ดีไซน์เนอร์เกิดใหม่ (YAOI, จบแล้ว)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,644,645 Views

 • 22,196 Comments

 • 29,530 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17,257

  Overall
  1,644,645

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 27

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 65409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8592 ครั้ง
  18 ก.พ. 62

“นี่คือชุดที่นายบอกว่าจะเก็บไว้เซอร์ไพรส์เหรอ” มาคัสถามหลังจากที่เขาเห็นอคิราห์อยู่ในชุดสูทสีดำสนิททั้งตัว ส่วนบนข้างในเป็นเสื้อคอเต่าที่ปกปิดมิดชิด แม้ว่ามันมีลูกเล่นเป็นดิ้นสีทองอยู่ซึ่งเขามองเห็นไม่ชัดนักในตอนนี้ว่ามันเป็นดิ้นที่ถูกเล่นด้วยลวดลายใด แต่เมื่อถูกสวมทับด้วยเสื้อสูทเข้ารูปแบบนี้ มาคัสรู้สึกว่ามันธรรมดาเกินไปเมื่อเทียบกับชุดที่เจ้าตัวออกแบบแล้วส่งเข้าประกวด

 

ชุดที่อคิราห์ส่งเข้าประกวดนั้น หลังจากที่ผ่านขั้นตอนผลิตจนเสร็จแล้ว มาคัสก็มีโอกาสได้เห็นครั้งหนึ่ง ซึ่งมันทำให้เขาไม่รู้สึกแปลกใจเลยที่มันจะเป็นชุดที่ชนะการประกวด เอาชนะคู่แข่งคนที่เป็นมืออาชีพมาได้

 

ตอนที่อยู่บนแบบร่างนั่นก็ว่าสวยมากแล้ว พอมาอยู่บนหุ่นก็ยิ่งสวยมากขึ้น มากจนอดจินตนาการไม่ได้ว่าถ้ามันมาอยู่บนตัวของอคิราภ์นั้นจะสวยขนาดไหน

 

เมื่อจินตนาการถึงตอนที่อคิราห์ใส่ชุดนั้นแล้ว มาคัสก็อดรู้สึกหงุดหงิดน้อย ๆ ไม่ได้เมื่อรู้ดีว่าอคิราห์นั้นปฏิเสธที่จะเป็นผู้สวมใส่มันเอง แต่ในความหงุดหงิดนั้น ลึก ๆ มาคัสก็รู้ตัวว่ามันมีความพอใจแฝงอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

 

ชุดสวยมาก แต่ก็เปิดเผยมากเช่นกัน

 

ตัวกางเกงนั้นไม่เท่าไหร่ เพราะเป็นกางเกงหนังธรรมดามีลูกเล่นเล็ก ๆ ตรงด้านข้างเท่านั้น ทีเด็ดมันอยู่ที่ตัวเสื้อเสียมากกว่า

 

เสื้อทั้งตัวถูกตัดเย็บขึ้นด้วยผ้าลูกไม้หนึ่งชิ้น และผ้าลูกไม้นั้นถูกสร้างขึ้นด้วยเส้นไหมสีดำแดงสองสี เส้นไหมทั้งสองสีถูกถักร้อยเข้าด้วยกัน และกว่าจะเกิดเป็นผ้าชิ้นนี้ขึ้นมาได้ ลายนิ้วมือของอคิราห์แทบจะไม่เหลืออยู่แล้ว เพราะมันถูกใช้ไปขมวดดึงเส้นไหมทั้งวันทั้งคืน

 

อคิราห์ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการสร้างผ้าลูกไม้ผืนนี้ขึ้นมา ส่วนผู้ช่วยที่ทาริคจัดหามาให้นั้น อคิราห์ให้รับผิดชอบในส่วนอื่นไป

 

จากการโหมทำทั้งวันทั้งคืนแทบไม่ได้หยุดพัก อคิราห์ก็ได้ผ้าลูกไม้มาผืนหนึ่ง หลังจากนั้นขึ้นตอนการตัดเย็บจึงเกิดขึ้น

 

“แล้วไม่เซอร์ไพรส์เหรอครับ” อคิราห์ถามเสียงขำ เขาเห็นสีหน้ามาคัสที่ยืนมองเขาอยู่สักครู่แล้วก็แอบขำในใจ

 

