ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 352,557 Views

 • 3,141 Comments

 • 15,187 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5,206

  Overall
  352,557

ตอนที่ 1 : อาเรฟ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 51212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2641 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อาเรฟ!”

 

 

 

มาถึงประเด็นร้อนของวันนี้กันค่ะ เมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาเกาหลีนะคะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้วงการบันเทิงช็อกสนั่นโลกไปเลยล่ะค่ะ เมื่อต้องสูญเสียซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถอย่าง อาเรฟ เฮย์เดอร์ ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตนั้นคาดว่าเกิดจากการที่หัวใจวายอย่างเฉียบพลัน”

 

ใช่ค่ะเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากเลยนะคะสำหรับวงการบันเทิงที่ต้องเสียบุคคลมากความสามารถเช่นนั้นไป เหล่าแฟนคลับทั่วโลกคงใจสลายกันหมด และเมื่อคืนที่ผ่านมาอีกเช่นกันค่ะ เกิดเหตุระทึกเมื่อไอดอลหนุ่ม อาเรฟ คอนสแตนตริน มังเน่แห่งวง Ettie 5 ตีลังกาผิดพลาดทำให้ศีรษะกระแทกขอบเวทีอย่างแรงระหว่างการทำแสดง เพื่อ Good Bye Stage ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทำกลางเสียงกรีดร้องตกใจของเหล่าแฟนคลับ”

 

ค่ะ ส่วนอาการจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอฟังจากทางต้นสังกัดนะคะ ค่ะ มาที่ข่าวต่อไป….”

 

 

เฮ้ออออออ”

 

เสียงรายงานข่าวที่ได้ยินทำให้ผู้ที่นอนอยู่บนเตียงต้องถอนหายใจออกมายาวเหยียด ก่อนที่จะปิดทีวีเมื่อไม่มีกระจิตกระใจจะไปสนใจเรื่องอื่นแล้ว

 

 

อาเรฟ! เป็นยังไงบ้าง โทษทีนะที่พี่มาช้า กว่าจะจัดการทุกอย่างเรียบร้อยใช้เวลานานหน่อย” เสียงที่ดังขึ้นจากหน้าประตูห้องเรียกความสนใจจากคนบนเตียงที่กำลังเหม่ออกไปนอกหน้าต่างให้หันมามอง

 

อาเรฟ หันไปมองผู้ชายที่กำลังเดินเข้ามาหาตนเองอย่างพินิจพิเคราะห์ เขาแน่ใจว่าไม่รู้จักชายคนนี้เป็นแน่ แต่คิดว่าน่าจะเป็นคนรู้จักของ อาเรฟ คอนสแตนตริน งงหรือ เขาก็งงเหมือนกัน

 

เขา อาเรฟ เฮยเดอร์ จำได้ว่าตัวเองกำลังนอนหลับอยู่ในเซฟเฮาส์ส่วนตัวที่แคลิเฟอร์เนีย ตื่นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ห้องนอนของตัวเอง สับสนอยู่ได้ไม่นานเท่าไรก็มีผู้หญิงในชุดพยาบาลเปิดประตูเข้ามาพอเห็นเขาตื่นก็รีบไปตามหมอ พอหมอเข้ามาก็ถามนั่นนี่มากมายยิ่งทำให้เขางงเข้าไปใหญ่ คุยกันอยู่นานถึงได้รู้ว่าตัวเองเจอเรื่องเหนือธรรมชาติเข้าแล้ว เรื่องสลับร่างสลับวิญญาณเขาเคยยินแต่ในนิยาย อันที่จริงก็เคยรับแสดงในบทที่คล้ายแบบนี้บ้างแต่ไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดขึ้นในชีวิตจริง

 

พอรู้ว่าตัวเองมาอยู่ในร่างของคนอื่นเขาก็สงสัยว่าแล้วร่างของตัวเองเล่า เมื่อเขามาอยู่ร่างนี้แล้วร่างของเขาจะเป็นอย่างไรหรือว่าวิญญาณของเจ้าของร่างนี้จะไปอยู่แทน นั่งคิดอยู่นานจนคิดได้ว่าหากเกิดอะไรขึ้นกับเขาต้องเป็นข่าวแน่นอนเพราะเขาที่ทุกคนต่างระบุว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว แล้วนั่นก็จริง

 

สรุปสั้นๆให้หายสงสัยเลยคือ เขา อาเรฟ เฮย์เดอร์ ตายแล้ววิญญาณออกจากร่างมาอยู่ในร่างของ อาเรฟ คอนสแตนตริน ไอดอลหนุ่มวง Ettie 5

 

 

อาเรฟ อาเรฟ อาเรฟ!”

