ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 61,870
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,050 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

“แกร๊ก”

 

“นายหายไปไหนมาทั้งวัน แล้วเห็นเรื่องที่นายสร้างไว้หรือยัง” เมื่อเห็นว่าคนที่เปิดประตูเข้ามาเป็นคนที่พวกเขากำลังพูดถึง บีโฮก็พูดใส่ทันที

 

“เรื่องอะไร” อาเรฟถามงงๆ เมื่อคืนเขาค้างคืนที่โรงแรมกับลีโอแล้วตื่นขึ้นมาในตอนเที่ยง คิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว กลับมาก็ไม่มีอะไรทำเลยอยู่ที่โรงแรมต่อจนลีโอต้องไปขึ้นเครื่องที่สนามบินเขาถึงกลับมาหอพัก แล้วพอกลับมาก็มาเจอเจ้าเด็กพวกนี้ทำหน้าไม่พอใจใส่อีก อะไรกัน

 

“เหอะ อย่ามาทำหน้างง ออกไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วกลับมาเอาป่านนี้ ถึงยังไงตอนนี้นายก็ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งใน Ettie 5 ทำอะไรคิดถึงคนอื่นบ้างก็ดี” ยังคงเป็นพัคบีโฮที่พูดเอาพูดเอาไม่เปิดโอกาสให้เขาได้ตอบโต้อะไร

 

“ฉันไม่สนหรอกนะว่านายจะไปทำอะไรที่ไหน แต่ฉันสนว่าพฤติกรรมของนายมันทำให้พวกฉันต้องเดือดร้อนไปด้วย ชื่อเสียงของวงต้องเสียหายเพราะนายอีกครั้งฉันไม่ยอมหรอกนะ” จุนซาพูดต่อจากบีโฮ เขาเบื่อที่จะต้องพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทำไมอาเรฟไม่ยอมทำตัวดีๆบ้าง เรื่องเข้าออกโรงแรมบ่อยครั้งโดยไม่มีเหตุจำเป็นหรือเกี่ยวข้องกับเรื่องงานถูกนักข่าวนำไปเล่นงานหลายต่อหลายครั้งจนสร้างความเสียหายให้กับเจ้าตัวและส่งผลกระทบมาถึงตัววงตลอดแต่เจ้าเด็กนี่ก็ยังไม่คิดจะปรับปรุงหรืออธิบายอะไร

 

“ฉันไม่รู้หรอกนะว่าพวกนายกำลังพูดถึงเรื่องอะไรอยู่และก็คิดว่ามันยุติธรรมเท่าไหร่ที่พวกนายไม่เปิดโอกาสให้ฉันได้ชี้แจงอะไรก็ตัดสินความผิดของฉันแล้ว จุนซา เมื่อคืนฉันก็บอกไปแล้วนี่ว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นนายประกาศบอกทุกคนได้เลยว่าฉันหมดสถานะการเป็นสมาชิกของวงเรียบร้อยแล้ว แล้วอีกอย่างถ้าพวกนายกลัวจะเดือดร้อนชื่อเสียงเสียหายมากนักฉันจะย้ายออกไปตอนนี้เลยแล้วกัน” แค่คิดว่าตลอดเวลาเกือบสามปีที่ผ่านมาเวลาเกิดข่าวเสียหายขึ้นกับ อาเรฟ คอนสแตนตริน แล้วสมาชิกร่วมวงที่ควรจะให้กำลังใจกลับเอาแต่พูดแบบนี้ เขาไม่รู้ว่าอดีตเจ้าของร่างนี้ทนไปได้อย่างไร เขาได้ยินมาแค่สองสามครั้งก็ไม่อยากจะทนแล้ว ไม่สิ ไม่ใช่ไม่อยากจะทน แต่เขาจะไม่ทนแล้วต่างหากล่ะ เขาคิดว่าด้วยเงินเก็บที่มีอยู่ของอดีตเจ้าของร่างนี้คงพอจะให้เขาไปเช่าโรงแรมอยู่ได้จนกว่าลีโอจะจัดการทุกอย่างเรียบร้อย     

