ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60,711
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,516 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61

#My girl #I'll be yours.”  คือเทรนทวิตอันดับหนึ่งในตอนนี้ เพลง My girl ของอาเรฟถูกปล่อยออกมาได้สี่วันแล้ว MV เพลงมียอดผู้เข้าชมทะลุหลักร้อยล้าน ยอดขายดิจิทอลก็พุ่งสูงไม่แพ้กัน

 

เพลง My girl มีเนื้อร้องที่สื่อความหมายในประมาณว่า เธอเป็นผู้หญิงของฉัน ก็รักฉันสิ รักแค่ฉัน มอบทุกสิ่งทุกอย่างของเธอให้ฉัน แล้วฉันจะทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ใครๆจะต้องอิจฉา ฉันจะมอบทุกสิ่งทุกอย่างของฉันเป็นการตอบแทน ด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่างทั้ง ดนตรี เสียงร้อง เสียงแรพแหบๆ ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ทำให้เพลงนี้ติดหูคนฟังตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งเมื่อ MV ถูกปล่อยออกมายิ่งทำเอาผู้หญิงหลายๆคน อาจจะรวมถึงชายหนุ่มอยากจะเป็น My girl ของอาเรฟกันเลยทีเดียว

 

เพลง My girl เป็นเพลงไตเติลในอัลบั้มที่มีชื่อว่า relieved โดยเพลงในอัลบั้มนี้จะมีเนื้อหาและดนตรีที่จัดเต็มจัดหนักสมกับความหมายของชื่ออัลบั้มที่แปลว่าซึ่งปลดปล่อย เขาจะปลดปล่อยอารมณ์ทุกอย่างไว้ในเพลงในอัลบั้มนี้ ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นเจ้าของ ความหลงใหล ความรัก ความโกรธ ความเอาแต่ใจ ความเบื่อหน่าย ความท้อ ซึ่งเพลงแรกก็ปลดปล่อยอารมณ์ความเป็นเจ้าของไปแล้ว ส่วนที่เหลือต้องรอในเพลงต่อๆไป

 

อาเรฟเชื่อว่าถึงแม้ตอนนี้จำนวนแฟนคลับเขาจะยังเทียบไม่ได้กับไอดอลบอยกรุ๊ป แต่ว่าเขาจะมีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นแน่นอน แฟนเพลงที่ไม่ได้สนใจในตัวศิลปินมากนักแล้วให้ความสนใจกับตัวเพลงมากกว่า        

 

ตอนนี้สื่อกำลังให้ความสนใจกับอาเรฟอยู่ไม่น้อย ตั้งข้อสังเกตว่าตั้งแต่แยกตัวออกมาจากค่ายเดิมและวง Ettie 5 อาเรฟก็คล้ายจะเปล่งประกายฉายแสงออกมาเรื่อยๆ นั่นทำให้เกิดคำถามที่ว่าอะไรเป็นสาเหตุให้อาเรฟเมื่อช่วงสามปีที่ผ่านมีแค่เพียงแสงหม่นเท่านั้นที่ส่องออกมา นั่นเป็นข้อสงสัยที่ไม่มีใครให้คำตอบ ทำได้เพียงคาดเดากันไปต่างๆนาๆของเหล่าแฟนคลับเท่านั้น

 

ช่วงเวลาหนึ่งเดือนมานี้อาเรฟต้องเดินสายโปรโมตอัลบั้มค่อนข้างหนักแม้จะเลือกแต่รายการที่เรตติ้งดีๆ ซึ่งถือว่าอาเรฟโชคดีไม่น้อยที่ไม่ได้ถือว่าเป็นหน้าใหม่ในวงการบันเทิง อีกทั้งก่อนที่จะออกอัลบั้มนี้เจ้าตัวก็มีกระแสอยู่เรื่อยๆ

 

 

เมื่อทำงานหนักย่อมต้องได้รับผลตอบแทน สัปดาห์ที่สองนับตั้งแต่โปรโมท อาเรฟคว้ารางวัลจากรายการเพลง Music poplula มาได้ซึ่งทำให้อาเรฟภูมิใจไม่น้อย รายการนี้คะแนนส่วนมากขึ้นอยู่กับยอดขายของศิลปินจริงๆว่าโดดเด่นที่สุดในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นยอดดิจิตอลหรืออัลบั้ม แฟนคลับมีส่วนน้อยจริงๆเหมาะกับศิลปินเดี่ยวที่ฐานแฟนคลับสู้บอยกรุ๊ปไม่ได้อย่างเขา แล้วที่ทำให้เขารู้สึกดีที่สุดคือคะแนนเขาทิ้งห่าง Ettie 5 อยู่เกือบพัน อะไร ใครเจ้าคิดเจ้าแค้นไม่เห็นจะมี แต่ว่าอากาศวันนี้ดีจริงๆเลยนะ

