“วุ่นนัก...รักกับยัยบ๊อง”

ตอนที่ 3 : วุ่นนัก...รักกับยัยบ๊อง #Ep.2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 27
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 ม.ค. 61

“พาร์ท ธาม”

สวัสดีครับผม ธาม เป็นอดีตเดือนคณะ แต่ไม่ได้เป็นเดือนมหาลัยหรอก แต่ไม่เป็นก็เหมือนเป็นแหละครับ แต่...ผมว่าเราผ่านจุดนี้ไปเถอะ เพราะยังไงตอนนี้ผมก็อยู่ปี 3 แล้ว และวันนี้เป็วันเปิดเทอมวันแรกครับถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ เมื่อคืนผมก็ไปปาร์ตี้เป็นปกติของผมทุกวันแหละครับ แต่ก็ใช่ว่าจะไปเที่ยวอย่างเดียวที่ไหนล่ะ ก็ผับนี้เป็นผับของเฮียธีม พี่ชายของผม ผมเลยของหุ้นเฮียแกสัก 30 % ถ้าจะถามว่าทำไมผมไม่ไปเปิดใหม่ล่ะ จะเปิดได้ไงล่ะครับในเมื่อพ่อผมไม่ให้เปิด เหตุผลก็แค่ผมยังเรียนไม่จบแหละครับ แต่ถึงอย่างนั้นเฮียแกก็ใจดีให้ผมหุ้นผับของแกตั้ง 30 % แหน่ะ แต่ทำไมเมื่อเช้าผมแฮงค์ หรือว่าเมื่อคือผมดื่มหนักเกินไป แต่ก็ช่างเถอะ ตื่นมาเรียนได้ก็ดีแค่ไปแล้ว


อึ๊กก !!   อ้ะะะ !!

ใครว้ะะะะะ!!! O_o อึ่งงงงง อึ่งสิท่านผู้อ่านนนน ทำไมเธอถึงสวยขนาดนี้ สเปกผมเลย ตัวเล็ก ขาว ตาตี่ แต่ไม่ถึงกับหมวย….

“อ้ะะ!!!..ข่ะ..ขอโทษค่ะ ฉันไม่ได้ตั้งใจ”ผมหลุดจากภวังค์ และ...“นี่เธอเดินยังของเธอเนี่ย มีตามองทางไหมห้ะะะ!!”เอิ่มมม นี่ปากผมเร็วขนาดนี้เลยใช่ไหม ตัวเองเค้าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจพูดออกไป ถึงจะอย่างนั้นก็เถอะ ผมพยายามเก๊กให้ดูเกรงขามไว้ก่อน หึหึ

“เดี๋ยวนะ นี่ฉันก็ขอโทษแล้วไง นี่นายหูหนวกหรอก ไม่ได้ยินรึไงที่ขอโทษอ่ะ วุ้ยยยย”นั้นแหน่ะคนสวยอารมณ์เสีย แต่ผมว่าเหมือนลูกแมวสีขาวตัวเล็กๆที่พยายามขู่คนแปลกหน้ามากกว่า


น่าร้ากกกกกก!!

“นี่นาย...ฉันขอโทษล้ะกันนะ ที่...เดินชน แต่...ไม่ขอโทษที่ด่าเมื่อกี้ บายยย”นั้นแหน่ะะะ มีหยอด ดูท่าทางจะแสบน่าดูนะเนี่ย แต่จะยังผมว่าาาา...ผมสนใจผู้คนนี้แล้วแหละครับ

..........................................................................................................................................................................................................
     # พี่ธามมาแล้วววว แต่..ทำไมมาน้อยจัง 555 รอตอนต่อไปเนาะมาดูกันว่า พี่ธามแกจะลุกเลยไหม ?? เอ้ะ..หรือว่า ....ไม่!!
อยากอ่านคอมเม้นท์จังเลย อยากรู้ว่าเป็นยังไงกันบ้าง 555 จะได้พัฒนา
                                                  #ตอนนี้ยังไม่ตรวจคำผิดนะคะ# 

0 ความคิดเห็น