ไปเกิดใหม่ในโลกboku no hero academiaพร้อมพลังไรเดอร์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 4,669 Views

 • 118 Comments

 • 268 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  674

  Overall
  4,669

ตอนที่ 31 : ก่อนการ​กระทืบ​เทพ​เจ้าของ​ตระกูล​เทพ​ทรู​(ลืมอัพ)​

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 81
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  18 เม.ย. 62

(ผมลืมลงตอนก่อนการต่อสู้ครับ)​(มุมมองไคโตะ)​

ตอนนี้พวกผมกำลังฟังการประชุมของเหล่าทวยเทพของโลกนี้


"เทพของโลกนี้ชั่งน่ารำคาญ​ยิ่งนัก" :ผมพูด

"ใช่ครับว่าแต่เมื่อไหร่เราจะได้กระทืบเจ้าพวกนั้นล่ะครับพี่" :ยูกิพูด

"ต้องรอให้วัลคิรี่บรุนฮิลล์มาพูดซะก่อนแล้วพวกเราค่อยเปิดตัว" :ผมพูดพร้อมมองไปข้างล่าง

"ว่าแต่พวกเราจะใช้ต้องพลังเต็มที่รึป่าวครับพี่ไคโตะ" :ยูโตะพูด

" อ่าพวกเราจะใช้พลังเต็มที่":ผมพูดในขณะที่กำลังดูการประชุมและแล้ววัลคิรี่บรุนฮิลล์ก็ปรากฏ​ตัวมาพูดเกี่ยวกับศึกระหว่างมนุษย์​กับเทพนั่นคือแร็คนาร็อคนั่นเองแต่เหล่าเทพก็ต่างปฏิเสธ​แต่แล้ววัลคิรี่บรุนฮิลล์ก็พูดออกมาว่า

" อย่าบอกนะว่าพวกท่านปอดแหก" :วัลคิรี่บรุนฮิลล์พูด

แต่เหล่าเทพกับหัวเราะแต่ซุสกับสนใจข้อเสนอจึงประกาศให้มีแร็คนาร็อค

" อ่าเริ่มสักทีไปกันเถอะยูกิ​ ยูโตะ​ ยูเอะรออยู่ตรงนี้นะ " :ผมพูดพร้อมลุกขึ้น

"ครับพี่" :ยูกิ​/ยู​โตะ​พูด

"ค่ะพี่ไคโตะ" :ยูเอะพูด

"เอาล่ะไปประกาศสงครามกับเทพกันเถอะ" :ผมพูดพร้อมกระโดดลงไปที่ประชุม

! ตู้ม!

ผมมาถึงที่ประชุมแล้วซึ่งตรงที่อยู่คือตรงที่ซุสนั่งอยู่

"เกิด​อะไรขึ้นนะ"เหล่าเทพพูด

เพราะจู่ก็มีอะไรตกมาจากฟ้า
แล้วเกิดกลุ่มควันกระจายไปทั่ว
แล้วกลุ่มควันก็จางลงแล้วมีพูดของคนหนึ่งออกมา

!!!! :เหล่าเทพตกใจ

"อ่ารู้สึก​เหมือนพวกเราได้ยินสิ่งที่น่าสนใจด้วยใช่มั้ยยูกิ​ ยูโตะว่าเหมือนจะเยียบอะไรอยู่แหะ":ผมพูดแต่สิ่งที่เทพตกใจนั่นคือซุสได้อยู่ใต้เท้าของผม

"พวกเจ้าเป็นใครบังอา​จมาขัดการประชุมของเทพ" :เทพตัวประกอบพูด


"พวกเราก็แค่คนที่ผ่านทางมาจำใส่สมองเอาไว้ซะ" :ผม/ยูกิ​/ยู​โตะ​ พูด" พวกเจ้าบังอาจมากที่กล้าขัดการประชุมและกล้ามากที่มาเยียบท่านซุส":เทพตัวประกอบ​พูด"หรอเเค่บังเอิญ​นะว่าแต่อย่าลุกขึ้นสิฟร่ะ":ผมพูดพร้อมมองซุสที่กำลังลุกจากเท้าผมแต่ผมได้กระทืบลงไปอีกครั้ง! ปึก​ ตู้ม!

