เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,049 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,401 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,083

  Overall
  963,049

ตอนที่ 59 : เซียนโอสถอี้เฟย 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1034 ครั้ง
  24 เม.ย. 61

ตอนที่ 56

เซียนโอสถอี้เฟย 3

 

                เสวี่ยหมิงนั่งสมาธิภายในห้องพักของโรงเตี๊ยมชะตามงคล เป็นเวลากว่าสองวันแล้วที่เสวี่ยหมิงเร่งฝึกฝนตัวเองโดย แรกเริ่มนั้นเขาได้ทดลองใช้โอสถปราณอัคคีเพื่อกระตุ้นลมปราณเพลิงในร่างกาย แต่ผลที่ได้กลับว่างเปล่า ระดับของพลังเปลวเพลิงมิได้สูงขึ้นแม้สักนิดเดียว แม้จะเกิดความสงสัยอยู่เต็มเปี่ยมแต่เสวี่ยหมิงก็มิได้ใส่ใจมากนัก เพราะเขายังมียากระตุ้นปราณ สมบูรณ์แบบอีกหลายร้อยเม็ด หากมัวแต่เสียเวลาสงสัยคงไม่สามารถดูซับโอสถทั้งหมดได้ทันเวลา แม้ว่าเคล็ดวิชาที่เสวี่ยหมิงใช้ฝึกฝนจะเป็นเคล็ดวิชาของตระกูลหย่ง แต่โลหิตเพลิงวิเศษที่เสวี่ยหมิงได้รับมาโดยบังเอิญก็ทำให้ร่างกายของเสวี่ยหมิงสามารถดูดซับปราณจากโอสถกระตุ้นปราณได้ว่องไวขึ้นมาก ยิ่งไปกว่านั้นโอสถที่เสวี่ยหมิงใช้ยังเป็นชนิดสมบูรณ์แบบทั้งสิ้น ทำให้เพียงแค่วันแรกที่เก็บตัวฝึกฝน เสวี่ยหมิงก็สามารถดูดซับโอสถกระตุ้นปราณสมบูรณ์แบบไปมากกว่า 100 เม็ด และสามารถก้าวเข้าสู่ขอบขั้นปลายสุดของพื้นฐานลมปราณขั้นที่สาม แต่ไม่อาจทะลวงผ่านสู่ขอบขั้นที่สูงกว่าได้เนื่องจากเคล็ดวิชาฝึกฝนของตระกูลหย่งนั้นไม่เพียงแต่อ่อนด้อยในการดูดซับลมปราณ แต่ยังมีจุดอ่อนอันร้ายแรงในการทะลวงขีดขั้นขึ้นสู่ระดับต่อไป ทำให้การทะลวงขีดขั้นต่าง ๆ ของเสวี่ยหมิงนั้นทำได้อย่างยากเย็นอย่างยิ่ง แต่เพราะความดื้อดึงเสวี่ยหมิงจึงพยายามฝืนฝึกฝนต่อไปอีกหนึ่งวันแต่ผลก็ยังคงเป็นดุจเดิม แม้พลังลมปราณในร่างจะหนาแน่นขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่อาจทะลวงข้ามไปสู่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 4 ได้อยู่ดี

 

                เมื่อเป็นเช่นนี้เสวี่ยหมิงจึงต้องหาวิธีอื่นเพื่อช่วยในการทะลวงผ่านไปสู่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 4 ประจวบกับความรู้ที่ได้จากตำราความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโอสถ ทำให้เสวี่ยหมิงรู้ว่ายังมีโอสถวิเศษชนิดอื่น ๆ ที่ช่วยยกระดับการฝึกตนของผู้ฝึกตนพื้นฐานลมปราณอยู่อีก แม้ส่วนใหญ่จะเป็นโอสถลับของแต่ละตระกูล และยังโอสถวิเศษที่ระบุไว้ว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยทะลวงผ่านระดับในช่วงการฝึกฝนพื้นฐานลมปราณชื่อว่า...โอสถทะลวงร่าง

               