 

ฮะ ครับๆ” เสียงเรียกที่ดังขึ้นทำเอาเขาสะดุ้งหลุดออกจากสิ่งที่กำลังคิดอยู่

 

เป็นอะไรหรือป่าว ฮยองตามหมอให้ไหม” ฮากังยูผู้จัดการของวงเอ่ยถามขึ้นเมื่อเห็นผู้ที่อยู่ในความดูแลของตนนั้นแปลกๆไป นั่งเหม่อลอยตั้งแต่เขามาถึง ถามก็ไม่ตอบ

 

ไม่เป็นไรครับ หมอเข้ามาตรวจไปแล้วเมื่อชั่วโมงก่อน” นี่ก็อีกที่แปลก น้ำเสียงฟังดูนุ่มนวลขึ้นเยอะ ไม่พูดห้วนๆเหมือนก่อน หรือศีรษะจะกระแทกพื้นแรงไปจนสมองกระทบกระเทือน เรื่องนี้คงต้องปรึกษาหมอแล้ว

 

อาเรฟตอบคำถามคนตรงหน้าก่อนที่จะมองสำรวจ เขาตื่นมาตอนเที่ยงจนถึงตอนนี้ก็เกือบจะห้าชั่วโมงแล้วไม่เห็นมีใครเข้ามาเยี่ยม จากข่าวที่บอกว่าเขาเป็นไอดอลสมาชิกวง Ettie 5 นั่นแปลว่าต้องมีสมาชิกคนอื่น แต่ทำไมไม่มีใครมาเยี่ยมเขาเลยไหนจะญาติพี่น้องอีก หรือว่าจะอยู่ต่างประเทศเพราะดูเหมือนร่างนี้จะไม่ใช่คนเกาหลี สงสัยแต่ไม่อยากถามเพราะกลัวจะมีพิรุธ หรือจะแกล้งความจำเสื่อมดี ลองหาข้อมูลของร่างนี้ก่อนดีกว่าค่อยตัดสินใจ

 

แน่ใจนะว่าไม่เป็นไร” ฮากังยูถามอีกครั้งเมื่อเห็นคนที่หัวกระแทกพื้นนั่งเหม่ออีกแล้ว

 

ครับ เอ่อ ฮยองครับ ผมขอยืมโทรศัพท์หรืออะไรก็ได้ที่พอจะต่ออินเทอร์เน็ตได้หน่อยได้ไหมครับ” ผู้ที่โดนยืมของแปลกใจอีกแล้ว ปกติคนตรงหน้าจะเรียกเขาว่ากังยูฮยอง

 

นายจะเอาไปทำไม ตอนนี้ควรนอนพักดีกว่านะอย่าเพิ่งเล่นอะไรเลย”

 

เอ่อ คือ ผมอย่างดูข่าวสารในเนตน่ะครับ นะครับ นะ”

 

ได้ แต่แค่พักเดียวนะนายควรพักผ่อนมากๆ” สุดท้ายเขาก็ทนน้ำเสียงกับแววตาอ้อนๆนั่นไม่ได้ เคยที่ไหนล่ะท่าทางอ้อนๆแบบนี้ มีแต่ท่าทางแข็งกร้าวเสียมากกว่าเวลาไม่ได้ดั่งใจ หรือเขาควรจะปรึกษาหมอจริงๆว่าคนตรงหน้านี้สมองได้รับการกระทบกระเทือนหรือเปล่า

 

 

 

 

