ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,667
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,521 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

“ฝากด้วยนะครับนูนา เป็นเด็กดีอย่าดื้อกับพี่สาวนะครับ” อาเรฟพูดกับยุนอา ก่อนที่จะหันไปพูดกับอลัน

        

“ให้อยู่กับนูนาตลอดเลยก็ได้นะคะ นูนารับเลี้ยง น้องอลันน่ารัก อาเรฟไม่ต้องเป็นห่วงรีบไปทำงานเถอะเดี๋ยวจะสายนะ” ยุนาพูดกับอาเรฟแต่สายตาจับจ้องอยู่กับคนที่อาเรฟจูงมืออยู่  

 

อาเรฟรู้สึกได้กลิ่นเหม็นๆ อ่อ เหม็นหัวตัวเองนี่เอง เขากลายเป็นหมาหัวเน่าไปตั้งแต่ยุนอาได้เจอกับอลัน

 

อลันมาอยู่กับเขาได้สามสัปดาห์แล้ว ช่วงสัปดาห์แรกเขาก็ลำบากในการไปทำงานเพราะต้องรอให้อลันอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองหลังจากวาดภาพเสียก่อนถึงจะปลีกตัวไปได้ แต่หลังจากที่ยุนอาเจออลันตอนที่เขาพาเข้าตึกมาทำงานด้วยเขาก็สบายขึ้น เพราะยุนอาชอบอลันมาก กรี๊ดมากบอกอยากจะรับเลี้ยงไว้เอง ตอนแรกอลันก็กลัวๆยุนอาอยู่บ้าง แต่พอยุนอาเอาขนมเอาของเล่นมาหลอกล่อและมาเล่นด้วยบ่อยๆก็ติดยุนอาซะจนเกือบจะลืมพี่ชายแล้ว แต่เขาคิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ยุนอาก็ไว้ใจได้เขาจึงฝากอลันไว้กับยุนอาตอนที่เขาไปทำงานและให้นาตาลีและการ์ดอยู่ด้วย

 

“ครับ งั้นผมไปก่อน อลันอย่าดื้ออย่าซนนะครับแล้วเดี๋ยวพี่ชายจะมารับ”อาเรฟรับคำ ก่อนที่จะหันมาย้ำกับอลันอีกรอบ อลันดีขึ้นมาก อาการติดเขาไม่ยอมห่างก็ลดน้อยลงอาจเพราะลืมๆเรื่องคลิปไปแล้วก็ได้และตัวเขาก็คอยระวังไม่ให้อลันเห็นว่าเขาสนิทกับเด็กที่ไหนมากเกินไป

 

“บาย บาย”

 

 

ตอนนี้อาเรฟกำลังนั่งอ่านบทละครที่ทางค่ายคัดมาให้เขาตัดสินใจว่าจะรับแสดงหรือไม่ เพราะเธอคือตะวันออกอากาศไปได้เพียงตอนเดียวเท่านั้นก็มีผู้จัดละครมากมายติดต่อเข้ามาให้เขาไปร่วมงานด้วย

 

ทางค่ายคัดบทที่ตรงกับเงื่อนไงของอาเรฟมากที่สุดก่อนที่จะส่งให้อาเรฟตัดสินใจอีกทีหนึ่ง แต่ถึงอย่างนั้นบทที่อยู่ในมือของอาเรฟก็มีถึงสี่เรื่องด้วยกัน อาเรฟกำลังดูว่าบทไหนที่ตรงใจเขามากที่สุด

 

 “เรื่องนี้ก็น่าสนใจนะได้เป็นพระเอกด้วย” อุนซูที่ตอนนี้ว่างจากการดูแลวงน้องให้คำแนะนำ

 

