ดีไซน์เนอร์เกิดใหม่ (YAOI, จบแล้ว)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,644,053 Views

 • 22,196 Comments

 • 29,553 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  16,665

  Overall
  1,644,053

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 103541
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8383 ครั้ง
  18 ก.พ. 62

ดวงตาสีดำสนิทจ้องมองภาพที่สะท้อนออกมาจากกระจกบานใสอย่างไม่อยากจะยอมรับในสิ่งที่ได้เห็น แม้ว่าภาพที่เห็น ๆ อยู่นี้จะเป็นภาพที่เขาเห็นมาตลอดสองชั่วโมงที่ผ่านมายามยืนอยู่หน้ากระจกก็ตาม

 

ร่างอ้วนของคนที่ดูยังไงก็น้ำหนักเกินร้อยไปแล้วแน่ ๆ กับส่วนสูงที่น่าจะประมาณหนึ่งร้อยแปดสิบกลาง ๆ ของเจ้าตัว ทำให้ร่างกายนี้ตัวใหญ่เหมือนยักษ์ในความรู้สึกของผู้ที่พบเห็นไม่มีผิด

 

แต่ท่าทางตุ้งติ้ง จริตจะกร้านเกินหญิงทั้ง ๆ ที่ร่างกายเป็นชายของคนที่ส่องกระจกอยู่ตอนนี้จากความทรงจำที่ผ่านมา คนที่เป็นเจ้าของร่างอยู่ในตอนนี้คงบอกได้เพียงว่า ถ้าหากเป็นโลกเดิมของเขา คำที่ผู้คนจะใช้เรียกคนคนนี้คงไม่พ้น กระเทยเทอร์โบ

 

คิดว่ามาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงจะเดาออกแล้วว่าทำไมเขาถึงไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่กระจกบานใสสะท้อนออกมาให้เห็น

 

ก็ใครมันจะไปยอมรับได้ว่า คนที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าแห่งยุค ถูกยกให้เป็นแฟนชั่นไอค่อนของโลก ผู้เป็นเจ้าของห้องเสื้อแบรนด์ดังระดับโลก ผู้เป็นดีไซน์เนอร์อัจฉริยะ อย่างอคิราห์ วิลสันผู้นี้ จะมาอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มอ้วน ๆ ที่กินข้าวคลุกน้ำตา กินข้าวไปร้องไห้ไปจนข้าวติดคอตายแบบนี้!

 

และใครจะไปคิดว่าเขาที่ถูกเด็กเก่าฆ่าตายเพราะแรงหึงหวงที่เขามีเด็กคนใหม่มาให้ส่งเสริมเลี้ยงดู เมื่อตายแล้วจะมาอยู่ในร่างของคนอื่นเช่นนี้ ทั้งยังเป็นร่างที่อาศัยอยู่ในโลกอีกใบหนึ่งที่แม้จะไม่อยากเชื่อว่ามีอยู่จริง แต่ความจำจากร่างนี้ก็ทำให้เขาต้องเชื่อว่า ณ ตอนนี้ เขากำลังมีชีวิตอยู่ในโลกใบหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นโลกคู่ขนานของโลกใบเดิมที่เขาจากมา และเป็นโลกที่มีส่วนคล้ายกันอยู่มาก แต่ก็มีที่แตกต่างไม่น้อย

 

ร่างที่เขากำลังอาศัยสิงสู่อยู่นี้ มีชื่อว่า อคิราภ์ วิลสัน เป็นชื่อ นามสกุลที่ออกเสียงเหมือนเขาไม่มีผิด แตกต่างกันที่พยัญชนะตัวสุดท้ายของชื่อเท่านั้น

 

อคิราภ์ เป็นลูกครึ่งสองเชื้อชาติทีแลนด์และอีแลนด์ อายุสิบแปดปี เรียนอยู่ชั้นปีที่หนึ่ง คณะโมเดล ของมหาวิทยาลัยทาริค ภายใต้สังกัดการดูแลของบริษัททาริค ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของโลกใบนี้

 