เฮ้ออออออออออ” เขาถอนหายใจยาวเหยียดทันทีที่พอจะรู้เรื่องราวของเจ้าของร่างนี้มากขึ้นจากข่าวต่างๆ หลังจากที่เขาขอยืมแท็ปเลตมาจากคนที่มาเยี่ยมเขาเมื่อตอนเย็นซึ่งเขาคิดว่าน่าจะเป็นผู้จัดการของวงเพราะถึงแม้ว่าจะหน้าตาดีแต่ไม่ดีพอที่จะเป็นไอดอลได้

 

อาเรฟ คอนสแตนตริน อายุยี่สิบปี เป็นมังเน่ของวง Ettie 5 เดบิวต์มาได้เกือบจะสามปีแล้ว มีตำแหน่งในวงคือแรพเสริมและแสดงผาดโผน เป็นคนอเมริกันโดยกำเนิด เป็นเด็กกำพร้าถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวหนึ่งจนอายุสิบห้าปี ก่อนจะเดินทางมาที่เกาหลีแล้วถูกชักชวนให้เข้าร่วมออดิชั่นจากทางต้นสังกัดที่สังกัดอยู่ตอนนี้เมื่อตอนอายุสิบหกปี ได้เดบิวต์ในนามสมาชิกวง Ettie 5 เมื่ออายุสิบเจ็ดปี ซึ่งตอนแรกจะไม่ได้เดบิวต์แล้วแต่เพราะสมาชิกอีกคนที่ถูกวางตัวไว้ในตำแหน่งนี้ถอนตัวออกไป อาเรฟเลยได้เข้ามาแทนที่ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างอาเรฟกับสมาชิกคนอื่นๆคงไม่ดีเท่าไหร่นัก เนื่องจากเข้ามาทีหลังซึ่งถูกมองว่าเข้ามาแทนที่แล้วข่าวเสื่อมเสียของเจ้าตัวตั้งแต่เป็นเด็กฝึก ความจริงอาเรฟจะสมควรโดนไล่ออกตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึกแล้วแต่ที่ยังอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้เพราะเจ้าของของยังพอมองเห็นประโยชน์จากเจ้าของร่างนี้อยู่บ้าง ทั้งหมดนี่เป็นเรื่องที่เขาจับความได้จากข่าวต่างๆ

 

ควรจะทำยังไงต่อดีนะ” อาเรฟได้แต่ถามตัวเองเบาๆ ยังไงเขาก็ต้องอยู่ในร่างนี้เมื่อไม่มีร่างให้กลับไปแล้ว แล้วต้องอยู่ให้แนบเนียนด้วย เอ ว่าแต่เขาต้องเนียนทำตัวเด็กสินะ ก็ร่างนี้เพิ่งจะมีอายุเพียงยี่สิบปี  แต่เขาน่ะ จะสี่สิบแล้ว เฮ้อ เสียดายก็แต่ทรัพย์สินของเขา เมื่อเขาตัวคนเดียวไม่มีญาติที่ไหน ทรัพย์สินทั้งหมดของเขาก็ต้องสู่สาธารณะ อันที่จริงถ้าเขาตายไปเลยเขาคงไม่เสียดาย แต่นี่เขายังอยู่แม้จะไม่เหมือนเดิมก็เถอะ พินัยกรรมก็ไม่ได้ทำ พินัยกรรม!

จริงสิ! ลืมมันไปได้ยังไง เอ ว่าแต่โทรศัพท์เราอยู่ไหนนะ ……..”

 

 

 

อาเรฟ ไปกันเถอะ รถจอดรออยู่หน้าโรงพยาบาลแล้ว” ฮากังยูผู้จัดการหนุ่มของวงพูดกับไอดอลหนุ่มที่ตนดูแลอยู่ อาเรฟได้ออกจากโรงพยาบาลวันนี้แล้วหลังจากเข้ารับการรักษาอยู่ห้าวัน หลังจากตรวจดูอาการคุณหมอก็ยืนยันแล้วว่าสมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือนอะไร ซึ่งนั่นทำเขาแปลกใจ สมองไม่ผิดปกติแต่พฤติกรรมผิดปกติ คำพูดคำจาดูโตขึ้น ไม่พูดห้วนๆเหมือนก่อน และอาการเกลียดโรงพยาบาลก็หายไปด้วยไม่เห็นร้องอยากออกจากโรงพยาบาล ผิดปกติๆแล้ว