สีหน้าบอกชัดเจนมากว่าเซอร์ไพรส์ในสิ่งที่เห็น แต่มันเป็นไปทางแง่ลบเสียมากกว่า

 

อคิราห์เดาว่ามาคัสคงคิดว่าเขาจะต้องจัดหนัก จัดเต็ม เล่นใหญ่แน่นอน

 

ซึ่งมาคัสคิดถูก แต่เขายังไม่เปิดเผยให้ดูในตอนนี้หรอก

 

“คิก ๆ ของดีต้องรอหน่อยนะครับ” อคิราห์หัวเราะแล้วพูดต่อ

 

“ที่รอมาหนึ่งเดือนนั่นไม่นานพอเหรอ” มาคัสถาม สีหน้ากลับมาเป็นปกติแล้ว เมื่อคิดได้ว่าอคิราภ์ที่ตัวเองรู้จักมาตลอดเกือบสามเดือนที่ผ่านมานี้นั้นไม่น่าจะรู้จักคำว่าธรรมดากับใครเขา และอคิราภ์ที่เขารู้จักนั้นไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง

 

“เสี่ยรอหนูอีกหน่อยไม่ได้เหรอ หนูยังมีของดีอีกเยอะเลยนะ” เอียงคอพูดเสียงออดอ้อน แล้วจบด้วยการใช้ฟันขาวสะอาดนั้นขมกัดที่ริมฝีปากตัวเองเบา ๆ

 

“เสี่ยรอหนูได้ แต่ว่าหนูต้องรู้ว่าเวลามันสำคัญและมันต้องมีค่าตอบแทนเสมอ”

 

“แล้วเสี่ยอยากได้อะไรเป็นของตอบแทน ตอนนี้หนูยังไม่ค่อยมีอะไร มีแต่ตัวกับหัวใจดวงน้อย ๆ พอได้ไหมครับ” ไม่เพียงแค่พูดเท่านั้น อคิราห์ยังสาวเท้าเข้าใกล้ร่างสูงแกร่งที่ยืนอยู่ตรงหน้า ใช้มือเรียวบางของตัวเองคว้ามือหนาของอีกฝ่ายมาทาบทับบนหน้าอกของตัวเอง

 

ตึก ๆๆๆๆ

 

มาคัสสัมผัสและรับรู้ได้ถึงเสียงหัวใจที่เต้นรัวเร็วจนแทบจะกระเด็นออกมาจากด้านนอกอก

 

เปล่า มันไม่ได้มาจากคนที่ดึงมือเขาไปทาบทับที่ตำแหน่งหัวใจของเจ้าตัว

 

แต่มันดังมาจากก้อนเนื้อบริเวณอกด้านซ้ายของเขาเอง

 

ระยะหลังมานี้มาคัสเริ่มรู้ตัวแล้วว่าความรู้สึกที่เขามีต่อคนตรงหน้านี้มันเกินกว่าคำว่าถูกใจไปแล้ว และมาคัสก็รู้ดีว่าความรู้สึกที่เขามีให้คนที่เขาเอาตัวเข้ามาพัวพันอยู่ในตอนนี้มันเป็นความชอบ

 

เขาชอบอคิราภ์

 

เขาชอบอคิราภ์ เจ้าเด็กวายร้ายที่มีแววตาเปล่งประกายน่าหลงใหล

 

เขาชอบอคิราภ์ ที่มีน้ำใจช่วยเหลือเจ้ายุ่งทั้ง ๆ ที่ตัวเองจะมองเลยผ่านไป หรือหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปอัพลงโซเชียลเท่านั้นอย่างที่คนอื่น ๆ ทำก็ได้

 

เขาชอบอคิราภ์ ที่มุ่งมั่นจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

เขาชอบอคิราภ์ ที่แววตาฉายความสุขเสมอเมื่อได้อยู่กับสิ่งที่รัก

 

เขาชอบอคิราภ์ ที่กล้ายอมรับในสิ่งที่ตัวเองต้องการและไม่อายที่จะร้องขอความช่วยเหลือ แม้มันจะมาในรูปแบบแสบ ๆ แต่ก็ชวนให้รู้สึกเอ็นดู

 

เขาชอบอคิราภ์ เจ้าเด็กวายร้ายที่ชอบแกล้งนอนละเมอมากอดเขา ชอบพูดจาชวนให้เขาคิดเลยเถิด จนเขารู้สึกอยากดูเอ็น เอ้ย เอ็นดูยิ่งกว่าเดิม!