ตอนแรกที่เขาล่วงรู้ว่าร่างนี้เรียนอยู่ที่คณะนี้เขาแทบไม่อยากจะเชื่อ แต่เพราะความทรงจำจากอดีตเจ้าของร่างที่เขาได้รับมายามเขาสงสัยว่าเขากำลังอยู่ในร่างของใครกัน ทำให้เขารู้ได้ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้อคิราภ์เข้าไปเรียนที่นี่ ทั้ง ๆ ที่ดูแล้วไม่มีอะไรเหมาะสมเลย

 

นั่นก็เป็นเพราะ เฟลิกซ์ หว่อง นายแบบดาวรุ่งที่กำลังมาแรงในขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่นั่นด้วยน่ะสิ

 

อคิราภ์และเฟลิกซ์ต่างเป็นเพื่อนร่วมชั้นกันมาตั้งแต่สมัยอนุบาล ทั้งคู่เรียนคลาสเดียวกันมาโดยตลอด และใช่ อคิราภ์หลงรักเฟลิกซ์หนุ่มฮอตของโรงเรียนอย่างถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น แม้ไปสารภาพรักและโดนปฏิเสธด้วยถ้อยคำที่รุนแรงมาแล้วก็ไม่ได้ทำให้อคิราภ์ถอดใจแต่อย่างใด ซ้ำร้ายยังยึดถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก วิ่งไล่ตามเฟลิกซ์อย่างไม่ลดละ แม้กระทั่งยอมเสียเงินค่าเทอมมหาศาลเพื่อเข้ามาเรียนในคณะที่ไม่มีอะไรเหมาะสมกับตัวเองเลยอย่างคณะโมเดล คณะที่เต็มไปด้วยหนุ่มสาวหน้าตาดี ต่างจากอคิราภ์

 

และแน่นอนว่าอคิราภ์นั้นย่อมกลายเป็นตัวตลกของคนทั้งคณะ ไม่สิ ต้องบอกว่าคนทั้งมหาวิทยาลัยล้วนมองอคิราภ์เป็นตัวตลก เป็นหมูอ้วนที่ไม่ประมาณตน เป็นหมาขี้เลื้อนที่เฝ้าเห่าหอนหวังให้เครื่องบินลงจอดที่ตัวเอง

 

อคิราห์ ส่ายหน้าระอาเมื่อนึกถึงความทรงจำนี้ อคิราภ์อดีตเจ้าของร่างนี้โง่งมเกินไป คิดว่าความดีที่มีจะสามารถเอาชนะใจผู้คนได้ คิดว่าความดีและรักแท้ที่มีให้จะทำให้เฟลิกซ์ใจอ่อน

 

เห็นได้ชัดว่าความคิดนี้ตื้นเขินเกินไป นี่คือชีวิตจริง ไม่ใช่นิยายประโลมโลก นี่คือยุคที่ผู้คนให้ค่าหน้าตามากกว่าจิตใจที่ดีงาม

 

เขาไม่ปฏิเสธว่าความดีงามนั้นจะช่วยให้คุณเป็นที่รักและเอ็นดูของคนอื่น ๆ แต่เขามั่นใจว่าความดีงามที่มีทั้งข้างนอกและข้างในจะต้องดีกว่าแน่ ๆ

 

และสำหรับเขาอคิราภ์นั้นไม่ใช่คนดี แต่เป็นคนโง่คนหนึ่งก็เท่านั้น คนที่วิ่งตามผู้ชายที่เขาไม่รัก ไม่เห็นค่าอย่างโง่งม เอาความคิดความใส่ใจไปให้ผู้อื่นหมด จนไม่มีเวลาใส่ใจตัวเองอย่างนี้

 

น้ำหนักที่เกินร้อย ไขมันที่เต็มร่าง เม็ดสิวที่เต็มหน้า ช่างเป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเองอย่างแท้จริง อคิราห์ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมเฟลิกซ์จึงปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

 

พูดกันแบบโลกไม่สวย คนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ห้อมล้อมไปด้วยผู้คนหน้าตาดี ประหนึ่งเทวดานางฟ้าจากสรวงสวรรค์ จะมาสนใจหมูอ้วนสิวเขรอะ ขี้ไคลเกรอะกรังไปทำไมกัน

