ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54,366
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,590 ครั้ง
  14 ส.ค. 61

Ettie 5 เตรียมตัวเลยนะคะ” เสียงทีมงานทำให้ทั้งสี่คนหยุดชะงักเรื่องที่คุยกันอยู่ อาเรฟที่ได้ยินเสียงบอกให้ Ettie 5เตรียมตัวของทีมงานก็หันไปมองเล็กน้อยก่อนที่จะหันกลับมา

         

อาเรฟเห็นทั้งสี่คนนั่งมองเขาอยู่นานแล้ว มองแล้วก็หันไปคุยกันเองแล้วก็หันมามองเขาอีก เป็นอยู่อย่างนี้หลายรอบเขาอยากจะบอกว่าถ้าจะนินทาอะไรเขาควรทำให้มันเนียนกว่านี้หน่อยมองแบบนี้เป็นใครก็รู้ตัว

         

“นายควรจะนอนสักหน่อยนะ กว่าทุกวงจะแสดงกันเสร็จอีกเกือบชั่วโมง” อันเดรสพูดกับอาเรฟที่นั่งฟังเด็กพลังเสียงทำลายล้างกับไอดอลวงน้องของค่ายคุยกันนานๆจะพูดขึ้นมาบ้าง อาเรฟได้นอนแค่สองชั่วโมงก็ต้องตื่นขึ้นมาทำงานแล้ว เขากลัวว่าอาเรฟจะวูบแบบคราวนั้นอีก ตอนนี้เขาอยู่กันในที่สาธารณะหากอาเรฟวูบไปแล้วมีอะไรเกิดขึ้นช่วงนี้พอดีเขาไม่แน่ใจว่าจะรับมือไหว

         

“อืม” อาเรฟรับคำเบาๆ ยูตะกับวง Fly เห็นอาเรฟปิดเปลือกตาลงก็รู้ว่าอาเรฟคงจะอยากนอนแล้วจึงเงียบเสียงลงหันไปเตรียมตัวขึ้นแสดงแทน

         

อันเดรสเมื่อเห็นว่าทุกคนลุกไปแล้วก็นั่งแทนที่ยูตะที่นั่งข้างๆอาเรฟเมื่อสักครู่แทน นั่งไปได้สักพักเดียวก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมากระทบไหล่หันไปมองถึงได้รู้ว่าเป็นศีรษะของคนที่เขาบอกให้นอนพักไปเมื่อสักครู่นี้เอง ท่าจะเพลียจริงๆปิดตาได้ไม่นานก็หลับเสียแล้ว

         

“เอาผ้ารองไหมคะ” ทีมงานเดินมาถามเมื่อเห็นว่าศิลปินที่เธอเป็นแฟนคลับอยู่นั้นหลับไปแล้ว นั่งพิงไหล่แบบนั้นไม่น่าจะหลับสบายเท่าไหร่

         

“ไม่เป็นไรครับ” อันเดรสไม่อยากรบกวนทีมงานเท่าไหร่กลัวคนอื่นจะมองว่าอาเรฟมีอภิสิทธิ์ชนมากกว่าคนอื่น เพราะเจ้าภาพรอเจ้าตัวมาร้องเพลงเปิดงานก็คงทำให้คนอื่นเขม่นมากพอดูแล้ว

 

 

 

         

“อาเรฟตื่น” อันเดรสปลุกคนที่นั่งหลับเอาศีรษะพิงไหล่เขาหลังจากทีมงานเดินมาบอกให้เตรียมตัวอีกห้านาทีต้องขึ้นไปให้สัมภาษณ์รวมกับศิลปินคนอื่นๆบนเวทีแล้ว

             

“อืม”  อาเรฟส่งเสียงรับคำเบาๆ

            

“เตรียมตัวได้แล้ว อีกห้านาที” อันเดรสรู้สึกว่าถ้าเขาต้องออกจากงานที่ทำอยู่เขาหันมาเอาดีทางด้านการเป็นผู้จัดการส่วนตัวและดูแลศิลปินคงดีไม่น้อย บางครั้งเขาก็ลืมเกือบลืมไปว่าตัวเองเป็นใครแล้วมาที่นี่ทำไมจนเผลอนึกว่าเป็นผู้จัดการศิลปินเองจริงๆ

         

“อืม”

 

         

