คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Last Man In My Life

โดย Moondrop

เวอร์โก ชากะ ได้รับการขอร้องให้คุ้มครองความปลอดภัยให้กับ เรจิน่า ไทเกอร์ มือปราบสาวเเห่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ ผู้มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมากพอๆกับฝีไม้ลายมือ

ยอดวิวรวม

205

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


205

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 61 21:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เนื้อเรื่องเปิดฉากด้วยการที่เวอร์โก  ชากะ  โกลเซนต์เเห่งราศีกันต์ผู้ดูเเลวิหารเวอร์โกได้รับการขอร้องให้ช่วยดูเเล  คุ้มครองความปลอดภัยให้กับสาวสวยคนหนึ่ง   นามว่า..  เรจิน่า  ไทเกอร์   มือปราบสาวเเห่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ   ผู้มีบุคลิคเชื่อมั่นในตนเองสูงมากพอๆกับฝีไม้ลายมือ...


ชากะอดสงสารเรจิน่าไม่ได้เมื่อได้พบว่าหล่อนผ่านอดีตอันเลวร้าย   จากการที่บุคคลใกล้ชิดถูกสังหารครั้งเเล้วครั้งเล่า   ในขณะเดียวกันความเเค้นที่หยั่งรากลึกในใจของนางเอกสาวก็ทำให้หล่อนตัดสินใจที่จะเเก้เเค้น...   เเละนั่นก็คือเหตุผลหลักของภารกิจครั้งนี้ของชากะ


คือการยับยั่งไม่ให้เรจิน่าฆ่าตัวตายด้วยการพุ่งเข้าใส่อำนาจมืด   ที่เเม้เเต่รัฐบาลก็ยังมิกล้ายื่นมือเข้าไปยุ่งได้


credit:https://ldsmaq.com/thornsandsnaresalessonfromthebookofjudgesThe Last Man In My Life   เป็นฟิคยาวเรื่องถัดจาก Catra ค่ะ   ซึ่งจะเป็นเหมือนกับตอนต่อจากเรื่องเเรกด้วย    โดยที่คราวนี้จะเป็นเนื้อเรื่องหลักของท่านชากะบ้าง   เเต่ว่าท่านมูพระเอกคนเดิมเเละเเคทราก็จะยังคงมีบทบาทให้กล่าวถึงอยู่บ้างเล็กน้อย   พร้อมด้วยลูกๆอีก2คนที่ยังไม่เคยมีบทบาทอะไรเลยในฟืคเรื่องเเรก(เนื่องจากโผล่ออกมาตอนจบเรื่องพอดี)*0*


ดังนั้น...  นอกเหนือจากคู่พระ-นางคู่ใหม่เเล้ว   เราก็ยังจะได้พบกับตัวละครเก่าๆ   ที่จะมีการดำเนินเรื่องที่ต่อเนื่องไปจากฟิคเรื่องเเรกด้วย   

มูนดรอปคิดว่าเรื่องนี้  น่าจะออกเเนวบู๊มากกว่า Catra นะคะ    เเต่ว่าในขณะเดียวกันก็จะมีเรื่องของหัวใจเข้ามาเกี่ยวด้วย

?star

สารบัญ อัพเดท 5 ธ.ค. 61 / 21:36

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Moondrop จากทั้งหมด 30 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น