ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54,848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,063 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

งั้นระหว่างนี้คุณอันเดรสก็เรียนรู้งานกับอุนซูไปก่อนแล้วกันนะคะยุนอารู้เรื่องที่ลีโอแนะนำคนรู้จักมาให้เป็นผู้ช่วยผู้จัดการอาเรฟแล้ว (ตามที่อาเรฟและลีโอบอก) จึงบอกให้อันเดรสเรียนรู้งานกับอุนซูในระหว่างที่อุนซูยังไม่ได้ไปดูแลว่าที่ไอดอลกลุ่มใหม่ของค่าย

 

อีกแค่สัปดาห์เดียวก็จะถึงวันคัมแบคของอาเรฟแล้ว หลังจากนั้นหนึ่งเดือนซึ่งครบช่วงกำหนดโปรโมตมินิอัลบั้มที่สามของอาเรฟจึงจะเป็นวันเดบิวต์ไอดอลวงใหม่ชื่อว่า Fly ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมดเจ็ดคน ถือว่าเยอะทีเดียว

 

ครับอันเดรสรับคำสั้นๆ เขาเป็นคนไม่ค่อยพูด เรียกว่าขี้เกียจพูดจะถูกกว่า แต่ก็มีอยู่คนหนึ่งที่สามารถทำเขาพูดมากกว่าปกติได้ แต่ว่าตอนนี้ไม่มีคนคนนั้นอยู่แล้ว

 

งั้นผมขอตัวก่อนนะครับนูนาอาเรฟเอ่ยขอตัวเมื่อเห็นว่าไม่มีใครคิดจะพูดอะไรแล้ว

 

 

 

ครืดๆ ครืดๆอาเรฟมองหน้าจอโทรศัพท์เพื่อดูว่าใครโทรมา ก่อนจะกลอกตาเบาๆเมื่อเห็นว่าเป็นใคร

 

ว่าไงยูตะอาเรฟไม่ค่อยอยากจะรับสาย ไม่ใช่ว่าเขารังเกียจอะไรยูตะหรอกนะแต่ว่าเขาสงสารหูตัวเองนี่นา ยูตะชอบโทรมาคุยกับเขาบ่อยๆ โทรมาทีก็พูดรัวไม่หยุด บางครั้งพอพูดจบยังมีหน้ามาถามเขาอีกว่าทำไมปล่อยให้ตัวเองพูดอยู่คนเดียว อาเรฟอยากจะอัดเสียงอีกฝ่ายไว้ไปเปิดให้ฟังแล้วถามว่าจะให้เขาพูดแทรกตรงไหน

 

โอะนี่ซัง ผมคิดถึงงงง ทำไมโอะนี่ซังไม่โทรหาผมบ้างเลย นี่ๆโอะนี่ซัง โอก้าซังส่งของกินจากญี่ปุ่นมาเพียบเลยล่ะ มีของโอะนี่ซังด้วยนะ เพราะผมไปเล่าเรื่องที่ผมมีโอะนี่ซังคนใหม่ให้โอก้าซังฟัง แล้วโอะนี่ซังจะมาเอาของฝากวันไหน ให้ผมเอาไปให้ไหม โอเคผมว่าผมเอาไปให้เองดีกว่า เอาของทำอาหารญี่ปุ่นไปด้วยดีกว่าให้โอะนี่ซังทำทาน โอะนี่ซังจะทำให้ผมใช่ไหมฮะ โอะนีซังทำไมไม่พูดอะไรเลย ปล่อยให้ผมพูดอยู่คนเดียว ไม่อยากพูดกับผมเหรอฮะนี่ไง เข้าใจความรู้สึกเขาหรือยัง บางทีเขาก็สงสัยนะว่าเจ้าเด็กนี่หายใจทางไหน ทางผิวหนังหรือไงกัน

 

นายเว้นช่วงตรงไหนให้ฉันพูดบ้างน่ะ

 

ก็แหม ผมคิดถึงโอะนี่ซังมากไปหน่อย แหะๆยังมีหน้ามาหัวเราะแหะๆ

 

