ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 62,089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,077 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

“พวกนายเห็นคลิปนี้หรือยัง” เสียงของผู้จัดการวงที่มีหน้าที่ดูแลพวกเขามาตั้งแต่เดบิวต์ทำให้คนที่กำลังดูซีรีย์อยู่ในห้องนั่งเล่นของหอพักหันมาสนใจ

 

“คลิปอะไรฮยอง”

 

“พวกนายมาดูกันเองดีกว่ามา แล้วบอกฉันทีว่าใช่ไหม”

 

“ใช่อะไรฮยอง แล้วจะให้พวกเราดูคลิปอะไร”

 

“เอาน่า มาดูคลิปนี้แป๊บนึง” กังยูไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็นในคลิปจึงเรียกสี่หนุ่มไอดอลที่กำลังพักผ่อนด้วยการดูซีรีย์อยู่มาช่วยกันดูแล้วยืนยันว่าเห็นเหมือนกันใช่ไหม

 

“นี่มัน…..” บีโฮพูดได้แค่นั้นก่อนจะเงียบไป ส่วนอีกสามคนนั้นหลังจากดูคลิปเป็นรอบที่สามก็เงียบไม่พูดอะไร มีเพียงสีหน้าที่แสดงออกว่าไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เห็นและได้ยิน

 

“พวกนายคิดว่าใช่ไหม” เมื่อเห็นสี่หนุ่มเงียบไป กังยูเลยถามขึ้นอีกครั้งแม้ว่าในใจจะเชื่อเต็มร้อยแล้วว่าคนที่กำลังดีดกีตาร์ร้องเพลงโชว์เสียงเพราะๆนั่นคืออาเรฟอดีตไอดอลที่เพิ่งออกจากวงไป แต่เขาต้องการคำยืนยันจากเด็กพวกนี้ด้วย

 

“เป็นอาเรฟจริงเหรอ หมอนั่นเนี่ยนะ” เป็นกียุลที่พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เห็นที่ได้ยิน เท่าที่เขาได้ฟังจากคลิปวีดีโอที่กังยูฮยองให้ดูนั้น ยังไม่ต้องพูดถึงน้ำเสียงที่ไพเราะและมีเสน่ห์ อาเรฟที่เขารู้จักนั้นแม้จะอยู่เกาหลีมาหลายปี แม้จะพูดเกาหลีได้คล่องแต่สำเนียงและบางคำที่ยากๆก็ยังมีผิดเพี้ยนอยู่บ้าง แต่ในคลิปนี้ทั้งสำเนียงและคำร้องที่ใช้นั้นหากหลับตาไม่มองรูปร่างหน้าตาที่บ่งบอกว่าเป็นผู้ที่มีเชื้อชาติอยู่คนละซีกโลกต้องคิดว่าเป็นเจ้าของภาษาโดยกำเนิดเป็นแน่

 

“หน้าตาแบบนี้น่ะอาเรฟแน่นอน แต่ว่าเสียงร้องนี่ ฮยองมันไม่ใช่คลิปตัดต่อใช่ไหม” แดซองแม้ว่าจะพูดแบบนั้นแต่ลึกๆในใจก็รู้ว่าคลิปนี้ของจริงแน่นอน

 

จุนซายังคงนิ่งเงียบ เขาก็ไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เห็นแต่ในช่วงสุดท้ายของคลิปนี้ก็เห็นชัดๆอยู่แล้วว่าเป็นอาเรฟ พวกเขาอยู่ด้วยกันมาเกือบสามปีไม่นับรวมก่อนเดบิวต์ ทำไมเขาไม่รู้เลยว่าอาเรฟสามารถร้องเพลงได้เพราะขนาดนี้ หากพูดอย่างไม่ลำเอียงและตัดอคติส่วนตัวออกไปสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าอาเรฟร้องเพลงได้ไพเราะและสื่ออารมณ์ได้ดีกว่า เมนวอลคอล อย่างนัมกียุลเสียอีก

 