“ไม่ค่อยชอบอ่ะฮยอง พระเอกโง่ไปให้ผมไปแสดงบทแบบนี้ขาดใจตายพอดี” อาเรฟไม่ชอบแสดงบทที่ตัวละครดูโง่ เขาเคยรับแสดงเรื่องหนึ่งในบทพระเอกเป็นมีดีกรีเป็นถึงประธานบริษัทแต่ตกม้าตายโง่เรื่องผู้หญิงแถมโดนเพื่อนรักหักหลังตอนที่ถ่ายทำเรื่องนี้เขาแทบจะเป็นโรคประสาทเพราะอ่านบทไปในใจก็ด่าตัวละครที่ตัวเองรับบทไป หลังจากจบเรื่อนั้นเขาสาบานกับตัวเองว่าจะไม่รับบทที่ตัวละครไม่ฉลาดแบบนี้อีก

 

อุนซูที่ได้ยินเหตุผลมุมปากก็กระตุกไปเล็กน้อย เหตุผลนี้ถ้าคนเขียนบทมาได้ยินคงอยากจะเอาบทปาใส่หน้าคนพูดไม่น้อย

 

“งั้นเรื่องนี้” อุนซูชี้ไปที่อีกบทหนึ่งซึ่งเขาที่ได้อ่านบทมาแล้วชอบไม่น้อย ตัวละครที่เสนอให้อาเรฟรับบทนั้นเป็นพระเอกที่เป็นเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกาปลอมตัวมาตามหารักแท้ที่เกาหลีจนเจอกับนางเอกที่เป็นนางฟ้าไอดอลของเกาหลีมีจิตใจดีงามรักเด็ก

 

“ไม่เอาฮยอง พลอตเรื่องน้ำเน่ามาก แล้วนางเอกนี่ไอดอลหรือนามงาม จิตใจดีรักเด็ก” โอ๊ย ไม่ต้องถึงมือคนเขียนบทแล้ว เขานี่แหละอยากจะเอาบทฟาดหน้าอาเรฟเสียตอนนี้ อะไรมันจะเรื่องมากขนาดนั้น งานอื่นๆไม่เห็นเกี่ยงรับหมดแต่พอเป็นบทละครกับเรื่องมากเสียเหลือเกิน

 

อาเรฟไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันน้ำเน่าแบบนั้น เขาคิดว่าอะไรที่มันเริ่มต้นด้วยการหลอกลวงแล้วล่ะก็ เรื่องอื่นๆก็ไม่รู้ว่าจะเชื่อได้ขนาดไหน

 

ที่จริงในสี่เรื่องนี้มีอยู่บทหนึ่งที่ถูกใจเขามากพอสมควร ตัวละครเป็นนักค้าอาวุธเถื่อนข้ามชาติที่ทางการต้องการตัว ฉลาดเจ้าแผนการและไม่ตกม้าตายเพราะผู้หญิงที่ไหน แม้แต่นางเอกที่เป็นสายลับแฝงตัวเข้ามาก็รู้ทันหลอกล่อล้วงข้อมูลและปั่นหัวอีกฝ่ายจนหัวหมุนแทน และอีกอย่างที่เขาชอบคือตัวละครตัวนี้มีเหตุผลอยู่เบื้องหลังการค้าอาวุธ ค้าอาวุธและฟอกเงินไม่ยุ่งกับงานผิดกฎหมายอื่นรวมทั้งค้ายาและค้ามนุษย์ด้วย

 

ตอนอาเรฟบอกอุนซูว่าสนใจบทละครเรื่องนี้อุนซูมองหน้าอาเรฟเล็กน้อยก่อนจะพยักหน้ารับรู้ก่อนจะบอกขอตัวกลับไปรายงานให้ประธานรับรู้

 

บทพระเอกมีไม่เลือก เลือกบทตัวร้าย แต่อุนซูก็คิดว่าบทที่อาเรฟเลือกหน้าสนใจกว่าบทที่เขาเสนอไปจริงๆนั่นแหละ และอยากเห็นอาเรฟในบทนี้เร็วๆ

 