 

“นี่นาย…….” จุนซาพูดได้แค่นั้นก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่ลำคอ สายตาผิดหวังที่ใช้มองพวกเขานั่นมันอะไรกัน ต้องเป็นพวกเขาสิที่ต้องใช้สายตาแบบนั้น เป็นตัวสร้างเรื่องแท้ แล้วการที่พูดจบก็เดินเข้าห้องไปนั่นมันก็ไร้มารยาทสิ้นดี ยังพูดเรื่องข่าวไม่จบเลยแท้ๆ

 

“ที่หมอนั่นพูดหมายความว่าไง” กียุลถามขึ้นมาลอยๆไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษเพราะคิดว่าทุกคนคงงงกับคำพูดและท่าทางของอาเรฟอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

 

“หมดสถานะการเป็นสมาชิกอะไร ย้ายออกอะไร หมอนั่นคิดจะออกจากวงจริงๆหรือยังไง” แดซองพูดพึมพำกับตัวเอง

 

หลังจากนั้นบรรยากาศในห้องนั่งเล่นก็เงียบไปทุกคนคล้ายกับอยู่ในภวังค์ความคิดของตนเอง จนกระทั่งเสียงเปิดประตูจากห้องของมังเน่ดังขึ้นเรียกสายตาของพวกเขาอีกครั้งหนึ่ง

 

อาเรฟที่หิ้วกระเป๋าเดินทางขนาดกลางพร้อมกับเป้สะพายหลังอีกใบเดินออกมาจากห้องนอนทำเอาพวกเขานิ่งไป พวกเขาคิดว่าอาเรฟแค่พูดไปอย่างนั้น ไม่คิดว่าจะย้ายออกไปจริงๆ

 

“นายจะย้ายออกไปตอนนี้ไม่ได้หรอกนะ อย่างน้อยก็ควรรอกังยูฮยองกลับมาก่อน” จุนซาที่ตั้งสติได้คนแรกพูดออกมาก่อน ถ้าหมอนี่ย้ายออกไปตอนนี้เขาต้องโดนผู้จัดการวงหนุ่มที่วันนี้ไปทำธุระข้างนอกยังไม่กลับบ่นเอาแน่นอน

 

“นายไม่ต้องห่วง ฉันจะโทรไปอธิบายกับกังยูฮยองเอง” อาเรฟพูดจบก็เดินออกจากห้องทันทีไม่เปิดโอกาสให้สมาชิกวง ไม่สิ ต้องบอกว่าอดีตเพื่อนร่วมวงคนอื่นได้พูดอะไรต่อ ไม่สนใจเสียงเรียกตามหลัง เขาเบื่อที่จะฟังแล้ว

 

“เดี๋ยว อาเรฟ อาเรฟ นาย……”

 

“หมอนั่นไปจริงๆด้วย อย่างนี้แปลว่าหมอนั่นจะออกจากวงจริง ๆใช่ไหม” กียุลไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องราวจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้เร็วขนาดนี้

 

“นั่นสิครับ แปลว่าพวกเราไม่ต้องมานั่งคิดอีกแล้วใช่ไหมว่าจะเอายังไงต่อดีเรื่องสัญญา” แดซองถามด้วยความรู้สึกที่เขาก็ไม่สามารถตอบตัวเองได้ว่าเป็นอย่างไรกันแน่

 

“เฮ้อ ถึงผมจะไม่ชอบหน้าหมอนั่นและไม่ค่อยอยากจะทำงานร่วมกันแต่ผมก็ไม่ได้อยากให้มันจบแบบนี้นะ” บีโฮเคยคิดว่าถ้าวงนี้ไม่มีอาเรฟทุกอย่างคงดีกว่าที่เคยเป็นมาแต่พอมาวันนี้ วันที่ทุกอย่างจะเป็นเหมือนที่เขาเคยคิดไว้แต่เขากลับไม่รู้สึกยินดีหรือดีใจสักนิดเดียว ออกจะใจหายแปลกๆด้วยซ้ำ ยังไงก็อยู่ด้วยกันมาเกือบสามปีนี่นะ

