[Fic BNHA : Boku No Hero Academia/My Hero Academia] Sleepy love มีแฟนหรือมีแม่ {Shinso x Oc}

ตอนที่ 9 : 08 : For you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 230 ครั้ง
  17 มิ.ย. 63

08

For you

 

ตอนนี้ลีน่ากำลังอารมณ์เสีย...

 

ใช่ อารมณ์เสียสุดๆ เพราะแฟนหนุ่มของเธอในตอนนี้ไม่อ่านข้อความที่ส่งไปเลย หลายข้อความแล้วนะ ไหนว่าวันนี้จะกินข้าวเป็นเพื่อนเธอไง ที่หอพักอะ!?

 

เอ๊ะ...? หรือว่าชินโซจะแอบมีกิ๊ก!?

 

เดี๋ยวๆ ลีน่าเธอต้องใจเย็นๆ อนาคตทั้งเขาและเธออยากจะเป็นฮีโร่เหมือนกัน และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เธอจะมางี่เง่าเพราะเรื่องแค่นี้ไม่ได้ หมอนั่นอาจจะกำลังเรียนอยู่ก็ได้เลยไม่ตอบ...

 

โว้ยยย เรียนห่าไรหนักหนาว่างมาตอบแชทหน่อยยย

 

เฟสกะบ่ออน ไลน์กะบ่ตอบ โทรไปกะบ่รับ!! เฟสบุ๊คก็หายย ไลน์กะบ่ทักมาา อินสตราแกรมอ้ายเฝ้ามองหาา~ ถุ้ย ท่าทางลีน่าจะเป็นเอามาก...

 

พอเข้าใจแล้วละ... ทำไมชินโซชอบตัดพ้อตอนเธอหายไป... มันกระวนกระวายอย่างนี้นี่เอง แถมยิ่งอยู่ไกลกันอีกด้วย... แต่นี้เธอก็อยู่โรงเรียนเดียวกันกับเขาแล้ว จะเป็นห่วงอะไรหนักหนา

 

สุดท้ายตอนพักเที่ยงเธอก็ได้นั่งกินข้าวคนเดียวอย่างอารมณ์เสีย ถึงแม้จะมีเพื่อนห้องเอของนั่งด้วย แค่ก็ได้แต่พยักหน้าตอบรับไป บางส่วนก็พยายามจะชวนเธอคุยไม่ให้บรรยากาศมันมาคุ แต่ลีน่าดันเมิน... และเงียบใส่ซะงั้น

 

จนเพื่อนๆห้องเอถึงกับตั้งข้อสงสัยส่วนตัวตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วว่า ลีน่าอาจจะเป็นใบ้... เพราะตั้งแต่ที่เธอเข้าเรียนมาไม่มีใครเคยได้ยินเสียงลีน่าเลยสักครั้ง ไหนจะเรื่องอัตลักษณ์ที่ค้างคาใจสุดๆ

 

"อ่า คาบบ่ายของวันนี้มีการทดสอบในคาบฮีโร่กับห้องบี ซึ่งแน่นอนว่านักเรียนแลกเปลี่ยนก็ได้ร่วมฝึกด้วย" อาจารย์ไอซาวะเอ่ยขึ้น ทำเอาเพื่อนๆในห้องถึงกับเฮอย่างสนุก เมื่อมาถึงคาบฮีโร่ที่หลายคนต่างก็รอคอย

 

ห้องบี!! เตรียมตัวเตรียมใจไว้เถอะฮิโตชิ!!

 

ส่วนสำหรับลีน่านะเหรอ..? ก็คงเป็นคาบปกติทั่วไปนั่นแหละ แต่แค่แตกต่างตรงที่เธออยู่ที่ญี่ปุ่น อีกอย่างตอนนี้เธอกำลังนึกสนุกเรื่องได้เรียนคาบเดียวกันกับแฟนหนุ่มมากกว่า

 

ยิ่งวันก่อนเธอเพิ่งสวดแฟนหนุ่มเรื่องครีมบำรุงที่ไม่ยอมใช้ ทำเอาชินโซถึงกับจ๋อยและเอ๋อแดกเมื่ออยู่ๆก็โดนว่าแค่เรื่องปัญญาอ่อน แต่เธอทำไปเพราะห่วง แต่อีกสาเหตุหนึ่งก็คือ หาเรื่องแกล้งแฟนหนุ่มมากกว่า... พอไม่ได้ด่าแฟนตัวเองแล้วรู้สึกนอนไม่หลับ แถมยังคันปากยุบยิบๆอีกต่างหาก

 

หรือชินโซจะโมโหเลยไม่ตอบแชทเธอ? ไม่ก็ไม่อยากเจอหน้าแล้วก็ได้...