ช่วงหลังๆมานี้อุนซูต้องไปดูแลไอดอลวงน้องใหม่ของค่ายทำให้ไม่ได้เห็นอาเรฟตอนถ่ายทำละครเรื่องเพราะเธอคือตะวัน จนมาเห็นก็ตอนที่ออกอากาศแล้ว อุนซูเชื่อว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนอ่อนไหวง่าย หรือเจ้าน้ำตาอะไร แต่ฉากเปิดตัวอาเรฟในบทของยูซองเด็กหนุ่มที่มีปมในใจจนไม่อาจพูดและแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้าได้ก็ทำเอาเขาร้องไห้สะอึกสะอื้นไปอยู่หลายนาที

 

อุนซาไม่แปลกใจที่หลังจากละครเรื่องนี้ฉายไปได้แค่ตอนเดียวก็มีผู้จัดหลายคนส่งบทมาเสนอให้อาเรฟไปร่วมแสดงด้วย ก็อาเรฟแสดงได้ดีและเข้าถึงอารมณ์ได้ดีกว่านักแสดงมืออาชีพเสียอีก และจากการที่ละครออกอากาศไปทำให้ตอนนี้อาเรฟถูกพูดถึงในเรื่องฝีมือการแสดงว่าถ้าหากหันมาเอาดีทางด้านนี้อย่างจริงจังอาเรฟจะไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน

 

        

 

“กรี๊ดดด อาเรฟ อาเรฟอ่า โอปป้า โอปป้า” เสียงกรี๊ดและเสียงเรียกชื่อดังขึ้นทันทีที่อาเรฟลงจากรถ วันนี้อาเรฟต้องมาร้องเพลงเปิดงานที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังเนื่องในงานฉลองครบรอบสิบปีของห้างที่เจ้าของห้างติดต่อมาเอง แต่งานนี้ไม่ได้มีแค่อาเรฟคนเดียวเท่านั้นที่มา ยังมีศิลปินไอดอลอีกมากมาย เช่น วง Ettie 5 วง Fly วงรุ่นน้องในค่ายของเขา วงของยูตะก็มา เรียกว่างานนี้รวมตัวคนดังมากมายจริงๆ

 

“นายรีบเดินไปเลย ใกล้ได้เวลาแล้ว” อันเดรสบอกคนที่มัวแต่ทักทายแฟนคลับ ทั้งๆที่จวนจะได้เวลาแล้ว ก่อนมาที่ห้างแห่งนี้อาเรฟติดถ่ายแบบในอีกที่หนึ่งซึ่งเป็นงานที่รับไว้ก่อนแล้ว และก่อนที่อาเรฟจะรับงานนี้ก็ได้บอกกับทางเจ้าของห้างไว้แล้วซึ่งเจ้าของห้างยืนยันว่ายังไงก็ต้องเป็นอาเรฟที่จะให้มาร้องเพลงเปิดงานและเขาไม่ว่าหากอาเรฟจะมาสายเล็กน้อย จากเหตุการณ์นี้เห็นได้ชัดเลยว่าชื่อเสียงของอาเรฟตอนนี้พุ่งทะยานขนาดไหน

 

ตอนนี้คิวงานของอาเรฟค่อนข้างแน่นมากชื่อเสียงเขาพุ่งขึ้นสูงทันทีที่ละครเพราะเธอคือตะวันออกอากาศไป อาเรฟจำเป็นต้องเลือกรับงานที่ผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุดในทุกๆด้าน และยังต้องกันเวลาส่วนหนึ่งไว้ดูแลอลันบ้างแม้จะหาเวลาแทบไม่ได้เลยก็เถอะ มีบ่อยครั้งที่อาเรฟจะเลือกไม่รับงานช่วงหกโมงเย็นถึงสามทุ่มเพื่อรอส่งให้อลันเข้านอนแล้วหลังจากนั้นอาเรฟก็ออกมาทำงานต่อ ปล่อยอลันไว้ให้นาตาลีดูแลที่เซฟเฮาส์

