ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1 นางร้าย (ฝากกดหัวใจ+เก็บเข้าชั้นไว้นะคะ)
อนที่ 1 นาร้าย
(1/2)
เพราะวามำเป็นในีวิ ‘าริา’ ึวาแผนับ ‘อัสนี’ ผู้ายที่เธอรัแ่ไม่รัเธอแ่าน
รู้ทั้รู้ว่าเาะโรธและเลียเธอมา แ่เธอยัเลือทำเพียเพื่อให้ัวเอรอพ้น
และหวัเพียว่าวามรัที่มี่อเาะทำให้เาเ้าใและรัเธอไ้ในสัวัน
แ่ระยะเวลาสอปีที่อยู่้วยัน ็ทำให้เธอไ้รู้ึ้ว่า นเรานรไ้ โยไม่้อาย!!
ภายในห้อรับแอฤหาสน์นาให่ มีหิสาวร่าเพรียวนหนึ่นั่อยู่บนโฟา ่อนหน้านี้มีนอื่นนั่้วยเ่นัน แ่เพราะมีนมาเรียอีฝ่ายึพึ่เินออไป
เมื่อไม่มีใรุยเป็นเพื่อนแล้ว าริาึไ้ลุึ้นแล้วเินออไป้านอ หลายวันมานี้เธอโนัอยู่ในบ้านมาโยลอ ึไม่อาทนนั่่อไ้อี
ร่าเพรียว้าวาเินรไปที่สวนอไม้้าบ้าน ะว่าะเินผ่อนลายู้นไม้อไม้ให้ิใปลอโปร่ แ่เท้าพึ่ะเหยียบเ้าสวนลับไ้ยินบทสนทนาที่ทำให้อารม์เธอุ่นมัวทันที
“มานะ นายะบอันว่าาอัสะไม่มาิน้าวเย็นที่บ้านแล้วั้นหรอ” ผาสินีนายหิให่อระูล ถามลูน้อ้วยน้ำเสียไม่สบอารม์
“ใ่รับ”
“ทำไม ไม่ใ่เมื่ออนบ่ายาอัสรับปาแล้วหรอ ทำไมถึไม่ยอมมา”
“เลานายน้อยโทรมาบอว่าเย็นนี้นายน้อยิประุมรับ”
“ประุมหรอ ประุมมอะไรัน”
“ที่ริ นายน้อยไม่ไ้ประุม แ่ไป…” มานะหยุพูเพราะเรว่าเ้านายะโมโห แ่แล้วไม่พูเ้านาย็ยัโมโหเ่นัน
“ลว่าาอัสไปไหน รีบๆ พูมา!”
“ไปผับรับ”
“ผับั้นหรอ”
“รับ”
“ไปเมื่อไหร่”
“เมื่อั่วโม่อนรับ”
“ี ีริๆ” ผาสินีพู้วยน้ำเสียโรธั ลูายอเธอโแล้ว เี๋ยวนี้รู้ัให้ลูน้อัวเอมาโห แ่เธอไม่มีทายอมหรอ “มานะนายพานไปับัวาอัสมา มื้อเย็นวันนี้ัน้อไ้เห็นหน้าลูายัวเอบนโ๊ะอาหาร”
มานะลัเลเล็น้อย ่อนะไ้รับสายาริั ึไ้อบรับออไป
“ไ้รับ” เาสูลมหายใเ้าปอแล้วหมุ่นายเรียมออไป เาหนัใมา เพราะไม่วาย้อปาทะันอี ทั้ๆ ที่เป็นรอบรัวเียวัน แ่ทุน่ามีลูน้อและบอร์ี้าร์อใรอมัน เวลาที่แ่ละฝ่ายวามิ่าัน ึเลี่ยารปะทะไม่ไ้
นายน้อยอัสนี เป็นลูายเพียนเียวอระูลและอนนี้็ึ้นเป็นประธาน เาที่เป็นนอนายหิให่ึไม่อยามีปัหา้วยเลยสันิ ถึนอนายน้อยะเรใเา แ่ไม่ไ้หมายถึลัว
หลาย่อหลายรั้ที่มีเรื่อ ถึนายน้อยะยอมลให้นายหิให่ลอ แ่รั้นี้เี่ยวเนื่อับุามันึยุ่ยา แ่สุท้ายแล้วถึมานะะหนัใแ่เาที่เป็นลูน้อ็ไม่อาไม่ทำาม
เาเินอออไปนเือบพ้นบริเวสวน แ่ลับเหลือบเห็นร่าเพรียวบาร่าหนึ่ยืนอยู่หลัพุ่มไม้ ้วยอารามใึอุทานื่ออีฝ่ายออมาทันที
“ุา!!”
