[Fanfic SingtoKrist] ผิดเพราะรัก

ตอนที่ 6 : ตอนที่5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,717
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 300 ครั้ง
  10 ก.ค. 61

       ปราชญาขับรถเข้ามาจอดภายในตัวบ้าน หลังจากที่ไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาล เขาก็ต้องกลับไปทำงานที่บริษัทต่อจนเวลาล่วงเลยมาเกือบสี่ทุ่ม เขาเดินหน้าเหนื่อยๆเข้ามาในบ้าน ผ่านห้องรับแขกที่มีพี่สาวนั่งรออยู่“อ้าว พี่ยังไม่นอนเหรอ มานั่งทำอะไรตรงนี้ครับ”


“รอแกนั่นแหละสิง”


“รอผม?”


“ใช่ ไม่ต้องมาทำหน้างง ทำไมแกถึงให้เด็กสองคนนั้นขึ้นมานอนบนตึกใหญ่”       สาวิตรีถามด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ ร่างเพียวลุกขึ้นเดินตรงมาหาเขา“ก็ไม่ทำไม คริสอยู่โรงพยาบาล จะปล่อยให้พวกแกอยู่ที่บ้านเล็กสองคนได้ยังไงครับ”


“ก็เห็นปกติตอนกลางวันอยู่กันได้ ก็ให้ป้าสาวไปนอนเฝ้าสิ”


“แต่ป้าสาวต้องไปอยู่เป็นเพื่อนคริสที่โรงพยาบาล”


“ทำไมต้องไปอยู่เป็นเพื่อน มันสำออยอยู่คนเดียวไม่ได้หรือไง”


“พี่สาครับ”       เขาเรียกชื่อพี่สาวด้วยน้ำเสียงเหนื่อยหน่าย ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด รู้ว่าพูดไปเท่าไหร่อีกคนก็คงไม่ยอมจบ “ผมขอตัวไปนอนก่อนนะพี่ วันนี้รู้สึกเหนื่อยๆ”


“ไม่ได้! แกต้องพูดกับพี่ให้รู้เรื่องนะสิง”       ข้อมือแกร่งถูกพี่สาวยึดไว้ไม่ให้เขาเดินหนี แถมยังตะโกนเสียงดังจนกลัวว่าคนที่นอนไปแล้วจะตื่นขึ้นมา“พี่ครับ เบาเสียงหน่อย แม่กับเด็กๆนอนไปแล้วนะ”


“ไม่รู้ละ พรุ่งนี้พี่ตื่นมาต้องไม่เจอมันสองคนในบ้าน”       สาวิตรีเอ่ยเสียงเฉียบขาด อะไรที่เป็นความต้องการของเธอ มักจะไม่ถูกปฏิเสธโดยน้องชายต่างสายเลือดคนนี้“พี่สาครับ มีเหตุผลหน่อยสิ ผมไม่เคยปฏิเสธคำร้องขอของพี่ แต่ครั้งนี้คงไม่ได้”       เขาพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง อะไรที่ยอมได้ เขายอมมาเสมอ แต่ในเมื่อครั้งนี้คนตรงหน้าไม่มีเหตุผลเลยสักนิด เขาคงต้องแข็งข้อขึ้นมาบ้าง“ทำไมรักมันมากหรือไงไอ้ลูกนอกคอกนั่นนะ”


“พี่ครับ! นั่นลูกผม แล้วก็เป็นพี่ของหนูฝ้ายด้วย พี่ช่วยเรียกดีๆด้วย”


“ฮึ เดี๋ยวนี้เรียกลูกเต็มปากเต็มคำสินะ ลืมไปแล้วหรือไงว่าแม่มันทำอะไรไว้นะ”       ใจของเขากระตุกไปนิดนึงหลังจากประโยคนี้ ลืมเหรอ...เขาไม่เคยลืม และไม่มีวันลืมได้ กับเรื่องราวที่ยังเป็นตราบาปติดอยู่ในใจเขาจนถึงวันนี้“เงียบทำไมละ แกลืมยัยหนึ่งไปแล้วหรือไง ลืมไปแล้วเหรอว่า”


