ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 18 : ตอนที่ 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52,652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,854 ครั้ง
  26 พ.ค. 61

เสียงเปียโนที่แม้จะไพเราะแต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึกเศร้าและเสียใจก่อนที่จะแปรเปลี่ยนไปเป็นความผิดหวังและความแค้นเคือง  ทำให้คนที่ได้ฟังรู้สึกเศร้าจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ต่างจากผู้ที่บรรเลงบทเพลงนี้เพราะแม้ว่าเพลงจะเต็มไปด้วยความรู้สึกมากมาย แต่สีหน้าของเขากลับเรียบนิ่งไม่บ่งบอกอารมณ์เลยแม้แต่น้อย หากแต่ถ้าลองมองเข้าไปในแววตาก็จะพบว่ามันเต็มไปด้วยความรู้สึกมากมาย

 

คัท! ดีมากอาเรฟ คุณทำผมน้ำตาไหลแล้วเสียงสั่งคัทของผู้กำกับดังขึ้นหลังจากที่โน้ตตัวสุดท้ายจบลง หลังจากนั้นเสียงปรบมือและถ้อยคำชื่นชมก็ตามมาอีกมากมาย

 

แปะๆๆๆๆๆๆ สุดยอดมาก อาเรฟสื่ออารมณ์ได้ดีสุดๆ

 

อาเรฟนี่เจ๋งชะมัด ทำฉันร้องไห้ตามเลย

 

แววตาเขาสื่ออารมณ์ได้ดีมากเลย ไม่น่าเชื่อว่าจะแสดงเป็นครั้งแรกนะเนี่ย

 

ฉากต่อไป โซวอนกับฮานาเตรียมตัวเลยนะ

 

 

 

โอะนี่ซังแสดงเก่งมากเลยฮะ เล่นเปียโนได้เพราะมากๆเลยด้วยยูตะพูดชมอาเรฟด้วยน้ำเสียงกลั้นสะอื้นเล็กๆ

 

หืม นายนี่อ่อนไหวจังเลยนะอาเรฟแซวยูตะเล่นๆ

 

ก็โอะนี่ซังเก่งจริงๆนี่นาตอนที่อาเรฟแสดงฉากเมื่อสักครู่นี้ เขาก็ยืนดูอยู่ด้วย เสียงเปียโนของอาเรฟทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนดูดเข้าไปในโลกของอาเรฟ โลกที่เต็มไปด้วยความเศร้า ความเจ็บปวดและความผิดหวัง แววตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งที่ใบหน้านั้นว่างเปล่าก็ทำให้คนมองรู้สึกเจ็บที่หัวใจและอยากทำอย่างไรก็ได้ให้คนๆนี้รู้สึกดีขึ้น

 

ขอบใจๆ นายไปเตรียมตัวเถอะ ถ่ายฉากต่อไปนี่

 

ครับ แล้วโอะนี่ซังจะกลับเลยเหรอไม่อยู่เป็นกำลังใจให้ผมก่อนเหรอครับวันนี้เป็นวันเปิดกล้องวันแรก ถ่ายทำเฉพาะฉากเปิดตัวที่ทำใครดูพอจะเดาบทบาทของแต่ละตัวละครได้เท่านั้นเพื่อทำเป็นฉากโปรโมต ดังนั้นอาเรฟที่ถ่ายเสร็จไปแล้วจึงหมดหน้าที่ของวันนี้แล้ว

 

ฉันมีงานต่อ นายก็ตั้งใจทำงานล่ะ ฉันไปล่ะอาเรฟบอกให้อีกฝ่ายตั้งใจทำงาน ก่อนจะบอกลาสั้นๆ

 

ครับยูตะรับคำเสียงหงอยๆ

 

นายแสดงได้ดีนะ

 

ขอบใจอาเรฟขอบใจคนชมด้วยน้ำเสียงแปลกใจเล็กๆ จุนซาผียังไม่ออกจากร่างอีกหรือ ตอนแรกก็ทักทายเขา ตอนนี้ก็มาชมเขาอีก แปลกๆนะ

 

จะกลับแล้วหรอจุนซาถามต่อเมื่อเห็นอาเรฟเก็บของส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

 

อืม ไปล่ะอาเรฟกล่าวลาสั้นๆเป็นครั้งที่สอง ก่อนจะรีบลากแขนผู้จัดการส่วนตัวเฉพาะกิจของตัวเองเดินไปขึ้นรถที่อีกฝ่ายโทรตามให้คนขับมาจอดรอแล้ว เขากำลังจะสายแล้ว