“คลิปจริงแน่นอน ถูกโพสตั้งแต่เมื่อเย็นวานแล้ว แต่เมื่อคืนกว่าพวกนายจะอัดรายการกันเสร็จก็ตีหนึ่ง” เมื่อคืนกว่าพวกเขาจะอัดรายการกันเสร็จและกว่าจะกลับมาถึงหอพักก็เกือบๆจะตีสองอยู่แล้ว เหนื่อยจนไม่มีเวลามาเช็คโซเชียล วันนี้กว่าจะตื่นกันก็เกือบเที่ยง ตื่นมาก็มารวมตัวดูซีรีย์พักผ่อนกันต่อเพราะหลังจากที่แถลงข่าวออกไปนั้นสองสัปดาห์มาแล้วพวกเขายังไม่ได้มีวันหยุดกันเลย ประธานคังสั่งให้กังยูฮยองรับงานที่เชิญพวกเขาไปกันทั้งวงเพื่อที่จะให้คนดูคุ้นชินกับการที่วง Ettie 5 มีสมาชิกสี่คนได้เร็วๆ

 

“ครืดๆๆๆ”

 

“ครับๆ เห็นแล้วครับ จะรีบไปครับ ครับๆ” พวกเขาเงียบเสียงเพื่อให้ผู้จัดการวงหนุ่มคุยโทรศัพท์ได้สะดวก

 

“ฮยองต้องเข้าบริษัทด่วน ประธานคังเห็นคลิปแล้วเลยเรียกฮยองเข้าไปคุย” กังยูบอกกับเหล่าไอดอลที่ตนดูแลอยู่เมื่อวางสายจากเลขาท่านประธานค่ายแล้ว

 

“ครับ” พวกเขาได้แต่ตอบรับแบบนั้น พร้อมกับสงสัยว่าประธานคังเรียกกังยูฮยองเข้าไปคุยทำไม ในเมื่อวันแถลงข่าวก็พูดกลายๆแต่ความหมายชัดเจนแล้วว่าฉีกสัญญาที่เหลืออีกไม่ถึงสามเดือนระหว่างค่ายกับอาเรฟทิ้งแล้ว

 

 

 

“นายเห็นคลิปนั่นแล้วใช่ไหม ทำไมฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าอาเรฟร้องเพลงเพราะขนาดนั้น แล้วเพลงที่ร้องก็ไม่เคยได้ยินอีก เป็นไปได้หรือเปล่าว่าอาเรฟจะแต่งเอง”

 

“ทำไมท่านประธานถึงคิดว่าอาเรฟแต่งเองล่ะครับ” กังยูเลือกที่จะสนใจประโยคหลังมากที่สุด

 

“ถึงแม้ฉันไม่อยากจะเชื่อว่าอาเรฟจะแต่งทั้งสามเพลงนั้นเอง แต่มันก็มีโอกาสเป็นไปได้มากกว่าที่จะมีใครแต่งให้ เพราะเพลงดีๆแบบนั้นไม่มีคนฉลาดที่ไหนเขายกให้คนอื่นเอาไปร้องข้างคลองฟรีๆหรอกนะ ควรจะเอามาเสนอค่ายเพลงใหญ่เสียมากกว่า” คังฮีวอนบอกถึงความคิดของตัวเองให้คู่สนทนาฟัง

 

“ก็จริงครับ” เมื่อกังยูคิดตามสุดท้ายก็ได้แต่กล่าวเห็นด้วย

 

“แล้วเอ่อ ที่ท่านเรียกผมมานี่คือ เอ่อ” กังยูถามอย่างอึกๆอักๆ เขาไม่กล้าเดาความคิดอีกฝ่าย

 

“มีหลายรายการที่ติดต่อเข้ามาอยากให้อาเรฟไปออกรายการและให้สัมภาษณ์”

 

 

“อะไรนะครับ แต่ เอ่อ ไม่ใช่ท่านบอกว่าทางค่ายจะไม่รับงานอะไรให้อาเรฟแล้วไม่ใช่หรือครับ” กังยูไม่กล้าพูดว่าท่านประธานฉีกสัญญากับอีกฝ่ายไปแล้วหรือ

 