“หยุด!”       เขาตวาดขึ้นมาเสียงดังด้วยน้ำเสียงโมโหทำเอาสาวิตรีชะงักถอยหลังไปสองก้าว “ผมขอตัว!”       ไม่รอให้คนที่กำลังตกใจพูดอะไรขึ้นมาอีกเขารีบเดินออกมาจากตรงนั้น ก้าวเร็วๆขึ้นบันได้ ไม่หันไปสนใจเสียงร้องเรียกที่ดังอยู่ข้างหลังด้วยความไม่พอใจ เดินขึ้นมาถึงชั้นบนก่อนจะไปหยุดอยู่ที่ห้องนอนเล็กที่อยู่ติดกับห้องของเขา มือจับลูกบิดประตูแต่ก็หยุดไว้แค่นั้น ก่อนจะตัดสินใจเดินกลับห้องตัวเอง อารมณ์ตอนนี้ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเข้าไปเจอคนในห้องนอน        หลังจากให้สายน้ำช่วยทำให้อารมณ์ผ่อนคลายเย็นลง เขาก็เดินกลับไปที่ห้องนอนเล็ก เปิดประตูอย่างเบามือเพราะกลัวว่าคนที่อยู่ในห้องจะตื่น แสงไฟสลัวๆสีส้มเพียงพอที่จะทำให้เห็นลูกชายสองคนที่นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเบาะกว้างที่นอนสำหรับเด็ก เขาจูบลงไปบนหน้าผากกลมของเด็กชายคนละที ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ“ราตรีสวัสดิ์นะครับ หนูไอหนูซี”       เสียงเรียกที่ดังเข้ามาในโสตประสาทเป็นเสียงปลุกสำหรับเช้าวันนี้แทนเสียงดนตรีจากโทรศัพท์ ปราชญาลืมตาตื่นขึ้นมาสิ่งแรกที่เห็นคือใบหน้ากลมของเด็กสองคนที่แทบจะเหมือนคนคนเดียวกัน ริมฝีปากสีชมพูส่งเสียงเรียกเขาไม่หยุด“พ่อจ๋า”


“พ่อจ๋า ตื่นแล้ว”       เขาส่งรอยยิ้มไปให้ลูกชาย ก่อนจะจับตัวเด็กน้อยทั้งสองคนมาไว้นอนอ้อมกอด พลิกตัวนอนทับอยู่ด้านบนแบบหลวมๆ พร้อมกับใช้ปากกดจูบลงไปบนพุงน้อยๆนั้น จนเด็กน้อยส่งเสียงหัวเราะคิกคักออกมา“คิกๆ”


“สวัสดีตอนเช้านะครับลูก”


“พ่อจ๋า น้องซีหม่ำๆ”       เขาหัวเราะออกมาเสียงเบากับการร้องขอของลูกชาย“งั้นไปทานข้าวกันนะครับ”       เขาลุกขึ้นไปล้างหน้าล้างตายังคงไม่ได้เปลี่ยนชุดนอน ทันทีที่เดินออกมาจากห้องน้ำ เหมือนเด็กน้อยเตรียมตัวอยู่แล้ว ทั้งคู่อ้าแขนออกแทบจะพร้อมกัน“อุ้มๆ พ่อจ๋าอุ้ม”       ทำไมถึงได้ขี้อ้อนขนาดนี้นะ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆที่เห็นก็ต่างพากันเอ็นดู ยกเว้นเสียแต่คนเป็นป้าเท่านั้น เขาอุ้มลูกชายไว้ในอ้อมแขนทั้งสองคน เดินลงบันไดตรงไปยังห้องทานข้าว จัดแจงให้เด็กน้อยนั่งลงประจำตำแหน่งของตัวเอง“คุณสิงจะรับอาหารเช้าเลยมั้ยคะ”       เสียงของเพ็ญที่มารับหน้าที่แทนป้าสาวถามขึ้น เขาส่ายหน้าปฏิเสธไป       หลังจากดูให้ลูกชายทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว เล่นกันอยู่พักใหญ่ๆ ก็พากันขึ้นไปอาบน้ำ เขาเปิดน้ำใส่อ่างไว้น้อยกว่าครึ่ง จับลูกชายทั้งคู่ลงในอ่างให้เล่นกันไปตามประสากับตุ๊กตาเป็ดน้อยสีเหลือง เสียงพูดจาเจื้อยแจ้วกับทำนองเพลงเป็ดน้อยห้าตัวดังมาให้ดินอยู่เรื่อยๆ ส่วนเขาก็ทำธุระส่วนตัวของตัวเองไป        ตอนสายๆ เขาไปรับคนป่วยที่หมออนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลวันนี้แล้ว แต่อาทิตย์หน้าต้องมาดูอาการซ้นของข้อมืออีกครั้งว่าดีขึ้นหรือไม่ คนป่วยเมื่อเห็นรถของเขาก็รีบเปิดประตูรถขึ้นมานั่งด้านหน้า ส่วนป้าสาวนั่งด้านหลัง ความอึดอัดแผ่ซ่านไปทั่วรถ เขาสัมผัสได้ว่าคนข้างๆนั่งตัวเกร็งจนคิดว่าคงเป็นตะคริวในอีกไม่ช้า“หมอนัดอีกทีวันไหน”


