ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,202 Views

 • 3,140 Comments

 • 15,174 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  4,851

  Overall
  352,202

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 38939
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2451 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

อาเรฟไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจของทีมงานหรือว่าเป็นความบังเอิญกันแน่ รายการถึงได้ให้เขาและคิมจุนซาลีดเดอร์วงที่เขาเคยเป็นสมาชิกมาร่วมรายการกัน

 

แปดเดือนที่ผ่านมาเขาอาจเจอกันบ้างบนเวทีเพลงต่างๆที่เขาและวงของอีกฝ่ายได้เข้าชิงรางวัล แต่มันก็ไม่เหมือนรายการนี้ที่จะต้องเจอกัน กินนอนด้วยกันถึงหนึ่งสัปดาห์ นี่ทีมงานใสซื่อจนไม่รู้เรื่องระหว่างเขากับจุนซาเลยหรือไง หรือสนใจแค่เรตติ้งกัน รับรองเรตติ้งทะลุฟ้าแน่หากเขากับจุนซาตีกันในรายการ

 

จุนซากำลังคิดว่าตลอดช่วงเวลาถ่ายทำรายการนี้เขาควรจะทำตัวอย่างไรดี ถ้ารู้ว่าอาเรฟจะมารายการนี้เขาคงตอบปฏิเสธไปแล้ว เขาไม่ได้เกลียดขี้หน้าหรืออะไรกับหมอนี่แล้ว แต่เข้าใจไหมว่าตอนที่อาเรฟออกจากหอพักไปก่อนกำหนดนั่นก็เป็นเพราะคำพูดเขาเสียส่วนใหญ่ จากกันไม่สวยแบบนั้น ต้องมาร่วมงานกันตอนนี้เขาทำตัวไม่ถูก แล้วดูนั่น ตั้งแต่เห็นเขาก็จ้องเขาไม่หยุด สายตาหมั่นไส้นั่นมันอะไรกัน ยังไงเขาก็อายุมากว่านะ คนเกาหลีถือสาเรื่องความอาวุโสนะไม่รู้เหรอ

 

 

พวกเขามาถึงเนปาลแล้ว ตอนนี้กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้นที่เป็นทางเข้าป่า ผู้ที่มาร่วมเดินป่ากับเขามีทั้งหมดสิบคนไม่รวมทีมงาน ผู้ชายแปดคน อีกสองคนเป็นผู้หญิง มีที่เป็นนักกีฬาทีมชาติอยู่สองคน เป็นนักแสดงสามคน เป็นพิธีกรที่เขาคุ้นหน้าอยู่บ้างอีกสองคน อีกคนหนึ่งเป็นไอดอลบอยกรุ๊ปเห็นว่าเพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ชื่อ ยูตะ เป็นคนญี่ปุ่น รวมเขาและจุนซาสิบคนพอดี

 

ทางเราขอแจ้งเพิ่มเติมนะครับว่าจะให้จับคู่บัดดี้กันไปไหนก็ต้องไปด้วยกันนะครับ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกคุณจะอยู่กันแค่บัดดี้ของพวกคุณ ยังไงก็ต้องสนใจคนอื่นในกลุ่มด้วยนะครับ”

 

ส่วนผู้หญิงสองคนจับคู่กันเองเลยนะครับ ไม่ต้องจับสลาก”

 

อาเรฟปล่อยให้คนอื่นๆเข้าไปจับสลากกันก่อน เขาคู่กับใครก็ได้อยู่แล้วขอแค่ไม่ใช่จุนซาก็พอ หวังว่าเขาคงไม่โชคร้ายขนาดนั้นหรอกนะ

 

จุนซาได้จับสลากเป็นคนแรกเนื่องจากอยู่ใกล้ที่สุด แต่ยังไม่ได้เปิดดูเพราะทีมงานบอกให้รอเปิดพร้อมกัน

 

เอาล่ะครับเปิดได้เลย ใครที่ได้เครื่องหมายเหมือนกันให้เดินไปหากันเลยครับ”

 

อาเรฟคิดว่าเมื่อออกจากป่าแล้วเขาควรไปทำบุญ อะไรจะดวงซวยขนาดนั้น นี่ทีมงานไม่ได้จัดฉากใช่ไหมนะ

 

