เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 962,809 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,403 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,843

  Overall
  962,809

ตอนที่ 229 : คับขันเป็นตาย 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 575 ครั้ง
  22 ส.ค. 61

ตอนที่ 211

คับขันเป็นตาย 3

 

                การปะทะเริ่มต้นขึ้นทันทีที่ฮัวเหวินเยี่ยนทะยานออกจากม่านยพลังป้องกันของภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์

 

                "ดี มาได้ดี"หลงเทียนหยูโบกมือให้สัญญาณ ผู้ฝึกตนลมปราณสวรรค์ของดินแดนศักดิ์สิทธิ์มังกรโลกันตร์ ต่างก็กระจายตัวออก แยกไปเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของตนเอง

 

                "หลงเทียนหยู เจ้ารังแกผู้คนจนเกินไป" ฮัวเหวินเยี่ยนเอ่ยเสียงดัง ก่อนเปิดฉากเร่งเร้า...พลังวิหคเก้าตะวันชั้นที่แปดในทันที ทำให้ทั้งร่างของนางแผ่ปกคลุมไปด้วยเพลิงไฟสีแดงสดใสขนาดมหึมา ก่อนที่สีสันของเปลวเพลิงจะค่อย ๆ แปรเปลี่ยนไป และขยายขนาดออก จนคล้ายกับดวงอาทิตย์ขนาดย่อมสีทอง แผ่ไอร้อนระอุจนบรรยากาศรอบข้างบิดเบี้ยว

 

                "มาดูพลังของข้าบ้าง" เมื่อฝั่งของฮัวเหวินเยี่ยนเปิดฉากจู่โจม หลงเทียนหยูที่ถูกเลือกเป็นคู่ปะทะ ก็ลงมือโดยพร้อมกัน เพลิงไฟสีแดงเข้มห่อหุ้มร่าง ก่อนจะปรากฏเงาเลือนลางของมังกรเพลิงที่เบื้องหลัง ก่อนจะใช้ออกด้วย...หมัดมังกรโลกันตร์ขั้นที่แปด ปลดปล่อยมังกรที่ร้อยรัดแขนทั้งสองข้างพุ่งออกไปเบื้องหน้า เมื่อพลังทั้งสองสายเคลื่อนเข้าหากัน ก็ประสานเสริมประกบรวมกันกลายร่างเป็นพลังลมปราณมังกรที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ลมปราณเพลิงจำแลงรูปลักษณ์ของมังกรอ้าปากกว้าง กลืนกินลมปราณฟ้าดินที่อยู่โดยรอบเข้าไปอย่างบ้าคลั่ง การดูดกลืนทำให้มันขยายใหญ่ขึ้นกว่า ตอนที่พลังถูกปลดปล่อยออกจากมือของหลงเทียนหยูร่วมสองเท่า

 

                ฮัวเหวินเยี่ยน รู้ดีว่าความสามารถในการโจมตีของพลังมังกรโลกันตร์นั้นสูงล้ำกว่าวิชาวิหคเก้าตะวัน แต่พลังป้องกันและฟื้นฟูของเคล็ดวิชาวิหคเก้าตะวันก็ได้ชื่อว่าเลิศล้ำ เป็นรองเพียงแค่พลังลมปราณคุ้มกายเสวียนอู เท่านั้น ร่างที่ห่อหุ้มด้วยกลุ่มแสงมหึมาราวดวงอาทิตย์ กลับแตกระเบิดคลื่นพลังสั่นสะเทือนออก ชะลอการมาถึงของมังกรเพลิง แต่นั่นยังมิใช่จุดสิ้นสุดของกระบวนท่า เมื่อเพลิงวิหคแตกระเบิด ร่างที่อยู่ภายในกลับกลายเป็นร่างจำแลงของวิหคอมตะที่มีแพนหางยืดเหยียดออกไปห้าสาย แพนหางทุกเส้นกำลังดูดกลืนลมปราณฟ้าดินเข้าสู่ตัวมันเอง ก่อนที่จะก่อเกิดเป็นบ่อพลังมิติพลังบิดผัน จำนวนนับไม่ถ้วน พุ่งเข้าสกัดกั้นพลังมังกรเพลิงของหลงเทียนหยู

