เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,059 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,401 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,093

  Overall
  963,059

ตอนที่ 180 : เจ้าคือใคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8011
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 613 ครั้ง
  6 ก.ค. 61

 ตอนที่ 166

เจ้าคือใคร

 

                เสวี่ยหมิงหมดสิ้นเรี่ยวแรงนอนแนบอยู่บนพื้นเย็นเยียบที่กลางหลังมีฝ่าเท้าของไป๋เหอฟ่านเหยียบทับเอาไว้อยู่ ยามนี้เพียงแค่นางปลดปล่อยพลังลมปราณอัดกระแทกลงไปที่ไขสันหลังก็สามารถทำให้เสวี่ยหมิงกลายเป็นคนพิการหลังบิดเบี้ยวไปตลอดชีวิตได้ภายในพริบตา

 

                "ใครใช้ให้เจ้าเสียมารยาทต่อนายน้อยของข้า" คำกล่าวของไป๋เหอฟ่านทำเอาบรรดาผู้คนที่พยายามใช้พลังจิตวิญญาณของตนเองตรวจสอบพลังของเทพธิดาวิหคเพลิงอมตะก่อนหน้า ต่างนึกโชคดีในพลังฝีมืออันต่ำต้อยของตนเอง แต่อีกใจก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุใดเด็กหนุ่มที่มีระดับพลังเพียงแค่พื้นฐานลมปราณขั้นกลางถึงสามารถใช้พลังจิตวิญญาณของตนเองเจาะผ่านม่านพลังจิตวิญญาณคุ้มกันของไป๋ชิงเหอเข้าไปได้

 

                แรงที่ส่งลงจากฝ่าเท้าของไป๋เหอฟ่านเพิ่มขึ้นจนเสวี่ยหมิงรู้สึกเจ็บปวดก่อนที่นางจะตั้งคำถาม "บอกมาเจ้าเป็นใคร และสังกัดค่ายสำนักใดกัน" มี่เจินที่ยืนดูอยู่ด้านข้างลานกลางปั้นสีหน้าไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรจะสมน้ำหน้า หรือว่ายกย่องในความสามารถของเสวี่ยหมิงดี เพราะแม้แต่ตัวมันเองก็ยังไม่สามารถที่จะเจาะผ่านม่านพลังจิตวิญญาณของไป๋เหอฟ่าน ซึ่งมี่เจินรู้อยู่แล้วว่าทูตศักดิ์สิทธิ์ผู้นี้เป็นถึงผู้คุมกฎซ้ายของดินแดนศักดิ์สิทธิ์และมีระดับพลังสูงล้ำถึงขอบขั้นลมปราณเที่ยงแท้ตั้งแต่เมื่อหลายสิบปีก่อน

 

                "ข้า...ข้า...ข้าพูดไม่ถนัดหรอกถ้าท่านไม่เอาเท้าออกก่อน" เสวี่ยหมิงหาได้เกรงกลัวอันตราย เอ่ยออกมาพร้อมทำท่าทางหมดแรงนอนทาบลงไปกับพื้น

 

                ไป๋เหอฟ่านเองที่เมื่อรับรู้ว่าผู้ที่เจาะผ่านม่านพลังของตนเองเข้าไปได้นั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มีระดับพลังเพียงแค่ลมปราณแรกธรรมชาติขั้นกลางก็รู้สึกแปลกใจมิใช่น้อย "ตกลงดูจากระดับพลังของเจ้าแล้วเพียงแค่ข้าใช้แค่นิ้วเดียวก็สามารถสังหารเจ้าได้ เมื่อรู้เช่นั้นแล้วเจ้าก็คงจะไม่กล้าที่จะโป้ปดต่อหน้าข้า" ไป๋เหอฟ่านกลับยินยอมยกเท้าขึ้นจากกลางหลังของเสวี่ยหมิง แต่ยังคงใช้พลังลมปราณของตัวเองกดร่างของเสวี่ยหมิงเอาไว้ให้นอนราบไปกับพื้นอยู่ดี เพียงแต่แรงกดทับล้วนเบาบางลงไปมาก

 

                "ข้าชื่อเสวี่ยหมิง ไม่มีสังกัดสำนักใด ๆ ทั้งสิ้น" คำเสวี่ยหมิงแม้ผู้คนส่วนใหญ่จะไม่ได้สนใจ แต่กลับศิษย์ของสำนักหงส์อัคคีที่มองไม่เห็นเหตุการณ์ด้านหน้าต่างเกิดความรู้สึกที่แตกต่าง จ้าวฮุยล้วนสาบแช่งให้เสวี่ยหมิงถูกลงโทษสถานหนัก ส่วนหลิงจือก็ได้แต่ภาวนาให้ไม่เกิดเรื่องราวร้าย ๆ ขึ้นกับเสวี่ยหมิง