 

ครับ”

 

เราเข้าหอพักก่อน ตอนเย็นท่านประธานเรียกประชุมทั้งวง เราเข้าไหวหรือเปล่า” กังยูถามอาเรฟ ความจริงเขาอยากจะเลื่อนวันไปก่อน อาเรฟเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเขาอยากให้พักอีกหน่อย อีกอย่างเรื่องที่ท่านประธานจะพูดวันนี้ถ้าเขาเดาไม่ผิดก็เป็นเรื่องที่ทำเขาเห็นใจชายหนุ่มตรงหน้าไม่น้อย

 

ไหวครับ กังยูฮยองไม่ต้องเป็นห่วง ผมโอเค” อาเรฟก็พอจะเดาได้ถึงเนื้อหาเรื่องที่จะประชุม ก็ในเมื่ออีกแค่สามเดือนก็จะหมดสัญญาแล้วซึ่งดูจากรูปการแล้วเขาคิดว่าทางต้นสังกัดไม่น่าจะต่อสัญญากับเขา

 

ถึงแล้ว เราเอาของเข้าไปเก็บก่อนเดี๋ยวพี่หาอะไรให้ทาน”

ได้ครับ ถ้าพี่มีอะไรให้ช่วยเรียกผมได้เลยนะครับ”

เรานี่นะจะเข้าครัว พี่ไม่เคยเห็นเราเข้าครัวเลยสักครั้งนะ” เป็นอีกครั้งที่กังยูแปลกใจกับคนตรงหน้า อาเรฟที่เขารู้จักมาตั้งแต่มาเป็นผู้จัดการวงให้เขาไม่เคยเห็นอีกฝ่ายเข้าครัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว แม้กระทั่งต้มต้มรามยอนเองยังไม่เคย

 

 “ฮยองไม่เคยเห็นไม่ได้แปลว่าผมจะทำไม่ได้นี่ครับ เอาอย่างนี้ดีกว่านอนโรงพยาบาลมาหลายวันวันนี้ขอยืดเส้นยืดสายทำอาหารแสดงฝีมือให้ฮยองเห็นดีกว่า” เห็นคนตรงหน้าอารมณ์ดีอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนก็ทำเอาเขาไม่อยากจะขัด เอาเถอะ ถือว่าเขาตามใจก่อนที่…. เฮ้อ นึกแล้วก็ใจหาย

 

 

ว่าแต่วันนี้ไม่มีใครอยู่เลยเหรอครับ” หลังจากที่สังเกตหอพักก็เห็นว่ามีครั้งหมดน่าจะสี่ห้องนอน แสดงว่าเขาอยู่รวมกับสมาชิกคนอื่นๆ แต่ตั้งแต่เขากลับมายังไม่เห็นใครซักคน

 

ไปอัดรายการน่ะ ว่าแต่ ไหน จะทำอะไรให้ฮยองกิน”

 

อ๋อครับ เดี๋ยวผมขอดูวัตถุดิบก่อนว่าเราจะทำไรกินได้บ้าง ว่าแต่ของในตู้เย็นนี่ผมใช้ได้หมดเลยหรือครับ แล้วคนอื่นจะว่าอะไรหรือเปล่า” แน่สิ เขาต้องถามก่อนไม่ใช่ว่าเขาเอาของไปทำแล้วเกิดเป็นของที่สมาชิกคนอื่นซื้อมาเขาไม่อยากมีปัญหา

 

ใช้ได้เลยๆ ของพวกนี้ยังไงฮยองก็ซื้อมาเก็บไว้ให้ทุกคนอยู่แล้ว” ถามแปลก ปกติก็รู้นี่ว่าของพวกนี้เขาเป็นคนจัดการหาซื้อมาให้ แม้จะคิดแบบนั้นแต่กังยูก็ตอบไป

 