แล้วตกลงโอะนี่ซังให้ผมเอาของฝากไปให้วันไหนดีฮะ วันนี้ได้ไหมผมอยากกินอาการที่โอะนี่ซังทำจัง

 

ตกลงจะเอาของฝากมาให้ฉันหรือจะมาเพราะอยากใช้ฉันทำอาหารให้กินกันแน่อารฟถามด้วยน้ำเสียงหมั่นไส้ เจ้าตัวดีก็หัวเราะแหะๆ ทำน้ำเสียงอ้อนๆว่าทั้งสองอย่าง เฮนรี่นี่มันเฮนรี่จริงๆ

 

อาเรฟตกลงที่จะไปเจอกับยูตะวันนี้เพราะหลังจากนี้น่าจะหาเวลาว่างยากแล้ว แต่ตกลงว่าจะไปที่หอพักของเจ้าตัวแทน เขาไม่สะดวกจะให้ใครขึ้นเซฟเฮาส์เขาในสถานการณ์แบบนี้ ยูตะเองเขาก็เพิ่งจะรู้จักได้ไม่นาน ถึงแม้เด็กมันจะดูไม่มีพิษไม่มีภัยอะไรแต่กันไว้ก่อนก็ดี

 

เดี๋ยวไปที่หอพักรุ่นน้องผมก่อนนะครับ คุณอันเดรสสะดวกหรือเปล่าครับหรือจะกลับไปรอที่เซฟเฮาส์ดีถึงแม้เขาจะบอกยูตะไปแล้วว่าจะพาคนไปด้วยหนึ่งคน แต่เขาก็หวังว่าจะให้อันเดรสกลับไปที่เซฟเฮาส์ก่อนอยู่ดี ก็มันน่าอึดอัดนี่ มีผู้ชายหน้านิ่งๆมาคอยเดินตามแถมเขายังรู้ดีแก่ใจว่าอีกฝ่ายเป็นคู่แข่งที่เขาไม่มีทางยอมแพ้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม

 

ผมมีหน้าที่ติดตามคุณอยู่แล้วแปลว่าคุณไปไหนผมก็ไปนั่นแหละ จะถามทำไมให้มากความ เขาแปลความหมายจากคำพูดหมอนี่ได้แบบนี้ มีใครให้ต่างจากนี้ไหม

 

งั้นขึ้นรถเถอะครับวันนี้ผู้จัดการส่วนตัวของเขาขอตัวไปทำธุระส่วนตัวตั้งแต่เช้ายังไม่กลับ ทำให้ยังไม่ได้เจอกันกับอันเดรส แต่ก็รับรู้แล้วว่าตัวเองจะมีผู้ช่วยมาช่วยดูแลเขาอีกหนึ่งคน

 

 

อาเรฟกำลังรู้สึกว่าตัวเองหูอื้อ ตอนนี้เหมือนจะได้ยินเสียงวิ้งๆอยู่ในหูตลอดเวลา เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่อยู่ที่หอของยูตะได้สักพักหนึ่ง จนตอนนี้เขากลับมาถึงเซฟเฮาส์ของตัวเองแล้วก็ยังไม่หาย

 

คุณอาเรฟไปอาบน้ำแล้วนอนพักผ่อนเถอะครับ หน้าคุณซีดมากแล้วตอนนี้อันเดรสบอกคนที่ดูจะเบลอๆตั้งแต่ออกมาจากหอพักของคนที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นรุ่นน้องในวงการที่รู้จักกัน ที่จริงเขาก็เข้าใจว่าทำไมอาเรฟถึงมีอาการแบบนี้นะ ก็พอเจ้าตัวไปถึง เจ้าของหอพักก็เอาแต่พูดๆ พูดไม่หยุด เขาที่ไม่ได้เป็นคนฟังโดยตรงยังรู้สึกหูอื้อแทน เด็กคนนั้นที่เห็นว่าชื่อยูตะน่ะ เขาว่าน่าจะเอาไปทำงานที่กองสอบสวนนะ เขาว่าเด็กนี่น่าจะพูดจนคนร้ายเบลอๆแล้วเผลอหลุดปากบอกความจริงมาหมดก็ได้ หรือว่าถ้าอยากจะทำร้ายใครสักคนให้พิการแค่ส่งเด็กคนนี้ไปพูดๆแบบที่พูดกับอาเรฟน่ะ เขาว่าไม่ถึงวันคนคนนั้นต้องหูบอดแน่นอน ช่างเป็นความสามารถที่ เอ่อ เฉพาะตัวจริงๆ แล้วก็ต้องส่ายหน้าเบาๆเมื่อเห็นเจ้าของห้องเดินไปด้วยท่าทางเซๆ จะไหวมั้ยเนี่ย