 

อย่างวันนี้เขาออกมาจากเซฟเฮาส์ตอนตีห้าอลันยังไม่ตื่นทำให้เขาไม่ได้ลาเจ้าตัว ดังนั้นตอนที่เขามีเวลาพักระหว่างถ่ายแบบและคิดว่าเจ้าตัวคงตื่นแล้วเขาก็วีดีโอคอลหานาตาลีเพื่อขอคุยกับอลัน เขาใช้วิธีนี้บ่อยๆเวลาที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แรกๆอลันก็งงๆบ้างหลังๆก็เริ่มชิน และหากเป็นอย่างวันนี้เขาก็จะสั่งนาตาลีว่าห้ามพาอลันออกจากเซฟเฮาส์เด็ดขาด อาเรฟไม่ไว้ใจให้ใครพาอลันออกไปไหนนอกจากเขาจะพาไปเองหรือพาไปส่งเองอย่างตอนที่พาไปฝากไว้กับยุนอา

 

“โอเคๆ” อาเรฟรับคำอันเดรสก่อนที่จะรีบเดิน ปกติอาเรฟรับงานส่วนมากเป็นรายการหรือไม่ก็ถ่ายแบบถ่ายโฆษณา ไม่ค่อยได้รับงานที่ต้องโชว์ตัวแบบนี้จึงเป็นเรื่องปกติที่แฟนคลับจะไม่ค่อยได้เจอตัวจริงของเขา เพราะถึงแม้บางงานจะเปิดให้แฟนคลับเข้าไปดูได้แต่ก็จำกัดจำนวนคนไม่เพียงพอต่อความต้องการ เมื่อมาเจอตัวจริงจึงส่งเสียงดีใจกันขนาดนี้

 

 

 

‘กรี๊ดดดด โอปป้า โอปป้าร้องเพลงเพราะสุดๆ’

 

‘อาเรฟโอปป้า ฉันจะเป็นแฟนคลับโอปป้าตลอดไป’

 

‘นั่นอาเรฟที่แสดงเป็นยูซองในเรื่องเพราะเธอคือตะวันใช่ไหม’

 

‘โอปป้า ฉันดูละครที่โอปป้าแสดงแล้วฉันน้ำตาไหลเลยล่ะ’

 

‘โอปป้าดูดีที่สุดเวลาเล่นเปียโน’

 

‘โอปป้าเหมือนเจ้าชายที่สุดเลย กรี๊ด เจ้าชายของฉัน’

 

        

เสียงกรี๊ดดังขึ้นทันที่ที่อาเรฟร้องเพลงจบลง งานนี้เขาเลือกเพลงมาร้องห้าเพลงด้วยกันเป็นเพลงเปิดตัวเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวหนึ่งเพลง เพลงเร็วจังหวะรุนแรงจากอัลบั้มที่สองอีกสองเพลง และเพลงจากอัลบั้มที่สามอีกสองเพลงซึ่งเพลงสุดท้ายเขาเลือกเพลงที่มีจังหวะเพลงที่ช้าและเนื้อหาเพราะๆร้องคู่กับเปียโน อาเรฟโค้งตัวเป็นการขอบคุณให้เหล่าแฟนคลับเล็กน้อยก่อนที่จะเดินเข้าหลังเวทีให้วงต่อไปมาแสดงต่อจากเขา

 

“ขอบใจ” อาเรฟกล่าวกับอันเดรสที่ส่งน้ำมาให้เขาพร้อมกับผ้าเย็น

 

“นายไปนั่งพักก่อน ยังต้องออกไปให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปรวมอีก” อันเดรสให้คนที่เพิ่งลงจากเวทีมาไปนั่งพัก

 

“โอะนี่ซังคิดถึงจังเลย” ยังไม่ทันที่อาเรฟจะเดินไปนั่ง ยูตะก็พุ่งเข้ามาสวมกอดเขาทันที