 

                เคล็ดวิชาเท่าเทียม แต่ด้วยระดับการฝึกปรือนั้นแตกต่าง เพียงแค่การปะทะแรก มังกรเพลิงของหลงเทียนหยูก็กวาดซัด บ่อพลังบิดผันของ จนสูญสลายไปในพริบตา ยิ่งไปกว่านั้นพลังจู่โจมของมังกรเพลิงยังคงเกรี้ยวกราดไม่แปรเปลี่ยน แม้ความไวจะลดลง แต่ก็เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น

 

                ยามที่พลังหมัดมังกรโลกันตร์เข้าใกล้เป้าหมาย หลงเทียนหยูก็เผยสิ่งที่ซุกซ่อนเอาไว้ ใช้ออกด้วยท่วงท่าตามติด กระแทกสองหมัดแกร่งเข้าหากัน ส่งคลื่นมังกรคำรามสั่นสะเทือน แผ่ออกไปทุกทิศ

 

                พลังมังกรคำราม...สะกดการเคลื่อนไหวทางหนึ่ง อีกทางก็เป็นสัญญาณปลดชนวนระเบิดของหมัดมังกรโลกันตร์ก่อนหน้าให้แตกระเบิดออก ก่อนที่จะปะทะกับเป้าหมาย ผสานเสริมเป็นหนึ่งสะกดควบคุม หนึ่งทำลายล้างพินาศสิ้น ทั้งสองแทบจะเกิดขึ้นในจังหวะเดียวกัน

 

                แม้แรงสั่นสะเทือนสะกดข่มของหลงเทียนหยูจะสร้างความตระหนกแกผู้คนที่ชมดูโดยรอบ แต่สำหรับผู้ฝึกตนระดับลมปราณสวรรค์ขั้นที่สาม ที่สำเร็จเคล็ดวิชาวิหคเก้าตะวันขั้นสูง หาได้เกรงกลัว

 

                เมื่ออันตรายกลายกล้ำประชิดตัว ฮัวเหวินเยี่ยนสีหน้ามิได้แปรเปลี่ยนแม้แต่น้อย สองมือประสานเข้าหากันในท่าประนมมือ เร่งเร้าพลังวิหคเก้าตะวันขึ้นไปอีกระดับ แสงสีทองที่ห่อหุ้มหดสว่างวาบขึ้นคราหนึ่งก่อนจะหดตัวแคบเข้า ก่อเกิดเป็นเกราะขนนกสีทองอล่ามห่อหุ้มร่างของฮัวเหวินเยี่ยนเอาไว้ถึงสองชั้น

 

                เกราะเทพวิหคทอง...ปกป้องการโจมตีที่พุ่งเข้าหาตนเองจากทุกทิศทาง ยามที่แรงสั่นสะเทือนพุ่งเข้ากระทบกับขนนกสีทองที่ห่อหุ้มร่าง ขนนกชั้นแรกที่รับแรงสั่นสะเทือนพลันสั่นสะเทือนรุนแรงหลุดล่วงออกบางส่วน ก่อนที่ขนนกสีทองที่หลุดออกจะกลายเป็นระเบิดลมปราณขนาดเล็ก สลายแรงกดดันโดยรอบออกไป แม้พลังของวิหคเก้าตะวันจะเป็นคู่ต่อกรพลังในการสะกดควบคุมทุกชนิด แต่ก็ไม่อาจสลายพลังในการโจมตีดุดันของเพลิงโลกันตร์ได้ทั้งหมด

 

                ยามที่ฮัวเหวินเยี่ยนแบ่งสมาธิไปรับมือกับ พลังมังกรคำราม เพลิงโลกันตร์ที่เดินทางช้ากว่า พลันทะลวงเข้าสู่ระยะอันตรายพอดี

 

