7 ชะตาฟ้าสังหาร(命運回到過去)

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 27 หน้าพยัคฆ์หลังหุบเหว (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,995
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 500 ครั้ง
  26 ก.ย. 62

ตอนที่ 27

หน้าพยัคฆ์หลังหุบเหว

 

กระบี่วิเศษชั้นปฐพีขั้นต้นลงอักขระวิญญาณโลหิตหนึ่งเล่ม โอสถวารีชำระกาย(โอสถของผู้ฝึกตนระดับหลอมรวมลมปราณ) วิญญาณเพลิงสีชาด(วิญญาณเปลวเพลิงชั้นปฐพี) สิ่งของทั้งสามที่หลงจิวเมิ่งเก็บเกี่ยวได้ยามคับขันช่างน่าตื่นตะลึงยิ่งนัก

 

“ต้าฮวนเอ๋ยเจ้าช่างมีวาสนาดียิ่งนัก ยังไม่ทันไรได้เลื่อนขั้นเป็นนักปรุงโอสถขั้นทองแดงด้วยซ้ำ กลับกำลังจะได้ครอบครองวิญญาณเพลิงชั้นปฐพี ที่แม้แต่นักปรุงโอสถขั้นทองคำขาวยังต้องอิจฉา” หลงจิวเมิ่งพึมพำเบาพลางเก็บผลึกกลมที่บรรจุเพลิงไฟวิเศษ ที่กำลังเต้นเร่าไปมาราวมีชีวิต เอาไว้รวมกับห่อผ้าของกระถางวิญญาณแห่งความโลภ ส่วนโอสถวารีชำระกายก็ยัดเข้าแนบในอกเสื้อ ส่วนกระบี่วิเศษชั้นปฐพีนั้น เนื่องจากตอนนี้พลังลมปราณของหลงจิวเมิ่งยังไม่สามารถสร้างพันธะควบคุมได้ จึงใช้เศษผ้าที่พกติดตัวมาห่อคลุมเอาไว้ ก่อนจะสะพายแนบติดกับช่วงเอว

 

สิ่งที่หลงจิวเมิ่งได้รับ ล้วนเป็นวาสนาในคราเคราะห์อันจริงแท้ เพียงแต่วาสนานั้นจะสามารถนำกลับออกไปได้หรือไม่ยังยากจะกล่าวถึงในเวลานี้ เพราะกับดักที่คาดคิดว่าหมดแล้ว รวมถึงกับดักซึ่งพังพินาศบนโถงทางเดินยาวด้านหน้า ซึ่งหลงจิวเมิ่งพบเห็นเมื่อตอนที่เดินเข้ามายังห้องโถงเส้นทางทั้งเก้า กลับฟื้นคืนมาใหม่อีกครั้ง

 

...แย่แล้วกับดักที่แท้จริงมิใช่มีเพื่อปกป้องผู้คนเข้ามาภายใน แต่เป็นปกป้องผู้คนที่จะเดินกลับออกไปจากเส้นทางเดิม

 

หลงจิวเมิ่งกลืนน้ำลายหนืด เพราะเขารู้ดีว่ากับดักที่หลงเหลือเพียงซากเมื่อข้ามานั้น หากมันกลับคืนสภาพเดิม ความร้ายกาจของมันต่อให้เป็นหลงจิวเมิ่งเมื่อชีวิตที่แล้ว ยังยากฝ่าผ่านออกไปโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสภาพของตนเองในตอนนี้อย่าว่าแต่คำ...เก้าตายหนึ่งรอด เลย มันควรจะเป็นคำ...ตกตายทั้งสิบส่วน เสียมากกว่า

 

เมื่อด้านหน้าตีบตัน หลงจิวเมิ่งจึงยินยอมหันหลังกลับ เพื่อค้นหาเส้นทางอื่นที่อาจจะมีซุกซ่อนอยู่ แต่จนแล้วจนรอด ก็มิอาจค้นเจอ สุดท้ายทดสอบใช้กรงเล็บตะขอเกี่ยวปาทะลวงออกไปก่อน แต่สุดท้ายเคลื่อนไม่ทันถึงกึ่งกลางทางเดินยาว ถูกหุ่นกลที่เฝ้ารักษาเส้นทาง หวดฟาดจนต้องเร่งดึงรั้งกลับคืน ก่อนที่จะถูกกระแทกพังทลาย

 

