ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52,449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,682 ครั้ง
  23 พ.ค. 61

“นั่นนายจะไปไหน” อันเดรสถามเมื่อเห็นคนที่เพิ่งฟื้นขึ้นมาหลังจากนอนมาสิบกว่าชั่วโมง กำลังจะก้าวลงจากเตียงอย่างทุลักทุเล

 

“ไปเข้าห้องน้ำ ผมเดินเองได้” อาเรฟตอบคำถามก่อนที่จะพูดเป็นเชิงปฏิเสธเมื่อคนที่ถูกส่งมาดูแลเรื่องความปลอดภัยให้เขาในตอนนี้ปราดเข้ามาประคองเขาอย่างรวดเร็ว เขาแค่ป่วยไม่ได้พิการ จำเป็นต้องประคองขนาดนี้ไหม

 

อันเดรสไม่สนใจคำพูดของคนป่วย จะยืนดีๆยังทำไม่ได้แล้วยังดื้อจะเดินเอง เขาประคองอีกฝ่ายไปส่งที่หน้าห้องน้ำ แล้วยืนรออยู่ข้างนอก ที่จริงเขากะจะเข้าไปด้วยนั่นแหละแต่อาเรฟไม่ยอม ไม่รู้จะกลัวอะไรผู้ชายเหมือนๆกันแท้ๆ

 

 

 

“นั่นอะไรน่ะ” อาเรฟหันไปเห็นของมากมายที่กองอยู่บนโต๊ะข้างๆเตียง มันเยอะเสียจนมีบางส่วนที่ต้องกองรวมไว้กับพื้น

 

“ของเยี่ยมของนายไง ตอนที่นายยังไม่ตื่นมีคนมาเยี่ยมนายเยอะเลยส่วนของแฟนคลับที่ฝากไว้ที่เคาท์เตอร์ด้านล่างให้คนขนกลับไปไว้ที่ค่ายแล้ว” ตอนที่เจ้าตัวยังไม่ตื่นมีคนมาเยี่ยมเยอะพอสมควร ทั้งที่เขาเคยเห็นหน้าอย่างอดีตสมาชิกร่วมวง จุนซา เด็กพลังเสียงทำลายล้าง ยูตะ และผู้หญิงที่เขาเห็นว่าชอบมองอาเรฟบ่อยๆที่กองละครอย่างโซรอง ส่วนคนอื่นๆเขาไม่เคยเห็นหน้าแต่ก็เดาว่าเป็นคนในวงการบันเทิงเหมือนอาเรฟ คนอื่นๆที่มาเยี่ยมอาเรฟพอเห็นเจ้าตัวหลับยังไม่ตื่นก็ฝากของเยี่ยมไว้และกลับแต่โดยดี แต่ที่เป็นปัญหาก็คือยูตะ เจ้าเด็กนี่งอแงจะอยู่เฝ้าไข้อาเรฟไม่ยอมกลับ จนผู้จัดการส่วนตัวที่มาด้วยต้องลากตัวออกไปเพราะยังมีงานต่อ นั่นแหละอันเดรสถึงได้อยู่อย่างสงบหูขึ้นมาได้

 

“อ้อ หิวข้าว” อันเดรสหรี่ตามองคนที่อยู่ๆก็พูดว่าหิวข้าว เจ้าเด็กนี่แรกๆก็พูดสุภาพกับเขาดี แต่หลังๆนี่เริ่มจะพูดห้วนๆ ไม่ได้หมายถึงน้ำเสียงนะ แต่เป็นหางเสียงที่หายไปบ่อยๆจะมีก็แต่ตอนที่อยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ เอาเถอะ แค่ไม่หยาบคายก็พอแล้ว

 

“เดี๋ยวฉันไปบอกพยาบาลให้” ว่าแต่อาเรฟไม่มีหางเสียง เข้าแทนตัวเองด้วยคำที่ไม่เป็นทางการอย่างแรกๆแล้วเหมือนกัน

 

 

 

“ผมกินเองได้” อาเรฟพูดพร้อมกับเบี่ยงหน้านี้ช้อนที่อันเดรสยื่นมาจ่อปาก น่าขนลุกจะตาย มีผู้ชายตัวใหญ่หน้าดุๆมานั่งป้อนข้าวให้เนี่ย

 

