร มีแต่ยุนอาที่ดูเป็นเดือดเป็นร้อนไม่อยากให้เขาไป อุนซูยังทำเหมือนว่าจะกังวลอะไรนักหนาเขาเป็นผู้ชายไม่ต้องเป็นห่วงมากก็ได้ แล้วดูตอนนี้สิ ยิ่งกว่ายุนอาอีก

 

“เอ้า ก็เผื่อฮยองจะตกหล่นอะไรไปบ้างไง” แถครับแบบนี้แถวบ้านผมเรียกว่าแถ

 

“ครับๆ ไม่มีอะไรตกหล่นหรอกครับ รีบขึ้นรถไปกันเถอะเดี๋ยวจะเลยเวลานัดเสียก่อน”

 

“โอเคๆ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.401K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3540 MesaKarawek (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 11:32
  พระเอกนี่จุนซาหรอ?
  #3,540
  0
 2. #3533 Inthukarnw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 11:38
  55555 ชอบความไม่เอาช้างดาว
  #3,533
  0
 3. #3528 oomka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 11:52
  จุนซาพนะเอกป่าวเนี่ย
  #3,528
  1
  • #3528-1 oomka(จากตอนที่ 9)
   15 พฤศจิกายน 2563 / 11:52
   พระเอก*
   #3528-1
 4. #3456 fdy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 13:33

  แง้ ชั้นรักค่ายนี้ เป็นค่ายที่ให้ฟีลครอบครัวมาก

  #3,456
  0
 5. #3423 Pkpimkhwan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 23:27
  พระเอกนี่คือจุนซารึป่าวนะ อยากรู้แล้ว
  #3,423
  0
 6. #3254 Nutthamon Ping (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มกราคม 2563 / 22:11
  ขอพระเอกมาด่วนๆ จะเข้าป่าแล้ว
  #3,254
  0
 7. #3251 .ara (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 15:49
  จุนซาจะได่เจอกันแล่วว
  #3,251
  0
 8. #3223 Callmeyou (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:49
  หลงตัวเองจริงๆพ่อ
  #3,223
  0
 9. #3147 คุนานน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 18:53

  เอาทุกคนเป็นพระเอกเลยยยย????

  #3,147
  0
 10. #3142 Need1239 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 05:58
  เกียจจจจ..ความช้างดาว.. และด้วยความหลงตัวเองแบบกวนทีนๆๆๆนี้ ทำให้เราตามเปย์มาจาก #ดีไซน์เนอร์เกิดไหม่
  #3,142
  0
 11. #3096 Salintip Thongsuwan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 11:49
  ทำไมค.รู้สึกมันบอกว่าจุนซาเป็นพระเอก55555
  #3,096
  0
 12. #3027 Dark Angel of Death (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 17:34
  แต่นี่ชอบจุนซานะ ถ้าจุนซาก็โอเค เพราะก็เล็งไว้ตั้งแต่แรกๆแล้ว มันก็ต้องแน่อยู่แล้วมั้ยว่าวงจะต้องมีทัศนคติกับอาเรฟเปลี่ยนไป เพราะมันคนละคนกัน ไม่ใช่พึ่งเห็นค่า เค้าคนละคนกันค่ะ แล้วตอนอยู่วงเดียวกันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่แคร์กันเลย
  #3,027
  0
 13. #3010 THEEOUS (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:10
  พระเอกจะเป็นใครก็ช่างเก้อนาทีนี้ เชียร์อาเรฟจ้า! แต่ถ้าพระเอกเป็นจุนซาก็ไม่เกี่ยงนะ ก็โอ แบบแต่ก่อนจุนซาอาจจะมีอคติไง ก็ตั้งแต่ที่อาเรฟมาแทนคนเก่า แต่พอไดเห็นความสามารถจริงๆ ถึงแม้จะผ่านมาหลายแล้วก็เหอะ ความคิดที่อคติก็ต้องเปลี่ยนไปอยู่แล้วอ่ะ เปิดใจช้าไปหน่อยก็ดีกว่าไม่นะ สู้ๆจ้า
  #3,010
  0
 14. #3005 ormtw (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 05:37
  จุนซานายเอก?
  #3,005
  0
 15. #3004 fahdragon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:12
  ไม่ต้องการพระเอกจากวงเฮงซวยนั่นตอนปกติก็ไม่ชอบเค้าพอเค้าเก่งแหม่เปลี่ยนสีไวจริงพระเอกไม่ควรแบบเปลี่ยนสีเก่งแบบนี้อ่ะ 2 สกิลอ่อนมากกกแล้วอาเรฟอย่างเทฟ
  #3,004
  0
 16. #2907 pqrst (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 06:20
  ทำไมคิดว่าพระเอกคือจุนซาเรื่อยเลย อยากได้พระเอกที่ทอปฟอร์มมากๆพอๆกับนายเอกได้อะ
  #2,907
  0
 17. #2880 lalalala_lisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 22:14
  พระเอกเป็นจุนซาก็ไม่เลวนะ
  #2,880
  0
 18. #2739 กู 'กูมานลู่เหีย' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 06:44
  คนอะไรทำอัลบั้มไว้แบบเร็วแสงมาก นึกว่าจะทิ้งห่างซักหน่อย
  #2,739
  0
 19. #2721 BlackyC (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:57
  จุนซาเป็นพระเอกรึเปล่าเนี่ย
  #2,721
  0
 20. #2707 Hibiki10 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 14:26
  อาเรฟเป็นนายเอกนี่เอง พระเอกอย่าบอกว่าจุนซานะ
  #2,707
  0
 21. #2688 micupcake16 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:19
  เข้าป่าที่เนปาลลล สู้ๆนะอาเรฟ
  #2,688
  0
 22. #2655 Sspringlove (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 14:44
  เราอยากได้พระเอกเย็นชา บรรยากาศเย็นๆ เงียบๆ แต่ลึกๆ แล้วอบอุ่น แบบพี่ซุนจาเนี่ยแหละ!! ฉันว่าแล้วเว้ย เซ้นส์ฉันมันบอกว่าต้องคนนี้แน่ๆ ตั้งแต่สามียังไม่แบกกระเป๋าออกนอกบ้านพัก!
  #2,655
  0
 23. #2598 NOTFOREVER (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 11:52
  พระเอกคือใครโปรดบอกฉันที
  #2,598
  0
 24. #2576 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 12:03
  หวังว่าพระเอกจะไม่ใช่จุนซานะ ม่ายยยยยยยย
  #2,576
  0
 25. #2565 Mok33080 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 21:58
  ขิงด้วยอ่านจนลืมเลย พระเอกอยู่ไหน
  #2,565
  0