ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2,028 : ตอนที่ 1894 บันเทิงใช้ได้!
อนที่ 1894 บันเทิใ้ไ้!
ในะเียวันับที่อเล็ิสเปิัวอย่ายิ่ให่เหนือเวหาถล่มลุ่มเ็หนุ่มเ็สาว้วยฝนาบศัิ์สิทธิ์แห่เทวทูอยู่นั้น อีฟาหนึ่อสนามรบบนท้อฟ้าให่ที่พื้นเบื้อล่านั้นเป็นป่าเ่นเียวันเพียแ่ว่าเป็นป่าิบ ไฮเอลฟ์สาวไ้เอาแว่นันลมมาสวมะหมุนัวลาอาาศโยที่…
มีเ้านน้อยู่หูอัวเอไ้ระโออาหัวอเธอแล้ว็เลื่อนย้าย้วยปีทั้สอไปอยู่้าใ้ัวอเธอที่ไหนเวลานี้ไ้เรียันธนูแห่าราศัิ์สิทธิ์เอามาถือ้วยมือ้ายแล้ว็น้าวสาย้วยมือวาโย้านบนอัวเธอนั้นสูึ้นไปอีมีเหล่าเ็หนุ่มเ็สาวที่ำลั่อสู้ันอยู่้วยเวทมนร์
เมื่อสายันธนูถูึมศรมนราทั้ 3 อ็ไ้ปราึ้นเป็นแสสีาวนวลโยไม่รอ้าไม่มีแม้แ่วามลัเล เ้าัวไฮเอลฟ์สาวไ้ปล่อยสายที่้าไว้้วยมือวาทันที ลูธนูเวททั้ 3 อไ้พุ่ออไปโยหมุนวนสว่านหลอล่อ ลุ่มที่ำลั่อสู้ันอยู่ทา้านบนที่สัมผัสไ้ถึภัยุาม
่า็เริ่มหลบหลี้วยารเลื่อนไหวไปในอาาศแ่ว่ามัน็ไม่ทันาร แล้ว่อให้ทันารแบบใรบาน็ไม่รออยู่ี เพราะแม้ว่าลูธนูเวทเหล่านั้นะพุ่เลยึ้นไปแล้วมัน็ไ้หัเลี้ยวเปลี่ยนทิศทาลับมา! และใ่! หาอยู่ในระยะสายาอไฮเอลฟ์สาว! ไม่ว่ายัไลูธนูอเธอ็ะเ้าเป้าเสมอ!
ท่ามลาวามื่นระหนนั้นเสียรีร้อลาอาาศ็ัึ้นพร้อมับารระเบิอลูธนูเวทที่ปะทะร่าอทั้ 3 นเป็นในัหวะเียวันับทีู่่หูอเ้าัวไฮเอลฟ์สาวไ้ยายร่าให่นลายเป็นนัวลมให่ที่มีปีว้าที่ไม่น่าเื่อว่าสามารถบินไ้ อลิเียเธอไ้ลวันหลัฟาร์่าแบบนุ่มๆ
โยพร้อมันนั้นเยยิ้มแ่แบบมีวามสุมาที่าร่อสู้ในรั้นี้นั้นเริ่ม้นโยารทิ้ิ่าทาอาาศเพราะมันทำให้เธอไ้เปรียบอย่าเป็นที่สุเลยทีเียวเียว หลายนที่ไ้เห็นรอยยิ้มอันสใสอเ้าัวแล้วนั้น็รู้สึถึวามล้าหาที่น่ายำเร และใ่แล้วภาพายทั้หมนั้น