                แม้จะรู้ว่ามีโอสถดังกล่าว แต่โอสถทะลวงร่างนั้นหาซื้อได้ยากยิ่ง เพราะเหตุผลของวัตถุดิบที่มีราคาแพงบวกกับโอสถทะลวงร่างนั้นถือเป็นโอสถชั้นมนุษย์ระดับต่ำ จึงทำให้การปรุงกลั่นส่วนใหญ่เป็นการเจาะจงจำเพาะในตระกูลใหญ่ หรือสำนักหลักต่าง ๆ แต่กับเมืองหยกม่วงซึ่งถือเป็นเมืองที่มีระดับการฝึกตนต่ำต้อย ทำให้โอสถทะลวงร่างที่พอใช้ได้แทบจะไม่เคยปรากฏขึ้นในตลาดกลาง หรือในการจัดประมูลเลย

 

                แม้จะเป็นโอสถที่หายากแต่เมื่อพบช่องทางที่แน่ชัด เสวี่ยหมิงก็ไม่ละความพยายามที่จะไขว่คว้าโอกาสนั้นไว้ ตระเตรียมมุ่งหน้าสู่สมาคมพ่อค้าตั้งแต่เช้าตรู่ของวันใหม่ แต่เมื่อเสวี่ยหมิงก้าวลงบันไดของโรงเตี๊ยมชะตามงคลลงถึงชั้นล่าง เสวี่ยหมิงก็ต้องตกตะลึงเพราะตอนนี้มีผู้คนมากมายมาออกันอยู่ที่ด้านล่างของเหลาสุรา และที่สำคัญคือผู้คนที่มาในวันนี้ล้วนต้องการโอสถวิเศษจากนักปรุงยาอี้เฟยทั้งสิ้น

 

                "ท่านอาจารย์อี้เฟย โอสถของท่านวิเศษนักลูกชายข้าที่ติดขัดอยู่ที่พื้นฐานลมปราณขั้นที่หนึ่งได้กินเข้าไปเพียงเม็ดเดียวก็ทะลวงผ่านสู่พื้นฐานลมปราณขั้นที่สองในพริบตา หากท่านมีโอสถวิเศษหลงเหลืออยู่ข้าอยากจะขอซื้อ..."

               

                "หลีกไปท่านปรมจารย์อี้เฟย ! โอสถที่ท่านปรุงช่าววิเศษนัก เพราะมันช่วยอาหม่าบุตรข้าจากที่เคยลมปราณติดขัดกลับทะลวงผ่านสู่ขอบขั้นที่เหนือกว่าได้ช่างเป็นโอสถวิเศษยิ่งนัก หากท่านเมตตาโปรดแบ่งขายโอสถกระตุ้นปราณที่ท่านมีให้ข้าด้วยเถิด"

 

                "อย่าได้เสียเวลาพวกเจ้าท่านเซียนโอสถอี้ โปรดมองมาทางนี้...ตัวข้าเองติดขัดอยู่ที่ลมปราณพื้นฐานขั้นที่สองมานานนับสิบปี แต่โอสถสมบูรณ์แบบของท่านเซียน ที่ข้าได้มาจากสมาคมพ่อค้าเมื่อวันก่อนกลับช่วยข้าเผาผลาญสิ่งตกค้างภายในร่าง แถมยังทำให้ข้าทะลวงผ่านสู่ระดับพื้นฐานลมปราณขั้นที่สามได้อีก ข้า..."เอ่ยไม่ทันจบชายสูงใหญ่ผู้นี้ก็น้ำตาไหลพรากอาบสองแก้มเสียจนไม่อาจกล่าวต่อไปได้อีก

 

                "ท่านเซียนโอสถ..!!!"

 

                "ท่านเซียนขายโอสถให้ข้าเถิด !"

 

                "ท่านเซียนโอสถมองมาทางนี้บ้าง !"