 

อ้ากกก ยิ่งคิดยิ่งปวดหัววุ้ย

 

หรือว่าวันนี้ลีน่าเป็นเมนส์เลยอารมณ์แปรปรวนเพราะแฟนหนุ่ม??

 

"อ้อ แล้วก็อีกเรื่องลีน่าเธอก็เลิกไปสุงสิงกับห้องบีสักที เธอเริ่มจะอยู่ห้องบีแทนแล้วนะ แล้วฉันก็รู้ว่าเธอแอบแหกกฎเรื่องหอพักนั่นด้วย อย่าให้ฉันได้ทำโทษเธอ ฉันรู้ว่าเธอฟังภาษาญี่ปุ่นออก ไม่ต้องมาทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้" อาจารย์ไอซาวะไล่ยาวเรื่องเกี่ยวกับพฤติกรรมของนักเรียนแลกเปลี่ยน

 

อาจารย์ไอซาวะนะเคยตักเตือนนอกห้องเรียนแล้วละ ส่วนตัวก็ด้วย แต่ดูเหมือนว่าคนอย่างลีน่าจะไม่เข็ดนะสิ และลีน่าก็อัพสกิลการฟัง พูด เขียน ภาษาญี่ปุ่นได้ระดับหนึ่งแล้ว ดีกว่าวันแรกด้วย ต้องขอบคุณเซนเซย์ฮิโตชิละนะ เนอะ พอพูดถึงแล้วก็โมโห รู้ไหมว่าคนทางนี้รอตอบแชทอยู่!!

 

"ชิ" ลีน่าแอบจิ๊กปากไม่พอใจเบาๆ ส่วนนักเรียนห้องเอก็ได้แต่สงสัยกับคำพูดของอาจารย์ไอซาวะ พลางหันมามองเป็นตาเดียวกันที่ลีน่า

 

"เห้อ เลิกทำตัวเหมือนตัวเองเป็นใบ้สักที นิสัยเธอก็พอๆกับฮิโตชินั่นแหละ ไม่ยอมเข้ากะเพื่อนกะฝูง ช่างเถอะ เอาเป็นว่ารีบไปเปลี่ยนชุดคอสตู้มของพวกเธอเถอะ แล้วเจอกันที่สนาม" อาจารย์ไอซาวะพูดจบก่อนจะเดินออกจากห้องเรียน

 

ทำเอาเหล่าเพื่อนเริ่มบทสนทนาทันทีเกี่ยวกับลีน่าและคำพูดของอาจารย์ไอซาวะ

 

"เอ๋ๆ สรุปว่าเธอไม่ได้เป็นใบ้หรอกเหรอ!?" เออ... ถ้าจะนินทาอะไรกันก็ช่วยไปพูดกันที่ใกล้ๆหน่อยสิ

 

"โทรุเธออย่าพูดเสียงดังสิ" จิโระเอ่ยห้ามเพื่อนของตัวเอง

 

"เอ๋ เดี๋ยวสิที่ว่าเธอฟังภาษาญี่ปุ่นรู้เรื่องนี่คือยังไง?" คามินาริเอ่ยขึ้นอย่างสงสัยก่อนที่สายตาทุกสายตาจะจ้องเข้าไปที่ลีน่าทันที

 

ปัง!!