จุนซาเดินมาหาคนที่ถือกระดาษที่มีสัญลักษณ์เหมือนที่เขาถืออยู่ในมือ เห็นทีความคิดที่ว่าต่างคนต่างอยู่ พูดกันเท่าที่จำเป็นจะใช้ไม่ได้เสียแล้ว แล้วดูทำหน้าเข้าแค่เป็นจับคู่กันตอนถ่ายรายการนี้เท่านั้นไม่ใช่จับคู่ชีวิตกันเสียหน่อย

 

 

คู่สุดท้ายอยู่ไหนครับ” ทีมงานถามหาคู่บัดดี้อีกคู่หนึ่ง

 

เดี๋ยว นี่ ปล่อยๆ ฉันเดินไปเองได้” อาเรฟร้องเสียงหลงเมื่ออีกคนอยู่ก็เดินมาจับข้อมือเขาเดินเฉย เขาเดินเองได้หรอกน่า

 

ทีมงานเรียกหาอยู่นายไม่ได้ยินหรือไง” ไม่รู้ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าอาเรฟในตอนนี้น่าแกล้งชะมัด หน้านิ่งๆไม่แสดงอารมณ์ยิ่งทำให้รู้สึกว่าอยากจะแกล้งอยากจะทำให้หลุดสีหน้าอื่นออกมาบ้าง

 

ได้ยิน แต่ก็ไม่เห็นได้ยินเลยว่าให้เดินจับมือกันเข้าไป”

 

ก็นายไม่เดินสักทีนี่ แล้วอีกอย่างนายควรเรียกฉันว่าฮยอง ฉันแก่กว่านายตั้ง 5 ปี”

 

ทำตัวแบบนี้น่าเรียกตายล่ะ อีกอย่างใครแก่กว่าใครกันแน่” อาเรฟพึมพรำกับตัวเอง

 

นายว่าไงนะ” จุนซาได้ยินที่อีกฝ่ายพูดไม่ชัด เห็นแต่ปากบางๆนั่นขมุบขมิบไปมา

 

เปล่าๆ รีบเดินไปสิ ทีมงานมองหน้าแล้วเห็นไหม” อาเรฟปฏิเสธก่อนที่จะบอกให้อีกฝ่ายรีบเดินเมื่อเห็นว่าทีมงานเริ่มมองหน้าพวกเขาแล้วที่ไม่ยอมเดินไปเดินไปสักที เมื่อเหลือพวกเขาเป็นคู่สุดท้าย

 

เราจะมีแผนที่ให้คู่ละหนึ่งแผ่นนะครับ ถ้าหายไปไม่มีแจกเพิ่มให้นะครับ”

 

ส่วนอาหารเรามีวัตถุดิบให้ไปทำกันเองนะครับ แต่ว่าต้องทำภารกิจก่อน ถ้าภารกิจล้มเหลวพวกคุณต้องหาอาหารกันเองนะครับ” ทีมงานยังคงอธิบายต่อไปเรื่อยๆ อาเรฟไม่กลัวเรื่องอาหารนะ แม้เขาจะไม่ชื่นชอบการล่าสัตว์เท่าไร แต่ถ้าเพื่อความอยู่รอดแล้วล่ะก็เขาก็ไม่เกี่ยงที่จะทำหรอก ถ้าเลือกได้ขอเป็นสัตว์เล็กอย่างปลาแล้วกัน ว่าแต่จะในป่านี้จะมีลำธารให้เขาหาปลาไหมนะ

 

จุนซาเหลือบมองคู่บัดดี้ของตัวเอง จะรอดไหมนะ ตัวบางๆแบบนี้ลมพัดแรงๆจะไม่ปลิวใช่ไหม เฮ้ออ

 

 มองทำไม หาเรื่องกันหรือไง” อาเรฟถามคนที่อยู่ดีๆก็มองเขาแล้วถอนหายใจใส่ คิดจะหาเรื่องเขาหรือไงกัน

 

นี่พูดจาให้มันดีๆหน่อยได้ไหมกล้องจับภาพอยู่นายลืมหรือไง อีกอย่างฉันก็บอกแล้วใช่ไหมว่าให้เรียกฮยอง” จุนซาดุอีกคนเบาๆ ตัวเองนั่นแหละที่หาเรื่องเขา แล้วอะไร มองนิดมองหน่อยไม่ได้หรือไง แก้มใสๆปากแดงๆนั่นมีอะไรน่ามองกัน

 

