(จบ) เราแอบชอบนาย (สนพ.Peachypie)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 31,666 Views

 • 294 Comments

 • 2,333 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,032

  Overall
  31,666

ตอนที่ 5 : E4 “ใจสั่นเพราะตังค์ทอน”

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6170
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 540 ครั้ง
  2 พ.ค. 62

T
B
เมื่อวานเป็นวันที่ผมเหนื่อยมากที่สุดเลยอะ ทำไมถึงได้เจอแต่หน้าของคนคนนั้น ฝึกซ้อมเสิร์ฟวอลเลย์บอลก็เหนื่อยมากพอละ ยังต้องมาใจสั่นจนรู้สึกเพลียอีก เฮ้ออออ…

“ดัซ ๆ บอกเราได้ไหมว่าดัซแอบชอบใครอยู่?”

“…”

“เราสัญญาจะไม่เอาไปบอกใครเลยอิอิ”

“หยุดเลยนะกิ้ฟ เราไม่ได้แอบชอบใครสักหน่อย” ตอนนี้ผมนั่งอยู่ในห้องเรียนอยู่ ครูไม่เข้ามาสักทีไม่รู้ว่าไปไหน ส่วนเลย์มันไปนั่งตีป้อมกับเพื่อนหลังห้องละ เสียงดังซะจนผมยังรำคาญ ส่วนคนตรงหน้าผมชื่อกิ้ฟ เพื่อนในห้องผมเองครับ

“ขี้งกอะ เราไม่เชื่อหรอก ไม่บอกก็ไม่เป็นไร แต่เราขอฟินได้ไหมอะ คนตัวเล็กน่ารักแบบดัซ แอบชอบผู้ชายคนหนึ่ง เขาคนนั้นต้องตัวสูงหล่อแน่ ๆ กรี๊ดดด… สาววายอย่างฉันตายอย่างสงบศพสีชมพู…”

“…” ผมได้แต่ยิ้มแห้ง ๆ มองคนตรงหน้าที่เหมือนกำลังหน้าแดงแบบสุด ๆ ไม่รู้จะฟินทำไม เพราะไอ้เลย์เลย!!! หลังจากมันเอาเรื่องที่ผมโพสต์มาล้อที่ห้อง เพื่อนหลาย ๆ คนก็เริ่มพากันแซวจนผมเขินตัวแทบลอยละ แต่เหมือนจะเริ่มเงียบไปได้เมื่อวานแล้วนะ ที่ยังมีเอามาถามก็คนตรงหน้าผมนี่แหละ

ฮืออออ… กิ้ฟได้โปรดหยุด

“ดัซ…” เสียงเรียกจากเพื่อนคนหนึ่งดังขึ้นผมจึงหันไปมอง

“อ้าวจิน มีอะไรรึเปล่า?” จินคือเพื่อนผู้ชายใส่แว่น และแน่นอนว่าเนิร์ดตัวพ่อ เก่งขั้นสุด เก่งทุกวิชา เหมือนเป็นคนที่ช่วยยกระดับห้องไว้เลยก็ว่าได้ เพราะจินมักจะไปแข่งขันอะไรอยู่บ่อย ๆ ในห้องผมส่วนมากกราฟคะแนนเฉลี่ยมักจะอยู่กลาง ๆ เพราะมีคนที่คอยดึงคะแนนเฉลี่ยให้สูงขึ้นพอ ๆ กับคนที่ดึงคะแนนให้ต่ำลงพอดี

“พาเราไปตามครูหน่อยสิ”

“เดี๋ยว ๆ ไม่ได้นะ…” กิ้ฟเอ่ยขึ้นจนผมหันมามอง

“แต่นี่มันจะหมดคาบแล้วนะ อย่าลืมว่าดาราศาสตร์เราเรียนแค่หนึ่งคาบต่อสัปดาห์ ถ้าไม่ได้เรียนก็คือเราต้องรอเรียนอีกทีอาทิตย์หน้าเลยนะ” ใช่ครับ… สายศิลป์ก็แบบนี้แหละ ดาราศาสตร์ผมเรียนแค่หนึ่งคาบต่อสัปดาห์ ส่วนวิทย์หลักเรียนสองคาบต่อสัปดาห์ สรุปคือวิทย์สองรหัสเรียนสามคาบต่อสัปดาห์ ดูเหมือนน้อยนะ แต่คนไม่ชอบก็คือไม่ชอบอะ