 

ก่อนที่ทุกคนจะสะดุ้งตกใจให้กับเสียงทุบโต๊ะของลีน่า พร้อมสายตาที่น่ากลัว ทำเอาทุกคนหุบปากแทบจะทันที ก่อนที่ลีน่าจะเดินออกไปจากห้องท่ามกลางสายตานักเรียนห้องเอทั้งยี่สิบคน ลีน่าตอนนี้เธอไม่มีอารมณ์จะเสวนากับใครเพราะเรื่องแฟนหนุ่มนั้นแหละ สุดท้ายเธอก็เดินออกจากห้องไปยันสนามทันที ส่วนเรื่องชุดคอสตู้มนะเหรอ? ถ้าอยากเป็นฮีโร่นะเรื่องแฟชั่นมันไม่สำคัญหรอก แค่ได้ช่วยเหลือคนก็เพียงพอแล้ว:)

 

"ให้ตายสิหยิ่งชะมัด แต่ให้อภัยเพราะเธอสวย!!" คามินาริเอ่ยขึ้นตัดความเงียบ

 

"อันนี้ฉันเห็นด้วย!!" ตามมาด้วยมิเนตะ

 

"เธอน่ารักจริงๆนั้นแหละ"

 

"แต่เธอดูลึกลับเกินไปนะ"

 

"หึๆ นายไม่รู้อะไรซะแล้ว นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ผู้หญิงนะ!! ยิ้มยาก เย็นชา พอยิ้มอาจจะละมุนน่ารักน่าเอ็นดูก็ได้!!"

 

"นายอ่านนิยายมากเกินไปหรือเปล่า?"

 

"บ้า!!"

 

"ไอ้พวกเวร!! จะเรียนกันไหม ห๊า!?"

 

"ไปแล้วค้าบคุณพ่อ!!"

 

"ใครพ่อพวกแกฟะ!?"

 

"ก็นายไงบาคุโกว"

 

"ไอ้เวรครึ่งๆหาเรื่องหรือไง!? ห๊า!?"

 

 

 

 

และลีน่าก็รู้สาเหตุแล้วว่าทำไมชินโซไม่ตอบแชทเธอ เพราะเขาโดนยึดโทรศัพท์เมื่อคาบเช้า เป็นเพราะลีน่าชวนเขาคุยนั่นแหละ แล้วอีกสาเหตุที่เขาไม่ได้เข้ามากินข้าวกับแฟน เพราะทดสอบอัตลักษณ์จนเลทคาบ และชินโซเพิ่งได้โทรศัพท์คืนตอนเธอกินข้าวเสร็จแล้วพอดี

 

ทำเอาชินโซถึงกับขอโทษยกใหญ่ในแชท สุดท้ายก็จบด้วยการที่จะเอาของกินมาล่อ ลีน่าก็หายงอนจนอารมณ์ดีขึ้น ชินโซที่อ่านแชทถึงกับเอ๋อเพราะยอมง่ายๆแบบนี้เลยเหรอ เขาเลยสันนิษฐานว่าแฟนเขาเมนส์มาแน่นอนร้อยเปอร์เซ็น...

 

ห้ามทำอะไรไม่พอใจเด็ดขาดช่วงนี้

 

"Ohhh! ไงโชตะ~!!" อาจารย์พรีเซ็นไมค์เอ่ยทักเพื่อนสมัยเรียนอย่างอาจารย์ไอซาวะขึ้น ก่อนที่อาจารย์ออลไมท์กับอาจารย์มิดไนท์จะเดินตามมาด้วย

 

"อ่า นายมาทำอะไรไมค์" ไอซาวะเอ่ยถามอย่างสงสัย ท่ามกลางความงงงวยของห้องเอ และเสียงโวยวายที่ตื่นเต้นกับการฝึกกับห้องบีกำลังจะเริ่มขึ้น

 

"Oh yerh ก็มาแปลภาษาให้นักเรียนแลกเปลี่ยนไง!?" คำตอบของพรีเซ็นไมค์ทำเอาไอซาวะถึงกับเผลอพูดว่าไม่จำเป็นทันที ก็แน่ละสิ คาบเรียนนี้มีคนแปลให้แน่นอน แถมอยู่ห้องบีซะด้วย

 

"ไม่จำเป็นหรอก"

 

"เอ๋!? ทำไมละโชตะ!? นี่ฉันไม่ได้มาก่อกวนนายนะ!!"