ำลัายภาพสถานาร์่อสู้ทีุ่เือใน 2 ที่พร้อมัน้านหนึ่ือออเล็ิส อี้าน็ือออลิเียที่ปล่อยอุให่้วยวามล้าหาแล้ว็ไม่มีวามลัว โลทรีเียผู้นที่ไ้เห็นวามล้าหานี้โยเพาะับาวเรสเนอร์็ื่นเ้นหนัมาเพราะเ้าายเ้าหิออโรลุยั้แ่เริ่มเลย
ในะเียวันที่พระราวัหลวแห่ราอาาัรเรสเนอร์นเป็นแม่็รู้สึเป็นปลื้มในัวลูสาวหนัมาที่สามารถอบโ้ไ้สมับเป็นาวพไพรริๆ ถึนาโนทิ้ลาท้อฟ้ายัอบโ้ไ้นานั้น ในะที่นเป็นแม่ำลัเป็นปลื้มอยู่นั้นนเป็นพ่อ็รู้สึภูมิใในัวลูสาวลูายเหมือนัน
เสียะโนเียร์ัระหึ่มมาาหลายท้อที่แน่นอนว่ามันเป็นารเปิประเิมที่สุยอเป็นอย่ายิ่ และลับไปทา้านออเล็ิสที่วาสายามอไปรอบๆ แล้วไม่เห็นผู้เ้าแ่ันนอื่นบนท้อฟ้าเลย แน่นอน้วยารโมีเมื่อรู่เาิว่าน่าะวาล้า็เลยร่อนลสู่ภาพื้น…
“มี่อว่า! ย๊า!!! <<พุู่่โม>>!”ในเวลานั้นเอะทา้านหลั็มีเสียอเ็หนุ่มนหนึ่ัึ้นโยะโนนำมา่อนว่าัวอผู้ที่นะโมีมี่อว่า่อนะพุ่เ้ามาพร้อมวานในมือ
“อ๊ะ ออบุสำหรับารี้แนะ <<าบเียวปลิีพ>>”อเล็ิสที่ไ้ยินแบบนั้น็หันไปโ้ำนับอบุ่อนะสะบัมือออไป้วยวามเร็วสูแทนารัาบ
““อ๊า!!! / เฮ้ย! เสียนร้อ!?””
และในอนนั้นเอนที่บุโมีเ้ามา็ารึ่หลัาปะทะับอะไรบาอย่าที่มอไม่เห็นร่าสลายไปเป็นแสึ่พร้อมันับู่หูอเ้าัวเลยทีเียวเียว และในอนนั้นท่ามลาเสียรีร้อที่่อยๆ าหายไปนั้น็มีเสียะโนมาอีเสียหนึ่ ในอนนั้นเอ มีเาปลาาทิศทาเียวัน
“เ้าไอ้ทูสวรร์เลือเย็นนี่น่า!?”เ็หนุ่มทีู่แล้วไม่น่าใ้วีรนโผล่มาพร้อมอาวุธอย่าหอโยมีัวเม่นเาะอยู่บนหัว็ไ้ี้ออมาแล้ว็่านรหน้าออมาแบบนั้นว่าเป็นนเลือเย็น
“ออร์น่า ผมไ้ายาใหม่แล้วล่ะ เอาไี?”้วยวามรู้สึับ้อนอยู่ในใอยู่ไม่น้อย เาถึับ้อถามวามเห็นเ้าัวน้อยอัวเอว่าวระัารยัไีให้เหมาะสมับนที่มา่าันแบบนี้
“แอร๊ย! แอร๊ย! แอร๊ยยย!!!”ออร์น่าร้อำรามออมาอย่าร่าเริเลยทีเียวเียวว่าแบบนี้ำเป็นะ้อแ้แ้นแล้วล่ะถ้าไม่แ้แ้นหยุเสียศัิ์ศรีอย่าแน่นอนเลยับารที่โนว่าแบบนั้น
“แ้แ้นเลยสินะ? หื้อ? ทำไม้าใ้มันสั่นแปลๆ แฮะ?”