ฉันจำไม่ได้ว่านายกับฉันเคยพูดกันดีๆตั้งแต่เมื่อไหร่” เมื่อจุนซาได้ยินที่อาเรฟพูดอย่างนั้นก็นิ่งไป ใช่สิ พวกเขาไม่เคยพูดกันดีๆเลย มีแต่เถียงมีแต่ทะเลาะกัน แล้วถ้านึกดูดีๆก็จะจำได้ว่าทุกครั้งที่เริ่มทะเลาะกันอาเรฟไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเลยสักครั้งนึง

 

เมื่อเห็นจุนซานิ่งไปอาเรฟก็ไม่ได้สนใจอะไร ถึงแม้จะจะไม่ใช่อดีตเจ้าของร่างนี้ แต่ความรู้สึกของอดีตเจ้าของร่างนี้ก็คล้ายจะมีตกค้างอยู่ไม่น้อย เขาสามารถรับรู้ได้ว่าอดีตเจ้าของร่างนี้รู้สึกอย่างไรเวลาที่เจ้าตัวเจอข่าวแย่ๆ เหตุการณ์แย่ ช่วงเวลาที่ควรจะมีคนให้กำลังใจ คนคอยให้คำปรึกษา กลับเจอแต่ถ้อยคำบริภาษ ถ้อยทำกล่าวโทษโดยไม่ถามสักคำว่าเป็นเรื่องจริงไหม ความรู้สึกตอนนั้นยังคงหลงเหลืออยู่จนถึงตอนนี้ ยิ่งมาเจอหนึ่งในคนที่ทำเกิดความรู้สึกแบบนั้น มันคล้ายจะยิ่งเด่นชัดขึ้นมาจนหาต้องหาเรื่องอื่นมาเพื่อกลบความรู้สึกแย่ๆเหล่านั้นลงไป

 

เราจะเริ่มออกเดินทางกันเลยนะครับ ตอนนี้เริ่มจะบ่ายแล้วเราจะเดินไปเรื่อยๆนะ ควรจะหาทำเลดีๆเพื่อเป็นที่พักก่อนจะมืดนะครับ ” สิ้นเสียงทีมงานทุกคนก็ออกเดินกัน มีเสียงพูดคุยกันดังไม่ตลอดทาง จะมีก็แต่คู่บัดดี้อดีตสมาชิกวงเดียวกันเท่านั้นที่เดินเงียบๆ เหมือนจะคิดอะไรกันอยู่

 

นี่ พวกฮยองไม่คุยอะไรกันเลยหรือฮะ” ยูตะคนที่อายุน้อยที่สุดในตอนนี้ถูกคู่บัดดี้ของตัวเองที่เป็นนักเทนนิสทีมชาติส่งเข้ามาทำลายบรรยากาศน่าอึดอัดที่คนทั้งคู่สร้างขึ้นมาจนคนอื่นสัมผัสได้

 

หืม ฉันไม่รู้จะพูดอะไรน่ะ” อาเรฟเผลอตอบเป็นภาษาญี่ปุ่นเมื่อจำได้ว่าคนที่เข้ามาถามนั้นมีสัญชาติญี่ปุ่น ก่อนจะนึกได้ว่าอีกฝ่ายถามเป็นภาษาเกาหลี

 

 เซนไปพูดภาษาญี่ปุ่นได้ด้วยหรอฮะ” ยูตะแปลกใจที่คนตรงหน้าพูดภาษาญี่ปุ่นได้ อีกทั้งสำเนียงยังเหมือนกับเจ้าของภาษาไม่มีผิด ไม่ได้มีแค่ยูตะที่แปลกใจ คนอื่นๆที่ได้ยินก็แปลกใจ โดยเฉพาะจุนซา เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าอาเรฟพูดภาษาญี่ปุ่นได้ อาเรฟทำให้เขาแปลกใจอีกแล้ว

 

เคยเรียนมาบ้างน่ะ” อาเรฟตอบไป ด้วยภาษาญี่ปุ่นเหมือนเดิม หลังจากนั้นยูตะก็พูดอะไรเขาอีกเยอะแยะด้วยภาษาญี่ปุ่น โดยบอกกับเขาว่าเจ้าตัวมาอยู่เกาหลีได้เกือบห้าปีแล้ว นอกจากครอบครัวที่นานๆจะได้โทรคุยกันทีก็ไม่มีคุยภาษาญี่ปุ่นด้วยแล้ว เมื่อรู้ว่าเขาพูดภาษาญี่ปุ่นได้ก็เลยดีใจ พวกเขาพูดกันจนจุนซาที่อยู่ข้างๆเขาต้องเตือนให้พูดภาษาเกาหลี เนื่องจากทีมงานจำทำซับลำบากอีกทั้งมันเสียมารยาทที่จะพูดกันด้วยภาษาที่เข้าใจกันอยู่แค่สองคน

