เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,719 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,397 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,753

  Overall
  963,719

ตอนที่ 111 : สันดานมิแปรเปลี่ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9928
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 895 ครั้ง
  17 พ.ค. 61

ตอนที่ 103

สันดานมิแปรเปลี่ยน

 

                หากกล่าวถึงวัตถุดิบทั้ง 5 ที่ใช้ในการฝึกฝนเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าขั้นที่ 2 ซึ่งแบ่งแยกความยากง่ายในการได้มาตามความเห็นของเฟยอี้หยินผู้นำสมาคมพ่อค้าของเมืองหยกม่วงแล้วละก็ต้องจัดแก่นแท้ลมปราณ เป็นวัตถุดิบที่หาได้ง่ายที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเพราะแม้แต่การประมูลหอไม้ดำของสมาคมพ่อค้ายังมีโอกาสพบเจอวัตถุดิบชนิดนี้

 

                ตามมาด้วย...บัวหิมะพันปีซึ่งมันเคยพบเห็นหลายครั้งจากการประมูลของหอประมูลในเมืองใหญ่ ส่วนขนหางของหงส์อัคคีตัวเต็มวัยนั้นแม้พบเห็นหงส์อัคคีได้จากค่ายสำนักของแดนใต้ แต่การจะให้ผู้ที่เลี้ยงดูหงส์อัคคียินยอมมอบขนหางซึ่งหากเด็ดถอนออกมาเองจะมีผลกระทบต่อระดับพลังลมปราณและความเชื่องของหงส์อัคคีก็เป็นสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ แม้จะเป็นการยากที่จะได้มาแต่ก็ยังพบรู้ตำแหน่งหรือสถานที่พบเจอ เฟยอี้หยินจึงจัดวัตถุดิบขนหางของหงส์อัคคีตัวเต็มวัยนั้นไว้เป็นลำดับที่สาม

 

                ต่อมาเป็นวัตถุดิบลำดับสี่ซึ่งเฟยอี้หยินระบุว่าแม้รู้ว่ามีแต่มิอาจครอบครองคือโอสถทองคำ ด้วยโอสถชนิดนั้นถือเป็นโอสถที่สูงเกินเอื้อมเพราะมันถูกใช้ในผู้ฝึกฝนลมปราณระดับสั่นคลอนฟ้าดินเหาะเหินเดินอากาศได้แล้วเท่านั้น แม้มันจะรู้ว่าเคยมีการประมูลโอสถทองคำแต่ด้วยระดับสมาคมพ่อค้าของมันยังไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเข้าชมการประมูล

 

                ส่วนวัตถุดิบชิ้นสุดท้ายซึ่งเฟยอี้หยินระบุว่ามันไม่เคยพบเห็นมาก่อนเพียงรับรู้จากตำรับตำราโบราณที่เคยอ่านผ่านตานาม...หญ้าปราณมังกร และในตำรายังระบุเพียงว่าเป็นวัตถุดิบที่ไม่อาจประเมินค่า รวมถึงต้นหญ้าชนิดนี้ยังถูกระบุว่ามีพลังปราณลึกลับของมังกรในตำนานไหลเวียนอยู่ทำให้ผู้ที่ได้รับประทานเข้าไปมีร่างกายเลือดเนื้อแข็งแกร่งขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องฝึกฝนใด ๆ ทั้งสิ้น แต่วัตถุดิบชิ้นนี้ก็เป็นเพียงคำเล่าลือกันเท่านั้น เพราะแม้แต่บันทึกหลายร้อยปีจากหอประมูลใหญ่ของเมืองหลวงฝั่งตะวันออกยังไม่เคยพบว่ามีวัตถุดิบชิ้นนี้ส่งเข้าร่วมประมูลเลยแม้แต่ครั้งเดียว

 

                ซึ่งตำนานกล่าวว่าวัตถุดิบหญ้าปราณมังกรนั้นมีความลึกลับเป็นอย่างมาก เพราะเป็นวัตถุดิบที่เกี่ยวพันกับมังกรโดยตรงและจะสามารถพบได้ในสถานที่ซึ่งมีมังกรอาศัยอยู่เท่านั้น