เมื่อกับดักกระทบถูกกับสิ่งรุกล้ำ กลไกป้องกันอื่น ๆ พลันทำงาน สมบัติวิเศษปกป้องแต่ละชิ้นบนนาวาสวรรค์ไร้กาลล้วนล้ำค่า เมื่อพวกมันเผยตัวออกมาพร้อม ๆ กัน ทัณฑ์สวรรค์ที่ด้านนอกพลันส่งเสียงคำรามกระหึ่ม เส้นแสงอัสนีบาตมหึมาฟาดผ่าลงมากระแทกเข้ากับนาวาสวรรค์ไร้กาล สั่นสะเทือนรุนแรงหลงจิวเมิ่งยังมิอาจทรงตัวยืนหยัด ล้มกลิ้งม้วนไปตามพื้นที่โยกเอียง ร่างไถลไปกองชนกับมุมกำแพงด้านหนึ่งค่อยยึดจับเอาไว้ ไม่ถูกแรงสั่นสะเทือนเหวี่ยงไปมาอีก

 

ทัณฑ์สวรรค์รุนแรงยาวนานนับครึ่งก้านธูปไหม้หมดดอก เป็นสัญญาณให้ผู้ฝึกตนที่มีระดับลมปราณเชื่อมฟ้าดินขึ้นไปที่อยู่ห่างไม่เกินหมื่นลี้รับรู้ แต่กว่าที่พวกมันจะเดินทางมาถึง...เขตแดนหิมะร้อยภูผา และค้นหาตำแหน่งที่แน่ชัดจนเจอ ยังคงต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่

 

ตรงกันข้ามกับกลุ่มผู้ฝึกตนปริศนาที่กำลังออกเดินทางฝึกฝนในบริเวณใกล้ ๆ ที่แม้ระดับพลังยังอยู่ในขั้นหลอมรวมลมปราณ แต่เพราะเห็นเรื่องราวด้วยตาเปล่า จึงไม่ลังเลที่คว้าจับโชควาสนาที่เกิดขึ้น อาศัยของวิเศษติดกาย เหินบินฝ่าสายฟ้าอันแน่นหนา ตรงขึ้นมายัง...นาวาสวรรค์ไร้กาล ซึ่งตอนนี้ลอยต่ำลงไปกว่าชั้นเมฆดำ ทำให้สามารถเห็นนาวาลอยฟ้าลำมหึมานี้ได้ทั้งลำ

 

ภายหลังจากทัณฑ์สายฟ้าผ่านพ้น หลงจิวเมิ่งที่กำลังสิ้นหวังกับเส้นทางกลับออกไปยิ่งว้าวุ่น เพราะหากยังไม่อาจกลับออกไป รอคอยจนกระทั่งกลุ่มอำนาจจากภายนอกมาถึง เช่นนั้นการที่ดั้นด้นเสี่ยงตายขึ้นมาบนนี้ ล้วนคว้าจับได้เพียงอากาศธาตุแล้ว

 

ระหว่างที่กำลังลังเลสงสัย ชายหนุ่มอายุราวสิบห้าสิบหก พร้อมสาวงามสองนางอายุไล่เลี่ยกัน พลันปรากฏกายขึ้นที่ปลายทางออก หลงจิวเมิ่งอับจนหนทางไม่รู้จะแก้ปัญหาหน้าพยัคฆ์หลังหุบเหวที่เกิดขึ้นอย่างไรดี

 

สุดท้ายระหว่างที่กำลังลังเลไม่อาจตัดสินใจ ชายหนุ่มพลันคว้ากระบี่วิเศษคู่กาย ทะยานล้ำผ่านทางเดินตรงมาทางหลงจิวเมิ่งด้วยท่าร่างสูงล้ำ เพลงกระบี่ที่ตวัดเกี่ยวหมุนวนรอบทิศ งดงามราวภาพวาด ปัดป่ายสี่ทิศแปดทาง ปกป้องกับดักที่พุ่งเข้าสกัดเอาไว้ได้แทบหมดสิ้น แม้จะถูกโจมตีบ้าง แต่ก็เป็นเพียงผิวกายเสื้อผ้า มิได้เฉือนลึกจนถึงขั้นบาดเจ็บภายใน

 