 

"เอาน่าๆโชตะ มีพรีเซ็นไมค์ก็ดีแล้ว เพื่อจะได้ช่วยแปลอะไรหลายๆอย่างให้พวกเราฟังไง" มิดไนท์เอ่ยห้ามศึก

 

"เฮ้อ ตามใจละกัน"

 

ส่วนลีน่าก็ได้แต่ยืนพิงกำแพงแถวนั้นพลางมองชุดคอสตู้มของเหล่าเพื่อนๆร่วมชั้น ทำเอานึกถึงตอนอยู่จีนเลยเหอะ ชุดคอสตู้มของทุกคนเท่ สวย น่ารักมาก แต่สำหรับลีน่าเธอไม่มีนี่น่านะสิ เพราะเธอเตรียมแต่ชุดนักเรียนมา สุดท้ายชุดคอสตู้มของเธอก็เป็นชุดนักเรียนจีนตัวเก่ง

 

ส่วนชุดนักเรียนยูเอย์เธอก็ไม่รู้ว่าจะได้ชุดตอนไหน เพราะชุดสูทที่สั่งทำขึ้นเองโดยเฉพาะของโรงเรียน น่าจะอีกเดือนถึงเธอจะได้ชุดนั่นแหละ

 

"นี่ๆคิดว่าการฝึกจะเหมือนตอนที่พวกเราฝึกตอนนั้นหรือเปล่า"

 

"นั่นสิ ฉันก็แอบสงสัยนะ"

 

"แล้วพวกห้องบีละ?"

 

"เห็นว่าอาจจะช้าหน่อยเพราะเพิ่งกินข้าวเที่ยงไปนะคะ"

 

ไม่ทันทีที่นักเรียนห้องเอจะถามหาถึงพวกห้องบี สุดท้ายพวกห้องบีก็เสด็จมาถึงสักที

 

"โอ้ว! โทษทีนะไอซาวะ! คุณออลไมท์ที่ทำให้รอนาน คาบที่แล้วเลทไปหน่อยนะ" อาจารย์วลาดเอ่ยขอโทษก่อนจะให้เหตุผลที่พวกห้องบีนั่นมาช้า

 

"อ่า ไม่เป็นไร" ออาจารย์ไอซาวะขานตอบ ก่อนที่ห้องบีจะทยอยกันเข้าสนามตามอาจารย์วลาด

 

สายตาสีม่วงอมน้ำเงินของลีน่าจะเหลือบไปเห็นร่างของแฟนหนุ่มที่กำลังเดินเข้ามาพร้อมกับชุดคอสตู้มตามสไตล์ของเขา ผมที่เซ็ตมาอย่างดี อุปกรณ์ช่วยในเรื่องอัตลักษณ์ที่สวมไว้บริเวณแถวปาก ชุดสีดำที่มีอุปกรณ์รัดตามตัว ถุงมือที่ใส่อยู่แต่ยังโชว์นิ้วมือ แถมยังมีผ้าพันคอเหมือนอาจารย์ไอซาวะ

 

เชี่ยเอ้ย แฟนกำลังทำฉันตายยย!!

 

ลีน่าได้แต่กรี๊ดร้องในใจ เธอได้เห็นมุมมองความหล่ออีกแบบหนึ่งของแฟนหนุ่ม ไม่น่าเชื่อว่าชินโซจะแอบงานดีขนาดนี้ ได้เห็นลุคตอนใส่ชุดคอสตู้มแล้วหล่อไปอีกแบบ ยิ่งวันก่อนเธอเพิ่งเห็นแฟนตัวเองไม่ได้เซ็ทผมก็หล่อแบบแนวอปป้า นี่ไม่อยากคิดเลย ถ้าแฟนตัวเองลองอยู่ในสภาพชุดคอสตู้มและไม่ได้เซ็ทผมแบบนี้

 

อื้อหื้อ!! โครตของโครตอปป้าอะ!!

 

แล้วถ้ายิ่งชินโซไม่ได้ขอบตาดำ เชื่อว่าหล่อกว่าเดิมอีกร้อยเท่า!!

