คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѭѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เปิด20/02/63

ตัวอย่าง

          “จะทำอะไร” นารีถามเสียงเขียวเมื่อขณะที่กำลังกระดกแก้วแอลกอฮอล์จอมทัพกลับทำสิ่งที่เธอห้ามซะอย่างนั้น แล้วหัวใจเจ้ากรรมก็ยิ่งเต้นยิ่งหวั่นไหวกับภาพภายนอกของผู้ชายที่พาเยอะคนนี้

                “เห็นทำอะไรล่ะ” จอมทัพยักไหล่ ไม่สนใจท่าทางของจ้าหล่อน ออกจะชอบใจเสียด้วยซ้ำที่เห็นนารีแว้ดๆ เต้นเร่ากับสิ่งที่เขาทำด้วยความไม่ชอบใจ ดวงตาคมกวาดมองใบหน้ากลมแป้นที่เริ่มแดงจากฤทธิ์น้ำสีเข้มที่เจ้าหล่อนดื่มไป ริมฝีปากแดงระเรื่อจากสีน้ำเมา

                “จิ๊” นารีจิ๊ปากแทนโดยไม่ตอบคนที่ชอบยั่วโมโห เอาเถอะ ท่องเอาไว้ หลงรักได้แต่เธอ จะเผื่อใจ ไว้หย่าเมื่อไหร่ค่อยตัดจริงๆ จังๆ ก็อย่างที่บอก การกลงรักใครคนหนึ่งมันห้ามหรือสิ่งให้ทำไม่ได้ ฉะนั้นก็รักเผื่อเจ็บก็แล้วกันนะ

                “สร้อยนั่น ชอบไหม” เมื่อบรรยากาศเงียบเกินไปจอมทัพจึงหันมามองเมรีขี้เมาที่กำลังอร่อยกับน้ำในขวดที่เขาเอามาเป็นขวดที่สอง ตอนนี้ใบหน้าของนารีแดงปลั่งเสียยิ่งกว่าเดิมดวงตาหวานฉ่ำปรือมองจอมทัพก่อนจะค่อยๆ ยิ้มออกมา ยกมือแตะที่ลำคอของตัวเอง

                “สวย...ค่า” นารีว่าเสียงยาน จอมทัพที่ได้ฟังก็ส่ายหน้ากับกิริยาของเจ้าหล่อน

                “นารี” จอมทัพเรียกชื่อภรรยาทางนิตินัยพร้อมกับยกมือแตะที่มือของนารีที่อยู่ระหว่างอกเพราะจับที่สร้อยจี้รูปผู้หญิง นารีเงยหน้าสบตากับดวงตาคม พยายามปรือตามองคนตรงหน้าทั้งที่ตาจะปิดอยู่แล้ว

                “ขา” คนที่ถูกเรียกขานรับเสียงยานเช่นเดิม จอมทัพค่อยๆ คลี่ยิ้มอบอุ่นให้กับเมรีขี้เมาตัวเตี้ยของเขา ขยับหน้าเข้าใกล้จนอยู่ในระดับเดียวกัน ใกล้จนลมหายของเธอและเขาหลอมรวมเป็นหนึ่ง

                “สุขสันต์วันเกิด” จอมทัพกระซิบแผ่วเบา กลิ่นลมหายใจซึมซาบเข้าไปในหัวใจของนารีจนรู้สึกอุ่น มือหาค่อยๆ จับมือของหญิงสาวที่ทาบทับอยู่มาคล้องที่คอแล้วช้อนตัวนารีไว้ในวงแขนแกร่งก่อนจะพาเธอไปยังห้องนอนที่ถูกเปิดประตูค้างเอาไว้อยู่ก่อนหน้า

                “อือ” นารีร้องครางเมื่อรู้สึกว่าแผ่นหลังของเธอที่ถูกโอบอุ้มไว้เมื่อครู่ถูกแทนที่ด้วยที่นอนหนานุ่มพร้อมกับน้ำหนักที่หนักเอามากพอควรทาบทับมาที่ร่างของเธอ นารีพยายามลืมตามองก่อนที่คิ้วจะขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นว่าคนที่อยู่ตรงหน้าคือใบหน้าของเจ้านายหนุ่มที่ตอนนี้แปรสถานะเป็นสามีของเธอ หัวใจของเธอเต้นเร็วรัวคล้ายกับกลอง ดวงตาคมที่แสนอบอุ่นทำให้นารีมั่นใจว่าตอนนี้เธอนั้นกำลังรักเขาถอนหัวใจไม่ขึ้น แม้เวลาที่เธอและเขาใกล้ชิดอาจจะไม่มากแต่หัวใจของเธอกับย้ำถึงความมั่นคงในความรักนี้

                “ตื่นมาแล้วห้ามโวยวายเข้าใจไหม” ............................


มีเวลาเหลือนิดหน่อย มาเปิดไว้ ถามจะอัพตอนไหน...ไม่รู้55555

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ก.ย. 63 / 17:360 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ถนนบนฟ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 aranyaorchid (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 19:37
  มาอยู่ที่ใหม่แถมเจอแต่คนใจดีด้วย
  #1
  0