 

                "ไม่มีค่ายสังกัดก็แสดงว่าเจ้าลอบเข้ามายังสำนักหงส์อัคคีเช่นนั้น..."ไป๋เหอฟ่านหันไปหามี่เจินที่กำลังก่นด่าเสวี่ยหมิงอยู่ในใจ

 

                "ต้องขอประทานอภัยต่อท่านทูตศักดิ์สิทธิ์ด้วย เด็กน้อยผู้นี้เป็นแขกของลูกศิษย์ของข้าที่เพิ่งฟื้นจากอาการบาดเจ็บจึงยังไม่ได้กลับออกไปจาก..."

 

                "ท่านเจ้าสำนักมี่เจินทำไมถึงได้เอ่ยเช่นนั้นกัน"เสวี่ยหมิงเอ่ยแทรกขึ้นมาจนทำให้ใบหน้าของมี่เจินแหยเก แต่เพราะอยู่ต่อหน้าคณะทูตศักดิ์สิทธิ์ทำให้มันไม่กล้าลงมือทำอะไรบุ่มบ่าม เนื่องจากจำต้องรักษามารยาทของตนเองเอาไว้ "ที่ข้ายังไม่ไปจากสำนักหงส์อัคคีมิได้เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่เป็นเพราะท่านต่างหากที่ติดค้างสิ่งของข้าเอาไว้" เสวี่ยหมิงไม่รั้งรอฉวยโอกาสเปิดแผลของมี่เจินในทันที หวังใช้โอกาสนี้ทวงขนหางหงส์อัคคีต่อหน้าผู้คน

 

                "เหลวไหลบุคคลระดับเจ้าสำนักมี่เจิน จะมาติดค้างสิ่งของกับเด็กไม่รู้หัวนอนปลายเท้าเช่นเจ้าเนี่ยนะ"

 

                "หากท่านไม่เชื่อก็ลองเอ่ยถามท่านเจ้าสำนักมี่เจินดูเองสิ" คำกล่าวของเสวี่ยหมิงยิ่งมายิ่งทำให้มี่เจินโกรธแค้น

 

                "หย่งเสวี่ยหมิง เจ้าจะเหิมเกริมมากไปแล้ว"มี่เจินที่ทนไม่ไหวในที่สุดก็เอ่ยขึ้นด้วยความเดือดดาล "ที่ข้าทนกับสิ่งที่เจ้าเรียกร้องเพราะเห็นแก่บุญคุณที่เจ้าช่วยชีวิตศิษย์ของข้าเอาไว้ แต่เจ้าไม่สำนึกในสิ่งที่ข้ากระทำให้ได้คืบจะเอาศอก เช่นนั้นวันนี้ข้าคงต้องขออภัยท่านทูตที่จำต้องล่วงเกินสังหารเด็กสารเลวผู้นี้" มี่เจินไม่เอ่ยเปล่า เร่งเร้าท่าร่างราววิญญาณร้าย พุ่งเข้าใส่เสวี่ยหมิงที่นอนแนบไปกับพื้นหิน เมื่อหาทางออกมิได้หมายใช้ข้อพิพาทที่คลุมเครือฆ่าคนปิดปาก

 

                ...เวรแล้ว

                ยามกะทันหันเป็นตายเสวี่ยหมิงพลันใช้ออกในทุกสิ่งที่มีระเบิดพลังของตนเองขึ้นในพริบตา หลุดรอดจากแรงกดทับของไป๋เหอฟ่านที่ผ่อนจนเบาบาง พลังปราณเหมันต์ขั้นสี่ที่แฝงด้วยรัศมีมังกรซึ่งเก็บงำเอาไว้พลันแตกระเบิดออก แต่ไมทันที่เงาร่างของมังกรเหมันต์จะปรากฏขึ้น ฝ่ามือของมี่เจินก็พวยพุ่งเข้าใส่หน้าอกของเสวี่ยหมิงเสียก่อน

 

                เปรี้ยง !!!