 

“ตอนนี้พวกเราก็ทำอะไรไม่ได้แล้วล่ะ ดูเหมือนอาเรฟจะตัดสินใจแล้ว แต่แบบนี้ก็ดีไม่ใช่เหรอ มันทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น” แม้จะพูดแบบนั้นแต่ลึกๆแล้วในใจจุนซาก็อดคิดถึงสายตาที่แสดงออกถึงความผิดหวังในตัวพวกเขาไม่ได้ ทำไมถึงได้ทำสายตาแบบนั้นกัน คนที่คอยแต่จะสร้างเรื่องราวให้รู้สึกผิดหวังด้วยน่ะมันคืออาเรฟไม่ใช่หรืออย่างไรกัน

    

 

 

“คงต้องหาโรงแรมพักก่อนสินะ หรือจะไปโรงแรมเดิมดี เอาล่ะ โรงแรมเดิมแล้วกันง่ายดี” อาเรฟเดินพึมพำกับตัวเองหลังจากเดินออกมาจากหอพักแล้ว ตอนแรกเขาคิดว่าจะขอหน้าด้านอยู่ที่หอพักจนกว่าจะซื้อเซฟเฮาส์เป็นของตัวเอง แต่พอเกิดเรื่องแบบนี้เขาก็ไม่อยากจะทนอยู่ต่อไปจนต้องไปเก็บของออกมา ที่เขาเอาติดตัวมาด้วยก็พวกเอกสารสำคัญของร่างนี้และก็พวกของที่บรรดาแฟนคลับที่มีอยู่น้อยนิดของเขาซื้อให้รวมกับของที่อาเรฟซื้อมาเองและพวกไดอารี่ ส่วนพวกเสื้อผ้าที่ได้มาจากการถ่ายแบบหรือพวกสปอนเซอร์อะไรพวกนั้นเขาไม่ได้เอามาด้วย

 

 

ภาพอาเรฟสะพายกระเป๋าเป้และลากกระเป๋าเดินทางเดินเข้าโรงแรมถูกทวิตขึ้นจนทำเอาเป็นประเด็นร้อน เมื่อทุกคนต่างสงสัยว่าทำไมอาเรฟถึงต้องไปอยู่โรงแรมที่ห่างจากหอพักของวงไม่ไกลเท่าไรนัก ต่างฝ่ายต่างคาดเดาไปต่างๆนานา บ้างก็ว่าทะเลาะกับสมาชิกวงคนอื่นจนต้องย้ายออกกมา บ้างก็ว่าอาเรฟออกมาอยู่กับสาวที่ไหนหรือเปล่า และอีกมากมาย

 

 

ผ่านมาสี่วันแล้วหลังจากเกิดข่าวลือนั้น แต่ทางวง Ettie 5 และ CK music ก็ยังเงียบไม่ออกมาพูดอะไร

 

ส่วนคนที่อยู่ในภาพนั้นตอนนี้กำลังนั่งหาข้อมูลของเซฟเฮาส์ในโซล ซึ่งมีที่เขาถูกใจอยู่แค่สองที่เท่านั้นแล้วมันก็ห่างจากหอพักของวง Ettie 5 ไม่เท่าไหร่ ที่จริงเขาไม่สนวง Ettie 5 แล้วว่าจะยังไงต่อ เขาเดินออกมาแล้วถือว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก และเขาคิดว่าอีกวันสองวันนี้แหละที่ทาง CK music จะออกมาแถลงข่าวว่า Ettie 5 จะเหลือสมาชิกเพียงแค่สี่คนเท่านั้น

 