“วันศุกร์หน้าครับ”


“อืม บอกฉันอีกทีแล้วกัน”       คนที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลหันมาส่งสายตาให้เขาแบบงงๆ กับประโยคกึ่งบอกเล่ากึ่งคำสั่ง“แล้วหมอให้ทำอะไรได้บ้าง”


“หมอห้ามใช้มือขวาครับ เพราะกลัวว่าอาการมันจะแย่ไปกว่านี้”


“อืม ส่งใบลาซะ อาทิตย์นี้จนถึงอาทิตย์หน้าทั้งอาทิตย์ไม่ต้องไปทำงาน”


“แต่ว่า..”


“อย่าทำตัวน่ารำคาญคริส ไม่ต้องคือไม่ต้อง หรือชอบนักกับการทำตัวให้เป็นภาระของคนอื่น”       เขาพูดตัดบทคนที่ชอบเถียง คนข้างๆเหมือนจะพูดอะไรแต่ก็เงียบไป เม้มริมผีปากแน่น หันสายตาไปสนใจนอกหน้าต่าง แล้วความเงียบก็เกิดขึ้นตลอดการเดินทางหนึ่งชั่วโมงจากโรงพยาบาลมาถึงบ้าน

“ขอบคุณนะครับ”


“อืม”       พีรวัสเอ่ยขอบคุณด้วยความเกรงใจ กำลังจะแยกตัวออกไปเพื่อกลับบ้านเล็ก แต่เสียงของป้าสาวทำให้เขาต้องหันกลับไปมองอีกครั้ง“อ้าว นังเพ็ญ ทำไมมาเดินอยู่แถวนี้ ฉันฝากให้แกดูแลคุณหนูไม่ใช่หรือไง”


“เอ่อ...คือ”       คนถูกถามทำสีหน้าปั้นยาก จนเขาชักจะเริ่มรู้สึกถึงลางไม่ดี นี่ลูกชายเขาไม่ได้อยู่ที่บ้านเล็กหรือไงกัน“เอ้า นังนี่ ถามก็ตอบสิ มาอ้ำๆอึ้งๆ”


“พี่เพ็ญครับ ลูกผมอยู่ไหน”       คนเป็นแม่ถามออกมาด้วยอาการร้อนใจ ไม่อยากให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นอีก“อยู่ที่สระว่ายน้ำค่ะ”


“กับใคร”


“คุณสากับคุณหนูฝ้ายค่ะ”       ใจของเขาหล่นวูบหลังจากที่ได้ฟังคำตอบ ความกลัวเริ่มถาโถมเข้ามากลัวลูกจะโดนรังแกอีก“ฉันสั่งแล้วไม่ใช่หรือไงว่าไม่ให้พามาเล่นบนตึกใหญ่!”       เสียงตะคอกจากปราชญา ทำเอาพวงเพ็ญหน้าซีดเผือก รีบลนลานตอบกลับมาอย่างตะกุกตะกัก“พะ..เพ็ญบอกคุณสาแล้วค่ะ แต่คุณสาเธอไม่ยอม”