 

แม้อาเรฟจะคิดว่าฐานแฟนคลับเขาสู้พวกบอยกรุ๊ปไม่ได้ ทำให้เขาไม่หวังในรายการที่ผลการตัดสินต้องอาศัยแรงโหวตจากแฟนคลับเป็นสัดส่วนเกือบครึ่งของยอดขาย แต่เขาลืมไปว่าเพื่อคนที่พวกเขารักแล้ว ย่อมทุ่มเทเต็มที่แน่นอน นี่คือหลักการของเหล่าแฟนคลับ และกว่าที่อาเรฟจะคิดได้ก็ตอนที่คว้ารางวัลจากเวที Music star มาได้อีกหนึ่งรางวัล

 

เพื่อตอบแทนความรักและความทุ่มเทของเหล่าแฟนคลับ ทางค่ายและอาเรฟเห็นตรงกันว่าควรจัดแฟนมีตติ้งขึ้นมาและถือโอกาสนี้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ซึ่งถือว่าผลตอบรับเกินคาดเมื่อบัตรเข้าร่วมงานหนึ่งพันที่นั่ง ถูกขายหมดภายในเวลาแค่สองนาที

        

 

“ครับมาถึงช่วงสุดท้ายของวันนี้แล้วนะครับ……”

 

        

 

“กรี๊ดดดดด อยากต่อเวลา” อาเรฟต้องหยุดพูดเล็กน้อย เมื่อแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดดังขึ้นมาเมื่อเขาพูดเข้าสู่ช่วงสุดท้าย

 

“ฮ่าฮ่าฮ่า เอาไว้คราวหน้านะครับ เอาสักสิบชั่วโมงเลยเป็นไง” อาเรฟพูดติดตลก สิบชั่วโมงเขาตายพอดี แต่เขาดีใจนะที่แฟนคลับให้ความสนใจเขาขนาดนี้ เพราะถึงแม้ตอนที่เขาเป็นดาราฮอลลิวูดก็ไม่ได้มีโอกาสใกล้ชิดแฟนคลับขนาดนี้ เขาว่านี่เป็นความแตกต่างระหว่างฮอลลิวูดกับวงการ k-Pop

 

วันนี้ผมมีอีกอย่างมามอบให้พวกคุณด้วย อยากได้ไหมมมม” อาเรฟถามเสียงดัง สร้างความตื่นเต้นให้เหล่าแฟนคลับ

 

“เดากันได้ไหมว่าคืออะไร” อาเรฟยังถามต่อ

 

“ชื่อแฟนคลับและสีประจำ!” เสียงที่ตอบกับมาดังก้องไปทั่วห้อง ทำอาอาเรฟอึ้งไปเหมือนกันก่อนจะหัวเราะออกมา เขาประมาทแฟนคลับไปจริงๆ มีอะไรบ้างที่เหล่าแฟนคลับไม่รู้ นี่มันยิ่งกว่าเจ้าจิ๋วยอดนักสืบอีกนะอีกนะเนี่ย

 

“โธ่ งั้นก็ไม่เซอร์ไพรส์แล้วสิเนี่ยยย” อาเรฟแกล้งทำเสียงงอแงเล็กน้อย ทำเอาแฟนคลับด้านล่างส่งเสียงโอ๋เอ๋ปลอบใจกันเป็นแถว

 

“ครับอย่างที่ทุกคนพูดไปเมื่อสักครู่นี้ วันนี้เราจะมาประกาศชื่อและสีประจำแฟนคลับเรา ต่อไปนี้พวกคุณคืออคว่าและสีคือสีฟ้า สงสัยใช่ไหมครับว่าทำไมเป็นชื่อนี้ อคว่า แปลว่าน้ำ พวกคุณคือน้ำ ส่วนผมคือเรือ เรือจะลอยได้สูงแค่ไหนขึ้นอยู่กับน้ำ น้ำมากเรือก็ลอยได้สูงมาก น้ำน้อยเรือก็ลอยได้สูงน้อย ไม่มีน้ำเรือก็ไม่สามารถลอยอยู่ได้ ผมมายืนอยู่ถึงจุดๆนี้ได้ก็เพราะน้ำอย่างพวกคุณช่วยกันสนับสนุนและเป็นกำลังใจสำคัญ ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่คอยอยู่ข้างกันเสมอมา ไม่ว่าจะตามมาจากช่วงเวลาสามปีที่ผ่านมาหรือเพิ่งจะเข้ามาก็ตาม ขอบคุณจริงๆครับๆ” อาเรฟโค้งตัวเมื่อพูดประโยชน์สุดท้ายจบลง