                เสียงปะทะดังสนั่นแต่ร่างที่กระเด็นถอยกลับหาใช่เสวี่ยหมิงแต่กลับเป็นมี่เจินที่เหม่อมองตาค้าง เพราะถูกไป๋เหอฟ่านลงมือขัดขวางเอาไว้ได้ในวินาทีสุดท้าย

 

                "ขออภัยท่านประมุขมี่เจิน แต่ดูเหมือนพลังของเจ้าหนุ่มคนนี้จะมีเบื้องลึกที่ปิดบังเอาไว้อยู่" มี่เจินฟังไม่เข้าใจ แต่เมื่อเป็นคำกล่าวของไป๋เหอฟ่านมีหรือที่มันจะกล้าเถียง "เจ้าหนุ่มหากครานี้เจ้าโป้ปดต่อหน้าข้าแม้สักนิดรับรองว่าข้าจะไม่ขัดขวางประมุขมี่เจินในการสังหารเจ้าอีกเป็นครั้งที่สองอย่างแน่นอน"

 

                เสวี่ยหมิงที่รอดพ้นจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิดพยักหน้ารับ

 

                "เจ้าบอกว่าเจ้าแซ่หย่ง ชื่อเสวี่ยหมิง..."

 

                เสวี่ยหมิงพยักหน้ารับ

 

                "แต่ถ้าข้าจะบอกว่าแท้จริงเจ้านั้นควรจะแซ่หลง...ใช่หรือไม่" แม้ผู้คนที่อยู่ในพิธีการวันนี้จะฟังไม่เข้าใจ แต่ก็มีอีกหลายคนที่รับรู้โดยเฉพาะผู้คนของดินแดนศักดิ์สิทธิ์วิหคเพลิงอมตะ

 

                ...แย่ละสิเสวี่ยหมิง เอายังไงดี ข้าควรตอบเช่นใดกันแน่ แต่จริง ๆ เราก็ไม่ได้โกหกเราแซ่หย่งจริง ๆ

                "ข้ายังยืนยันว่าตนเองนั้นแซ่หย่ง ชื่อเสวี่ยหมิง"

 

                "ดี ในเมื่อเจ้าแซ่หย่ง ข้าก็ไม่จำเป็นต้องปกป้องเจ้าจากประมุขมี่เจินอีก"

 

                เสวี่ยหมิงมองดวงตาแลจับความผิดปกติในอารมณ์ของไป๋เหอฟ่านได้ จึงไม่คิดที่จะเอ่ยเปลี่ยนแปลงคำตอบที่ให้ไป

 

                "เชิญท่านประมุขมี่เจินจัดการเจ้าเด็กคนนี้ได้ตามสบาย"

 

                "เสวี่ยหมิงครั้งนี้เจ้าไม่รอดแล้ว"

 

                หยุดก่อน !!!

                จู่ ๆ เสียงหวานที่นิ่งเงียบมานานก็ดังขึ้น น้ำเสียงที่คุ้นหูเสวี่ยหมิงยิ่งนัก แต่กลับนึกไม่ออกว่าเคยได้ยินมาจากแห่งหนใด ความสงสัยกลับสะท้อนก้องอยู่ในความคิดของเสวี่ยหมิง

               

                เทพธิดาวิหคเพลิงอมตะ !!!

                ผู้คนต่างเอ่ยขึ้นเป็นเสียงเดียวเมื่อเห็นชัดตาว่าผู้ที่ลุกพรวดขึ้นพร้อมเอ่ยคำ...หยุดก่อนคือเทพธิดาวิหคเพลิงอมตะ

 

                "ขอเจ้าสำนักมี่เจินโปรดยั้งมือ ข้าต้องการให้คุมขังเด็กหนุ่มผู้นี้เอาไว้ก่อน เพราะข้ารู้สึกคุ้นตากับรัศมีลมปราณที่เด็กหนุ่มผู้นี้แผ่พุ่งออกมายิ่งนัก"

 

                "..."ไป๋เหอฟ่านพยักหน้ารับ เพราะนางรู้ดีว่าผู้ที่คับแค้นสกุลหลงที่สุดจะเป็นผู้ใดไปไม่ได้นอกจากเทพธิดาวิหคเพลิงอมตะ ดังนั้นหากนางจะคุ้นเคยกับพลังของผู้คนสกุลหลงมากกว่าตนเองก็มิใช่เรื่องแปลก

 

                "ในเมื่อเป็นประสงค์ของเทพธิดาวิหคเพลิงอมตะ ข้าก็น้อมรับ" มี่เจินจ้องมองไปยังผู้อาวุโสของสำนักหงส์อัคคีที่รั้งรออยู่ด้านข้างก่อนจะสั่งการด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดยิ่ง

 

                นำตัวมันไปคุมขังที่คุกอัคคีผลาญ !!!