                แม้รับรู้ แต่มิอาจตอบโต้ ฮัวเหวินเยี่ยนทำได้เพียงเร่งเร้าพลังป้องกันที่มีอยู่มิให้สลายไป แต่ด้วยระดับพลังลมปราณที่แตกต่าง และจุดเด่นของเพลิงมังกรโลกันตร์ ที่เผาไหม้ลุกลามด้วยตัวมันเอง ราวกับเป็นเพลิงไฟที่มีชีวิต เมื่อขนวิหคสีทองชั้นแรกถูกเผาทำลายไปพร้อมกับพลังลมปราณที่สูญสลาย แต่ธาตุพลังเพลิงมังกรโลกันตร์ขั้นสูงยังคงหลงเหลือ มันสามารถหล่อเลี้ยงตนเองโดยการดูดกลืนลมปราณฟ้าดินและลมปราณของคู่ต่อสู้ลุกไหม้ต่อไปอีกชั่วอึดใจหนึ่ง

 

                 ฮัวเหวินเยี่ยนที่เพิ่งจะสลายพลังลมปราณที่เปี่ยมล้นของหลงเทียนหยูได้หมด ถึงกับหน้าถอดสี เพราะนางไม่คากคิดมาก่อน ว่าเพียงการโจมตีแรกของฝั่งตรงข้าม ก็สามารถกดดันจนตนเองถึงกับได้รับบาดเจ็บภายใน แต่แล้วพลังแพลิงเผาไหม้ของมังกรโลกันตร์ยังน่าแตกตื่นยิ่งกว่า เมื่อมันลุกไหม้กัดกินขนวิหคอมตะสีทองในชั้นที่สองของนางต่อไปอีก แม้จะไม่เกิดอันตรายใด ๆ เพิ่มขึ้น แต่ก็ทำให้ปรากฏรูโหว่บนม่านพลังป้องกันชั้นที่สองของตนเอง ประจวบกับอาการบาดเจ็บภายในก่อนหน้า ทำให้ไม่อาจซ่อมแซมรูโหว่ที่เกิดขึ้นในทันที

 

                หลงเทียนหยูเกิดประกายตาเย็นเยียบแวววับในทันที เมื่อโอกาสทองมาถึง หลงเทียนหยูก็มิปล่อยให้ผ่านเลย ใช้ออกด้วยท่าโจมตีดุดันและรุนแรงที่สุดของตนในทันที หมายจบศึกโดยไว สร้างภาพสะกดข่มขวัญ หวังส่งผลต่อสนามรบโดยรวม เดินหมากตาเดียวเอาชนะทั้งกระดาน

 

                มังกรคายแก้ว !!!

 

                ที่นิ้วทั้งห้าของหลงเทียนหยูงองุ้มเข้าหากันในท่ากรงเล็บ ก่อนจะประกบข้อมือประสานติดกัน เกิดเป็นรูปลักษณ์ราวกับปากของมังกรที่อ้าค้างเอาไว้ ธาตุพลังเพลิงไฟโลกันตร์ทรงกลมที่ถูกบีบอัดจนมีสีแดงเข้มเกือบดำ  ค่อย ๆ ปรากฏลอยเด่นอยู่ที่ใจกลางฝ่ามือทั้งสองของหลงเทียนหยู เสี้ยววินาทีที่พลังป้องกันของฮัวเหวินเยี่ยนเกิดช่องว่างจุดอ่อน หลงเทียนหยูก็ไม่รั้งรอให้เสียเวลา ผลักดันธาตุพลังเพลิงโลกันตร์เข้าใส่ในพริบตา

 

                ยามที่ท่ามังกรคายแก้วพวยพุ่งออกจากมือของหลงเทียนหยู พลังลมปราณที่ถูกบีบอัด จนมีรูปลักษณ์คล้ายกับลูกแก้วสีแดงเพลิงขนาดเท่ากำปั้น ก็พุ่งทะยานราวม้าป่า หมุนควงออกไปด้วยความไวราวพายุม้วน กวาดกระแสลมปราณที่ด้านหลังก่อเกิดหางพายุเป็นเส้นสายยาว ฉีกกระชากอากาศธาตุพุ่งกวาดทุกสิ่งที่ขว้างทาง ตรงเข้าหาเกราะขนวิหคเพลิงสีทองอล่ามของฮัวเหวินเยี่ยนในพริบตา

 

                ฮัวเหวินเยี่ยนที่เพิ่งจะรีดเร้นพิษเพลิงไฟที่ลุกไหม้ออกไปได้ ไม่ทันที่จะซ่อมแซมช่องโหว่ของม่านพลังป้องกันที่เกิดขึ้น พลังมังกรคายแก้วของหลงเทียนหยูก็พวยพุ่งมาจ่อประชิดอยู่ตรงหน้าเสียแล้ว

.