 

“นี่ ปล่อยฉันก่อน นายกอดแน่นเกินไปแล้ว” อาเรฟดันยูตะให้ออกห่างจากตัวเขาหน่อย เจ้าเด็กนี่ไม่ใช่ตัวเล็กๆพุ่งเข้ามาแบบนี้เขาเกือบจะหงายหลังโชคดีที่อันเดรสรับหลังเขาไว้ทัน

 

“ก็ผมคิดถึงโอะนี่ซังนี่ ตั้งแต่ผมถ่ายละครเสร็จก็ไม่ได้เจอกันเลย” เขาคิดถึงโอะนี่อาเรฟจริงๆนะ ช่วงนี้เขาคัมแบคและต้องโปรโมตอัลบั้มใหม่ไม่ได้เจอกันเลยแม้แต่จะโทรหายังไม่มีเวลา

 

“พอๆก่อนยูตะ นายกำลังเสียงดังรบกวนคนอื่นเขา” อาเรฟปรามยูตะที่ทำท่าจะพูดต่อ งานนี้มีศิลปินมากันเยอะ พวกที่ต้องขึ้นแสดงก็มารวมตัวกันอยู่ในห้องนี้ไม่มีห้องแยกเป็นส่วนตัวให้

 

“ขอโทษที่ส่งเสียงรบกวนครับ” ยูตะหน้าจ๋อย หันไปขอโทษคนอื่นในห้องด้วยน้ำเสียงอ่อย คนที่โดนขอโทษส่ายหน้าเบาๆเชิงว่าไม่เป็นไร

 

“สวัสดีฮะฮยอง” ชินซอลีดเดอร์วง Fly กล่าวสวัสดีรุ่นพี่ร่วมค่ายก่อนที่สมาชิกคนอื่นๆในวงจะกล่าวตามกันมา พวกเขาเพิ่งเจออาเรฟเพราะเมื่ออาเรฟมาถึงก็ขึ้นเวทีเลยไม่ได้มาเตรียมตัวที่หลังเวทีก่อน

 

“สวัสดี พวกนายสบายดีนะ” อาเรฟทักทายกลับ

 

“สบายดีฮะ แต่ว่าคงจะสบายกว่านี้ถ้าอยองเลี้ยงเนื้อย่างสักมื้อ” ฮีอูพูดด้วยน้ำเสียปะเหลาะ

 

“ฮีอูนายก็พูดเหมือนอาเรฟฮยองมีเวลาว่างพานายไปเลี้ยง” จุนกอลสมาชิกอีกคนหนึ่งของวงพูดทักท้วงเพื่อน ซึ่งคนที่เหลือก็พยักหน้าเห็นด้วย พวกเขารู้ดีว่าตอนนี้รุ่นพี่ร่วมค่ายและผู้ที่มีส่วนผลักดันพวกเขาคนนี้งานยุ่งแค่ไหน หนึ่งเดือนมานี้พวกเขาแทบจะไม่เจออาเรฟในตึกเลยด้วยซ้ำ

 

“หึหึ เอาไว้ว่างๆฉันจะเลี้ยงแล้วกัน” เรฟพูดยิ้มหลังจากได้ยินจุนกอลพูด ซึ่งเขาก็ยังไม่รู้ว่าจะมีเวลาว่างตอนไหน

 

“ผม ผมไปด้วย ฮยองเลี้ยงผมด้วย” ยูตะที่นั่งฟังอย่างหน้ามุ่ยเพราะถูกแย่งความสนใจก็ร้องจะไปด้วยเมื่อได้ยินว่าอาเรฟจะพาไปเลี้ยง

 

