เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,266 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,401 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,300

  Overall
  963,266

ตอนที่ 232 : สมบัติศักดิ์สิทธิ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6629
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 593 ครั้ง
  25 ส.ค. 61

ตอนที่ 214

สมบัติศักดิ์สิทธิ์

 

                แม้การฟาดฟันกระบี่แรกของหลงเทียนหยู จะผ่านพ้นไปพร้อมความหวังที่พังทลายของพันธมิตรวิหคเพลิงอมตะ แต่ความคุล้มคลั่งของหลงเทียนหยู ที่รับเอาพลังงานจำนวนมหาศาลเปี่ยมล้นเข้าสู่ร่าง ยังไม่สิ้นสุด และสิ่งนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุที่การที่หลงเทียนหยู ไม่ยินดีจะใช้กระบวนท่านี้ตั้งแต่แรกเริ่ม เพราะว่ามันเองก็มิอาจควบคุมพลังลมปราณเพลิงคลุ้มคลั่ง ที่ดูดกลืนเข้ามามากล้นเช่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้เมื่อกระบี่แรกประสบผลตามที่ต้องการ แม้ต้องการหยุดยั้งสภาวะการโจมตี ต่อเนื่องของตนเอง แต่กลับมิอาจกระทำได้ในทุกครั้งไป

 

                กระบี่วิเศษที่นิ่งค้าง ปลายแหลมคมที่ห่อหุ้มด้วยเพลิงไฟ ยังคงชี้ลงต่ำไปยังผู้คนของพันธมิตรวิหคเพลิงอมตะ แต่แล้วจู่ ๆ เพลิงไฟที่ห่อหุ้มกระบี่ ซึ่งดูเหมือนจะอ่อนโทรมลงหลังจากที่พลังของกระบี่แรกถูกปลดปล่อย ก็ปรากฏเพลิงไฟแตกระเบิดออกลุกโหมขึ้นอีกครั้ง หลงเทียนหยูที่พยายามประคองสติตนเอง พยายามฝืนรั้งแรงปรารถนาอันคลุ้มคลั่งของกระบี่วิเศษให้สงบลง เพราะหากผู้คนตกตายลงไปแล้ว แผนการที่มันวางไว้ มิเท่ากับเสียเปล่าหรอกหรือ แต่แล้วผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่ลมหายใจหลงเทียนหยูก็พ่ายแพ้พลังแห่งความคลุ้มคลั่งที่ขยายตัวออก กระบี่วิเศษดูดกลืนพลังงานเพลิงไฟอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง ดวงตาทั้งสองข้างของหลงเทียนหยูปรากฏเส้นโลหิตแดงฉานแตกระแหงกระจัดกระจาย โลหิตไหลซึมออกจากมุมปาก เพลิงไฟไม่เพียงลุกไหม้แค่ที่กระบี่วิเศษ แม้แต่ร่างของหลงเทียนหยู ก็ถูกเพลิงไฟปกคลุมไปด้วย

 

                ในที่สุดพลังแห่งความคลุ้มคลั่งก็เป็นฝ่ายเอาชนะหลงเทียนหยู กระบี่ที่ชี้ปลายลงต่ำ ถูกกระชากกลับคืนไปยังเหนือศีรษะของหลงเทียนหยูอีกครั้ง ปราณรูปลักษณ์ของมังกรโลกันตร์อันน่าเกรงขาม ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของหลงเทียนหยู

 

                ร่างแลงของมังกรโลกันตร์อันเกรี้ยวกราด เป็นสัญญาณบ่งชัดว่าหลงเทียนหยูที่ถูกพลังของอาวุธศักดิ์สิทธิ์ควบคุม กำลังจะทำการโจมตีในระลอกที่สอง และเมื่อม่านพลังพังทลายลงไปแล้ว มันจึงเป็นการโจมตีโดยตรงไปยังผู้คนของพันธมิตรวิหคเพลิงอมตะ

 

