คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฝ่าบาท! โปรดระวังท่าทีด้วยเถิด

โดย Morininlove

'ควินน์' นายแบบหนุ่มลูกครึ่งที่เกิดมาเพื่ออยู่กับคำว่า 'งดงาม' มาตลอด 25 ปีที่ผ่านมา แต่ทุกอย่างกลับพังทลายลง เมื่อจู่ ๆ ควินน์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างอันหนักอึ้ง "กรี๊ด! ทำไมเราถึงมีร่างกายกำยำขนาดนี้ " "ฝ่าบาท! โปรดระวังท่าทีด้วยเถิดพะยะค่ะ"

ยอดวิวรวม

285

ยอดวิวเดือนนี้

136

ยอดวิวรวม


285

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


66
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 63 / 16:42 น.
นิยาย Һҷ! ôѧҷմԴ ฝ่าบาท! โปรดระวังท่าทีด้วยเถิด | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้'ควินน์นายแบบหนุ่มลูกครึ่งที่เกิดมาเพื่ออยู่กับคำว่า 'งดงามมาตลอด 25 ปีที่ผ่านมา  อวัยวะทุกส่วนจวบจนทุกพื้นที่ที่อยู่บนร่างกายของควินน์  ล้วนเป็นที่น่าอิจฉาสำหรับเหล่าสตรีและเพศที่สามเป็นอย่างมาก  ทั้งรูปร่างสูงเพรียวที่สามารถสะกดทุกสายตายามก้าวเดินบนสเตจ  ทั้งมีผิวขาวใสสุขภาพดีเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส  ทั้งใบหน้าเรียวสวยที่รวบรวมเครื่องหน้าที่ลงตัวเข้าด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมหวาน  จมูกโด่งเรียวสวย  ริมฝีปากเป็นกระจับ  ทุกส่วนล้วนลงตัวและงดงาม  ควินน์ใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งสวยงามตั้งแต่ตื่นนอนจนกระทั่งหลับใหล


แต่ทุกอย่างกลับพังทลายลง  เมื่อจู่  ควินน์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับร่างอันหนักอึ้ง  ด้วยรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนายแบบหนุ่มจึงรีบสำรวจตัวเองทันที  นับแต่วินาทีนั้นควินน์ไม่สามารถยอมรับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้อีกต่อไป 


"กรี๊ดทำไมเราถึงมีร่างกายกำยำขนาดนี้ "


"ฝ่าบาทโปรดระวังท่าทีด้วยเถิดพะยะค่ะ"TBC.สวัสดีคนอ่านทุกคนค่ะ  วันนี้เราขออนุญาติมาเปิดเรื่องใหม่รอไว้ก่อนและจะอัพหลังจากนิยายเรื่องจอมมารจบลง  รักคนอ่านน้า

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ส.ค. 63 / 16:422 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Morininlove

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 fhdiizdv (@fhdiizdv) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 17:12

    หุหุหุหุหุรอออออแแ
    #1
    0