“อะไร นายก็ให้รุ่นพี่ในค่ายนายมาไปสิ นี่ฉันจะไปเฉพาะคนในค่ายเท่านั้น” อาเรฟแกล้งพูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าจริงจัง แต่คนที่ดูอยู่ก็พอจะดูออกว่าอาเรฟคงแกล้งอีกฝ่ายเล่นเท่านั้น คงมีแค่คนโดนแกล้งเท่านั้นมี่ไม่รู้ตัว หน้าหงอยปากเริ่มจะเบะน้อย แววตาฉายแววน้อยใจชัดเจน จนคนแกล้งหัวเราะออกมาเบาๆนั่นแหละถึงจะรู้ตัวว่าถูกแกล้ง

 

“ฮยองแกล้งผมหรือฮะ ผมเสียใจไปแล้วจริงๆนะ” ยูตะพูดเสียงสั่นๆ เขาเสียใจจริงๆตอนที่ได้ยินโอะนี่อาเรฟพูดแบบนั้น คิดว่าไม่เห็นเขาเป็นน้องชายแล้วทั้งๆที่เขาคิดว่าอีกฝ่ายเป็นพี่ชายคนสนิทมาตลอด

 

“ฮยองล้อเล่น นายเป็นน้องชายของฮยองคนหนึ่งทำไมฮยองจะเลี้ยงไม่ได้” อาเรฟปลอบใจคนขี้น้อยใจ

 

หลังจากนั้นก็มีคนอื่นๆเข้าไปคุยกับอาเรฟบ้างแต่หลักๆก็มีเด็กวง Fly และยูตะที่ครองบทสนทนากับอาเรฟไว้เกือบทั้งหมด

 

        

 

 

 

“หมอนั่นมีแต่คนรุมล้อมไปหมดเลย” บีโฮพูดด้วยน้ำเสียงอิจฉาน้อยๆ ไม่รู้อิจฉาอาเรฟที่มีคนมารุมล้อมหรืออิจฉาคนอื่นที่ได้เข้าใกล้อาเรฟกัน

 

“อืม หมอนั่นยิ้มแบบนั้นก็เป็นหรือไง” กียุลพูดขึ้นมาบ้าง เขาหมั่นไส้รอยยิ้มอาเรฟ ทำไมตอนอยู่กับพวกเขาไม่เห็นจะยิ้มแบบนั้นบ้าง กียุลคงลืมบางสิ่งบางอย่างไปแล้ว

 

“อาเรฟดูมีความสุขมากกว่าตอนที่อยู่กับพวกเราเยอะเลย” แดซองพูดขึ้นบ้าง อยู่ด้วยกันมาเกือบสามปีเขาไม่เคยเห็นอาเรฟผ่อนคลายและพูดเล่นกับคนอื่นอย่างนี้มาก่อนเลย

 

“อาเรฟเปลี่ยนไปเยอะ” จุนซาพูดสั้นๆ แต่เป็นคำอธิบายอาเรฟในความรู้สึกพวกเขาได้ทั้งหมด อาเรฟเปลี่ยนไปเยอะ ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีความสามารถมากขึ้น พูดเก่งขึ้น ยิ้มกับคนอื่นมากขึ้น ดูน่าเข้าหามากขึ้นและก็ดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 

พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาทำเรื่องอะไรบางอย่างผิดพลาดไป และพวกเขาก็ไม่กล้าหาคำตอบว่าอะไรคือสิ่งที่เขาทำผิดพลาดไป พวกเขากลัวในคำตอบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.521K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3498 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 22:24

  ก็พวกนายรังเกียจ อาเรฟตั้งแต่แรกเลยต่างหากล่ะ

  #3,498
  0
 2. #3485 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 21:40
  ทำไมต้องกลัวคำตอบล่ะก็ในเมื่อเป็นสิ่งที่พวกเธอทำกับอาเรฟคนเก่ามาตลอด ไม่รู้อะไรดีแต่ว่าพูดบั่นทอนกำลังใจของอาเรฟ หึ
  #3,485
  0
 3. #3461 fdy (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 00:55