 

                เสวี่ยหมิงที่รับฟังเรื่องราวอันสุดพิสดารจากปากของเฟยอี้หยินก็คิดเอาเองว่า หากมีโชควาสนาสักวันหนึ่งอาจจะได้พบกับหญ้าปราณมังกรสักหนึ่งต้น แต่เรื่องราวกลับง่ายดายกว่าที่คาดเพราะตอนนี้แม้เสวี่ยหมิงจะใช้หญ้าปราณมังกรไปแล้วครึ่งหนึ่งในการฝึกฝนเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าขอบขั้นที่ 2  แต่ในแหวนมิติของเขายังคงมีหญ้าปราณมังกรเหลืออยู่อีกถึงห้าต้น

 

                การดูดกลืนหญ้าปราณมังกรไม่เพียงแต่ทำให้ระดับเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าของเสวี่ยหมิงก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก แต่มันยังช่วยให้ระดับพลังลมปราณของเสวี่ยหมิงทะลวงจากพื้นฐานลมปราณขั้นที่ 4 ไปสู่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 5 ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน หลังจากนั้นเสวี่ยหมิงก็เริ่มคิดหาทางออกเขตแดนไร้ชีวิตแห่งนี้อีกครั้ง

.

.

.

                "ฮ่า ฮ่า ฮ่า" ก้านลู่มองร่างจิวซินที่เปียกโชกไปด้วยเหงื่อจนเนื้อผ้าแนบสนิทไปกับผิวกายด้วยแววตาแปลกพิกล "ข้าไม่คิดมาก่อนเลยว่าของวิเศษที่รีดไถมาจากเจ้าจื่อเจียง ซึ่งช่วยในการตามหาช่องโพรงซึ่งซุกซ่อนลมปราณอันหนาแน่น กลับนำพาให้ข้ามาพบกับศิษย์น้องจิวซินเข้า"

               

                "ไอ้สารเลว" จิวซินไม่เก็บอาการเคียดแค้นที่มีต่อก้านลู่ ซึ่งทิ้งให้ตัวเองต้องต่อสู้กับจ้าววานรเพลิงผลาญเพียงลำพัง

 

                "ใช่แล้วข้ามันเลว" ทันทีที่พูดจบฝ่ามือพิษของก้านลู่กระแทกใส่ ร่างที่อ่อนเปลี้ยของจิวซินซ้ำเติมไปอีกหนึ่งครั้ง

 

                "โอ๊ย !!!" ร่างของจิวซินกลายเป็นชาด้าน สองแขนที่ยกขึ้นหมายปัดป้องท่าโจมตีฉกฉวยก่อนหน้าพลันตกห้อยลง ก่อนที่อาการชาด้านจะลุกลามไปทั่วจนไม่อาจขยับเคลื่อนไหว

 

                "แม้จะไม่พบเจอสมบัติแต่การพบเจอศิษย์น้องที่อ่อนแรงเช่นนี้ก็นับว่าเป็นผลตอบแทนที่ไม่เลวเลยทีเดียว" ก้านลู่แลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเอง "เพราะว่าเมื่อมีโอกาสงามเช่นนี้ตกถึงมือ ข้าคงไม่อาจให้เจ้าที่รู้ว่าข้าทำสิ่งใดไว้กลับออกจากด่านกักมังกรแห่งนี้ เพื่อเล่าเรื่องราวทำลายชื่อเสียงของข้าหรอกจริงไหม" ก้านลู่ก้มลงที่ข้าง ๆ ร่างซึ่งชาด้านนอนราบไปกับพื้นถ้ำของจิวซิน "แต่จะให้ข้าสังหารเจ้าเลยในตอนนี้...ก็ออกจะน่าเสียดายจนเกินไป" ก้านลู่เอ่ยพรอ้มมือขวาที่เอื้อมไปแบะอกเสื้อของจิวซินให้แยกออก เผยให้เห็นผิวขาวนวลที่ยังชุ่มโชกด้วยเหงื่อระอุของจิวซิน ยิ่งอกเสื้อแบะกว้างออกเท่าไหร่ก้านลู่ยิ่งไม่อาจควบคุมระงับตัวเอง เตรียมใช้มือหยาบใหญ่ล้วงลึกลงไปยังจุดซ่อนเร้น