 

แค่นี้ก็ใจบางแล้วขาพ่อคุณ

 

พอทุกคนทยอยกันเข้ามาครบทุกคนแล้ว ห้องบีก็เอ่ยทักกวนประสาทห้องเอตามเคย บางคนก็เป็นมิตรกันแต่ไหนแต่ไรแล้ว เลยชวนคุยได้ง่ายหน่อย

 

ส่วนลีน่าก็รีบเดินเข้าไปหาชินโซทันที ทำเอาทุกการกระทำของลีน่าโดนจับจ้องทุกคน ส่วนไอซาวะได้แต่ถอนหายใจพลางคิดว่า เอาอีกแล้ว... เพิ่งเตือนไปหยกๆ... น่าจับตีซะจริงๆเลย

 

"ป๊าปี๊! เธอหล่อมากๆเลยอ่า!! ไม่น่าเชื่ออะ! ว่าเธอจะใส่ชุดคอสตู้มได้ดูดีขนาดนี้!! งื้อออ แต่งค่ะ!" ก่อนที่ลีน่าจะเข้าไปหวีดใส่ชินโซเป็นภาษาจีนอย่างลืมตัว แถมตายังเป็นประกายอีกด้วย

 

ส่วนห้องเอ ได้แต่อึ้ง!! โอ้โห้ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ยินของนักเรียนแลกเปลี่ยน!! เสียงน่ารักเกินไปแล้ววว แต่ติดตรงที่ว่าพวกเขาฟังภาษาจีนไม่ออกนะสิ!!

 

"อุ๊บส์" ก่อนที่ลีน่าจะรีบปิดปากตัวเอง เมื่อเผลอพูดอะไรที่น่าอายออกไปต่อสาธารณะชน แถมอีกอย่างแฟนหนุ่มตัวดีของเธอก็อัพสกิลภาษาจีนได้เหมือนกัน!!

 

แสดงว่าที่เธอพูดออกไปทั้งหมด แฟนหนุ่มแปลออกหมดเลย!!

 

ไม่น่าตื่นเต้นจนลืมตัวเลยลีน่าเอ้ย

 

ส่วนชินโซก็ได้แสยะยิ้มนึกสนุกให้กับแฟนสาวที่กำลังเขินเรื่องที่เผลอพูดอะไรออกไป เขารู้นิสัยของแฟนสาวอยู่แล้วว่าเวลาเธอตื่นเต้นหรือเขินทีไร เธอจะชอบพูดตามความคิดของตนออกมารั่วๆ แล้วค่อยมาเขินที่หลัง ตอนเขาไม่รู้ศัพท์ภาษาจีนเขาก็งงๆอยู่เหมือนกัน ว่าแฟนสาวพูดอะไรรั่วๆใส่

 

แต่มันน่าเอ็นดูสุดๆเลยละสำหรับชินโซ

 

"ชมอีกเยอะๆสิค่ะม๊ามี๊" ก่อนที่ชินโซจะเอ่ยตอบกลับเป็นภาษาจีนแถมยังยิ้มให้อีกต่างหาก ทำเอาเหล่าอาจารย์และเหล่านักเรียนห้องเอถึงกับอึ้ง!! ส่วนอาจารย์ไอซาวะ อาจารย์วลาด กับพวกห้องบีก็ชินกับภาพตรงหน้าแล้ว ถึงแม้ว่าจะแปลภาษาจีนไม่ออกก็เถอะ แต่ก็รู้ว่ากำลังหยอดกันอย่างแน่นอน

 

"You พูดภาษาจีนได้เหรอ!?" คราวนี้เป็นพรีเซ็นไมค์ที่เอ่ยอย่างตกใจ โถ่ ก็เขาอุส่าต์จะโชว์ภาษาที่เรียนมาสักหน่อย!?

 

"นิดหน่อยครับ" ชินโซเอ่ยตอบอาจารย์พลางยักไหล่

 

"ก็บอกแล้วว่านายไม่จำเป็นต้องมารับหน้าที่นี้"

 

"โหดร้ายยย! ทุกคนทำไมโหดร้ายกับฉ้านนน!!"

 

"เลิกโวยวายสักทีไมท์"

 

"Meจะแจ้ง! Meจะแจ้งเจ้าชายกบ!! เอ้ย ผอ.เนสุ!!"