  ถ้าอันเดรส อาเรฟ อลัน คือ พ่อแม่ลูก งั้นอันเดรส อาเรฟ ยูตะ คือพ่อแม่และลูกหมาที่แม่เลี้ยงไว้ ถูกไหมคะ /โอ๊ย ไม่ต้องหาหรอกจ้า เพราะคำตอบมันก็กองอยู่ตรงหน้านั่นไง การกระทำของพวกตัวเองนี่ลืมเก่ง ถ้าจะบอกว่าอาเรฟคนนี้เก่งเลยเปิดใจ ฉันว่าไม่ใช่ว่ะ เพราะคุณอาเรฟก็เคยบอกว่าอาเรฟเก่งและมีความมุมานะจริงๆ พวกแกมองข้ามไปเพราะพวกแก"อคติ"ไงล่ะ ตอนนี้ก็ทำได้แค่มองนั่นแหละ

  #3,461
  1
  • #3461-1 I'am maimai(จากตอนที่ 24)
   21 ธันวาคม 2563 / 17:55
   น้องยูตะเป็นยูกหมาไปแล้ว ถถถ
   #3461-1
 4. #3443 minhanuel (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 20:18
  ชั้นไม่สงสารนังสี่คนนี้นะ เพราะตอนนี้อาเรฟคนเก่าไม่อยู่แล้ว อะไรที่มันเกิดขึ้นแล้วยังไม่ได้คุยกันให้เคลียร์คนเก่าเค้าไม่อยู่ฟังแล้ว ตอนที่อยู่ด้วยกันแทนที่จะคอยถามไถ่ คอยซัพพอร์ต แล้วเพราะอะไรถึงไม่ยอมช่วยหรือให้กำลังใจเพื่อนคนนี้เลย เพราะว่าอาเรฟไม่ใช่คนเกาหลีแบบพวกเธอหรอ? คนในบริษัทเก่าที่ดีกับอาเรฟตั้งแต่เริ่มก็เห็นจะมีแค่คุณผู้จัดการวง
  #3,443
  0
 5. #3397 napa_toey (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 00:34
  อันเดรสฉันคือพระเอก
  #3,397
  0
 6. #3272 minhanuel (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:53
  จะว่าไงดีอะ ตอนนี้อาเรฟไม่ใช่อาเรฟคนเดิมแล้ว แต่ตอนที่ยังเป็นอาเรฟคนเดิม ทั้งสี่คนก็ไม่ค่อยได้สนใจหรือทำตัวดี ๆ กับอีกฝ่ายเลยนี่นา จะบอกว่าสงสารมันก็พูดได้ไม่ปากละนะ
  #3,272
  1
  • #3272-1 Poppoppop12345(จากตอนที่ 24)
   1 กรกฎาคม 2563 / 22:00
   ส่วนเรานั้นไม่สงสารเลยค่ะ5555 นึกช่วงเวลาที่อยู่กันมาสามปี แทนที่จะเอาเวลานั้นมาคุยมาพูดกันให้รู้เรื่องกลับเลือกที่จะซ้ำเติม โดยเฉพาะจุนซาที่เป็นลีดเดอร์ ทำตัวไม่สมเหตุสมผลเลย55
   #3272-1
 7. #3234 Callmeyou (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 01:20
  จริงๆพวกนายก็ไม่ผิดหรอกในเมื่อมันคนละคนกัน แอบสงสารนะเอาจริงๆ แต่ก็เพราะอคติด้วยที่ไม่ยอมฟังอาเรฟคนเก่า เฮ้อ
  #3,234
  0
 8. #3018 DionNight (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 20:16
  วงน้องของ อาเรฟมี7คนคล้ายๆวงอะไรสักวงน้าาา555+ นกน้อยหรืออากาเซ่จะเข้าใจ อุอิ
  #3,018
  3
  • #3018-2 FRDT'T(จากตอนที่ 24)
   3 กันยายน 2562 / 19:43
   วง7คนไม่ได้มีแค่วงเดียวนะคะ5555
   #3018-2
  • #3018-3 เหมี๊ยวจิ อิอิ555(จากตอนที่ 24)
   14 มกราคม 2563 / 21:38
   ละชื่อบริษัทอีกอะ555
   #3018-3
 9. #2985 supawee6371 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 07:33
  อาเรฟโอนี่ ไม่ใช่ โอนี่อาเรฟ นะคะ
  #2,985
  0
 10. #2872 *ANTIMATTER# (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 18:15