พอไ้ยินำพูว่าให้แ้แ้นแล้วนั้น เา็อบรับออมา้วยน้ำเสียแผ่วเบา ่อนะรู้สึว่าพื้นใ้เท้ามันสั่นแปลๆ เหมือนมีอะไรบาอย่าอยู่้าใ้นั้น นั่นทำให้ัวอเารีบลบัวนแล้ว็ทำให้ัวเอลอยาพื้นเล็น้อยะไ้ไม่มีน้ำหนัวามร้อนสัมผัสโนพื้นเพื่อเสี่ยโนโมีา้าใ้ที่เป็นุบอ
“หน๊อยแน่ะ! เหยียหยาม้านั า-อ๊า!?”ในอนนั้นเอ ใ้เท้าอเ็หนุ่ม็มีัวอะไรบาอย่าที่ให่มาพุ่ึ้นมาอัให้เ้าัวลอย่อนะโนับหายไปทั้ัว
““อะ-เอิร์ธเวิร์มอย่านั้นเหรอ!? / แอร๊ยยย!?””ทั้สอนที่อนแรั้ท่าว่าะสู้ื่นระหนหนัมาที่เห็นหนอนปพีัวอย่าเบิ้มโผล่ึ้นมาับหายไปแบบ่อหน้า่อาเลยทีเียวเียว
“อ๊า!!! ้าไม่มีทายอมายแบบนี้! ไปเลยู่หูอ้า! ระแสไฟฟ้าปล่อยเลย!”และในอนนั้นเอ ปาอเ้าหนอนยัษ์็โน้าเปิอีรอบโยเ็หนุ่มนนั้นยัไม่ายเพราะบอใหู้่หูัาร
“ฮะ-ฮิ้ววววว!!!”ในอนนั้นเอ เ้าัวเม่นสีาวทอ็ร้อำรามปล่อยระแสไฟฟ้าสายฟ้าสีทอออมาระายทั่วทั้่อปาอหนอนยัษ์นเิ็อไปหมเลย
“ปะ-ไปาที่นี่ีว่าแฮะ…”
้วยเหุผลหลายอย่าเาเลือปล่อยเ็หนุ่มที่ำลัใ้หอ้าเปิปาเ้าหนอนปพียัษ์ที่ส่วนอปาอมันว้ามาถึ 2 เมรไม่้อพูถึนาัว็รู้สึว่าถ้าสู้ับมันน่าะเหนื่อยมาแน่ เ้าัวมัรศิลาน้อยที่เาะอยู่บนหัวผำรามแรสุๆ ท่ามลาระแสไฟฟ้าที่ปล่อยออมา…
เสียำรามอหนอนยัษ์ที่เ็บปวรวร้าวผสมผสานับเสียำรามอันฮึเหิมอเ็หนุ่มที่น่าะเป็นบุรายอเทพอัสนีบาสัน แน่นอนในเวลานี้อยู่ในป่าทำให้อเล็ิสับออร์น่าสามารถใ้ธรรมาิอันเป็นมิรนี้อำพราัวเอไ้อย่ารวเร็ว แน่นอน้วยเหุผลหลายอย่าทั้สอนรู้ว่า…
นี่มันเป็นแ่เพียุเริ่ม้นเท่านั้น ท่ามลาผืนป่าให่เสียแห่าร่อสู้ไ้เริ่ม้นึ้นไปพร้อมับเสียำรามอสัว์ร้ายที่ฟัูยัไ็ไม่ใ่สัว์อสูรศัิ์สิทธิ์แน่ๆ ่อนะาม้วยเสียรีร้ออาเ็หนุ่มเ็สาวทั้หลายทีู่แล้วน่าะโนัวอะไรสัอย่าเล่นัน แน่นอน…
ใ่ว่าอเล็ิสะไม่ถูโมีาบน้นไม้เาไ้ถูู่โมอย่าะทันหันาฝูลิที่เป็นเหมือนอลิล่าแ่มีนสีาว และัวให่อย่าับยัษ์พวมันมีวาสีแ่ำพร้อมับมีเี้ยวแหลมทั้ยัใ้เวทมนร์ไ้้วย่าหา!? วามแ็แร่อพวมันเอ็ไม่ธรรมาเลย้วย!
