ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,364 Views

 • 3,140 Comments

 • 15,180 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5,013

  Overall
  352,364

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37111
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2129 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

“อาเรฟช่วยต่อบทให้หน่อยได้ไหมคะ”ฮานา นักแสดงสาวที่รับบทเป็นนางเองของละคร เพราะเธอคือตะวัน เมื่อไรก็ตามที่เธอต้องเข้าบทกับอาเรฟ เธอมักจะมาขอให้เขาต่อบทให้อยู่เสมอหรือกระทั่งบางทีเป็นบทที่ต้องแสดงกับนักแสดงคนอื่นๆก็ยังมาขอให้เขาช่วยต่อบทให้ อาเรฟไม่เข้าใจว่าทำไมเธอไม่ไปต่อบทกับนักแสดงคนนั้นเอง

 

ความจริงไม่ใช่แค่ฮานาเท่านั้นที่มาขอให้อาเรฟช่วยต่อบทให้ นักแสดงคนอื่นๆก็มาขอให้เขาช่วยต่อบทด้วยบ่อยครั้ง เริ่มจากยูตะก่อนเลย หลังจากนั้นคนอื่นๆเห็นก็ทำตามบ้าง บอกว่าอาเรฟสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีจนพวกเขาอินตาม แล้วก็จำความรู้สึกตอนที่ซ้อมกับอาเรฟไปใช้แสดงจริง บทอื่นอาเรฟก็ไม่ได้อะไรมากนะ แต่บทเข้าพระนางจำเป็นมากไหมที่ต้องให้เขาช่วย เป็นพระยังไม่เท่าไรนะ แต่บทนางไปให้คนอื่นช่วยสิโว้ยยย อาเรฟอยากจะตะโกนออกไปแบบนั้นจริงๆ

 

“ครับ”

 

“เป็นอะไร” อันเดรสถามเมื่อเห็นคนเนื้อหอมทำหน้าเบื่อๆ ที่จริงเขาก็พอจะรู้เหตุผลอยู่หรอก ถ้าถามว่านอกจากคนเขียนบทแล้วใครรู้เนื้อเรื่องของบทละครมากที่สุดก็อาเรฟนี่แหละ ก็นักแสดงคนอื่นๆเล่นมาให้เจ้าตัวช่วยต่อบทให้จนอาเรฟจะแสดงเองได้ทั้งเรื่องอยู่แล้วถ้าแยกร่างได้น่ะนะ

 

“บางครั้งการเป็นคนเก่งนี่ก็น่าเบื่อ” อันเดรสเลิกคิ้ว หมอนี่ชมตัวเองว่าเก่งอย่างไม่อายปากเลยนะ ถึงแม้เจ้าตัวจะเก่งจริงๆก็เถอะ

 

“นายไม่ลองแกล้งโง่บ้างล่ะ” อันเดรสถามกลั้วหัวเราะ ตอนนี้เขารู้สึกว่าพวกเขาเริ่มจะสนิทกันบ้างแล้ว เขาเลยกล้าที่จะพูดเล่นกับอีกคนมากขึ้น

         

“ยาก หน้าตาฉันบ่งบอกถึงความอัจฉริยะขนาดนี้ จะให้แกล้งโง่ใครจะเชื่อกัน” คราวนี้อันเดรสถึงกับหัวเราะออกเสียงเลยเมื่อได้ยินอีกฝ่ายยกยอตัวเองอย่างนั้น

         

“นายเหลืออีกกี่ฉากกัน”อันเดรสถามเมื่อหยุดหัวเราะแล้ว

         

“อีกฉากเดียว วันนี้ฉันมีเวลาว่างช่วงค่ำๆใช่ไหม” อาเรฟถามเมื่อจำได้ว่าวันนี้มีงานถึงช่วงสองทุ่มเท่านั้น ปกติแล้วกว่าเขาจะมีเวลาว่างถ้าไวสุดก็สี่ทุ่มนั่นแหละ

         

“ใช่ นายจะไปไหนต่อหรือไง”