  นี่ล่ะน้า จำได้แต่ความดีตัวเองจนลืมไปว่าตัวเองทำกับเขาไว้เยอะขนาดไหน การที่น้องทนอยู่กับคำบริภาษมาสามปี แถมโดนทรีตแย่ๆ คิดว่าใครมันจะมีกำลังใจยิ้มสู้ หมั่นไส้อะ แม้กระทั่งแฟนบอยยังไม่อยากให้เป็นเลย /อินมากเว่อ ฮา
  ดีแล้ว มองอาเรฟบินไปที่สูงจนตัวเองต้องแหงนคอมองแบบนี้ก็สะใจพิลึก อยากให้เขาทำดีด้วยแต่ไม่เคยทำดีกับเขา อยากจะขำ 555555555
  #2,872
  0
 11. #2837 M-A-T-A (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:57
  พวกหนูก็ดีนะรูกกก แต่หนูทำกับคอนสแตนตรินเค้าไว้เย๊อะเยอะ ถ้าเฮย์เดอร์จะเอาคืนก็ไม่แปลก เพราะฉะนั้นจะมากลัวในคำตอบภายหลังไม่ได้นะะะ
  #2,837
  0
 12. #2756 na2539 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 18:25
  สมน้ำหน้า สะใจ ชิ
  #2,756
  0
 13. #2505 lifeless (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 20:54
  หึ ทำไรพลาดล่ะมีออยู่ 4 หัวช่วยกันคืดสิ 5555
  #2,505
  0
 14. #2498 paphat_ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 10:57
  สมน้ำหน้าครับ เชิ่ดครับ!
  #2,498
  0
 15. #2273 Xialyu (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:05
  ชอบมากค่ะ^^ สนุกลุ้นตามตลอดเวลา^^
  #2,273
  0
 16. #1603 mothergod (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 19:46
  ชอบบบบบ
  #1,603
  0
 17. #1318 เจ้าเอฟคุง (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 22:29
  ??-?*)เหมือนฮาเรม
  #1,318
  1
  • #1318-1 khanitthaseangk(จากตอนที่ 24)
   3 มกราคม 2561 / 18:25
   ฮาเร็มจงเจริญ555
   #1318-1
 18. #996 ZAPDOS (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 23:16
  สนุกมากค่ะ ขอบคุณไรท์ที่เเต่งเรื่องดีๆแบบนี้นะคะ ฮือออ
  #996
  0
 19. #963 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 00:18
  สนุกเว่อร ลุ้นพระเอกทุกตอนเช่นกัน. ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ 555555555555555555555
  #963
  0
 20. #920 KazukiRei (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 19:38
  ขอโทษนร้า พอดีไรท์แต่งได้สนุกมากอ่านยาวมาถึงตอนนี้ เลยพึ่งมาเม้น555555
  #920
  0
 21. #735 Maya (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 00:01
  สนุกค่ะ เข้ามาอ่านแล้วติดเลยเนี่ยะ ปักธงติดตามด้วยคน ^_^
  #735
  0
 22. #473 cczeonf (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:09
  รอออออออ
  #473
  0
 23. #472 bennybebenni (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 18:17
  รอคร้าาา
  #472
  0
 24. #471 phatcharaa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 11:52
  มาอัพเถอะค่าาาาาา
  #471
  0
 25. #467 Poom Raweewan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 21:17
  วันนี้จะมาอัพมั้ยน้อออ
  #467
  0