                บรรยากาศแห่งความสิ้นหวังเงียบงันก่อนหน้า กลับกลายเป็นความตื่นตระหนกหวาดกลัว ความตายกำลังย่างกรายเข้ามาเยือนพวกมันในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า ผู้คนจำนวนมากส่งเสียงหวีดร้องดังระงม บ้างแข้งขาอ่อน บ้างร้องไห้ฟูมฟาย บ้างกอดกันกลมกับผู้คนที่อยู่ด้านข้าง แม้เพิ่งจะได้รู้จักกันเป็นครั้งแรกบนสมรภูมิแห่งนี้ก็ตาม

 

                การกระทำที่เกินจะคาบคุมของหลงเทียนหยูในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ผู้คนของพันธมิตรวิหคเพลิงอมตะจะแตกตื่น แม้แต่หลงต้าซินที่คาดหวังการจับเป็นผู้คน เพื่อใช้ในการสกัดพลังโลหิตเพลิงศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้แต่ทอดถอนใจ เพราะรู้ดีว่าเหตุการณ์ดำเนินมาถึงขั้นที่ไม่อาจยุติยับยั้งได้อีก

 

                ...ความตายของผู้ฝึกตนนับหมื่น ล้วนต้องเกิดขึ้นภายใต้คมกระบี่ในครั้งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

.

.

                ย้อนกลับไปหนึ่งวันก่อนการปะทะกันของประมุขดินแดนศักดิ์สิทธิ์ทั้งสอง

 

                ภายในมิติแห่งการทดสอบเส้นทางแห่งวิหคเพลิงอมตะ เสวี่ยหมิงหลับตานิ่งไม่ไหวติงอยู่ที่ด้านหน้าแท่นส่งตัวของเส้นทางทดสอบวิหคเพลิงอมตะ ล่วงเลยเข้าสู่วันที่เจ็ดแล้ว

 

                ในตอนนี้แม้ร่างกายของเสวี่ยหมิงมิได้ขยับ แต่กลับปรากฏอากาศธาตุวูบไหวอยู่รอบตัว จากในวันแรกที่เกิดขึ้นเพียงพรุบโผล่นาน ๆ ครั้ง ก่อนจะหายไปและเกิดขึ้นใหม่ จนตอนนี้การวูบไหวของอากาศธาตุรอบ ๆ ตัวเสวี่ยหมิงที่ยังคงอยู่ในท่านั่งสมาธิไม่ไหวติง มิได้หายไปอีก แต่มันกลับปรากฏค้างอยู่เช่นนี้ราวหนึ่งชั่วยามแล้ว

 

                ฟู่...ฟู่

                เสวี่ยหมิงค่อยผ่อนลมออกจากปาก พลางลืมตาตื่นขึ้นช้า ๆ แม้การฝึกฝนเชื่อมต่อตัวเองกับมิติเวิ้งว้าง มิใช่การปลดปล่อยพลังลมปราณออกไปโดยตรง แต่กลับดูดกลืนจิตสมาธิ และพลังชีวิตของเสวี่ยหมิงออกไปอย่างมหาศาล หากมิใช่ว่าในตอนนี้เสวี่ยหมิงมีแห่งกำเนิดพลังชีวิตอันแข็งแกร่งอยู่ภายในกาย เชื่อว่าคงไม่อาจนั่งนิ่งฝึกฝนได้นานถึงเพียงนี้

 

                "สำเร็จแล้ว"เสียงแหบแห้งหลุดออกจากลำคอที่แห้งผาก แม้ร่างกายจะอ่อนล้าจนแทบจะสลบไสล แต่ความสำเร็จอันหอมหวานก็ทำให้เสวี่ยหมิงยิ้มกว้างออกมาอย่างมีความสุข

 

                ...ข้าจะใช้เต๋าแห่งมิตินี่ละ เป็นใบเบิกทางแหวกออกไปจากที่นี่

 

                แม้จะอ่อนล้าเพียงใด แต่ยามที่เห็นความหวังในท้ายสุดปรากฏอยู่รำไรเบื้องหน้า ผู้คนส่วนใหญ่ก็มักจะบังเกิดเรี่ยวแรงซ่อนแฝง เพียรกระทำเรื่องราวให้เสร็จสิ้นเสียก่อน ร่างกายที่ถูกกระตุ้นจึงจะหยุดพักลงได้ และในตอนนี้เสวี่ยหมิงเองก็บังเกิดอาการเช่นเดียวกันนั้น