         

“อยากไปออกกำลังกายหน่อย ไม่ได้ออกมานานแล้ว”

 

“งั้นจะหาสถานที่ไว้ให้แล้วกัน” แม้จะพูดอย่างนั้นแต่อันเดรสก็รู้ตัวดีว่าเขาคงต้องพึ่งพาผู้จัดการตัวจริงอย่างชาอุนซูเสียแล้วในการหายิมที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับอาเรฟ

 

“ฉันมีแล้ว นายแค่พาฉันไปก็พอ”

 

 

         

“ผลั่วๆ ผลักๆ” เสียงนวมกระทบกระสอบทรายดังไปทั่วห้อง ตอนที่อาเรฟบอกจะไปออกกำลังกายเขาก็คิดว่าหมายถึงการเข้ายิมทั่วไปตามที่ศิลปินนิยมเข้ากัน ใครจะคิดว่าออกกำลังกายที่เจ้าตัวหมายถึงนั่นคือการต่อยมวยไทยกันล่ะ เห็นแล้วคันไม้คันมืออยากไปลองมือด้วยชะมัด

         

อันเดรสกำลังรู้สึกเหมือนเห็นภาพทับซ้อน ภาพอาเรฟที่กำลังออกท่าทางแม้ไม้มวยไทยอยู่นั้นทับซ้อนกับใครบางคนที่เขารู้จัก ใครบางคนที่เป็นคู่แข่งของเขา ใครบางคนที่ทำให้เขาต้องเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิดเพื่อที่จะไม่ยอมแพ้กัน ใครคนนั้นที่มีชื่อเหมือนกัน อาเรฟ อันเดรสไม่เชื่อเรื่องความบังเอิญ แต่ตอนนี้เขารู้สึกว่าเขาเจอเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นอย่างนี้ได้อย่างไรนอกจากจะใช้คำว่าบังเอิญ บังเอิญว่าคนสองคนมีเชื่อเหมือนกัน บังเอิญว่าคนสองคนนั้นมีคนรู้จักเป็นคนเดียวกัน บังเอิญว่าคนสองคนนั้นมีความสามารถคล้ายๆกัน บังเอิญว่าคนสองคนนั้นให้บรรยากาศที่คล้ายๆกันเวลาอยู่ด้วย เรื่องบังเอิญแบบนี้มีอยู่จริงหรือไร อันเดรสสงสัยแล้ว

 

         

“นั่งเหม่ออะไร” อาเรฟถามคนที่นั่งเหม่อลอยอยู่ วันนี้เขามาซ้อมมวยหลังจากที่ห่างหายไปนาน เขาสมัครสมาชิกที่ยิมนี้ไว้นานแล้วแต่เพิ่งจะมีโอกาสมาซ้อมจริงจัง ช่วงนี้เป็นช่วงเฝ้าระวังอยู่ เขาควรมีการเตรียมพร้อม

         

“เปล่า ว่าแต่นายเลิกซ้อมแล้วหรอ” อันเดรสถามคนที่ปล่อยให้เขานั่งรออยู่เกือบสามชั่วโมง

         

“ยิมจะปิดแล้วน่ะ ไว้วันหลังค่อยมาใหม่ คราวหน้านายก็มาซ้อมมวยด้วยกันสิเดี๋ยวฉันพาไปสมัครสมาชิก” อาเรฟชวนอีกฝ่ายอย่างลืมตัว ส่วนคนถูกชวนเลิกคิ้วสงสัย อาเรฟรู้ได้อย่างไรว่าเขาเป็นมวยไทย

         

“เอ่อ ลีโอบอกมาน่ะ” อาเรฟแก้ตัว เมื่อเห็นสีหน้าที่แสดงความสงสัยออกมา อันเดรสพยักหน้ารับเบาๆ อ่อ ลีโอบอกมานั่นเอง เขาไม่ติดใจอะไรต่อ

         