“เราว่าควรไปตามอะกิ้ฟ…” ผมหันไปเสริมให้กิ้ฟเข้าใจ เพื่อนในห้องหลายคนเลยที่ไม่ชอบให้ไปตามครูเพราะไม่อยากเรียน ผมเองไม่ใช่คนแบบนั้น แต่ก็ไม่ใช่คนที่จะไปตาม เหมือนถ้าครูไม่มาก็จะนั่งเฉย ๆ ในห้อง หรือถ้าเพื่อนให้ไปตามผมก็จะไปตาม

“เอองั้นก็ได้ อีกอย่างบางทีถ้าไม่ได้เรียนก็ไม่รู้จะเอาอะไรไปสอบ” กิ้ฟบอกเหมือนเริ่มเข้าใจ ก่อนเราสามคนจะเดินออกไปจากห้อง ผมหันไปมองเพื่อน ๆ คนอื่นที่ไม่สนใจอะไร พอดีกับไอ้เลย์คนที่มันเอาเสื้อลอยชายถือโทรศัพท์อยู่หันมามองผมแล้วขมวดคิ้ว เหมือนมันจะถามว่าผมจะไปไหน มัวแต่นั่งกองกันกับพวกผู้ชายด้านหลังอยู่นั่นแหละ บ้างก็นอนกันเลย สบายจริง ๆ พวกนี้ ผมไม่ได้บอกเพราะมันอยู่ไกลเลยได้เดินมาแล้ว

“เฮ้ยดัซ! ไปไหนวะ?”

“จะไปตามครู… มึงเอาเสื้อเข้าในกางเกงเลยเลย์” และก็เหมือนที่ผมคิดคือมันวิ่งออกมาตาม

“ไม่เอา… มึงจะไปตามทำไมวะ?” มันทำสีหน้าอ้อนเหมือนจะบังคับผมทั้ง ๆ ที่คนอื่นอยู่ด้วย

“นายไม่อยากเรียนทำไมต้องมาเรียน” เสียงจินดังขึ้นจนผมหันไปมอง เลย์มันถึงกับเปลี่ยนสีหน้าเป็นเหมือนไม่พอใจขึ้นทันที

“เลย์กูว่ามึงเข้าไปในห้องเถอะ เอาเสื้อออกนอกกางเกงครูปกครองมาเห็นเดี๋ยวก็บ่นอีกหรอก” หลังเลิกเรียนครูเขาไม่บ่นหรอก แต่ตอนนี้มันเวลาเรียน อาจจะไม่เหมาะที่จะแต่งตัวไม่เรียบร้อยแบบนี้

“เออ ๆ … เดี๋ยวเหอะจิน” มันชี้หน้าเหมือนคาดโทษใส่คนที่ยืนข้าง ๆ ผม

“เลย์กับจินนี่เหมือนจะไม่ถูกกันมานานแล้วนะ ตั้งแต่วันคัดเลือกหาคนไปแข่งเลขแล้วป่ะ” กิ้ฟถามในขณะที่พวกผมเดินตามทางเดินไปเรื่อย ๆ อ๋อ… ใช่ครับ เพราะเลย์มันเก่งเลขแบบเว่อร์ ๆ เหมือนที่ผมเคยบอกว่ามันชอบเลข จินเองก็เก่งมาก ๆ เหมือนกัน ครูเลยหาตัวแทนของสายศิลป์ให้ลองไปแข่งดู เหมือนจินจะได้แต่เลย์มันไม่ได้เลยพาลใส่ เรื่องมันนานมาแล้วแหละ แต่ก็อย่างที่เห็นว่าสองคนนี้ไม่ชอบกัน เอาจริงเลย์มันควรหาเรื่องคนที่ตัวเท่า ๆ กันหน่อยอะ

