Dangerous Love ตกหลุมรักนายวายร้าย

ตอนที่ 73 : Dangerous #18 [35%]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 648
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
    22 ก.พ. 62
พ่อคะฟังเปรี้ยวหวานอธิบายก่อนได้ไหม ” 

น้ำตาฉันตอนนี้ไม่รู้มันไหลมาแต่ไหนมากมาย

พ่อไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ยังไงพ่อก็ไม่ยอมให้เปรี้ยวหวานคบกับไอ้ลูกครึ่ง

คบกับผมมันผิดมากหรือครับ เทนนิสตะโกนขึ้นมาอย่างเสียงดัง แถมตอนหันมามองหน้าฉันคงจะรู้สึกไม่ดีที่ทำให้ฉันร้องไห้แบบนี้

ผิดไหมงั้นหรอ เออ ผิดมากเพราะฉันไม่ชอบหน้าแกไง ดูก็รู้ว่าแกหนะมันเจ้าชู้ เสือผู้หญิง ฮึ แบบนี้หนะหรอจะอยากดูแลลูกสาวฉัน

“……………” เทนนิสเงียบไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ เพราะที่พ่อฉันพูดมานั้นมันคือความจริงทั้งหมด แต่นั้นมันเป็นอดีตไปแล้ว จนฉันทนไม่ไหวต้องพูดบางอย่างออกไป ก่อนที่สถานการณ์มันจะแย่ไปกว่านี้

พ่อฟังเปรี้ยวหวานนะ ใช่อยู่ ที่เทนนิสเขาเคยเจ้าชู้ เป็นเสือผู้หญิง แต่นั่นมันเป็นอดีตไปแล้วนะค่ะพ่อ  ตอนนี้เขาไม่ใช่แบบนั้น เทนนิสพิสูจน์อะไรหลายอย่างมากใช่ว่าเปรี้ยวหวานจะยอมคบกับเขาง่ายๆนะค่ะ และที่สำคัญเปรี้ยวหวานก็รักเขามากด้วย เรารักกันด้วยหัวใจ ทำไมค่ะพ่อ เปรี้ยวหวานจะรักใครชอบใครไม่ได้เลยใช่ไหม ฉันพูดไปด้วยร้องไห้ไปด้วย ยิ่งคิดก็ยิ่งน้อยใจ ฉันเข้าใจนะว่าพ่อหวง แต่ไม่ก็ไม่จำเป็นต้องกีดกันไปซะทุกอย่างว่าไหม คนมันเรามันต้องได้ตัดสินใจด้วยตัวเองบ้าง ฉันไม่รอฟังคำตอบของพ่อ แล้วรีบเดินเข้าบ้านไปอย่างรวดเร็ว

เปรี้ยวหวานลูก เปรี้ยวหวาน ฟังพ่อก่อน

เปรี้ยวหวาน เปรี้ยวหวานฉันได้ยินทั้งเสียงเทนนิสเรียกทั้งพ่อเรียกแต่ตอนนี้ฉันไม่สนใจ ไม่อยากเจอหน้าใครทั้งนั้น

 

อีกด้าน

เพราะแกคนเดียวที่ทำให้ลูกฉันต้องร้องไห้พ่อของเปรี้ยวหวานหันหน้ามาต่อว่าเทนนิสด้วยอารมณ์โมโห แถมยังจะถลาเข้าไปหวังจะปล่อยหมัดใส่หน้าหล่อๆของไอ้ลูกครึ่งสักหมัด ขอหาที่มันกล้ามายุ่งกับลูกสาวสุดที่รักของเขา

พ่อ แม่ว่าใจเย็นๆก่อนนะ ค่อยๆพูดค่อยๆจากันดีกว่า มีแต่โมโหแบบนี้จะคุยรู้เรื่องไหมแม่ของเปรี้ยวหวานช่วยเข้ามาปรามผู้เป้นสามีให้อารมณ์เย็นลงมากกว่านี้ นี่อะไรมีแต่จะเข้าไปชกขายหนุ่มผู้เป็นแฟนของลูกสาว

จะต้องคุยเรื่องอะไรอีกหละแม่ พ่อก็บอกไปแล้วนี่ว่าไม่ต้องคุยอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมาคบกันกับลูกสาว เลิกกันไปเลย!”

ทำไมครับ เปรี้ยวหวานคบกับผมมันผิดมากนักหรือไง?” เทนนิสเริ่มที่จะคุมอารมณ์ของตัวเองไม่อยู่แล้ว จนไปร์ทน้องชายเปรี้ยวหวานต้องเข้ามาจับเขาไว้ไม่ให้ไปต่อยหน้าว่าที่พ่อตา ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ก็เลยได้แต่ยืนมองหน้าพ่อของแฟนด้วยสีหน้าไม่เกรงกลัวอะไรเลย

หน๊อย ไอ้ลูกครึ่งแกอย่าคิดว่าคนอย่างฉันไม่รู้หรือไงว่าแกหวังแอ้มลูกสาวฉันหนะห่ะ!”