 

                "ท่านเซียนโอสถอี้เฟย ! หากท่านต้องการขายโอสถละก็ข้ายินดีสู้ทุกราคา ได้โปรดเมตตาข้าด้วย"

 

                ความโกลาหลที่เกิดขึ้นทำเอาเสวี่ยหมิงถึงกับอ้าปากค้าง เขาไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดยาที่เขากลั่นจึงได้กลายเป็นที่เลื่องลือเช่นนี้ เพราะยังไงมันก็แค่โอสถกระตุ้นปราณที่ดีกว่าโอสถทั่วไปเรื่องความบริสุทธิ์ไม่มากนัก แต่เหตุผลที่ซ่อนแฝงนั้นเป็นเพราะเปลวเพลิงวิเศษของเสวี่ยหมิงนั้นหาใช่เปลวเพลิงทั่วไปของนักปรุงยาแต่เป็นเพลิงไฟของฟินิกซ์ ซึ่งสามารถเผาผลาญสิ่งตกค้างทั่วไปที่อยู่ในร่างผู้ฝึกตนได้ และผู้ฝึกตนในระดับพื้นฐานลมปราณส่วนใหญ่ที่มีอาการติดขัดไม่สามารถทะลวงผ่านขีดขั้นของการฝึกตนเป็นเวลาหลายปี มักจะไม่ได้มีปัญหาที่เกิดจากพลังลมปราณที่สะสมไม่เพียงพอ แต่เป็นเพราะร่างกายของพวกมันได้รับยาคุณภาพต่ำเป็นจำนวนมากจนมีสิ่งตกค้างสะสมมากเกินไป ทำให้เกิดภาวะอุดตันของเส้นลมปราณจนไม่อาจทะลวงผ่านระดับขั้นที่สูงกว่าขึ้นไปได้ เมื่อโอสถที่เสวี่ยหมิงกลั่นออกมาไม่ได้มีผลเพียงแค่เพิ่มระดับการฝึกฝนแต่กลับมีผลชำระล้างไปด้วย นี่จึงเป็นจุดสำคัญของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

 

                เสวี่ยหมิงไม่อยากเสียเวลาอีกเพราะเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ก็จะถึงกำหนดการประลองจัดลำดับของสำนักมังกรฟ้า และถือเป็นกำหนดที่เสวี่ยหมิงตกปากรับคำเอาไว้กับรองประมุขจิวอิง เสวี่ยหมิงจึงได้ประกาศออกไปให้รู้โดยทั่วกันว่า เขาจะทำการค้าผ่านทางสมาคมพ่อค้าเท่านั้น และใครอยากได้โอสถของเสวี่ยหมิงก็ให้ไปขอซื้อที่สมาคมพ่อค้าเอง และอย่าได้มารบกวนเขาอีก สิ้นคำเสวี่ยหมิงก็มุ่งหน้าตรงไปยังสมาคมพ่อค้า โดยล้อมรอบไปด้วยคาราวานผู้คนที่ตามติดมาอยู่ห่าง ๆ อีกจำนวนมาก

.

.

                ณ สมาคมพ่อค้า ที่ด้านหน้าเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มารอซื้อโอสถของเสวี่ยหมิง บุคคลซึ่งพวกมันต่างเต็มใจตั้งฉายาให้เป็น...เซียนโอสถอี้เฟย แต่เวลาผ่านไปกว่าครึ่งชั่วยามก็ยังไม่มีการเปิดขายโอสถวิเศษจากสมาคมพ่อค้า มีเพียงแต่ผู้ดูแลของสมาคมพ่อค้าที่ออกมาแจ้งเป็นระยะว่าให้รอไปก่อน

 

                ภายในห้องรับรองชั้น 4 เฟยอี้หยิน และผู้อาวุโสของสมาคมพ่อค้าออกมาต้อนรับเสวี่ยหมิงในคราบของเซียนโอสถอี้เฟยด้วยตัวเอง แต่ครานี้กลับไร้เงาของเฟยเซียง

 

                "ท่านอาจารย์อี้...ไม่ใช่สิข้าต้องเรียกว่าท่านเซียนโอสถอี้เฟยสินะ" เฟยอี้หยินเอ่ยจบก็เรียกเสียงหัวร่อจากผู้คนในห้อง รวมถึงเสวี่ยหมิงด้วย

 