“ช่างเถอะ…” จินบอกเหมือนไม่อยากย้อนอดีต ผมเลยหันไปมองกิ้ฟก่อนเราสามคนจะเดินเข้าไปในห้องพักครู สรุปคือครูไปทำธุระ แต่แกน่าจะบอกไว้สักหน่อยอะ สุดท้ายเลยต้องกลับห้องแล้วบอกเพื่อน ๆ ให้ทำงานที่ค้าง ผมไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกแบบนี้อยู่คนเดียวรึเปล่า เหมือนพอเห็นว่าเป็นห้องสายศิลป์ครูสายวิทย์แกเลยมักจะหยวน ๆ ในการสอน ปัญหาคือพอออกข้อสอบก็ออกเหมือนกันทุกห้องที่เรียนอีก ผมไม่ได้หมายถึงออกเหมือนของพวกสายวิทย์นะครับเพราะนั้นคงยากไป หมายถึงออกข้อสอบเหมือนกันกับห้องที่เรียนกับครูคนนี้ แล้วทีนี้คนลำบากก็คือห้องที่ไม่ค่อยจะได้เรียนอะ

“มึงเห็นเจเมื่อเช้าป่ะ”

“เออมึงกูแบบ คือ… อีดอกผัวกูเลยม้ะ…”

“กูขอดอนค่า… อิห่ากูถามจริงห้องนั้นมีคนหล่อกี่คนวะ”

“โอ๊ยกูขอเหมาหมดเลยเด้อ”

“ใช่ม้ะ งั้นแบ่งกันมโนมึง”

“พูดแล้วเศร้า… กูอยากรู้ว่าพวกนั้นชอบคนแบบไหนวะ”

“โอ๊ยจะไปยากอะไร ก็คงสวย ๆ น่ารัก ๆ มีออร่าป่ะ”

“เออว่ะ…” ผมได้ยินประโยคคุยกันจากเพื่อนโต๊ะข้างหลังได้หมดเลย มือก็ทำงานค้างไปแต่หูฟัง จะว่าไปก็คงใช่แหละเนอะ คนหน้าตาดีเขาก็คงต้องชอบคนหน้าตาดีไหมอะ เอาอีกแล้ว… คนที่ได้แค่แอบชอบมันจะมีความรู้สึกหนึ่งเหมือนแบบหน่วงในอกเพราะเราไปอยู่จุดนั้นไม่ได้อะ ที่ผมหน่วงเพราะผมหวังเหรอ?

“ดัซ…” หรือเพราะผมหลงเขามากเกินไป ทั้ง ๆ ที่แค่เห็นหน้าก็หลงแบบนี้เหรอ คุยกันแบบจริง ๆ จัง ๆ ก็ไม่เคย ประโยคแรกที่ได้คุยก็ตอนในห้องน้ำและเมื่อวาน

“ดัซ!”

เฮือก!

“อะ… เอ่อมีอะไรรึเปล่า?” มัวแต่พะวงแต่เรื่องของเขาคนนั้นจนไม่ได้ฟังเพื่อนผู้หญิงสองคนด้านหลังเรียก พอถูกเขย่าเลยสะดุ้งและหันไปมองทันที

“เราจะถามว่าคนน่ารักแบบดัซนี่ดูแลตัวเองยังไงเหรอ เราเป็นผู้หญิงผิวยังไม่ดีเท่าดัซเลย”

“เอ่อเราว่าเราก็ไม่ได้น่ารักขนาดนั้นมั้ง”

“ใครบอก นี่เรายังชอบดัซเลยนะ เราจีบได้ป่ะ?”

