เพื่อนบ้านสปาเก็ตตี้ - นิยาย เพื่อนบ้านสปาเก็ตตี้ : Dek-D.com - Writer
×

    เพื่อนบ้านสปาเก็ตตี้

    หญิงสาวเพื่อนบ้านที่ทำสปาเก็ตตี้มาแบ่งให้เขาทุกวัน แถมยังขยับเข้ามาอยู่ในชีวิตเขาเรื่อยๆ จนเริ่มสับสนว่าที่เธอทำคือต้องการทำความรู้จักเพื่อนบ้านหรือเธอเหงากันแน่

    ผู้เข้าชมรวม

    115

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    1

    ผู้เข้าชมรวม


    115

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    0
    จำนวนตอน :  1 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ย. 61 / 21:19 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ



    หมีฤดูหนาวในถ้ำที่ใช้ชีวิตแบบเงียบๆกินอาหารปกติธรรมดามาโดยตลอด พอมีเธอเข้ามา หมีอย่างเขาก็ได้กินสปาเก็ตตี้ทุกวันจนท้องเต็มไปด้วยเส้น จะบ้าตายทำไมเธอไม่ทำอย่างอื่นมาให้เขากินบ้าง จะบอกว่ากินจนเส้นเต็มท้องก็เกรงใจคนข้างบ้านอย่างเธอจนไม่กล้าพูด



    ตั้งแต่เธอมาอยู่ข้างบ้านเขา หมีฤดูหนาวในถ้ำก็ได้กินอาหารอร่อยๆฝีมือเธอทุกวัน เดี๋ยวก่อน...เธอดันทำเป็นสปาเก็ตตี้นี้สิ แต่เขาก็ไม่เห็นบอกว่าเบื่อนะ ก็มันจะเหลือนี้นา แบ่งๆให้เขาก็ดีนะ เสียดายของ

    *
    *
    *
    *








              เรื่องราวเบาๆอ่านสบายๆเรื่องแรกจากหมูกรอบค่ะ ฝากผลงานด้วยนะคะ ความน่ารักของเพื่อนบ้านที่ชอบทำสปาเก็ตตี้มาให้บ่อยๆได้แรงบันดาลใจมาจากแอปหมีสีเหลืองไม่เปิดเผยตัวตนแอปหนึ่งค่ะ ได้อ่านเรื่องราวเมื่อหลานเดือนก่อน ประทับใจจนจำได้จนทุกวันนี้ จนเอามาแต่งเป็นเรื่องราวน่ารักๆอ่านสบายๆให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น