ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 16 : ตอนที่ 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54,204
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,988 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

"ผมว่าควรเอาบทให้อาเรฟดูก่อน เผื่ออาเรฟจะเปลี่ยนใจ" อุนซูออกความคิดเห็นเมื่อเห็นบทละครที่ติดต่อมาให้อาเรฟไปแสดง ตอนที่เขาไปส่งอาเรฟที่เซฟเฮาส์นั้น ยุนอาก็โทรเรียกให้เขาเข้ามาพบที่ตึกค่าย ก่อนจะเอาบทให้ดูแล้วขอความคิดเห็น

 

ปกติถ้ามีบทละครติดต่อมา ทางค่ายจะปฏิเสธทันทีเพราะติดเงื่อนไขของอาเรฟ แต่บทที่ทางผู้จัดเสนอมานี้แม้จะไม่เข้าเงื่อนไขที่อาเรฟตั้งไว้ แต่เป็นบทที่น่าสนใจมากไม่ว่าจะมองในมุมแฟนคลับหรือประธานค่าย ยุนอาก็คิดว่าถ้าอาเรฟได้แสดงในบทนี้จะต้องส่งเสริมชื่อเสียงของอาเรฟให้ดังมากขึ้นไปอีก

 

"งั้นฝากให้นายเอาไปให้อาเรฟดูทีนะ ภายในวันนี้เลย ทางนั้นเขาขอคำตอบภายในวันนี้ แล้วถ้าทำให้อาเรฟรับบทนี้ได้จะดีมากเลย" เธอไม่ได้เห็นแก่เงินที่จะได้หากอาเรฟรับงานนี้หรอกนะ แต่เธออยากเห็นอาเรฟในบทนี้จริงๆ

 

"จะพยายาม" อุนซูไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จ ช่วงนี้อาเรฟกำลังเตรียมตัวคัมแบค และวันนี้อาเรฟก็ทำหน้าเครียดๆหลังจากอ่านข่าวต่างประเทศอะไรนั่น ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า เขาเป็นห่วงนะแต่ถ้าอาเรฟไม่พูดเขาก็ไม่อยากถามมาก และเขาก็คิดว่าอาเรฟจะจัดการมันได้

 

 

"แน่นะ นายรับงานนี้แน่นะ" อุนซูถามเสียงตื่นเต้น ตอนที่เอาบทให้อาเรฟดูเขายังคิดว่าจะเกลี้ยกล่อมอาเรฟอย่างไรดี คาดไม่ถึงว่ายังไม่ทันได้พูดอะไรเพียงแค่อาเรฟอ่านบทก็ตอบรับอย่างง่ายดาย

 

"ครับ บทน่าสนใจดี ถึงแม้จะไม่ใช่พระเอกหรือตัวร้าย แต่ถ้าแสดงดีๆก็เป็นตัวแย่งซีนได้ไม่ยากเลยล่ะ" อาเรฟพูดยิ้มๆ ยิ้มในแบบที่อุนซูคิดว่าตัวร้ายในละครยังยิ้มไม่ได้แบบนี้เลย เอาเถอะๆ อาเรฟจะยิ้มแบบไหนไม่สำคัญ สำคัญที่อาเรฟรับงานนี้มากกว่า

 

"ละครเรื่องนี้เปิดกล้องหลังวันที่นายคัมแบคสองสัปดาห์ ช่วงนั้นนายคงต้องทำงานหนักมากขึ้น ไหวแน่นะ" แต่ถึงแม้จะดีใจแต่อุนซูก็กลัวว่าอาเรฟจะไม่ไหว เพราะปกติจะโปรโมตอัลบั้มเป็นเวลาหนึ่งเดือน นั่นแปลว่าช่วงสองสัปดาห์หลังในการโปรโมตอาเรฟต้องทั้งถ่ายละครทั้งออกรายการเพลง

 

"ไหวครับ สองสัปดาห์หลังเราโปรโมตไม่หนักเท่าสัปดาห์แรกอยู่แล้วนี่นา ฮยองไม่ต้องเป็นห่วง"

 

"ถ้านายว่าอย่างนั้นฉันก็หมดห่วง"

 

อุนซูกลับไปแล้ว พร้อมทิ้งบทละครไว้ให้อาเรฟอ่านไปคร่าวๆก่อน แต่อาเรฟไม่มีกระจิตกระใจจะอ่านหรอก เขากำลังคิดถึงคนที่ลีโอจะส่งมา ใครกันที่ลีโอมั่นใจว่าจะไม่แพ้เขา คนที่ลีโอรู้จักส่วนมากเขาก็รู้จัก แต่เขานึกไม่ออกว่าลีโอจะส่งใครมา เอาเถอะไม่ว่าลีโอจะส่งใครมาแต่ถ้าสู้เขาไม่ได้เขาก็ไม่เก็บไว้ให้เกะกะข้างตัวหรอกนะ