เป็นไปตามที่อาเรฟคาดการณ์ไว้เมื่อวันต่อมา ประธานคังและ Ettie 5 ตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่ามังเน่ของวงนั้นได้หมดสถานะจากการเป็นสมาชิกของ Ettie 5 แล้ว และกำลังจะหมดสัญญากับทางค่ายอีกไม่เกินสามเดือนนี้ซึ่งประธานคังยังพูดต่ออย่างใจกว้างอีกว่าเวลาที่เหลือในระหว่างสัญญานี้เขาไม่ว่าหากอาเรฟจะรับงานอื่น ให้ถือว่าเขายกช่วงเวลานี้ให้เลย ซึ่งแถลงการณ์นี้ทำเอาวงการไอดอลเกาหลีฮือฮาอยู่ไม่น้อย พูดแบบนี้ถือว่าเป็นการตัดหางปล่อยวัดแล้วก็ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการที่อาเรฟสะพายกระเป๋าตบเท้าเดินเข้าโรงแรมได้เป็นอย่างดี

 

ข่าว อาเรฟ คอนสแตนตริน ถูกปลดออกจากวง Ettie 5 เป็นกระแสอยู่ได้เพียงแค่สองวันเท่านั้น ก็มีข่าวที่น่าสนใจมากกว่าออกมาจากวงการฮอลลิวูด เมื่อทนายความชื่อดังของสหรัฐอเมริกานำพินัยกรรมของ อาเรฟ เฮย์เดอร์ ออกมาแสดงว่ามรดกทั้งหมดของซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถนั้นมีผู้รับช่วงต่อแล้ว โดยเปิดเผยเพียงว่ามีทรัพย์สมบัติอยู่เท่าไหร่ อะไรบ้าง แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อผู้ที่ได้รับมรดก ซึ่งพินัยกรรมและเอกสารเซ็นรับมอบนั้นถูกตรวจสอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วว่าเป็นของจริงแน่นอน เรื่องนี้เรียกความสนใจจากสื่อทั่วโลกได้มากมาย

 

หลังจากข่าวเกี่ยวกับพินัยกรรมของ อาเรฟ เฮย์เดอร์ ออกมา ทางเกาหลีเริ่มมีข้อสงสัยตลกๆออกมาว่า สองครั้งแล้วที่ข่าวของ อาเรฟ คอนสแตนตริน และ อาเรฟ เฮย์เดอร์ ออกมาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งสองคนมีชื่อเหมือนกัน มีสัญชาติเดียวกัน ต่างกันที่อีกคนมีแฟนคลับมากมายทั่งโลก แต่อีกคนมีแอนตี้แฟนมากมายแทน

 

 

“ขอบใจนายมาก ถ้าไม่ได้นายฉันต้องแย่แน่ๆเลย”

 

“นายก็พูดเกินไป คนอย่างอาเรฟที่ฉันรู้จักไม่มีทางจนตรอกหรอกน่า” ลีโอพูดแย้ง เขาเชื่อว่าคนอย่างอาเรฟไม่มีทางจนตรอกแน่ อย่าลืมสิว่าทุกสิ่งทุกอย่างของอาเรฟนั้นเริ่มมาจากศูนย์ทั้งนั้น ถ้าไม่มีเขาอย่างมากอาเรฟก็แค่เริ่มใหม่ ซึ่งเขาเชื่ออีกนั่นแหละว่าจะใช้เวลาไม่นาน

 

“ถึงยังไงฉันก็ต้องขอบใจนาย เอาเป็นว่าวันนี้เราจะฉลองกันให้เต็มที่ นายอยากกินอะไรโทรสั่งเลย ขอโทษนะที่ต้องฉลองกันในห้องนี้” อาเรฟบอกกับเพื่อนรัก แม้เขาอยากจะออกไปฉลองกันข้างนอกแต่ตอนนี้เขายังไม่อยากให้ใครเห็นว่าเขาสนิทสนมกับลีโอเพราะเกรงว่าต่อไปทุกคนจะเชื่อมโยงเรื่องพินัยกรรมได้แม้จะไม่ทั้งหมดก็ตาม