“แหมเสียงกรี๊ดดังถล่มทลายมากเลยนะครับสำหรับคุณอาเรฟแฟนคลับของคุณเยอะมากจริงๆ” เสียงพิธีกรพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงชื่นชมแกมอิจฉานิดๆ กับเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับอาเรฟที่ดังขึ้นหลังจากที่อาเรฟแนะนำตัวจบ

         

“ขอบคุณครับ” อาเรฟขอบคุณพร้อมรอยยิ้มน้อยๆ ก่อนที่คนอื่นจะแนะนำตัวต่อและพิธีกรเริ่มสัมภาษณ์เมื่อศิลปินคนสุดท้ายแนะนำตัวเสร็จ

 

การสัมภาษณ์ก็ไม่มีอะไรมากส่วนมากก็เป็นคำถามปลายเปิดที่ให้ศิลปินตอบเพื่อโฆษณาห้างไปในตัว  อย่างคำถามที่ว่าเวลาว่างๆชอบทำอะไรกัน แต่ละคนก็จะตอบว่าชอบไปเดินห้างและเหตุผลที่เดินห้างก็ต่างกันออกไปเช่น มาเดินดูเสื้อผ้าบ้างล่ะ ดูหนังฟังเพลงบ้างล่ะก่อนจะปิดท้ายว่าห้างนี้เป็นห้างที่พวกตนชอบมาเดินมากที่สุดซึ่งอาเรฟก็ตอบไม่ต่างกันทั้งที่ในใจเขาคิดว่าถ้ามีเวลาว่างจริงๆคงจะนอนอยู่ห้องมากกว่าที่จะออกมาเดินห้าง ก็แหม เวลาจะนอนไม่ค่อยจะมีหากมีเวลาว่างจริงๆเขาเอาไปนอนพักผ่อนไม่ดีกว่าหรือ

        

 “โอะนี่ซังมีงานที่ไหนต่อหรือเปล่าฮะ” ยูตะที่ยืนอาเรฟอยู่ทางด้านซ้ายยื่นหน้าไปกระซิบถามอาเรฟ

         

‘กรี๊ดดดด ยูเรฟ’ อาเรฟยังไม่ทันได้ตอบกลับอะไรเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับชิปเปอร์ยูเรฟก็ดังขึ้นมาเสียก่อน ขนาดศิลปินคนหนึ่งที่กำลังพูดอยู่ยังต้องหยุดพูดเล็กน้อย อาเรฟหันไปโค้งตัวขอโทษศิลปินคนนั้นที่แฟนคลับของตัวเองส่งเสียงขัดจังหวะ ก่อนที่จะหันไปหาแฟนคลับพร้อมเอานิ้วชี้แตะริมฝีปากเล็กน้อยเป็นเชิงว่าให้เงียบหน่อยซึ่งแฟนคลับก็ให้ความร่วมมือดี แม้สีหน้าจะทรมานเพราะการอดกลั้นไม่ให้กรี๊ดออกมากับท่าทางน่ารักๆของอาเรฟที่แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว

         

เมื่อปรามแฟนคลับเสร็จแล้วอาเรฟก็หันไปพยักหน้ากับยูตะเล็กน้อยเป็นคำตอบว่ามีงานต่ออีก ยูตะเห็นอย่างนั้นก็หน้าหงอย

         

จุนซาที่มองอยู่พอดีเห็นอาการสนิทสนมของคนทั้งคู่และเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับก็นิ่วหน้าน้อยๆ เขาเคยได้เห็นแท็กคู่จิ้นยูเรฟอยู่เมื่อช่วงเดือนที่แล้วก่อนจะเงียบหายไปเมื่อทั้งสองคนไม่ได้มีโมเมนต์อะไรออกมาเพิ่มจากรายการเข้าป่า เขาก็นึกว่าคู่จิ้นยูเรฟจะหายไปแล้วเสียอีกทำไมยังมีอยู่อีกล่ะ ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าทำไมเขาต้องสนว่าจะมีหรือไม่มีด้วย

         

“ฮยองเป็นอะไรฮะ เหนื่อยเหรอ” แดซองที่ยืนอยู่ข้างๆจุนซาเอ่ยถามเมื่อเห็นสีหน้าขอจุนซา

         

“ไม่มีอะไร”

         

“มาถึงวง Ettie 5 ครับ เห็นว่าเวลาว่างๆชอบไปเดินเล่นที่ห้างใช่ไหมครับแล้วโซนไหนที่ไปเดินบ่อยที่สุดครับ” คำถามจากพิธีกรทำให้แดซองกลืนคำถามที่จะถามต่อลงท้องไปก่อน