 

“อาเรฟ คนที่ฉันส่งไปดูแลนายเขาไปถึงแล้วนะ”

 

“ฮะ ทำไมเร็ว แล้วตอนนี้เขาอยู่ไหน”

 

“หน้าประตู”

 

 “ประตูไหน ประตูสนามบินเหรอ”

 

“เปล่า ประตูเซฟเฮาส์นาย ไปเปิดประตูให้เขาด้วยแล้วอย่าลืมข้อตกลงของเรา แค่นี้นะ”

 

“อะไรนะ! ลีโอ ลีโอ ฮัลโหล ลีโอนายอย่าเพิ่งวาง บ้าเอ๊ย!” อาเรฟหัวเสียแล้ว ลีโอทำแบบนี้ได้ยังไง แล้วนี่ยังคุยกันไม่รู้เรื่องก็ชิงวางสายไปซะแล้ว แล้วสรุปเขาต้องไปเปิดประตูรับคนที่หมอนั่นส่งมาใช่ไหม โอ๊ย มันน่าให้รออยู่หน้าห้องทั้งวันจริงๆ มาไม่บอกไม่กล่าวกันล่วงหน้า หากวันนี้เขาไม่อยู่เซฟเฮาท์จะทำยังไง แล้วอีกอย่างขึ้นมาถึงหน้าห้องเขาได้อย่างไร คนที่จะเข้ามาได้ต้องมีทั้งคีย์การ์ดและรหัสนะ

 

“กริ๊ก นาย! ปัง!” เมื่อเปิดประตูไปเห็นหน้าคนที่ลีโอส่งมา อาเรฟก็ปิดประตูใส่หน้าคนที่ยืนอยู่หน้าประตูทันที ลีโอ!

 

“ลีโอ! นายส่งใครมารู้ตัวไหม!” แค่ลีโอรับสายอาเรฟก็พูดใส่ทันที หนอย! ส่งใครมาไม่ปรึกษาเขาสักคำ

 

“รู้สิ ก็ อันเดรอาส คาเรล ไง”

 

“ในเมื่อนายรู้ว่าเขาเป็นใครแล้วนายส่งมาทำไมหา!” อาเรฟรู้สึกว่าตัวเองหัวร้อนอีกแล้ว แต่ลีโอรู้ทั้งรู้ ก็ยังส่งคนคนนี้มา จะให้เขาเย็นอยู่ได้อย่างไร

 

 “ก็มีแค่คนนี้เท่านั้นที่รับมือนายและไม่เป็นตัวถ่วงนายเวลามีเรื่อง อย่างที่นายต้องการไง เอาน่านายก็ใจเย็นๆอย่าเพิ่งหัวร้อน” ลีโอตอบด้วยน้ำเสียงที่กลั้วหัวเราะเอาไว้ จนคนฟังไม่แน่ใจว่าถ้าอยู่ใกล้ๆกัน เขาจะยับยั้งเท้าตัวเองไม่ให้กระตุกไปกระแทกปากอีกฝ่ายได้หรือป่าว

 

“อีกอย่างนะอาเรฟ อันเดรสไม่ได้แค่ดูแลนายเท่านั้น เขามีงานสำคัญที่จะต้องทำที่นั่น ฉันเลยขอให้เขาช่วยคุ้มกันนายด้วย มีแค่เพียงคนคนนี้เท่านั้นที่ฉันไว้ใจให้ดูแลนาย” เขาและอันเดรสมีข้อตกลงร่วมกัน เป็นข้อตกลงที่จะได้ประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่ายและเขาเชื่อว่าอันเดรสจะไม่มีทางปล่อยให้เพื่อนรักของเขาตกอยู่ในอันตรายแน่นอน

 

อาเรฟเข้าใจแล้วว่าทำไมลีโอถึงมั่นใจนักว่าเขาไม่มีทางส่งคนที่ลีโอส่งมากลับคืนไปได้ เพราะลีโอมั่นใจว่าเขาจะไม่มีทางสู้กับคนคนนี้ยังไงล่ะ

 