สาวงามด้านหลังทั้งสอง เห็นชายหนุ่มวาดกระบี่อวดฝีมือลำพัง ไม่ยินยอมน้อยหน้า ทะยานด้วยท่าร่างอ่อนช้อยลื่นไหล หนึ่งรุกหนึ่งรับประสานเสริม ท่วงท่าประสานดุดันงดงามไม่แพ้ชายหนุ่มด้านหน้า ทั้งสามแยกย้ายลุกคืบ เคลื่อนทะลุทะลวงมาจนถึงหุ่นกลปกป้อง แรกปะทะทั้งสามพลันรับรู้ได้ว่าหุ่นกลมีพลังที่เหนือล้ำกว่าพวกของตน แม้สามคนร่วมประสาน ยังทำได้เพียงสู้พลางถอยหนี สุดท้ายตัดสินใจใช้ของวิเศษประเภทตาข่ายยึดจับ ถ่วงเวลาเร่งใช้ท่าร่างจนสุดกำลัง พุ่งผ่านระยะสิบกว่าวาได้ก่อนที่หุ่นกลจะฟื้นคืน ก่อนจะเร่งฝีเท้าต่อเนื่องโดยไม่สนใจกับดักที่ถาโถม แม้ได้เลือดหลายแห่ง แต่หลบพ้นระยะคุ้มกันของหุ่นกล เลยผ่านไปยังกับดักในชั้นต่อไป ซึ่งมิแตกต่างจากกับดักในชั้นแรก ทำให้ทั้งสามทะลวงผ่านเข้ามาด้วยความไว จนกระทั่งทั้งหมดเคลื่อนมาถึงปากทางออก มิติด้านหน้ากลับกลายเป็นผันผวนเช่นเดียวกับที่หลงจิวเมิ่งพบเจอก่อนหน้า

 

ระวังมันเป็นกับดัก !!!

หลงจิวเมิ่งตะโกนพร้อมสะบัดฝ่ามือขวา หากจะออกไปจากที่นี่ ก็จำต้องวัดใจว่าผู้ที่บุกเข้ามานั้นยินยอมช่วยเหลือ แม้แลกด้วยสมบัติบางชิ้นยังคุ้มค่า ขอเพียงนำ...กระถางวิญญาณแห่งความโลภ และ วิญญาณเพลิงสีชาด กลับออกไปก็ถือว่าได้รับเกินกว่าคาดคิดแล้ว เมื่อตัดสินใจช่วยเหลือ จึงลงมือปลดปล่อยเขี้ยวเหล็กที่เหลือเพียงสามเส้นในมือซ้าย ให้ทะยานเข้าหาคนทั้งสาม หมายช่วยฉุดรั้งผู้คนหลบทันก่อนจะถูกดูดหายเข้าไป

 

ทั้งสามเห็นหลงจิวเมิ่งตั้งแต่ต้น แต่มิอาจแยกแยะว่าเป็นมิตรหรือศัตรูเช่นเดียวกัน ยามปรากฏช่องว่างมิติบิดผัน สองสาวงามพลันลังเลแวบหนึ่ง ไม่คาดคิดว่าชายหนุ่มด้านหน้ายามคับขันเอาตัวรอด เอื้อมสองมือกลับหลัง คว้าร่างอรชรทั้งสองออกแรงผลักเข้าไปด้านหน้า เพื่อส่งร่างของตนกลับหลัง สองสาวงามกลายเป็นพุ่งไวปะทะชนกับมิติบิดผันตรงหน้าก่อนตนเอง สองสาวงามที่ถูกผลักขวางทางกลายเป็นปกป้องชายหนุ่ม ตื่นตกใจด้วยเหตุการณืเกิดขึ้นรวดเร็ว ยังไม่ทันคว้าจับเขี้ยวเหล็กของหลงจิวเมิ่ง ถูกมิติลึกลับดึงดูดจมหายไปเสียก่อน

 

บุรุษหนุ่มรูปงามแสดงออกชั่วช้า แต่วิชาฝีมือเหนือล้ำ ยามแตกตื่นไม่ลนลาน เมื่อเห็นหญิงงามร่วมทางถูกดึงดูดจมหาย รับรู้ถึงอันตรายยิ่งยวด ไม่ยินยอมรับชะตากรรมเดียวกัน ใช้ออกด้วยหนึ่งกระบี่ระเบิดลมปรารณ กระแทกเข้าใส่ช่องว่างมิติที่ตนเองกำลังถูกดูดเข้าหา เสียงแตกระเบิดรุนรแงสะท้านทั่ว กระบี่วิเศษในมือพลันหักเป็นสองท่อนง่ามมือฉีกขาดโลหิตไหลอาบ ยังดีมือซ้ายเอื้อมออกจนสุดเหยียดคว้าจับเขี้ยวเหล็กของหลงจิวเมิ่งเอาไว้ได้ กลายเป็นรอดจากกับดัก ข้ามพ้นมายังอีกฝั่งได้อย่างฉิวเฉียด