 

                สองมือของเสวี่ยหมิงประกบเข้าหากันที่เบื้องหน้าเป็นรูปสามเหลี่ยม เพียงชั่วอึดใจเดียว ช่องว่างใจกลางฝ่ามือทั้งสองก็เกิดจุดปริแตกของอากาศธาตุวูบไหวไปมา มิต่างจากสัตว์อสูรที่เสวี่ยหมิงเคยพบเจอในด่านกักมังกรเมื่อครั้งอดีต...รอยปริแตกของมิติ

 

                ...พลังเพียงแค่นี้ยังไม่พอ มันยังไม่อาจทะลวงผ่านมิติแห่งนี้ออกไปได้

 

                เสวี่ยหมิงประจุพลังชีวิต พลังจิตวิญญาณ และพลังลมปราณของตนเองเข้าไปอย่างบ้าคลั่ง จนช่องว่างมิติที่เกิดขึ้น ค่อย ๆ ขยายขนาดแผ่ออกจนตอนนี้ อากาศที่วูบไหวปกคลุมทั่วทั้งแขนของเสวี่ยหมิงแล้ว

                ยิ่งขนาดของช่องว่างปริแตกขยายมากเท่าใด ร่างของเสวี่ยหมิงก็ยิ่งสั่นสะท้านรุนแรงขึ้นตามไปด้วย เพียงไม่กี่ลมหายใจต่อมา ก็ปรากฏเหงื่อเม็ดโป้งไหลย้อยจากศีรษะ ลงมาที่ลำคอของเสวี่ยหมิงจนเปียกชุ่ม ยิ่งมาแรงกดดันที่ประทุออกมาจากมิติที่ปริแตก ยิ่งรุนแรงเกินกว่าที่ร่างกายของผู้คนจะทานทน แม้ผิวหนังของเสวี่ยหมิงจะแข็งแกร่งด้วยเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าขอบขั้นที่ 3 แต่ก็ยังมิอาจทานทน ยามนี้เริ่มที่จะเกิดร่องรอยบาดแผลภายนอกให้เห็นประปราย

 

                สิบลมหายใจผ่านพ้น...ในที่สุดความเจ็บปวดก็แล่นจากภายนอกสู่ภายในร่าง จนแม้แต่การหายใจยังรู้สึกว่าราวกับมีเข็มเล่มเล็ก ๆ เสียดแทงเลือดเนื้อของตนเอง และในพริบตาที่ช่องว่างมิติมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางราวสองฉื่อ มิติที่ปริแยกก็เริ่มที่จะสั่นสะเทือนด้วยความไม่มั่นคง เสวี่ยหมิงรู้ดีว่านี่คือจุดสูงสุดที่ตนเองทำได้แล้วในตอนนี้ กัดฟันรวมรั้งเรี่ยวแรงทั้งหมด กระโจนร่างเคลื่อนตัวในแนวขวาง ขนานไปกับพื้นดิน ใช้ท่ามือที่ประสานเป็นสามเหลี่ยมเบิกทางมุดพรวดหายเข้าไปภายในช่องว่างของมิติที่ปริแตกเบื้องหน้าในทันที

 

                เมื่อปลายเท้าของเสวี่ยหมิงหายลับเข้าไป พริบตาต่อมาทุกสิ่งก็กลับคืนสู่ความปกติ รอยแยกมิติสูญหายไปในวินาทีเดียวกันนั้นอย่างไร้ร่องรอย

 

                ตุบ !!!