“<<เทนิประำราวศ์เรสเนอร์-”่อหน้าพวมันที่ล้อมาาทั่วทุทิศทา เพื่อีฝ่าออไปาวล้อมอพวอลิล่ายัษ์เผือพวนี้ที่แสนะอันราย
“รูปแบบเลื่อนไหว : ้าวย่าราสิห์>>!”อเล็ิสไ้ระเบิพลัใ้ทัษะเทนิเลื่อนไหวประำราวศ์อนเอในเวลานั้นเาพุ่ิแหลบหลีออมาไ้นอยู่ทา้านหลัอพวมัน
“<<เพลาบประำราวศ์เรสเนอร์-”ในทันทีที่หลุแนววล้อมอสัว์อสูรลิพวนี้ออมาแล้วนั้นเา็ไ้ัาบศัิ์สิทธิ์ู่ใออมาั้ท่าร่าเรียมพร้อมู่โมี้วยท่าประำราวศ์
“รูปแบบโมี : รเล็บราสิห์>>!”โยอยู่ทา้านหลัอพวมันาบศัิ์สิทธิ์ที่ห่อหุ้ม้วยประายแสสีทอไ้ถูฟันลลื่นแสนับ 10 นั้นพุ่ออไปหาเหล่าอลิล่าเผือพวนั้น
“““เี๊ย!?”””
่อนที่ในั่วพริบาพวมันะรีร้อ้วยวามเ็บปว่อนัวะถูัารึ่ึ่มีทั้โนัแบบเียแนวนอนร่าอพวมันทั้หลายาออาันในั่วพริบาพร้อมับโลหิสีแานพุ่ระายย้อมบริเวโยรอบให้ลายเป็นแอ่เลือันไปเลยทีเียวเียว
“…ให้ายสิ น่าลัวว่าผู้เ้าแ่้วยัน ็สัว์อสูรนี่แหละ”เมื่อมอูำนวนที่ไ้สัหารไปแล้วอเล็ิส่อน้ายืน้อมอ้วยสีหน้านิ่ือเพราะำนวนมันเยอะเหลือหลาย
“แอร๊ย แอร๊ย แอร๊ย~?”ออร์น่าไ้ร้อำรามึ้นมาพร้อมให้ำแนะนำในทำนอว่าบินึ้นฟ้าีว่าหรือเปล่าเพื่อนหลบไปยัโนอื่นที่น่าะเปิโล่แล้ว็ปลอภัยมาว่านี้อะไรแบบนั้น
“ให้บินไปหลบโนอื่นเหรอ? แ่…เี๋ยว ออร์น่าไ้ลิ่นเหมือนอะไรไหม้ๆ หรือเปล่า?”ในะที่เาำลัะแสวามเห็นนั้น็รู้สึว่ามันมีลิ่นไหม้ลอยมาเะมู
“แอร๊ย แอร๊ย…แอร๊ยยย!?”เ้าัวน้อยที่อนแรลอลุึ้นยืน 2 าบนหัวอเล็ิสในอนนั้นเอเมื่อเ้าัวหันหลัมอไปทา้านหลั็เห็นว่ามีเปลวไฟำลัลุไหม้ยายวมาอยู่
“ใรที่ไหนมันเผาป่าาา!?
ท่ามลาเสร็าลิอลิล่าเผือที่โนสัหารไปนั้นพอหันมอไปทา้านหลัามเสียร้อเือนอมัรศิลาน้อยเา็้อใเมื่อเห็นว่าเปลวไฟที่ำลัลุไหม้นั้นำลัแผ่ยายมาทาพวัวเออย่ารวเร็ว ้นไม้ทุ้นพื้นินทั้หมถูแผเผาในั่วพริบาเียว
โยไม่มีแม้แ่ที่ท่าว่าะะลอเลยแม้แ่น้อยนิ มันไม่เป็นธรรมาิแ่ไม่มีเวลาที่ะิอะไรมาไปว่านี้ เ้าัวอเล็ิสไม่มีแม้แ่วามลัเลที่ะเรียปีทั้ 6 อัวเอออไปอีรั้แล้ว็ระพือสยายออพุ่ึ้นสู่ฟาฟ้า้วยวามหวาหวั่นแล้ว็หัน้อมอไปูว่าสิ่มีีวิอะไรัน