 

แม้ง่ามมือขวาฉีกขาด แต่พลังฝีมือของมือกระบี่ผู้นี้ยังนับว่าเหนือล้ำกว่าหลงจิวเมิ่งหลายขุม แม้บาดเจ็บแต่อันตรายมิได้ลดลง หลงจิวเมิ่งดึงรั้งเขี้ยวเหล็กกลับคืน แม้เห็นพฤติกรรมทุกอย่างชัดตา ว่าคนผู้นี้เป็นบุรุษเลวทราม แต่ยังทำเรียบเฉยกลบเกลื่อน คิดเอ่ยถ้อยคำสนทนา หมายหลบพ้นจากที่แหง่นี้ ค่อยฉีกหน้ากากของกันและกัน เอาผลประโยชน์ต่อรองเป็นที่ตั้ง

 

แต่ชายหนุ่มถือกระบี่ไม่คิดดุจเดียวกัน สายตาเหลือบเห็นสมบัติวิเศษที่ข้างเอว รับรู้จากลมปราณที่ปั่นป่วนของมันว่าล้ำค่ายิ่งนัก ความโลภพลันบังเกิดในทันที ทะยานเข้าประชิดตัวของหลงจิวเมิ่ง ใช้วิชาฝีมือและพลังการฝึกตนที่เหนือกว่ามาก สะกดควบคุมร่างของหลงจิวเมิ่งเอาไว้ในเสี้ยงกระพริบตา

 

“เสียแรงข้าลงมือช่วยเหลือเจ้า แต่เมื่อหลุดพ้นจากความตาย กลับกระทำตัวชั่วช้ายิ่งนัก”

 

“ข้ามิเคยเอ่ยอ้างว่าตนคือวิญญูชน” มือกระบี่ในชุดขาวฉีกยิ้มกว้าง “แต่หากผู้คนจะเรียกขานเช่นข้าก็ยินดี” มือกระบี่ชั่วช้ารู้ว่าห่อผ้าที่หลงจิวเมิ่งสะพายไว้ที่เอวคือสมบัติวิเศษ ไม่ลังเลที่จะกระชากดึงแย่งชิง

 

หลงจิวเมิ่งรู้ดีว่ายากรักษากระบี่วิเศษ ตั้งใจแลกเปลี่ยนสิ่งของ แผนการที่เผื่อทางเลือกเป็นสองตั้งแต่ต้น แม้ตั้งใจจะกระทำใจดีสู้พยัคฆ์ หวังขี่หลังเสือหลบหนี แต่สุดท้ายคำตอบกลับกลายเป็น...หุบเหว

 

เส้นชีพจรไร้ลักษณ์นั้นมีจุดเด่นที่แปลกพิสดารอีกข้อ นั่นคือตำแหน่งชีพจรของมันล้วนผิดเพี้ยนไปจากผู้ฝึกตนทั่วไป ทำให้การใช้ลมปราณสะกดข่มไปยังจุดชีพจรของมือกระบี่ล้วนไม่เกิดผลอย่างที่ตั้งใจ กลายเป็นเปิดโอกาสให้หลงจิวเมิ่ง คว้าฉวยสิ่งของติดมือ ก่อนจะกระตุกดึงเส้นไหมหิมะที่เกี่ยวรั้งกรงเล็บไว้กับเส้นทางปริศนาตำแหน่งใจกลางของทางเลือกทั้งเก้า

 

มือกระบี่สมกับเป็นอัจฉริยะวัยเยาว์ ยามที่ถูกหลงจิวเมิ่งหยิบฉวย รู้ตัวทันควัน แม้ง่ามมือฉีกขาดยังขยับไวฟาดกระบี่เข้าใส่ได้หนึ่งครา ก่อนที่ร่างนั้นจะลอยลิ่วไปตามแรงของไหมหิมะหายลับเข้าไปยังเส้นทางดำมืดบนหน้าผากำแพง

 