 

แต่เขาก็เพิ่งรู้ในวันนี้อีกเช่นกันว่าเขาชอบอคิราภ์มากจนทำให้หัวใจเขาเต้นแรงจนแทบจะควบคุมไม่อยู่แบบนี้

 

“ถ้าหนูจะอ่อย ก็อย่าถอยเวลาเสี่ยบุก” มาคัสยกยิ้ม ใช้มืออีกข้างที่ไว้ได้วางบนหน้าอกของอคิราห์โอบไปที่รอบเอวบางแล้วดึงจนมาแนบชิดสนิทกับตัวเขา

 

และสิ่งที่มาคัสรู้ยิ่งกว่าความรู้สึกที่เขามีต่ออคิราภ์นั้นก็คือ เขารู้ว่าเจ้าเด็กวายร้ายนี้ชอบอ่อยให้เขาอยาก แล้วจากไปตลอด!

 

แต่มาคัสคิดว่าอคิราภ์คงไม่รู้ ว่าเล่นกับไฟมาก ๆ เข้า ไฟมันอาจจะลวกมือเข้าได้ แล้วยิ่งเชื้อเพลิงถูกเติมเข้าไปมากเท่าไหร่ ไฟมันก็โหมแรงมากขึ้นเท่านั้น

 

“ฮ่า ๆๆ เราไปงานกันเถอะครับ ออกช้ากว่านี้จะสายเอาได้” แม้ว่าจะอยากอยู่ภายในอ้อมแขนแกร่งนี่อีกนานแค่ไหน แต่เวลาที่เดินไปเรื่อย ๆ ก็ไม่อนุญาตให้อคิราห์ได้ทำอย่างนั้น

 

“หึหึ ไปก็ไป” แม้จะพูดอย่างนั้นแต่มาคัสก็ปล่อยมือจากรอบเอวคอดนั่นอย่างอิดออดจนอคิราห์อดหัวเราะเบา ๆ ไม่ได้

 

ดูท่าเขาจะแกล้งอ่อยมาเกินไปจริง ๆ

 

 

“สวัสดีครับคุณอังเดร” อคิราห์ทักทายคนที่จะมาเป็นคนขับรถให้มาคัสและเขาในวันนี้

 

“สวัสดีครับคุณอคิราภ์” อังเดรที่ยืนรอเจ้านายและคนของเจ้านายยิ้มแย้มทักทายกลับ ดวงตาแอบสำรวจคนที่เดินเคียงข้างเจ้านายของตัวเอง ก่อนจะฉายแววประหลาดใจไม่ต่างจากมาคัสยามเห็นอคิราห์ครั้งแรกในวันนี้

 

ชุดที่ชนะการประกวดก็สวย ดูแตกต่าง ชุดที่เจ้านายของเขาใส่อยู่นี้ก็สวย สวยจนเขาอยากจะได้มาครอบครองสักชุด ติดก็ตรงที่มันถูกออกแบบมาเพื่อเจ้านายของเขาโดยเฉพาะ

 

แต่ชุดที่เขากำลังเห็นอคิราภ์ใส่อยู่ตอนนี้ มองยังไงมันก็ดูเป็นชุดที่ธรรมดามาก ๆ เมื่อเทียบกับอีกสองชุดที่ตัวเองเป็นคนออกแบบตัดเย็บเองเหมือนกัน

 

“ขึ้นรถเถอะ” มาคัสเองก็ไม่ใช่ว่าจะไม่รับรู้ถึงความแปลกใจในแววตาของลูกน้อง แต่เขาก็ไม่คิดจะพูดอะไรที่มากกว่านั้น ในเมื่ออคิราภ์อยากเซอร์ไพรส์ เขาก็ตามใจเจ้าตัว

 

“ครับ” อังเดรสลัดความแปลกใจของตัวเองทิ้งไปแล้วก้าวมาเปิดประตูรถให้เจ้านาย

 

“นายขึ้นไปก่อน” มาคัสผายมือบอกให้อคิราห์เป็นคนขึ้นไปนั่งก่อน

 

