ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 59 : ตอนพิเศษ คิมจุนซา 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,575
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 958 ครั้ง
  3 ก.พ. 63

“สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาอยู่กับแขกรับเชิญพิเศษของเรา เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่อยู่ในนี้และผู้ชมทางบ้านคงเฝ้ารอกันมานานทีเดียวสำหรับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบสองปีของ Ettie 5!” เสียงที่พูดเกริ่นเข้ารายการด้วยน้ำเสียงที่ทำให้คนที่เฝ้ารอคอยหลาย ๆ คนตื่นเต้นและมีอารมณ์ร่วมไปกับรายการของพิธีกรหญิงดังขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยเสียงทักทายของแขกรับเชิญทั้งสี่

 

“สวัสดีครับ ลีดเดอร์ Ettie 5 คิมจุนซาครับ”

 

“สวัสดีครับ เมนวอลคอล Ettie 5 นัมกุยุลครับ”

 

“สวัสดีครับ ลีดวอลคอล Ettie 5 ชเวแดซองครับ”

 

“สวัสดีครับ มังเน่เมนแด๊นซ์ พัคบีโฮครับ” แขกรับเชิญทั้งสี่คนทยอยแนะนำตัวทีละคนไล่ไปตามตำแหน่งและอายุ โดยเริ่มต้นที่พี่ใหญ่ของวงผู้เป็นลีดเดอร์อย่างคิมจุนซาและปิดท้ายด้วยน้องเล็กสุดอย่างพัคบีโพ

 

แม้การแนะนำตัวจะเป็นการแนะนำตัวด้วยประโยคเดิม ๆ ตั้งแต่เมื่อพวกเขาเดบิวต์ใหม่ ๆ แต่บรรยากาศกลับต่างไปจากเดิมมากนัก นั่นเป็นเพราะอายุวงที่มากขึ้นและอายุของสมาชิกวงที่ขึ้นเลขสามกันหมดทุกคนแล้วด้วย

 

“นี่นับเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกในรอบสองปีของพวกคุณทั้งสี่คนและยังครบรอบสิบสองปีของ Ettie 5 ด้วย รู้สึกยังไงบ้างคะกับการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้” พิธีกรถามความรู้สึกของชายหนุ่มทั้งสี่คน

 

“รู้สึกดีใจครับและก็ตื่นเต้นมากด้วย เวลาสองปีเหมือนจะไม่นานแต่ความรู้สึกของคนที่รอคงจะนานมาก ใช่ไหมครับ” แดซองเป็นคนที่ตอบคำถามนี้ ก่อนจะส่งคำถามไปหาแฟนคลับที่นั่งอยู่ด้านล่างด้วยรอยยิ้ม ซึ่งก็ได้เสียงตะโกนตอบกลับมาว่า ใช่ ดังลั่นสตูดิโอแห่งนี้

 

“โอ้ พวกแฟนคลับรอคอยให้พวกคุณกลับมารวมตัวกันอยู่จริง ๆ ด้วย ในระยะสองปีที่แยกกันไปทำงานเดี่ยว งานที่ตัวเองถนัด รู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ”

 

“มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ครับ ถึงแม้ก่อนหน้าพวกเราจะมีแยกกันรับงานเดี่ยวบ้าง แต่ในระยะสองปีมานี้พวกเราแยกกันรับงานเดี่ยวจนแทบจะไม่มีเวลาได้มาเจอกัน อย่างนัดรวมตัวทานข้าวก็ได้แค่ครั้งเดียวนะครับ ใช่ไหมฮยอง” พัคบีโฮตอบก่อนจะหันไปถามหาคำยืนยันจากนัมกียุลที่นั่งอยู่ข้าง ๆ

 

“ใช่ครับ ส่วนมากพวกเราจะพูดคุยกันในกลุ่มแชท แต่ไม่มีเวลานัดรวมตัวกันจริง ๆ”

 

“ไม่ใช่ว่าพวกเราไม่อยากเจอกันนะครับ แต่ว่าตารางงานที่ยุ่งมากจริง ๆ ของพวกเราทำให้มันเป็นอย่างนั้น” ชเวแดซองเสริมต่อ

 

“แล้วลีดเดอร์คิมจุนซาละคะ อยู่สึกอย่างไรบ้างกันการที่ต้องแยกกันทำงานหลังจากที่ทำงานร่วมกันมานานถึงสิบปีเต็ม ๆ” คราวนี้พิธีกรสาวหันไปเจาะจงถามลีดเดอร์วัยสามสิบสี่ปี ขณะที่ถามแววตาก็ฉายความเขินอาย

