คัดลอกลิงก์เเล้ว

อสุราลวงรัก

โดย Moomomomoo

หนึ่งบุรุษชาติกำเนิดสูงศักดิ์..แต่ถูกผู้คนเรียกขานว่าเป็นอ๋องปัญญาอ่อน สติไม่สมประกอบ..เพราะมีมารดาเป็นหญิงวิปริตผิดเพศ...กับหนึ่งสตรีที่ถูกสามีหย่าร้างผู้คนเหยียดหยามและกล่าวหาว่าเป็นนางมารร่านราคะ

ยอดวิวรวม

140

ยอดวิวเดือนนี้

140

ยอดวิวรวม


140

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


23
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 63 / 19:40 น.
นิยาย ǧѡ อสุราลวงรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          หนึ่งบุรุษรูปงาม นามเพราะ ชาติกำเนิดสูงศักดิ์ แต่อนิจจากลับปัญญาอ่อน สติไม่สมประกอบ อีกทั้งร่างกายยังอ่อนแอ ป่วยกระเซาะกระแซะ สามวันดี สี่เดือนไข้ ผู้คนต่างเล่าลือกันปากต่อปากว่าเหตุที่เป็นเช่นนี้ เพราะเขามีมารดาเป็นหญิงที่มีจิตใจวิปริตผิดเพศ สวรรค์จึงลงโทษให้เขาผู้นี้เกิดมามีชะตาอาภัพ อีกทั้งมารดายังมาถูกไปคลอกตายตั้งแต่เขายังเล็ก หลังจากนั้นทั้งบิดาและบรรดาญาติพี่น้องต่างก็รู้สึกอิดหนาระอาใจจนพาลรังเกียจ และขังเขาไว้แต่ภายในบ้านเพื่อไม่ให้ออกมารกหูรกตาผู้คน จนเขาอายุย่าง 22 ปี จึงมีโอกาสออกมาดูโลกภายนอก


" นี่เจ้าน่ะ วันนี้ข้าจับปลามาได้ มาช่วยข้าซื้อเร็วเข้า..อั๊ยหยาๆ ปลาข้ากระโดดหนีไปแล้ว..ปลาของข้า..ฮือๆๆๆ "


          เหล่านางกำนัลที่อยู่แถวนั้นต่างก็ส่ายหน้าไปมาด้วยความระอาใจ บ้างก็เบ้ปากใส่อย่างนึกรังเกียจ โดยไม่กลัวว่าหัวจะหลุดออกจากบ่า โทษฐานลบหลู่เชื้อพระวงศ์ องค์ชายแล้วอย่างไร รูปงามแล้วอย่างไร ในเมื่ออีกฝ่ายก็เป็นได้แค่คนปัญญาอ่อนไร้ซึ่งอำนาจไม่เห็นมีสิ่งใดที่พวกนางต้องกลัวเลยสักนิด
          หนึ่งสตรีงดงาม เป็นโฉมสะคราญของเมือง แต่อนิจจาแต่งเข้าบ้านสามีได้เพียงปีเดียว กับถูกสามีมอบหนังสือหย่าและขับออกจากจวน ด้วยเหตุผลง่ายๆว่านางเป็นสตรีที่มีจิตใจคับแคบ ชอบรังแกและตบตีอนุภรรยาของสามี นางกลายเป็นสตรีหม้าย อีกทั้งครอบครัวยังมาตายพร้อมกันหมด ชื่อเสียงของนางย่อยยับเพราะถูกแม่สามีใส่สีตีไข่ กล่าวว่าร้ายสารพัด ในเมื่อนางไม่มีครอบครัวให้ต้องห่วงใยและรักษาหน้าตา อีกทั้งชื่อเสียงอันดีงามที่นางเคยสร้างมากลับถูกกลบหายไปสิ้นเพราะคำว่า สตรีที่ถูกสามีหย่าร้าง เพราะฉะนั้นนางต้องพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ใช้ชื่อเสียงอันฉาวโฉ่ของนางให้เป็นประโยชน์


" สามีชาติสุนัขเช่นนั้นช่างหัวบิดามันเถอะ ทั่วทั้งใต้หล้าบุรุษมีมากมายยิ่งกว่าเศษใบไม้ร่วง ให้มันรู้ไปว่าข้าจะหาสามีที่ดีให้ตัวเองไม่ได้ "


          นางขว้างหนังสือหย่าลงพื้นก่อนจะใช้เท้าเหยียบขยี้ด้วยความชิงชัง
.........................................................เรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของไรท์ ไม่อ้างอิงถึงประวัติศาสตร์หรือบุคคลใดๆทั้งสิ้น เป็นแค่เรื่องสมมุติขึ้นเท่านั้น ใครชอบกดติดตาม ใครไม่ชอบเชิญผ่าน ติได้ เม้นท์ได้ แต่กรุณาอย่าหยาบคาย ขอบพระคุณค่ะ

สารบัญ อัปเดต 15 ม.ค. 63 / 19:40

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ Moomomomoo

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น