ระบบแวมไพร์กับนายเย็นชา!!!

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 269 Views

 • 0 Comments

 • 30 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  46

  Overall
  269

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ราชาแวมไพร์ที่อยู่ในโลกของมนุษย์มาเนิ่นนานได้ถูกลูกหลงวงเวทย์อัญเชิญที่จะอัญเชิญผู้กล้าและผู้กล้าก็ยังเป็นผู้หญิงที่เขาเดินผ่านทำให้เขาต้องถูกอัญเชิญไปต่างโลกด้วยซะงั้น!!??


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“นี้….ฉันมาอยู่ที่ไหนกันวะเนี่ย”


จินกล่าวออกมาหลังจากที่เขามาโผล่ที่ไหนก็ไม่รู้ผู้คนโดยรอบต่างทำตัวแปลกๆและก็ใส่ชุดแปลกๆกันไปหมดมีผู้หญิงที่เดินสวนกันยืนอยู่ข้างๆเขา


“ยินดีต้อนรับท่านผู้กล้า!!”


“เอ๊ะ!!….ว่าแต่!!?ทำไมผู้กล้าถึงมี 2 คนล่ะ!?”


“มันต้องเกิดอะไรผิดพลาดแน่ๆ!!??”


พวกคนแปลกๆที่แต่งตัวคล้ายนักบวชจู่ๆก็แสดงท่าทีสับสนและโวยวายขึ้นมา

“ถ้าเป็นแบบนี้แล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าใครเป็นผู้กล้าที่แท้จริงล่ะ!!??”


หนึ่งในกลุ่มคนที่ทำตัวมีพิลึกเก่าออกมาก็จะมีผู้หญิงที่แต่งตัวคล้ายราชินีเดินมา

“อย่าเพิ่งกระวนกระวายไป”


“อย่าลืมสิว่าเรามีลูกแก้ววัดค่าสถานะอยู่หน่ะ”


“เช่นนั้นขอเชิญท่านทั้งสองไปที่ห้องโถงใหญ่กับหม่อมฉันด้วยพิค่ะ”


จู่ๆผู้หญิงที่แต่งตัวคล้ายราชินีก็กล่าวออกมาจินที่ได้ยินดังนั้นก็รู้ขึ้นมาทันทีเลยว่าเขาต้องมาต่างโลกที่ไม่ใช่โลกของเขาแน่นอน


‘นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกันวะเนี่ย...ตัวฉันที่เป็นถึงอดีตราชาแวมไพร์ทำไมถึงต้องถูกอัญเชิญมาที่ไหนก็ไม่รู้แถมยังเจอกับไอ้พวกคนทำตัวพิลึกนี้อีกผู้หญิงที่ยืนข้างๆฉันก็ดูทรงกระวนกระวายอยู่ด้วยแถมเจ้าพวกนั้นจะพาฉันไปหาลูกแก้วอะไรสักอย่างอีกถ้าเกิดมันอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายขึ้นมาจริงๆสงสัยจะต้องเปิดโหมด 'อเวค’ แล้วสินะอุตส่าห์ปิดบังตัวตนมาตั้ง 20 ศตวรรษตัวฉันในตอนนี้คงยังไม่ขึ้นสนิมหรอกนะ’


“ไปกันเถอะ”


จินกล่าวออกมาเสียงแข็งแล้วหันไปมองผู้หญิงข้างๆเขาเธอพยักหัวให้เขา 1 ทีแล้วก็เดินตามกลุ่มคนที่แต่งตัวพิลึกไป

ในไม่นานพวกเขาก็มาถึงห้องโถงขนาดใหญ่พร้อมกับมีลูกแก้วขนาดใหญ่ตรงกลางห้องภายในลูกแก้วดูเหมือนจะมีวัตถุเรืองแสงขนาดใหญ่เปล่งแสงออกมาคล้ายดวงอาทิตย์แต่ไม่รู้สึกร้อนเลยสักนิด


“เอาล่ะเราจะอธิบายให้พวกท่านได้ฟังหม่อมฉันคือราชินีลำดับที่ 7 ของอาณาจักร’ฟาเวเนีย’หนึ่งในพวกท่านคือผู้กล้าที่พวกเราอัญเชิญมาจากอีกโลกหนึ่งที่พวกเราอันเชิญผู้กล้ามาเพราะเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดที่จู่ๆเหล่ามอนเตอร์ก็เพิ่มจำนวนมาอย่างรวดเร็วพร้อมกับมีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่น่าเชื้อพวกเราคาดว่าการคืนชีพของจอมมารจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้เพราะฉะนั้นพวกเราจึงจำเป็นที่จะต้องอัญเชิญผู้กล้ามาจากอีกโลกเพื่อทำการหยุดยั้งภัยพิบัตินี้แต่รู้สึกว่าจะเกิดข้อผิดพลาดนิดหน่อยหน่ะที่ทำให้หนึ่งในพวกท่านถูกลูกหลงมาด้วยเพราะฉะนั้นหม่อมฉันเลยต้องให้พวกท่านมาที่ห้องโถงขนาดใหญ่นี้และตรวจสอบค่าสถานะกับลูกแก้วเวทมนต์ว่ามีคลาสของผู้กล้าหรือไม่”


หลังจากที่ราชินีพูดจบจินก็ได้จับใจความและทำความเข้าใจกับสถานการณ์ในตอนนี้เขารู้ว่าผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างๆเขาต้องเป็นผู้กล้าอย่างแน่นอนเพราะว่าตัวเขาคือราชาแวมไพร์จากอีกโลกหนึ่งซึ่งข้ามศตวรรษมาถึง 20 ศตวรรษ แล้วก็ยังถูกอัญเชิญมาอีกโลกโดยความบังเอิญนี่อาจจะเป็นโชคชะตาหรือพรหมลิขิตที่ทำให้เขาผู้ที่เป็นราชาแวมไพร์สุดแข็งแกร่งได้มาเยือนอย่างโลกแห่งนี้…..

สารบัญ อัพเดท 17 พ.ค. 62 / 18:38

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ myru2 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น