เสียมานะัพอที่ะทำให้ผาสินีไ้ยิน เธอมอรไปทานั้นแล้วถามึ้นอย่าใ
“หนูาหรอ”
าริาที่แอบฟับทสนทนามานาน ึเินออาพุ่มไม้รไปหานที่เป็นแม่สามี
“าเอ่ะุแม่”
“หนูา หนูมาอยู่รนี้ไ้ไ แม่บอว่าให้นั่รอในบ้านไ”
“ามาเินเล่น่ะ แล้วา็ไ้ยินเรื่อทั้หมแล้ว าว่าุแม่ไม่้อให้มานะไปามพี่อัสหรอ”
“ทำไมลู”
“ถึไปามพี่เา็ไม่ยอมมา ะเป็นเรื่อันเปล่าๆ”
มานะไ้ยินแบบนั้น็รู้สึโล่ใ แ่แล้วำพู่อานั้นลับทำให้หัวใเาหล่นลไปที่าุ่ม
“าว่าให้าไปหาพี่เาเอีว่า”
“หนูาะไปทำไมลู อยู่ที่บ้านรอนี่แหละ เี๋ยวแม่ให้มานะพาาอัสมาเอ”
“ุแม่ให้าไปเถอะ่ะ เพราะถ้ารอที่บ้านไม่รู้้อรอถึเมื่อไหร่ อีอย่าพี่เา็โรธามา ไม่ยอมมาหรอ ให้าไปและอโทษเอาเอีว่า”
ผาสินีมอหน้าลูสะใภ้พลาิอย่า่าใ แ่ะว่าไป็ริอย่าที่หนูาบอ ถ้าให้รอไม่รู้ว่าืนนี้มานะะพาาอัสมาไ้มั้ย สู้ให้หนูาไปหาาอัสแล้วสอนปรับวามเ้าใันเอ่ายว่า
ยัไะ ที่ืนนี้นัให้าอัสมาิน้าวเย็นที่บ้าน็เป็นเพราะ้อารให้ลูายับลูสะใภ้ปรับวามเ้าใันอยู่แล้ว
“ั้นหนูา็ไปเถอะ แ่อย่าไปทะเลาะันอีนะลู”
“่ะ” าริารับำอย่ารวเร็ว านั้น็รีบเินออไปทันที
รอลูสะใภ้เินออไปนเือบพ้นระยะสายา ผาสินีึพูับลูน้อ
“มานะ”
“รับ”
“นายพานามหนูาไป ่อยูอย่าให้ใรทำร้ายหนูาเ็า หาว่าาอัสไม่ยอมเอหนูา นาย็บอว่าเป็นำสั่าัน แล้ว็รอูนสอนนั้นปรับวามเ้าใันเสร็ ่อยลับมารายาน เ้าใมั้ย”
“เ้าใรับ” มานะรีบรับำแล้วเินออไปทันที เพราะเาไม่วาใเ็า เมื่อี้หาให้เาพานไปเอ เายัไม่เรียนานี้เลย
ส่วนเรื่อที่นายหิให่บอว่า ให้เาูแลุา อย่าให้ใรทำร้ายไ้นั้น มานะอยาอบไปทันทีว่า ไม่มีใรทำร้ายุาหรอ มีแุ่าที่ะไปทำร้ายนอื่น
และเรื่อปรับวามเ้าใอุาับนายน้อย็ไม่มีทาเป็นไปไ้ เพราะสอนนี้เป็นเหมือนู่ปรับ
หาเปรียบนายน้อยเป็นไฟ ุา็เป็นระเบิ อยู่้วยันเมื่อไหร่ หายนะ็เิเมื่อนั้น ใรเ้าไปยุ่หรือพยายามหยุ ็มีแ่้อาย เพราะพวเาสอนร้ายยิ่ว่าพามาร
มานะิพลารีบ้ำเอ้าไปที่โรรถ และรถเ๋สีำหลายัน็เลื่อนที่ออไป้าออพร้อมัน โย้าในมีบอี้าร์มาวามสามารถอยู่เ็ม
มานะไม่ำเป็น้อสั่อะไร ทุน็รู้ไ้ว่าืนนี้ะ้อเิเรื่อึ้นแน่นอน เพราะ่อนหน้านีุ้าพึ่ะนั่รถออไป โยุหมายปลายทาือไปหานายน้อย สามีอัวเอ ึ่อนนี้อยู่ที่ผับ
รถเ๋สีาวแบรนหรูเลื่อนที่บนถนน้วยวามเร็วมาว่าหนึ่ร้อยิโลเมร่อั่วโม นำห่านพวมานะามไม่ทัน และนับ็ือ เน์ บอร์ี้าร์อาริา ้วยเารู้ีว่าเ้านายสาวอัวเอร้อนใึไม่ไ้ลวามเร็วรอนอื่นแ่อย่าใ
-------------------------------------------------------
สวัสี่ะรีที่น่ารัทุน สำหรับเรื่อนี้ เป็นนิยายรั ที่มีวามราม่าบ้าพอให้หัวใไ้เ็บปว
พระเอปาร้าย ไม่มีอะไรที่เหมาะสมับารมาเป็นผัว แ่น้อนาเออเรา็ยัรั
แ่น้อ็ไม่ไ้รัแบบอ่อนโยนหรอนะะ เพราะนาเออเราเป็นนาร้าย
เมื่ออีพี่ปาีใส่ น้อ็ะสวนลับไปทันที นิยายรั ราม่านิๆ ที่สุท้ายบฟีลู๊ อบอุ่นหัวใ
-----------------------------------------
รีทุน ไ้โปรเื่อใไร์แล้วหน้าอเาะเาะใ และเ็บเ้าั้นไว้ไ้เลยนะะ
มาร่วมันูว่า อีพี่ที่เอาแ่หนีไปเที่ยวผับ สุท้ายอนโนทิ้ ะน่าสมน้ำหน้านาไหน
อัสนี & าริา
ฝาอมเมน์เป็นำลัใให้ไร์ัน้วยนะะ
ความคิดเห็น