โอเมก้ากลิ่นนมผง #คุณนุ่มนิ่มหมายเลขหนึ่ง [Omegaverse] - นิยาย โอเมก้ากลิ่นนมผง #คุณนุ่มนิ่มหมายเลขหนึ่ง [Omegaverse] : Dek-D.com - Writer
×

โอเมก้ากลิ่นนมผง #คุณนุ่มนิ่มหมายเลขหนึ่ง [Omegaverse]

โดย Mydear_Myyou

เขาซื้อตัวเราในราคาหลายล้านเพื่อไปนอนด้วย นอนที่แปลว่านอนจริงๆ ทั้งที่ตอนแรกได้กลิ่นนมผงจากตัวเรายังหาว่าเราท้องอยู่เลยเห้อมม นอกจากจะชื่อนุ่มนิ่มแล้วตัวยังนิ่มอีก ไม่แปลกหรอกที่จะติดใจขอกอดเราทุกคืน

ผู้เข้าชมรวม

184

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


184

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 66 / 00:37 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


"ถ้าถามว่าระหว่างเรากับสามภพใครอยู่สูงกว่ากัน"

"งั้นขอตอบว่าตัวเองนะ"

"เพราะเรานั่งบนตักสามภพอีกที"เรื่องนี้เป็นแนวเลิฟคอมเมดี้ ฟิลกู้ดใสๆ[มั้ง] ยังไงก็ขอฝากด้วยนะค๊าา ??’?????

#คุณนุ่มนิ่มหมายเลขหนึ่ง

แวะมาแปะความเข้าใจเกี่ยวกับโอเมก้าเวิร์สนิสสนุงAlpha (อัลฟ่า) ผู้มีอำนาจสูงสุดของห่วงโซ่อาหารมีทั้งอัลฟ่าสายเลือดบริสุทธิ์และอันฟ่าสายเลือดผสม สามารถทำให้โอเมก้าท้องได้ทั้งชายเเละหญิง ลักษณะภายนอกที่เห็นได้เด่นชัดคือ รูปร่างสูงใหญ่ มีกล้ามเนื้อที่เเข็งเเรง เเละส่วนมากจะหน้าตาดีกว่าปกติมาก ลักลักษณะภายในคือ ฉลาดกว่าเพศทั่วไป เเละเรียนรู้ได้เร็ว จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย เราจึงเห็นอัลฟ่าส่วนมากอยู่ในตระกูลที่ร่ำรวย หรือในราชวงศ์นั่นเอง อัลฟ่าสามารถปล่อยฟีโรโมนที่น่าเกรงขามออกมาได้ ใช้ข่มให้กลัว เเละเมื่ออัลฟ่าได้เจอกับคู่เเห่งชะตาของตัวเองทั้งสองจะได้กลิ่นเฉพาะของกันเเละกันเเละไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เมื่ออัลฟ่ามีอาการรัทเเละน็อตใส่โอเมก้าที่กำลังฮีทจะทำให้โอเมก้าท้องได้

Beta (เบต้า) เป็นเพศที่มีเยอะที่สุด ส่วนมากจะมีลักษณะธรรมดาตามมาตรฐานทั่วไป น้อยคนจะเก่งเทียบเท่ากับอัลฟ่า ไม่มีฟีโรโมนเเละไม่ได้กลิ่น เพศหญิง สามารถท้องได้ตามปกติ เเละเพศชายสามารถทำโอเมก้าชายท้องได้เเต่โอกาสน้อยมาก

Omega (โอเมก้า) เป็นเพสที่มีน้อยที่สุดเเละอยู่ต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร สามารถให้กำเนิดบุตรได้ทั้งชายเเละหญิง ลักษณะคือ จะมีรูปร่างที่เล็กกว่าปกติ มีหน้าตาที่ดึงดูด เเละไม่ค่อยเก่งกีฬาหรือวิชาการ ใน1เดือนจะมีอาการฮีท3-4วัน จะปล่อยกลิ่นยั่วยวนอัลฟ่าออกมา เเละเมื่อเจอคู่เเห่งโชคชะตาก็จะสามารถฮีทได้ทุกเมื่อ

อาการรัท อาการของอัลฟ่าเมื่อเจอโอเมก้าฮีท จะมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นควบคุมตัวเองไม่ได้ สามารถหายได้โดยการฉีดยาหรือปลดปล่อยเท่านั้น

ฮีท อาการของโอเมก้า จะมีอาการคล้ายติดสัด มีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาจากช่องคลอดมีความต้องการทางเพศสูง สามารถหายได้โดยวิธีเดียวกันกับการรัท

น็อต อวัยวเพศของอัลฟ่าขยายตัวเต็มที่เเละช่องทางรักของโอเมก้าหดเกร็งทำให้ไม่สามารถขยับได้ประมาณครึ่งชั่วโมงหรือมากว่านั้น ทำให้มีเปอร์เซ็นท้องสูงมาก

คู่เเห่งโชคชะตา อัลฟ่าเเละโอเมก้าจะได้กลิ่นฟีโรโมนประจำตัวของกันเเละกัน จะควบคุมตัวเองไม่ได้เมื่ออยู่ไกล้กัน มีความต้องการที่อยากจะครอบครองอีกฝ่าย

พันธะ เมื่ออัลฟ่ากัดที่หลังคอของโอเมก้า จะทำให้ทั้งสองไม่ได้กลิ่นของโอเมก้าเเละอัลฟ่าคนอื่นได้ พวกเขาจะโหยหาซึ่งกันเเละกันมากขึ้น
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น