เขากับลีโอได้พูดคุยกันอย่างจริงจังพร้อมๆกับที่เขาเริ่มเป็นคู่แข่งกับอาเรฟ หมายถึง อาเรฟ เฮย์เดอร์น่ะ ลีโอเป็นเพื่อนสนิทหมอนั่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แสดงท่าทีเป็นปรปักษ์กับเขาเหมือนเพื่อนสนิทตัวเอง บางครั้งก็ยังมาเป็นกรรมการให้เวลาที่เขากับอาเรฟแข่งอะไรกัน ลีโอยุติธรรมสมกับที่เป็นทนายความนั่นแหละไม่ลำเอียงเข้าข้างเพื่อนตัวเอง บางครั้งก็มาไกล่เกลี่ยเวลาที่เขากับอาเรฟทะเลาะกัน ซึ่งเขากับอาเรฟก็ทะเลาะกันเกือบทุกครั้งที่เจอหน้ากันนั่นแหละ แต่ตอนหลังๆก็ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันแล้ว ตั้งแต่วันนั้นที่เขาได้ยิน… เอ่อ ช่างเถอะ   แต่เขาก็เห็นอาเรฟบ่อยๆนะ ก็เห็นผ่านหน้าจอทีวี ภาพยนตร์หรือบิลบอร์ดใหญ่ๆ ก็มีหน้าหมอนั่นอยู่ทั่วอเมริกานั่นแหละ ส่วนกับลีโอเขาก็เจอกันบ้างตามงานต่างๆ

         

“กลับกันเถอะ” อาเรฟบอกเมื่อเห็นอีกฝ่ายไม่ติดใจสงสัยอะไร

 

 

         

“คุณเรียนมวยไทยมานานหรือยัง” อันเดรสชวนอาเรฟคุยเมื่อขึ้นมาอยู่บนรถเรียบร้อยแล้ว อีกอย่างเขาเห็นท่าทางการออกอาวุธแล้วมันเหมือนคนที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นสิบๆปี

         

“ก็เอ่อ ตั้งแต่เด็กน่ะ” อาเรฟไม่ได้โกหกนะ แค่บอกไม่หมดว่าตั้งแต่เป็นเด็กมัธยม

         

อันเดรสยิ่งสงสัย ข้อมูลตอนเด็กที่เขาได้มาของคนคนนี้ไม่เห็นมีบอกไว้ว่าเจ้าตัวได้เรียนมวยไทยด้วย สงสัยคงต้องหาข้อมูลเพิ่มแล้ว

         

“ง่วงจัง นายปลุกด้วยนะถ้าถึงแล้ว” อาเรฟคิดว่าเขาควรจะชิ่งหลับดีกว่าเผื่อตื่นมาหมอนี่จะได้ลืมๆข้อสงสัยไปบ้าง

         

         

ตอนนี้หลายคนกำลังเกิดข้อสงสัยว่าตกลงอาเรฟมีความสามารถอะไรอีกบ้างที่ยังไม่แสดงออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ เมื่อไม่กี่วันก่อนก็เพิ่งรู้ว่าอาเรฟสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ดีราวกับเป็นเจ้าของภาษาเสียเองจากรายการเข้าป่าที่ออกอากาศ ล่าสุดมีคนแชร์คลิปที่เจ้าตัวไปซ้อมมวยไทยที่ยิมแห่งหนึ่ง ต่อให้เป็นคนที่ไม่รู้จักมวยไทยก็พอจะดูออกว่าท่าทางการปล่อยหมัด เตะกระสอบทรายที่รุนแรงและรวดเร็วจนแทบจะมองตามไม่ทันนั้นต้องเป็นคนที่เชี่ยวชาญด้านนี้ไม่น้อยถึงจะทำอย่างนั้นได้

         

“คุณอาเรฟนี่ความสามารถรอบด้านจังเลยนะครับ ยังมีอะไรอีกไหมครับที่คุณยังไม่ได้เปิดเผยออกมา” นั่นเป็นคำถามจากพิธีกรรายการหนึ่งที่อาเรฟไปออกรายการมา ซึ่งอาเรฟก็แค่ยิ้มๆแล้วตอบว่าให้รอดูกันต่อไป