 

วันนี้อาเรฟมีถ่ายฉากเปิดตัวตัวละครที่เขารับบทตอนเช้า และมีถ่ายรายการโปรโมตอัลบั้มต่ออีกหลายรายการในวันนี้ ดังนั้นเขาเลยขอผู้กำกับถ่ายเป็นคนแรก

 

อาเรฟไม่รู้ตัวว่าสร้างความลำบากไว้ให้คนที่ต้องถ่ายทำต่อจากเขา เพราะผู้กำกับไม่พอใจกับฉากของคนอื่นๆง่าย ก็อาเรฟสร้างมาตรฐานการแสดงไว้สูงมาก ผู้กำกับก็คิดว่าอาเรฟที่แสดงเป็นครั้งแรกยังแสดงได้ดีขนาดนี้ นักแสดงมืออาชีพอย่างคู่พระนางหรือคนอื่นๆที่พอจะมีผ่านการแสดงละครมาบ้างควรจะทำได้ดีกว่าอาเรฟ กว่าผู้กำกับจะรู้ว่าไม่ควรเอาการแสดงของอาเรฟไปเป็นมาตรฐานคนอื่นๆก็ตอนที่พระเอกของเรื่องถ่ายแก้ไปหลายสิบเทคนั่นแหละ ผู้กำกับคงไม่รู้อีกว่าหากจะหานักแสดงที่มีฝีมือการแสดงได้ทัดเทียมกับอาเรฟต้องไปหาเอาที่วงการออลลิวูดซึ่งก็มีอยู่นับนิ้วได้แล้วยังเหลือนิ้วที่ไม่ได้นับอีกสิบนิ้ว

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่นักแสดงคนอื่นรู้ว่ามีถ่ายวันเดียวกับอาเรฟ ถ้าเป็นคนละฉากกันก็จะขอถ่ายทำก่อน เพราะไม่อยากถูกกดดันเหมือนวันเปิดกล้อง ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องหลังจากวันนี้

 

 

ตั้งแต่วันที่ทีเซอร์ละครเรื่องเพราะเธอคือตะวัน ฉายออกไปซึ่งเป็นวันเดียวกับรายการเข้าป่าฉายตอนที่เขาไปร่วมรายการด้วยพอดี ทำให้กระแสของอาเรฟยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปอีกจากเดิมที่สูงขึ้นเรื่อยๆอยู่แล้ว

 

วันนี้เป็นวันโปรโมตอัลบั้มวันสุดท้ายแล้ว สองสัปดาห์ที่ผ่านมานี้อาเรฟได้นอนไม่ถึงสี่ชั่วโมงต่อวัน เพราะงานที่ติดต่อเข้ามามีมากจนตารางงานเขาอัดแน่น ปฏิเสธไปก็มาก แต่ที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ก็มากพอกัน งานที่ปฏิเสธไม่ได้ส่วนมากจะเป็นงานที่เจ้าของงานโทรมาติดต่อด้วยตัวเองและหากว่าปฏิเสธไปแล้วอาจจะส่งผลกระทบต่อวงน้องที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้ ทางค่ายจำเป็นต้องรักษาฐานลูกค้าเอาไว้ด้วย

 

อาเรฟ นายหน้าซีดๆนะ ไหวหรือเปล่าอันเดรสถามอาเรฟหลังจากที่เห็นอีกฝ่ายหน้าซีดๆ ตอนนี้กำลังพักเบรกรายการที่อาเรฟมาโปรโมตอัลบั้มเพลง ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายของวันนี้แล้ว แต่ถึงจะพูดอย่างนั้นแต่นี่ก็ล่วงเข้าวันใหม่มาเกือบสองชั่วโมงแล้ว อาเรฟทำงานหนักมากจริงๆจนเขาเองก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เอ่อ เขาหมายถึงเขาไม่ถนัดดูแลคนป่วยน่ะ แล้วช่วงนี้อุนซูก็ไม่ค่อยว่างด้วย

 