“อย่าดื้อ นายยังไม่มีแรง เกิดทำหกเลอะเทอะขึ้นมาเสียเวลาต้องตามคนมาทำความสะอาดอีก” อันเดรสทำเสียงเหมือนดุเด็กดื้อที่งอแงกับพ่อแม่ สงสัยคงลืมไปว่าตัวเองไม่ใช่พ่อของอาเรฟและไม่มีหรอกที่ผู้ชายปกติเขาจะรู้สึกดีที่มีผู้ชายตัวโตๆมานั่งป้อนข้าวให้แบบนี้ ให้พยาบาลมาป้อนให้คงจะรู้สึกดีกว่านี้ แต่ช่างเถอะ แบบนี้ก็ไม่ได้แย่เท่าไร อาเรฟคิดในใจ

 

“ผมจะได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่” อาเรฟถามเมื่อทานข้าวเรียบร้อยแล้ว เขาไม่อยากอยู่นานๆถ้ากลับวันนี้ได้เลยก็ยิ่งดี ในเมื่อเขาไม่ได้เป็นอะไรมากและตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้วด้วย

 

“รอหมอมาตรวจอีกรอบ แต่ฉันคิดว่าพรุ่งนี้นายก็กลับได้แล้ว” ซึ่งอันเดรสคิดถูก เมื่อหมอเข้ามาตรวจช่วงเย็นก็บอกว่าพักที่โรงพยาบาลอีกหนึ่งคืน พรุ่งนี้เช้าก็กลับบ้านได้เลย

 

 

 

การนอนโรงพยาบาลของอาเรฟกระทบกับตารางงานพอสมควร บางงานก็ยกเลิกได้ซึ่งโชคดีที่ผู้ว่าจ้างเข้าใจไม่เรียกร้องค่าเสียหาย แต่บางงานก็ต้องเลื่อนออกไปเพราะผู้ว่าจ้างไม่ต้องการให้คนอื่นมาแทนยินยอมที่จะรออาเรฟ ซึ่งก็หาเวลาว่างให้แทรกลำบาก เพราะตารางปกติก็อัดแน่นอยู่แล้ว

 

“ก็วันนั้นไงว่างอยู่พอดี” อาเรฟชี้ไปที่วันหนึ่งที่ว่างอยู่

 

“แต่นั่นเป็นวันพักของนาย ถ้านายไม่หยุดพักวันนั้นนายจะไม่มีวันหยุดไปอีกหนึ่งเดือนเลยนะ” อันเดรสบอกเจ้าตัว ตอนนี้พวกเขาอยู่บนรถตู้กำลังจะไปที่กองถ่าย ทั้งๆที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาแท้ๆ ตอนแรกทั้งเขาและอุนซูเสนอว่าให้เจ้าตัวพักผ่อนอีกวันหนึ่ง แต่อาเรฟไม่ยอมเพราะว่าฉากวันนี้ต้องเข้าร่วมกับนักแสดงคนอื่นอีกหลายคนหากเขาขอเลื่อนก็จะส่งผลกระทบต่อตารางงานคนอื่นด้วย ซึ่งมันดูไม่ดี เขาคิดว่าเจ้าตัวคิดมากเกินไป คนอื่นต้องคิดได้ว่ามันเป็นเหตุสุดวิสัย เจ้าตัวป่วยจริงๆไม่ได้แกล้งป่วยนี่

 

‘ฉันป่วยเพราะฉันโหมทำงาน ฉันทำงานฉันได้ชื่อเสียงและเงิน แต่คนอื่นไม่ได้ได้กับฉันนี่ใช่ไหม แล้วทำไมเขาต้องมาเสียเวลารอฉันด้วยล่ะ’ ช่างเป็นเหตุผลที่สุดโต่งเสียจริง แต่อันเดรสก็หาคำโต้แย้งไม่ถูกจนต้องยอมรับการตัดสินใจของอีกฝ่าย

 

“ไม่เป็นไรหรอก ก็ถือว่าพักไปแล้วเมื่อวาน” อาเรฟยักไหล่พูดง่ายๆ

 

“ตามใจนาย” อันเดรสคิดว่าอาเรฟเป็นคนมีเหตุผลนะ แต่บางครั้งก็ค่อนข้างดื้อรั้นพอตัวเลยล่ะ เหมือนกับคนๆนั้น

 

 

 