 

แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เพื่อเป็นการตอบแทนที่เขามาอาศัยร่างนี้อยู่ เขาจะเปลี่ยนแปลงร่างนี้เอง พินิจพิเคราะห์ดูแล้ว เครื่องหน้าของร่างนี้ก็ไม่ได้แย่ ดวงตากลมโตสีดำสนิท จมูกที่โด่งเป็นสันปลายรั้นเชิดขึ้นนิดหน่อย เรียวปากอวบอิ่ม ขี้แมลงวันเล็ก ๆ ที่ใต้ตาทางด้านซ้าย จินตนาการว่าหากกลายเป็นคนผอม สิวเขรอะขระหมดไป คงเป็นคนที่หน้าตาดูได้คนหนึ่ง

 

เขาจะทำให้คนที่หัวเราะเยาะร่างนี้ต้องตกตะลึงในการเปลี่ยนแปลง!

 

แต่อันที่จริงแล้วความคิดนี้ก็ไม่ใช่เพื่ออดีตเจ้าของร่างทั้งหมด เหตุผลจริง ๆ ก็เพื่อตัวเขาเองต่างหาก ในเมื่อเขาคือเจ้าของร่างคนปัจจุบัน คนที่ต้องแบกรับชื่อเสียงโง่เง่าต่อจากเจ้าของร่างเดิม การเปลี่ยนแปลงเพื่อตบหน้าคนพวกนั้นก็เป็นสิ่งที่เขาต้องทำอยู่แล้ว

 

และหากเขารูปร่างหน้าตายังเป็นแบบนี้อยู่ จะมีเด็กที่ไหนมาให้เขาได้กินเล่า

 

คนอย่างเขาอดข้าวได้ แต่อดกินผู้ชายแซบ ๆ ไม่ได้!

 

อคิราห์กวาดสายตามองรอบคอนโดมิเนียมสมบัติที่ผู้เป็นพ่อและแม่ของอดีตเจ้าของร่างนี้ทิ้งไว้ให้ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อสองปีที่แล้วอย่างสำรวจ

 

คอนโดมิเนียมสองห้องนอนสองห้องน้ำ หนึ่งห้องนั่งเล่นและหนึ่งห้องครัวแห่งนี้นับว่าตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถ้าหากขายไปคงได้กำไรไม่น้อยจากที่ซื้อมา แต่นั่นแหละ สมบัติที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้ แม้จะเหลวไหลแค่ไหน อคิราภ์ก็ยังคงมีความคิดอยู่บ้างถึงไม่ขายมันไป แม้เงินที่ได้มาจากการประกันชีวิตของพ่อและแม่ที่ทำไว้จะเริ่มร่อยหลอจนแทบไม่มีเหลือแล้วก็ตาม

 

และในความคิดที่จะริเริ่มเปลี่ยนแปลงนั้น อคิราห์คิดว่าสิ่งแรกที่ควรเปลี่ยนแปลงเลยก็คือการแกะโปสเตอร์รูปเด็กเฟลิกซ์ที่ติดอยู่เต็มผนังห้องนอนนี้ออกไปให้หมด

 

สำหรับอคิราห์ที่เพ่งพินิจมองหน้าเฟลิกซ์จากโปสเตอร์แล้ว ก็รู้สึกว่าเด็กคนนี้หล่อจริง ๆ แต่ไม่มีเสน่ห์

 

อคิราห์ชอบคนที่มีเสน่ห์มากคนหล่อ คนบางคนนั้นแค่หล่อแล้วก็จบ ไม่มีอะไรให้น่าค้นหา และเขาคนนี้ที่พบเจอผู้ชายหล่อ ๆ มาเป็นร้อยเป็นพันคน หน้าตาอย่างเฟลิกซ์นั้นไม่นับว่าน่าตื่นตาตื่นใจเลยสักนิด

 