 

"ลูกศิษย์ของนายนี่นอกจากจะน่ารักแล้วยังเก่งภาษาอีก" คราวนี้เป็นมิดไนท์ที่เอ่ยชม

 

"อ่า" ไอซาวะ

 

"อย่าข่มขืนเด็กทางคำพูด" ออลไมท์ถึงกับห้ามปรามมิดไนท์ทันที

 

"โถ่! นิดหน่อยเอง!!"

 

"เอ๋!? ฉันนึกว่าเธอจะเป็นใบ้ซะอีก!?" ยาโอโยโรสุเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ ส่วนพวกห้องเอก็พยักหน้าเห็นด้วย

 

ก็เธอเล่นไม่พูดไม่จา เวลาสื่อสารกับยาโอโยโรสุทีไรใช้กระดาษกับปากกาเขียนตลอด ส่วนตัวต้นเหตุปัญหาก็คุยสนุกปากกับชินโซ แถมยังยิ้มเขินๆอายๆให้ด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสำหรับห้องเอ!! แต่ก็น่ามั่นไส้ที่ลีน่าคุยกับชินโซดูมีความสุข แต่ส่วนมากใช้ภาษาอังกฤษกัน

 

"เธออย่าบีบจมูกเค้าเล่นสิ! ที่นี้คนเยอะนะเธอก็รู้" ลีน่าเอ่ยห้ามแฟนหนุ่มที่กำลังบีบจมูกเล่นเป็นภาษาอังกฤษอย่างผิดๆถูกๆเพราะเขินและอาย

 

"พวกนั้นจะได้รู้ไง ว่าเราเป็นอะไรกัน" ชินโซเอ่ยพลางยิ้มให้แฟนสาวที่กำลังส่งสายตาอ้อนวอนให้เลิกบีบจมูกเล่นเหมือนลูกแมว

 

"ทำไมไอ้หน้าจืดชืดอย่างกับแพนด้าถึงได้สนิทสนมกับนางฟ้าของห้องเราได้!?" มิเนตะเอ่ยอย่างโกรธแค้น

 

"ฉันเกลียดแกๆๆๆ ฉันขอถอนคำพูดที่ชอบนาย เจ้าฮิโตชิ!!" ไม่ใช่แค่มิเนตะ คามินาริเองก็ด้วย

 

"ไปจับไก่กันไหมพวก" ตามมาด้วยเซโระที่กำลังชักปืนของเล่นพลางทำหน้าโหด

 

"ฮ่าๆๆ ดูน่าสุกดีจัง มาเล่นแบบลูกผู้ชาย!!" คิริชิม่าก็เป็นไปกับเขาด้วยเหรอ!? ปืนของเล่นมาจากไหนพวกแก๊!

 

"ไอ้พวกเวรนี่มีสติกันไหมวะ!?" เจ้าพ่อบาคุโกวเอ่ยอย่างหัวเสียอีกคน

 

"บาคุโกวไม่ร่วมตัวเหรอ ฉันรู้สึกมั่นไส้หมอนั้น" โทโดโรกิไม่ต้องเด๋อเล่นตามมันก็ได้!?! แถมยังมีการเอาแว่นดำมาใส่พร้อมปืนของเล่นอันยาวเตรียมชักยิง

 

"โว้ยยยย!!"

 

"ใจเย็นๆก่อนนะครับคัตจัง!!!" มิโดริยะสุดท้ายก็เข้าไปห้าม

 

"ไม่ต้องห้ามเลยเดกุคุงนางฟ้าที่แสนน่าเอ็นดูของห้องเรากำลังตกอยู่ในอันตราย!!"

 

"เป็นไปกับเขาด้วยเหรอครับอูรารากะจัง!?"

 

"ทำไมพวกเธอคิดอย่างนั้นละ ตอนอยู่กับฮิโตชินะพูดมากจะตาย" เคนโด้เอ่ยถามอย่างสงสัยเกี่ยวกับคำพูดของห้องเอ

 

"ก็ตอนอยู่ในห้องนะเธอไม่ค่อยพูดกับพวกเราเลยนะ" จิโร่เอ่ยขึ้นอีกคน

 

"เธอเป็นคนขี้อายนะคะ กว่าเธอจะคุยกับพวกเราได้ก็นานอยู่เหมือนกัน" ไอบาระแม่พระประจำห้องบีเอ่ยขึ้นอีกคน

 

"เอ๋ เธอพูดภาษาญี่ปุ่นได้เหรอ?"