ผมเห็นมีเส้นพาสต้า งั้นเราทำพาสต้าซีฟู๊ดราดซอสคาโบนาร่าดีไหมครับ” อาเรฟหันไปถามความเห็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่คอยมาเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาลตั้งแต่เขาฟื้นขึ้นมา แม้จะมีของเยี่ยมจากแฟนคลับมาฝากไว้ให้ที่โรงพยาบาลแต่มันก็ไม่เหมือนกัน

 

เอาสิ อยากกินเหมือนกัน ว่าแต่แน่ใจนะว่าจะไม่ให้ฮยองช่วย”

 

แน่ใจครับ ฮยองรอทานอย่างเดียวก็พอ” ถึงจะได้ยินแบบนั้นแต่กังยูยังเลือกที่จะยืนดูอยู่ในครัวเนื่องจากคิดว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นจะได้แก้ไขได้ทัน แต่คิดแบบนั้นได้ไม่นานก็ต้องเปลี่ยนเป็นแปลกใจเมื่อเห็นท่าทางจับมีด จับตะหลิวที่ดูคล่องแคล่วทะมัดทะแมง

 

กลิ่นห๊อมหอม พี่กังยูทำอะไรทานครับ ผมหะ หิว มาก เลย” เสียงที่ดังนำมาก่อนที่จะแผ่วๆปลายเมื่อคนพูดเห็นว่าผู้ที่ทำให้เกิดกลิ่นหอมน่าทานไม่ใช่ฮากังยูผู้จัดการวงคนเก่ง

 

บีโฮ ฮยองบอกแล้วไงว่า ยะ อย่า วิ่ง” ส่วนคนที่ตามหลังมาก็มีอาการไม่ต่างกัน

 

ก็จะไม่ให้พวกเขาแปลกใจได้ยังไงก็คนที่กำลังทำอาหารที่ส่งกลิ่นหอมมาเรียกน้ำย่อยในกระเพาะของพวกนั่นมัน อาเรฟ  อาเรฟ คอนสแตนตริน เชียวนะ คนที่ไม่เคยเข้าครัว อย่าว่าแต่เข้าครัวเลย ไม่เคยแม้แต่จะกินอาหารร่วมกับพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์ด้วยกันมา

 

อ้าว กลับมากันแล้วเหรอ พอดีเลยนี่อาเรฟกำลังทำพาสต้าซีฟู๊ดราดซอสคาโบนาร่าอยู่มากินด้วยกันสิ” กังยูเอ่ยขึ้นมาขัดบรรยากาศแปลกๆ จริงๆก็ไม่แปลกหรอกเพราะเมื่อไรที่อยู่กันครบ 5 คนโดยไม่ได้อยู่ต่อหน้ากล้องบรรยากาศมันก็จะน่าอึดอัดแบบนี้แหละ เฮ้อ เขาไม่รู้จะแก้ยังไง

 

ไม่ดีกว่าครับ ฮยองกล้ากินเหรอครับไม่ใช่ว่ากินแล้วต้องเขาโรงพยาบาลเพราะอาหารเป็นพิษหรอกนะครับ” คิมจุนซาลีดเดอร์ของวงเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่ทำเอาคนฟังอย่าอาเรฟอยากจะเหวี่ยงเท้าไปกระแทกปาก

 

ไม่กินก็ดีครับไม่เปลืองอีกอย่างถ้าจะมีใครต้องเข้าโรงพยาบาลก็ไม่ใช่เพราะอาหารเป็นพิษหรอก แต่เป็นเพราะใครบางคนทำให้อากาศมันเป็นพิษมากกว่า” คนแก่ประสบการณ์มากกว่าไม่ยินยอมที่จะถูกเด็กรุ่นลูกปากดีใส่อยู่ฝ่ายเดียวก็เปิดปากโต้เถียงกลับไป อีกทั้งยังมีความคิดว่าลองเป็นเขาในร่างเดิมสิหมอนี่ไม่มีทางได้ปากดีแบบนี้กับเขาอีกแน่ อีกทั้งเจ้าเด็กนี่เป็นหัวหน้าวงเสียเปล่าทำตัวไม่น่าเคารพเลย

 

แล้วก็ไม่ต้องแปลกใจที่เขารู้ว่าใครเป็นใคร ก็ในเมื่อเขามีเวลาตั้งหลายวันในการหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับร่างนี้ร่วมไปถึงคนรอบข้าง โชคดีที่เจ้าของร่างนี้เป็นคนมีชื่อเสียงอยู่พอสมควรอะไรๆมันเลยง่าย

 

นายว่าใคร หา!”