“แต่ยังไงอาเรฟก็ยังติดสัญญากับเราอีกตั้งสองเดือนนี่” ประธานคังพูดเหมือนลืมไปแล้วว่าเคยประกาศออกสื่อเกี่ยวกับอาเรฟไว้ว่าอย่าไร ทำเอาคนฟังอย่างฮากังยูถึงกับพูดไม่ออก

 

“ทำไมนายทำหน้าอย่างนั้น ฉันคิดว่าอาเรฟน่าจะดีใจนะที่ทางเราจะหางานให้ อีกอย่างฉันอาจจะพิจารณาเรื่องการต่อสัญญาใหม่ก็ได้” คราวนี้กังยูพูดไม่ออกอย่างแท้จริง เขาไม่คิดว่าอาเรฟจะดีใจอย่างที่ประธานคังพูดหรอก คนที่เลือกจะเดินออกไปจากหอพักและออกจากวงไปอย่างง่ายๆโดยที่ไม่ปรึกษาใครอย่างนั้นและหลังจากที่ทางค่ายแถลงข่าวออกไปแบบนั้นเขาก็ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะหวนกลับมาให้เสียศักดิ์ศรี ยิ่งความสามารถที่เพิ่งแสดงออกมาให้เห็นอีก เขาเชื่อว่าเจ้าตัวคงมีทางเลือกอื่นอยู่ในใจแล้ว

 

“เอาเป็นว่าฉันมอบหมายหน้าที่ให้นายติดต่ออาเรฟมารับงานให้ได้แล้วกัน” เมื่อเห็นคู่สนทนายังเงียบอยู่ประธานคังเลยพูดต่อ เขาเพิ่งเห็นความสามารถอีกอย่างของอาเรฟ ด้วยเสียงร้องแบบนี้อีกทั้งถ้าข้อสัณนิฐานที่ว่าอาเรฟเป็นผู้แต่งเพลงทั้งสามนั่นเองจริงไม่มีทางที่เขาจะปล่อยให้อาเรฟหลุดมือไปแน่นอน อีกอย่างตอนนี้อาเรฟก็ยังติดสัญญาอยู่กับเขา ถึงเขาจะประกาศออกไปแล้วว่าจะไม่รับงานให้อาเรฟ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่สามารถรับงานให้ได้นี่นา ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของประธานค่ายอย่างเขาอยู่แล้ว คังฮีวอนคิดเข้าข้างตัวเอง

 

 

 

 

“ครืดๆๆๆ” เสียงสั่นของโทรศัพท์ทำให้อาเรฟต้องละสายตาจากแท็ปเลตที่ถืออยู่มาสนใจแทนว่าใครโทรมา หือ ฮากังยู โทรมาทำไมกัน

 

“สวัสดีครับฮยอง” อาเรฟกดรับโทรศัพท์ก่อนจะทักทายปลายสาย

 

“อาเรฟ ฮยองเองนะ สะดวกคุยหรือเปล่า” น้ำเสียงลำบากใจผสมละอายใจนิดๆที่ได้ยินทำเอาอาเรฟเลิกคิ้วเล็กน้อย แต่เขาไม่แปลกใจเท่าไรเพราะคิดว่าสาเหตุที่ทำให้อีกฝ่ายติดต่อมาหาเขาน่าจะเกี่ยวกับคลิปที่เขานอนดูอยู่เมื่อสักครู่

 

“สะดวกครับ ฮยองมีธุระอะไรพูดมาได้เลยครับ”

 

“คือ คือว่า มีรายการติดต่อมาอยากจะให้อาเรฟไปออกน่ะ อาเรฟ เอ่อ อาเรฟคิดว่าไง” กังยูไม่กล้าพูดกับอาเรฟตรงๆว่าประธานคังสั่งให้เขามาบอกให้อาเรฟไปออกรายการ

 

“ครับ แล้วยังไงครับ ไหนประธานคังบอกว่าจะไม่รับงานให้ผมแล้วไงครับ”

 

“เอ่อ ฮยองไม่รู้จะพูดยังไง อาเรฟถือว่าเห็นแก่ฮยองสักครั้งได้ไหม” กังยูไม่อยากจะทำอย่างนี้ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเมื่อเป็นคำสั่งท่านประธาน เลยได้แต่ลองขอให้อาเรฟเห็นแก่ตนเองสักครั้ง