บัดซบ !!! ถึงกลับกล้าหยิบฉวยถุงมิติของข้า” มือกระบี่สบถดัง พลางขว้างกระบี่ที่หักครึ่งในมือทิ้งลงพื้น หากว่ากระบี่เล่มนี้มิได้หักอยู่ก่อน เชื่อว่าหลงจิวเมิ่งคงไม่อาจมีชีวิตรอดไปได้อย่างแน่นอน

 

แม้ไม่อาจปล้นชิงสิ่งของสังหารผู้คนเพื่อปกปิด แต่กระบี่สุดท้ายยังทำให้มันได้รับสิ่งของตอบแทนล้ำค่าอีกชิ้น กระปุกโอสถที่หล่นลงมาบนพื้นจากอกเสื้อที่ฉีกขาดของหลงจิวเมิ่ง และทันทีที่มือกระบี่ผู้นี้เปิดจุกออกสูดดม ก็ทำให้อารมณ์โกรธเกรี้ยวก่อนหน้าของมันคลายลง

 

“ไม่เลว  ๆ ไม่คิดว่าเจ้าเด็กดวงแข็งมีพลังลมปราณเพียงขั้นก่อกำเนิด แต่กลับวาสนาดียิ่งนัก กลับพกพากระทั่ง...โอสถวารีชำระกาย หลายสิบเม็ดติดตัวเอาไว้ วันนี้ช่างโชคดียิ่งนัก” เหตุการณ์ตรงหน้าล้วนบ่งบอกชัดว่า...สวรรค์ในโลกแห่งนี้ มิได้ส่งเสริมคนดี แต่ส่งเสริมคนแข็งแกร่ง ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

 

มือกระบี่โฉดชั่ว ในคราบจอมยุทธ์คุณธรรมผู้นี้ มีนามว่า...อี้เทียนเฉิน ปัจจุบันเป็นถึงมือกระบี่หน่ออ่อนอัจฉริยะอันดับสามของ...สำนักกระบี่อัสนีบาต ค่ายสำนักอันดับหนึ่งแห่งมหานคร...เหล็กหลอม มหานครหลักแห่งภาคตะวันออกของแผ่นดิน ซึ่งภายหลังจากที่มันกลับออกไปจากนาวาสวรรค์ไร้กาลในวันนี้ พร้อมเหล่าผู้อาวุโสของสำนักตนเอง อี้เทียนเฉินก็ได้กลายเป็นมือกระบี่หน่ออ่อนอัจฉริยะอันดับหนึ่งในเวลาเพียงหนึ่งปีนับจากนี้

 

หลงจิวเมิ่งแม้รอดตายจากกระบี่สังหารมาได้อย่างหวุดหวิด แต่กลับต้องกระโจนเข้าสู่เส้นทางทดสอบของนาวาสวรรค์ไร้กาลอย่างไม่มีทางเลือก ร่างที่ทะยานผ่านม่านอาคมของเส้นทางทดสอบ ถูกส่งมายังดินแดนที่รายล้อมด้วยผืนทรายสีเหลืองอล่าม แต่เพราะกระบี่สุดท้ายที่อี้เทียนเฉินฟาดออก ทำร้ายหลงจิวเมิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ตอนนี้เด็กหนุ่มจึงยังคงนอนสลบไสลจมกองโลหิต โดยไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นคืนสติในเร็ว ๆ นี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 500 ครั้ง

711 ความคิดเห็น

 1. #325 khunmos (@khunmos) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 22:56

  มือกระบี่หน่ออ่อนคือมือกระบี่หนอนน้อยรึไง

  #325
  1
  • #325-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   17 สิงหาคม 2562 / 11:56
   หน่ออ่อน เทียบกับต้นไม้อะครับ หมายถึงพวกอายุน้อยมากพรสวรรค์
   #325-1
 2. #284 ธนาวัส ครุฑมาส (@porekub) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 13:43
  อะไรกันว่ะ ได้มาไม่ทันใช้ กลายไปเสริมเขี้ยวเล็บให้ศัตรูอีก สรุปจะได้ของบ้างไหมหรือจะแจกให้หมด กากจริงๆ
  #284
  2
  • #284-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   11 สิงหาคม 2562 / 00:11
   สมบัติหลักมันแค่เข้ามาเอากระถาง ที่เสียก็แค่ของแถมเอง ^ ^
   #284-1
 3. #265 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 23:43
  พระเอกเจอคนโฉดกว่า คงต้องยอม
  #265
  1
  • #265-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   10 สิงหาคม 2562 / 12:31
   เดี๋ยวก็เจอกันอีก
   #265-1
 4. #138 att123456 (@att123456) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 00:49
  พระเอกก็นอนตายอย่างสงบ จจจจจจจบ
  #138
  1
  • #138-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   29 กรกฎาคม 2562 / 07:35
   อ้าวพระเอกตายแล้ว...แยกย้าย ๆ 555+ ^ ^
   #138-1
 5. #137 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 16:35