“คุณสิงครับ ผมขอไปดูลูกนะครับ”       ไม่ต้องรอให้ได้รับอนุญาต เขาก็รีบออกมาจากตรงนั้น โดยมีร่างสูงของปราชญาตามมาติดๆ ยังไม่ทันถึงสระว่ายน้ำดีก็ได้ยินเสียงร้องไห้ของแฝดคนพี่ดังเข้ามาในโสตประสาท จากเดินเลยกลายเป็นวิ่ง “หนูไอ!!”       ภาพที่เห็นตรงหน้าทำเขาช๊อค แต่ดูเหมือนคนที่ตามมาจะได้สติก่อน ปราชญาปราดเข้าไปอุ้มลูกชายคนเล็กที่หน้าคะมำลงบนผิวน้ำ สองมือตะเกียกตะกายเพื่อจะเอาตัวรอด ถึงน้ำจะไม่ได้ลึกเพราะเป็นสระเด็ก แต่เด็กที่ไม่เคยมีประสบการณ์ว่ายน้ำ ก็คงไม่สามารถดึงตัวเองขึ้นมาจากน้ำได้“แงงงงงงงงง แค่กๆ”       เด็กน้อยที่เสียขวัญเมื่อถูกคนเป็นพ่ออุ้มขึ้นมาจากน้ำ ร้องไห้จ้า สองมือโอบรัดรอบคอบิดาเสียแน่น พีรวัสปราดเข้ามาดูลูกน้อยที่ทั้งตาทั้งจมูกแดงไปหมด “หนูไอเจ็บตรงไหนมั้ยครับ”       ปราชญาพูดพร้อมใช้มือลูบเช็ดลงไปบนหน้าที่เปียกปอนของลูกชาย มือหนาลูบไปที่หลังลูกชายเบาๆอย่างปลอบประโลม“แงงง กลัว พ่อจ๋า กลัว หายใจไม่ออก”


“ไม่ต้องกลัวนะครับ พ่อจ๋าอยู่ตรงนี้ หนูไอไม่เป็นอะไรแล้วนะ”       เด็กเสียขวัญไม่มีท่าทีว่าจะหยุดร้องไห้ เสียงร้องของคนเป็นลูกชายบวกกับคำพูดไร้เดียงสานั่นทำเอาคนเป็นแม่อย่างเขาเจ็บลึกอยู่ในอก เจ็บที่ปกป้องลูกไม่ได้ โกรธคนที่มารังแกลูกน้อยของเขา~เพี๊ยะ~“กรี๊ดดด! ไอคริส แกกล้าดียังไงมาตบฉันฮะ”       มือเล็กฟาดลงไปบนใบหน้าของหญิงสาวเต็มแรงด้วยความเหลืออด เขาอดทนมาตลอด แต่ครั้งนี้มันเกินรับไหวจริงๆ แค่คิดว่าถ้าเขากลับมาไม่ทัน ลูกน้อยจะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้“ผมทำได้มากกว่านี้อีกสำหรับคนบ้าแบบคุณ กะจะทำร้ายกันให้ถึงตายเลยหรือไง”


“ทำร้ายอะไร อีเด็กนั่นมันล้มลงไปเอง ไม่มีใครทำอะไรมันสักหน่อย”


“แต่คุณก็ไม่คิดจะช่วย แถมยังยืนดูด้วยความสะใจอีก”


“อย่ามาปรักปรำฉันนะ ไอคริส”       สาวิตรีพูดพร้อมกับดึงแขนเขาไปใกล้ ตั้งท่าจะฟาดผ่ามือเล็กลงมาบนใบหน้าเขา“เลิกโวยวายกันสักที! ไม่เห็นหรือไงว่าตรงนี้มีแต่เด็ก จะตบจะตีกันเชิญออกไปนอกบ้าน”       ปราชญาพูดด้วยน้ำเสียงโมโห สายตาคมดุดันจนไม่มีใครกล้าจะสบตาด้วย“แต่เมียนอกคอกของแกตบพี่ก่อนนะสิง”