 

“แปะๆๆๆ กรี๊ดดดด อาเรฟ อาเรฟ I'll be your Aqua and I'll be yours.” แฟนคลับปรบมือพร้อมส่งเสียงกรี๊ด เกือบทุกคนน้ำตาไหลกับคำพูดซึ้งๆของอาเรฟ ส่วนอาเรฟก็หัวเราะน้อยๆกับคำพูดของแฟนคลับคนหนึ่งที่ตะโกนขึ้นมา ฉันเป็นน้ำและเป็นของคุณ

 

 

“นายทำได้ดีเกินคาดนะอาเรฟ” อุนซูพูดขึ้นเมื่อขึ้นมาอยู่บนรถตู้เรียบร้อยแล้ว ตอนช่วงที่ประกาศชื่อแฟนคลับ ตัวเขาเองยังน้ำตาคลอ อาเรฟพูดได้ดีมากจนเขานึกไม่ถึง พวกเขารู้เพียงแค่ว่าวันนี้อาเรฟจะประกาศชื่อและสีประจำแฟนคลับแต่ไม่ได้บอกรายละเอียดให้รอฟังพร้อมแฟนคลับ เขาแปลกใจที่อาเรฟเปรียบตัวเองเป็นเรือทั้งที่ใครๆก็เปรียบเทียบศิลปินเป็นดาว อาเรฟนี่มันอาเรฟจริงๆเลย

 

อาเรฟไม่ได้ตอบอะไรเพียงแค่ยิ้มน้อยๆเท่านั้น ทุกคำพูดที่เขาอธิบายให้แฟนคลับฟังว่าทำไมถึงเป็นชื่อนั้นนั่นเขาคิดแบบนั้นจริงๆไม่ได้สร้างภาพเลยแม้แต่น้อย ศิลปินจะไปได้ไกลเท่าไรขึ้นอยู่กับแรงสนับสนุนของแฟนคลับไม่น้อยเลย เหมือนกับเรือจะลอยอยู่ได้ก็ต้องอาศัยน้ำ แต่ไม่ใช่ว่ามีแฟนคลับเยอะแล้วจะทำตัวเหลิงได้นะ ไม่งั้นจะกลายเป็นเรือรั่วไป ที่พอมีรอยรั่วน้ำก็ซึมเข้าเรือสุดท้ายเรือก็จมหายไป

 

 

 

# I'll be your Aqua and I'll be yours. กลายเป็นเทรนทวิตในเวลานี้ มีแฟนคลับที่ได้เข้าไปร่วมงานแฟนมีตหลายคนตัดคลิปช่วงที่อาเรฟพูดถึงชื่อแฟนคลับมาลงทวีตและมียอดวิวยอดแชร์ไม่น้อย คนที่ไม่ได้ติดตามอาเรฟก็เริ่มหันมาสนใจ ส่วนแฟนคลับนั้นไม่ต้องพูดถึงถ้านี่เป็นเกมส์จีบหนุ่มจีบสาวล่ะก็ค่าความสัมพันธ์ระหว่างอาเรฟและเหล่าแฟนคลับคงทะลุขีดสูงสุดไปแล้ว

 

“อาเรฟนี่น่าหมั่นไส้ชะมัด” เสียงที่คนฟังได้ยินก็รู้สึกได้ว่านอกจากจะแสดงออกถึงความหมั่นไส้ตามคำพูดแต่ก็มีความชื่นชมปนมาไม่น้อยเลยทีเดียว ติดอยู่ที่เจ้าตัวจะรู้หรือเปล่าเท่านั้น

 

“อาเรฟอีกแล้วหรอบีโฮ นายนี่ชอบไปส่องอาเรฟนักนะ ไหนแต่ก่อนไม่ชอบขี้หน้า” กียุลพูดแซวบีโฮ ตั้งแต่ได้ไปดูอาเรฟแสดงเปียโน คอนแชร์ดต บีโฮก็เอาแอคหลุมไปส่องดูอาเอฟบ่อยๆ จนเขาคิดว่าอีกไม่นานบีโฮต้องกลายเป็นแฟนบอยอาเรฟแบบไม่รู้ตัวแน่ๆ

 