         

“ครับ ส่วนมากก็จะไปโซนหนังสือหรือไม่ก็พวกโซนเครื่องดนตรีน่ะครับ” จุนซาที่เป็นลีดเดอร์ของวงรับหน้าที่เป็นคนตอบคำถามนี้ไป เพราะจำนวนศิลปินที่เยอะทำให้ไม่สามารถตอบคำถามได้ทุกคนดังนั้นใครที่มากันเป็นวงก็จะส่งตัวแทนตอบคำถามละคน ส่วนศิลปินเดี่ยวก็ได้แอร์ไทม์ไปมากหน่อย พิธีกรพูดอะไรเล็กน้อยเกี่ยวกับคำตอบของจุนซาก่อนที่จะถามคำถามอื่นต่อไปตามสคริปที่เตรียมไว้มีนอกเรื่องบ้างแซวศิลปินบ้างนิดหน่อย

        

“ครับมาถึงช่วงสุดท้ายนี้ก็ขอให้แต่ละคนฝากผลงานหน่อยครับ เริ่มที่คุณ…..” พิธีกรเปิดโอกาสให้ศิลปินแต่ละคนพูดฝากผลงานเป็นการส่งท้ายงานวันนี้

 

 

         

“ขอบคุณคุณอาเรฟที่ให้เกียรติมาร่วมงานครับ”

         

“ต้องเป็นผมมากกว่าที่ต้องขอบคุณคุณฮวังมากที่ให้โอกาสผม ยินดีที่ได้ร่วมงานด้วยนะครับหวังว่าเราคงมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีก” อาเรฟกล่าวขอบคุณฮวังแฮซอนที่เป็นผู้บริหารและเจ้าของห้างสรรพสินค้านี้

         

“เราต้องมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกแน่นอนครับ” ฮวังแฮซอนตอบกลับด้วยรอยยิ้ม

          

“ขอบคุณครับ ถ้ายังไงผมขอตัวก่อนนะครับพอดีมีงานต่อ” อาเรฟกล่าวขอตัวเมื่อเหลือบสายตาไปเห็นอันเดรสชี้ที่นาฬิกาเป็นเชิงบอกว่าให้รีบหน่อย

        

“ครับ แล้วเจอกันโอกาสหน้าครับ”

         

“ครับ สวัสดีครับ”

 

 

         

“นายกำลังจะสายนะ รีบเลยฉันให้รถจอดรออยู่ด้านหน้าแล้ว” อันเดรสพูดทันทีที่อาเรฟเดินมา

        

“เอาน่า นายก็บ่นเป็นคนแก่ไปได้ ยังไงก็ไปทันอยู่แล้ว” จากห้างนี้ไปถึงสถานีวิทยุที่เขาต้องไปใช้เวลาเดินทางประมาณสิบห้านาที แต่นี่ยังเหลือเวลาอีกเกือบชั่วโมง

        

“นายนี่มัน ช่างเถอะ รีบเดินไปขึ้นรถป่านนี้แฟนคลับคงรอเต็มหน้าห้างแล้วมั้ง” งานนี้ศิลปินเซเลบมากันเยอะ แฟนคลับของใครต่อของใครมากมายยืนรออยู่หน้าห้างหลังห้างเต็มไปหมด ไม่ว่าจะขึ้นรถตรงไหนก็ไม่พ้นโดนแฟนคลับรุมล้อมอยู่ดี

        

อาเรฟไม่ตอบอะไรอันเดรสเพียงแค่รีบเดินตามที่อีกคนบอกเท่านั้น เมื่อเขาเดินมาถึงประตูทางเข้าห้างก็เป็นอย่างที่อันเดรสบอกจริง ๆ ผู้คนเต็มไปหมด มีเสียงร้องห้ามปรามของเจ้าหน้าที่บอกแฟนคลับให้เพลาเสียงลงหน่อยและพยายามอย่าเข้ามาใกล้ศิลปินมากเกินไปนัก

         

“กรี๊ดดด อาเรฟ อาเรฟโอปป้า” เสียงร้อองกรี๊ดดังขึ้นทันทีที่อาเรฟปรากฏตัว

         