อคิราห์พูดขอบคุณเบา ๆ แล้วขยับตัวก้าวขึ้นไปนั่งบนเบาะรถคันหรูอย่างลีมูซีน เมื่อเห็นว่าอคิราห์ขึ้นนั่งเรียบร้อยแล้ว มาคัสก็พาตัวเองขึ้นไปนั่งเคียงข้างโดยมีอังเดรปิดประตูรถให้

 

อังเดรวิ่งอ้อมหลังรถเพื่อเข้าไปประจำที่คนขับ เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วอังเดรก็ขับเคลื่อนตัวรถสู่จุดมุ่งหมาย สถานที่ที่จัดงานแฟชั่นโชว์ในคืนนี้

 

 

 

บริเวณหน้างานที่คับคั่งไปด้วยผู้คนในชุดที่ใส่มาประชันกันแบบจัดเต็ม เหล่าบุคคลในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิงทั้งหลายต่างไม่มีใครยอมใคร ชุดไหนที่ว่าสวย ชุดไหนที่ว่ากำลังมาแรงจากห้องเสื้อชั้นนำของโลก ต่างมีให้เห็นกันอยู่ในงานนี้

 

แสงแฟลตวูบวาบตลอดเวลายามเหล่าคนดังปรากฏกายอยู่บนพรมแดงไปจนถึงหน้าแบ็คดรอป เหล่าช่างภาพและนักข่าวที่ได้รับเชิญมาต่างทำหน้าที่ของตัวเองไม่หยุด เสียงร้องบอกให้เซเลปคนดังหันซ้านหันขวา รวมไปจนถึงการส่งคำถามสัมภาษณ์นั้นทำให้งานเป็นไปอย่างครึกครื้น

 

รถลีมูซีนคันหรูที่เพิ่งเข้ามาจอดใหม่อีกคันนั้นก็เรียกสายตาและความสนใจจากช่างภาพและนักข่าวได้เป็นปกติ พวกเขาต่างรอว่าคนดังคนไหนกันที่จะปรากฏตัวจากรถคันนี้ ก่อนที่จะมีเสียงจากนักข่าวคนหนึ่งที่โพล่งขึ้นมาอย่างจดจำได้ว่ารถคันนี้เป็นของใคร

 

“นั่นมันรถของคุณมาคัสนี่” นักข่าวชายสายบันเทิงคนดังจำทะเบียนรถได้

 

สิ้นเสียงของนักข่างคนนั้น นักข่าวและช่างภาพคนอื่น ๆ ทั้งหลายก็หันกล้องตั้งท่ารอให้คนบนรถก้าวลงมาจากรถทันที ลืมสิ้นถึงคนที่ตัวเองกำลังถ่ายหรือให้ความสนใจอยู่ในตอนแรก

 

มาคัสนั้นแม้จะเป็นช่างภาพไม่ใช่ดารานักร้อง แต่เพราะตำแหน่งช่างภาพมือหนึ่งของโลก บวกด้วยรูปลักษณ์หน้าตาที่ไม่แพ้ซุปเปอร์สตาร์คนไหน อีกทั้งฐานะครอบครัวที่จัดอยู่ในวงสังคมชั้นสูง นั่นก็ทำให้มาคัสนั้นเป็นที่สนใจของนักข่าวพอ ๆ กับซุปตาร์คนดังคนอื่น

 

ประตูรถถูกเปิดออกโดยเจ้าหน้าที่ของงานที่มีหน้าที่นี้อยู่แล้ว เพียงแค่มาคัสก้าวลงมาจากรถแสงแฟลตก็สว่างวาบ เสียงชัตเตอร์ก็ดังขึ้นไม่หยุด

 

มาคัสที่ลงจากรถมาก่อนนั้นก็ขยับตัวไปยืนอยู่ด้านข้างเพื่อรอให้อคิราห์นั้นลงจากรถมาอีกคน

 

การขยับตัวไปยืนอยู่ด้านข้าง ไม่เดินพรมแดงเข้ามาในงานของมาคัสทำให้นักข่าวและช่างภาพที่รออยู่ต่างแปลกใจ ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าสาเหตุที่มาคัสมาร่วมงานในวันนี้ทั้ง ๆ ที่ไม่ปรากฏตัวในงานใด ๆ มานานกว่าหนึ่งปีแล้วนั่นเป็นเพราะอะไร ไม่สิ ต้องบอกว่าเป็นเพราะใครจึงจะถูก

 