 

“นายอย่าคิดมากสิ เอาล่ะฉันจะสั่งมาให้นายขนหน้าแข้งร่วงเลย” ลีโอพูดติดตลก เขารู้แก่ใจดีว่าต่อให้เขาสั่งเหมาหมดทั้งภัตตราคารชื่อดังอาเรฟก็ไม่มีทางขนหน้าแข้งร่วงหรอก ก็อาเรฟไม่มีขนหน้าแข้งน่ะสิ เดี๋ยวๆ เขาล้อเล่น เพราะสมบัติทั้งหมดของอาเรฟใช้ทั้งชาติก็ไม่มีวันหมดต่างหาก

 

 

อาเรฟ เฮย์เดอร์ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุสิบห้าปี จนถึงตอนนี้รวมแล้วยี่สิบสามปี แค่รายได้จากงานที่ทำในวงการบันเทิงก็ใช้ได้ยันชาติหน้าหากยังจำได้ แต่อาเรฟคู่ควรกับคำว่าซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถตามที่ทุกคนกบ่าวขาน เพราะไม่ใช่แค่งานในวงการบันเทิงเท่านั้นที่คนคนนี้เก่งกาจ อาเรฟยังมีความสามารถในเรื่องการเล่นหุ้นด้วย อาเรฟนำเงินที่ได้จากการทำงานในวงการบันเทิงไปต่อยอดด้วยการเล่นหุ้นและหุ้นทุกตัวที่เขาซื้อนั่นก็มีแต่ขึ้นเอาๆ เขาไม่เคยขาดทุนเลย ถือว่าอาเรฟมีความสามารถเข้าขั้นอัจฉริยะในด้านนี้เลยทีเดียว นอกจากหุ้นที่อาเรฟครอบครองแล้ว ยังมีอสังหาริมทรัพย์อีกไม่น้อยทั่วโลกที่อาเรฟซื้อไว้แล้วปล่อยให้คนเช่า เพราะฉะนั้นอาเรฟถือว่าเป็นมหาเศรษฐีคนหนึ่ง เมื่อมีข่าวว่ามีผู้รับมรดกของอาเรฟไปจึงเป็นที่อยากรู้อยากเห็นว่าใครเป็นผู้โชคดีคนนั้น

 

 

ผ่านมาสองสัปดาห์แล้วหลังจากที่เขาได้รับทรัพย์สมบัติทั้งหมดกลับมา เขาจัดการซื้อเซฟเฮาส์เป็นของตัวเองซึ่งก็เป็นเรื่องยากไม่น้อยเนื่องจากเขาไม่ใช่คนเกาหลี อาเรฟต้องอาศัยลีโอจัดการให้อีก ซึ่งลีโอแนะนำให้ใช้ชื่อเพื่อนคนหนึ่งของีลโอที่ลีโอยืนยันว่าไว้ใจได้เป็นคนซื้อ ซึ่งเขาก็ไว้ใจเพื่อนรักว่าคงมีวิธีป้องกันไว้แล้วหากอีกฝ่ายเกิดอยากเล่นตุกติกขึ้นมา

 

และตอนนี้เขากำลังหาวิธีให้ตัวเองมีที่นั่ง VVVIP ในวงการบันเทิงเกาหลีอยู่ ซึ่งเขายังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงดี อันที่จริงแล้วเขาก็ไม่ได้ตั้งใจคิดสักเท่าไรนัก เนื่องจากคิดว่าให้ถือว่าเป็นช่วงเวลาพักผ่อน เพราะเมื่อตอนที่เขายังเป็น อาเรฟ เฮย์เดอร์ ไม่มีทางที่เขาจะมีเวลาได้นอนพักนิ่งๆแบบนี้

 