“…”

“ล้อเล่น! ฮ่า ๆ ๆ ๆ”

“ตกใจหมดเลย…”

“ก็ดัซแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งอยู่หนิ เราเป็นผู้หญิงเราจะมีสิทธิ์จีบดัซได้ไง…” ดูพูดเข้า เอาเรื่องนั้นมาพูดอีกแล้ว

“เฮ้อออ… ทำงานได้แล้ว เราไม่ได้แอบชอบใครหรอก”

“งือออ… แต่ดัซน่ารักจริง ๆ นะ มึงว่าป่ะดิว”

“เออนั่นดิ เอาจริงเรายังแอบคิดเลยว่าดัซกับเลย์เป็นแฟนกัน เดินคู่กันยิ่งเหมือนอะ”

“โห่ไม่เอาอะ แค่คิดเราก็กลัวละ มันเป็นแค่เพื่อนเหอะ…” ใครจะชอบมันวะ ยิ่งเป็นเพื่อนสนิทกันอีก นินทาเลยก็มาเลย เลย์มันเดินมานั่งลงข้าง ๆ แล้วหันไปขมวดคิ้วมองเพื่อนสองคนที่กำลังคุยกับผม

“มองไรวะ?”

“หล่อมากมั้งเลย์ แค่นี้มองไม่ได้รึไง?”

“ใช่ หล่อไหมล่ะ…”

“ไอ้บ้า!” จากนั้นเพื่อนผู้หญิงสองคนก็ไม่ชวนผมคุยเลย เลย์มันหันมามองผมแล้วขมวดคิ้วจนผมเลิกคิ้วใส่

“มึงน่ารักจังวะดัซ…”

“พอเลยมึง…” มันต้องล้อผมอยู่แน่ ๆ ทำไมถึงได้ล้อกันเป็นขบวนการแบบนี้วะ แล้วยังมีน่ามาหัวเราะอีก ผมมองมันด้วยสายตาพร้อมทุบจนมันยอมหันไปหยิบงานขึ้นมาวาง

“กูไม่อยากให้มึงเข้าใกล้ไอ้จินเลย” ได้ยินผมถึงกับหันไปขมวดคิ้ว

“เลย์มึงอย่าสั่งให้กูออกห่างจากเพื่อนที่มึงไม่ชอบได้ไหม?”

“…” ดูหน้า แล้วยังจะมาทำหน้าไม่พอใจใส่อีก

“ทำไมมึงต้องไม่ชอบจินว่ะ กูว่าจินก็ไม่ใช่คนไม่ดีนะเว้ย”

“ก็กูหมั่นไส้มัน…”

“เฮ้อออ… ทำไมต้องไม่ให้กูเข้าใกล้ด้วย” ผมถอนหายใจพลางหันไปจดงานต่อ

“เพราะกูไม่ชอบมัน และมึงเป็นเพื่อนสนิทกู…”

“…เออ ๆ กูจะพยายามแล้วกัน แต่ถ้าจินเข้ามาหากูเองก็ช่วยไม่ได้นะ เพราะกูก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับจินอะ”

“อื้อ…” มันครางตอบในลำคอก่อนจะยอมหันไปทำงาน ผมมองเลย์มันเหมือนพยายามคิดอะไรอยู่แล้วก้มลงไปมองเสื้อที่ตอนนี้มันเอายัดใส่กางเกงแล้ว เอออย่างน้อยมันก็เชื่อที่ผมบอก

“เลย์…”

“…”

“มึงบอกกูน่ารัก มึงพูดจริงป่ะ…” ทำไมผมต้องเม้มปากถามด้วยวะ แค่อยากรู้ว่าถ้าหากผู้ชายคนอื่นมอง เอ่อ… ก็ผู้ชายคนนั้นแหละ ถ้าเขามองเขาจะมองผมน่ารักไหม ได้ยินเลย์มันจึงขมวดคิ้วแล้วยกมือขึ้นมาแบให้ผมดูจนผมขมวดคิ้ว

พลั่ก…

“โอ๊ย! ไอ้เลว!”

“ถามบ้าอะไรของมึง…” มันดันหน้าผมจนแทบตกเก้าอี้ รีบยกมือขึ้นไปตีแขนมันทันทีเลยครับ คิดไว้แล้ว! คนอย่างมันจะชมผมจริง ๆ ได้ไง ไอ้คนทรยศ

“ก็น่ารัก… กูมองแล้วก็คิดว่ามึงน่ารักแต่กูคงไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยว่ะ เพราะมึงเป็นเพื่อนสนิทกู…”

“…” เอ่อ… กูไม่ได้หมายความแบบนั้นเลย์

“ทำไม? มึงถามเพราะมึงกำลังคิดว่าไอ้คนที่มึงชอบมันจะมองมึงน่ารักไหมเหรอวะ?”