จากที่ให้ความสนใจอยู่แล้ว นักข่าวทั้งหลายต่างยิ่งเพิ่มความสนใจมากขึ้นไปอีก เรื่องของมาคัสช่างภาพมือหนึ่งของโลกและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ที่คว้าชัยชนะจากงานนี้ไปครอบครองนั้นเป็นเรื่องที่สื่อต่าง ๆ ให้ความสนใจกันมาตลอดตั้งแต่ ดีไซน์เนอร์ม้ามืดคนนั้นยังเป็นเด็กอ้วนเกรอะกรังผู้สามารถทำให้มาคัสกลับมาถ่ายรูปได้อีกครั้งหนึ่งด้วยซ้ำ

 

มาคัสที่ยืนรออยู่สักพักเริ่มขมวดคิ้วเมื่อคนบนรถไม่ลงมาเสียที นี่มันนานเกินไปสำหรับระยะเวลาการขยับตัวจากอีกฝั่งมาเพื่อลงรถ แต่แล้วคิ้วที่ขมวดนิด ๆ ในตอนแรกต้องคลายลงและเปลี่ยนเป็นดวงตาเบิกกว้างอย่างตกตะลึงแทนเมื่อเห็นคนที่นั่งรถมาด้วยกันกับเขานั้นก้าวเท้าลงมาจากรถด้วยชุดแบบไหน

 

นี่เหรอที่บอกว่าเซอร์ไพรส์ นี่ใช่ไหมที่บอกว่าของดีนั้นจะต้องรอหน่อย!

 

นักข่าวและช่างภาพที่รอการปรากฏตัวของดีไซน์เนอร์ผู้ชนะการประกวดด้วยผลงานที่สร้างแรงกระเพื่อมและความแปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นต่างมีแววตาผิดหวังเกิดขึ้นมาตาม ๆ กันเมื่อเห็นว่าคนที่น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเด่นของงานในวันนี้กำลังอยู่ในชุดที่ธรรมดากว่าที่คาดคิด ชุดสีดำล้วน ส่วนบนยังเป็นเสื้อที่ปิดมิดชิดยันลำคอ

 

“สมกับการรอคอยไหมครับ” อคิราห์ถามเสียงเบาเมื่อคนที่ลงจากรถมาก่อนนั้นขยับตัวเข้ามาชิดเขาจนแทบจะไหล่เกยกัน

 

“ดีแล้วที่นายใส่สูทคลุมทับมาก่อนตอนแรก” เพราะเขาไม่มั่นใจเลยว่าถ้าเขาเห็นอคิราภ์ในชุดนี้ตั้งแต่ตอนแรก เขาจะเป็นยังไง

 

มาคัสได้แต่คิดกับตัวเองในใจ

 

การกระซิบพูดคุยชิดใบหูกันของสองคนที่เพิ่งมาถึงทำให้ช่างภาพและนักข่าวกดชัตเตอร์กันอย่างรัว ๆ

 

และเพียงแค่ทั้งสองคนก้าวเท้าเดินผ่านช่างภาพกลุ่มแรกเสียงฮือฮาก็ดังมาจากคนกลุ่มนั้นในทันที เพราะกล้องและสายตาที่มองตามหลังมานั้นมันเห็นอะไรที่มากกว่าคนข้างหน้าเห็น

 

ใครจะไปคิดว่าด้านหน้าที่ปิดมิดชิดยันลูกกระเดือกนั้น ด้านหลังจะเป็นยิ่งกว่าผ้าซีทรู เป็นยิ่งกว่าผ้าม่าน เปิดแหวกโชว์แผ่นหลังขาวเนียน เอวเอสน่าลูบไล้ และยามก้าวเดิน ตัวเสื้อด้านหลังก็เคลื่อนไหวให้ความรู้สึกราวกับผีเสื้อกำลังกระพือปีก และเป็นปีกที่งดงามชวนหลงใหล และอยากจะได้มาครอบครอง!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8.592K ครั้ง