“โอะนี่ซังเป็นยังไงบ้าง เมื่อวานผมไปเยี่ยมโอะนี่ซังแต่โอะนี่ซังยังไม่ตื่น ผมจะอยู่เฝ้าแต่ไม่มีใครยอมเลย ใจร้ายที่สุด” เมื่อเห็นอาเรฟมาถึงกองถ่าย ยูตะก็รีบพุ่งไปหาทันที

 

“ขอบใจที่ไปเยี่ยมฉัน” และก็ขอบใจผู้จัดการเด็กนี่ที่ลากเจ้าเด็กนี่ออกจากห้องผู้ป่วยไปได้ เขาคิดว่าถ้าเจ้าเด็กนี่อยู่เฝ้าเขา แทนที่เขาจะได้พักผ่อนคงจะได้หมอหมอตรวจเช็คสภาพหูเพิ่มขึ้นแทน

 

“หายดีแล้วใช่ไหม” จุนซาเดินเข้ามาถามอีกคน

 

“หายแล้ว ขอบใจสำหรับของเยี่ยมนะ”อาเรฟตอบก่อนจะขอบใจอดีตเพื่อนร่วมวง

 

“อาเรฟหายดีแล้วใช่ไหมคะ โซรองว่าอาเรฟน่าจะพักอีกวัน”

 

“หายดีแล้วครับ นูนาไม่ต้องเป็นห่วง” อาเรฟคิดว่าหรือเขาควรจะตั้งโต๊ะแถลงอาการหายดีของเขาในกองถ่ายนี้ดี

 

 

 

ความสามารถในการแสดงของอาเรฟยังทำให้ทุกคนที่เห็นทึ่งอยู่เช่นเคย เมื่อไรก็ตามที่เป็นฉากเดี่ยวของอาเรฟการถ่ายทำจะสำเร็จตั้งแต่เทคแรก แต่ถ้าเป็นฉากที่ต้องถ่ายรวมกับใครคนอื่นก็คนอยู่กับความสามารถของคนๆนั้น บางครั้งอาเรฟก็ต้องกดความสมารถของตัวเองลงมาเพื่อไม่ให้ไปกดทับนักแสดงคนอื่นมากนัก แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก อาเรฟยังคงเด่นมากอยู่ดี

 

“อาเรฟมีงานต่อหรือเปล่าคะ ไปหาอะไรทานกันไหม” โซรองถามอาเรฟหลังจากถ่ายฉากสุดท้ายของวันนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

“เอ่อ คือ …” อาเรฟลำบากใจ เพราะถ้าไปกับเธอสองคนต้องเป็นข่าวแน่ๆ เขาขี้เกียจมานั่งแก้ข่าวทีหลัง อีกทั้งเขาก็ไม่ได้ใสซื่อจนมองไม่ออกว่าผู้หญิงคิดยังไงด้วย แล้วก็อย่างที่บอกเขายังไม่คิดจะมีใครในตอนนี้ ถ้ารับปากไปกับเธอเขากลัวจะเป็นเหมือนการให้ความหวัง

 

“นะคะ โซรองอยากเลี้ยงตอบแทนที่อาเรฟดูแลโซรองตอนข้อเท้าพลิกในป่า” โซรองอยากตอบแทนเรื่องนี้จริงๆและก็หาโอกาสอยู่ใกล้ชิดอาเรฟด้วย ตั้งแต่กลับออกมาจากป่าเธอก็นึกถึงอาเรฟอยู่บ่อยๆ บางครั้งก็นั่งดูผ้าเช็ดหน้าของอาเรฟที่เธอเก็บมาด้วยจากตอนที่อีกคนสละมันมาทำผ้าประคบข้อเท้าให้เธอ อาเรฟจัดเป็นผู้ชายในฝันของเธอ เก่ง อ่อนโยน พึ่งพาได้ ยิ่งได้มาร่วมงานกันอีกครั้งเธอก็ยิ่งชอบอาเรฟมากขึ้น

 

“ก็เอ่อ ก็ได้ครับ” สุดท้ายอาเรฟก็ยอมรับปากไป ยังไงก็มีอันเดรสไปด้วยคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง

 

“จะไปทานข้าวกันหรอฮะ ผมไปด้วยคนสิฮะ ได้ไหมครับนูนา” ยูตะที่เดินออกมาได้ทั้งสองคนคุยกันพอดีเลยขอไปด้วย