                ร่างของเสวี่ยหมิงที่พุ่งฝ่ามิติบิดผันกลับมาสู่ถ้ำภายในภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์อีกครั้ง ทั่วทั้งร่างของเสวี่ยหมิงปรากฏร่องรอยบาดแผลเต็มแน่นไปทุกจุด ความเจ็บปวดที่จู่โจมตนเองในตอนนี้นั้น สุดที่จะทานทน แต่ยังคงฝืนเปิดเปลือกตาที่ล้าหนักขึ้น เพื่อสำรวจดูรอบข้าง

 

                ...ในที่สุดเราก็หลุดออกมาจนได้แล้ว


                แรงเฮือกสุดท้ายเพียงพอแค่ใช้ผงกศีรษะขึ้นสำรวจดู เมื่อรับรู้ว่าตนเองหลุดออกมาจากเส้นทางทดสอบวิหคเพลิงอมตะได้แล้ว ความอ่อนล้าสุดทานทนที่สั่งสมมา ก็แล่นเข้าจู่โมเสวี่ยหมิงในทันที ลำคอของเสวี่ยหมิงตกห้อย ศีรษะฟุบแนบลงไปกับพื้นดิน นอนแน่นิ่งหมดสติ

 

                แม้ร่างกายจะไร้ซึ่งสติสัมปชัญญะ แต่โลหิตวิเศษที่ไหลเวียนอยู่ภายในกายของเสวี่ยหมิง กลับตอบสนองต่อเรื่องราวได้เอง เพลิงวิหคอมตะแห่งหยาง เกิดปฏิกิริยาลุกไหม้ เพลิงสีแสดเจิดจ้า ลุกไหม้จนท่วมร่างที่สลบไสลอยู่ของเสวี่ยหมิง เงาร่างของวิหคเพลิงอมตะอันสมบูรณ์พร้อม แผ่แพนหางทั้งเก้าปรากฏลอยอยู่เหนือร่างของเสวี่ยหมิง บาดแผลภายนอกบนร่างกายก็ค่อย ๆ ฟื้นคืนราวกับไม่เคยเกิดขึ้น แต่นั่นเป็นเพียงแค่พลังในการฟื้นคืนปกติของลมปราณเพลิงวิหคอมตะอยู่แล้ว ซึ่งการปรากฏกายของร่างจำแลงวิหคอมตะแห่งหยางในครั้งนี้ กลับมีเรื่องราวที่ซ่อนแฝงตั้งแต่บรรพกาลซุกซ่อนอยู่

 

                แผนหางทั้งเก้าของเงาจำแลง ทำหน้าที่ราวกับหลอดดึงดูดพลังงานจากภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ผ่านเข้าสู่ร่างของเสวี่ยหมิง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังของวิหคเพลิงอมตะแห่งหยาง ไหลกลับคืนจมหายลงลงไปสู่พื้นดินของภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์

 

                ธารลาวาหลอมเหลวแกนกลางภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ที่สงบนิ่งตลอดเวลาหลายหมื่นปี เมื่อถูกพลังแห่งวิหคเพลิงอมตะแห่งหยางเติมเต็ม กลับปรากฏร่องรอยของชีวิต ลาวาสีแดงเข้มร้อนแรงเต้นเร้าเดือดพล่าน ปรากฏแอ่งลาวาหมุนวนเกิดขึ้นจำนวนนับไม่ถ้วน ยิ่งพลังที่ถ่ายเทออกจากร่างของเสวี่ยหมิงมากขึ้นเท่าไหร่ ลาวาร้อนก็ยิ่งบ้าคลั่งมากขึ้นเท่านั้น

 

                จากหนึ่งแอ่งน้ำวนเล็ก ๆ ก็ค่อย ๆ ขยายออก และรวมรั้งเข้าด้วยกัน จนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุดลาวาร้อนที่หมุนวนก็แหวกออกจนถึงพื้นด้านล่าง...จนถึงพื้นผิวที่อยู่ลึกสุด

 

                ในที่สุดใจกลางของธารลาวาที่หมุนวน ก็ปรากฏรูปปั้นวิหคเพลิงสีทองตั้งสถิตอยู่ ซึ่งพลังทั้งหมดที่ไหลออกจากร่างของเสวี่ยหมิงตั้งแต่ก่อนหน้า ล้วนมีจุดหมายที่รูปปั้นตัวนี้...รูปปั้นวิหคเพลิงอมตะแห่งหยาง ของวิเศษปกป้องประจำดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะ ที่ปิดผนึกและหลับใหลอยู่ตั้งแต่ที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะถูกสร้างขึ้น