 

ฉันไม่เห็นรู้มาก่อนว่านายพูดภาษาญี่ปุ่นได้” จุนซาถามอาเรฟเมื่อตอนนี้พวกเขาเดินรั้งท้ายกันอยู่สองคน ไม่นับรวมทีมงานที่ถือกล้องตามหลังมาอีกทีหนึ่ง

 

แล้วทำไมนายต้องรู้ด้วยล่ะ อีกอย่างนายสนใจเรื่องของฉันตั้งแต่เมื่อไหร่” อาเรฟถามกลับกวนๆในตอนแรก ส่วนประโยคสุดท้ายนั่นเขาสงสัยจริงๆนะ ตั้งแต่เจอกันครั้งนี้ดูเหมือนจุนซาจะสนใจเรื่องของเขาเป็นพิเศษ แล้วยังพูดดีกับเขาแบบผิดปกติอีก ผีเข้าหรือเปล่า หรือเมาเครื่องบินกันนะ

 

นี่ เรามาทำข้อตกลงกันไหม แบบตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่เรามาพูดดีๆ ไม่หาเรื่องทะเลาะกัน ไม่อย่างนั้นฉันว่าอาจมีสักช่วงที่เราทะเลาะกันออกอากาศแน่ นายคงไม่อยากให้เป็นแบบนั้นใช่ไหม” จุนซายื่นข้อเสนอเมื่อเห็นว่าอาเรฟจะกวนโมโหเขาอีกแล้ว ทั้งๆที่เขาก็ถามดีๆ ถ้าตลอดสัปดาห์ที่ถ่ายรายการนี้อยู่แล้วพวกเขาทั้งคู่ยังเป็นแบบนี้กันอยู่ จุนซาคิดว่าหลังออกจากป่าเขาคงได้ไปหาหมอจริงๆ หมอโรคประสาทน่ะ

 

อาเรฟคิดตามที่จุนซาพูดเล็กน้อยก่อนที่จะพยักหน้าตกลง ปกติเขาไม่ใช่คนที่ชอบพูดตีรวนคนอื่นอยู่แล้ว อายุก่อนจะตายบวกรวมกับอายุตอนนี้ก็จะสี่สิบปีอยู่แล้ว เขาก็ไม่อยากมาทำตัวชวนทะเลาะเป็นวัยรุ่นอารมณ์ร้อนอยู่หรอก แต่ไม่รู้ทำไมพอเห็นหน้าหมอนี้แล้วรู้สึกไม่สบอารมณ์เอาเสียเลย

 

พวกเขาเดินกันมาประมาณสองชั่วโมงแล้ว อากาศก็เริ่มเย็นขึ้นเรื่อยๆ เขาคิดว่าทุกคนคงจะเริ่มล้ากันแล้วนั่นแหละ สังเกตจากการที่เริ่มก้าวเท้ากันช้าขึ้นเรื่อยๆและเสียงพูดคุยในตอนแรกเริ่มหายไปแล้ว

 

พักกันก่อนดีไหมครับ นูนาน่าจะไม่ไหวแล้ว” เขาเห็นนักแสดงสาวสองคนในที่นี้สีหน้าเริ่มจะซีดๆแล้ว คิดว่าอาจจะยังปรับตัวกันไม่ได้ นี่ปลายๆเดือนพฤศจิกายนแล้ว เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวของที่นี่แล้ว ยิ่งที่สูงๆแบบนี้ยิ่งอากาศเย็นมากๆ

 

เอางั้นก็ได้” ชินกิที่มีอายุมากที่สุดในสิบคนเป็นผู้ตอบ ชินกิเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของเกาหลี อายุสี่สิบห้าปี ถือว่าเป็นผู้อาวุโสในวงการบันเทิงคนหนึ่ง ทุกคนในที่นี้เลยยกให้เขาเป็นหัวหน้าทีมในตอนนี้ รองลงมาก็ อึนซงที่เป็นพิธีกรเหมือนกัน อายุสี่สิบสามปี ส่วนที่เหลือก็อยู่วัยไล่เลี่ยกัน อายุน้อยสุดก็ยูตะสิบแปดปี มากสุดรองลงมาจากอึนซงก็สามสิบปี คือสองนักกีฬาทีมชาติที่มีอายุเท่ากันห่างกันไม่กี่เดือน