“ได้พักผ่อนมันก็ดี แต่ว่าอยู่แต่ในเซฟเฮาส์แบบนี้เริ่มน่าเบื่อแล้ว ไปนั่งเล่นที่คลองชองเกชอนดีกว่า เอากีต้าร์ไปด้วยเผื่อไปเรียกร้องความสนใจที่นั่น ฮี่ฮี่ฮี่ เรานี่ฉลาดจริงๆ” อาเรฟคิดว่าหากลีโอมาเห็นเขาพูดคนเดียวแบบนี้ คงคิดว่าเขาว่างเกินไปทำให้เริ่มจะเป็นบ้าแล้ว

 

 

 

“นั่นใช่อาเรฟป่ะแก”

 

“ไหนๆ คนที่ร้องดีดกีตาร์ร้องเพลงอยู่ตรงนั้นน่ะเหรอ”

 

“จะใช่อาเรฟหรอ อาเรฟจะมานั่งทำไมตรงนี้”

 

“แต่นั่นเหมือนอาเรฟมากเลยนะ เราลองเข้าไปดูใกล้ๆดีกว่าไหม”

 

“ไปก็ไป แต่ฉันคิดว่ายังไงก็ไม่ใช่อาเรฟแน่ๆ” เสียงถกถียงกันของกลุ่มวัยรุ่นหญิงดังเข้าหูอาเรฟที่กำลังนั่งดีดกีตาร์ร้องเพลงคลอเบาๆ นอกจากวัยรุ่นกลุ่มนี้ก็เริ่มมีคนหันมาสนใจเขามากขึ้นแล้ว เห็นได้ชัดจากคนที่มุงอยู่รอบตัวเขาพร้อมกับกระซิบถามกันเองว่าใช่อาเรฟอดีตสมาชิกวง Ettie 5 หรือไม่ และถึงแม้จะยังไม่มั่นใจแต่ก็มีหลายคนที่เริ่มหยิบโทรศัพท์มาบันทึกวีดีโอ

 

อาเรฟทำเป็นไม่สนใจคนรอบข้าง แต่เริ่มเพิ่มเสียงร้องเพลงที่เขาแต่งเองดังขึ้นอีกนิด เขามั่นใจว่าด้วยเสียงร้องของเขาและเพลงที่เขาแต่งเองนี้เมื่อวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไปต้องได้รับความสนใจมากแน่ๆ ซึ่งนั่นก็จริงเพราะตอนนี้ก็มีคนเดินตามเสียเพลงที่มีทำนองและคำร้องซึ้งๆนั่นมาไม่น้อยเลยทีเดียว อาเรฟร้องต่ออีกสองเพลงหลังจากจบเพลงแรกก่อนจะเก็บกีตาร์แล้วเดินออกมาโดยไม่พูดอะไร แต่แสร้งเงยหน้าให้กล้องที่อยู่ใกล้ที่สุดจับภาพเขาได้ชัดๆเพื่อให้คนที่ดูรู้ว่าเขาเป็นใคร

 

หลังจากคลิปวิดีโอที่อาเรฟดีดกีตาร์ร้องเพลงที่ริมคลองชองเกชอนถูกโพสลงบนโซเชียลก็ทำเอาโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ ทุกคนต่างตั้งคำถามว่าเพลงที่ทั้งเพราะและซึ้งนั้นถูกร้องโดยอดีตไอดอลวง Ettie 5 จริงหรือ อาเรฟ คอนสแตนตริน ที่หลายๆคนรู้จักนั้นเป็นแรพเปอร์ที่ไม่เคยร้องเพลงแบบปกติเลยสักครั้ง อีกทั้งเพลงที่คนในคลิปวีดีโอร้องนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก เพลงที่เพราะและความหมายดีจนฟังแล้วติดหูตั้งแต่ครั้งแรกแบบนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่มีคนรู้จัก หรือว่าจะเป็นเพลงที่อาเรฟแต่งขึ้นเอง ข้อสงสัยนี้ยิ่งทำให้โซเชียลแทบลุกเป็นไฟขึ้นกว่าเดิม