         

แต่จากเหตุการณ์ที่มีคนปล่อยคลิปที่เขาไปซ้อมมวยนั้นถูกปล่อยออกไป อาเรฟก็ไม่ไปที่ยิมแห่งนั้นอีกเลย เพราะเขารู้สึกว่ามันไม่เป็นการส่วนตัว คลิปที่ถูกปล่อยออกมานั้นเป็นการแอบถ่ายแบบตั้งซ่อนกล้องไว้สังเกตได้จากภาพที่ไม่สั่นเลย ถ้าเป็นการแอบถ่ายแบบถือกล้องภาพต้องสั่นบ้างไม่มากก็น้อย และเขาก็ไม่มั่นใจว่ามันจะไม่มีกล้องซ่อนไว้ที่จุดอื่นนอกจากที่จุดซ้อมนั้น และโชคดีที่ไม่มีคลิปหลุดตอนเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาด้วยไม่อย่างนั้นเขาคงต้องฟ้องร้องเอาความกับยิมนั้นแล้ว

 

         

“อาเรฟตอนชกมวยนั้นเท่จังเลยนะคะ” โซรองเห็นคลิปนั้นแล้วยิ่งรู้สึกว่าตัวเองตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ซ้ำๆ

         

“ขอบคุณครับ” ตอนนี้อาเรฟกำลังรอเข้าฉากอยู่ ตอนที่เข้ามากองถ่ายนั้นมีคนพูดเรื่องนี้กับเขาไม่น้อยเลย เขาเพิ่งรู้ว่าการที่เป็นมวยไทยนั้นจะทำให้เป็นที่ฮือฮามากขนาดนี้ คนที่เป็นมวยไทยมีเยอะแยะ ไม่ได้หายากสักหน่อย แต่อาเรฟคงลืมไปว่าแม้จะหาได้ไม่ยาก แต่ในวงการศิลปินไอดอลนั้นมีน้อยจนแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำที่จะเป็นมวยไทย

         

“โอะนี่ซังอยู่นี่เอง ผมหาตั้งนาน” โซรองไม่เข้าใจว่าทำไมเวลาที่เธอคุยกับอาเรฟชอบมีคนมาขัดจังหวะอยู่เรื่อย ยูตะนี่แทบจะทุกครั้งเลยด้วยซ้ำ

         

“มีอะไร” อาเรฟอยากจะถอนหายใจแรงๆ ใจนึงก็ดีใจที่ยูตะมาเขาจะได้ไม่ต้องคุยกับโซรองสองต่อสอง ตอนนี้คนในกองเริ่มจับตามองพวกเขาแล้วเพราะโซรองชอบมาชวนเขาคุยบ่อยแบบที่ไม่ใช่เรื่องซ้อมบท แต่อีกใจเขาก็อยากจะอยู่เงียบๆบ้าง ซึ่งที่ไหนมียูตะที่นั่นไม่มีหรอกความเงียบ

         

“ผมเห็นคลิปที่โอะนี่ซังซ้อมมวยแล้ว เท่มากเลย โอะนี่ซังสอนผมหน่อย” ยูตะทำเสียงอ้อนๆ

         

“ฉันไม่มีเวลาหรอก นายก็ด้วยช่วงนี้กำลังเตรียมตัวคัมแบคไม่ใช่หรือไง” อาเรฟดับฝันอีกคนแบบไม่ใยดี บทของยูตะในละครนั้นถ่ายทำใกล้จะหมดแล้ว ทำให้ทางต้นสังกัดของเจ้าตัววางแผนที่จะให้คัมแบคแล้ว

         

“โธ่ โอะนี่ซัง” โซรองไม่รู้หรอกว่าทั้งคู่คุยอะไรกันเพราะว่าคุยกันด้วยภาษาญี่ปุ่นแต่เธออิจฉายูตะที่สามารถอ้อนอาเรฟแบบนั้นได้โดยไม่ถูกมองไม่ดี