อันเดรอาส คาเรล เป็นชายหนุ่มอายุสามสิบห้าปี เป็นคู่แข่งคนสำคัญของอาเรฟ มันเริ่มตั้งแต่พวกเขาจีบผู้หญิงคนเดียวกันสมัยเรียนไฮสคลูที่แอลเอ ตอนนั้นเขาอยู่เกรดสิบเอ็ดและหมอนี่อยู่เกรดสิบ ไม่ต้องแปลกใจแม้หมอนี่จะอายุห่างกับเขาสามปี แต่เพราะเขาพักการเรียนไปช่วงหนึ่งเมื่อตอนเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆทำให้เขาเรียนช้าไปสองปี พวกเขาแย่งกันจีบผู้หญิงที่อยู่เกรดสิบสอง แต่สุดท้ายก็อกหักทั้งคู่เมื่อเธอไปควงอยู่กับหัวหน้าชมรมรักบี้มหาวิทยาลัย หลังจากนั้นพวกเขาก็ไม่ถูกกันเรื่อยมา และพยายามเอาชนะอีกฝ่าย  เช่น ใครถนัดอะไร ใครเรียนอะไรก็เอามาท้าสู้กันไปซะทุกอย่าง แต่พวกเขาไม่เคยมีใครชนะใคร เสมอกันทุกครั้ง

 

ที่เขาบอกว่าลีโอมั่นใจว่าเขาจะไม่มีทางสู้กับหมอนี่ก็เพราะว่า ตอนนั้นเขากับอันเดรสรูปร่างพอๆกันเมื่อสู้กันก็ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ แต่กับร่างนี้มันไม่เหมือนกันนี่ มันไม่ได้ถูกฝึกมาเหมือนร่างเก่าของเขา สู้กันไปเขานี่แหละจะเสียเปรียบและแพ้ในที่สุด เรื่องอะไรเขาจะไปทำให้ตัวเองแพ้กันล่ะ ให้สถิติมันอยู่ที่เสมอกันทุกครั้งนั่นแหละดีแล้ว

 

“เข้ามาสิครับ ขอโทษที่เสียมารยาทนะครับ” สุดท้ายอาเรฟก็ต้องไปเปิดประตูให้อันเดรสเข้ามาหลังจากปล่อยให้ยืนรอหน้าห้องอยู่เป็นนาน เขาคุยกับลีโอแล้ว ลีโอไม่ได้เล่าเรื่องราวอันแสนน่าเหลือเชื่อของเขาให้อีกฝ่ายฟัง ดังนั้นอันเดรสจะรู้จักเขาในนามอันเดรส คอนสแตนตริน ศิลปินเกาหลีผู้รู้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับแก๊งค้ามนุษย์และชิ้นส่วนมนุษย์ข้ามชาติที่เจ้าหน้าที่สหรัฐเพิ่งบุกเข้าทำลายไป

 

“ไม่เป็นไรครับ” อันเดรสตอบกลับเพียงเท่านั้น เขาพอจะรู้จากลีโออยู่บ้างว่าคนที่เขาต้องมาตามติดนั้นไม่ค่อยจะมีความยินยอมพร้อมใจเท่าไรนัก แม้จะแปลกใจที่ตอนแรกเมื่ออาเรฟเห็นเขาแล้วทำหน้าตกใจเหมือนเจอคนรู้จักที่ไม่อยากเจอ แต่เขาก็คิดว่าไม่ควรถามออกไป

 

“ผมคิดว่าลีโอคงเล่าเรื่องของผมให้คุณฟังแล้ว” และนายก็ต้องหาข้อมูลของฉันมาแล้ว ประโยคสุดท้ายนี้อาเรฟไม่ได้พูดออกไป

 

“ใช่ครับ งั้นผมขอแนะนำตัวกับคุณก่อน ผม อันเดรอาส คาเรล เรียกอันเดรสก็ได้ครับ มีหน้าที่ดูแลติดตามคุณจนกว่าจะจับตัวคนร้ายได้”

 

“ยินดีที่ได้รู้จักอย่างเป็นทางการครับคุณอันเดรส ผม อาเรฟ คอนสแตนตริน เรียกอาเรฟก็ได้ครับ” แม้อีกฝ่ายจะรู้จักเขาอยู่แล้วแต่มันก็เป็นมารยาทพื้นฐาน เขาควรแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

 

“คุณอันเดรสพักห้องนั้นก็ได้นะครับ” อาเรฟชี้ที่ห้องนอนห้องหนึ่งที่ไม่มีคนจับจอง เซฟเฮาส์ของเขามีทั้งหมดสี่ห้องนอน ของเขาหนึ่งห้อง อีกสองห้องเป็นห้องที่เอาไว้ให้ลีโอและอุนซูใช้เวลาที่มาค้างคืนที่นี่ ดังนั้นเลยเหลือห้องว่างๆให้บอดีการ์ดจำเป็นของเขาอีกห้องหนึ่งพอดี