“ขอทางให้ศิลปินด้วยครับ” เสียงกล่าวของเจ้าหน้าที่ยังคงดังขึ้นเป็นระยะ อาเรฟหันไปยิ้มทักทายแฟนคลับบ้างระหว่างที่เดินผ่านเผื่อไม่ให้ตัวเองดูหยิ่งหรือดูเข้าถึงยากเกินไปนัก

         

“โอ๊ะ! กรี๊ดดดด อาเรฟ!” เสียงแรกเป็นเสียงของอาเรฟ ตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของเหล่าแฟนคลับ เมื่ออยู่ ๆ มีมือดีที่ไหนไม่รู้ปาถุงที่บรรจุของเหลวสีแดงมาโดนศรีษะอาเรฟช่วงที่อาเรฟกำลังจะก้าวขึ้นรถตู้พอดี

         

“อาเรฟรีบขึ้นรถเลย พี่รีบออกรถเลยครับ” อันเดรสพูดสั่งอาเรฟ เมื่อขึ้นรถเรียบร้อยก็หันไปสั่งคนขับต่อ

 

 

       

“อาเรฟ นายเป็นอะไรหรือเปล่า” อันเดรสถามอาเรฟด้วยน้ำเสียงร้อนใจ เขากำลังกันแฟนคลับคนหนึ่งที่พยายามจะแตะตัวอาเรฟทำให้ไม่ทันระวังรู้ตัวอีกทีอาเรฟก็มีของเหลวสีแดงอยู่เต็มหน้าแล้ว   

 

“ไม่เป็นไร แค่เลือดน่ะ” อาเรฟตอบคนที่ทำสีหน้าเหมือนเขาถูกลอบยิงมากกว่าถูกปาเลือดใส่ มือก็หยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดเลือดที่ถูกปาใส่มาโดนหน้า เหม็นคาวชะมัด เลือดคนหรือเลือดสัตว์นะ

         

“ความผิดฉันเอง ฉันมีหน้าที่ดูแลนายแต่กลับประมาทปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ได้” เรื่องนี้ถือว่าเขาประมาทเต็ม ๆ โชคยังดีที่เป็นแค่เลือด หากเป็นกระสุนปืนนี่เขาไม่อยากจะคิดต่อ

         

“ไม่เป็นไรหรอกน่า นายทำเต็มที่แล้ว แล้วนี่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรแค่แอนตี้แฟนน่ะ” อาเรฟคิดว่าเป็นฝีมือของแอนตี้แฟนมากกว่าจะเป็นเรื่องอื่น และเป็นเรื่องที่ศิลปินเจอได้บ่อย ๆ แม้จะไม่ใช่ทุกคนที่เจอก็เถอะ

         

“ฉันว่านายควรจะมีการ์ดเพิ่มหรือไม่ก็แบ่งการ์ดที่ดูแลอลันมาสักสองคน” อันเดรสคิดว่าถ้าเกิดช่วงชุลมุนแบบวันนี้อีกแล้วไม่ใช่แค่แอนตี้แฟนที่ปาของเลือดใส่แต่เป็นพวกนั้นที่ฉวยโอกาสลงมือเขาคนเดียวคงเอาไม่อยู่ แม้ความจริงจะลีโอจะให้คนตามดูแลอาเรฟแต่ก็เป็นการตามห่างๆมากกว่าหากเกิดเรื่องจริงคงจะรับมือไม่ทัน

         

“ให้หกคนนั้นดูแลอลันน่ะดีแล้ว ฉันยังพอเอาตัวรอดได้แต่อลันน่ะไม่เหมือนฉัน” อาเรฟคิดว่าเขาพอเอาตัวรอดได้ เรื่องที่เกิดวันนี้เขายอมรับตรงๆว่าเขาก็ประมาทไม่ใช่แค่อันเดรสเพราะคิดว่าพวกนั้นยังซ่อนตัวอยู่ที่แผ่นดินใหญ่คงไม่มีอะไรมาก เขาลืมเรื่องแอนตี้แฟนที่ยังคงมีอยู่ของเขาไป

         

“แต่คราวนี้ก็เป็นตัวอย่างแล้วนี่ หากครั้งต่อไปไม่ใช่แค่เลือดล่ะ หากเป็นกระสุนปืนหรืออะไรที่มันร้ายแรงกว่านี้”

         