 

เธอเป็นพิธีกร เป็นไอดอล ในขณะเดียวกันก็เป็นแฟนคลับของคิมจุนซาด้วย

 

“ก็แปลกใหม่ครับ แรก ๆ ก็ไม่ค่อยชิน เวทีที่มีพวกน้อง ๆ ช่วยเติมเต็มก็เป็นเราคนเดียวที่ต้องคุมเวทีให้อยู่ เอนเตอร์เทนแฟนคลับให้ได้ และก็ทำให้รู้ว่าพวกเราอยู่ด้วยกันห้าคนน่ะดีที่สุดแล้ว” ในตอนแรกคนที่นั่งฟังคำตอบของจุนซาต่างก็พยักหน้าไปตามคำพูดนั้น แต่พอประโยคสุดท้ายความเงียบก็เข้าเกาะกุมสตูดิโอเอาไว้ ดวงตาของทุกคนเบิกกว้างมากขึ้นอย่างตกใจ แต่คนที่เป็นเจ้าของคำพูดดูเหมือนจะไม่รู้ตัว

 

“ฮยอง รู้ตัวหรือเปล่าว่าพูดอะไรออกมา” กียุลกระซิบถามลีดเดอร์ของตัวเอง เขามั่นใจว่าเขาไม่ได้หูฝาดและก็ไม่ใช่เขาคนเดียวแน่ ๆ ที่ได้ยินประโยคนั้น เพราะปฏิกิริยาของคนอื่น ๆ ก็เป็นเหมือนเขา

 

ตกใจและกระอักกระอ่วน

 

“ฉัน? ก็ตอบคำถามไง” จุนซาพูดอย่างมึนงงว่าคำตอบของเขามีอะไรที่ผิดพลาดอย่างนั้นหรือ

 

“อะ คือว่ายังไงการได้อยู่ด้วยกันครบทั้งวงก็เป็นความรู้สึกที่ดีกว่าสินะคะ” พิธีกรสาวพูดด้วยรอยยิ้มที่พยายามจะทำให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

ใคร ๆ ก็รู้ว่า Ettie 5 เริ่มต้นที่ห้าคนตามตัวเลขของชื่อวงนั่นแหละ ก่อนจะเหลือแค่สี่คนด้วยสถานการณ์ที่เรียกว่าจบกันไม่สวยสักเท่าไหร่แม้ว่าภายหลังจะมีการขอโทษปรับความเข้าใจกันแล้วแต่แฟนคลับของ Ettie 5 และอดีตสมาชิกอีกหนึ่งคนก็กลายเป็นไม่เผาผีกันไปแล้ว

 

เธอไม่รู้ว่าคำตอบของจุนซานั้นเป็นเพราะความผิดพลาดหรือความในใจของเจ้าตัวจริง ๆ แต่คิดว่าคำตอบนี้ของเจ้าตัวจะต้องเกิดประเด็นขึ้นมาแน่ ๆ และแม้ว่าเธออยากจะช่วยตัดคำพูดในตอนท้ายออกก็ไม่สามารถช่วยได้ ในเมื่อนี่มันคือรายการสด!

 

 

“พวกนายก้มหน้าดูแต่กับโทรศัพท์นะ แทนที่จะนอนพักผ่อน เดี๋ยวต้องลุยงานหนักอีกยาว” จุนซาบ่นสมาชิกร่วมวงที่พอจบรายการแล้วก็เอาแต่ก้มหน้าสนใจแต่โทรศัพท์มือถือในมือ แทนที่จะเอาเวลาพวกนั้นมานอนพักผ่อนเพราะในการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบสองปีของพวกเขานี้นอกจากจะมีอัลบั้มคัมแบคแล้วยังมีเวิร์ลทัวร์รออยู่อีก

 

เป็นการทัวร์รอบโลกสามสิบประเทศ สามสิบเจ็ดเมือง สี่สิบเอ็ดรอบ ซึ่งใช้เวลายาวนานเกือบหนึ่งปี

 