384 ความคิดเห็น

 1. #22186 Need1239 (@Need1239) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:06
  ใช่ชุดแหวกหลังของแบมแบมรึเปล่า ใช่แหละ มโนว่าใช่แน่
  #22186
  0
 2. #22176 NamfonG7 (@NamfonG7) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 15:30
  เราจะมโนว่าเป็นชุดนั้น ในสเตจงานมาม่าของมาร์คกับแบม คือมันใช่ต้องใช่แน่ๆ 😁
  #22176
  0
 3. #22140 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 01:11
  ถ้าอิเสี่ยเห็นแต่แรกคงได้เข้างานสาย
  #22140
  0
 4. วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:55
  😊😊😊
  #22118
  0
 5. #21999 9347 (@9347) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 04:14
  เนี่ยยย มันแบมแบม555 ทำไมเราต้องมโนว่านายเอกเป็นแบมแบมด้วยหว่า อิมเมจมันเหมือนมาก55
  #21999
  2
  • #21999-1 mmtn2 (@mmtn) (จากตอนที่ 27)
   29 เมษายน 2562 / 16:10
   เหมือนจริงๆ55555
   #21999-1
  • #21999-2 opol2001 (@opol2001) (จากตอนที่ 27)
   2 พฤษภาคม 2562 / 21:30
   จริงมากๆ ชุดคือใช่เลย
   #21999-2
 6. #21941 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 19:57

  อ่านแล้วนึกตาม แซ่บน่าดู งือออ

  #21941
  0
 7. #21663 Paweekorn_noeyey (@Paweekorn_noeyey) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:26
  เซอร์ไพรส์จริงๆ(+_+)(+_+)(+_+)
  #21663
  0
 8. #20619 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:59
  ความเอวเอส
  #20619
  0
 9. #20498 nyde (@nyde) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:03
  อยากเห็นชุดอ่ะ........
  #20498
  0
 10. #20403 Jibangrin (@Jibangrin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:36
  อู้ววววววว แซ่บน้าาา
  #20403
  0
 11. #18643 Gab. (@getzx22) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:29
  ฮืออใจบางไปหมดแล้ว
  #18643
  0
 12. #14901 Bō_ōN (@BaitaewB38) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:13
  ทำไมอ่านแล้วนึกถึงน้องแบม ยิ่งชุดที่ใส่บรรยายเหมือนชุดที่น้องเคยใส่ขึ้นโชว์
  #14901
  3
  • #14901-2 Yeewa_wa (@yeewa_wa) (จากตอนที่ 27)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:14
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งเรื่องดวงตากลมโต ทั้งไฝใต้ตา เรานึกถึงน้องแบมเลย
   #14901-2
  • #14901-3 9347 (@9347) (จากตอนที่ 27)
   18 เมษายน 2562 / 04:13
   อิมเมจแบมแบมมากๆ555 ทั้งเรื่องคือมโนแต่หน้าแบมแบมกับมาร์คแล้วอะ
   #14901-3
 13. #13956 Monnies-ARMY (@Monnies-ARMY) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 03:18
  แซ่บลืมม
  #13956
  0
 14. #12564 chalillxx_ (@chalillxx_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 14:19
  ควีนอคินเป็นอีกกกกกก
  #12564
  0
 15. #12175 Palinos (@ppm1234) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 01:54
  ราชินีมากเวอร์
  #12175
  0
 16. #11507 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 13:51
  ของดีมากกกก
  #11507
  0
 17. #10986 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 15:18

  มาแบบนางพญาเลยอ่ะ

  #10986
  0
 18. #10571 khunsom08 (@khunsom08) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 06:41
  แซ่บลืม
  #10571
  0
 19. #10368 GbFg (@GbFg) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 10:52
  เคะราชินีมากกกกก
  แซ่บลืม
  #10368
  0
 20. #10155 Kariskisstao (@Yokk-Luckk) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 22:53
  แงงงงง ยูนิเวิร์สไปทางไหนคะ!!
  #10155
  0
 21. #10058 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 22:24
  แซ่บมากค่ะลูก
  #10058
  0
 22. #9819 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:55
  น้องงงงงง รับรักคุณมาคัสเถอะลูก สงสารลุงเขา
  #9819
  0
 23. #9698 NNHYENA (@NNHYENA) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 13:58
  หลบหน่อยแม่จะเดินนนนนนน ฮรืออออ
  #9698
  0
 24. #9687 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 13:13
  ว่าแล้ว ว่าต้องไม่ธรรมดา555555
  #9687
  0
 25. #8759 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:08
  คนอย่างอคิราห์นั้นเหรอจะมาเรียบๆ ไม่มีทาง เเหวทางซะ เเม่จะเดิน
  #8759
  0