.

                แต่เหตุการณ์การปะทะกันมิได้เกิดเพียงแค่คู่เดียวบนสนามรบ แต่แทบจะทั้งหมดฝั่งของดินแดนศักดิ์สิทธิ์มังกรโลกันตร์ล้วนได้เปรียบ ฝั่งดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะแทบทั้งสิ้น มีเพียงแค่คู่ของหลงซานอี้กับผู้อาวุโสสูงสุดของตระกูลหลง...หลงจิ๋นเกอเท่านั้น ที่สถานการณ์กลับแตกต่าง

 

                "หลงซานอี้ เจ้าคิดก่อกบฏรึ แม้ตระกูลทั้งสองสายจะมิได้เป็นมิตรกันเช่นอดีต แต่ผู้นำของเจ้าก็คงไม่อยากเป็นศัตรูกับพวกเรากระมั้ง และหากผู้นำตระกูลหลงเหมันต์รู้เข้า ต้องตัดหางเจ้าปล่อยวัดเป็นแน่"

 

                "ผู้อาวุโสจิ๋นเกอ ตระกูลของเราสองแม้ต้นกำเนิดเดียวกันแต่ก็เท่านั้น วันวานข้าเก็บความอัปยศอดสูที่ต้องทนเห็นน้องชายของตนเองถูกปรักปรำตามล่า จากพวกเจ้าที่อ้างว่าน้องข้าถือครองสมบัติวิเศษของบรรพชน แต่ไหนเลยเคยมีเรื่องเช่นนั้น หรือต่อให้มีจริงเขาก็คือน้องชายของข้า !!!" หลงซานอี้เอ่ยด้วยอารมณ์ที่เกรี้ยวกราด "วันนี้ข้าจะถือเอาเป็นฤกษ์ดีประกาศสงครามแก้แค้นให้กับเขาเอง"

 

                หลงจิ๋นเกอ...ซึ่งร่างถูกเสาน้ำแข็งเหมันต์ยึดตรึงเอาไว้ กัดฟันกรอดด้วยความคับแค้น เพราะตัวมันถือเป็นผู้มีฝีมือลำดับที่สามของกองกำลังตระกูลหลง แต่กลับมาพลาดท่าเสียทีคู่ต่อสู้ ตั้งแต่การปะทะกระบวนท่าแรก เพราะความประมาทและไม่คาดคิดว่าผู้ที่ตนเองต่อกรด้วยจะเป็นผู้ฝึกตนของตระกูลหลงเหมันต์ เพราะหลังจากเกิดข้อพิพาทเรื่องของหลงหยางสือ และหยกวิญญาณมังกรเหมันต์ ความสัมพันธ์ที่มีของตระกูลหลงทั้งสองสายก็ขาดสะบั้น แต่มันก็ไม่เคยคิดว่าตระกูลหลงเหมันต์จะถึงกับเข้าร่วมกับดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะเช่นนี้

 

                กอปรกับผู้ที่ออกหน้าขึ้นมาท้าประลองในตอนแรก คือเด็กสาวผู้สืบทอดของดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะ...นามหนิงเซียนนั้นก็มีระดับฝีมือห่างชั้นกับตนเองมากเกินไป ด้วยความย่ามใจจึงไม่ได้คิดป้องกันการโจมตีของหนิงเซียนอย่างจริงจัง

 