“โห ไม่ดูได้ยังไง ก็คำตอบของฮยองวันนี้ทำเอาขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งไปแล้ว แฟนคลับตีกันกระจาย” บีโฮตอบคำถามลีดเดอร์ของวงด้วยน้ำเสียงที่มีความตึงเครียดเล็กน้อย ไม่คิดว่าการกลับมารวมตัวกันในรอบสองปีของพวกเขาจะมีเหตุการณ์ดราม่าขุดเรื่องเก่า ๆ ที่ผ่านมาเกือบสิบปีแล้วขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

 

การตีกันระหว่าง Sky และ Aqua

 

แฟนคลับของ Ettie 5 และอาเรฟ

 

“คำตอบฉัน คำตอบไหน แล้วใครตีกับใคร ตีทำไม” จุนซายังคงงุนงงไม่เข้าใจและจำไม่ได้ว่าตัวเองพูดอะไรที่ทำให้เกิดแรงกระเพื่อมในวันนี้

 

“นายบอกว่าอยู่ด้วยกันห้าคนน่ะดีที่สุด” ไม่ใช่แดซอง ไม่ใช่กียุล ไม่ใช่บีโฮที่ตอบคำถาม แต่เป็นฮากังยูหัวหน้าทีมผู้จัดการที่เพิ่งขึ้นรถมาเป็นผู้ตอบคำถามให้แทน

 

“ครับ! ผมน่ะเหรอ ฮยองไม่ได้ฟังผิดใช่ไหม” จุนซาถามอย่างไม่อยากจะเชื่อ แววตาปรากฏร่องรอยสับสน

 

“ถ้าฉันหูฝาดคนอื่น ๆ ก็คงหูฝาด แฟนคลับนายก็คงหูฝาดด้วยน่ะสิ” กังยูพูดกับคนที่ตัวเองดูแลอยู่แม้ว่าจะแยกกันทำงานเดี่ยวไปสองปี เขาก็ยังคงเป็นผู้จัดการให้กับเด็กพวกนี้อยู่และคนที่เขาดูแลก็คือจุนซา เพราะฉะนั้นเรื่องของจุนซาบางเรื่องเขาก็รู้ดีกว่าคนอื่น ๆ ซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะรู้ดีกว่าเจ้าตัวด้วยซ้ำไป

 

“ผมพูดผิด” จุนซากล่าวแก้ตัวเสียงเรียบแต่แววตาหลุบต่ำลง แพขนตาหนาปิดบังแววตาจนไม่มีใครสังเกตเห็นว่าเจ้าตัวกำลังรู้สึกยังไงอยู่

 

“พูดผิดจริง ๆ เหรอครับ” ชเวแดซองถามแววตามีความครุ่นคิดอยู่

 

“นายจะสงสัยอะไรนักหนา บอกว่าพูดผิดก็คือพูดผิดสิ” น้ำเสียงเข้มที่พูดเหมือนรำคาญการถามย้ำจากสมาชิกร่วมวงของจุนซาทำให้คนอื่น ๆ รอบส่ายหน้า

 

คิมจุนซา ลีดเดอร์ของพวกเขาน่ะ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ใจเย็น สุขุมเสมอ แต่พอเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับอดีตสมาชิกร่วมวง เจ้าตัวก็มักจะแปลกไปตลอด

 

จริง ๆ มันก็ไม่ใช่แค่ลีดเดอร์ พวกเขาเองก็เป็น เพียงแต่ระยะเวลาที่ผ่านมานานหลายปีทำให้อาเรฟมีอิทธิพลต่อพวกเขาน้อยลง

 

ใช่มีอิทธิพล การที่พวกเขาโตขึ้นมาจนอายุเข้าเลขสาม การมองย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนตอนอายุยี่สิบต้น ๆ ตอนที่เดบิวต์ใหม่ ๆ ความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ ของพวกเขานั้นดีขึ้นมากกว่าเดิมอย่างเทียบไม่ติด เข้าใจอะไร ๆ มากขึ้นจนเข้าใจได้ว่าในอดีต อาเรฟนั้นมีอิทธิพลต่อพวกเขาขนาดไหน ไม่ว่าจะทั้งในแง่ร้ายแง่ดี

 

สมาชิกวง Ettie 5 ต่างคิดตรงกันในเรื่องนี้

 

“บอกให้พวกผมไม่สงสัยน่ะได้ แต่ฮยองไปบอกให้พวกแฟนคลับไม่สงสัยด้วยได้ไหมล่ะ ดูสิว่าพวกเขามีปฏิกิริยายังไงจากการที่ฮยองพูดผิด” กียุลที่เป็นคนใจร้อนอยู่แล้วยื่นโทรศัพท์มือถือที่หน้าจอปรากฏกระทู้เนื้อหาเรื่องหนึ่งอยู่

 

พวกเราอยู่ห้าคนน่ะดีที่สุดแล้ว แค่พูดผิดหรือความในใจลึก ๆ ของจุนซาหรือการเกาะกระแส?’