 

                ผู้อาวุโสสองคนของสำนักหงส์อัคคีหิ้วปีกเสวี่ยหมิงที่โดนพันธนาการพลังเอาไว้ แต่ระหว่างที่เดินผ่านหน้าของเทพธิดาวิหคเพลิงอมตะ ลมที่พัดผ่านร่างของหญิงสาวพลันหอบกลิ่นหอมจรุงที่ติดตรึงอยู่ในความทรงจำของเสวี่ยหมิงตลอดมา

 

                ...กลิ่นหอมนี้มันหรือว่าจะเป็นนาง


     *ปล.อยากจะบอกว่าจริง ๆ หลังจากตอนที่ 168 - 170 แล้ว ไรท์สองจิตสองใจว่าจะแต่งเนื้อเรื่องไปทางไหน เลยเขียนมันขึ้นมาสองชุดเลย 555+ แต่สุดท้ายก็เลือกมาชุดเดียว คิดอยู่ว่าจะลงที่แต่งทิ้งให้อ่านไหม...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 613 ครั้ง

16 ความคิดเห็น

 1. #3300 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 11:36
  หนิงเซียน เวลาปีเดียวจากวิ่งตามอาจารย์อยู่ในป่ากลายเป็นเทพธิดาไปแล้วหรือนี่
  #3300
  0
 2. #3115 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 15:38
  เอาลงสิ เอาลงสิครับ
  #3115
  0
 3. #2526 Thanaporn Yankomut (@kieon2210) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 13:10
  โอโห้ เพิ่งออกกก
  #2526
  1
  • #2526-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   9 กรกฎาคม 2561 / 08:49
   นิดหนึ่ง นางเอกคิวรัดตัว แต่ยังไม่กลางเรื่องเลย หยวน ๆ เนอะ
   #2526-1
 4. #2500 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 06:31
  นางเอกกลับมาแล้วววว หายไปนาน ค่าตัวแพงมาก จะลังเลก็สมควร เพราะเลือดหงส์ศักดิ์สิทธิ์ที่ให้พระเอกไป ไม่รู้ตอนนี้ยังอยู่ในตัวพระเอกรึเปล่า? ><
  #2500
  0
 5. #2499 Notebook12 (@Notebook12) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 22:07
  เอาจริงๆยิ่งเพิ่มคนมามาก มันยิ่งทำให้เรื่องลงทะเลมากกว่า เริ่มต้นสนุกมาก. แต่ยิ่งอ่านยิ่งลงทะเล หาฝั่งไม่เจอ
  #2499
  2
  • #2499-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:11
   แล้วแต่จะมองครับ เพราะเส้นเรื่องไม่ได้ย้อนและไรท์เองก็ไม่เห็นว่ามันวน ยิ่งบอกว่าออกทะเล อันนี้คือคุมเส้นเรื่องแทบจะตรงดิ่งไปหาฉากที่วางไว้เลย เพียงแต่ละจุดเชื่อมที่วางไว้ยังไม่เฉลยเท่านั้นเอง ถ้าเฉลยแล้วมันจะวนซ้อนทับกันตั้งแต่ตอนแรก ๆ ย้อนกลับมาเลย เพราะเรื่องนี้แต่ละจุดที่วางไว้ก่อนเขียน มีปรับพล็อตไปครั้งเดียวตอนที่ให้เลือกว่าเป็นฮาเร็มไหมเท่านั้นเอง แล้วที่ถูกขังเพราะว่าผู้คุมกฏมันกางม่านพลังจิตไว้ แต่ไม่มีใครรู้ถึงรู้ก็เจาะไม่เข้าเพราะระดับพลังจิตวิญญาณต่างกันมาก แต่ระดับพลังจิตวิญญาณของเสวี่ยหมิงมันเยอะกว่าชาวบ้านเขาแบบไม่เห็นฝุ่นพอโดนเจาะได้ถึงได้รู้ว่าใครทำ แถมเรื่องลมปราณของเสวี่ยหมิงมันยังมีปมที่ซ้อนเอาไว้ให้วิ่งไปหา ปมเก่าอีกสองปมที่วางไว้ตอนต้นเรื่องอีก...พอละไม่อธิบายละมันเยอะ ถ้าอ่านไปถึงตอนที่เนื้อเรื่องมันเฉลยแล้วก็จะเข้าใจเองจ้า
   #2499-2
 6. #2497 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 18:06
  ใคร????
  #2497
  1
  • #2497-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:13
   เดาไม่ถูกจริงรึ คำใบ้ก็ชัดซะขนาดนั้น 555+
   #2497-1
 7. #2496 step335 (@step335) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 17:12
  ลงเลยครับ จะได้รับชมทั้งสองอรรถรส
  #2496
  1
  • #2496-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:14
   มันจะสับสนไหมอะ เอาเป็นว่าถ้าลงอาจจะลงแปบเดียวแล้วลบละกันนะ *-*
   #2496-1
 8. #2494 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 12:04