                ซึ่งแท้จริงเด็กสาวเป็นเพียงเหยื่อล่อเท่านั้น เพราะการโจมตีที่แท้จริงนั้น ซ่อนแฝงอยู่ในศาสตราที่แตกระเบิดออกของหนิงเซียน พลังไอเย็นที่ปรากฏแทนที่จะเป็นเพลิงไฟดังคาด ทำให้หลงจิ๋นเกอมือไม้ปั่นป่วน ก่อเกิดช่องว่างให้ฉกฉวย เมื่อพิษเหมันต์ที่ประจุอยู่กับศาสตราซึ่งมิใช่พลังเหมันต์ทั่วไป กลับแทรกซึมเข้าสู่ชีพจร จนท่าร่างของหลงจิ๋นเกอชะงักค้างไปวูบหนึ่ง หลงซานอี้ที่รั้งรออยู่เบื้องล่าง ก็สะบัดผ้าคลุมเผยโฉมออกมารับช่วงต่อ ส่วนหนิงเซียนก็ประสานเสริมกับผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างรู้ใจ เมื่อของวิเศษประสบผล ก็สะบั้นหยกวิเศษหลบหนีในมือหายวับออกไปในพริบตา

 

                เพียงชั่วเสี้ยววินาทีที่หลงจิ๋นเกอถูกสะกดจนลมปราณปั่นป่วน หลงซานอี้ก็ใช้ออกด้วยท่าผนึกเสามังกร อันเป็นท่าผนึกสูงสุดของตนเองโดยไม่มีการเก็บออมกำลัง ซึ่งผลที่ได้ก็เป็นไปตามคาด ร่างของหลงจิ๋นเกอ ถูกฝังแน่นอยู่ภายใน...เสาผนึกเหมันต์หมื่นยุค เคล็ดวิชาขั้นสูงของพลังมังกรเหมันต์

 

                "เจ้าใช้วิธีสกปรก แน่จริงก็ปล่อยข้าออกไปต่อสู้กันด้วยความยุติธรรม..." หลงจิ๋นเกอแม้ถูกผนึกแน่น แต่ยังใช้พลังลมปราณส่งเสียงออกมาอย่างไม่ยินยอม

 

                "หุบปากสุนัขของเจ้าซะ !!!" หลงซานอี้ทะยานด้วยความไว จนท่าร่างที่เคลื่อนผ่านก่อเกิดเป็นรูปลักษณ์ของมังกรน้ำแข็งตรงเข้าหาร่างของหลงจิ๋นเกอ...พลางตวาดลั่น "น้ำหน้าอย่างพวกเจ้ายังกล้าเอ่ยอ้างคำว่ายุติธรรมกับผู้อื่นอีกรึ" แม้พลังโจมตีของเคล็ดวิชามังกรเหมันต์จะไม่รุนแรงดุดัน เช่นเดียวกับพลังของมังกรโลกันตร์ แต่พลังมังกรเหมันต์โดดเด่นในเรื่องของการควบคุมสะกด ทำให้หลงจิ๋นเกอที่มีพลังทัดเทียมกับหลงซานอี้ เมื่อถูกผนึกจึงไม่อาจสลัดหลุดได้โดยง่าย

 

                ...พลังสะกดเก้ามังกรเหมันต์ ลมปราณที่รีดเร้นออกจากฝ่ามือ ราวกับมังกรขนาดจิ๋วทั้งเก้า พุ่งชอนไชเข้าสู่ร่างของหลงจิ๋นเกอทันทีที่หลงซานอี้มาถึง

 

                "ข้าปลดปล่อยเจ้าแล้วไงละ" ทั้งเสาน้ำแข็งตรึงร่าง ทั้งพลังสะกดเก้ามังกรเหมันต์ ล้วนทำเพื่อตัดรอนระดับพลังของหลงจิ๋นเกอ เมื่อหลงซานอี้ใช้พลังอำนาจของพลังทั้งสองพร้อมกัน พลังควบคุมสภาวะท่าร่าง ก็ผสานเสริมกันแปรเปลี่ยนเป็นพลังสะกดทำลายแตกระเบิดออกจากภายใน

 