  รู้สึกเกลียด อี้เทียนเฉิน มากๆ ลุ้นให้สองสาวรอด แล้วมาแฉความเลว เสี่ยวเมิ่งบาดเจ็บแล้วจะผ่านบททดสอบยังไงเนี่ย ตื่นไวๆน้า

  #137
  1
  • #137-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:49
   รอลุ้นกันต่อไป ^ ^
   #137-1
 6. #134 ชาสีพีช (@PUNNY_Punyavee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 13:52
  จะไปช่วยเหลือเค้าทำมายยย(ควาย)
  #134
  1
  • #134-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:51
   พระเอกรู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวจะมีสำนักใหญ่ตามมา ตอนนี้ยังไม่ถึงฤดูพายุหิมะ ถ้าออกไม่ได้ก่อนโอกาสโดนเก็บสูง มันก็เหลือแค่เสี่ยงคบโจร กับกระโจนลงเส้นทางทดสอบที่รู้อยู่แล้วว่าโหดครับ ตามชื่อตอนเลย เพราะถ้าไม่ช่วยก็ออกจากกับดักไม่ได้อยู่ดี
   #134-1
 7. #133 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 13:14
  ม่ายยยยยยยยยยเสียดายยา ม่ายยยยยยยยยยย
  #133
  1
  • #133-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:52
   ^ ^ ยังลุ้น ๆ กันต่อไป
   #133-1
 8. #132 ~xมูกระIทีม~ (@davilmaster) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 12:53
  เอาอีกๆ
  #132
  1
  • #132-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:53
   เดี๋ยวรอก่อน ยังลงเยอะ ๆ ไม่ได้ สัปดาห์หน้าๆไรท์ไม่ว่างหลายวันเลย วันหยุดก็ไม่อยู่ ลงรัว ๆ เดี๋ยวเขียนไม่ทัน ^ ^
   #132-1
 9. #131 Tan (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 12:12

  ได้หมด...ขอให้ไรท์อัพตลอดก็พอ555

  #131
  1
  • #131-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:53
   ยาว ๆ ไปจ้า เรื่องนี้เขียนเองแล้วสนุกดี แถมพล็อตยาวมากเขียนได้เรื่อย ๆ เลย
   #131-1
 10. #130 รัน (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 11:49

  งง พระเอกถึงไม่เอาของวิเศษใส่แหวนมิติ หรือถุงจักราล หรือว่านางไม่มีช่วงที่ออกมาทำภารกิจก็น่าจะเตรียมความพร้อมมากกว่านี้ อย่สงน้อนมีเพื่นเป็นนายน้อยร่ำรวยออก หุหุ

  #130
  1
  • #130-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:55
   เมืองที่พระเอกอยู่นี่ชายแดนเลย แหวนมิตินี่ตัดทิ้งเลยทั้งแพง และหายาก ต้าฮวนรวยในมุมมองของเมืองนี้ แต่น่าจะมีบอกว่ารายได้ทั้งปียังแค่พอซื้อโอสถปฐพีเม็ดเดียวเอง เลยต้องพก ๆ แบบคนทั่วไปก่อน แต่เดี๋ยวมีแน่จ้า
   #130-1
 11. #129 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 10:56
  สั้นก็ได้ ยาวก็ดี รี๊ดฟรีไซส์ได้หมด
  #129
  2
  • #129-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:55
   555+ ใส่เป็นยางยืดเลย ฟรีไซส์ ^ ^
   #129-1
 12. #128 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 10:47
  จนกว่าจะแกร่งจนปกครองผู้คนได้ก็ผ่านเลือดมามากมาย เห้อ
  #128
  1
  • #128-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 27)
   28 กรกฎาคม 2562 / 16:56
   เรื่องนี้แรก ๆ อ่านสบาย ๆ ไปก่อน เดี๋ยวมันจะ ซับซ้อนจนพันกันยุ่งเหยิงเลยทีเดียว ^ ^
   #128-1