“นายกังวลมากไปแล้ว คราวนี้เพราะคนทำอาศัยช่วงชุลมุนถึงได้ลงมือ แต่ฉันไม่ได้รับงานที่ต้องเจอคนรุมล้อมแบบนี้บ่อย ๆ นี่  เอาอย่างนี้หากคราวไหนที่ต้องไปงานแบบนี้อีกค่อยเพิ่มการ์ดติดตามแล้วกัน” อาเรฟยอมถอยคนละก้าวกับอันเดรส

         

“อย่างนั้นก็ได้ งานต่อไปนี่ยกเลิกไปก่อนไหม” อันเดรสตอบตกลงรับข้อเสนอของอาเรฟก่อนที่จะถามต่อเมื่อเห็นว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอาเรฟควรจะไปพักมากกว่าไปทำงานต่อ

         

“ไม่ล่ะ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ไม่อยากให้เสียงานเดี๋ยวล้างหน้าล้างตาเปลี่ยนเสื้อเสียหน่อยก็ได้แล้ว” แค่โดนเลือดปาใส่หน้าไม่ได้บาดเจ็บตรงไหนเขาไม่ออยากให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่

         

แม้อาเรฟไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่แต่การที่อาเรฟโดนมือดีปาของใส่ขณะที่อยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย ยิ่งท่ามกลางงานเปิดตัวที่เต็มไปด้วยกองทัพนักข่าวด้วยแล้วมันย่อมไม่มีทางเป็นเรื่องเล็กไปได้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.59K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3524 panggogii2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 14:42
  เลือดนะ มันติดเชื้อได้ น่ากลัวตรงนี้มากกว่าแค่ว่ามันสกปรก
  #3,524
  0
 2. #3499 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 22:35

  ควรจะมีบอดี้การ์ดเพิ่มค่ะ เพราะคนเดียวระวังยากค่ะ

  #3,499
  0
 3. #3389 ooy0910654649 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 เมษายน 2563 / 01:14
  ศิลปินที่เราชอกก็เคยโดนแต่เป็นการขับรถยนต์แช่ว ทำให้เขาบาดเจ็บที่ขาหรือที่หลังนี้และเราก็จำไม่ค่อยได้แต่ตอนนั้นคนเห็นเต็มเลยเพราะว่าจัดงานอยู่เราโกรธมากเลยตอนนั้น🤬🤬🤬🤬
  #3,389
  0
 4. #3235 Callmeyou (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 01:29
  ...จุกมันทำให้เรานึกถึงตอนศิลปินที่เราชอบโดนปาน้ำแดงใส่ตอนมาไทย มันเป็นมีตแรกๆแหละพวกเขาไม่ควรโดนเลยอะทำไมต้องมาทำที่ประเทศไทย จะร้องไห้แล้วแม่
  #3,235
  1
  • #3235-1 chyanin(จากตอนที่ 25)
   18 กันยายน 2563 / 07:32
   น้องป๋อใช่ไหม เหตุการณ์คุ้นๆ
   #3235-1
 5. #3196 Sonntags (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 19:24

  แแอนตี้แฟนแย่มาอ่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องไปยุ่งสิ????

  #3,196
  1
  • #3196-1 zezeuiaz(จากตอนที่ 25)
   9 มีนาคม 2563 / 01:53
   เห็นด้วยมากที่สุด สงสัยนานแล้ว ไม่ชอบแล้วตามทำไม ว่างมากไม่มีไรทำ เลยวิ่งไล่ตามคนที่ไม่ชอบงี้เหรอ เอาเวลาไปทำสิ่งที่ชอบดีกว่าไหม
   #3196-1
 6. #3191 Ww pP (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 18:06