 

น้ำไหม” อาเรฟหันไปมองคนที่เพิ่งทำสัญญาสงบศึกกับเขาก่อนจะรับกระบอกน้ำที่อีกฝ่ายยื่นมาให้อย่างชั่งใจ เขาไม่ชอบกินน้ำร่วมกันกับคนอื่น น้ำลายคนอื่นสะอาดตรงไหนล่ะ แต่ถ้าปฏิเสธก็จะถูกมองไม่ดีอีก ตอนนี้กล้องหันมาจับภาพพวกเขาอยู่ด้วย

 

จุนซามองคนที่กระดกน้ำกินโดยที่ริมฝีปากไม่โดนปากกระบอกน้ำด้วยสายตานนิ่งเฉยอย่างที่เจ้าตัวก็ไม่รู้สึกตัว รังเกียจกันขนาดนั้นจะรับไปทำไม แล้วทำไมเขาต้องสนใจด้วยว่าอีกฝ่ายจะรังเกียจหรือไม่ จุนซาทะเลาะกับตัวเองอีกแล้ว

 

ขอบใจ” อาเรฟส่งกระบอกน้ำคืนให้จุนซาพร้อมเอ่ยขอบใจ ก่อนจะงงกับท่าทางของอีกฝ่ายที่ดูตึงๆแปลกๆ ผีออกแล้วรึไงถึงได้เป็นเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว

 

เดินทางกันต่อเถอะ” ยังไม่ทันที่อาเรฟจะได้ถามอะไรชินกิก็บอกให้ทุกคนเดินทางกันต่อขึ้นมาเสียก่อน อาเรฟเลยปล่อยไป ช่างเถอะๆ จะผีเข้าผีออกเขาก็ไม่สนใจ แค่อย่ามาหาเรื่องเขาก็พอ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.451K ครั้ง