                "ท่านผู้นำสมาคมเรียกหาข้าเป็นอาจารย์อี้ดุจเดิมเถิด คำเซียนโอสถนั้นดูจะเกินจริงไปบ้าง"เสวี่ยหมิงเอ่ยขึ้นบ้าง

 

                "ตกลงข้าจะเรียกท่านเป็นอาจารย์อี้ดุจเดิม เข้าเรื่องกันเลยหลังจากที่ข้านำโอสถที่ได้มาจากอาจารย์อี้ออกวางจำหน่าย เพียงแค่ไม่กี่ชั่วยามต่อมา ผู้คนที่หาซื้อไปก็กลับมาคาดคั้นให้ได้ว่าเป็นโอสถของผู้ใด แม้จะตอบไปแล้วว่าเป็นความลับแต่พวกเขาก็เฝ้ารอจนกระทั่ง..."เฟยอี้หยินนิ่งงันไปครู่ "มีบ่าวคนหนึ่งหลุดปากออกไป ผลมันก็เลยเป็นเช่นนี้ แต่ข้าได้ลงโทษ..."

 

                "อย่าได้กังวลไป และอย่าได้ลงโทษใครเพราะข้าเลย เอาเป็นว่าเรื่องราวที่ผ่านไปแล้วก็ให้แล้วกันไป อีกอย่างข้าก็ได้ประกาศไปแล้วว่าจะให้สิทธิ์ขาดในการทำการค้าของโอสถที่ข้าทำขึ้นแก่สมาคมพ่อค้า" ผู้คนของสมาคมพ่อค้าภายในห้องต่างโค้งคารวะเป็นการขอบคุณเสวี่ยหมิง "แต่ที่ข้ามาในวันนี้ก็เพราะต้องการความช่วยเหลือจากพวกท่าน"

 

                "อา...ความช่วยเหลือ เป็นเรื่องราวใดอาจารย์อี้โปรดบอกมาได้เลย พวกข้าพร้อมช่วยเหลือท่านอาจารย์อย่างเต็มที่"

 

