ระบบช่วยเหลือสามีในยุค70's - นิยาย ระบบช่วยเหลือสามีในยุค70's : Dek-D.com - Writer
×

ระบบช่วยเหลือสามีในยุค70's

สวีหงโต้วเป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เธอตายจากอุบัติเหตุได้เกิดใหม่ในร่างหญิงสาวยุวชนปัญญาในยุค70ที่ต้องทำภารกิจเอาชีวิตรอดและช่วยสามีในอนาคตไม่ให้กลายเป็นคนพิการสติไม่ประกอบ!

ยอดวิวรวม

94,790

ยอดวิวเดือนนี้

156

ยอดวิวรวม


94.79K

ความคิดเห็น


575

คนติดตาม


3.01K
จำนวนตอน : 44 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 66 / 14:22 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวีหงโต้วเป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เธอประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตลง เมื่อเธอลืมตาขึ้นอีกครั้งความทรงจำของใครบางคนก็ถาทมเข้ามาในหัวสมองของเธอ 

หงโต้วตระหนักได้ว่าเธอได้กลับมาเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวในยุค 70 ที่มีชื่อแซ่เดียวกับเธอในหนังสือนิยายที่เธอเคยอ่าน 

เธอกลายเป็นตัวประกอบหญิงที่ถูกนางร้ายแย่งชิงพลังชีวิตไปและตายอย่างอนาจ 

ในนิยายช่วงแรกตัวประกอบหญิงอย่างเธอมีชีวิตที่สุดแสนจะลำบากยากเข็ญ  และกลางเรื่องจะได้แต่งงานมีสามีที่ดี และร่ำรวย 

พ่อแม่ของเธอทำงานในเหมืองแร่หิน กินอาหารปนเปื้อนไม่สะอาด เลยท้องเสียไม่หยุดจนตาย เธอถูกน้องสาวของแม่รับเลี้ยงตอนอายุ 15 ปี  ทุกวันเธอถูกพวกเขาทุบตีข่มเหงสารพัด เมื่อสวีหงโต้วอายุได้17 ปี น้าสาวของเธอก็ไล่เธอออกจากบ้าน ดีที่เธอได้ร่ำเรียนมาไม่น้อยเธอ ทางกองพลน้อยจึงรับเธอไว้ช่วยงานและให้ที่พักอาศัยกับเธอ เธอจึงกลายเป็นยุวปัญญาชนหญิงของหมู่บ้าน รับหน้าที่ให้ความรู้ชาวบ้านเกี่ยวกับสาธารณสุข และเป็นหมอเท้าเปล่า

ต่อมาบทนิยายพลิกผันอย่างแปลกประหลาด แทนที่จะได้แต่งงานมีความสุขและร่ำรวย ในช่วงกลางเรื่องของนิยาย ตัวประกอบอย่างสวีหงโต้วกลับต้องมาตายเพราะความเจ็บป่วยเรื้อรัง และสามีในอนาคตของเธอก็ต้องกลายมาเป็นคนพิการ พูดไม่ได้ ยากจนข้นแค้น เพราะนางร้ายฝันเห็นอนาคตและมีสร้อยข้อมือวิเศษดูดเอาพลังชีวิต และความโชคดีของตัวประกอบอย่างเธอไป สร้อยข้อมือนั้นนางร้ายหาวิธีแย่งชิงมาให้ได้ก่อนนางเอก นางร้ายมีจิตพิเศษ และมักจะฝันถึงเรื่องราวในอนาคต สาเหตุที่นางร้ายไม่ดูดพลังชีวิตของนางเอกมา เพราะนางร้ายฝันถึงจุดจบของตัวเอง ถ้านางร้ายเข้าไปพัวพันและแย่งชิงกับนางเอกนางร้ายจะมีจุดจบที่เลวร้าย นางร้ายจึงเลือกตัวประกอบที่แสนจืดจางอย่างสวีหงโต้วที่มีโชคลาภและชีวิตยืนยาว ถึงเธอดูดพลังชีวิตของหงโต้วจนหมด เธอก็จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ มีแต่จะโชคดี และร่ำรวย!

เมื่อคิดถึงจุดจบที่น่าสังเวชของตัวประกอบหญิงในหนังสือนิยาย สวีหงโต้วก็รู้สึกอนาจใจ เธอครุ่นคิดหาวิธีไม่ให้ตัวร้ายแย่งชิงโชคลาภ และพลังชีวิตของเธอไปอย่างหนัก ตอนนั้นเองบางอย่างก็ดังขึ้น 

ติ๊ง....

"ฉันคือระบบแห่งสรรพชีวิต หากอยากได้ความงาม โชคลาภและอายุขัยที่โดนฉกฉวยไปอย่างไม่เป็นธรรมกลับคืนมา คุณต้องทำภารกิจให้สำเร็จ” 

สวีหงโต้วงุนงง และไม่เข้าใจอย่างหนัก 

“ระ...ระบบแห่งสรรพชีวิต แล้วฉันต้องทำภารกิจอะไร!”

ติ๊ง... 

“ภารกิจช่วยเหลือสามีในอนาคต บนศีรษะของว่าที่สามีคุณจะมีออร่าเปล่งประกายออกมาแสดงถึงความรู้สึกที่เขามี สีดำ หมายถึงอารมณ์ไม่ดี คับค้องใจ สีเทา หมายถึงล่องลอย คิดไปเรื่อยเปื่อย สีฟ้า หมายถึงสับสน มึนงง ตื่นตระหนก สีแดง หมายถึงกำลังโกรธ สีเขียวหมายถึง สบายใจ สีขาว หมายถึงอบอุ่นใจ สีชมพู หมายถึงมีความสุข ถ้าคุณทำภารกิจช่วยเหลือว่าที่สามีของคุณแล้วเขามีออร่าสีเขียว สีขาว หรือสีชมพู คุณจะได้รับดาวตามลำดับ สีเขียว ได้รับดาวแห่งความงาม 1 ดวง สีขาว ได้รับดาวแห่งอายุขัย 1 ดวง สีชมพู ได้รับดาวแห่งความงามและอายุขัยอย่างละดวง และดาวแห่งโชคลาภ 1 ดวง ดาวแห่งโชคลาภสามารถนำมาแลกของรางวัลกับระบบได้ หรือสามารถเปลี่ยนเป็นเงิน 1 หยวน ได้ต่อ 1 ดวง นำออกมาใช้ในชีวิตจริงได้ นอกจากดาวที่ได้รับจากภารกิจช่วยเหลือว่าที่สามีของคุณแล้ว คุณยังสามารถหาเศษดาวได้จากการทำอาหาร ปลูกต้นไม้ และช่วยเหลือคนอื่นที่ได้รับความเดือดร้อน เศษดาวสิบดวงนำมารวมกันจะได้ดาวหนึ่งดวง และแต่ระบบสุ่มว่าจะได้ดาวอะไร  ภายในสามวันนี้ ถ้าคุณไม่ได้ดาวแห่งอายุขัยสักดวง คุณจะต้องเจ็บปวดทรมานอย่างแสนสาหัสจนกว่าจะตาย”

สวีหงโต้วตาโตอ้าปากค้าง......นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน!!!


 ค่าเงิน 

100 เจี่ยว เท่ากับ 1เฟิน

10 เฟิน เท่ากับ 1 เหมา 

10 เหมา เท่ากับ 1 หยวน 


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

575 ความคิดเห็น