ไหวๆ นายไม่ต้องเป็นห่วงอาเรฟตอบคนที่ต้องตามติดเขาไปไหนต่อไหนมาเกือบสองเดือนแล้ว การที่เขาทำงานจนได้นอนแค่วันละสามสี่ชั่วโมงทำให้เขารู้สึกว่าสมองตัวเองชักจะเบลอๆหน่อยแล้ว และอาการเบลอๆของเขาทำให้หลุดพูดจาไม่สุภาพแบบที่ไม่ควรพูดกับคนที่อายุมากกว่าเป็นสิบปีอย่างไม่รู้ตัว

 

อันเดรสได้ยินอย่างนั้นก็นิ่วหน้าเล็กน้อย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอาเรฟพูดว่ายังไหวทั้งที่หน้าซีดไปหมดแล้วหรือว่าอาเรฟเรียกเขาว่านายกันแน่

 

 

 

เอาล่ะครับมาถึงช่วงสุดท้ายของวันนี้แล้ว อยากให้อาเรฟพูดฝากผลงานหน่อยพิธีกรพูดไปตามสคริปสุดท้ายของวันนี้

 

ครับ ตอนนี้ก็มีอัลบั้มที่สามนะครับ รายการเข้าป่า และกำลังถ่ายละ พรึ่บ กรี๊ดดดดดอาเรฟอาเรฟยังพูดไม่ทันจบก็รู้สึกว่าโลกหมุนๆก็ที่จะดับวูบ ทำให้เจ้าตัวเป็นลมล้มลงไป ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของทีมงานและแฟนคลับที่มานั่งให้กำลังใจในสตูดิโอ

 

หลีกทางด้วยครับ ผมขอพาอาเรฟไปโรงพยาบาลก่อนอันเดรสที่พุ่งเข้าไปรับอาเรฟได้ทันเพราะเขาเตรียมพร้อมตั้งแต่สังเกตเห็นอาเรฟยืนเซๆทำท่าจะวูบแล้ว พูดขอทางกับทีมงานที่เข้ามารุมล้อมและเหล่าแฟนคลับที่ทำท่าจะปีนฉากกั้นเข้ามาจนการ์ดรักษาความปลอดภัยแทบจะคุมไม่อยู่

 

กว่าอันเดรสจะอุ้มอาเรฟฝ่าแฟนคลับมาได้ก็เล่นเอาเหงื่อตก เขาพาอาเรฟขึ้นรถมาส่งที่โรงพยาบาลระหว่างทางก็โทรบอกให้อุนซูทราบเรื่อง

 

 

อาเรฟเป็นไงบ้างอุนซูที่รีบมาหลังจากทราบเรื่องจากอันเดรสถามขึ้นทันทีที่มาถึงห้องพักผู้ป่วยของอาเรฟ

 

หมอบอกว่าพักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนเพลียอาจจะต้องอยู่ดูอาการสักวันสองวันครับอันเดรสพูดตามรายละเอียดที่หมอบอกไว้

 

เฮ้อ ก็คิดไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ อาเรฟก็ดื้อรับงาน ห้ามก็ไม่ฟัง แล้วดูสิต้องมานอนโรงพยาบาลแบบนี้ทำเอาใจหายใจคว่ำหมดอุนซูบ่นคนที่นอนหลับอยู่บนเตียงผู้ป่วยด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะพูดต่อ

 

ผมขอตัวไปโทรรายงานเรื่องนี้กับคุณยุนอาก่อนอุนซูยังไม่ได้โทรบอกยุนอาเรื่องนี้เพราะคิดว่าควรจะมาดูก่อนว่าอาเรฟเป็นอย่างไรบ้างแล้วค่อยแจ้งยุนอาทีเดียว

 

ครืดๆๆๆอุนซูยังไม่ทันทีจะโทรหา ยุนอาก็เป็นฝ่ายโทรมาเองก่อนแล้ว

 

อุนซู เห็นข่าวที่อาเรฟเป็นลมกลางรายการหรือยัง ตอนนี้ฉันกำลังรับไปโรงพยาบาลนายอยู่ไหนยังไม่ทันที่อุนซูจะพูดอะไร ยุนอาก็พูดรัวๆมาก่อนแล้วด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก เธอเห็นในทวิตว่าอาเรฟเป็นลมกลางรายการ ตอนแรกเธอก็คิดว่าข่าวโคมลอย แต่ไม่กี่วินาทีต่อมาก็เห็นคนทวิตภาพอาเรฟนอนอยู่บนเตียงฉุกเฉินที่มีบุรุษพยาบาลกำลังเข็นและติดอันเดรสที่มีสีหน้าเคร่งเครียดอยู่ด้วย เธอก็รู้ว่าเป็นเรื่องจริงแล้ว