 

                เวลาผ่านไปราวครึ่งชั่วยาม ร่างจำแลงของวิหคอมตะแห่งหยางซึ่งปรากฏอยู่เหนือร่างของเสวี่ยหมิง ก็ค่อย ๆ จางหายไป พลังที่ถูกดึงดูดผ่านร่างของเสวี่ยหมิงสิ้นสุดลงแล้ว บาดแผลทั้งหลายบนร่างของเสวี่ยหมิงไม่หลงเหลืออยู่อีกแม้แต่แห่งเดียว แต่เพราะเสวี่ยหมิงสูญเสียพลังจิตวิญญาณและสมาธิ ในการเปิดช่องว่างมิติไปเป็นจำนวนมาก จึงยังคงหลับใหลอยู่ต่อไป แม้ร่างจำแลงของวิหคเพลิงแห่งหยางจะหายไปแล้ว แต่ยามนี้ที่ด้านข้างของเสวี่ยหมิงกลับปรากฏ รูปปั้นสีทองขนาดเท่ากำปั้นตัวหนึ่งตั้งอยู่

 

                ...รูปปั้นวิหคเพลิงแห่งหยาง


    

               *ปล.ออกมาแล้วนะ ต่อไปจะพยายามให้ลุ้นกนัไปทุกตอนเลยจ้า แล้วก็จะเป็นเทศกาลค้างกันต่อไป ^ ^ (ช่วงนี้ไรท์เพิ่มความยาวแต่ละตอนให้ทุกวันเลยนะเนี่ย )


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 593 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #4304 Nous36 (@Nous36) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 18:24
  บอกตามตรงพระเอกค่าตัวแพงหูฉีกกว่าจะออกมาได้คนตายเกือบหมด
  #4304
  1
  • #4304-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   28 มกราคม 2562 / 13:40
   555+ มาไวไป เดี๋ยวไม่เด่น
   #4304-1
 2. #3656 spsp33dz (@spsp33dz) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 03:41
  โคตรยืด ว่าจะไม่บ่นละนะ แต่ทนไม่ไหวจริงๆ ยืดเยื้อ มีแต่น้ำโคตรๆ
  #3656
  1
  • #3656-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   19 กันยายน 2561 / 06:52
   ช่วงขึ้นภาค 4 มันมีปัญหานิดหน่อย แต่ไม่ใช่ข้อแก้ตัวอยู่ดี งานมันลวก ๆ ต้องขออภัยจริง ๆ ขอรับไว้ปรับปรุงโอกาสหน้านะครับ แต่บางอย่างที่ยัดลงไปเพราะมันมีปมเชื่อมต่อผสมกันเลย
   #3656-1
 3. #3566 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 09:36
  ขอบคุณมาก
  #3566
  0
 4. #3405 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 20:44
  ดูแบบผ่านๆยาวๆไป
  #3405
  0
 5. #3355 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 08:33
  เออ ...ค่าตัวแพงแล้วยัง(ทะลึ่ง)กินแรงชาวบ้านเขาอีก ออกมาได้หลับเฉย เฮ้อออ...
  #3355
  0
 6. #3177 pumiput8724 (@pumiput8724) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 10:24
  อากกกกค้างงงง
  #3177
  0
 7. #3175 contractor (@contractor) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 07:06
  มาถึงปุบก็หลับชะงันมีหวังโลลิน้อยเจ็บตัวก่อนเปล่าอาหมิง
  #3175
  1
  • #3175-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 07:59
   ต้องรอลุ้นเดี๋ยววันนี้ออกไปข้างนอก กลับมาเดี๋ยวลงให้จ้า ^ ^
   #3175-1
 8. #3174 room49 (@room49) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 06:58
  กำลังหนุกเลยลุ้นๆๆ
  #3174
  1
  • #3174-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 07:59
   เดี๋ยวเข้าบทหลักของภาค 4 ละ
   #3174-1
 9. #3172 Panyapong2234 (@Panyapong2234) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 23:25
  ใจร้าย
  #3172
  1
  • #3172-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 08:00
   ว่าหมิงเหรอ...
   #3172-1
 10. #3171 BalloonzNrKz (@BalloonzNrKz) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 23:15
  มาได้ซะที รอ จน ราก งอก แล้ว จ้า ????????????
  #3171
  2
  • #3171-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 08:00
   555+ ตั้งแต่ภาค 4 ขอวันละตอน ไม่ช้าหรอกจ้า
   #3171-1
 11. #3170 mintmintanyting (@mintmintanyting) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 22:39