 

“ผมเห็นใจฮยองนะครับ อีกอย่างตลอดเวลาที่ผ่านมาฮยองก็ดูแลผมเป็นอย่างดี แต่ว่าผมขอตอบแทนฮยองเรื่องอื่นแทนเถอะนะครับ เรื่องนี้ผมช่วยไม่ได้จริงๆ”

 

“เฮ้อ ฮยองก็คิดไว้แล้วแหละว่าเราคงไม่ยอมหรอก แต่เราน่ะคิดดีแล้วใช่ไหม ถึงยังไงเราก็ยังติดสัญญากับค่ายอีกสองเดือนนะ เขาอาจใช้ตรงจุดนี้มาเรียกร้องอะไรเราได้”

 

“ผมคิดดีแล้วครับ ที่พูดในงานแถลงข่าวนั่นไม่ได้หมายความค่ายกับผมไม่เกี่ยวข้องกันแล้วเหรอครับ”

 

“ถึงแม้มันตีความได้แบบนั้น แต่เขาก็ไม่ได้พูดตรงๆใช่ไหมล่ะ คำพูดมันดิ้นได้นะ” กังยูเตือนอย่างเป็นห่วง เขารู้ว่าประธานคังเป็นคนยังไง คนที่เห็นแก่ผลประโยชน์ เห็นศิลปินเป็นสินค้าแบบนั้นเขาว่าทำได้ทุกอย่างแม้กระทั่งกลับดำให้เป็นขาวนั่นแหละ

 

“ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกครับ อย่างมากก็แค่เสียค่าปรับที่ผิดสัญญา ซึ่งผมว่าผมมีปัญญาจ่าย” อาเรฟพูดกลั้วหัวเราะเบาๆ ก่อนที่จะขอบคุณอีกฝ่ายที่เป็นห่วงตนก่อนที่จะวางสาย เขาสัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายเป็นห่วงเขาอย่าจริงใจ อีกทั้งเป็นคนเดียวที่ดูแลเขาระหว่างที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนที่เขาโทรไปบอกว่าได้ย้ายออกมาจากหอแล้วนั้นอีกฝ่ายก็ดูเป็นเดือดเป็นร้อนไม่น้อย เขาถือว่าฮากังยูเป็นเพื่อนเขาคนหนึ่ง

 

 

 

แล้วก็เป็นอย่างที่อาเรฟคิดจริงๆ หลังจากที่ฮากังยูวางสายจากเขาได้ไม่กี่ชั่วโมงก็มีสายจากทนายของทางค่ายติดต่อมา ขู่ว่าถ้าเขาไม่รับงานเขาก็ต้องจ่ายค่าเสียหายที่ผิดสัญญา เขาอยากจะหัวเราะออกมาดังๆหลังจากที่ได้ยิน ยังคิดว่าหรือจะลองปล่อยให้เรื่องนี้ออกสื่อให้เป็นข่าวดีนะ แม้ว่าร่างนี้จะมีแต่ข่าวเสียหายแต่เป็นข่าวก็คือเป็นข่าว เมื่อเป็นข่าวก็ย่อมเป็นที่รู้จัก เขาอยากจะรู้นักหากเรื่องนี้ถูกนำไปเขียนข่าวจริง ใครจะเป็นฝ่ายได้ฝ่ายเสียกัน แต่คิดอีกทีเขาว่ายังไงเขาก็ต้องโดนสังคมด่ามากว่าอยู่ดี คนมันมีอคติมองอะไรไม่ชัดเจนหรอก

 

สรุปแล้วอาเรฟยอมเสียค่าปรับเป็นเงินห้าร้อยล้านวอนเพื่อแลกกับอิสรภาพที่แท้จริงออกมาก่อนสองเดือน ท่ามกลางความเสียดายของประธานคังที่ไม่อาจครอบครองเพชรที่เขาเพิ่งมองเห็นประกายหลังจากคิดว่าเป็นเพียงพลอยมาเสียนานได้ต่อไป

 