“ปะ เปล่านะเลย์ มึงพูดเบา ๆ หน่อย”

“กูหวงเพื่อน กูจะไม่ให้มันเข้ามาหามึง…”

“ไอ้บ้า เพื่อนมึงไม่ได้ดูดีขนาดนั้น”

ใช่!”

“เอ้า… ทำไมมึงแทงใจดำจังวะ”

“รีบปั่นงานดัซ…”

“เออ ๆ” สรุปคือมันมองผมน่ารักใช่ป่ะ แต่ทำไมผมรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลยอะ เฮ้อออ…

พักเที่ยงหลังทานข้าวเสร็จ โรงเรียนผมจะมีโซนขายของ พวกน้ำปั่น ผลไม้ หรือขนมต่าง ๆ และจะมีโต๊ะให้นักเรียนนั่งเล่นหรือทำงานอยู่ด้านหน้าโซนขายของ ที่พูดถึงคือมันไม่ได้อยู่ในโรงอาหารนะครับ มันจะแยกออกจากโรงอาหารเลย ประเด็นคือเลย์มันใช้ให้ผมไปซื้อน้ำให้ เห็นมันมีเหตุผลผมเลยต้องยอม บอกว่าต้องรีบทำงานที่ค้างเพราะลืมทำ เอาจริงคือลอกผมเหอะ น้ำที่ว่าก็ไม่ใช่น้ำเปล่าด้วย บอกเอานมสดปั่น

“เอานมสดปั่นหนึ่งแก้วครับ”

“น้ำมะพร้าวหมดยังครับ” เสียงทุ้มอยู่ข้าง ๆ ดังขึ้นผมจึงหันไปมอง พอดีกับร่างสูงหันมามองผมเช่นกัน

กึก…

‘วะ เวร…’ โอเค… คือมันจะเป็นโชคชะตาหรือพรมเช็ดเท้า เฮ้ย… พรหมลิขิตอะไรก็ช่าง แต่ผมไม่อยากซื้อให้ไอ้เลย์มันแล้วอะ ใบหน้าหล่อขมวดคิ้วจนผมต้องรีบหันมาก้มหน้าตัวเกร็งแทบจะเป็นท่อนไม้อยู่ละ

“เหลือพอปั่นให้หนึ่งแก้วพอดีลูก”

“งั้นเอาครับ…” ไม่ดีแน่ ๆ ดัซ ทำไงดี เสียงเครื่องปั่นน้ำดังขึ้นชวนให้ผมประหม่าไปด้วย สมองมันดูตื้อ ๆ มือก็สั่นเหมือนผมไม่ได้ยินเสียงใครพูดแล้วอะตอนนี้ อาการแบบนี้มันคืออะไร ผมไม่ชอบ เหมือนหัวใจจะวายอยู่แล้ว เลย์ช่วยกูด้วย!!! สักพักถึงได้ยินป้าที่ปั่นน้ำให้เรียกผมจึงเงยหน้าขึ้นไปมองพร้อมขมวดคิ้ว แกยื่นแก้วน้ำปั่นมาให้ผมจึงรับแล้วรีบยื่นเงินให้พร้อมกับรีบสาวเท้าหนีทันที

‘ใจมึงช่วยหยุดเต้นได้แล้ว!!!’