                "ข้าต้องการโอสถทะลวงร่าง"สิ้นคำเฟยอี้หยินก็แข็งค้างไปชั่วขณะ มันเหม่อมองไปยังบุคคลอื่น ๆ ภายในห้อง เพราะว่าในตอนนี้นั้นพวกมันไม่มีโอสถทะลวงร่างเลยแม้แต่เม็ดเดียวให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.034K ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #4475 trichay2560 (@trichay2560) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:22
  เพลิงฟินิกที่ใช้มันสามารถหมดหรือดับได้มั้ยคับ?
  #4475
  1
  • #4475-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:15
   ขอบคุณครับ ฟินิกนี่ หลัง ๆ จะใช้คำ วิหคเพลิงอมตะ จริง ๆ ที่วางไว้มันหมดได้เพราะช่วงแรกมันถ่านทอดแค่เลือดครับ เป็นกรณีฝึกวิชา แต่ในเรื่องเสวี่ยหมิงได้อวัยวะลมปราณด้วย ต้องอ่านไปเรื่อย ๆ ครับ ในเรื่องนี้ พลังของพระเอกพลิกไปมาอีกหลายตลบกว่าจะจบ ^ ^
   #4475-1
 2. วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 20:06
  <p>เคล็ดวิชาลมปราณตระกูลหย่งไม่ดี... หรือว่ามีเงื่อนไขซ่อนเร้น</p><p><br></p><p>ต่อไปต้องหาเคล็ดวิชาลมปราณสุดยอดมาฝึกแล้ว</p>
  #1428
  0
 3. #723 The truth never changes (@ojakkarino) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 09:07
  ผมงงวะ. คือเข้าสำนักแล้วทำไมยังได้เคล็ดลมปราณมาอ่ะแถมเป็นศิษของรองเจ้าสำนัก งงเลยยังจะใช้เคล็ดกากๆอีกทำไม
  #723
  2
  • #723-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   7 เมษายน 2561 / 09:30
   เดี๋ยวอธิบายให้ฟังจ้า เอาทีละข้อนะครับ อันแรกตัวเอกยังไม่ได้เข้าสำนักนะครับ ส่วนลมปราณได้มาตั้งแต่เด็กแล้วเป็นลมปราณของตระกูลฝั่งแม่(หย่ง) ส่วนที่รองประมุขรับเป็นศิษย์นั่นคือศิษย์ส่วนตัว(สายตรง) ซึ่งเป็นความสมัครใจของผู้เป็นอาจารย์ไม่ได้เกี่ยวกับสำนัก ถ้าจะให้เป็นศิษย์สายตรงอย่างเป็นทางการตัวเอกต้องเอาชนะเดิมพันที่ให้ไว้กับรองประมุขจิวอิงก่อนครับ ส่วนเคล็ดกำลังภายในที่ยังใช้กาก ๆ เพราะยังไม่ได้เรียน ตอนแรกที่รองประมุขรับเข้าเป็นศิษย์ยังไม่ทันได้สอนก้ติดภารกิจ พอกลับมาจะสอนก็เป็นไปตามเนื้อเรื่องช่วงต่อมาครับ ลองติดตามดูครับเรื่องนี้ตอนแรกที่ดูยืด ๆ เพราะต้องการจะปูพื้นทุกอย่างให้มันเชื่อมกันหมด เพราะไรท์ลองหัดเขียนพล็อตยาวที่มันซ้อนทับกันตั้งแต่ต้นจนจบครับ อาจมี งงๆ บ้าง
   #723-1
 4. #575 pkkultawanich (@pkkultawanich) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 20:39
  <p>อ่านแล้วสนุกต้องคอยติดตาม</p>
  #575
  1
  • #575-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   4 เมษายน 2561 / 22:37
   ใกล้จบภาคแล้วอย่าพลาดละ
   #575-1
 5. #554 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 04:54
  ขอบคุณค่า สนุกกว่าเรื่องก่อนอีกค่ะ ฝีมือพัฒนาแบบก้าวกระโดดเลย
  #554
  1
  • #554-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   4 เมษายน 2561 / 13:41
   ขอบคุณครับ ก็พยายามฝึกเรื่อย ๆ แต่วิธีเขียนเรื่องนี้คงไปได้ไม่ไกลกว่านี้ละ เพราะไม่ได้อ่านหนังสือเพิ่มเลย กะลองเขียนแบบนี้จนจบก่อน เดี๋ยวเรื่องหน้าจะไปเขียนนิยายรักละจะได้ลองเขียนแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง ^ ^
   #554-1
 6. #541 Suezajung (@Suezajung) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:16
  ถึงจะเดินเรื่องเรื่อยๆแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ก็สนุกมาก
  #541
  1
  • #541-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   4 เมษายน 2561 / 00:23
   ขอบคุณครับ แต่เดี๋ยวภาค 2 เรื่องจะไวขึ้นละจ้า
   #541-1
 7. #539 YesMesld (@YesMesld) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:03
  เป็นนิยายที่สนุกมาก สำนวนเเละการดำเนินเรื่องคล้ายนิยายตีพิมพ์เลยแต่เสียดายตรงที่ดำเนินเรื่องช้าไปนิดแล้วก็การพัฒนาระดับของตัวเอกเชื่องช้ามากบวกกับโดนแกล้งบ่อยด้วยมันเลยมีความน่าเบื่อหน่อยแต่โดยรวมสนุกมากครับอยากให้ลองลดๆเรื่องพวกนี้ออกหน่อย
  จะติดตามอ่านเรื่อยครับอย่าริอาจดรอปล่ะ555
  #539
  1
  • #539-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   4 เมษายน 2561 / 00:22
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ดี ๆ จ้า เรื่องนี้ยังไงตัวเอกก็จะมีระดับปราณตามหลังตัวโกงอะครับ เพราะตั้งใจวางพล็อตมาแบบนี้อะ เดี๋ยวเอาไว้แก้ตัวเรื่องหน้าจะเอาให้ตัวเอกมันเก่งไวขึ้น ตอนนี้มันมาไกลแล้ว ^ ^ ส่วนเรื่องโดนแกล้งนี่สงสัยเป็นนิสัยของไรท์ที่ติดมาจากเรื่องจงลั่วมั้ง อันนั้นแกล้งตัวเอกทั้งเรื่อง แต่เรื่องนี้ตัวเอกจะเริ่มเก่งละน่าจะสนุกขึ้นจ้า แล้วก็เรื่องนี้ลงทุกวัน ๆ ละตอนจ้า ที่เด็กดีลงไวสุดละ > <
