×

Unbreakable Bond | kaisoo #ฟิคฝ่าชะตา

โดย Mulan1902

- Omegaverse X Vampire Verse - สุนัขกับแมวเป็นคู่กัดกันเยี่ยงไร สิ่งมีชีวิตที่มีชื่อว่าแวมไพร์กับไลแคนท์ก็ไม่ต่างกัน

ยอดวิวรวม

1,708

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


1.7K

ความคิดเห็น


39

คนติดตาม


355
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 63 / 22:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Unbreakable Bond

 

Pairing: KAI x D.O. (+Chanyeol x Baekhyun)

Genre: Omegaverse, Vampire Verse, Mpreg, Romantic-Drama, NSFW

 

Omegaverse X Vampire Verse

 

 

………………..

 

บนดาวเคราะห์สีน้ำเงินซึ่งสิ่งมีชีวิตมากมายอาศัยอยู่ “มนุษย์” เป็นสัตว์ที่ฉลาดและมีอิทธิพลต่อโลกใบนี้มากที่สุด หากแต่ในหมู่มวลมนุษย์นั้นมักจะมีสิ่งอื่นปะปน ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานหลายศตวรรษในสังคมอันกว้างใหญ่ โดยที่ผู้คนอ้างว่ามันเป็นเพียงตำนานเล่าขานปรัมปราเท่านั้น หารู้ไม่ว่าพวกเขาที่กล่าวถึงยังคงหลงเหลืออยู่และอาศัยกับคนธรรมดาได้อย่างแนบเนียน


จำพวกที่โด่งดังในเรื่องเล่าของมนุษย์ก็มักจะเป็น “แวมไพร์” และ “ไลแคนท์” 


แวมไพร์ (Vampire) ผีดิบซึ่งมีชีวิตเป็นอมตะและดื่มเลือดเพื่อหล่อเลี้ยงตนเอง มีเพียงวิธีเดียวที่ฆ่าแวมไพร์ได้ ซึ่งนั่นก็คือการตอกลิ่มเงินให้ทะลุดวงใจ ตำนานได้กล่าวไว้ว่าแวมไพร์จะแพ้แสงแดด กระเทียม และไม้กางเขน ซึ่งเคยเป็นความจริง เนื่องจากภายหลังเหล่าผีดิบดูดเลือดได้รับการพัฒนาทางร่างกายให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พวกเขาจึงดูเหมือนมนุษย์ทุกกระเบียดนิ้ว อย่างไรก็ตาม แวมไพร์ยังไม่สามารถให้กำเนิดทายาทได้ตามธรรมชาติ มีเพียงแค่การดูดดื่มเลือดจากเหยื่อโดยตรงเท่านั้นที่จะแพร่พันธุ์ได้ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แวมไพร์ทุกตนต่างใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ไม่ผูกพันกับผู้ใดเป็นพิเศษ

ไลแคนท์ (Lycantrope) สายพันธุ์มนุษย์หมาป่าที่ใช้ชีวิตร่วมกับเหล่าผู้คนปกติได้อย่างแนบเนียนที่สุด พวกเขาสามารถให้กำเนิดชีวิตใหม่เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ให้คงอยู่ เกิดและตายเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์ทั่วไป หากแต่ผู้ครอบครองสายเลือดไลแคนท์จะเติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแรง สามารถแปลงร่างเป็นหมาป่าเมื่อใดก็ได้ตามใจปรารถนา สิ่งที่พิเศษสำหรับไลแคนท์ก็คือพวกเขาปกครองด้วยระบบชนชั้นวรรณะซึ่งแบ่งตามเพศรอง ประกอบไปด้วยอัลฟ่า (α) เบต้า (β) และโอเมก้า (Ω) อัลฟ่าหรือพวกจ่าฝูงจะเป็นใหญ่และมีสิทธิ์ในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ผิดกับโอเมก้าซึ่งต้องตกอยู่ภายใต้อำนาจของอัลฟ่าเท่านั้น โดยโอเมก้าเพศชายจะมีระบบสืบพันธุ์เฉกเช่นมนุษย์เพศหญิง ส่วนเบต้าจัดอยู่ในจำพวกผู้คนทั่วไป ไม่ถูกกดขี่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีอำนาจในกำมือ จึงนับว่าเป็นปกติที่สุด

ทั้งสองสายพันธุ์นี้อาศัยอยู่รวมกับมนุษย์ตราบจนทุกวันนี้ และจะยังคงอยู่ตราบใดที่ยังไม่ถูกจับได้หรือสูญสิ้นในสายเลือด แต่ต่อให้พวกเขาเหล่านั้นจะตกอยู่ภายใต้สถานการณ์เดียวกัน ก็ใช่ว่าจะเป็นพวกพ้อง

 

สุนัขกับแมวเป็นคู่กัดกันเยี่ยงไร


สิ่งมีชีวิตที่มีชื่อว่าแวมไพร์กับไลแคนท์ก็ไม่ต่างกัน

 

.……………….

 

#ฟิคฝ่าชะตา

 

 

Author: Mulan1902 (Twitter: @MulanzzZ)

 

ขอบคุณที่ให้ความสนใจและกดเข้ามาอ่านค่ะ

╰ (*´︶`*) ╯♡

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

39 ความคิดเห็น