 

ไม่เห็นต้องหาเลย คนที่เป็นตัวการทำบรรยากาศเป็นพิษน่าจะรู้ตัวดีอยู่แล้ว”

 

หนอย ปากดีนักนะ”

 

นี่อย่าทะเลาะกันสิ จุนซาปล่อยน้อง เราเป็นพี่ใหญ่แถมยังเป็นหัวหน้าวงมาทำพฤติกรรมแบนี้เหมาะสมหรือไง เราก็ด้วยอาเรฟ เราอายุน้อยกว่าต้องเคารพแล้วเชื่อฟังอย่าไปต่อปากต่อคำกับฮยองเขา” กังยูแยกจุนซาที่กระชากเสื้อของอาเรฟออก ก่อนจะเอ่ยตำหนิทั้งสองคน เฮ้อ เขาล่ะกลุ้ม อยู่ด้วยกันมาเกือบจะสามปีความสัมพันธ์ของอาเรฟกับสมาชิกคนอื่นไม่ดีขึ้นเลย อีกฝั่งก็ไม่ชอบที่อีกคนมาแทนที่คนก่อนที่ฝึกร่วมกันมานาน อีกคนก็ไม่ชอบให้ใครมองว่ามาแทนที่ของใคร

 

เอ้า ทำไมยังไม่ขอโทษกันอีก”

 

ขอโทษ/ขอโทษ” เสียงขอโทษแบบฟังก็รู้ว่าไม่เต็มใจดังขึ้นพร้อมกัน

 

ขอโทษแล้วก็แยกๆกันไป อาเรฟจัดอาหารใส่จานเลย ส่วนพวกนายถ้าไม่กินก็ต้องทำกินเองแล้ว ฮยองเหนื่อย” กังยูบอกอาเรฟก่อนจะหันไปหาเหล่าสมาชิกที่เหลือ

 

 

ไหนบอกไม่กิน แล้วนี่อะไร ไม่เหลือ ดีนะที่อาเรฟทำไว้เยอะไม่อย่างนั้นฮยองคงไม่ได้กิน” กังยูพูดอย่างหมั่นไส้ อะไรคือที่ตอนแรกบอกไม่กินกลัวอาหารเป็นพิษ แต่นี่กินเรียบ จะว่าไปอาเรฟก็ทำอร่อยสมราคาคุยจริงๆนั่นแหละ

 

โธ่ ฮยอง พวกเราแค่หิวกันหรอกรสชาติก็งั้นๆแหละ ถ้าไม่หิวจริงๆพวกเราไม่กินกันหรอกอีกอย่างจะให้ทำเองก็เดี๋ยวต้องเข้าไปที่ค่ายแล้ว กลัวจะไม่ทัน” นัมกียุล ผู้เป็นเมนวอลคอลของวงเอ่ยเสียยืดยาว เหอะ ก็มันจริงนี่เป็นเพราะกำลังหิวแล้วรีบหรอกไม่ใช่ว่าอร่อยสักหน่อย เอ่อ ก็ได้ๆ จริงๆมันก็อร่อยนิด

 

เหอะ งั้นคราวหน้าอย่าเห็นว่ากินเรียบไม่เหลืออีกนะ เอาล่ะ รีบไปเตรียมตัวกันได้แล้ว อาเรฟไหวแน่นะ”

 

ไหวครับ ไหว” อาเรฟตอบยิ้มๆ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด อีกอย่างด้วยความสามารถของเขา รับรองว่าไม่มีทางอดตายแน่

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.641K ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #3106 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 11:21
  น่าสนุกก
  #3106
  0
 2. #3083 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:02