 

ผมอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้อาเรฟไม่เป็นอะไรมากแล้ว หมอให้น้ำเกลือแล้วตอนนี้อาเรฟก็หลับอยู่ คุณมาพรุ่งนี้ก็ได้ ตอนนี้ดึกแล้ว

 

ฉันอยากไปดูเองมากกว่านี่นา แต่เอาเถอะ ฉันไปพรุ่งนี้ก็ได้ในด้านของแฟนคลับเธออยากไปดูให้เห็นกับตาของตัวเองว่าอาเรฟไม่ได้เป็นอะไรมากอย่างที่อุนซูบอก แต่ในด้านของประธานค่ายตอนนี้เธอควรจะคิดว่าจะทำอย่างไรต่อดี ตอนนี้ข่าวที่อาเรฟถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกกำลังแพร่ออกไปและเหล่าแฟนคลับกำลังเป็นกังวลทวิตถามข่าวกันจนตอนนี้เป็นเรื่องใหญ่ไปแล้ว และเธอคิดว่าตอนนี้นักข่าวและแฟนคลับคงจะเต็มโรงพยาบาลแล้ว

 

ฝากอาเรฟด้วยนะ ส่วนพวกแฟนคลับฉันจะจัดการเองยุนอามีแอคทวิตที่ใช้สำหรับอัปเดตเรื่องของอาเรฟอยู่โดยเฉพาะและมีคนติดตามอยู่มากทีเดียว ดังนั้นเธอจะทวิตบอกว่าการของอาเรฟเองและขอร้องไม่ให้ไปออกันที่โรงพยาบาลจนทำให้คนอื่นทั้งเจ้าหน้าที่และผู้ที่ไปทำการรักษาได้รับความเดือดร้อนจนทำให้เสียชื่อเสียงมาถึงศิลปินได้ แฟนคลับที่ดีควรจะทำให้คนอื่นเอ็นดูศิลปินของเราไม่ใช่ว่าศิลปินของเราเพราะดูจากพฤติกรรมของเหล่าแฟนคลับ

 

 

 

แฟนคลับฮือฮา อาเรฟถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก!

 

อาเรฟเป็นลมในรายการกลางดึก!

 

ศิลปินเดี่ยว อาเรฟถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก! แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

 

อาเรฟถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลกลางดึก! ต้นสังกัดบอกรอฟังแถลงข่าวอาการ

 

 

 

นั่นเป็นหัวข้อข่าวเห็นในหนังสือพิมพ์หรือตามข่าวจากอินเทอร์เน็ตในเช้าวันนี้ อาเรฟฟยังไม่ได้สติขึ้นมาเนื่องจากร่างกายต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อชดเชยในส่วนที่ผ่านมา

 

คุณกลับไปอาบน้ำแล้วพักผ่อนก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวผมเฝ้าอาเรฟเองอุนซูบอกอันเดรสเมื่อเห็นว่าเจ้าตัวยังไม่ได้อาบน้ำเลย เมื่อวานก็ดูแลอาเรฟตอนทำงานทั้งวันและเมื่อคืนก็นอนเฝ้าอาเรฟอยู่กับเขา ยังไม่ได้อาบน้ำและนอนอย่างจริงจังเลย

 

ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมไปอาบน้ำแล้วรีบกลับมาดูแลอาเรฟต่อเอง ฝากคุณอุนซูดูช่วงที่ผมไปอาบน้ำก่อนก็พอครับเขาไม่กล้าทิ้งอาเรฟไว้คนเดียวตอนนี้ ข่าวอาเรฟเข้าโรงพยาบาลดังออกขนาดนั้น ถ้าคนที่กำลังตามตัวอยู่เห็นเข้าอาจฉวยโอกาสนี้ลงมือ แต่เขาก็เหม็นตัวเองเหมือนกันไม่ได้อาบน้ำมาตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว

 

เอาอย่างนั้นหรือครับ ความจริงคุณอันเดรสก็น่าจะพักผ่อนหน่อยอุนซูออกความคิดเห็น ก็ในเมื่ออันเดรสมีหน้าที่ดูแลอาเรฟ อาเรฟไปทำงานอันเดรสก็ต้องตามไปดูแลดังนั้นอาเรฟได้พักผ่อนเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมาอันเดรสก็ได้เท่านั้นหรืออาจจะน้อยกว่า