หรือใร็ามันที่เป็นผู้่อเรื่อเลวร้ายนี้!? ลื่นอาาศรอบัวแระายออนเิเป็นเหมือนระเบิเสียัอารพุ่ทะลายวามเร็วเหนือเสีย นเป็นทูสวรร์หนุ่มพร้อมับมัรศิลาน้อยพุ่ทะยานึ้นมาอยู่เหนือพื้นป่า้วยวามสูที่่อน้าปลอภัย
และเา็้อใับสิ่มีีวินาให่ที่ในเวลานี้ไ้เปลี่ยนให้ปลาโยรอบส่วนให่ลายเป็นทะเลเพลิไปแล้ว หนึ่ในสายพันธุ์มัรที่ยิ่ให่เล็หนาสีแเ้ม วาอสัว์เลื้อยลานลำัวหนาแล้ว็ให่หาที่ยาวทั้ัวนั้นเลี้ยเลาไร้ึ่หนามแหลมมีเพียรเล็บแล้ว็ฟันเท่านั้นที่แหลม
าิห่าๆ อเผ่ามัรเพลิผู้ยิ่ให่ มัรเพลิไร้ปีนามนั้น็ือ ‘าลามานเอร์’ นาวามยาวัวนั้นพูไ้เลยว่าอย่าน้อย 20 เมร อเล็ิส้อมอ้วยสีหน้าเร่เรียเพราะสิ่ที่อยู่บนหัวอเ้าสัว์อสูรัวนี้ที่แน่นอนว่าเป็นสัว์อสูรศัิ์สิทธิ์นั้นือ ‘น’ ที่โนรอยล้อมานอื่นอยู่
อเล็ิสับออร์น่าัสินใที่ะเฝ้าสัเาร์าบนท้อฟ้า ในเวลาเียวันลไปที่เบื้อล่าที่มีารเผิหน้าอยู่ วีรนหนุ่มสาวเทพบุรเทพธิาทูสวรร์นาฟ้าสวรร์พวเา และเธอทุนที่มีู่หูเป็นสัว์อสูรศัิ์สิทธิ์อัวเอ็อยู่ในสภาพสะบัสะบอมแล้ว็ล้อม้นเหุเอาไว้
““เธอเผาป่าทำไม!? ป่าผิอะไร!? / แอ๊ววว!!!””เ็สาวถือ้อนผู้มีแรูนเป็นู่หูเธอไ้ประท้วถาม้วยวามใหายแล้ว็เือาลมาว่าอีฝ่ายเผาป่าทำไม!?
“หึหึหึ!!! ามำราสราม! เพื่อให้ไ้เปรียบในาร่อสู้…”เ็สาวผมแที่แ่าย้วยุเรสสีำแระเบิเสียหัวเราะพร้อมับพูออมา้วยท่าทาทีู่เหมือนะบ้าลั่พอสมวร
“…มัน็้อเปลี่ยนให้ภูมิประเทศให้เป็นัยภูมิที่ไ้เปรียบไม่ใ่หรือไ!”ในท้ายที่สุเธอไ้ล่าวออมาเ่นนั้นพร้อมับระเบิแรันอันมหาศาลใส่ทุนที่อยู่ในพื้นที่นั้น
“ิ…สมแล้วับีวิบุรีอเทพีแห่เปลวไฟอีฟริสน่า!”เ็หนุ่มนหนึ่ะโนออมาหลัาที่เาะเอาลิ้นเบาๆ ่อนะพูออมาโยรู้ัอีฝ่ายว่าสมแล้วที่เป็นลูอเธอนนั้น
“หึหึหึ! อบุสำหรับำม! แ่น่าเสียาย…นี่เป็นาร่อสู้”เ็สาวผมแผู้เป็นเทพธิาระเบิเสียหัวเราะอันั่วร้ายออมา่อนะพูึ้นอย่าท้าทายว่าน่าเสียายว่านี่เป็นาร่อสู้
“เรานนี้ะเอ็นูพวเ้าไม่ไ้หรอนะ! อย่า้า! เ้ามาเลย!”