                 แต่ไม่ทันที่ก้านลู่จะได้ล่วงเกินจิวซินที่หน้าปากทางเข้าก็ปรากฏเงาร่างปริศนาทอดยาวเข้ามาเสียก่อน "...นั่นใคร !"

 

                "ช่วยด้วย !..." จิวซินที่พยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยร่างกายที่อ่อนแอเกินไป ทำให้เสียงที่ออกไปนั้นทั้งแหบแห้งและเบาจนแทบจะไม่ได้ยิน

 

                "รนหาที่ตาย" ก้านลู่ไม่รอช้าเมื่อมันสำรวจพบว่าผู้ที่อยู่ด้านหลังตัวเองนั้นมีระดับพลังเพียงแค่พื้นฐานลมปราณขั้นที่สองเท่านั้น ก้านลู่จึงตัดสินใจหันกลับหลังพร้อมพุ่งตัวเข้าหาผู้บุกรุก...ลงมือจู่โจมในทันที

 

                ตุบ...!

                ฝ่ามือที่ก้าลู่หมายมั่นว่าจะสังหารศัตรูของมันได้ในคราเดียวกลับกลายเป็นฝ่ามืออันอ่อนด้อยเมื่อเทียบกับพลังป้องกันของคู่ต่อสู้ แต่มันยังมีไพ่ตายซุกซ่อนอยู่เพราะฝ่ามือที่มันใช้ออกไม่ได้มีเพียงแรงโมตี แต่มันยังแฝงไว้ด้วยพิษสังหารอันร้ายกาจ

 

                "เจ้านี่สันดานไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริง ๆ" เสียงเรียบของเสวี่ยหมิงที่ใช้เพียงลมปราณเพลิงห่อหุ้มผิวหนังเพื่อป้องกันผลของพิษร้ายจากฝ่ามือเอ่ยขึ้น

 

                กร๊อบ...! กร๊อบบบ !

                มือของเสี่ยวหมิงแข็งแกร่งมั่นคงดุจคีบเหล้กกล้า บีบหมับเข้าที่ข้อมือที่จู่โจมเข้ามาของก้านลู่

 

                โอ๊ยยยยย !!!!

                เสียงกระดูกข้อมือของก้านลู่ที่ถูกเสวี่ยหมิงใช้มือเปล่าบีบจนแหลกเละทั้งดังก้อง ก่อนจะตามมาด้วยเสียงร้องโอดโอยของศิษย์พี่แสนชั่วช้าผู้นี้ เสวี่ยหมิงไม่ได้ต้องการจะสังหารผู้คนจึงเพียงกระแทกหมัดเปล่าเข้าที่ท้องของก้านลู่อีกหนึ่งหมัดจนมันตัวงอเป็นกุ้งล้มหน้าคว่ำลงกับพื้นกระอักโลหิตออกมาจนทะลักล้นเต็มปาก...สองตาแดงฉานจับจ้องไปยังเสวี่ยหมิงด้วยความตกตะลึง

 

                หลังจากที่ก้านลู่ล้มลงเสวี่ยหมิงก็เดินตรงเข้าไปหาร่างของจิวซินที่พยายามเงยหน้ามองผู้ที่เข้ามาใหม่ แต่แล้วก้านลู่ที่อยู่ด้านหลังยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้หมายใช้ออกด้วยอาวุธก้นหีบ เข็มวิญญาณพิษซึ่งมันเก็บติดตัวเอาไว้ตลอดมาเตรียมจะใช้ออกลอบจู่โมด้านหลังของเสวี่ยหมิง ก้านลู่มั่นใจว่าต่อให้ผู้ที่มามีระดับพลังลมปราณแรกธรรมชาติขั้นกลางก็ต้องล้มลงด้วยพิษร้ายที่มันบ่มเพาะเอาไว้ตอลดหลายปีที่เริ่มฝึกฝนเคล็ดวิชาฝ่ามือเบญจพิษ...พิษที่แลกมาด้วยระดับการฝึกตนที่ไม่อาจฟื้นคืน