 

"ได้นะเพราะมีฮิโตชิซังช่วยสอนแต่ไม่คล่อง อาจจะเพี้ยนหน่อยๆ แต่ก็น่าเอ็นดูสุดๆไปเลยละ!!"

 

"อยากฟังจังอ่า!!"

 

"แล้วสองคนนั้นรู้จักกันได้ยังไงเหรอครับ?" มิโดริยะเอ่ยถามอย่างสงสัย

 

"เอ๋ๆๆ พวกห้องเอตกข่าวกันเหรอ ว้ายๆๆ" คราวนี้เป็นโมโนมะที่เอ่ยทักขึ้น ทำเอาทุกคนถึงกับหันควับมาสนใจโมโนมะ "ก็ทั้งสองคนนะเป็นแฟนกันไง!?"

 

"เอ๋!?!"

 

 

TBC.

กี้สสสสสส มาล้าวววววว นานๆมาที เพราะฝึกงาน ที่ขยันเพราะเครียดเรื่องฝึกงาน ปวดหัวกะที่ทำงาน จะจบไหมบุ หรือจะโดนไล่ออกก่อน

 

ตอนนี้มีโมเม้นสั้นๆก็ขออภัย หวานมามากแล้ว บู๊สักนิดสมกับมาเรียนฮีโร่หน่อย5555

 

โปรดเข้าใจไรท์ด้วยเด้อ ที่มาๆหายๆ อย่าว่ากัน แค่มาแต่งคลายเครียด หรือเครียดหนักกว่าเดิมวะ55555

 

 

นี่ชุดคอสตู้มของชินโซ ถ้าไม่ตรงกับในอนิเมะก็ขออภัย เพราะไม่ได้อ้างอิ้งในนั้น55555

 

ถ้าสนุกก็อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจน้า นอนละพรุ่งนี้ไปทำงานแต่เช้า บู้ยๆ

 

ขอบคุณค้าบ:)

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 230 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

161 ความคิดเห็น

 1. #95 Cuj27eja (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 06:22
  อยากอ่านอีก พ่อจ๋าแม่จ๋าหนูอยากได้เค้า
  #95
  0
 2. #90 Aprilis34 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 10:23
  แม่!!! รูปสุดท้ายซินโซหล่อมา อุกรี้ดดดดดดด อยากฝากตัวเป็นเมียตอนนี้เลยถ้าไม่ติดว่ามีแฟนชั้นจะจองคนนี้!!
  #90
  0
 3. #89 ChanY_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 08:52
  จะกรี๊ดแล้วค๊าาา เลื่อนไปเลื่อนมาไม่กล้าอ่านเพราะเขินตัวบิดแล้วววว มันจะหวานเกินไปแล้วนะ!
  #89
  0
 4. #88 ◆สล็อตจอมขี้เกียจ◆ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 00:12
  รักน้องชินค่ะ!! อรั้ยยยย
  #88
  0
 5. #87 [Shiro-san] (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:54
  กิ๊สสสสสส ตกใจสิ! ตกใจอีกเยอะๆสิ!
  #87
  0
 6. #86 ผีเสื้อมายาสีแดง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:47
  "Meจะแจ้ง Meจะจแ้งเจ้าชายกบ" จู่ๆก็คิดถึง เบลเฟกอลกับฟราน5555
  #86
  2
  • #86-1 [Shiro-san](จากตอนที่ 9)
   17 มิถุนายน 2563 / 22:54
   ++++++
   #86-1
  • #86-2 PNoTZa1(จากตอนที่ 9)
   17 มิถุนายน 2563 / 22:57
   เหมือนกันเลย555
   #86-2
 7. #85 tawanZ_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:36
  ชินโซคือโซหลัวมากค่ะ อ่านไปยิ้มไปเลยอ่ะ
  #85
  0
 8. #84 Aimarea (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:35
  แต่ซินโซเวอร์ชั้นคอสตูมแบบนั้นคือโซหลัวมักๆๆๆๆๆ
  #84
  0