 

“ไปสิ ไปหลายๆคนคงจะสนุกดี” อาเรฟคิดว่าวันนี้เขาจะยอมหูอื้ออีกวันก็ได้

 

“งั้นฉันขอไปด้วยอีกคน” จุนซาขอไปด้วยอีกคน เขาจะเข้ามาขอไปด้วยตั้งแต่ตอนที่อาเรฟตกลงไปกับโซรองแล้ว แต่ยูตะตัดหน้าเขาไปก่อน หมอนี่คิดอะไรอยู่ ไปกินข้าวกับผู้หญิงดึกๆแบบนี้เดี๋ยวก็เป็นข่าวกันอีกรอบหลังจากหายจากข่าวเสียๆไปนานแล้วหรอก

 

โซรองได้แต่มองดูคนที่ขอตามไปด้วยตาปริบๆ เธอยังไม่ได้คิดหาคำปฏิเสธอาเรฟก็ตอบตกลงไปเสียก่อน โธ่ เธออุตส่าห์จะได้ไปเดต (ตามความคิดเธอ) กับอาเรฟอยู่แล้วเชียว มีคนไปเยอะอย่างนี้จะเรียกว่าเดตได้อย่างไรกัน

 

อันเดรสมองเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างขำๆ เขาพอจะมองออกถึงความรู้สึกของนักแสดงสาว และก็คิดว่าเธอคงรู้ว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร แต่หนึ่งชายหนุ่มและเด็กหนุ่มนี่จะรู้ตัวหรือเปล่าว่ารู้สึกอย่างไรกับอาเรฟ เรื่องความรักระหว่างเพศเดียวกันเขาไม่คิดว่ามันแปลกนะ อย่าลืมว่าเขาโตมาในประเทศที่ค่อนข้างเสรีในเรื่องความคิดแบบอเมริกา คนรู้จักหลายๆคนขอเขาก็มีความรักในรูปแบบนี้ ดังนั้นเขาก็มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาไม่ได้น่ารังเกียจอะไร แต่เขาก็สงสัยนะ กับยูตะน่ะไม่เท่าไหร่ แต่กับจุนซาเท่าที่เขาหาข้อมูลเกี่ยวกับอาเรฟมา ไหนว่าไม่ชอบหน้ากันไม่ใช่หรือไง แล้วทำไมกลายเป็นแบบนี้ไปได้ อ่อ แต่ทำเป็นไม่ชอบหน้าแต่ข้างในชอบจนแทบบ้าก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้นี่นะ กรณีแบบนี้ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆนี่นา อันเดรสคิดเองขำเองในใจ

 

“ตกลงว่าไปกันทั้งหมดนี่เลยแล้วกัน โซรองนูนาไม่ขัดข้องอะไรใช่ไหมครับ” อาเรฟสรุปก่อนจะหันไปถามหญิงสาวเพียงคนเดียวในนี้

 

“ไม่ค่ะ” แล้วจะให้เธอตอบอะไรได้อีกเล่า

 

“งั้นจะไปกันยังไงครับ หรือจะแยกกันไปดี” อาเรฟถามต่อเมื่อเห็นว่าแต่ละคนก็มีรถมากันเอง

 

“แต่เรายังไม่รู้ว่าจะไปกินร้านไหนนี่นา ผมว่าเราไปรถอาเรฟฮยองแล้วให้ผู้จัดการขับรถตามไปดีไหมครับ” ยูตะออกความคิดเห็น จุนซากับโซรองพยักหน้าเห็นด้วย

 

“เอางั้นก็ได้” เมื่อตกลงกันได้อันเดรสก็โทรเรียกรถมารับ

 

 

 

อาเรฟกำลังรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ปกติ ก็ตามหลักแล้วถ้ามีผู้หญิงนั่งร่วมโต๊ะด้วย แล้วยิ่งเป็นสาวสวยเพียงคนเดียวบนโต๊ะด้วยแล้วยิ่งต้องได้รับการดูแลเทคแคร์อย่างดีแล้วนี่อะไรกัน

 