และแล้วเธอ็ไ้ประาศอย่าท้าทายสุๆ แล้ว็่อน้ายั่วยุเป็นอย่ามาพร้อมับวัมือเรียให้ทั้หมเ้ามาเลย แน่นอนวันนั้นทำให้เส้นเลือหลายนบนมับปูึ้นมาันเลยทีเียวเียวเพราะนี่มัน่อน้าเป็นอะไรที่สบประมาทแล้ว็ท้าทายันอย่าเป็นที่สุเลยทีเียวเียว
“พวเ้าทั้หลาย! ถึะ้อสู้ันเอ็เถอะ! มา่วยันล้มทานี้ัน่อนีว่าเปล่า?”เ็หนุ่มเมื่อเผิหน้าับารท้าทายนั้นแล้ว็ไ้เรียปลุใทุนให้มาร่วมมือัน่อน
““เอาสิ…เราะแ้แ้นให้ผืนป่า! / แอ๊ววว!!!””เ็สาวผู้ถือ้อนับู่หูอเธออบรับออมาในทันทีโยไม่มีแม้แ่วามลัเลแม้แ่น้อยนิ
“““พว้าเอ็อร่วมมือ้วย!”””นอานั้นนอื่นในบริเวเียวัน็ไ้ะโนออมาเป็นเสียเียวันว่าะอร่วมมือ้วยเพาะิ
“เอาล่ะสหาย ถึะ้อสู้่าัน่อ มาลุยไปพร้อมันเลย!”เ็หนุ่ม้นิที่เห็นแบบนั้นแล้ว็ยิ้มออมาอย่าล้าหาพร้อมับยาบในมือวา และโล่ึ้นมาอย่าหมายมั่น
“หึหึหึ…เ้ามาเลย! เ้ามาพร้อมันให้หม! ระเบิพลัไ้เลย! อินิส!”เ็สาวผมแระเบิเสียหัวเราะอันั่วร้ายออมาอีรั้่อนะพูอย่าท้าทายแล้วสั่ใหู้่หูลุยเลย!
“ร๊าววว!!!”
าำพูปลุในั้นาลามานเอร์ยัษ์็ยส่วนหัวเยอึ้นร้อำรามออมาเสียัใน่ววินาทีนั้นแผ่นินสั่นไหวเปลวไฟลุโว์รุนแรพร้อมับแผ่นินที่ร้อนึ้นยิ่ว่าเิมใน่ววินาทีนั้นเสาเพลิไ้โพยพุ่ึ้นมาาใ้ผืนินแผเผาึ่ทุสิ่ที่อยู่ในบริเวใล้เีย
ลุ่มนัสู้ผู้เ้าแ่ันทั้หลายที่มีพื้นเพหลาหลาย่าพยายามหลบเลี่ย่อารโมีาใ้เท้านั้นท่ามลาวามร้อนอแผ่นินอันร้อนระอุที่ไม่อ่านระบุไ้เลยว่าารโมีนั้นะมาาทาไหน อเล็ิสับออร์น่าที่เฝ้ามอูาบนท้อฟ้านั้น็รู้สึทึ่ในวามแ็แร่อู่นี้อยู่ไม่น้อย
แน่นอนมันเป็นารโมีที่รุนแรมา แน่นอนว่าผืนป่าย่อมเป็นสนามรบที่ไ้เปรียบอผู้ที่ใ้ธาุไฟเพราะทั้ป่า็ือ เื้อไฟอย่าีนั่นเอเมื่อสัเูีๆ แล้วพบว่าระยะที่เปลวไฟสามารถลืนินไ้ือ 5 ิโลรัมรอบัวอเ็สาวแล้ว็ู่หูอเธอที่เมื่อี้เาบัเอิไ้ยินว่าเธอเป็นลูสาวอ…
เทพีแห่เปลวเพลิอีฟริสน่า และาลามานเอร์ที่เป็นสัว์อสูรศัิ์สิทธิ์ัวนั้น็มีื่อว่า ‘อินิส’ และสำหรับเสาเพลิที่โพยพุ่ึ้นมาา้าใ้ินนั้นพูเลยว่ามันแ็แร่แล้ว็น่าเรามใ้ไ้ระับวามสู็พูไ้ว่าประมา 10 ว่าเมร ้วยวามที่ไม่มีใรรู้ัวว่าเาส่ออยู่…