  ติดตามมม

  #3083
  0
 3. #3006 Zeafy (@horry) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 08:53
  ตอนแรกนึกว่าจะคล้าย trie star แต่ดูซน ๆ (?) สดใส ดำเนินเรื่องไวกว่า
  #3006
  0
 4. #2951 WikyChaw (@WikyChaw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 23:45
  น่าสนุก สงสารอายุจะ40 กลับมา20อีกครั้ง พินัยกรรม555
  #2951
  0
 5. #2916 Slyvester (@areeya-aoy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:06
  ทำไมอ่านแล้วหิว
  #2916
  0
 6. #2839 vongola_tal (@taltal020441) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 01:57
  หิวเลยอ่ะ แง
  #2839
  0
 7. #2713 BlackyC (@poonyaweepengjan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 22:47
  น่าสนใจมากอ่าา55
  #2713
  0
 8. #2705 Hibiki10 (@Hibiki10) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:52
  น่าติดตามมากกกกกกก
  #2705
  0
 9. #2703 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 23:19
  รู้สึกเหมือนตัวละครเป็นผู้หญิงทุกตัว
  #2703
  0
 10. #2680 micupcake16 (@micupcake16) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:30
  เปิดเรื่องมาก็สนุกแล้วค่ะ
  #2680
  0
 11. #2648 BEIBEI (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 13:14
  เพิ่งได้อ่าน ชอบมากเลยฮือออ😭 ทำไมเพิ่งเจอ
  #2648
  0
 12. #2644 Sspringlove (@Sspringlove) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:34
  งื้อออิอออออออออออออ เราชอบบบ ชอบมากกกกกด>3<
  #2644
  0
 13. #2621 Kangmeen (@pkpk1188) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 19:50
  รู้สึกช่วงนี้อ่านนิยายแนวสลับร่างบ่อยเกินไปแล้ว55555ลุ้นเรื่องนี้ต่อ555555
  #2621
  0
 14. #2591 NOTFOREVER (@M2607) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 10:19
  สู้นะลูกก
  #2591
  0
 15. #2568 Ilo_harlveen (@Ilo_harlveen) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 10:33
  อาเรฟต้องสู้นะ
  #2568
  0
 16. #2558 Mok33080 (@Mok33080) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 11:41
  ค้นพบรักอิกแล้ววว
  #2558
  0
 17. #2552 jew_99 (@jew_99) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 08:02
  เพิ่งจะมาเห็นเรื่องนี้ในเรื่องที่แนะนำ เสียดายตามมาอ่านช้าไป
  #2552
  0
 18. #2531 TheViper_ (@HongTae_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 19:57
  เราไปอยู่ไหนมาทำไมเพิ่งเจอเรื่องนี้!
  #2531
  0
 19. #2527 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 16:53
  ไม่ต่อสัญญาก็ดีนะอาเรฟ ค่ายทรีตหนูไม่ดีเลย แย่มากๆ
  #2527
  0
 20. #2525 1310200161861 (@1310200161861) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 16:04
  เรื่องนี้ อ่านมา 4 รอบก็ยังสนุกอยู่ดี
  ปล. ไรท์สู้ๆ สนุกมากเลยค่ะ &#9825;&#9642;&#9825;
  #2525
  0
 21. #2518 มานิตา กลิ่นขจร (@puinashi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 11:48
  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากเลยค่ะไรท์ ขอบคุณนะคะสนุกมากเลย&#128516;
  #2518
  0
 22. #2414 i-pad+ (@iam-numnim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 13:54
  เพิ่งเจอเรื่องนี้ เนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ!
  #2414
  0
 23. #2409 Fit_cho (@Fit_cho) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:00
  ฮื่อ เพิ่งมาเห็น ติดตามค่ะ ดูแล้วท่าจะทำให้เราเสพติดเเบบโงหัวไม่ขึ้นแล้ว&#128514;
  #2409
  0
 24. #2408 19769 (@19769) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:23
  สาธุๆๆ ฮาเร็มจงมาเพี้ยงๆๆๆ
  #2408
  0
 25. #2400 iamlilyboy (@iamlilyboy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 17:48
  <p>ภาวนาให้เป็นฮาเร็มแล้ว เปิดอ่านตอนต่อไปรวดเดียวเลย!!</p>
  #2400
  0