 

                "ข้าได้ให้โอกาสเจ้ามีชีวิตรอดแล้ว แต่เจ้าก็ยังไม่คิดที่จะกลับตัว" เสวี่ยหมิงหันขวับกลับไปในทันทีที่สัมผัสได้ว่าก้านลู่เกิดจิตสังหารขึ้น เพราะตั้งแต่ที่เข้ามาพบก้านลู่เสวี่ยหมิงก็คลี่กางม่านพลังจิตวิญญาณตรวจสอบก้านลู่อยู่ตลอดเวลา

 

                เปรี้ยง !!!

                หมัดที่อัดแน่นไปด้วยพลังพื้นฐานลมปราณขั้นที่ 5 ของเสวี่ยหมิงอัดเข้าไปที่ใบหน้าของก้านลู่อย่างจัง แรงปะทะระดับหนึ่งแสนห้าหมื่นจิน นั้นมากเกินกว่าที่ร่างกายของผู้ฝึกตนระดับพื้นฐานลมปราณขั้นที่ 5 ซึ่งเป็นผู้ที่ฝึกฝนวิชาพิษเป็นหลักเช่นก้านลู่จะทานทนได้  ทันทีที่สิ้นเสียงปะทะร่างที่ยังอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งยืนของก้านลู่ก็พลันล้มหงายไปด้านหลังกระแทกลงกับพื้น ศีรษะแตกระเบิดออก นอนหงายร่างที่ชุมโชกไปด้วยโลหิตตกตายอยู่ที่ปากถ้ำในสภาพศพไร้หัว

 

                เสวี่ยหมิงไม่ลืมที่จะสำรวจดูร่างไร้วิญญาณของก้านลู่ ก่อนจะตรงเข้าไปเก็บแหวนมิติของมันขึ้นมาและลงมือใช้ลมปราณเพลิงเผาทำลายร่างของก้านลู่จนมอดไหม้ไม่เหลือแม้แต่เศษซาก

 

                "เสวี่ย...หมิง"ดวงตาที่อ่อนล้าพลันกระพริบถี่ มองเห็นทุกการกระทำของเสวี่ยหมิง แม้เสวี่ยหมิงจะไม่ได้เอ่ยคำใด ๆ กับนางแต่จิวซินล้วนคิดเลยเถิดไปเองแล้วว่า...เสวี่ยหมิงนั้นกลับมาเพื่อช่วยเหลือนางจนสองแก้มแดงเรื่อขึ้น ภาพใบหน้าอันหล่อเหลาเย็นชาของเสวี่ยหมิงยิ่งมายิ่งประทับแน่นลงในความคิดคำนึงของจิวซิน "เจ้ากลับมา..."รอยยิ้มจางอันหวานซึ้งของจิวซินไม่ทันที่จะส่งถึงเสวี่ยหมิงที่เพิ่งจะหันกลับมา...ร่างของจิวซินก็สลบลงหลับใหลไปเสียก่อน โดยที่ไม่ทันที่จะได้ยินคำกล่าวของชายผู้ที่หล่อนกำลังหลับฝัน

 

                "เจ้านี่ช่างทำตัวเป็นภาระยิ่งนัก"