 

 

อาเรฟ นี่เป็นรายชื่อนักแสดงละครทั้งหมดเรื่องเพราะเธอคือตะวันอุนซูเอารายชื่อนักแสดงมาให้อาเรฟดู

 

เพราะเธอคือตะวัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่เป็นคุณหมอสาวคนหนึ่งที่มาช่วยรักษาอาการพูดไม่ได้ของน้องชายพระเอกจนได้ใกล้ชิดกับพระเอกจนก่อเกิดเป็นความรัก

 

อาเรฟรับแสดงเรื่องนี้ด้วยบทน้องชายคนละแม่กับพระเอก แปลกใจใช่ไหมที่เขารับเล่น ก็เพราะว่าตัวละครตัวนี้น่าสนใจไงล่ะ น้องชายต่างแม่ของพระเอก ยูซอง เด็กลูกครึ่งอเมริกันเกาหลี ไม่ได้เป็นใบ้ตั้งแต่กำเนิดแต่มีสาเหตุที่ทำให้ไม่ยอมพูดตั้งแต่เด็กๆ เมื่อนานปีเข้าจึงทำให้กล่องเสียงมีปัญหาพูดไม่ได้อีกเลย นอกจากจะเป็นเด็กที่มีปัญหาเรื่องพูดไม่ได้แล้วยังแสดงสีหน้าไม่ได้อีกด้วย จะแสดงอารมณ์ผ่านทางแววตาเท่านั้น ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถมาก หากเล่นได้ดีเขาคิดว่าจะเด่นไม่แพ้นางเอกพระเอกเลยล่ะ ที่จริงบทแบบนี้ควรให้นักแสดงที่มีประสบการณ์เล่น แต่สาเหตุที่ทางผู้จัดเลือกเขาเพราะว่าในบท ยูซองนั้นเป็นอัจฉริยะทางด้านเปียโน นอกจากจะแสดงความรู้สึกผ่านแววตาแล้วเสียงเปียโนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ยูซองใช้แทนความรู้สึกของตัวเองบทนี้จึงเหมาะกับคนที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเปียโนอัจฉริยะในตอนนี้อย่างอาเรฟน่ะสิ! และคาแร็กเตอร์ของยูซองตามบทคือเป็นเด็กลูกครึ่งที่มีความเป็นอเมริกันมากกว่าเกาหลีจนกลายเป็นปมด้อยเพราะอยู่ท่ามกลางคนเกาหลี ดังนั้นจึงมาลงตัวที่อาเรฟที่สุดแล้ว

 

หืม บอกทีว่านี่ไม่ได้ล็อคตัวนักแสดงก็รายชื่อนักแสดงที่เขาเห็นนอกจากพระนาง ตัวร้ายและโซรองที่รับเพื่อนรักนางเอกที่แอบหลงรักเพื่อนพระเอกที่เป็นนักแสดงอาชีพ นอกนั้นก็เป็นไอดอลที่เขาคุ้นหน้าคุ้นตาดี อย่างจุนซารับบทเพื่อนสนิทพระเอกที่แอบรักนางเอกอีกคนหนึ่ง ยูตะรับบทเป็นน้องชายนางเอกที่บังเอิญมาได้ยินเสียงเปียโนที่ยูซองเล่นตอนมารับนางเอก จนมารบเร้าให้ยูซองสอนให้เพื่อจะเอาไปจีบสาว        