ปึ่ก…

“โอ๊ย…”

“เราขอโทษ…” ผมขอโทษเพื่อนผู้หญิงที่เดินมาชนกับตัวเองพอดี ทำไมต้องทำตัวเหมือนกำลังหนีอะไรสักอย่างด้วยอะดัซ

“ไม่เป็นไร…” เธอบอกก่อนจะเดินออกไปผมจึงหันไปมองตามหลังก่อนจะชะงักเมื่อคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ตอนซื้อน้ำปั่นเมื่อกี้กำลังเดินตรงมาหาพร้อมใบหน้าเหมือนไม่พอใจอะไรสักอย่างจนผมชะงักรีบหันไปมองตรงหน้าแล้วสาวเท้ารัว ๆ ตายแน่ ๆ ตายแน่ ๆ บอกแล้วว่าเขาไม่ชอบเรา เป็นใครใครก็รำคาญป่ะดัซที่ถูกแอบมอง งื้ออออ…

หมับ!

“อ๊ะ! เอาไปเลย… เราไม่ดื่มแล้ว” มือข้างที่ไม่ได้ถือน้ำปั่นถูกจับไว้จนชะงักหันไปมอง ผมจึงรีบยื่นแก้วนมสดปั่นให้ร่างสูง ครั้งที่สองแล้วนะที่ถูกคนคนนี้จับมือ หลบตาปี๋เพราะกลัวอีกคนจะด่าคำเจ็บ ๆ ออกมา พอไม่เห็นว่าอีกฝ่ายจะรับน้ำปั่นผมจึงค่อย ๆ ลืมตา คนตัวสูงยังคงขมวดคิ้วมองผมแต่มือยังจับจนผมพยายามดึงออก โชคดีที่เจ้าตัวยอมปล่อย

“คะ คือเราขอโทษ… ถ้าเราทำอะไรให้นายไม่พอใจเราจะ-”

“ตัวเล็กลืมตังค์ทอน…”

“…”

“จ่ายแบงก์ร้อยไปให้ป้าแล้วทำไมไม่รอเอาตังค์ทอนด้วย”

“อะ… เอ่อคือเราขอโทษ” ผมเม้มปากแล้วยื่นมือจะไปรับตังค์จากคนตรงหน้าแต่เจ้าตัวกลับดึงหนีจนผมขมวดคิ้วเงยหน้าขึ้นไปมอง ดอนสูงจริง ๆ อะ ดูดีจนใครเห็นระยะไกล ๆ ยังอยากจะละลาย แล้วผมที่อยู่ในระยะประชิดแบบนี้ล่ะครับ แค่มองหน้าเจ้าตัวใจผมมันยังสั่นไม่เป็นจังหวะ หน้าค่อย ๆ ก้มลงและเม้มปากอีกครั้งเพราะสู้สายตาของเจ้าตัวไม่ได้ เหมือนใจจะสั่นเกินไปจนเริ่มหน่วงแล้วอะ

“ระ เราไม่เอาก็ได้” ผมบอกจนได้ยินเสียงขำพร้อมกับเจ้าตัวยื่นตังค์มาให้ เงยหน้าขึ้นไปมองใบหน้าคมอีกครั้งก่อนจะรับตังค์มาถือไว้

“ไอ้ดอนรีบ ๆ หน่อยดิวะ!” เสียงตะโกนดังขึ้นผมจึงหันไปมองพร้อมกับคนตรงหน้า ก่อนดอนจะหันกลับมาหา เหมือนเจ้าตัวยังไม่ได้น้ำมะพร้าวปั่นเลยอะ ผมทำให้คนตรงหน้าเสียเวลา ดูแย่จัง…

“ผมไปก่อนนะครับ…”

“…” แล้วทำไมต้องใช้คำว่าผมด้วย งื้อออ… สุภาพ…

“อีกอย่างตัวเล็กไม่ได้ทำให้ผมไม่พอใจอะไรสักหน่อย”

กึก…

“…” ประโยคหลังจากคนที่วิ่งกลับไปทำให้ผมชะงักถึงขั้นอยากปาน้ำปั่นในมือทิ้ง

“ดัซ! ครูจะมาแล้ว” เสียงตะโกนดังขึ้นผมจึงเงยหน้าขึ้นไปมองถึงได้เห็นเป็นเลย์มันมองลงมาจากตึกด้วยสีหน้าเหมือนโมโหจัด

“จะได้กินไหมวะแม่ง!”