 

“งั้นผมขอเข้าไปจัดของก่อน แล้วเราค่อยมาคุยรายละเอียดกันอีกที”

 

“ได้ครับ”

 

ฟู่ อาเรฟเป่าลมออกจากปากทันทีที่แผ่นหลังของผู้ร่วมห้องชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ของเขาหายเข้าไปในห้องแล้ว เขารู้สึกกระดาปากชะมันที่ต้องพูดดีๆ สุภาพๆกับคนที่เป็นคู่แข่งกันมาตลอดอย่างอันเดรส เขาหวังว่าเขาจะไม่หลุดอะไรแสดงกิริยาอะไรให้หมอนี่สงสัยตลอดช่วงเวลาที่ต้องอยู่ด้วยกัน ยิ่งฉลาดๆอยู่ด้วย

 

ลีโอกับเขาวางแผนกันไว้ว่าให้เขาแนะนำอันเดรสให้ยุนอารู้จักในนามคนที่จะมาช่วยอุนซูดูแลเขา และถือว่าเป็นโชคดีของพวกเขาที่ตอนนี้ค่ายกำลังจะเดบิวต์ไอดอลบอย์กรุ๊ปกลุ่มหนึ่งอยู่พอดี นั่นจึงใช้เป็นข้ออ้างให้อุนซูไปช่วยดูแลว่าที่ไอดอลน้องใหม่ของค่ายด้วย และการที่ต้องดูแลทั้งเขาและน้องใหม่ก็จะเป็นงานหนักไปสำหรับอุนซู ลีโอจึงส่งญาติที่กำลังว่างงานมาช่วยอุนซูดูแลเขาอีกคนหนึ่ง

 

ความจริงลีโอไม่ได้ส่งคนมาดูแลแค่เขาแต่ลงทุนจ้างบอดี้การ์ดมือดีของอเมริกามาดูแลคนรักของตัวเองอยู่ห่างๆโดยไม่บอกให้รู้ตัว ลีโอกลัวว่าเรื่องนี้จะส่งผลกระทบมาถึงยุนอาด้วยเลยต้องป้องกันไว้ก่อน

 

 

“นี่เป็นตารางงานของผมนะครับ” อาเรฟส่งตารางงานของเขาให้อันเดรสดู ความจริงช่วงนี้เขาไม่ค่อยมีงานอะไรมาก มีถ่ายแบบและออกรายการนิดหน่อยเพราะอยู่ในช่วงเตรียมตัวคัมแบค

 

“นี่ครับ” อันเดรสส่งสมุดจดตารางงานคืนเจ้าของ เขามองดูสองสามรอบก็จำได้แล้ว ถือว่าเป็นคนที่ความจำดีมากคนหนึ่ง

 

อาเรฟไม่ได้แปลกใจอะไรที่อีกฝ่ายคืนสมุดเขาอย่างรวดเร็ว ก็บอกแล้วเขากับหมอนี่เป็นคู่แข่งกัน เรื่องเกี่ยวกับหมอนี่เขารู้หมดแล้ว อ้าวไม่เคยได้ยินหรือที่เขาว่า รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง เพียงแต่ว่าหมอนี่ก็น่าจะรู้เรื่องของเขาไม่แพ้กัน ถึงได้รบร้อยครั้งเสมอกันร้อยครั้งอยู่อย่างนี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.988K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,604 ความคิดเห็น

 1. #3597 pommys (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มีนาคม 2564 / 22:34
  จ้าๆๆๆๆ
  #3,597
  0
 2. #3581 กวีกวี้ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 20:12

  5555 คู่กัดเดี่ยวก็เปลี่ยนเป็นคู่รักหรอก

  #3,581
  0
 3. #3565 baby-m2 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มกราคม 2564 / 13:57
  คู่กัดกันนี่เอง555
  #3,565
  0
 4. #3535 HairmitonZe (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2563 / 16:13
  ใจเต้นตึกๆๆๆ อิอิ
  #3,535
  0
 5. #3516 984363270 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 14:17
  เรารู้แล้วว่าอาเรฟไปเอาความสามารถมากมายมาจากใหน!