 

อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ ช่วงนี้ไอดอลที่กำลังมาแรงก็มีไม่กี่คนหรอกอุนซูคิดว่าอย่างนั้น

 

 

อันเดรสมาตามติดเขาได้เกือบเดือนแล้ว คนที่ต้องการตัวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะโผล่ออกมา จนบางครั้งเขาก็เผลอลืมๆเรื่องนี้ไป ส่วนเรื่องเด็กคนนั้นที่เขาให้ลีโอช่วยดำเนินเรื่องเป็นผู้ปกครองนั้นก็ผ่านไปได้ด้วยดี ลีโอทำเรื่องรับเด็กคนนั้นเป็นลูกบุญธรรม ด้วยหน้าที่การงานและฐานะของลีโอมันไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำเช่นนั้น แต่ลีโอบอกว่าเด็กยังต้องเข้ารับการบำบัดจิตใจก่อนถึงจะพามาหาเขาได้ ที่จริงอาเรฟคิดว่าเขาควรจะเดินทางไปหาเด็กคนนั้น เผื่อว่าเห็นเขาแล้วจะมีอาการดีขึ้นบ้าง แต่ก็จนใจเพราะตารางงานที่แน่นมากจนไม่มีวันหยุดพัก ตอนแรกเขาวางแพลนไว้ว่าหลังจากปล่อยอัลบั้มที่สามออกไปเขาจะเดินทางไปโปรโมตที่เมืองไทย ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อนเพราะติดถ่ายละคร

 

น้องอาเรฟไปหาผู้จัดการส่วนตัวอย่างนี้มาจากที่ไหนคะ พี่อยากจะได้แบบนี้บ้างนักแสดงสาววัยกลางคนเอ่ยถามอาเรฟขณะที่กำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ในกองละคร วันนี้เป็นวันเปิดกล้องวันแรก

 

นั่นน่ะสิคะ แหมตอนแรกเราก็นึกว่าพระเอกฮอลลิวูดมาบุกกองเสียอีกช่างแต่งหน้าสาวเสริมขึ้นด้วยน้ำเสียงและท่าทางเพ้อๆ จนอาเรฟอยากจะกลอกตามองบน ใครบ้างจะชอบเวลามีคนมาชื่นชมคู่แข่งของคุณให้คุณฟัง ไม่เห็นจะหล่อตรงไหน เหอะ ถ้าหมอนี่ได้เป็นพระเอกฮอลลิวูด อดีตพระเอกฮอลลิวูดตัวจริงอย่างเขาคงได้เป็นเทวดาแล้วล่ะมั้ง

 

ทางค่ายจัดหามาให้น่ะครับแม้จะหมั่นไส้แค่ไหน แต่ศิลปินอย่างเขาก็มีหน้าที่สร้างภาพ แค่กๆ สร้างมารยาทที่ดีโดยการตอบคำถามอย่างยิ้มแย้ม

 

แปลกนะคะ หน้าตาดีขนาดนี้ทางค่ายหน้าจะจับเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดนะคะยัง ยังไม่หยุดชื่นชมอีก

 

อันเดรสฮยองร้องเพลงได้ห่วย เอ่อ หมายถึง เพี้ยนน่ะครับ เพี้ยนมากๆเป็นศิลปินไม่ได้หรอกครับอาเรฟต้องรีบสกัดดาวรุ่งก่อน

 

อันเดรสที่นั่งฟังบทสนทนาที่คุยกันเหมือนเขาไม่ได้นั่งอยู่ตรงนี้ด้วยต้องคิ้วกระตุกเมื่อได้ยินคำตอบล่าสุดเกี่ยวกับเขาจากปากอาเรฟ หมอนี่ไปเคยได้ยินเขาร้องเพลงตั้งแต่เมื่อไรน่ะถึงได้มาบอกว่าเขาร้องเพลงห่วย เขาได้ยินนะว่าเขาร้องเพลงห่วยก่อนที่จะทำเป็นเปลี่ยนคำเป็นว่าเพี้ยนแทน เขาไม่ได้ร้องเพลงห่วยสักหน่อยแค่หลงคีย์นิดๆหน่อยๆเท่านั้นเอง