  รอคอยเธอมาปสนนานนน เสวี่ยวหมิงในที่สุดก็ออกมาแล้ว
  #3170
  1
  • #3170-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 08:01
   เออ...แต่ปางก่อน ซะงั้น 555+
   #3170-1
 12. #3169 Konmunlhor1 (@Konmunlhor1) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 21:47
  ขอบคุณ ขอบจัย ขอบพระทัย แต้งกิ้ววว~~
  #3169
  1
  • #3169-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 08:02
   เช่นกันจ้า...
   #3169-1
 13. #3168 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 21:12

  ขอบคุณค่ะ

  #3168
  0
 14. #3167 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 19:36
  จะมาทันมั้ยนะ
  #3167
  1
  • #3167-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   26 สิงหาคม 2561 / 08:02
   ไม่....ไม่บอก
   #3167-1
 15. #3166 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 19:29
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3166
  0
 16. #3165 521earl (@521earl) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:43
  แถมตอนไม่ได้หรอ ไม่เห็นมีฟ้าผ่าเลยไรท์ 555555
  #3165
  1
  • #3165-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:18
   มี ๆ แต่งเพิ่มเข้าไปตามรีดเลยนะเนี่ย 555+ แต่เป็นตอนหน้า
   #3165-1
 17. #3164 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:40
  ตื่นๆได้แล้ว
  #3164
  2
  • #3164-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:18
   ยังเพลียอยู่ ติดอยู่ในนั้นเกือบปีเลย
   #3164-1
 18. #3163 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:38

  ฮือออออ โผล่มาซะที
  #3163
  1
  • #3163-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:19
   ไม่หายไปอีกละ จ่ายค่าตัวไปละ ^ ^
   #3163-1
 19. #3162 ยังไม่นอน (@Chai996) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:37

  ขอบคุณมากครับ


  รอกานต่อปาย

  #3162
  1
  • #3162-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:19
   ขอบคุณครับ
   #3162-1
 20. #3161 Nawee Thummabut (@gvheydxkjy) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:30
  เกลียดเทศกาลแห่งความค้าง
  #3161
  2
  • #3161-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:20
   มันเข้าเนื้อเรื่องหลักของภาคละ มันก็จะลุ้น ๆ แทบทุกตอน มันเลยค้างอะ
   #3161-1
 21. #3160 (@wut-666) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:24

  รอตอนต่อไปสิ 555+ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-12.png

  #3160
  1
  • #3160-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:20
   รอหมิงออกมา 555+
   #3160-1
 22. #3159 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:20

  สกิลค้างของไรท์ช่างรุดหน้ายิ่งนัก
  #3159
  1
  • #3159-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:21
   มันเป็นไปตามเนื้อเรื่อง ^ ^ เดี๋ยวจะพลิกไปอีกแบบเลย แถมเชื่อมไปภาค 5 ไม่มีตอนผ่อนเลย ลุ้นกันยาว ๆ ไป
   #3159-1
 23. #3158 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:15
  มาดูกันว่าเสวี่ยหมิงจะยุติสงครามครั้งนี้ยังไง
  #3158
  1
  • #3158-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:22
   555+ สงครามแค่เปิดภาค เมนหลักภาคนี้ยังไม่เปิดเลย
   #3158-1
 24. #3157 Novel reader (@pawat123) (จากตอนที่ 232)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:13
  อย่าค้างบ่อยเลยครับ5555
  #3157
  1
  • #3157-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 232)
   25 สิงหาคม 2561 / 19:22
   มันเข้าเนื้อเรื่องหลัก มันก็จะเป็นเช่นทุกภาคที่ผ่านมา ^ ^
   #3157-1