 

ชื่อกระทู้ที่ค่อนข้างจะรุนแรง แต่นั่นยังไม่ร้อนแรงเท่ากับคอมเมนต์ในกระทู้นั้น มีหลายเสียง หลายความคิดเห็น หลายทิศทางที่ต่อให้อ่านผ่าน ๆ ก็ยังรู้ว่ามันกลายเป็นสงครามระหว่างสองแฟนด้อมไปเสียแล้ว

 

ก็แค่พูดผิดหรือเปล่า ทำไมต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต

 

อาจจะพูดผิดจริง ๆ ก็ได้ ดูสิ จุนซาโอปป้าตอนพูดออกมาน่ะ เหมือนยังไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำว่าพูดอะไรออกมา

 

ก็เพราะว่าไม่รู้สึกตัวนั่นแหละถึงได้สงสัยว่าเป็นความในใจลึก ๆ หรือเปล่า

 

ความในใจลึก ๆ ของจุนซาหรือเปล่าไม่รู้นะเพราะว่าตอนจบก็จบกันไม่สวย แม้ว่าตอนหลังจะมีการขอโทษกันไปแล้วก็เถอะ แต่ขอพูดในนามคนที่เคยเป็น Sky มาก่อน ตอนที่อยู่ด้วยกันห้าคนน่ะมันดีกว่าตอนที่อยู่ด้วยกันสี่คนจริง ๆ นะ ความสมบูรณ์แบบของโชว์มันมีมากกว่า มันเหมือนพวกเขาเติมเต็มกันและกันจนไม่รู้สึกว่ามีอะไรขาดหายไป

 

ความเห็นบน เชื่อได้เลยว่าตอนนี้เธอต้องเป็นอคว่าแน่ จะบอกอะไรให้นะ สำหรับพวกฉันที่ยังเป็น Sky อยู่น่ะ สี่คนนั่นแหละดีที่สุดแล้ว

 

อาจจะเป็นการเกาะกระแสหรือเปล่า อายุวงสิบสองปี ห่างหายจากการคัมแบคไปนานถึงสองปี พอกลับมารวมตัวกันก็เล่นใหญ่จัดเวิร์ลทัวร์ คงกลัวกระแสไม่ดีเหมือนเดิม กลัวบัตรจะขายไม่หมดเลยมาเกาะกระแสอาเรฟที่ตอนนี้กลายเป็นมิสเตอร์เอไปแล้ว

 

โหหห ความเห็นบนสุดยอดเลย ไม่ดีสุดยอดนะ แต่แย่แบบสุดยอดเลย โคตรดูถูกกันอ่ะ ระดับ Ettie 5 ยังต้องเกาะกระแสใครอีก

 

ความเห็นที่ตอบโต้กันไปมาทำให้จุนซาขมวดคิ้วมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียวนิ้วสวยเลื่อนหน้าจอลงเพื่อที่จะดูว่ามีความคิดเห็นไปในทิศทางไหนอีก จนกระทั่งเจอความคิดเห็นหนึ่งที่ทำให้เขาดวงตาเบิกกว้าง รู้สึกเหมือนมีอะไรแทงเข้าที่ใจ

 

มีฉันคนเดียวหรือเปล่าที่คิดว่ามันเป็นความรู้สึกลึก ๆ ของจุนซาน่ะ จะว่าฉันมโนหรือเพ้อเจ้อก็ได้นะ แต่ตอนที่ Ettie 5 ยังมีกันห้าคนน่ะ คนอื่นอาจจะไม่สังเกตแต่ฉันสังเกตเห็นว่าแม้ว่าจุนซาจะไม่ชอบที่จะอยู่ใกล้ ๆ อาเรฟหรือดูอึดอัดที่จะยืนข้างกัน แต่เวลาเผลอ ๆ หรือคิดว่าไม่มีใครนใจเขา ฉันสังเกตว่าจุนซาน่ะวางสายตาไว้ที่อาเรฟตลอดเลย!’