รายการหลายรายการเมื่อติดต่อไปทางค่าย CK music แล้วได้รับคำตอบมาถึงความสัมพันธ์ระหว่างค่ายกับอาเรฟได้สิ้นสุดลงแล้วอย่างเป็นทางการจึงเริ่มติดต่อทางอาเรฟโดยตรง นอกจากนี้ยังมีหลายค่ายเพลงที่อยากจะขอซื้อลิขสิทธิ์เพลงทั้งสามจากอาเรฟแต่ก็โดนปฏิเสธมาอย่างถ้วนหน้า

 

 

 

“อาเรฟ นายว่างอยู่ใช่ไหม”

 

“ว่างอยู่แล้ว นายมีอะไรหรือเปล่า” อาเรฟตอบคำถามเพื่อนรักผ่านทางโทรศัพท์ ผ่านมาสามวันแล้วหลังจากที่เขาเสียเงินไปห้าร้อยล้านวอน เงินแค่นี้เขาไม่เสียดายหรอก เขาเล่นหุ้นประเดี๋ยวเดียวก็ได้มากว่านี้เป็นสิบเท่า

 

“ตอนนี้ฉันอยู่เกาหลีน่ะ อยากให้นายช่วยอะไรฉันสักอย่างได้ไหม”

 

“เฮ้เฮ้ ทำไมต้องทำเสียงเกรงใจขนาดนั้นด้วย เราเพื่อนกันไม่ใช่หรือไง ว่ามาจะให้ฉันทำอะไร” อาเรฟดุเพื่อนรักที่ทำน้ำเสียงเกรงอกเกรงใจจนเขาหงุดหงิด เป็นเพื่อนกันจำเป็นต้องเกรงใจกันขนาดนี้ไหม

 

“คือ คือฉันจะเซอร์ไพรส์ขอผู้หญิงคนหนึ่งเป็นแฟนเลยอยากให้นายมาเล่นเปียโนให้หน่อย ฉันรู้มาว่าเธอเป็นแฟนคลับของอาเรฟ คอนสแตนตริน”

 

“ฮะ อะไรนะ! นายไปรู้จักกันตอนไหนน่ะ แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ไหนเล่ามาให้หมด” อาเรฟถามเพื่อนรักอย่างตกใจ ลีโอไปจีบกับผู้หญิงคนนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ในเมื่อวันๆเอาแต่ทำงาน แล้วยังบอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟนคลับเขาอีก ไม่สิ เป็นแฟนคลับที่มีอยู่อย่างน้อยนิดของ อาเรฟ คอนสแตนตรินอีกต่างหาก

 

“ใจเย็นๆก่อนนะอาเรฟ นะ เดี๋ยวฉันเล่าทุกอย่างให้ฟังทีหลัง ว่าแต่นายตกลงจะช่วยฉันหรือเปล่า”

 

“ต้องช่วยอยู่แล้วสิ เพื่อนรักฉันขอสาวเป็นแฟนทั้งที อีกอย่างผู้หญิงก็เป็นแฟนคลับฉันทั้งคน” อาเรฟพูดอย่างกระตือรือร้น แฟนคลับของอาเรฟ คอนสแตนตรินมีน้อยมากเมื่อเทียบกับแอนตี้แฟน แต่เป็นแฟนคลับที่ไม่เคยทิ้งไปไหนคอยให้กำลังใจเสมอ และเชื่อมั่นในตัวอาเรฟ คอนสแตนตรินมาก เรียกว่าปริมาณสู้ไม่ได้แต่คุณภาพคับแน่นแน่นอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.077K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3589 pommys (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มีนาคม 2564 / 16:01
  แฟนคลับที่เหนียวแน่น
  #3,589
  0
 2. #3532 iye0852110638 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2563 / 20:35
  เราตามตั้งแต่ดีไซเนอร์ เว้นช่วงไปมาเจอเรื่องโปรดิวเซอร์ล่าสุด แล้วเห็นนามปากกาคุ้นๆ กดเข้ามาดู งืออออ จนมาถึงเรื่องนี้ที่แต่งจบแล้ว เราไม่แน่ใจว่าคุณทำได้ยังไง ทุกเรื่องมีโครงเรื่องคล้ายกัน แต่ไม่น่าเบื่อเลย มันมีอะไรที่มากกว่าเดิม น่าอ่านไปหมด เก่งมากๆ เลยค่ะ เราชอบแนวนี้มาก นายเอกเก่งแสนเก่ง คุณไรท์เก่งกว่าที่ทำให้เนื้อเรื่องแต่ละบทมันน่าติดตามขนาดนี้
  #3,532
  0
 3. #3480 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 15:27
  น้องมีแฟนคลับ ฮืออออออ สักวันแอนตี้แฟนเหล่านั้นต้องมาเป็นแฟนคลับน้อง!!
  #3,480
  0
 4. #3472 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 21:53