แต่ถ้าถามว่าให้เขาได้ลองกินจะกินไหม อคิราห์ก็ไม่ปฏิเสธว่าลองชิมสักครั้งสองครั้งก็ได้ เผื่อว่ารสชาติจะดีกว่ารูปร่างหน้าตา

 

ยิ้มขำให้กับความคิดของตัวเองนิดหน่อย ก่อนที่จะลงมือฉีกกระชากโปสเตอร์ที่แปะผนังห้องนอนเต็มไปหมดจนดูไร้รสนิยม และขัดหูขัดตาผู้เป็นแฟชั่นไอค่อนอย่างเขาออกจนหมด

 

กวาดตามองผนังห้องที่ปราศจากโปสเตอร์รูปผู้ชายเพียงคนเดียวแล้วก็ยกยิ้มอย่างพึงพอใจ

 

เป็นอันว่าเสร็จไปแล้วหนึ่งเรื่อง

 

ทีนี้อคิราห์เปลี่ยนเป้าหมายไปยังผ้าปูเตียงและเครื่องนอน รวมทั้งของแต่งห้องที่เต็มไปด้วยสีชมพูแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ออกมา

 

เจ้าเด็กอดีตเจ้าของร่างเก่านี่ช่างเป็นเด็กที่ไร้รสนิยมเสียจริง ๆ

 

อันที่จริงอคิราห์ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับสีชมพู แต่ถ้าต้องอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยสีชมพูทั้งหมดทั้งมวลแบบนี้ เขาก็ทำใจไม่ลง

 

อคิราห์คิดว่าเขาควรจะไปรื้อผ้าปูและชุดเครื่องนอนเก่า ๆ ของพ่อแม่ผู้ล่วงลับของร่างนี้มาใช้ไปก่อนพลาง ๆ แล้วหลังจากนั้นค่อยตัดสินใจอีกทีว่าเขาจะตัดเย็บมันเองหรือไปหาซื้อตามร้านดี

 

เมื่อคิดได้ดังนั้นก็ลงมือทันที เคลื่อนย้ายร่างกายอันใหญ่โตของตัวเองไปยังห้องนอนที่ถูกปิดไม่ได้ใช้งานและไม่ได้ทำความสะอาดมานานกว่าสองปี

 

“แค่ก” เพียงแค่เปิดประตูเข้าไปเท่านั้นเขาก็ต้องไอออกมาเพราะฝุ่นผง

 

อคิราห์รีบปิดประตูไว้เหมือนเดิม ก่อนที่จะเดินหาผ้าปิดปากปิดจมูกหรือผ้าอะไรก็ได้ที่จะช่วยให้เขารอดพ้นจากฝุ่นผงที่หนาเป็นนิ้ว ๆ นั่น

 

และนับเป็นโชคดีที่ยังมีหน้ากากอนามัยให้เขาได้ใช้อยู่บ้าง อคิราห์ไม่รอช้ารีบคว้าหยิบมันขึ้นมาสวมทันที ก่อนที่จะเดินไปหาอุปกรณ์ทำความสะอาดเพื่อนำมันเข้าไปยังห้องที่ไม่ได้ถูกใช้งานนั้นด้วย

 

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ถือโอกาสนี้ทำความสะอาดห้องครั้งใหญ่ นับเป็นการออกกำลังกายลดความอ้วนไปในตัว

 

 

 

อคิราห์ทิ้งร่างกายอันใหญ่โตของตัวเองในขณะนี้ลงที่โซฟาตัวนุ่มกลางเก่ากลางใหม่อย่างเหนื่อยอ่อน

 

เงยหน้าสูดลมหายใจเข้าปอดรัวเร็วจนหน้าอกและไขมันมันที่หน้าท้องกระเพื่อม

 

ไม่คิดเลยว่าเพียงแค่ทำความสะอาดบ้านก็จะสามารถทำให้เหนื่อยได้ขนาดนี้ และเขาไม่ได้ลงมือทำความสะอาดบ้านเองมากี่ปีแล้วนะ

 