62 ความคิดเห็น

 1. #3130 Daruma (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 20:08

  ต่อให้ไม่ติดใจเรื่องอดีตหรือบุคลิกพระเอก แต่รัศมีโดนกลบหมดขนาดนี้ไม่ไหวจริงๆ 555

  อยากให้คนที่ความสามารถพอฟัดพอเหวี่ยงกันมาเจอกันมากกว่า

  #3130
  0
 2. #3026 Kamobee (@BeeSangprow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 17:32
  เราน่าจะเจอพระเอกของเรื่องนี้แล้ววววววชิมิๆ
  #3026
  0
 3. #3011 THEEOUS (@THEEOUS) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 22:24
  อยากรู้จักจุนซาเพิ่มมากกว่านี้นะ แบบเราเห็นเขาแค่ด้านเดียวตลอด เขาอาจจะเป็นแบบพออยู่กับคนหมู่มากอย่างเช่นเมมเบอร์เนี่ยก็จะพูดใส่อาเรฟ ด้วยความที่เป็นกลุ่มก้อนอยู่แล้ว ถ้ามีความคิดเดียวกันเรื่องที่ไม่ชอบอาเรฟก็คงไม่แปลก เพราะถ้าจุนซาแค่เฉยๆ หรือแค่อยากปราบพยศ แล้วเปิดเผยควทมคืดตัวเองออกมา ผลที่ตามมาจุนซาก็อาจถูกเกลียดไปด้วย วิเคราะห์ยังกะเชอร์ล็อค555 สู้ๆค่า
  #3011
  0
 4. #3000 มายเนมอีส... (@neneoshiyalovely) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 19:13
  ในขณะที่คนอื่นกำลังโวยเรื่องพระเอก เรากำลังสงสัยอย่างหนึ่ง...ทำไมถึงบอกว่าน้องอายุรวมก่อนตายกับปัจจุบันแล้วเกือบสี่สิบล่ะ ไม่ใช่ว่าก่อนตายน้องยังแค่ยี่สิบสามอยู่เหรอ บวกกับมาอยู่ร่างนี้ไม่ถึงปีกลายเป็นสี่สิบได้ไง อย่างนั้นก่อนตายน้องต้องเกือบสี่สิบอยู่แล้วสิ หรือบวกกับอายุของร่างนี้ด้วย แต่คือไทม์ไลน์มันต่อกันเลยไม่ใช่ออ? น้องไม่ได้ย้อนไปตั้งแต่เกิดของร่างนี้นะ
  #3000
  4
  • #3000-3 saifon03 (@saifon03) (จากตอนที่ 10)
   21 มกราคม 2562 / 19:07
   เขาหมายถึง​อาเรฟ​เฮย์เดอร์จ้า
   #3000-3
  • #3000-4 saifon03 (@saifon03) (จากตอนที่ 10)
   21 มกราคม 2562 / 19:09
   เขาหมายถึง​อาเรฟ​ เฮ​ย์เด​อร์จ้า
   #3000-4
 5. #2939 Hunbyun (@0822799256) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 20:53
  ได้หมดถ้านักเขียนต้องการ จอนนี้น้องคือน่าเอ็นดู
  #2939
  0
 6. #2908 pqrst (@wonn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 06:28
  ขอคนที่โอกว่านี้ได้ไหม รู้สึกนายเอกเก่งมากอะ
  #2908
  0
 7. #2899 Muaynan (@Muaynan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 13:18
  อ่านและลุ้นนน
  #2899
  0
 8. #2894 ku_ro (@ku_ro) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:10
  ม่ายยยย ม่ายเอาคนนี้ โนวววเวย์!!!
  #2894
  0
 9. #2868 *ANTIMATTER# (@lucifer-secret) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 16:26
  ไม่นะ ฮืออออออ ไม่เอาคนนี้อะ อาเรฟดีจนคนนี้ไม่เหมาะอะ สงสารน้องคนก่อนด้วย แงง
  #2868
  0
 10. #2832 thaeximyo (@thaeximyo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 09:22
  งื้ออจุนซาาาา
  #2832
  0
 11. #2827 May_conan (@May_conan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 16:31
  จุนซาจิงดิ เอาผู้จัดการดีกว่า
  #2827
  0
 12. #2795 Malee0311 (@Malee0311) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 15:27
  ไม่เอาจุนซาอ่าาาาาา T_T
  #2795
  0
 13. #2743 Woolpink (@Woolpink) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 00:16
  จาชิฟฟ ย้ายมาอยู่ค่ายเดียวกันเลยได้มั้ย
  #2743
  0
 14. #2722 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:03
  จุนซาเป็นพระเอกเหรอเนี่ยยย55
  #2722
  0
 15. #2708 Hibiki10 (@Hibiki10) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 14:34
  คือพระเอกไม่เด่นไม่โดดออกมาไง มันกลืนๆกับทุกคนเลยถูกมองข้าม 5555
  #2708
  0
 16. #2700 นัทมิมิ (@nutpeeraya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 09:35
  งืออออ จุนซาพระเอกหรออ ไม่ชอบง่าา
  #2700
  0
 17. #2689 micupcake16 (@micupcake16) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:25
  อาเรฟกลัวเชื้อไวรัสตับอีกเสบบีใช่ไหมเลยไม่กล้าดื่มน้ำแบบโดนกระบอก
  #2689
  0
 18. #2657 Sspringlove (@Sspringlove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:09
  ทำไมทุกคนต้องไม่อยากได้จุนซาด้วยอ่ะ พวกเธอไม่มีเซ้นส์กันหรอม มันน่าจับให้ได้กันมาตั้งแต่ตอนแรกๆ แล้ว หึหึหึ ถึงตแนแรกๆ คิอว่าจะเป็นหัวหน้าวงซะอีก
  #2657
  0
 19. #2656 Sspringlove (@Sspringlove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:07
  กี้ดดดดดดด>///////<
  #2656
  0
 20. #2641 bminiii (@bminiii) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 02:44
  ใช่แบบที่นี่คิดจริงๆเหรอ55555 ตานล้าววววว
  #2641
  0
 21. #2632 RainbowintheSky (@RainbowintheSky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:09
  ม่ายยยยยยยย
  #2632
  0
 22. #2627 Bitchet (@russameejun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 10:04
  เอาจริงดิ
  #2627
  0
 23. #2610 โอเลนจี ×` (@iyacup-jubjub) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 00:17
  นึกว่าจะเป็นพระเอกซะอีกหลงเชียร์ให้มีเมีย. 555
  #2610
  0
 24. #2609 Gure no Hana (@nongbuy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 23:33
  ม่ายอาวคนเน้
  #2609
  0
 25. #2599 NOTFOREVER (@M2607) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:00
  ม่ายน้าาาาา
  #2599
  0