“ยูตะพอได้แล้ว นายกินของนายไปเถอะไม่ต้องคีบมาให้ฉันแล้ว โซรองนูนากับจุนซาฮยองก็ด้วย เนื้อย่างมาอยู่ที่จานผมจนผมทานไม่ทันแล้ว” หากเขายังปล่อยให้สามคนนี้คีบเนื้อย่างใส่จานเขาต่อไป จานเขาคงกลายเป็นภูเขาเนื้อย่างแล้ว

 

“ก็ได้ฮะ” ยูตะรับคำเสียงหงอยๆ ส่วนอีกสองคนก็พยักหน้ารับเบาๆ

 

“ช่วยทานหน่อยสิ” อาเรฟคีบเนื้อย่างในจานตัวเองไปให้อันเดรสช่วยกินอย่างไม่ได้คิดอะไรมากแค่อยากหาคนร่วมรับผิดชอบ ถ้าให้เขากินคนเดียวหมดนี่ ไม่มะเร็งก็ไขมันอุดตันได้ถามหาเขาแน่นอน ดังนั้นแบ่งความเสี่ยงไปให้คู่แข่งอย่างอันเดรสได้ก็ดีไม่น้อย

 

อันเดรสส่ายหน้าน้อยๆกับการกระทำของอาเรฟ เขาไม่ได้ถือที่อีกฝ่ายเอาอาหารในจานของตัวเองมาให้เขากิน แต่ที่เขาส่ายหน้าก็เพราะตอนที่อาเรฟคีบเนื้อย่างมาให้เขา สามคนที่เหลือบนโต๊ะก็หันขวับมามองเขาอย่างพร้อมเพียงกันเลย อาเรฟนี่ซื่อบื้อจริงๆซื่อบื้อเหมือนใครคนนั้น

 

 

 

 “วันนี้ผมเลี้ยงเอง ถือว่าเป็นการขอบคุณที่เมื่อวานสละเวลาไปเยี่ยม” อาเรฟพูดตอนที่เรียกเก็บเงินค่าอาหาร

 

“สละเวลาอะไรกันฮะ โอะนี่ซังป่วยทั้งคนผมจะไม่ไปเยี่ยมได้ยังไง” ยูตะแย้งทันที

 

“นั่นสิคะ แต่อาเรฟจ่ายเองอย่างนี้งั้นที่โซรองบอกจะเลี้ยงตอบแทนก็เอาไว้โอกาสหน้านะคะ” โซรองรีบคว้าโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดอาเรฟนอกจากในกองถ่ายอีกรอบทันที อันเดรสที่ได้ยินก็แอบยิ้มในใจทันที อาเรฟพลาดแล้ว

 

“ก็ เอ่อ ครับ” เขาไม่กล้าปฏิเสธเมื่อเห็นสีหน้าคาดหวังของเธอ อีกอย่างถึงยังไงอันเดรสก็ต้องตามเขาไปทุกที่อยู่แล้ว เขาไม่ได้ไปกับเธอสองต่อสองเสียเมื่อไหร่

 

 

 

“สายรายงานมาว่าหมอนั่นอยู่ที่จีน ฉันคิดว่าอีกไม่นานมันคงจะไปเกาหลี ช่วงนี้นายอยู่กับอันเดรสไว้นะ” เสียงลีโอพูดมาตามสาย โทรมาตอนที่อาเรฟกลับถึงห้องพอดี

 

“ทุกวันนี้ตัวฉันก็แทบจะผูกติดไว้กับหมอนั่นอยู่แล้ว ห่างกันแค่เฉพาะตอนนอนกับตอนเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ” อาเรฟตอบเสียงประชดหน่อยๆ หวังว่าลีโอคงไม่บ้าถึงขนาดสั่งให้เขาตัวติดกับอันเดรสแม้กระทั่งตอนนอนกับตอนอาบน้ำหรอกนะ ลีโอหัวเราะเมื่อพอจะรู้ถึงความคิดเพื่อนรัก

 

“ยังไงนายก็ระวังตัวดีๆ”

 

“ฉันไม่ประมาทหรอกน่า ว่าแต่เด็กเป็นไงบ้าง” อาเรฟถามถึงคนที่ตอนนี้มีศักดิ์เป็นลูกบุญธรรมของลีโอ

 

“ดีขึ้นมาหน่อยแล้ว แต่ก็ยังมีพูดถึงพี่ชายอยู่”

 

“ฉันอยากไปเยี่ยมชะมัด”

 