เ้าัวอเล็ิสเลยวานให้เ้าัวน้อยมัรศิลาน้อยอเา่วยบันทึหน่อยถึวามแ็แร่อเ็สาวนนี้ที่ะเิเ้าไปสู่รอบในแล้ว้อเผิหน้าันเป็นอะไรทีุ่เือมาแน่ๆ เ้าัวออร์น่าร้อำรามออมาอย่าร่าเริ ่อนะเอาสมุโน๊ว่าเปล่าออมาเียนโยใ้ปาา
ที่ยับไปมาในอาาศไ้เอโยไม่้อแะ้อ และในอนนั้นเอ้าล่า็เริ่มระเบิูมามอย่าร่าเริ ในเวลาเียวันนั้นอเล็ิส็นึึ้นไ้ว่าัวเอยัไม่ไ้เปิใ้านเรื่อิามเลยพอนึเป็นแบบนั้นแล้วเา็ไ้บไปสายล้อเ็มัเบาๆ รที่มีปุ่มเินเรื่อิาม
ในั่ววินาทีนั้น เมื่อเรื่อิามเรื่อทำารส่ำลัสู บนน่านฟ้าอวาศาวเราะห์ระบบทรีเียาวเทียมรับสัานาให่ทั้หมไ้หันานไปในทิศทาเียวันแล้ว็เริ่มำนวหาที่มาอสัาิามนั้น้วยวามเร็วประมวลผลระับมหาศาลที่เรียไ้ว่าไม่ธรรมา
“ท่านรับ! รวพบสัาิามัวอฝ่าบาทอเล็ิสแล้ว!”เ้าหน้าที่ประำส่วนานอวาศที่อยูแลเรื่อารับสัา็ไ้รีบรายานในทันทีเมื่อไ้รับสัาิามแล้ว
“ยอเยี่ยมเลย! าวเราะห์ที่น่าอัศรรย์นั้นอยู่ที่ไหน!?”ผู้อำนวยารสาวเธอที่ไ้ยินแบบนั้น็พูมึ้นมาในทันที้วยวามื่นเ้นแล้ว็รีบถาม่อ้วยวามใร่รู้ว่าาววนั้นอยู่ที่ไหน
“สัรู่…เป็นาแล็ี่รูปแบบไร้รูปร่าห่าออไป สี่แสนล้านสเปแอเรีย!?”เ้าหน้าที่หนุ่มไ้อบรับว่าอเวลารวสอบสัรู่่อนะส่ภาพพื้นที่ที่มีสัาึ้นอมอนิเอร์หลั และใับระยะห่า
“เส้นทาไม่มีในระบบ พื้นที่ระหว่าทาเป็นพื้นที่ยัไม่ไ้รับารสำรวทั้หมรับ!”่อนะรายานว่าไม่มีเส้นทาเินทาไป
“นี่มันน่าสนใมา พยายามบันทึำแหน่ที่ัเนเอาไว้ให้ไ้!”
ผู้อำนวยารสาวะโนึ้นมา้วยวามฮึเหิมหนัมา่อนที่ะให้มอนิเอร์หลันั้นยัแสภาพถ่ายทอสาร่อสู้่อไปส่วนเรื่อารเรอร์บันทึ้อมูลำแหน่อวาวแห่นั้น็ให้เป็นหน้าที่อระบบอัโนมัิไปเหมือนเิม แน่นอนถึะรู้ำแหน่เธอ็ไปไม่ไ้อยู่ี
เพราะไม่มีเส้นทาระเบียเินอวาศที่มีวามปลอภัยสูนั่นเอ และ้วยวามที่ระยะห่ามันไลถึนานั้น่อให้ันทุรัวาร์ปไป้วยวามเร็วสูสุเพราะอา้อใ้เวลาอย่าน้อย 48 วันในารเินทาเลย ึ่นั่นนับว่านานมานว่าะัเนในที่แห่นั้น็ไม่ำเป็น้อรีบ
เพราะเป็นาวเราะห์ที่อยู่ในวามูแลอเทพเ้าาวเราะห์วนั้นะ้ออยู่อย่าปลอภัยนถึวันที่พวัวเอทุนไ้ออเินทาไปถึอย่าแน่นอน! ัวอเธอไ้ิออมาแบบนั้นเเ่นเียวันับเ้าหน้าที่อวาศทุนที่อนนี้ำลัเพลิเพลินไปับารูารแ่ัน
ความคิดเห็น