 

ไม่เป็นไรครับเมื่ออันเดรสยืนยันอย่างนั้นเขาก็ปล่อยไป ก็ดีเขาจะได้ไปช่วยยุนอาจัดการเรื่องแถลงข่าว


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.854K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3566 baby-m2 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2564 / 14:09
  เอ๊ะ ถ้าอันเดรสคือพระเอก ลัอายุประมาณ30อัพ แปลว่าอันเดรสคือแด๊ดดี้ของอาเรฟได้เลยนะ! 55555555555
  #3,566
  0
 2. #3460 fdy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 16:01

  อันนี้ความเห็นของเรานะ พอ.เป็นอันเดรสคิดว่าเหมาะกว่าสมาชิกคนใดคนหนึ่งในวงเก่าอ่ะ กับอันเดรส อาเรสคือคู่แข่ง ไม่ใช่ความหมายเดียวกับคู่อรินะคะ คู่แข่งคือเขายอมรับความสามารถกันและกัน และดูจากการที่เขาคอยหาหัวข้อมางัดกัน แข่งกันมายาวนานนี่ก็รู้แล้วว่าไม่ได้เกลียดกัน อาจจะมีหมั่นไส้กันเล็กๆ(อันเดรสเองยังคิดเลยว่าน้องเป็นคนเดียวที่ทำให้เขาพูดมากได้) เรามองว่าเป็นความสัมพันธ์ในเชิงบวกกว่าอดีตวงน้อง อย่างที่บอกทุกคนในวงอคติและตั้งแง่ว่าน้องมันมาแย่งที่คนที่เคยฝึกร่วมกันมา แล้วถามว่าน้องมันเลือกได้เหรอคะ ค่ายสั่งก็ต้องมารึเปล่า พอคตินำแล้วทุกคนก็ไม่คิดจะพยายามทำความเข้าใจในตัวน้อง ตัดสินว่าแกมัน-ตัวถ่วง มีข่าวก็ไม่เคยถามหาความจริง เป็นฝ่ายเปิดปากหาเรื่องน้องก่อนทุกครั้ง ถ้าคุณอาเรฟไม่เข้ามาทุกคนในวงก็จะทำตัวไม่เห็นหัวน้องอย่างงี้ไปเรื่อยๆ น้องมันต่างชาติ มันไม่มีใครให้ปรึกษาเลยนะเว้ย คิดว่าที่น้องมันมีแววตาเศร้าเนี่ยเพราะข่าวฉาวอย่างเดียวเหรอ มาตอนนี้จะมาทำดีกับเขาไม่คิดว่ามันช้าไปมากเหรอคะ ในเมื่อมีโอกาสมาแล้วตั้งสามปีแต่ไม่เคยเปิดใจเลย เนี่ยเรามองว่าถ้าคนในวงได้เป็นพอ.สำหรับเราคือเป็นเรื่องที่เศร้าใจมากค่ะ

  #3,460
  2
  • #3460-1 oomka(จากตอนที่ 18)
   15 พฤศจิกายน 2563 / 13:04
   +++จริงมากค่ะ คิดเหมือนเราเลย
   #3460-1
  • #3460-2 wannaBPrincess(จากตอนที่ 18)
   5 พฤษภาคม 2564 / 07:04
   +++ด้วยคน ไม่รู้เขาคิดยังไงกัน จะให้นอ.ไปรักคนที่ดูถูกและตัดสินว่านอ.ผิดแบบไม่ถงไม่ถามสักคำเนี้ยนะ!? แล้วไอ่ที่บอกว่าอยู่ด้วยกันมา3ปีแล้วต้องผูกพันกันคือ?...ผูกพันกับอะไรอ่ะ ผูกพันกับคำพูดแย่ๆพฤติกรรมแย่ๆงี้อ่อ? งงใจ
   #3460-2
 3. #3444 น้ำ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 08:26