“คริส ขอโทษพี่สาซะ”       คำสั่งจากคนร่างสูงทำเอาพีรวัสหน้าชา ผิดกับอีกคนที่ส่งสายตาเย้ยหยันมาให้ เขายังคงยืนนิ่งไม่ได้ทำตามที่ปราชญาสั่ง“คริส”


“ผมไม่ขอโทษ ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ส่งลูกมาให้ผมด้วยครับ คุณสิงโต”       เขาพูดพยายามบังคับน้ำเสียงไม่ให้สั่น ยอมรับว่าทั้งน้อยใจทั้งโกรธพ่อของลูก เขาทำอะไรผิดเหรอ ทำไมต้องขอโทษ แต่กับอีกคนที่เห็นตำตาว่าไม่คิดจะช่วยลูกตัวเองเลยสักนิด กลับไม่โดนว่า ไม่โดนติเตียนอะไรสักอย่าง “ผมบอกให้ส่งลูกมา!”       เสียงตวาดลั่นพร้อมกับน้ำใสๆที่เอ่อคลออยู่ที่ตากลม ทำให้ปราชญาอึ้งไป ที่ให้ขอโทษไม่ได้หมายคามว่าพีรวัสผิด แค่ไม่อยากให้เรื่องมันบานปลายไปกว่านี้ เขาอยู่กับสาวิตรีมาตั้งแต่เกิด ทำไมจะไม่รู้ว่าพี่สาวเป็นคนยังไง แต่อีกคนกลับตีความหมายของเขาผิด ทำท่าจะส่งลูกน้อยกลับคืนอ้อมอกของคนเป็นแม่ แต่เด็กน้อยกลับไม่ยอมปล่อยมือออกจากเขา แขนเล็กรัดรอบคอเขาแน่น“นายเจ็บมืออยู่ไม่ใช่หรือไง ไปดูแลหนูซีเถอะ เดี๋ยวหนูไอฉันจะอุ้มลูกไปเอง”


“เดี๋ยวสิง เรื่องมันยังไม่จบนะ มันยังไม่ขอโทษที่มากล่าวหาพี่”       สาวิตรีพูดขึ้นมาอย่างเอาเรื่อง เมื่อเห็นน้องชายไม่มีทีท่าว่าจะบังคับให้พีรวัสมาขอโทษเขา แถมซ้ำยังดูเป็นห่วงเป็นใยพีรวัสมากกว่าทุกครั้ง “เอาไว้ค่อยคุยกันครับ ผมต้องพาลูกไปเช็ดตัว ตัวเย็นขนาดนี้ให้เดาว่าพี่คงพาเด็กๆมาเล่นน้ำ แล้วเอาใจใส่เด็กทุกคนเท่าเทียมกันสินะครับ”       น้ำเสียงเย็นเอ่ยออกมาพร้อมมองเลยไปที่ลูกสาวของสาวิตรีที่มีผ้าขนหนูผืนหนาห่อตัวไว้ ในขณะที่ลูกชายของเขาไม่มีอะไรให้ความอบอุ่นเลย นอกจากกางเกงว่ายน้ำ คำพูดเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยไอเย็นนั่นทำให้สาวิตรีไม่กล้าที่จะโวยวายอะไรอีก ได้แต่ฟึดฟัดอุ้มลูกสาวตัวเองกลับไป       ปราชญาอุ้มลูกน้อยไว้แนบอก ในขณะที่พีรวัสเดินจูงมือลูกชายอีกคนตามมา เขากำลังจะเดินเลยกลับไปบ้านหลังเล็ก แต่กลับกลายเป็นว่าคนเป็นพ่ออุ้มลูกชายเดินเข้าไปในตึกใหญ่“คุณสิง คุณจะพาลูกไปไหน”       คนที่เดินนำไม่ยอมตอบคำถาม ทำให้เขาจำใจต้องเดินจูงมือลูกน้อยตามเข้าไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 300 ครั้ง