ผมจริงใจและจริงจังกับเปรี้ยวหวานนะครับ ไม่ได้คิดจะทำอย่างนั้นเลย ผมรักเปรี้ยวหวาน แม่ของลูกผมคือเปรี้ยวหวานคนเดียวเท่านั้นชายหนุ่มหันไปบอกว่าที่พ่อตาด้วยน้ำเสียงหนักแน่น แต่ดูเหมือนว่าท่านจะไม่เชื่อในสิ่งที่ชายหนุ่มพูดเลยแม้แต่น้อย

ฉันไม่สน แกกลับไปได้แล้ว กลับไปเลยแล้วไม่ต้องกลับมาหาลูกฉันอีก และฉันบอกแกไว้ตรงนี้เลยนะว่าฉันไม่มีทางยอมให้คนอย่างแกมาเป็นลูกเขยฉันเด็ดขาด !”

พ่อครับ เปอส์ว่าใจเย็นๆก่อนนะ เดี๋ยวถ้าความดันขึ้นแล้วจะยุ่งกันหมดพี่ชายของเปรี้ยวหวานพูดขึ้นอย่างเป็นห่วงการของผู้เป็นทั้งพ่อและผู้บัญชาการ ขืนยังโมโหอยู่แบบนี้ได้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแน่ๆ เขาเชื่ออย่างนั้น

นิส พี่ว่าเรากลับกันก่อนดีกว่า รอให้พ่อน้องเปรี้ยวหวานท่านอารมณ์เย็นกว่านี้ก่อนค่อยมาคุยก็ยังไม่สายนะพี่ชายเทนนิสพยายามบอกน้องชายด้วยน้ำเสียงใจเย็น เพราะรู้ว่าคนเป็นน้องชายของเขานั้นอารมณ์ร้อนขนาดไหนแค่ที่ยอมนิ่งๆไม่โต้ตอบก็ดีมากแล้ว

อืมชายหนุ่มพยักหน้าเห็นด้วยกับสิ่งที่พี่ชายตนพูด

งั้นผมกับเทนนิสขอตัวกลับก่อนแล้วกันนะครับ

จ๊ะ ขับรถกลับบ้านดีๆนะลูก วันหลังค่อยแวะมาใหม่ แม่ต้องขอโทษแทนพ่อเขาด้วยนะลูกที่ทำอะไรใจร้อน

ไม่เป็นไรครับคุณแม่ผมเข้าใจ พี่ไปก่อนนะไปร์ท ไว้ค่อยคุยกัน

ครับพี่เทสต์ ส่วนพี่ก็ใจเย็นก่อนแล้วกันนะพี่เทนนิสไปร์ทพูดให้เทนนิสใจเย็นๆก่อน หลังจากนั้นทั้งเทนนิสและเทสต์ก็พากันกลับบ้านทั้งๆที่ชายหนุ่มนั้นยังห่วงแฟนสาวเป็นอย่างมากไม่รู้ป่านนี้จะร้องไห้หนักแค่ไหนแล้ว

 

เปรี้ยวหวาน เปิดประตูให้พี่หน่อยครับพี่เปอส์จะมาเคาะทำไมตอนนี้ คนยิ่งอยากอยู่คนเดียวอยู่ด้วย พยายามบอกพี่ชายด้วยน้ำเสียงที่ยังสั่นจากการร้องไห้มาหมาดๆ

พี่เปอส์ค่อยคุยพรุ่งนี้ได้ไหม ตอนนี้เปรี้ยวหวานอยากอยู่คนเดียว

พี่รู้ แต่ตอนนี้เปิดประตูให้พี่ก่อนเถอะนะฉันเช็ดน้ำตาแล้วเดินไปเปิดประตู้ให้พี่เปอส์ในที่สุด ทันที่พี่ชายฉันเดินเข้ามา แกก็ส่งยิ้มมาให้จนฉันต้องฝืนยิ้มให้พี่ชายถึงแม้อารมณ์ตอนนี้จะยังไม่พร้อมยิ้มก็ตาม ฉันรู้ว่าพี่ชายเป็นห่วงนะ เพราะฉันรู้สึกได้จากสายตาที่มองมายังน้องสาวอย่างฉัน

เทนนิสกลับไปแล้วใช่ไหมคะฉันถามขึ้นหลังจากที่เราสองคนมานั่งอยู่ที่ปลายเตียง

อืมกลับไปแล้วหละ พ่อไล่ซะขนาดนั้นขืนอยู่ต่อมีหวังโดนพ่อบวกหนักแน่ๆ ยังดีที่แม่กับพี่ช่วยดึงไว้ ไม่งั้นพี่ไม่อยากจะคิดเลยว่าแฟนเราจะอาการหนักขนาดไหนฉันพยักหน้าเห็นด้วยกับสิ่งที่พี่ชายพูด เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ พ่อฉันท่านเป็นคนที่ถ้าได้โกรธคือจะโกรธมากถึงมากที่สุด
โปรดติดตามตอนต่อไป 

ลีมุนอา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

111 ความคิดเห็น