         

“นายไปเตรียมตัวได้แล้วไป ฮยองจะท่องบท” อาเรฟเปลี่ยนมาพูดภาษาเกาหลีเพราะนึกได้ว่ายังมีโซรองนั่งอยู่ตรงนี้ การพูดกันด้วยภาษาที่อีกคนไม่เข้าใจนั้นเป็นการเสียมารยาทจริงๆ แต่ยูตะชอบพูดภาษาบ้านเกิดของตัวเองกับเขา เขาก็ลืมตัวตอบกลับเป็นภาษาเดียวกันทุกที

          

“ก็ได้ฮะ แต่ฮยองต้องรับปากถ้ามีเวลาว่างฮยองต้องสอนผมนะ”

         

“ถ้าว่าง” อาเรฟตอบกลับแค่นั้น ซึ่งเขาคิดว่ายากที่เขาจะมีเวลาว่าง อย่างน้อยก็ไม่ใช่เร็วๆนี้

         

“ฮยองใจดีที่สุดในโลกเลย” อาเรฟส่ายหน้า เฮนรี่นี่มันเฮนรี่

         

“นายสอนฉันบ้างสิ” หมดจากยูตะแล้วก็จุนซาหรือ เขาอยากจะถามนักว่ามาอะไรกับเขานักหนา ไม่ใช่ว่าไม่ชอบเขาไม่ใช่หรือไง

         

“เฮ้อ นายมีเวลาว่างมากนักหรือไง ไอดอลวงดังระดับเอเชียมีเวลามาเรียนมวยไทยกับศิลปินเดี่ยวอย่างฉันด้วยหรือ” จุนซาได้ยินอีกคนพูดแบบนั้นก็หน้าตึงขึ้นมานิดๆ เขาพูดด้วยดีๆนะทำไมอาเรฟต้องพูดแบบนั้นกลับมาด้วย ทีกับยูตะเห็นเป็นแบบนี้ เจ้าตัวคงลืมว่าตัวเองกับยูตะนั้นไม่เหมือนกัน

         

“งั้นก็ถือว่าฉันไม่ได้พูดอะไรแล้วกัน” พูดจบจุนซาก็หันหลังเดินออกไปทันที อาเรฟยักไหล่น้อยๆไม่สนใจท่าทีแบบนั้น ถึงแม้ที่ผ่านมาเขาจะไม่พูดถึงเรื่องเดิมๆ แต่บางทีเขาก็อดรู้สึกอยากเอาคืนเรื่องๆเก่าแทนอดีตเจ้าของร่างไม่ได้อยู่ดี

 

          

“นายจะไปไหนต่อหรือเปล่า มีเวลาว่างสองชั่วโมง” อันเดรสถามอาเรฟ ตอนนี้อาเรฟมีเวลาว่างสองชั่วโมงก่อนจะมีงานต่อในช่วงเย็น

         

“อยากกินพิซซ่าไปกินกันไหม”

         

“เอาอย่างนั้นก็ได้ แต่ว่าจะไปกินที่ห้องหรือโทรสั่งไปกินที่เซฟเฮาส์”

         

“ไปที่ห้างก็ได้ยังไงก็ทางผ่านไปงานตอนเย็นไปใช่หรอ”

         

“งั้นก็ได้ แต่นายไม่กลัวแฟนคลับรุมใช่ไหม” อันเดรสถามเพราะตอนนี้อาเรฟกำลังดังขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นตาม

         

“ใส่หมวกกับแว่นก็น่าจะได้แหละมั้ง” อาเรฟคิดว่าหมวกกับแว่นไม่ได้แค่ช่วยอำพรางใบหน้าหรอก เพราะถ้าเป็นแฟนคลับจริงๆก็ต้องจำได้อยู่แล้วแต่ก็เป็นเหมือนสัญลักษณ์ว่ามาแบบส่วนตัวนะ ขอเวลาส่วนตัวให้หน่อยประมาณนี้

         