พื้นที่รอบๆแตกกระจาย"อ๊ากก" :ซุสร้องออกมา" ทะท่านซุสเดี่ยวเถอะพวกเจ้ากล้าหยามเกียรติทวยเทพมากเกินไปแล้ว":เทพตัวประกอบ​พูด"พูดมากน่ารำคาญ​เป็นบ้า":ผมพูดพร้อมปล่อยฮาคิราชัน​ขั้นกลางใส่เหล่าทวยเทพ(เมื่อกี้มันคืออะไรเจ้ามนุษย์​พวกนี้ทำอะไรทำไมเราถึงรู้สึกกลัวได้ล่ะ)​:เหล่าเทพคิดในใจ"อะไรกันแค่แรงกดดันแค่นั่นทำให้รู้สึกกลัวเลยหรอท่านเทพและที่พวกเรามาที่นี่เพื่อที่จะสู้ในแร็คนาร็อคเเค่นั้นเองใช่มั้ย​ ยูกิ​ ยูโตะ":ผมพูด"ใช่ครับพี่" :ยูกิ​/ยู​โตะ​พูด"เอาล่ะในฐานนะที่พวกเราเป็นตัวแทนของมนุษ​ย์ที่จะต้องสู้กับคุณ" :ผมพูด!!! เหล่าเทพที่ได้ยินก็ตกใจและวัลคิรี่บรุนฮิลล์ที่ได้ยินก็ยิ้ม

ออกมา" จริงๆการต่อสู้ครั้งนี้นะแค่พวกเราก็พอแล้ว":ผมพูด" อย่าอวดดีไปหน่อยเจ้ามนุษย์​":เทพตัวประกอบ​พูด"ไม่ได้อวดดีซะหน่อยแค่พูดตามความจริงใช่มั้ย​ ยูกิ​ ยูโตะ":ผมพูด" ครับพี่" :ยูกิ​/ยู​โตะ​พูด"ถ้างั้นพวกเราขอไปเตรียม​ตัวต่อสู้โอ้ขอโทษด้วยที่เยียบซุส":ผมพูดพร้อมก้มไปมองซุสหลังจากที่ออกมาจากที่ประชุม" นี่พวกเจ้าเป็นใคร":วัลคิรี่บรุนฮิลล์ถาม" ก็บอกแล้วไงว่าพวกเราเป็นมนุษ​ย์นะ":ผมพูด" มนุษย์​ที่​ไหนจะมีพลังในการกดดันเทพ" :วัลคิรี่บรุนฮิลล์พูด" แล้วท่านไม่อยากให้มนุษย์​ชนะงั้นหรอท่านวัลคิรี่บรุนฮิลล์" :ผมถามนาง"ก็อยากให้ชนะเลยให้พวกเราพี่น้องวัลคิรี่ช่วยเป็นอาวุธ​ให้ไง" :วัลคิรี่บรุนฮิลล์พูด" แต่พวกเราไม่ใช้หรอกเพราะพวกเรามีพลังพอที่จะสู้กับเทพได้":ผมพูด" เจ้าพูดจริงงั้นหรอ" :วัลคิรี่บรุนฮิลล์พูด" ใช่​ แต่เดี่ยวขอไปเอาน้องสาวก่อน":พอผมพูดเสร็จผมก็ใช้วิชาเคลื่อนย้ายในพริบตาไปรับยูเอะ! ฟุบ!" เขาหะหายไปแล้ว" :น้องสาวบรุนฮิลล์พูด" เขานี่แหละจะเป็นไพ่ตายของพวกเรา":วัลคิรี่บรุนฮิลล์พูด"อะแฮ่มพวกผมด้วยว่าแต่เหมือนว่าจะมาแล้วนะ":ยู​กิ/ยู​โตะ​! ฟุบ!" เอาล่ะยูเอะไปอยู่กับพวกพี่สาวพวกนี้ก่อนนะ" :ผมพูด"ค่ะพี่ชาย" :พอยูเอะพูดเสร็จยูเอะก็เดินไปที่

วัลคิรี่บรุนฮิลล์"ว่าแต่พี่จะให้ใครไปสู้ก่อนหรอ":ยูโตะ​ถาม"งั้นนายไปก่อนเลยยูโตะ":ผมพูด" เอาล่ะเราจะได้เวลาที่พวกเราจะแสดงพลังของพวกเรากันแล้วล่ะยูมะ" :ยูโตะพูดกับฮอลโล่ว์" โอ้~อย่าออมมือให้พวกนั้นด้วยล่ะยูกิ" :ยูมะพูด"อ่าชั้นจะไม่ออมมือให้กับพวกนั้นเเน่นอน" :ยูโตะพูด" งั้นไปเตรียมตัว​ซะยูโตะ" :ผมพูด" ครับพี่":พอยูโตะพูดเสร็จก็เปลี่ยนร่างเป็นยมทูต"ชุดยมทูต​ต้องเป็นสีดำไม่ใช่หรอ":ผมถาม"อ่อผมขอพรพระเจ้ามานะว่าขอให้ชุดยมทูต​เป็นชุดของอาเชอร์เอมิยะ" :ผมพูด" ถ้างั้นไปสู้เลย":ผมพูด" ครับ"หลังจากที่ยูโตะพูดยูโตะก็กำลัเดินไปที่สนาม(โปรดติดตอน​ต่อไป)​ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

0 ความคิดเห็น