“รอให้ทุกอย่างเรียบร้อยก่อนดีกว่า” ลีโอบอกเพื่อนรัก

 

“เข้าใจแล้ว” อาเรฟเข้าใจความกังวลของเพื่อนรักดี อีกอย่างถึงอยากไปตอนนี้ก็ไปไม่ได้อยู่ดีเพราะติดงาน จะให้เด็กมาอยู่ด้วยก็คิดว่าให้อยู่รักษาตัวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่นั่นน่าจะดีกว่า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.682K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3522 Aoynam (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 21:44
  ขอโทษนะค่ะ คืออาราฟจะไม่ไปหาเด็กคนนั้นหน่อยหรอค่ะ

  ก็จริงที่ว่าตารางงานแน่น แต่เด็กที่พึ่งผ่านประสบการณ์เลวร้ายมา แล้วมันกระทบจิตใจอะ
  อาราฟที่เป็นที่พึ่งทางจิตใจ ก็ควรใส่ใจไปดูอะไรมากกว่างี้ไม่ใช่แค่รับเป็นน้องบุญธรรม
  แต่ไม่ไปดูหรือไรเลย

  ขอโทษนะค่ะถ้าทำให้ใครไม่พอใจ เราแค่รู้สึกว่ามันแย้งๆอะค่ะ
  #3,522
  1
  • #3522-1 jurasak4263(จากตอนที่ 19)
   11 พฤศจิกายน 2563 / 21:19
   เราคิดว่าลีโอ คงไม่อยากให้อาเรฟเคลื่อนไหวตอนนี้ เพราะว่าตัวการใหญ่ยังไม่ถูกจับ

   อาจเป็นอันตรายต่ออาเรฟกับเด็ก หาโดนสืบได้ว่าเกี่ยวข้องกัน
   #3522-1
 2. #3496 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 21:00

  ยูตะ นายทำดีมาก โซรองหน้าเงิบไปเลยนะเนี่ย

  #3,496
  0
 3. #3229 Callmeyou (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 00:44
  เห้ เหมือนตัวเองหรือเปล่าอันเดรส ดูทรงแล้วจะไม่ได้แค้นอะไรเขามากหรอกมั้ง
  #3,229
  0
 4. #3193 PB-PM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 08:11
  รู้สึกว่า เหมือนเราจะประติดประต่อเรื่อวได้นิดหน่อยนะ

  จากตอนที่เอเรฟในอดีต ที่เขาเคยเหตุผลว่า‘ที่มาเป็นไอดอล ก็เพราะได้เงินเยอะ’ ซึ่งก็หมายความว่า

  เงินในที่นี่ที่จะสื่อถึงก็คือ นำเงินไปซื้อตัวเด็กป่ะ เด็กที่เอเรฟบอกว่าจะรับมาเลี้ยงอ่ะ

  เห็นในตอนไหนสักตอนนี่แหละ ที่บอกว่ามีการค้ามนุษย์อะไรนั้นน่ะ เอเรฟก็เลยต้องการเงินและนำไปซื้อเด็กที่อยากจะช่วยใช่ป่ะ?

  //หรือเราคิดไปเองหวา~
  #3,193
  2
  • #3193-1 Natacha_i-sen(จากตอนที่ 19)
   9 ตุลาคม 2562 / 13:28
   แบบนั้นแหละ(?)
   #3193-1
  • #3193-2 FAYTH(จากตอนที่ 19)
   17 พฤษภาคม 2563 / 01:32
   น้องชายหรือป่าว เอาเงินไปซื้อเพื่อช่วยน้องชาย
   #3193-2
 5. #3072 diizzpop2107 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:34
  อะไรๆก้ใครคนนั้นนะ เฮียอังเอ้ยย
  #3,072
  0
 6. #3062 Chanyeol24 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 23:42
  เสน่แรงจิงๆเลยอาเรฟฟ5555
  #3,062
  0
 7. #3033 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:09
  " ทำเป็นไม่ชอบหน้า แต่ใจจริงชอบจนแทบบ้า..." เฮียอังพูดงี้แสดงว่า... ตัวเองก็เคยเป็นใช่มั้ยคะ ?