อคิราห์นึกย้อนไปว่าในชีวิตที่แล้วของเขา นอกจากจับดินสอร่างแบบ ออกแบบเสื้อผ้าแล้ว ตัดเย็บเองในบางครั้ง เขาต้องหยิบจับทำอะไรเองบ้าง

 

แทบจะไม่มี ถ้าไม่นับรวมที่ต้องทำเพราะอยากจะเข้าใกล้หนุ่มแซบสักคนน่ะนะ

 

ขนาดทานอาหารบางครั้งเขายังมีคนมาป้อนให้เลย อา พูดไปแล้วก็คิดถึงชีวิตแบบนั้นอยู่เหมือนกัน

 

อคิราห์เคยชินกับชีวิตแบบนั้น เขาชินกับการอยู่ในวงสังคมที่ใส่หน้ากากเข้าหากัน ชินที่จะมีผู้คนรายล้อมอยู่รอบกาย โดยที่เขาไม่ได้สนใจว่าคนที่รายล้อมอยู่ข้างกายเขานั้นจริงใจหรือเปล่า

 

เพราะเขาถือว่าเสมอกัน ในเมื่อเขานั้นก็ไม่ได้มีความจริงใจให้กับคนอื่นมากนัก

 

อคิราห์ปัดเรื่องในอดีตที่เขาไม่อาจกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้แล้วทิ้งไป สิ่งที่เขาควรจะสนใจในตอนนี้ก็คือเขาจะใช้ชีวิตที่ได้รับมาใหม่นี้อย่างไรต่อไปต่างหาก

 

จากความทรงจำที่อดีตเจ้าของร่างทิ้งไว้แล้วเขาพอจะนึกออกนั้น ก็พบว่าทรัพย์สมบัติที่พ่อแม่ได้ทิ้งไว้ให้นอกจากคอนโดมิเนียมแห่งนี้และเงินประกันชีวิตที่เหลืออยู่ไม่มากแล้ว อคิราภ์ก็ไม่มีอะไรอีกเลย

 

แม้กระทั่งค่าเทอมเรียนมหาวิทยาลัยในเทอมถัดไปก็แทบจะไม่พอจ่ายแล้ว

 

คิดมาถึงตรงนี้อคิราห์ก็ขมวดคิ้วมุ่น โชคดีที่มหาวิทยาลัยเพิ่งจะปิดเทอมได้สองสัปดาห์ เขายังคงมีเวลากว่าอีกเกือบสามเดือนในการหาเงินไปจ่ายค่าเทอม เทอมถัดไปหากเขายังต้องการเรียนที่นั่นอยู่ และยังสามารถใช้เวลาสามเดือนนี้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับร่างนี้ได้อีกด้วย

 

รอคอยสายตาตกตะลึงที่ผู้คนจ้องมองมายามร่างนี้เปลี่ยนแปลงไปเป็นคนละคนแทบไม่ไหวแล้ว!

 