  เห็นหลายคอมเม้นต์ ว่าที่ตรงนั้นควรเป็นจุนซา เพราะมีความผูกพันธ์กัน แต่ทุกคนลืมไปหรือเปล่า ว่านี้ไม่ใช่อาเรฟคนเก่า เป็นอาเรฟอีกคนที่ไม่ได้มีความผูกพันธ์กับจุนซา ตรงกันข้ามกับอันเดรส ที่อาเรฟเคยเป็นคู่แข่งกันอะ แล้วต่อให้เป็นอาเรฟคนเก่า เราว่าคงไม่มีทางเลือกจุนซา เพราะไม่เคยที่จะปกป้องอาเรฟเลยตลอดเวลาที่เจอข่าวใส่สีตีไข่อะ

  #3,444
  0
 4. #2993 Roxane'sy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:51
  เชียร์คุณคาเรลนะคะ​ ชอบ​ เราว่าคู่นี้มีเรมี#สร้างเรือ
  #2,993
  0
 5. #2957 WikyChaw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 09:42
  รักสามเศร้า อิคึ
  #2,957
  0
 6. #2836 M-A-T-A (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 00:25
  รู้สึกคิดไม่ออกว่าจิให้ใครเป็นพระเอกดี =_='' คืออันเดรสก็ดีนะ แต่นางห่างกับร่างของอาเรฟเป็นสิบปี จึงรู้สึกขุ่นเคืองนิดๆ แหะๆ แต่ถ้าอาเรฟเบือกใครก็คนนั้นแหละค่ะ
  #2,836
  0
 7. #2793 หนังสือความคิด (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 12:55

  อยากให้อันเดรสรู้ความจริงเร็วๆจัง เราเอาเรือนี้!

  #2,793
  0
 8. #2753 na2539 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 15:38
  ขอบคุณค่ะ
  #2,753
  0
 9. #2729 BlackyC (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:37
  ขอบคุณค่า
  #2,729
  0
 10. #2665 Sspringlove (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:39
  ที่ตรงนั้นควรจะเป็นจุนซาป่าวอ่ะ


  (*เรารู้ว่ามันก็ไม่ค่อยสมควร อาจจะมีบางคนไม่ชอบ แต่ขอให้มันเป็นเรื่องของเราเถอะ อยากให้ทุกคนเข้าใจ ปล่อยที่เราจะพิมพ์ไปแล้วมองว่ามันเป็นมุมเล้กๆของเรา ที่ อยากให้พระเอกเป็นจุนซา โปรดเข้าใจด้วย)
  #2,665
  0
 11. #2483 paphat_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 09:03
  ปลอดภัยๆนะลูก
  #2,483
  0
 12. #1204 Notty Kero (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 11:52
  คงจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ
  #1,204
  0
 13. #990 ZAPDOS (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:25
  ขอบคุณค่าา สนุกมากเลยย อาเรฟหายเร็วๆน่ะ
  #990
  0
 14. #955 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:39
  หายไวๆเด้อ อันเดรสดูแลดีเว่อร์เป็นเพราะงานหรืออะไรน้ออออออ
  #955
  0
 15. #910 Harm. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 22:12
  เริ่มตงิดๆละ สักวันความต้องแตก
  #910
  0
 16. #829 coco i cookie (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 20:32
  พักผ่อนเยอะๆนะคะ อันเดรส..คุณเริ่มรู้สึกตัวแล้วซินะ :3?
  #829
  0
 17. #377 cczeonf (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:36
  สนุกมากกก
  #377
  0
 18. #320 Gemel (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 21:05
  สุดยอดมากเรื่องนี้ รักเลยยยย
  #320
  0
 19. #300 Kifapop (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:40
  ลงอีกค่ะไรท์รู้สึกอารมณ์กำลังไป
  #300
  0
 20. #299 윤 경산 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 18:30
  อย่าเป็นไรน๊าอาเรฟของม๋า! TT
  #299
  0
 21. #298 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 17:42
  ขอบคุณค่า#อาเรฟหายไวๆน้า รออ่านต่อค่ะ
  #298
  0
 22. #297 ป๊อกแป๊ก นะจ๊ะ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 17:38
  รอค้าาา
  สนุกมาก
  #297
  0
 23. #296 j-teana (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 17:24
  กรี๊ดดดด อาเรฟ~
  #296
  0
 24. #295 บัวเขียว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 17:20
  อาเรฟ อย่าหักโหมมากน้าาาาา
  #295
  0
 25. #294 คุณหนูจอมวุ่น (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 16:56
  ขอบคุณไรต์นะคะ ที่มาอัพบ่อยๆ รอตอนต่อไปค่ะ~
  #294
  0