  นี้ถุงเลือด คนปาอยากหัวแตกไหม

  #3,191
  0
 7. #3139 real_pyc (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 12:30
  เราว่าอาเรฟออกจะหัวแข็งไปหน่อยนะ ทำแบบนี้มันเป็นอันตรายกับตัวเองจริงๆ แล้วถ้าเกิดว่าครั้งหน้ามันไม่ใช่ถุงเลือดแต่เป็นปืนล่ะ ทำไมไม่คิดเยอะๆหน่อย
  #3,139
  0
 8. #2499 paphat_ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:10
  เลือดอะไร ฮือออออกอดน้องงงๆๆๆๆ
  #2,499
  0
 9. #1999 zab (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 17:00
  โดนเลือดคนเป็นเอดส์ ไวรัสตับอักเสบนี่จบชีวิตเลยนะ
  #1,999
  2
  • #1999-1 nanhtay(จากตอนที่ 25)
   4 พฤศจิกายน 2561 / 14:22
   ตับอักเสบมันนี่ถึงชีวิตเลยหรอคะ
   #1999-1
  • #1999-2 BB ew(จากตอนที่ 25)
   3 เมษายน 2562 / 18:17
   ช่างคิด.. จากตอนแรกที่เครียดๆอยู่นี่ พอมาอ่านเมนต์นี่แล้วแบบ... 55555555+
   #1999-2
 10. #1825 wertypoison (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 23:16
  ดีนะที่ไม่ใช่ถุงเลือดติดเชื้อ HIV
  ไม่งั้นแล้วละก็ ต้องมีตรวจเลือดกันบ้าง
  #1,825
  0
 11. #1816 noo_parekapoom (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:55
  ร้ายยย ทำร้ายกันได้
  #1,816
  0
 12. #1604 mothergod (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 19:50
  เล่นแรงนะตัวเธอ เดี่ยวฉันช่วยเอาเลือดออกจากหัวเธอบ้างดีไหม?
  #1,604
  0
 13. #997 ZAPDOS (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 23:21
  ขอบคุณค๊าา
  #997
  0
 14. #964 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:25
  เฟรนด์ลี่เกินไปก็ไม่ดีนะะะะะะะ แอนตี้แฟนเกาน่ากลัวเล่นแรงด้วย
  #964
  0
 15. #559 My Angle (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 12:29
  จริงๆงานแบบนี้ไม่ค่อยเจอะในศิลปินเกานะ อย่างวงที่เราตามก็จะเจอตอนคัมแบค งานแฟนไซน์ งานแฟนมีตติ้ง คอนเสิร์ต ไปแสดงมิวสิคัล กับเวลาไปถ่ายวาไรตี้ สองอย่าหลังนี้คือ เห็นแค่ช่วงเดินเข้า-เดินออก แต่บางทีก่อนกลับก็อาจมีพูดคุยกับแฟนคลับนิดหน่อย
  #559
  0
 16. #510 donejaija (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 23:38
  อ่านทันแล้ว สนุกมากค่ะ จะติดตามต่อไปน้า
  #510
  0
 17. #501 bennybebenni (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 23:08
  รอจร้าา
  #501
  0
 18. #494 lookkaewfin (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:42
  โหยยยยยยยยน
  #494
  0
 19. #493 ืnuudee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:34
  แฟนคลับเกาหลีสู้แฟนคลับไทยไม่ได้นะ (อันนี้เพราะเรื่องนี้เป็นเกาหลีนะ อย่ามาม่า)

  เห็นคลิปที่มาลงชิวมากกกกับศิลปิน

  มีระยะห่างแค่ล้อมไว้มีซื้อโน่นนี่ให้

  คุยกันสนิทมากกกกกกกก

  แค่ยอมยืนให้ถ่ายก็พอใจแล้ว
  #493
  1
  • #493-1 NRI_07042538(จากตอนที่ 25)
   25 มิถุนายน 2560 / 22:40
   ไรท์พลาดเองค่ะ ไรท์ไม่ได้ตามศิลปินเกาหลีด้วยเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเลย ถ้ามีเวลาจะรีไรท์ให้อีกทีค่ะ ตอนนี้ขอติดไว้ก่อน
   #493-1
 20. #492 Pa'yom (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:20
  ใครบังอาจทำอาเรฟของฉานนนน
  #492
  0
 21. #491 MORNINGGLORY08 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:04
  หรือพวกแอนตี้แฟน กับข่าวเสียๆของอาเรฟจะมาจากพวกองค์กร
  #491
  0
 22. #490 newcode (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:37
  นั้นไง เกิดเรื่องแล้ว
  #490
  0
 23. #489 เดซี่ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:29
  ขออีกๆๆๆ ติดมากอ่ะ
  #489
  0
 24. #488 แกงส้ม (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:20
  สงสารอาเรฟจัง
  #488
  0
 25. #487 Bonus0924165163 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:08
  แอนตี้แฟนน่ากลัวอ่ะT^T
  #487
  0
 26. #485 วัวพันปี (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 20:54
  นั่นสิ ถ้าเป็นอย่างอื่นอาจบาดเจ็บมากกว่านี้
  #485
  1
  • #485-1 Phatranooch Piyanirun(จากตอนที่ 25)
   25 มิถุนายน 2560 / 21:23
   เล่นแรง...
   #485-1