 

โอะนี่ซังงงงงเสียงที่นำมาก่อนตัวของยูตะทำให้บทสนทนาที่กำลังดำเนินอยู่ต้องชะงักไป โอ้ เขาไม่เคยรู้สึกว่าเขารักยูตะอย่างนี้มาก่อนเลย

 

โอะนี่ซังทำไมไม่ค่อยรับโทรศัพท์ผมเลย บางทีรับแล้วก็รีบวาง รู้ไหมฮะผมมีเรื่องอยากพูดด้วยเยอะแยะไปหมดเลย จะพูดกับคนอื่นก็ไม่เหมือนโอะนี่ซัง นี่ๆโอะนี่ซังรู้ไหมว่าตอนผมรู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องเดียวกับโอะนี่ซังผมตื่นเต้นมาเลย แล้ว……” เอ่อ ลืมที่เขาพูดเมื่อครู่ไปนะ หูเขาเพิ่งหายดีนะ เจ้าเด็กนี่จะมาทำให้หูเขาอื้ออีกรอบไม่ได้

 

นายใจเย็นๆนะยูตะนะ แล้วก็นายควรทักทายคนอื่นๆด้วยอาเรฟต้องห้ามยูตะก่อนที่หูทุกคนในนี้จะใช้การไม่ได้ไปเสียก่อน แล้วแนะนำอีกฝ่ายทักทายคนอื่นๆที่อยู่ในนี้        

 

เอ่อ ขอโทษที่เสียมารยาทครับ แล้วก็สวัสดีครับยูตะโค้งขอโทษก่อนที่จะกล่าวสวัสดีคนอื่นๆ ส่วนทุกคนที่อยู่ตรงนี้นอกจากอาเรฟและอันเดรสแล้วคล้ายโดนพลังเสียงทำลายล้างนั่นทำลายสติไปแล้ว จนอาเรฟต้องแกล้งทำของตกนั่นแหละทุกคนถึงได้สติกลับมา

 

แหม น้องยูตะนี่เสียงดีจริงๆเลยนะคะช่างแต่งหน้าพูดกับยูตะพร้อมหัวเราะเบาๆ

 

จริงหรือครับ โอะนี่ซังเสียงผมดีจริงๆเหมือนที่นูนาชมใช่ไหมครับ เคยฟังเพลงที่ผมร้องหรือเปล่า ผมเป็นเสียงหลักของวงเลยนะบางทีอาเรฟก็อยากจะรู้ว่าเด็กนี่โตมาอย่างไร พ่อแม่เอาอะไรให้กินถึงได้เป็นแบบนี้

 

ยูตะ กินอะไรมาหรือยัง กินแซนวิชไหมฉันทำมาเยอะเลยอาเรฟคิดว่าเพื่อสุขภาพของประสาทหูเขาควรจะเสียสละแซนวิชไปอุดปากเด็กนี่น่าจะดี

 

ว้าว แซนวิชฝีมือโอะนี่ซังยูตะทำเสียงตื่นเต้น เขาชอบฝีมือทำอาหารของโอะนี่ซังอาเรฟที่สุด

 

อันเดรสที่ไหวตัวทันหยิบสำลีที่ใช้เช็ดเครื่องสำอางมาอุดหูได้ทันมองตามกล่องแซนวิชที่อาเรฟยกให้เด็กพลังเสียงทำลายล้างไปสายตาปรอยโดยไม่รู้ตัว เขาติดใจฝีมือการทำอาหารของอาเรฟไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบ รู้ตัวอีกทีก็พบว่าเมื่อไหร่ที่เป็นอาหารที่อาเรฟทำเขาจะกินได้มากกว่าปกติอยู่เกือบเท่าตัว

 

สวัสดีครับ

 

น้องจุนซา มานั่งนี่เลยค่ะเดี๋ยวนูนาทำผมให้ช่างทำผมที่ทำผมให้อาเรฟเสร็จพอดีหันไปเรียกคนที่มาใหม่ให้เขามานั่งข้างอาเรฟเพื่อที่จะได้ทำผมต่อ