“ขะ ขอโทษ!” ผมตะโกนขึ้นไปบอกมันก่อนจะรีบเดินเข้าตึกContact Me
twitter @heartfilia_emma
Page ไรท์เอ็ม
แท็ก #เราแอบชอบนาย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 540 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #281 Ruruka Buta (@mheeboo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 20:48
  นี่ถ้าไม่บอกว่าเลย์เป็นแค่เพื่อนสนิท นี่คิดว่าแอบชอบตัวเล็กนะเนี่ย แต่เราว่าเลย์จิน ต้องมาาาาาา~~~
  #281
  0
 2. #278 barious (@barious) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 23:55
  สาวน้อยอะไรขนาดนี้
  #278
  1
 3. #268 ยยต. (@hhqxlup) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 18:18
  เลย์หวงเบอร์พ่อมากๆ แบบพ่อหวงลูกอะตลก555555 แงงงง ตัวเล็กกก น่ารักมากเลย ดอนมันเอาว่ะ
  #268
  0
 4. #263 Aque4.0 (@nam23544) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 20:59
  เลย์จินไหมอะ 55555
  #263
  0
 5. #234 IamHazelSky (@IamHazelnut) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 17:18
  น้องไหวมั้ย เอายาดมมั้ยพี่มี5555
  #234
  0
 6. #219 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 20:36
  กลัวน้องเป็นลม

  ตกใจเก่งเหลือเกินลูก
  #219
  0
 7. #173 bmmf27 (@ptbsbmmf27) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 22:59
  เจ้าดัซคนน่ารักกก
  อยากอ่าน เลย์จิน เลยยย
  #173
  0
 8. #156 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:11
  น้องเหมือนกระต่ายขี้ตกใจอ่ะ ตัวเล็กกกก~
  #156
  0
 9. #150 maoohzen (@maoohzen) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 06:30
  น้องคือตกใจกลัวไปหมดแล้ววว
  #150
  0
 10. #132 TAT47 (@TAT47) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 23:52
  ค่อยๆโว้ยยย เดี๋ยวน้องเป็นล๊มมมม
  #132
  0
 11. #117 Kanitta2003 (@Kanitta2003) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 22:09
  ฮอลลลล์ ร้อนแรงดั่งไฟเยอรรร์ ใจบาง ถ้าลืมตังค์ทอนแล้วเจองี้จะลืมสักพันสองพัน
  #117
  0
 12. #111 PunJoonma (@punpunsu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 00:59
  เข้าใจง่ายๆก็คือชอบนั่นแหละะะ ปัดโธ่5555555
  #111
  2
 13. #85 hh_9094 (@9094_hh) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:08
  ทำไมขอโทษบ่อยจัง
  #85
  0
 14. #77 Beerbamak (@Beerbamak) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 22:06
  เจอเพื่อนอ่อนกีฬาแล้วเย่ะ
  #77
  0
 15. #71 pirch (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 22:48

  น้อง6555555 อ๊องมาก

  #71
  0
 16. #65 Jin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:59

  ขอโทษบ่อยจนน่ารำคาน

  #65
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 17. #45 YEHIIOI97 (@YEHIIOI97) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 20:45
  ทำไมตอนมันซ้ำอ่าาา
  #45
  2
  • #45-1 Myxheartfilia (@Myxheartfilia) (จากตอนที่ 5)
   8 มีนาคม 2562 / 22:15
   กรี๊ดดดดดดด จริงเหรอครับ ตอนไหนกับตอนไหนเอ่ย
   #45-1
  • #45-2 Myxheartfilia (@Myxheartfilia) (จากตอนที่ 5)
   8 มีนาคม 2562 / 22:18
   แก้แล้วนะครับ ขออภัยน๊า...
   #45-2
 18. #31 JanijataDP (@JanijataDP) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:50
  อ๋อย~ ดัซเขินใช่ไหม? วิ่งหนีอย่างกับดอนเป็นโจรเลย555
  #31
  0
 19. #12 pphang (@wanniphatoey) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 00:06
  ตัวเล็ก555
  #12
  0