“ส่องอะไรฮยอง มันขึ้นมาที่หน้าฟีดผมเองหรอก เหอะ ใครอยากจะไปสนใจหมอนั่นกัน” หึๆ ไม่ได้สนใจเลย แต่เดือนที่ผ่านมานี่พวกเขาได้ยินบีโฮพูดถึงอาเรฟเป็นสิบรอบแล้วมั้ง ต่างจากแต่ก่อนตอนที่ยังอยู่วงเดียวกันแทบจะไม่ได้ยินชื่ออาเรฟออกจากปากบีโอเลยนอกจากตอนที่อีกฝ่ายมีข่าวเสียๆออกมา ความจริงไม่ใช่แค่บีโฮแม้แต่พวกเขาอีกสามคนที่เหลือก็คล้ายจะไม่ต่างกัน

 

“แล้วสรุปอาเรฟทำไมอีก” เป็นแดซองที่ถามขึ้นมา เมื่อเห็นว่าบีโฮทำท่าจะงอนจนไม่อธิบายอะไรแล้ว นี่เขาไม่ได้สนใจอาเรฟเลยนะ จริงจริ๊ง

 

“อาเรฟประกาศชื่อแฟนคลับ”

 

“แล้วไง น่าตื่นเต้นตรงไหน” จุนซาถามอย่างสงสัย ประกาศชื่อแฟนคลับเป็นเรื่องปกติของศิลปินอยู่แล้ว อย่างวงพวกเขาหลังจากเดบิวต์ได้สามเดือนก็ประกาศชื่อแฟนคลับ โดยใช้ชื่อว่า Sky ให้แฟนคลับเป็นฟ้าของพวกเขาเมื่อเขาเป็นดาว แล้วทำไมบีโฮถึงทำอย่างกับว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น

 

“ฮยองเอาไปดู” บีโฮขี้เกียจอธิบายเลยส่งโทรศัพท์ที่แสดงหน้าทวิตอยู่ให้เหล่าฮยองในวงเอาไปดูเอง

 

“อื้อหือ น่าหมั่นไส้จริงๆด้วย” น้ำเสียงที่กียุลใช้พูดเมื่อดูคลิปจบไม่ต่างกับน้ำเสียงของบีโฮเลยแม้แต่น้อย หมั่นไส้แต่ก็ชื่นชม

 

“พูดดีชะมัด ทำเอาผมอยากจะไปเป็นน้ำให้เขาอีกคนเลยเถอะ” แดซองพูดต่อ ตอนนี้เขารู้สึกแปลกใจตัวเองอยู่เหมือนกัน นอกจากความรู้สึกหมั่นไส้แล้วพวกเขาแทบจะไม่ได้รู้สึกไม่ชอบหน้าอาเรฟเหมือนช่วงสามปีที่ผ่านมา อะไรทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นหายไปเขายังสงสัยตัวเองอยู่ อาจเป็นตอนที่เห็นอาเรฟเล่นเปียโนอยู่บนเวทีที่เขาฝันจะได้ขึ้นไปสักครั้งหนึ่งซึ่งตอนนี้ไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว หรืออาจจะตั้งแต่เห็นคลิปอาเรฟร้องเพลงริมคลองชองเกชอน ร้องเพลงที่แต่งเองอีกหนึ่งความสามารถที่เขาต้องยอมรับ

 

เหล่าสมาชิกวง Ettie 5 คงไม่รู้ตัวว่าตอนนี้ความสนใจที่เขามีต่ออาเรฟนั้นอีกนิดเดียวก็จะสามารถเป็นแฟนบอยอาเรฟได้แล้ว หรือพวกเขาจะเปลี่ยนจากดาวมาเป็นน้ำกันนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.516K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3591 pommys (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มีนาคม 2564 / 16:22
  โดนอาเรฟตก
  #3,591
  0
 2. #3539 MesaKarawek (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 11:26
  สุดท้ายกลายเป็นปลาดาว555 เป็นดาวที่อยู่ในน้ำ...
  #3,539
  1
  • #3539-1 baby-m2(จากตอนที่ 8)
   28 มกราคม 2564 / 13:25
   ชอบเม้นท์นี้555555 กลายเป็นปลาดาวหรือดาวทะเลไปซะ!
   #3539-1
 3. #3527 oomka (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 11:43
  รู้สึกเห็นใจอาเรฟคนเก่าจริงๆ น้องจะรู้ยังไงนะโดนสร้างข่าวลือเสียหายทั้งที่มันไม่เป็นความจริงสักนิดแถมคนในวงยังต่อว่าแทนที่จะให้กำลังใจและฟังเหตุผล น้องจะมีความสุขบ้างไหมตลอดสามปีที่ผ่านมา
  #3,527
  0
 4. #3483 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 16:15
  เหมือนเห็นวิธีติ่งของตัวเองเลยค่ะ...
  แต่ถ้าเป็นอาเรฟตัวจริงจะเป็นยังไงบ้าง อยากให้น้องมีความสุขเหมือนกันนะ
  #3,483
  0
 5. #3474 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 22:56