1,222 ความคิดเห็น

 1. #1065 N-PPNP (@N-PPNP) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 15:23
  พี่สาวเนี่ยมีปมอะไรหรอ

  แม่กับน้องก็ออกจะรักและให้เกียรติ
  แต่ตัวเองทำตัวไม่ให้เกียรติใครเลย
  #1065
  0
 2. #915 cmeblackss (@cmeblackss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 09:56
  เนี่ยยย มันต้องเจอซะบ้าง ผัวก็ผัวเถอะมันมาสู้ลูกไม่ได้หรอก อย่าให้แม่ต้องร้าย
  #915
  0
 3. #798 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 18:37
  จัดการไม่ได้ก็ปล่อย
  #798
  0
 4. #571 PlumskinGirls (@PlumskinGirls) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 18:46
  ยัยป้าสาข๋าาา คุณด่าเด็กว่าลูกนอกคอก คุณ-ลูกในไส้เขาหรอคะ?? #ทีมคริส
  #571
  0
 5. #519 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 00:29
  น้องง ใจร้ายจัง กะเด็กก็ทำได้ลงคอ
  #519
  0
 6. #481 unnathedreamer (@naunthedreamer) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 15:28
  สาต้องมีอะไรมาต่อรองแน่ๆเลย ละพี่สิงก็เลยต้องทำเป็นเกลียดคริส เพื่อปกป้องคริส งืออออ
  #481
  0
 7. #358 iiuuiiuu21 (@iiuuiiuu21) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 00:42
  นังสาหล่อนไม่ควรถูกตบด้วยมือ...แต่หล่อนควรถูกตบด้วยขวดน้ำกรดดดนังบ้าาาา...ขอโทดนะคะอินไปหน่อย
  #358
  0
 8. #320 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 21:04
  ตบยังน้อยไปสำหรับผู้หญิงคนนี้ บังอาจแกล้งหลาน เดี๋ยวปั๊ด. พี่สิงเริ่มทำตัวดีๆแล้ว
  #320
  0
 9. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:32
  ตบน้อยไปนะนั่น
  #213
  0
 10. #133 Suratsawadi3 (@Suratsawadi3) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 22:59
  ชอบเรื่องนี้มากเลยไรท์ เราติดตามนะคะ รอไรท์มาต่อ คริสจะได้ยินบ้างไหมว่าพี่สิงเรียก ไอซี ว่า “ลูก” แล้ว พี่สิงเย็นชาปากแข็งแต่ก็มีมุมรักลูกและห่วงแม่ของลูก
  #133
  0
 11. #132 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 12:35
  ไรท์จ๋า เจียดเวลามาอีกสักนิด วนอยู่ทางเข้าตึกใหญ่ หลงทางอยู่ฮับ ไปไหนไม่ถูก มาเร้ววววว มาพาเข้าตึกใหญ่หน่อย พ่อเขาอุ้มลูกเข้าไปทำอารายยย (อยากมีส่วนร่วมรับรู้ด้วย)
  #132
  0
 12. #131 PerayaSK88 (@pentor1993) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 23:55
  เกลียดนังสาวิตตรี น่าจะได้รับผลกรรมทำการทำพฤติกรรมเลวขนาดนี่
  #131
  0
 13. #129 Loveteuky Loveheenim (@ott916) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 17:26
  คุณสิงเกรงใจอะไรพี่สาว ถึงยอมขนาดนั้น
  #129
  0
 14. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 17:10
  เมื่อไหร่จะคุยกับดีๆบ้าง เเงงง;__;
  #128
  0
 15. #127 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:52
  ไม่มีอะไรจะบอกอีกแล้ว แต่ถ้ายังใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ ลูกแฝดพร้อมจะหมดลมหายใจ ในเมื่อคนเป็นแม่ ไม่สามารถอยู่ปกป้องลูกได้ตลอดเวลา

  และถึงแม้ แม่จะอยู่ในบ้าน ก็ไม่ได้หมายความว่า จะสามารถปกป้องลูกตัวเองได้เสมอ เพราะคนเป็นพ่อเลือกที่จะปฏิบัติระหว่างพี่สาวนอกไส้ กับ เมียที่ไม่เคยยอมรับ