  แล้วถ้ารู้ว่าอาเรฟคือคนคนนั้นที่ตัวเองคิดถึง เฮียจะปล้ำอาเรฟของเราไม่เนี่ย =[]=!!!
  #3,033
  0
 8. #2994 Roxane'sy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:58
  คุณคาเรลชอบอาเรฟคนเก่าแน่นอนนนนนน​ เนี่ยยยยชัดเจนขนาดนี้​ ไปเดตกันนนนนนนนนนน
  #2,994
  0
 9. #2958 WikyChaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 09:54
  รักสี่เศร้า กับเขาสี่คน 555
  #2,958
  0
 10. #2871 *ANTIMATTER# (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 17:32
  ไม่ชอบจุนซาอะ ฮื้อ ตอนนั้นทำร้ายจิตใจน้องตั้งเยอะ แล้วตอนนี้ หึ! ไม่ผ่าน!!!
  ปล.ทำไมรู้สึกว่าจุนซาจะนำพาเรื่องยุ่งยากมานะ
  #2,871
  0
 11. #2754 na2539 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 16:00
  สนุกมากค่ะ
  #2,754
  0
 12. #2730 BlackyC (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:43
  ขอบคุณค่า
  #2,730
  0
 13. #2666 Sspringlove (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:43
  😐 (สีหน้าเราคือนิ่งมากเลย) แต่ก็ใกล้ทำใจได้ละ
  #2,666
  0
 14. #2491 paphat_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:42
  อยากกินเนื้อย่างงงง
  #2,491
  0
 15. #2463 NORHT_Wind (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 21:29
  ชะนีรึจะสู้อันเดรส
  #2,463
  2
  • #2463-1 หนังสือความคิด(จากตอนที่ 19)
   10 กรกฎาคม 2561 / 13:06
   เราลงเรือคู่ อันเดรส~~ เราชอบคาแรคเตอร์นี้มักๆ
   #2463-1
  • #2463-2 thaeximyo(จากตอนที่ 19)
   18 สิงหาคม 2561 / 10:58
   ชูป้ายอันเดรส
   #2463-2
 16. #2435 aungink-jungraikung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 03:54
  สนุกมากค่ะ
  #2,435
  0
 17. #1301 ทามามะ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 17:49
  สนุกดีค่าแต่อยากให้บรรยายตอนแสดงละคร รวมถึงเนื้อเรื่องบทพูดในละครด้วยอะไรแบบเนี้ยเหมือนตอนฉากเล่นเปียโนอะแบบนั้นสนุกกว่า มันเปน จุดเด่นของเรื่องนี่ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับวงการบันเทิงอะ อยากรู้ว่าแสดงฉากไหนยังไง ดูพระเอกทำอะไรก็เพอเฟ็กไปหมดไม่ต้องซ้อมต้องอะไรเลยอะ
  #1,301
  0
 18. #1205 Notty Kero (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 12:02
  อยากรู้จักเด็กคนนั้นจัง
  #1,205
  0
 19. #991 ZAPDOS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  อาเรฟเสน่เเรงจริงๆ 5555
  #991
  0
 20. #957 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:45
  อันเดรสวินจ้าตอนนี้ 55555555555555555
  #957
  0
 21. #599 frunkfrink2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 18:09
  " อันเดรสส่ายหน้ากับการกระทำของ
  ''''อันเดรส'''' คำผิดจ้าาาา
  #599
  0
 22. #326 Lindley (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:48
  1. โซรอง ตอนนี้คงเป็นได้แค่เพื่อน

  2. จุนซา เท่าที่เห็นผ่านมาพฤติกรรมยังไม่ผ่าน

  3. ยูตะ ลูกหมาน้อยของพี่ชาย 

  4. อันเดรส ความสัมพันธ์ที่อาจจะพัฒนาได้

  5. คนอื่น ๆ ต้องรอดูกันต่อไป
  #326
  0
 23. #325 แกงส้ม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:14
  โชรอง ตอนนี้หมดหน้าที่แล้วนะ หลบไปเร็วๆ จุนซา ยูตะ ล้อมอาเรฟไว้ดีๆนะ
  #325
  0
 24. #324 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 22:06
  มีแววฮาเร็ม#กางผ้ารออ่าน
  #324
  0
 25. #323 มิซ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 21:59
  นายต้องเก่งเรื่องปฎิเสธคนมั่งสิฮาเรฟ นี่โตมายังไงนะ น่าจับตีก้นจริงๆ=_=
  #323
  0