“ตามใจ”

 

 

         

“แฟนคลับนายน่ารักดีนะ” อันเดรสพูดกับอาเรฟเมื่อมาถึงห้าง แม้ตอนแรกจะมีคนทำท่าเข้ามาจะขอถ่ายรูปแต่ก็มีคนดึงไว้พลางบอกว่าอาเรฟน่าจะมาเป็นการส่วนตัวดังนั้นไม่ควรเข้าไปรบกวนให้ถ่ายรูปอยู่ห่างๆจะดีกว่า

         

“ใช่ไหมล่ะ”อาเรฟยิ้มภูมิใจในแฟนคลับของตัวเอง แม้จะมีบางส่วนที่เข้ามาขอถ่ายรูปกับเขาแต่นั่นก็เป็นส่วนน้อยและเขาก็เข้าใจดี มีใครบ้างไม่อยากใกล้ชิดกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ และเขาก็ยอมรับได้เมื่อเดินเข้ามาขอดีๆแล้วพอถ่ายเสร็จก็กลับไปดีๆไม่ส่งเสียงและแสดงออกอย่างรบกวนคนอื่นในร้าน

         

“นายไม่กินพริกหวานหรอ” อันเดรสถามเมื่อเห็นอาเรฟกำลังเขี่ยพริกหวานออกจากหน้าพิซซ่าที่เขาเลือกมา

         

“อือ ไม่ชอบกลิ่นน่ะ” อันเดรสนิ่งไปกับคำตอบนั้น นี่มันเป็นเรื่องบังเอิญอีกหรือไง อาเรฟคนนี้กับอาเรฟอีกคนที่เป็นคู่แข่งของเขาก็ไม่กินพริกหวานเหมือนกัน แม้แต่เหตุผลที่ไม่ชอบยังเหมือนกันอีก ที่เขารู้ว่าคู่แข่งเขาไม่ชอบพริกหวานก็เพราะว่ามีครั้งหนึ่งเขาบังเอิญได้ยินคู่แข่งเขาคุยกับลีโอที่เป็นเพื่อนสนิทในเรื่องนี้พอดี และเขาก็ถือว่านี่เป็นจุดอ่อนของคนๆนั้นที่หาได้ยากยิ่งต้องจำเอาไว้ให้แม่นเอาไว้ใช้เล่นงานวันหลัง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสนั้นจนถึงวันนี้และคงไม่มีโอกาสได้ใช้ไปตลอดชีวิต

         

“เป็นอะไร” อาเรฟถามเมื่อเห็นคนที่นั่งตรงข้ามเงียบไป

         

“ไม่มีอะไร รีบกินเถอะ”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.129K ครั้ง