 

สวัสดีจุนซาทักทายอาเรฟเมื่อมาข้างๆแล้ว อาเรฟเลิกคิ้วเล็กน้อย ก่อนจะทักทายกลับ ผียังไม่ออกจากร่างอีกหรือไง แปลกๆนะ

 

อันเดรสเห็นอาเรฟทำหน้าแปลกก็รู้ต้องกำลังคิดอะไรแปลกอยู่แน่ๆ เกือบเดือนที่เขามาอยู่กับอาเรฟ เขารู้สึกว่ามีบางช่วงเวลาที่อีกฝ่ายมีท่าทีหรือพฤติกรรมบางอย่างคล้ายคนที่เขารู้จัก และเป็นเฉพาะช่วงเวลาที่อีกฝ่ายเผลอๆเท่านั้น นอกจากชื่อแล้วคนเราจะมีอะไรที่เหมือนกันจนแทบจะนึกว่าเป็นคนๆเดียวกันได้อีกนะ

 

 

 

โอะนี่ซังมีอีกหรือเปล่าฮะผมยังไม่อิ่มเลยอาเรฟเหลือบตามองคนถามสลับกับกล่องที่เคยมีแซนวิชบรรจุอยู่สี่คู่ใหญ่แต่ตอนนี้กับว่างเปล่า นี่กระเพาะหรือหลุมดำ

 

ไม่มีแล้วอาเรฟตอบไปตามจริง

 

น้องอาเรฟพูดภาษาญี่ปุ่นเก่งจังเลยนะคะ สำเนียงเหมือนน้องยูตะเลยด้วยช่างทำผมที่ทำผมให้จุนซาพูดขึ้นมาเมื่อได้ยินอาเรฟกับยูตะคุยกันด้วยภาษาญี่ปุ่น

 

ใช่ไหมฮะ อาเรฟฮยองพูดเก่งมากเลยยูตะดี๊ด๋าเหมือนเป็นคนได้รับคำชมเอง

 

 

ยูตะ นายไม่ควรพูดแทรกนะ พี่สาวเขาคุยกับฉัน นายพูดแทรกขึ้นมาคนอื่นเขาจะมองนายไม่ดี ฉันไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นอาเรฟดุยูตะเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคนหลังจากที่จบบทสนทนานั้นไปแล้ว เขาไม่อยากจะพูดแบบนี้หรอก แต่เขาก็เห็นเด็กนี่เป็นเหมือนน้องชายคนหนึ่งไม่อยากจะให้ใครมองไม่ดี

 

ครับ ขอบคุณโอะนี่ซังที่เตือนนะครับยูตะไม่รู้สึกโกรธที่อาเรฟพูดกับเขาแบบนั้น รู้สึกดีด้วยซ้ำเพราะรู้ว่าอาเรฟพูดด้วยความเป็นห่วงและหวังดีจริงๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.063K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3572 Ragtagant Tai Pliewvan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 มกราคม 2564 / 11:44

  555555วิ๊งๆในหูนี่ฮามากหลงนึกว่าอะไรที่ไหนได้เพราะยูตะ😂😂😂

  #3,572
  0
 2. #3495 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 20:27

  อาเรฟควรจะพกอมยิ้มไว้บ้างนะคะ เวลาเจอยูตะ ก็ส่งอมยิ้มเข้าปากไปเลย คิดว่าน่าจะดีค่ะ

  #3,495
  1
  • #3495-1 zezeuiaz(จากตอนที่ 17)
   28 เมษายน 2564 / 11:05
   เป็นไอเดียที่ดีมาก เพื่อสุขภาพหู อาเรฟ เตรียมลูกอมเอาไว้นะ แทนกันได้ แล้วแต่ความสะดวก
   #3495-1
 3. #3459 fdy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 15:15