  เจ้าสี่คนนี้เมื่อก่อนก็พวกเจ้าที่ตั้งแง่รังเกียจ อาเรฟมาตั้งแต่ต้นแล้วนินา แต่ก็อยากรู้ว่าใครกันที่คอยจ้องจะทำลาย อาเรฟน่ะ

  #3,474
  0
 6. #3455 fdy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 13:24

  เศร้าแทนอาเรฟจริงๆแหละ นี่ถ้าคุณอาเรฟไม่ได้มาเข้าร่างมันจะมีทางไหมที่(อดีต)สมาชิกของน้องจะฟังน้องอ่ะ สามปีต้องอยู่ด้วยความรู้สึกแบบไหนเอางี้ก่อน แอนตี้มันก็แค่คนนอกแต่นี่คนในวงอ่ะ คนที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ไม่แม้แต่จะเปิดใจรับน้องเลย

  #3,455
  0
 7. #3445 ampk1670 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 18:46
  ชั้นคืออควาาา โดนอาเรฟตกไปเเล้ว
  #3,445
  0
 8. #3439 Yvess (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 11:21
  เศร้าแทนอาเรฟคนเก่า
  #3,439
  0
 9. #3436 luksamon5732 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 18:06
  พวกเราเค้าได้กลิ่นถึงแฟนบอยลอยมา~~
  #3,436
  0
 10. #3425 gust0303 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 21:16
  ฉันเป็นอควา555
  #3,425
  0
 11. #3407 jkooktaev (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 00:33
  แฟนบอยมาแน่พ่อหนุ่มดาวทั้ง4คน หุหุหุ
  #3,407
  0
 12. #3403 graceTR (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 00:24
  เป็นลูกเรือได้มะรอขึ้นเรือ ???(ผู้ซักคน) กับอาเรฟอยู่ ;)
  #3,403
  0
 13. #3277 malin964 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 17:07
  ส่วนฉันเป็นไม้พาย~~√
  #3,277
  0
 14. #3222 Callmeyou (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:41
  แฟนบอยจ้า5555
  #3,222
  0
 15. #3210 raknok (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 12:41
  เรื่องนี้จะมีพระเอกไหมนะ
  #3,210
  0
 16. #3181 chanbaekL1485 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 01:31
  เป็นน้ำด้วยคน5555
  #3,181
  0
 17. #3126 あじさい (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 05:41
  แม่ขอเป็นไม้พายได้มั้ย. หรือเครื่องยนต์เลยดีเพราะเรือจะขาดสิ่งพวกนี้ไม่ได้นะลูกกก เพราะถ้าไม่มีเรือก็ไม่แล่นสิ ต้องแล่นด้วยลอยอย่างเดียวม่ายด้ายย
  #3,126
  0
 18. #3089 nicharipaen04 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:25

  แฟนบอยยย

  #3,089
  0
 19. #3080 GG-Paderak (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:24
  เรฟเป็นเรือแฟนขับเป็นน้ำ เดี๋ยวเราเป็นไม้พายให้~♥
  #3,080
  0
 20. #3061 Chanyeol24 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 22:20
  โอ้ยยยย แฟนบอยต้องมาแร้วววว55555
  #3,061
  0
 21. #3053 CornettoX (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:57
  ชูป้ายไปอาเรฟ จะเป็นน้ำให้อาเรฟฟฟฟฟฟฟ
  #3,053
  0
 22. #3041 Molu- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 22:05

  พ่อเรือน้อยยยย <3

  #3,041
  0
 23. วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 20:11
  จะเป็นน้ำให้ฮาเรฟฟฟ
  #2,973
  0
 24. #2919 Slyvester (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 23:58
  อ๊ายยยย ดิฉันขอเป็น aqua อีกคนคาา
  #2,919
  0
 25. #2906 pqrst (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 06:13
  ดีกับน้องก็ดีแล้ว แต่ไม่ค่อยอยากให้เป็นพระเอกเท่าไหร่อ่า รู้สึกไม่เต็มร้อย 5555
  #2,906
  0