   #539-1
 8. #533 Pongza Eiei (@pongza111111) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 18:57
  สนุกมากๆครับ
  #533
  1
  • #533-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 19:49
   ขอบคุณครับ
   #533-1
 9. #532 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 18:11
  ชื่อยาน่ากลัวจริงๆ ทะลวงร่าง
  #532
  1
  • #532-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 19:49
   555+ ทะลวงร่างนะ มะใช่ทะลวงหลัง
   #532-1
 10. #521 none2809 (@none2809) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:35
  1500 วิว แล้ว รอๆตอนใหม่ :))
  #521
  1
  • #521-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:50
   เดี๋ยวไปข้างนอกกลับมาลงให้จ้า แต่ตอนนี้มันแค่ 1000+เองนะ เพราะตอนลงมียอดค้างอยู่ 500อะ
   #521-1
 11. #520 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:23
  ขอบคุณครับ
  #520
  1
  • #520-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:50
   ครับผม
   #520-1
 12. #519 somjean1892 (@somjean1892) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:21
  ขอบคุณค่ะ
  #519
  1
 13. #518 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:10
  ขอบคุณครับ
  #518
  1
  • #518-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:52
   ครับผม
   #518-1
 14. #517 เพียงเรียงรัก (@boytor) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:08
  ใกล้จะครบ 1500 ละ อิอิ
  #517
  1
  • #517-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:50
   ขาดอีกเกือบ 500 แต่คงถึงละเดี๋ยวกลับมาลงให้จ้า
   #517-1
 15. #515 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 15:56
  ลู่ทางรวยเปิดแล้ว
  #515
  1
  • #515-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:51
   หนทางรวยมันธรรมดาเสวี่ยหมิงต้องขูด 555+
   #515-1
 16. #514 dogkao_ai (@aajung403) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:27
  รอค่ะอิอิ
  #514
  1
 17. #513 Korpong1 (@Korpong1) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:14
  ออเจ้า..เอาไปเลย
  #513
  1
  • #513-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:51
   เดี๋ยวค่ำ ๆ ต่ออีกตอน
   #513-1
 18. #512 คนคลั่ง (@jeng1199) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:08
  ขอบคุณ
  #512
  1
  • #512-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:52
   ครับผม
   #512-1
 19. #511 SctTang (@SctTang) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:41
  รอต่อปายยย
  #511
  1
  • #511-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:51
   เดี๋ยวค่ำ ๆ ต่ออีกตอน
   #511-1
 20. #510 LowSugarPink (@LowSugarPink) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:36
  รอค่ะ กำลังสนุก
  #510
  1
  • #510-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:51
   เดี๋ยวค่ำ ๆ ต่ออีกตอนจ้า
   #510-1
 21. #509 xxxendlighten (@xxxendlighten) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:32
  มาต่อนะ
  #509
  1
  • #509-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:52
   เดี๋ยวค่ำ ๆ ต่ออีกตอนจ้า
   #509-1
 22. #508 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:21
  สนุกมากครับ
  #508
  1
  • #508-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:52
   ขอบคุณครับ
   #508-1
 23. #507 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:11
  ต่อออออ
  #507
  1
  • #507-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 16:52
   เดี๋ยวค่ำ ๆ ต่ออีกตอนจ้า
   #507-1
 24. #506 0831929421 (@0831929421) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 12:47
  รอออออนะ
  #506
  1
  • #506-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 13:11
   มาแล้วจ้า ^ ^
   #506-1
 25. #504 0831775128 (@0831775128) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 11:36
  รอๆๆๆๆ
  #504
  1
  • #504-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 59)
   3 เมษายน 2561 / 12:31
   แปบหนึ่งจ้า
   #504-1