คัดลอกลิงก์เเล้ว

สายลับระดับเทพกับว่าที่ภรรยาสุดแสนน่ารัก

เด็กหนุ่มธรรมดาวัย 20 ปีที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ซึ่งตัวของเขานั้นไม่ได้เรียนต่อมหาวิทยาลัย เล่นงานอดิเรกของเขาอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการเล่นเกมซึ่งฝีมือการเล่นเกมของเขานั้นค่อนข้างยอดเยี่ยม...

ยอดวิวรวม

880

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


880

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 61 / 20:16 น.
นิยาย ѺдѺ෾Ѻҷشʹѡ สายลับระดับเทพกับว่าที่ภรรยาสุดแสนน่ารัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สายลับระดับเทพกับว่าที่ภรรยาสุดแสนน่ารัก


เด็กหนุ่มธรรมดาวัย 20 ปีที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ซึ่งตัวของเขานั้นไม่ได้เรียนต่อมหาวิทยาลัย เล่นงานอดิเรกของเขาอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการเล่นเกมซึ่งฝีมือการเล่นเกมของเขานั้นค่อนข้างยอดเยี่ยม มันจึงเป็นแหล่งหารายได้สำหรับเขาในการหาไอเทมเพื่อขาย แต่แล้วก็ได้มีเหตุการณ์ที่ตัวของเขานะจดจำไปตลอดกาล ในวันหนึ่งหลังจากที่ตัวของเขานั้นได้ทำงานเสร็จเป็นที่เรียบร้อยในช่วงเวลากลางคืนเหมือนทุกวันเขาก็จะได้เล่นเกมเพื่อจะได้หารายได้เสริม แล้วตัวของเด็กหนุ่มนั้นได้เผลอหลับไป ก่อนที่จะได้ตื่นมาอีกทีพร้อมกับสถานๆไม่ได้คุ้นเคย มันเป็นที่ๆเต็มไปด้วย สิ่งมหัศจรรย์มากมาย สมบัติที่มากมายมหาศาล เผ่าพันธุ์หลากหลาย พลังที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งตัวของเด็กหนุ่มนั้นคิดว่าเป็นแค่ความฝันของตัวเอง

โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่รู้จักนั้น ทำให้ตัวของเขานั้นต้องพบเจอเรื่องอีกมากมาย ดูเหมือนว่าตัวของเด็กหนุ่มนั้นจะได้มาอยู่ในโลกใบนี้และยังมีความสามารถหนึ่งที่เขาได้รับมานั่นก็คือ สมองระดับเทพสามารถจดจำทุกสิ่งเพียงได้เห็นเพียงครั้งเดียวสามารถมองทะลุปรุโปร่งและช่วงชิงประสบการณ์ของคู่ต่อสู้ด้วยความสามารถที่เขามีนั้น จะทำให้ตัวของเขาได้ผจญภัยและพบกับเรื่องอันแปลกประหลาดมากมาย โรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาณาจักรใดต้อนรับตัวของเขาเป็นล่ามเรียน องค์จักรพรรดิต้องการให้ตัวของเขานั้นสืบราชบัลลังค์ต่อแล้วได้แต่งงานกับองค์ราชินีซึ่งเป็นว่าที่ว่าอย่าในอนาคต เรื่องราวความปวดและประสบการณ์อันมากมายจะถูกถ่ายทอดและบัดนี้

เด็กหนุ่มแสนธรรมดาที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม งานอดิเรกคือการเล่นเกมตัวของเขานั้นได้มาอยู่ในโลกที่ไม่ได้รู้จักพร้อมกับความสามารถคือสมองระดับเทพ ด้วยความสามารถที่เขามีนั้นจะทำให้ตัวของเขานั้นพยานยิ่งกว่าคำสอนที่ขึ้นอยู่เหนือสูงสวรรค์


สารบัญ อัปเดต 29 ต.ค. 61 / 20:16

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ วาดิออส จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น