  โหยยพระตรูโดนตบเกรียนแตกซะงั้นhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-13.png

  #2494
  1
  • #2494-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:04
   สเกลพลังมันกระโดดไปไกลเลย
   #2494-1
 9. วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 11:24
  อ๋อ นางเอกนี่เอง คริๆๆ
  #2493
  1
  • #2493-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:04
   เกือบครึ่งทางของเรื่องพอดี
   #2493-1
 10. #2492 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 10:31
  ลงให้อ่านต่อท้ายก็ดีค่ะ อยากรู้ว่าอีกแบบเป็นยังไง ทำเป็นตอนพิเศษไว้ก็ได้ค่ะ
  #2492
  1
  • #2492-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:03
   คิดอยู่ว่าอาจจะลงทิ้งท้ายไว้ในตอนเดียวกัน รึ ขึ้นเป็นตอนพิเศษดี หรือจะไม่ลงดี *-* เพราะลงไปมันก็ไม่ได้เกี่ยวกะเนื้อเรื่องเลย
   #2492-1
 11. #2491 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 09:39
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #2491
  0
 12. #2490 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 08:54
  มาแนวโรมิโอกับจูเลียตเลยนะไรท์555--ดราม่าได้แต่อย่าปวดตับก็แล้วกัน เพราะคนอ่านเหนื่อย
  #2490
  4
  • #2490-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 09:11
   จากที่ดูมา ในเด็กดีน่าจะชอบแนวไม่สมเหตุผลนะ เอาสะใจ 555+
   #2490-3
  • #2490-4 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 09:14
   แฮ่ม...ไรท์อย่าพูดอย่างนั้น ระวังมีคนตามไปถึงบ้านนะ
   #2490-4
 13. #2489 alek886 (@alek886) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 08:30
  แบบไหนก็ได้ แนวทางของไรน์ อย่าให้ใครมาป่วน ทำให้ผิดทาง
  #2489
  1
  • #2489-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 08:33
   ไม่ใช่ เลือกไปแล้ว แต่ที่ถามคือมีอันที่ตัดทิ้งไป เลยว่าจะลงให้อ่านดีไหม เพราะพิมพ์ใหม่ไปราวสามตอนได้
   #2489-1
 14. #2488 rachenslr083 (@rachenslr083) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 08:28
  ลงเถอะครับผม ผมรู้ว่ามันต้องน่าอ่านแน่นอน ทิ้งไปก้อเสียดายความคิดอันบรรเจิด^___^
  #2488
  1
  • #2488-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 08:34
   555+ กลัวเดี๋ยวดราม่ากัน เพราะแบบที่ตัดทิ้งน่าจะมีหลายคนชอบมากกว่า เพราะมันรวดเร็วทันใจ ไร้เหตุผลสิ้นดี 555+
   #2488-1
 15. #2487 0808498060 (@0808498060) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 08:19
  เฮ้อ....ยิ่งอ่านยิ่งโง่ ตามมาตั้งสามภาค ยังไม่ไปถึงไหนเลย
  #2487
  1
  • #2487-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 08:37
   ถ้าใช้ตรรกกะว่าตัวร้ายมันท่อนไม้ก็คงเป็นงั้นอะครับ แต่ถ้ามองว่าตัวร้ายที่มันมายืนถึงจุดที่สูงขึ้นได้มันก็ต้องฉลาดกว่าตัวร้ายเดิม ๆ ที่อ่อนแอกว่า ไรท์ว่าเสวี่ยหมิงมันก็พัฒนาขึ้นเยอะแล้วนะ เพราะอย่างที่เขียนบอกไว้ว่าเรื่องนี้ตัวเอกมันพัฒนาขึ้นตามเนื้อเรื่องที่เดิน แต่อย่าลืมว่าเนื้อเรื่องมันไม่ได้เดินอยู่กับที่ในเมืองเดิม ที่เสวี่ยหมิงมันยังสู้ใครไม่ได้เพราะมันยังยกระดับไม่พ้นตัวร้ายที่เก่งสุดของกรอบเมืองใหม่ที่วางไว้ก็เท่านั้นเอง
   #2487-1
 16. #2486 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 180)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 08:14
  เอาที่สนุก 55555
  #2486
  1
  • #2486-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 180)
   6 กรกฎาคม 2561 / 08:16
   ที่สนุกมันไม่สมเหตุผลเลยเลือกอีกแบบอะดิ 555+
   #2486-1