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.05K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3588 pommys (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2564 / 15:56
  ******มักเน่
  #3,588
  0
 2. #3563 baby-m2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มกราคม 2564 / 12:53
  จะเริ่มที่เกาหลีหรอ คือเป้าหมายคือไรก่อน นักแสดง? ถ้างั้นชั้นว่ากลับอเมริกาดีกว่าเถอะ อย่างน้อยเพื่อนก็อยู่ที่นั่น ที่เกาหลีดังสุดก็พวกไอดอลนั่นแหละ มันคนละสายกับนักแสดงเลยนะ ยิ่งนายเคยเป็นนักแสดงฮอลลีวูดมาก่อนอีก
  #3,563
  0
 3. #3512 984363270 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 12:54
  ถ้าเราเดินเข้ารร. อ๋อ....เรานัดบุฟเฟ่ต์ของรร.ไว้นะรีบเดี๋ยวแถวยาว5555555
  #3,512
  0
 4. #3479 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 15:11
  ก็แค่เดินเข้าโรงแรมมั้ย ไม่ได้ควงใครเข้าไปด้วยสักหน่อย พวกนี่นี -*-
  #3,479
  0
 5. #3471 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 21:40

  555 อาเรฟ สู้ๆน้าจะเริ่มสักกี่ครั้งก็อย่าได้ท้อ นะคะ

  #3,471
  0
 6. #3453 fdy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 12:33

  เนี่ยคนที่เริ่มจากศูนย์แล้วไม่หลงระเริงอ่ะ ล้มก็ลุกแล้วสร้างฐานใหม่อีกรอบ

  #3,453
  0
 7. #3216 Callmeyou (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 02:05
  กระแสแรงมากแม่ ตื่นเต้นแต่ก็นะเจ้าเด็กๆพวกนั้นไม่คิดจะเปิดใจเลยหรอลูก
  #3,216
  0
 8. #3198 Flower_Gloxinia (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 20:40
  อาเรฟขอมอบเพลงนี้ให้เธอ
  You can be king again
  #3,198
  0
 9. #3085 nicharipaen04 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:16

  อาเรฟสู้ๆนะ

  #3,085
  0
 10. #3068 mungkron (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 21:10
  จะโดนเล่นตุกติกมั้ยเนี้ย
  #3,068
  0
 11. #3049 CornettoX (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 07:09
  น่อลลล อาเรฟต้องดังกว่สเดิมแน่ๆเลยยยย เท่มากกก
  #3,049
  0
 12. #3001 Bellinda_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:28
  ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ อาเรฟสู้ๆ
  #3,001
  0
 13. #2953 WikyChaw (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 00:19
  สู้ๆอาเรฟ
  #2,953
  0
 14. #2913 ;เซฮาน △ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:06
  ทีมอาเรฟฟฟ น้องสู้ๆ
  #2,913
  0
 15. #2842 0872576159 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 22:06
  อ่านไปหน่วงไป แงงงงง สงสารน้อง
  #2,842
  0
 16. #2798 angle-wing (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 22:12
  สู้ๆอาเรฟ//ชูป้ายไฟ
  #2,798
  0
 17. #2750 na2539 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 07:28
  สนุกมากเลยค่ะ
  #2,750
  0
 18. #2715 BlackyC (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:08
  สมุกมากค่า
  #2,715
  0
 19. #2704 Whitelover (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 02:14

  สนุกมากกกก

  #2,704
  0
 20. #2682 micupcake16 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:47
  สนุกมากเลยค่ะะะ
  #2,682
  0
 21. #2651 BEIBEI (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 13:57
  สนุกมาก ติดสุด
  #2,651
  0
 22. #2615 puk6506 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 13:14
  สนุกมากกกก
  #2,615
  0
 23. #2614 Kopper M. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 12:24
  ชอบบบบบบบ
  #2,614
  0
 24. #2593 NOTFOREVER (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 10:47
  น้อวววว
  #2,593
  0
 25. #2570 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:08
  คนฉลาดต้องรู้จักสร้างกระแสด้วยตัวเอง อาเรฟสู้ๆ
  #2,570
  0