  คนเป็นย่า และคนเป็นแม่รู้ดี ว่าตัวเองทำอะไรผิดไว้ แต่ในเมื่อไม่ได้คิดจะรื้อฟื้นหาคนผิด เพื่อปกป้องตัวเอง แล้วจะยืดเยื้อไปไย อยู่ไปก็ไม่ได้มีความหมาย ถึงพ่อจะดีกับลูก แต่พ่อก็ไม่ได้อยู่ปกป้องลูกตลอดเวลา

  หนึ่งสัปดาห์กับการพักฟื้น ที่ไม่ต้องไปทำงาน คงจะทำให้ตัดสินใจอะไรง่ายขึ้นไหมนะ (นี่ก็มโนล้วน ๆ)
  #127
  0
 16. #126 wanichapd (@wanichapd) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:41
  อย่าไปยอมนะคริส ตบให้จำมาทำลูกได้ไง ไม่ต้องเกรงใจเราอนุญาต 55555 #โดนตบ  
  อัพน้อยไม่เป็นไรแค่ไรท์อัพบ่อยๆก็พอ มารอทุกวันน
  #126
  0
 17. #125 xoap (@xoap) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:39
  ก็ยังอยากให้คริสไปอยู่ที่อื่นอยู่ดีนะ สงสารทั้งคริสทั้งลูกอะ
  #125
  0
 18. #124 Tripeace (@Tripeace) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:36
  หึ พาหนีไปเลยลูกเอ้ย
  #124
  0
 19. #123 som_konan (@som_konan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 13:01
  หนีเรยคิดไปยุที่อื่นเถอะยุไปไมามีความสุข
  #123
  0
 20. #122 nicharee277 (@nicharee277) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 12:48
  เฮ้อ.......สงสารคริสจังแต่ลำไยคุณสิง
  #122
  0
 21. #121 ATPX_S (@stamp159) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 12:31
  เห้ย เกินไปอะ อะไรจะขนาดนั้น พี่สาวนอกไส้ของคุณสิงนี่เกินไปจริงๆ สงสารคริสกับหนูซีหนูไอ ต้องมาเจออะไรแบบนี้ คนเป็นแม่จะทนได้ยังไง เจอลูกที่กำลังจมน้ำอะ
  #121
  0
 22. #120 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 12:24
  โอ้ยยยยยยยบ ตัวๆกันมั้ยป้าสา!!!!!! คริสลูกถึงจะมาเรื่องร้ายๆแต่ถ้าหนูสังเกตดีๆหนูจะเห็นถึงความห่วงใยของพี่เขานะลูก...
  #120
  0
 23. #119 Titipak (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 09:40
  Uppppp
  #119
  0
 24. #118 zixzak2 (@ZixZak) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 23:54
  โว้ยยยยยยย!!!!!หมั่นไส้อิพี่สาเว้ยยยยยย!!!!!
  ไรต์!!!!ปี้ฉิงมีปมอัลไยรีบๆมาคลายซะเซ้!!!!อะไรหนึ่งๆนะ?เอารองเท้าฟาดหัวพระเอกเรื่องนี้ตูจะถูกแฟนคลับเขาถีบป่าว?
  (แกอ่ะ ไปอ่านหนังสือสอบไป๊!!!) อุ่ย...ลืม
  #118
  0
 25. #117 zixzak2 (@ZixZak) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 23:54
  โว้ยยยยยยย!!!!!หมั่นไส้อิพี่สาเว้ยยยยยย!!!!!
  ไรต์!!!!ปี้ฉิงมีปมอัลไยรีบๆมาคลายซะเซ้!!!!อะไรหนึ่งๆนะ?เอารองเท้าฟาดหัวพระเอกเรื่องนี้ตูจะถูกแฟนคลับเขาถีบป่าว?
  (แกอ่ะ ไปอ่านหนังสือสอบไป๊!!!) อุ่ย...ลืม
  #117
  0