อัลฟ่าโอเมก้า(JENSOO)

ตอนที่ 2 : 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 143
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 ก.ค. 62

ฉันมีคนรักที่โครตจะซึนเลยเเม้บ้างครั้งบางคราวฉันจะงอเเงเเต่เขาก็ยังมาง้อฉันคนรักของฉันเขาไม่ค่อยมีเวลาให้ฉันเลยเเต่เขาก็ทำให้ฉันประทับใจอยู่เสมอ
นะฉันนะรักเขามากเขามากยิ่งกว่าอะไรในโลกซะอีก
.
.
.
.
.
.

"เธอไม่มีเวลาให้พี่เลยน่า~~~เจน"ฉันพูดพลางลูบเเก้มคนรักของฉันอย่างเจนนี่คิม"พี่คะก็เจนไม่ว่างนี้น่าอย่างอเเงสิคะ"พูดจบก็จูบไปที่ปากเเละหันไปทำงานทำให้คนเป็นพี่ทำหน้ามุ่ย"เจนนี่อ่าเธอสนใจพี่หน่อยสิ"พูดจบฉันก็เข้าไปกอดน้องที่เอวด้านหลังอย่างหลวมๆย๊าาฉันไม่น้าเผลอใจมารักคนซึนอย่างเธอเลย"เจนนี่อ่าาเธอทำเสร็จยังงะ"ฉันพูดพลางเอาคางถูกับไหล่น้องเบาๆ"เสร็จเเล้วคะ"พอร่างบางพูดจบก็หันมาทางจีซูที่กำลังทำหน้ามุ่ยอยู่"ไม่งอเเงสิคะนี้ไงเสร็จเเล้ว"คนรักของฉันพูดพลางชี้ไปทางจอคอมพิวเตอร์"รู้เเล้วน่า"ฉันพูดพลางกอดอก"คะ"เเค่นี้เธอพูดเเค่นี้เนี่ยนะ!!!เจนนี่ คิมเหอะจริงๆเลย"เธอรักพี่อยู่รึเปล่า"ฉันพูดพลางมองหน้าคนน้องเพื่อให้คนน้องเข้าใจว่าฉันคิดอะไรอยู่
ตอนนี้บรรยากาศของห้องนี้มันเงียบ......มันเงียบจนเกินตอนนนี้คนรักของฉันมองหน้าฉันอย่างไม่เข้าใจฉันถามอะไรไปเนี่ยยน้ำตาอยู่ๆน้ำตาก็ไหลเนี่ยนะ.."รักสิคะรักมากด้วยถึ้งเเม้จะเเสดงไม่เป็นเเต่เจนยังรักเเละพี่อยู่เสมอเเละจะรักพี่ไปเรื่อยๆนะคะ"พูดจบคนน้องก็ลุกขึ้นมาจับมือของคนพี่เอาไว้"เจนไม่กล้าสัญญาหรอกนะว่าจะรักพี่ตลอดไปเพราะเจนไม่เชื่อหรอกว่าเรานะจะรักกันตลอดไปรึเปล่า"พูดจบร่างบางก็ประทับฝีปากลงไปเบาๆ"อื่อ~~"ฉันก็พอรู้นะว่าเจนนะเเสดงความรักออกไม่เก่งเหมือนคู่อื่นเเต่ทำไมเธออยู่กับฉันเเล้วอุ่นใจยังไงไม่รู้นะร่างบางเมื่อเริ่มรู้ว่าคนพี่เริ่มหายใจไม่ออกจะค่อยๆคลายจูยออกมา
เสียดายจัง.....
"พี่ไม่ต้องร้องไห้นะคะ"พูดจบคนน้องก็จูบไปที่บนศีรษะของคนพี่"อือ"
.
.
.
.
JENNIE(บรรยาย)
เป็นเเบบนี้อีกเเล้วอย่างอเเงได้ไหมเนี่ยยพี่ก็นะเป็นคนเเบบนี้เเหละ
'เธอรักพี่อยู่รึเปล่า'พี่พูดอะไรออกมารู้ตัวรึเปล่าเนี่ย!!!
รักสิ...ทำไมฉันจะไม่รักพี่ละไม่เอาสิพี่อย่าร้องไห้นะ ฉันปลอบพี่เขาได้สักทีว่าเเต่ประโยคที่ฉันพูดไปเมื่อกี่พอนึกย้อนเเล้วทันเลี่ยนชมัดเลยย๊าาาเจนนี่ คิมพูดมันออกมาได้ยังไงนะ
. . .
13.30น.
ณ ร้ายอาหารชื่อดังเเห่งหนึ่ง
"มึงเป็นไรวะซู"เพื่อนของร่างบางที่ถามร่างบางด้วยความเป็นห่วง ก็ใช้นะสิมันนั้งเหม่อลอยมาหลายนาทีละนะ!!
"ป่าว....."
"ความจริงมึงบอกมา"
"..."
"ซู"
"..."
"คิม จีซู!!!"
"มีไรเรียกทำไม"ี
"เป็นเหี้ยไรมึงเนี่ยย"เพื่อนร่างบางพูดพลางมองหน้าด้วยความเป็นห่วง
"วันนี้ไปผับมะ"จีซูพูดพลางมองหน้าเพื่อนของตัวเองที่ตอนนี้ทำหน้าตาเป็นห่วง(กวนตีน)"อย่าทำหน้ากวนตีนกูขอร้อง"จีซูพูดพลางมองหน้าเพื่อน"เอะกูเป็นห่วงนิ"
"ตกลงมึงจะไปผับกับกูไม"
"อืมไปก็ได้"
"ดี"
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
20.45น.
"เจนพี่ไปข้างนอกก่อนนะ"พูดจบร่างบางก็เดินออกไป"พี่จะกลับกี่โมง"คนเป็นน้องพูดจบก็เดินมาหาคนเป็นพี่ที่กำลังจะออกจากห้อง"ดึกอยู่"คนเป็นพี่ไม่กล้าสบตาคนน้องเพราะกลัวว่าจะจับได้ว่าแอบไปเที่ยวถ้ารู้งานนี้ถูกงอลยาวเเน่ๆ
"ให้ไปส่งไม"คนน้องพูดพลางเกลียผมออกให้คนเป็นพี่"ม...ไม่เป็นไร"ฮึ่ยยอยู่ๆเขิลได้ไงเนี่ยย"งั้นพี่ไปเถอะ"พูดจบคนเป็นน้องก็ยิ้มให้ก่อนจะโบกมือลา
::
::
::
::
::
ณ ผับ YG