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 958 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3504 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 23:40

  จุนซาพลาดซะแล้วนะเนี่ย

  #3,504
  0
 2. #3415 jkooktaev (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 06:56
  จุนซานี่ความรู้สึกช้าสุดในเรื่องแล้วมั้ยเนี่ย55555
  #3,415
  0
 3. #3291 เป็นคนไทย (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 21:27
  ยังรอตอนพิเศษนี้อยู่เสมอนะคะ
  #3,291
  0
 4. #3271 Lalaland332221 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:37
  รออออออ
  #3,271
  0
 5. #3267 nnj1yh (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 15:30
  โถ่ พ่อคูณรู้ตัวช้าเกินไปแล้ว
  #3,267
  0
 6. #3258 Nutthamon Ping (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 04:04
  พี่ใหญ่วงความรู้สึกช้าจัง
  #3,258
  0
 7. #3186 Whatever it is (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 11:28
  สิบปีผ่านไปไวเหมือนโกหก 555
  #3,186
  0
 8. #3179 angle-wing (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 18:46
  10 ปีผ่านไปจุนซาก็ยังไม่รู้ใจตัวเองอีกเหรอ ความรู้สึกช้าไปแล้ว
  #3,179
  0
 9. #3177 Notty Kero (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 21:42
  เรื่องอดีตยังคงวนเวียนกับคนที่มูฟออนไม่ดั่ย
  #3,177
  0
 10. #3174 ฟอร์รี่ (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 07:41

  คิดถึงจางงงงง
  #3,174
  0
 11. #3173 ParnTiti (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 02:42
  แหะๆๆๆๆ จุดวางสายตานะเอ๋ออออ
  #3,173
  0
 12. #3172 Fhai Cotton (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 19:15
  เอ๊?มันยังไงๆ
  #3,172
  0
 13. #3171 ^ จู ^ (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 11:33

  จุนซาความในในใจของนายทำเรื่องแล้ว

  #3,171
  0
 14. #3170 At love (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 04:29
  อาเรฟคนไหนที่จุนซาชอบกันนะ
  #3,170
  0
 15. #3168 Hoshi_Akemi (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 00:39
  น่าเสียดายที่อาเรฟคนเก่าที่จุนซาชอบตายไปแล้ว
  #3,168
  0
 16. #3167 Meatboll (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 23:24
  โห้ววว สิบปีแล้วนะจุนซา ยังชอบน้องอยู่เหรอออ
  #3,167
  0
 17. #3166 chyanin (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 23:19
  โอ๊ะ ประโยคแทงใจก็มา แอบชอบน้องใช่ไหม อด โสนะหน้า
  #3,166
  0
 18. #3165 ในวันที่ฝนตก (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 23:12
  งื้อ ตอนแรกนีกว่าตาฝาดถึงกับต้องอ่านชื่อเรื่องซ้ำ ดีใจจังที่ไรท์มาต่อตอนพิเศษเรื่องนี้ด้วย คิดถึง
  #3,165
  0
 19. #3164 chompupushi (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:54
  ตัดแบบนี้เดียวไม่รักเลยนะคะ
  #3,164
  0
 20. #3163 partey (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:50
  ไม่คิดว่าไรท์จะกลับมาต่อเรื่องนี้ เซอไพรส์มาก ดีใจที่ได้อ่านอีกครั้งนะคะ
  #3,163
  0
 21. #3162 DaruP888 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:19
  เอาใจช่วยจุนซานะ ถึงนายจะไม่ใช่พระเอกแต่นายก็มีความรู้สึกดีๆให้นายเอกของเราอ่ะ เราก็อยากให้นายได้มีโมเมนต์กับนายเอกบ้าง คิดถึงเรื่องนี้จังเลย มาต่อไวๆนะคะไรท์
  #3,162
  0
 22. #3161 Wawa Chanaphat Nk (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:35
  ทำไงได้ ผ่านมาเป็นหลายปี จะมาย้อนอดีตกก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว
  #3,161
  0
 23. #3160 Alisona Janes Curse (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:35
  โอ้วไม่เบานะคะ
  #3,160
  0
 24. #3159 Kitiya2201 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:10

  สงสารจุนซาอยู่หลอกนะ แต่นายไม่ใช่พระเอกไง!
  #3,159
  0
 25. #3158 Bloody Empress (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 20:59
  ไรท์อ่ะ!!! มาตัดแบบนี้ได้ไงฮืออออ
  #3,158
  0