  เพื่อนแอบไปจีบสาวตอนไหนกันละเนี่ย 555

  #3,472
  0
 5. #3406 Shido_Hikaru (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 04:39
  เพื่อนรักจะไม่ทำร้ายกันทีหลังใช่ไหมเนี่ย ฉันละกลัวใจไรท์จริงเชียว
  #3,406
  0
 6. #3218 Callmeyou (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:12
  ยิ่งอ่านยิ่งอิน !
  #3,218
  0
 7. #3217 Callmeyou (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:12
  ยิ่งอ่านยิ่งอิน
  #3,217
  0
 8. #3114 yuminajina (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 19:20
  แฟนคลับนางน่ารักกกก
  #3,114
  0
 9. #3069 Muna_0310 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
  2019 ก็ยังอ่านอยู่ค่ะ เลิฟที่สุดแล้ววว
  #3,069
  0
 10. #3050 CornettoX (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:30
  งุ้ยยย อาเรฟน่ารักกกก มีแฟนคลับก็น่ารัก
  #3,050
  0
 11. #3002 Bellinda_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:32
  แง น่ารักมากๆเลยอาเรฟ
  #3,002
  0
 12. #2914 ;เซฮาน △ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:12
  ทำดีมากอาเรฟ 55555
  #2,914
  0
 13. #2716 BlackyC (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:14
  สะใจเจ้าคระ55
  #2,716
  0
 14. #2706 Hibiki10 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 10:25
  ใครจะมาเป็นนายเอก? เนี่ยยยย
  #2,706
  0
 15. #2683 micupcake16 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:53
  รู้สึกว่าไม่ชอบประธานค่ายเลยเห็นแก่เงิน
  #2,683
  1
  • #2683-1 ICECHYWINNY(จากตอนที่ 4)
   18 มิถุนายน 2561 / 23:25
   มันก็เข้าใจได้นะ เค้าเป็นนายทุน ต้องเห็นเงินดีกว่าอยู่แล้ว
   #2683-1
 16. #2676 Eden_sleep (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 03:24
  ห้าร้อยล้าน เยอะจังงง
  #2,676
  0
 17. #2654 นกกินเกลือ(BES) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 14:27
  สะจัยย เรานับถือแฟนคลับอาเรฟมากนะที่แน่วแน่ขนาดนี้ แฟนคลับที่อยู่เคียงข้างไม่แปรเปลี่ยนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น บอกเลยว่านับถือมากๆอะ
  #2,654
  0
 18. #2646 Sspringlove (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:12
  สะใจไม่ต่างกับเมนท์ล่าง หุหุ
  #2,646
  0
 19. #2594 NOTFOREVER (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 10:56
  หุหุกร๊ากกกกกก สมน้ำหน้าโว้ยไอค่ายผี555555555
  #2,594
  0
 20. #2589 Doaseman (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 09:21
  สะใจเบาๆ
  #2,589
  0
 21. #2571 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:17
  เดี๋ยวก็มีคนไปเขียนข่าวไม่ดีอีก ว่อยยยยยยยย
  #2,571
  0
 22. #2485 imavikur (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:13
  มีแฟนคลับด้วย กรี๊ดดดด
  #2,485
  0
 23. #2469 paphat_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 06:03
  ชู้ป้ายไฟฟฟฟฟฟ
  #2,469
  0
 24. #2415 i-pad+ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 14:23
  ชอบบบบ
  #2,415
  0
 25. #2142 khajeepan06 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:12
  แต่งดีมาก
  #2,142
  0