  ยูตะร้องไห้แน้ววว ถ้ารู้ว่าฮยองเขาเปรียบตัวเองเป็นอะไร

  #3,459
  0
 4. #3451 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 21:33
  รู้สึกว่ายูตะเหมือนลูกหมาตัวโตมากเลย
  #3,451
  0
 5. #3419 Bodi-Zhange (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 13:43
  ทำไมชั้นได้ยินเสียงยูตะลอยออกมาจากตอนนี้ล่ะ เฮียอังเดรสคะ มีสำลีแบ่งมาให้หนูซัก2อันสิคะ หนูอยากหาไรอุดหูเหมือนกัน555
  #3,419
  0
 6. #3228 Callmeyou (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 03:36
  อีฉันคือไม่ไหวกับยูตะ อาเรฟคือมีความอดทนมาก
  #3,228
  0
 7. #3043 Molu- (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:40
  ตอนนี้ฮามากก 5555 สงสารหูทุกคน
  #3,043
  0
 8. #3032 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:46
  คือเฮียอังโผล่มาก็มาให้ฮาแล้ว นี่ขนาดแค่อยู่นิ่งๆนะ 55555

  ถ้าเถียงกับอาเรฟจะเป็นยังไงเนี่ย ชอบๆ
  #3,032
  0
 9. #2870 *ANTIMATTER# (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 17:22
  คืออาเรฟจะมองน้องเป็นหมาไม่ด๊ายยยยยยยย ฮา เห็นน้องโผล่มาทีไรคือถึงเฮนรี่ทุกที เอ็นดูน้องงง
  #2,870
  0
 10. #2752 na2539 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 15:11
  ขำยูตะ เอ็นดู55555
  #2,752
  0
 11. #2728 BlackyC (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:31
  ขำยูตะอะ55
  #2,728
  0
 12. #2664 Sspringlove (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:28
  ขำยูตะมากอ่ะ5555 พระเอกมาแล้วค่ะ ถ้าเสร็จหน้าที่คุณควรรีบกลับไปนะคุณบอดี้การ์ด ชี่ว~ๆ~
  #2,664
  0
 13. #2608 DaruP888 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 18:09
  โอ๊ยยยยยยยยยย ขำตอนนี้มาก เอ็นดูยูตะคุงด้วย
  #2,608
  0
 14. #2605 NOTFOREVER (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:50
  โอะนี่ซังๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #2,605
  0
 15. #2585 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 18:48
  พูดมากจริงๆเลยยูตะ555
  #2,585
  0
 16. #2542 TheViper_ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 22:16
  บอกวงFly นี่คิดถึงGot7เฉยเลย55555
  #2,542
  1
  • #2542-1 ann0906490653(จากตอนที่ 17)
   4 มิถุนายน 2561 / 19:18
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ
   #2542-1
 17. #2481 paphat_ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 08:55
  น้องคนดี พิก็อยากกินนะคะงื้อออ
  #2,481
  0
 18. #2460 Pazei derlau (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 05:27
  พระเอกมาแล้วค่ะ คุณจุนซาช่วยกลับที่เดิมด้วย 5555555
  #2,460
  0
 19. #2453 ยมทูตผู้ช่วงชิง (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 21:18
  น่าจะใช้อาเรฟโอนี่ซังมากกว่าโนี่ซังอาเรฟนะคะ
  #2,453
  0
 20. #2434 aungink-jungraikung (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 03:30
  ไอดอยกรุ๊ปใหม่ หรือ got7
  #2,434
  0
 21. #1601 mothergod (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 18:56
  คุณพี่ชายยย
  #1,601
  0
 22. #1245 ningthanaporn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 07:08
  สุดยอดพี่ชายที่ดี
  #1,245
  0
 23. #1203 Notty Kero (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 11:44
  น้องชายที่แท้จริง 55555
  #1,203
  0
 24. #989 ZAPDOS (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:19
  หยุดพูดมั้งก็ได้ยูตะ สงสารสุขภาพหูอาเรฟเลย 555555
  #989
  0
 25. #954 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:34
  แหมๆ ตัวละครนี่วนเวียนๆและทุกคนมีความหลงเสน่ห์อาเรฟไง
  #954
  0