×

ซุปตาร์ซาตาน

โดย MyJames

ซุปตาร์หน้าหวาน แต่เป็นซาตานบนเตียง! เขาคือซุปตาร์หน้าหวาน ท่าทางขี้อ้อนเหมือนลูกแมว ใครๆก็มองว่าเขาไร้พิษสง มีเพียงวีรนุชเท่านั้นที่รู้ว่า เขาเป็น “เสือหน้าแมว” ต่างหาก

ยอดวิวรวม

23,286

ยอดวิวเดือนนี้

55

ยอดวิวรวม


23.28K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


560
จำนวนตอน : 48 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ค. 61 / 06:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ตอนนี้นิยายเรื่อง ซุปตาร์ซาตาน ของ สีตลา วางขายในเวบเมพแล้วนะคะ ถ้าใครอยากอ่านก่อนฟินก่อน ก็ไปโหลดกันได้เลยค่ะ ไรต์มีของรางวัลมาสุ่มแจกด้วยนะคะ สำหรับคนที่โหลดค่ะธาริต นักร้องหนุ่มหน้าหวานที่ถูกลืมเลือนเพราะข่าวเป็นเกย์ แบกเป้ไปเที่ยวจังหวัดเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่นั่นเขาได้พบกับวีรนุช หญิงสาวผิวน้ำผึ้ง ตาคม

ความน่ารักอบอุ่นของเธอ บรรยากาศสวยๆ และคืนที่ฝนตกหนัก เขากับเธอเผลอมีอะไรกัน

ก่อนเธอจะหายตัวไปในวันรุ่งขึ้น

สองปีต่อมา ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง เขากลายเป็นซุปตาร์ ที่สาวๆทั่วประเทศหลงใหล

ส่วนเธอเป็นพีอาร์ที่คอยดูแลเขากับ คู่จิ้น

ธาริตพยายามรื้อฟื้นอดีตอีกครั้ง แต่เธอพยายามลืม ธาริตไม่ยอม เธอเป็นเมียเขาแล้ว ก็ต้องเป็นตลอดไป!
ซุปตาร์ซาตาน
สีตลา
www.mebmarket.com
เขาคือซุปตาร์หน้าหวาน ท่าทางขี้อ้อนเหมือนลูกแมว ใครๆก็มองว่าเขาไร้พิษสง มีเพียงวีรนุชเท่านั้นที่รู้ว่า เขาเป็น ?เสือหน้าแมว? ต่างหากธาริต นักร้องหนุ่มหน้าหวานที่ถูกลืมเลือนเพราะข่าวเป็นเกย์ แบกเป้ไปเที่ยวจังหวัดเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่นั่นเขาได้พบกับวีรนุช หญิงสาวผิวน้ำผึ้ง ตาคมความน่ารักอบอุ่นของเธอ บรรยากาศสวยๆ และคืนที่ฝนตกหนัก เขากับเธอเผลอมีอะไรกัน ก่อนเธอจะหายตัวไปในวันรุ่งขึ้น สองปีต่อมา ทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง เขากลายเป็นซุปตาร์ ที่สาวๆ ทั่วประเทศหลงใหล ส่วนเธอเป็นพีอาร์ที่คอยดูแลเขากับ ?คู่จิ้น? ธาริตพยายามรื้อฟื้นอดีตอีกครั้ง แต่เธอพยายามลืม ธาริตไม่ยอม เธอเป็นเมียเขาแล้ว ก็ต้องเป็นตลอดไป!(เล่นเกมชิงรางวัลที่ https://www.facebook.com/Sritalanovels/นะคะ)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น