  มาจากการแข่งกับพระเอกนี่แหละ! ฟันธง
  #3,516
  0
 6. #3484 Aonan Woraporn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2563 / 17:02
  มีสะกดชื่อผิดอยู่นะค้าา
  #3,484
  0
 7. #3408 jkooktaev (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 01:11
  คุณสมบัติที่พระเอกต้องมีนี่มัน!!!
  #3,408
  0
 8. #3279 malin964 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 17:43
  ฉันรู้ละนางไปเอาความสามารถมากมายมาจากไหน =,=
  #3,279
  0
 9. #3261 nnj1yh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 15:44
  สนุกมากกกกก ทำไมพึ่งมาเจอเรื่องนี้
  #3,261
  0
 10. #3135 ....รอรัก.... (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 00:19
  อาเรฟนี้ เป็นซุปตาร์มาก่อนจริงๆ เหรอ ไม่ใช่จารชนสายลับนะ เป็นไปไม่ได้ที่ดาราจะเก่งรอบตัวขนาดนี้เอาเวลาที่ไหนไปฝึกกันเวอร์วังจริงๆ
  #3,135
  2
  • #3135-1 fdy (จากตอนที่ 16)
   27 กรกฎาคม 2563 / 15:01
   เราว่ามันรวมกันหลายๆอย่างค่ะ อาเรฟน่าจะเป็นอัจฉริยะด้วยซ้ำไปดูจากที่บอกฝึกเปียโนจากคลิป จริงๆตอนตั้งต้นอาจไม่ได้เก่งขนาดนี้ แต่พอสู้มาจนโด่งดังแล้วมีเงินมีโอกาสฝึกฝนหลายๆด้านแถมมีคู่แข่งอย่างอันเดรสที่บอกคอยงัดเอาด้านต่างๆมาแข่งกันตลอดเลยยิ่งเก่ง อ้อมีเพื่อนที่หน้าที่การงานพัวพันกับเรื่องอันตรายอย่างลีโอด้วย จะไม่ฝึกอะไรไว้หน่อยก็อันตราย
   #3135-1
  • #3135-2 fdy (จากตอนที่ 16)
   27 กรกฎาคม 2563 / 15:08
   เอ๊ะ หรือว่าจริงๆคุณเขาเป็นจารชนด้วย เป็นซุปตาร์ด้วยคะเนี่ย
   #3135-2
 11. #3131 Daruma (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 20:23

  รู้แล้วใครพระเอก มองแว้บเดียวให้ผ่านเลยค่ะ5555

  #3,131
  0
 12. #3128 あじさい (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 06:44
  พระเอกใช่มั้ยย พระเอกสินะะ
  #3,128
  0
 13. #3097 nicharipaen04 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 12:58

  พระเอกป่ะะะ ดูมีออร่าอะ

  #3,097
  0
 14. #3042 Molu- (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:25
  ถูกใจมาก จงเป็นพระเอกกส์
  #3,042
  0
 15. #2992 Roxane'sy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:39
  เราว่าคาเรลมีออร่าพระเอก​ งือออ​ แค่มายืนหน้าประตูเราก็ให้เขาเป็นพระเอกแล้วค่ะ​ เขามีความหลังกันนนนนนนนนน​ ฟินนนนน
  #2,992
  0
 16. #2989 ^-^girl lino (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 14:29
  พระเอกคนนี้ชัวร์
  #2,989
  0
 17. #2942 Hunbyun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 21:44
  สรุปพระเอกมาแน้ว
  #2,942
  0
 18. #2921 Slyvester (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:26
  คนนี้เหรอ เย้ๆๆๆ
  #2,921
  0
 19. #2895 ku_ro (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:27
  น้ำตาจะไหลลลล
  #2,895
  0
 20. #2881 lalalala_lisa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
  อ่านมา 15 ตอนในที่สุดพระเอกก็โผล่มาสักที น้ำตาจะไหล
  #2,881
  0
 21. #2849 d_nutss0648 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 14:47
  พระเอกเเน่นอนอ่ะคนนี้ หึหึ...J
  #2,849
  0
 22. #2727 BlackyC (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:24
  พระเอกเเน่ๆๆ
  #2,727
  0
 23. #2711 Hibiki10 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 15:13
  พระเอกออกตอน 15 ค่าตัวแพงมาก 55555
  #2,711
  1
  • #2711-1 aoiphonnapa(จากตอนที่ 16)
   28 สิงหาคม 2561 / 17:36
   จริง รอพระเอกออกมานานมาก
   #2711-1
 24. #2677 Avista (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 12:43
  พระเอกมาแล้วจ้าาาา
  #2,677
  0
 25. #2672 kaidochan3p (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 23:17
  นี่แหละพระเอก ออร่ามันออก. คิดแต่แรกแหละว่าจุนซาไม่น่าใช่
  #2,672
  0