คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Shot series] สายเลือดรัตติกาล YAOI

โดย CartoonShell

เรื่องราวความรักของคนทั้ง 10 คน 5 คู่จะมีหน้าตายังไง พวกเขาจะเขียนความรักของตนเองออกมาในรูปแบบไหน มุมมองของแต่ละคนจะเป็นยังไง ติดตามชีวิตของพวกเขาได้ต่อจากนี้

ยอดวิวรวม

26

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


26

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 62 / 21:02 น.
นิยาย [Shot series] ʹѵԡ YAOI [Shot series] สายเลือดรัตติกาล YAOI | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่าาาา

ก่อนที่จะเข้าไปดูรายละเอียดของนิยาย ขอพล่ามอะไรสักหน่อยนะคะ

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชุดหรือเรียกว่าซีรีส์ก็ได้ค่ะ ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกไว้ก่อนว่าที่จัดทำนิยายชุดนี้ขึ้นมาก็ไม่ได้คิดอะไรเลย รู้แค่ว่าตอนนั้นกำลังบ้าอ่านเรื่องสั้นแบบดราม่าๆ อะไรแบบนี้ แล้วมันก็เกิดอยากจะลองทำขึ้นมาบ้าง สุดท้ายเลยกลายมาเป็นนิยายซีรีส์นี้แหละค่ะ

แน่นอนว่าไม่ดราม่านะคะ โชไม่ค่อยชอบมาม่าแล้ว กินบ่อยเหลือเกิน 555

 


 

[Short series]

สายเลือดรัตติกาล

 

By Cartoon shell

 

 

 

บ้านรัตติกานนท์

 

ปฐพี  รัตติกานนท์

พี่ชายคนโตของบ้าน อายุ 29 ปี เจ้าของไร่ส้มที่ใหญ่ที่สุดของประเทศและยังมีสวนผสมอีกหลายแห่ง อายุเพียงแค่นี้แต่ชายหนุ่มก็มีความสามารถหลากหลายและยังดูแลไร่ทั้งหมดด้วยตัวเอง เป็นที่คนคอยให้คำปรึกษาน้องๆได้อย่างดีด้วยความที่เป็นพี่ชายคนโต แต่กลับไม่มั่นใจนักว่ารักครั้งใหม่ที่กำลังก่อตัวขึ้น เขาจะสามารถมอบหัวใจให้กับใครอีกคนได้หมดทั้งดวงหรือเปล่า

 

ธารา  รัตติกานนท์

พี่ชายคนรองของบ้าน อายุ 27 ปี เป็นคนที่ใจเย็นมากที่สุด นิ่งสงบมากที่สุด และเป็นคนที่เข้าถึงได้ยากมากที่สุด เจ้าของรีสอร์ทที่แสนจะน่าอยู่ และยังมีน้ำตกอีกหลายแห่งที่อยู่ในพื้นที่ของรีสอร์ท ซึ่งเจ้าของรีสอร์ทอย่างเขาก็ต้อนรับและดูแลลูกค้าที่เข้าพักอย่างทั่วถึง แต่ไม่รู้ว่าเพราะแบบนี้ด้วยหรือเปล่าถึงทำให้ใครคนหนึ่งเข้าใจผิด

 

วายุ  รัตติกานนท์

พี่ชายคนที่สามของบ้าน อายุ 26 ปี เจ้าของร้านอาหารที่เป็นที่รู้จักของคนทางภาคเหนือ แต่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่าหน้าตาของเจ้าของร้านนี้เป็นยังไงเพราะเจ้าตัวไม่คิดจะเปิดเผยให้ใครรู้ แล้วคงเป็นความผิดพลาดเพียงแค่อย่างเดียวในชีวิตที่เขาเผลอให้คนคนหนึ่งรับรู้

 

อัคนี  รัตติกานนท์

น้องชายคนรองของบ้าน อายุ 23 ปี ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจเครือรถยนต์ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่จับตาของใครหลายๆคน ด้วยดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่จบมาได้เพียงแค่ปีเดียวก็สามารถบริหารงานต่อจากคนเป็นพ่อได้ดีขนาดนี้ แต่ถึงอย่างนั้นนิสัยเพลย์บอยเปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่นที่มีติดตัวมาตั้งแต่สมัยเรียนก็ทำให้เขายังหาคนที่คิดจะจริงจังด้วยไม่ได้สักที แบบนี้มันเรียกว่ากรรมตามสนองหรือเปล่านะ

 

เมฆา  รัตติกานนท์

ลูกชายคนเล็กของบ้าน อายุ 21 ปี นักศึกษาปีสุดท้ายของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ว่าที่ผู้กำกับที่แม้จะยังเรียนไม่จบแต่ก็สร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยความที่เคยได้ร่วมเป็นผู้ช่วยผู้กำกับแถวหน้าของประเทศหลายต่อหลายครั้ง คงเพราะอย่างนั้นถึงทำให้เขาได้เจอกับคนที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจของเขาให้สั่นคลอน

 

 

----------------------------------++++++++++++++++++++++--------------------------------------

 

มาแวะเปิดตัวหนุ่มๆไว้ก่อน ส่วนเรื่องจะเริ่มอัพเมื่อไหร่ ขอบอกไว้เลยว่ายังอีกนานค่ะ

เอาละๆ ถ้าใครอยากจะรู้ว่าเรื่องราวของลูกชายบ้านนี้เขาเป็นยังไง ก็รอติดตามกันได้ในเนื้อเรื่องนะคะ 

 

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

 

Update Now

06/07/19


Inbox เพจ - Cartoon Shell

DM twitter - Cartoon Shell

สารบัญ อัปเดต 31 ก.ค. 62 / 21:02

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ CartoonShell จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น