50 ความคิดเห็น

 1. #3129 あじさい (@SHirohige) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 07:30
  คู่แข่งที่รักสินะ...แหม จดจำทุกรายละเอียด แถมพอนึกถึงยังมีการเศร้า รักเขาก็บอกกกกก
  #3129
  0
 2. #3122 G-DRAGON is my boyfriand (@panglovefive) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 22:19
  นุสงสัยยยยยยยย ทำไมจำเก่งจังค้า
  #3122
  0
 3. #3109 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 16:42
  คิดถึงเขาก็บอก
  #3109
  0
 4. #3092 JutakanWhanyan (@JutakanWhanyan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 13:35
  อยากให้อันเดรสรู้อ่ะว่าคนคนนั้นที่คิดถึงยุ่อ่ะนั้งยุ่ตรงหน้านั้นไงงง
  #3092
  0
 5. #3073 diizzpop2107 (@diizzpop2107) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:49
  คนๆนั้นออกแล้ว เค้าอยู่ตรงหน้าไงเฮียอังง
  #3073
  0
 6. #3034 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:33
  ตอนนี้คนคนนั้นของเฮียก็นั่งอยู่ตรงหน้ายังไงละคะ !!
  #3034
  0
 7. #2861 cherryme (@cherryme) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 11:56
  ชอบที่ไรท์เขียนอะะ ตลกกก
  แบบ ให้นับนิ้วยังได้ถ้านับแล้วยังเหลืออีกสิบ
  ตอนแรกอ่านละห้แบบ เออ มันมีน้อย สักพัก พลิก ไม่มีเลยรี่หว่า555555 ชอบบ
  #2861
  0
 8. #2838 แป้งเกียว (@siripachara) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 16:57
  เฮนรี่นี่ใครอ่ะค่ะ คือยูตะรึเปล่า เห็นพิมชื่อสลับๆกันอยู่ค่ะ หรือว่ามีสองชื่ออ่าาาาาา
  #2838
  2
  • #2838-1 papark (@papark) (จากตอนที่ 20)
   28 สิงหาคม 2561 / 13:31
   ขออนุญาตตอบแทนนะฮะ อารีฟเปรียบเทียบยูตะกับเฮนรี่ (หมาของอารีฟร่างเก่า) ที่ร่าเริงเวลาอยู่กับเขาน่ะ
   #2838-1
  • #2838-2 Gemel (@Gemel) (จากตอนที่ 20)
   5 ธันวาคม 2561 / 17:06
   น้องหมาจ้าาา5555555
   #2838-2
 9. #2828 May_conan (@May_conan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 20:32
  เอาอันเดรสนี่ล่ะ!
  #2828
  0
 10. #2731 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:49
  จะรู้เเล้วรึเปล่าเนี่ย
  #2731
  0
 11. #2694 Alisona Janes Curse (@gif05-hime) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:44
  ตามอ่านจนมึน เรือมารับไวๆหน่อย งง
  #2694
  0
 12. #2659 BEIBEI (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:45
  ลงเรือไม่ถูกลำแล้ว สรุปนังจะได้กับใคร555555
  #2659
  0
 13. #2638 Observer (@pl0y-yii) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 20:59
  ใครพระเอกก นี่ลงเรืออันเดรสแล้วนะ
  #2638
  0
 14. #2617 NOTFOREVER (@M2607) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 17:45
  เบื่อชะนี
  #2617
  0
 15. #2584 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 14:34

  ฮือออ อันเดรสน่ารักมาก

  #2584
  0
 16. #2493 paphat_ (@paphat_) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:57
  พี่จะกินพริกหวานแทนหนูเองงงงงง
  #2493
  0
 17. #2404 iamlilyboy (@iamlilyboy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 11:09
  เปลี่ยนใจแล้ว ไม่เอาฮาเร็ม >~<
  #2404
  0
 18. #1815 noo_parekapoom (@noo-pare) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:23
  ดีต่อใจจจ
  #1815
  0
 19. #1367 pimnapatsukfung (@pimnapatsukfung) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 19:48
  ไม่ฮาเร็มน่ะ ## ลงเรืออันเดรสจ้าา
  #1367
  0
 20. #1236 ALOHA (@chatriya) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 09:51
  ไม่ฮาเร็มได้ไหม ขออันเดรสเถอะ
  #1236
  0
 21. #1206 Notty Kero (@sung-yong-nelu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 12:35
  เชียร์พ่อบอดี้การ์ดจำเป็นนนนน
  #1206
  0
 22. #992 ZAPDOS (@yoite18) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:40
  อันเดรสเราเชียร์นายยย 5555
  #992
  0
 23. #958 YuNNuTJae LoVe (@nuttynut) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:51
  คนที่ไม่พยายามอะไรเลยแต่เก็บได้ทุกโมเม้นท์นี่น่าอิจฉาเค้านะคะ อยากจะแหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ให้ถึงเกาหลี 555555555555555
  #958
  0
 24. #911 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:24
  สงสารอันเดรสเขานะคะ รู้ตัวหรือเปล่าว่ารักน่ะ 5555
  #911
  0
 25. #830 coco i cookie (@chiffon-156) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 20:51
  อมก. อาเรฟนี่สมกับเป็นเทวดาอาเรฟจริงๆ .มองเรือหลายลำ
  #830
  0