เพียงอยู่ในวงแขนคุณ You Complete Me (ชุด แอบรัก(เกินห้ามใจ)) - นิยาย เพียงอยู่ในวงแขนคุณ You Complete Me (ชุด แอบรัก(เกินห้ามใจ)) : Dek-D.com - Writer
×

เพียงอยู่ในวงแขนคุณ You Complete Me (ชุด แอบรัก(เกินห้ามใจ))

โดย MyJames

รถไฟผิดขบวนอาจพาคุณไปยังสถานีที่ถูกต้อง

ยอดวิวรวม

3,410

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


3.41K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


60
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 65 / 23:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คุยกันนิดนะคะ 

นวนิยายเรื่อง เพียงอยู่ในวงแขนคุณ (You Complete Me) เป็นนวนิยายที่อยู่ในชุด

แอบรัก (เกินห้ามใจ) 
ซึ่งไรต์เขียนร่วมกับเพื่อนนักเขียนอีก 9 คนค่ะ สิงขร หรือสิงห์ อายุ 34 ปี เจ้าของไร่องุ่น ปากจัดเหมือนมีสุนัขคาบมีดโกน และดุมาก ดุที่แปลว่าไม่ได้แค่หน้าตาและนิสัย แต่เรื่องนั้นก็ดุไม่แพ้กัน วันหนึ่งก็มีหญิงสาวแปลกหน้าหนีมาซ่อนตัวที่ไร่ของเขา เขาพยายามสวมบทดุ บทโหด ฉุดกระชากลากถูเธอกลับบ้าน แต่สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนให้เธอพักอยู่ที่นี่ อ้อ อ่อนก็แต่หัวใจแหละนะ ไอ้อะไรๆ ที่ควรจะแข็ง ก็แข็งตลอดนั่นแหละ! 
จิลลา อายุ 28 ปี สวย เปรี้ยว มั่นใจในตัวเอง โดนบังคับให้แต่งงานกับพี่ชายที่รู้จักกันมาแต่เด็ก แต่เธอไม่ได้รักเขา ซ้ำเธอก็มีแฟนอยู่แล้ว งานนี้ต้องหนีอย่างเดียวเท่านั้นถึงจะรอด แต่เธอดันขึ้นรถผิดคัน แทนที่จะได้ลงใต้ไปหาคนรัก กลับต้องไปสระบุรีกับผู้ชายปากจัดคนหนึ่ง จะไปหาแฟนก็ไม่ได้ กลับบ้านก็ไม่ได้ อ้ะ งั้นอยู่ที่ไร่ไปก่อนแล้วกัน คอยป่วนอีตาเจ้าของไร่ให้ปวดหัวเล่นดีกว่า แต่ป่วนไปป่วนมาอีท่าไหนก็ไม่อาจทราบ กลายเป็นเธอที่ปั่นป่วนท้องน้อยเวลาเขามองเสียนี่

อนวัช อายุ 34 ปี ร่างสูงใหญ่ มาดขรึม ทำงานเก่ง แอบรักจิลลามาตั้งแต่เด็ก พอมีเหตุให้ต้องแต่งงานกับเธอ เขาดีใจมาก รอวันนั้นด้วยใจระทึก แต่ปรากฏว่าเจ้าสาวหนีไป เขาจึงขอแต่งงานกับ ลลิตา น้องสาวของจิลลาแทน แต่งแล้วก็ไม่ได้สนใจไยดีเธอสักนิด กว่าจะรู้ตัวว่ารักเธอก็เกือบสายไปลลิตา อายุ 26 ปี สวย อ่อนหวาน เรียบร้อย แอบรักอนวัชมานานแล้ว แต่เขาไม่เคยชายตามาทางเธอ ไม่เคยมองเธอเกินคำว่าน้องสาว และเธอก็ไม่ได้หวังอะไรมากไปกว่าเห็นเขามีความสุขกับพี่สาวเธอ แต่ดังนรกชังหรือสวรรค์แกล้ง เมื่อวันแต่งงานระหว่างเขากับพี่สาวเธอ พี่สาวเธอหนีไป ผู้ใหญ่จึงให้เธอแต่งงานแทนนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น