แต่กว่าจะถึงตอนนั้นเขาควรจะหาวิธีลดน้ำหนักกว่ายี่สิบกิโลภายในเวลาสามเดือนก่อน

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8.383K ครั้ง

106 ความคิดเห็น

 1. #22192 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 13:57
  อีกอย่างนิยายที่โหลดสำเร็จ ควรอ่าน ออฟไลน์ได้ ก็อ่านไม่ได้ ต้องอ่านผ่านเน็ตอีก ทั้งที่ระบบบอกว่าโหลดไว้ในเครื่องเพื่ออ่านออฟไลน์ เปิดมาเจอแต่หน้าเปล่า แล้วถามหาเน็ต
  #22192
  0
 2. #22191 dakdja (@dakdja) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 13:48
  ไรท์คะ เรื่องไรท์อ่ะ มีขายที่อื่นแบบ e book นอกจากเด็กดีไหม ซื้อ แบบติดเหรียญ 2 เรื่องล่ะ มันมีปัญหาการโหลดมากๆ ที่จริงก็อยากซื้ออีก แต่ เพราะปัญหานั้นเลยตัดใจคะ เวลาซื้อหนังสือก็อยากเก็บแบบเป็นเล่ม ครบๆ อ่ะคะ อันนี้ nc ก็ยังต้องไปอ่านที่อื่นเหมือนกัน (ป่าวติด nc นะแต่มันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่อง)
  ทุกวันนี้ ยังโหลดเรื่องนี้ไม่ได้เลยคะ แต่อีกเรื่องเพิ่งโหลดได้ไม่กี่วันก่อน
  #22191
  0
 3. #22187 ปู๊'ปู๊ (@p0312pacthara) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 07:08
  กลับมาอ่านอีกแล้วว คิดถึงๆ
  #22187
  0
 4. #22123 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 22:32
  ยี่สิบโลในสามเดือน อมก
  #22123
  0
 5. วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 23:16
  😊😊😊
  #22085
  0
 6. วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 18:11
  ตายกันพอดี 20 โล
  #22063
  0
 7. #22034 sopitnapa1789 (@sopitnapa1789) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 13:04
  20โลตายแล้วเกิดใหม่เลยจ้า
  #22034
  0
 8. #21998 9347 (@9347) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 02:13
  อิมเมจแบมแบมGOT7มากๆ555 ตาโตปากอิ่ม ขี้แมงวันใต้ตาคือใช่อะ555
  #21998
  0
 9. #21660 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:13

  งือออ เพิ่งมาเจออ่าา แค่นี้ก็สนุกแล้ว

  #21660
  0
 10. #21394 The Reaper (@freepdf) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:00
  โฮ​เพิ่งเปิดมาเจอก็ปิดซะแล้ว
  #21394
  0
 11. #20638 ChompooBussaba (@ChompooBussaba) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:58
  อ่านไม่ทันค่าาาาT^T
  #20638
  0
 12. #20560 xxxlilly (@xxxlilly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:18
  อ่านไม่ทันแน่เลย55555555565
  #20560
  0
 13. #20540 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:47
  พึ่งมาเจอ! จะปิดพรุ่งนี้เเล้วT^T
  #20540
  1
  • #20540-1 pairris222 (@pairris222) (จากตอนที่ 1)
   16 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:58
   เหมือนกันเลย ฮืออออ
   #20540-1
 14. #16528 MB.임지수GOT7 (@something-sewerd) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:45
  น่าติดตามค่ะ
  #16528
  1
  • #16528-1 porsrisamran29 (@porsrisamran29) (จากตอนที่ 1)
   17 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:10
   ดั้ยป่ดไรท์คะะะ ฮืออออย่าพึ่งปิดได้รึเปล่าาแง้งง
   #16528-1
 15. #15693 rattanwaleejo (@rattanwaleejo) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:40
  เข้ามาลองอ่านค่ะ แค่ตอนแรกก็น่าติดตามแล้ว
  #15693
  0
 16. #12991 lukbua (@lukbua) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 17:22
  ตามคำแนะนำมาค่า สนุกดี แต่ลดน้ำหนักสามเดือนยี่สิบโล ผิวนู๋จะย้วยเอาได้นะ

  ปล.
  ขี้เลื้อน => ขี้เรื้อน
  กำไล => กำไร
  #12991
  0
 17. #12755 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 00:42
  ว้าววว รอดูเลย
  #12755
  0
 18. #11474 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:19
  ตกตลึง=ตกตะลึง
  #11474
  0
 19. #11473 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:17
  หน้าเป็นนิ้วๆ=หนาเป็นนิ้วๆ
  #11473
  0
 20. #11472 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:16
  รอดผล=รอดพ้น
  #11472
  0
 21. #11471 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:15
  ร่อยหลอ=ร่อยหรอ
  #11471
  0
 22. #11470 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:14
  กำไล=กำไร
  #11470
  0
 23. #11469 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 08:12
  หมาขี้เลื้อน=หมาขี้เรื้อน
  #11469
  0
 24. #11384 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 07:20

  น้องคิสู้ๆ>< แค่ตอนแรกก็น่าตื่นเต้นแล้ววว
  #11384
  0
 25. #10801 ppvs_ (@ppvs_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 22:29
  กำไรด้วยนะค้าบ สู้ๆน้า
  #10801
  0