"ไงมึงมาสายเชียวนะ"เพื่อนตัวดีทักฉันมาเเถมทำหน้าเหมือนต้องการตบตลอดเวลา"ท่ดๆ"ฉันพูดพลางขอโทษเพื่อนตัวดีไป
คนสวยครับ~
"!!!"ฉันโครตตกใจเลยอยู่ๆหนุ่มหน้าตาดีมานั้งข้างฉันแถมอีเพื่อนตัวดีมันดันหายหัวไปเข้าห้องน้ำนานสองนานเเล้วนี้สิ"คะ?"ฉันทำหน้างงไปจริงไปก็รู้้เเหละที่ชายหนุ่มคนนี้มาหาต้องการอะไร"คุณน่ารักจังมีเเฟนยังครับ"ไม่พูดป่าวชายหนุ่มยังมาเเตะเนื้อต้องตัว"อ..เออ"ฉันอ้ำอึ่งอยู่สักพักก็เเหง่สิฉันดื่ไปเยอะนี้ทุกคนคงสงสัยว่าทำดื่มเเล้วไม่เหมือนคนอื่นอันนี้ไม่รู้นะเเต่เวลาดื่มนะเสียงปกติไม่เหมือคนเมาเท่าไีร
"ผมอยากรู้จักคุณมากกว่านี้จังครับ"ไม่พูดป่าวชายหนุ่มจับมือของฉันไว้ฉันพยายามจัดขืนเเล้วนะเเน่ทำไม่มีเเรงเลยละ"ปล่อย"ฉันพูดเบาหวิวขายหนุ่มยิ้มก่อนจะส่งเเก้ววายให้ฉัน"ดื่มก่อนครับผมจะยอมปล่อย"ใช้...ฉันทำตามที่เขาบอกฉันดื่มจนหมดเเล้วตอนนี้เข้ายิ้มเข้ายิ้มเจ้าเล่ห์จนเกินไป"ไปกลับผมนะครับคนสวย"พูดจบชายหนุ่มก็โอบเอวฉันเพื่อนพาไป"ปล่อยนะ!!!"ฉันพยายามดิ้นสุดชีวิตเเต่ทำไมไม่มีเเรงเลยละ ตอนนี้ฉันรู้รู้เเค่ว่าร้อนร้อนมากเเต่แปลกก่อนเข้ามาฉัรไม่เป็นเเบบนี้หมอนี้เอาไรใก้ฉันกินกันนะ "!!!"เอะฉันเหมือนจะเห็นเจนนะเห็นเเวบๆเขาจะมาได้ไงกันเขาอยู่ห้องนิ
เผลอเเปปเดียวหมอนี้พามาถึงที่จอดรถเเล้ว ตุ๊บ เสียงหมัดที่ต่อยไปที่ชายหนุ่มที่กำลังพยุงฉันเขาล้มลงไปซึ่งฉันก็ต้องล้มตามไปด้วยมันจะดีคนที่มาช่วยฉันไม่ใช้คนรักของฉัน"ถึ้งบ้านเเล้วอธิบายให้ฟังด้วยนะคะ"สายตาเเบบนั้นสายตาไร้เยื่อใยที่มองมาเเบบนั้นฉันรู้สึกเจ็บยังไงไม่รู้
.
.
.
.
.
.
.
.
ตอนเเรก มาคือดราม่าจร้าาาอาจเเต่งไม่ค่อยรู้เรื่องนะคะรอติดตาต่อปายยยยตัวละครจะเยอะขึ้นเรื่อยๆเนอะไม่อยากเปลี่ยนชื่องะเดี่ยวงงกันเพื่อเเบบตัวละครเยอะไรงี้จำไม่ได้คือเเบบอ่านไปก็ไม่รู้เรื่องอะบอกเลย555+ติดตามด้วยคะ





ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น

 1. #2 ung- (@ung-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 23:25
  สู้ๆนะคะ
  #2
  0