                เมื่อพลังมังกรเหมันต์ที่ผสานรวมทะลวงผ่านจุดชีพจรลมปราณของหลงจิ๋นเกอไป จุดลมปราณในร่างของหลงจิ๋นเกอก็ถูกสะกดจนติดขัดไม่อาจใช้ออก แม้มีพลังลมปราณในระดับลมปราณสวรรค์ขั้นที่สาม แต่เมื่อถูกพิษพลังมังกรเหมันต์เข้าแทรกซึม ระดับพลังลมปราณก็ค่อย ๆ ลดลงจนหยุดอยู่แค่ระดับพลังลมปราณสวรรค์ขอบขั้นที่หนึ่ง และแน่นอนว่าระดับพลังที่ลดลงย่อมนำมาซึ่งความแตกต่างในการปะทะอย่างสิ้นเชิง

 

                หลงซานอี้ที่หยุดยืนอยู่เหนือศีรษะของหลงจิ๋นเกอพอดี จับจ้องลงไปยังร่างที่ยังคงส่ายโงนเงนด้วยความมึนงง แววตาของหลงซานอี้ปรากฏแววดูร้ายเคียดขึง จังหวะสังหารมาถึง หลงซานอี้ก็มิปล่อยให้ผ่านเลย หยิบยอดศาสตราระดับสวรรค์มากระชับมั่นไว้ในมือ ยามกระบี่วิเศษต้องแสงสุริยัน เกิดประกายสะท้อนเป็นสีฟ้าครามเจิดจ้าบาดตา ไอเย็นแผ่พุ่งทะลักออกมาจน อากาศรอบข้างเริ่มจับตัวเป็นเกร็ดหิมะปลิวไสวรอบกายของหลงซานอี้

 

                หลงจิ๋นเกอที่สมองยังคงมึนงง ทั้งร่างชาด้าน กลืนน้ำลายหนืดคอ เงยหน้ามองดูคมกระบี่ในมือด้วยใจที่สั่นสะท้าน มันที่เป็นผู้อาวุโสสูงสุดของตระกูลหลงเหมันต์ย่อมรู้ความหมาย รวมถึงความร้ายกาจของยอดศาสตราชิ้นนี้เป็นอย่างดี ปากที่แห้งผากของมันเผยอเปิดก่อนจะเอ่ยคำ "กระบี่เขี้ยวมังกรเหมันต์...เจ้าคือผู้นำตระกูลหลงเหมันต์คนปัจจุบัน"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 575 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #3107 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 17:45

  รอชมหมิงหมิงมาบู๊
  #3107
  1
  • #3107-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:08
   ใกล้ละ *-*
   #3107-1
 2. #3106 มงคล วัฒนาวรสกุล (@mooleang) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 17:36
  รอเทพทรูมาช้าจัง ค่าตัวแพงจริงเสี่ยวหมิง
  #3106
  1
  • #3106-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:04
   รอแปบ 7-11 ปิดเติมทรูไม่ได้...
   #3106-1
 3. #3105 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 17:26
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3105
  0
 4. #3104 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 17:11
  ว้าว สถานะไม่ธรรมดาเลย
  #3104
  1
  • #3104-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:08
   เอาปมที่ทิ้งไว้ทั้งตอนปกติ ตอนพิเศษ มาไล่เฉลย แต่ต้องประติดประต่อกันเองอีกนิด
   #3104-1
 5. #3103 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 16:34
  เสวี่ยหมิงงงงงง
  #3103
  1
  • #3103-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:07
   ใกล้ละ 555+
   #3103-1
 6. #3102 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 14:03
  ที่แท้เป็นท่านลุง--หมิงน้อยค่าตัวจะแพงแข่งกับหนิงเซียนแล้วนะ
  #3102
  1
  • #3102-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:06
   อันนี้ตัดพล็อตเก่าออก แล้วรวบ 2 ช่วงเวลาเข้ามาทีเดียวเลย ต้องปรับใหม่ หมิงเลยหายนานหน่อน เพราะถ้าออกมาไม่เทพ จะกระจอกเลย เพราะระดับพลังจะห่างสองขั้น เลยต้องอัพนานหน่อย ^ ^
   #3102-1
 7. #3101 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 229)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 13:40

  ออกมาได้แล้วจะเล่นบทตำรวจไทยไปถึงเมื่อไรพี่หมิงงง

  #3101
  1
  • #3101-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 229)
   23 สิงหาคม 2561 / 08:06
   รอตีกันจบก่อนค่อยเข้ามาเคลียร์พื้นที่
   #3101-1