สุขสันต์วันเปลี่ยนร่าง (Switch bodies) - นิยาย สุขสันต์วันเปลี่ยนร่าง (Switch bodies) : Dek-D.com - Writer
×

สุขสันต์วันเปลี่ยนร่าง (Switch bodies)

โดย Mwiraaaaa

เมื่อชีวิตเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีความหวังอันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีทางเป็นไปได้เลย แต่วันหนึ่งฟ้าก็บันดาลให้เขาสมหวังและได้เป็นดังที่เขาตั้งใจ และได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ทำมาก่อน ติดตามในSwitch bodies

ยอดวิวรวม

46

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


46

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มี.ค. 63 / 13:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมฆ : เด็กชายผู้มีปมในใจเล็กๆแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ ได้แต่ยอมรับและทำตามสิ่งที่เขาควรจะทำ ด้วยความที่เขาเป็นผู้ที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ยอมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อให้ผู้อื่นรู้สึกดี จะเรียกว่าเป็นผู้ให้และเสียสละเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าแสดงออก เขาจึงถูกมองว่าเป็นแค่ชายคนธรรมดาๆคนหนึ่งที่ไม่มีอะไรเลย แต่ความจริงแล้วเขามีความสารถมากมายที่รอวันแสดงออกมา 
พราว : เด็กสาวผู้ไม่สนใจโลก มั่นใจในตัวเอง ไม่แคร์สายตาผู้ใด แม้กระทั้งพ่อแม่ของเธอเอง ทำให้เธอถูกปล่อยปะละเลยตั้งแต่ยังเด็ก นิสัยห้าว ก้าวร้าวเหมือนผู้ชาย ทำให้คนรอบข้างไม่ชอบเธอนัก แต่ลึกๆเธอเป็นคนดี เห็นอกเห็นใจผู้อื่นคนที่เป็นเพื่อนสนิทเท่านั้นที่จะรับรู้ได้ แต่หากว่าคุณมองเธอครั้งแรกแล้วละก็ บอกได้เลยว่า คุณจะมองเธอในแง่ลบเลยแหละ
อิน : เด็กหนุ่มผู้มีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่หมายปองของคนทั้งหลาย แล้วยังไม่พอ ฟ้ายังประทานทุกอย่างให้เขา ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ แถวยังพ่วงมาด้วยความสามารถรอบตัวที่หลากหลาย ทั้งกีฬา ดนตรี วิชาการ เรียกว่าเป็นที่ต้องตาของผู้พบเจอเลยทีเดียว
 
เรื่องย่อ

        เมฆ เด็กที่จะเรียกว่าเป็นผู้ชายซะทีเดียวก็ไม่เต็มปาก แต่ก็นั่นแหละ ช่างมันเถอะ มันคงไม่ได้มีผลอะไรมาก เพราะถึงเขาจะไม่ใช่ผู้ชายร้อนเปอร์เซ็น แต่ทำยังไงได้ เมื่อเกิดมาแล้วก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองได้รับมา กับร่างกายที่เขาไม่พอใจนัก บวกกับพ่อแม่ที่คาดหวังและต้องการให้ลูกเป็นเพียงชายหนุ่มปกติๆคนหนึ่ง ที่มีชีวิตปกติเหมือนชายทั่วๆไป ทั้งสังคมรอบข้างยังบีบให้เขาไม่สามารถที่จะทำตามใจได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดปาฏิหาริย์ เมื่อฟ้าเห็นใจเขาให้ได้เป็นในสิ่งที่เขาหวังลมๆแล้งๆมานานแสนนาน แต่แล้วเรื่องมันก็ไม่ง่ายเสียทุกอย่างมาติดตามชีวิตของเขาใน Switch bodies สุขสันต์วันเปลี่ยนร่าง

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น