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 895 ครั้ง

26 ความคิดเห็น

 1. #4330 now108 (@now108) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:53
  สู้ๆนะคะ สนุกมากๆค่ะ^^
  #4330
  1
  • #4330-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   1 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:11
   ขอบคุณมากครับ
   #4330-1
 2. #3890 okpwohojkiyd_1 (@okpwohojkiyd_1) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 10:22
  ผมชอบนะถึงเห็นคนด่าก็สงสัยว่ามันทำไมว่ะก็อ่านดีจะตาย เขียนต่อครับไรต์ ผมคนนึงกับพ่อผมอะอ่าน พ่อผมนี่คอนิยายบางกอก 30 กว่าปียังบอกว่าดี ช่างเสียงนกเสียงกา ถ้าคอมเมนท์ติติงค่อยรับไว้พิจารณา
  #3890
  3
  • #3890-2 zannyzan (@zannyzan) (จากตอนที่ 111)
   19 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:26
   ใช่ๆ เราก็โอเคนะ เราอ่านนิยายกำลังภายในมา เป็น 10ปี แต่ไม่ได้เน้นอ่านซำ้นะอ่านพอได้เนื้อหา เราติแค่สำนวนกับคำพูดบางคำที่ค่อนข้างขัดกับคำว่ากำลังภายจีนนิดหน่อย แต่หลังๆดีขึ้นนะคะ นิยายคุณได้ตัวเราในเด็กดีด้วยหล่ะ เรื่องอื่นไม่ได้นะบอกเลย อ่านเด็กดีทุกวัน
   #3890-2
  • #3890-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   19 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:18
   ขอบคุณครับ ดีใจมาก ๆ ที่คนอ่านชื่นชอบกันครับ เรื่องต่อ ๆ จะได้มีแรงพัฒนาให้ดียิ่งกว่าเดิม ^ ^
   #3890-3
 3. #3859 Newwkak (@Newwkak) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 09:00
  นี่ไงฆ่าชิงทรัพย์
  #3859
  0
 4. #3853 eyeic (@eyenada) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 21:44
  ควรเสียตังไหมหนิ หาสาระมันๆไม่ได้เลย ปรับสร้่งสรรของเนื้อหาก็ดี
  #3853
  1
  • #3853-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   30 กันยายน 2561 / 22:05
   ขอบคุณที่คอมเมนท์ครับ แล้วแต่ความชอบของนักอ่านเลยครับ ^ ^
   #3853-1
 5. #3562 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 03:18
  -ห่า ให้กุได้อ่านตอนดีๆไม่กี่ตอน กลับมาวุ่นวายกับE ควายนี่อีกละ อะไรอีกวะนี่
  #3562
  0
 6. #3484 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:39
  ตายไปซะทีเถอะ ยัยง่ายหน้าโง่เนี่ย
  #3484
  0
 7. #3271 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 14:50
  สงสารอันดับ2อ่ะ ไม่มีบทเลย
  #3271
  0
 8. #2976 MisterPaul (@MisterPaul) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 19:04
  ในใจเสี่ยวหมิง มีจื่อฮุย คนเดียวเท่านั้น
  #2976
  5
  • #2976-4 sunanthayanghun (@sunanthayanghun) (จากตอนที่ 111)
   24 สิงหาคม 2561 / 20:17
   555 ใช่เลยพวก
   #2976-4
  • #2976-5 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 111)
   5 กันยายน 2561 / 16:59
   เห้ยๆๆๆ
   #2976-5
 9. #2621 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 18:50

  อย่างงี้จัดสิรอไร เกย์นิหว่าหมิง//หลบตีนไรท์แปบ


  สนุกครับ

  #2621
  0
 10. #2514 AutjimaMitsiri (@AutjimaMitsiri) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 19:55
  ฮาเลมหรือเปล่า -,.- ขออย่าฮาเลมเลยพรีสสสส
  #2514
  2
 11. #1789 cojiros2 (@cojiros2) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 16:03
  ประโยคเด็ด เจ้าเป็นภาระ
  #1789
  1
  • #1789-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   26 พฤษภาคม 2561 / 16:05
   เรื่องนี้จะมีภาระโผล่มาให้เสวี่ยหมิงอีกเรื่อย ๆ ^ ^
   #1789-1
 12. #1698 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 17:45
  เข้าด่านมานี่จะโดนหลายรอบแล้วนะจัดสักทีสิ
  #1698
  1
  • #1698-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   19 พฤษภาคม 2561 / 20:45
   ตัวเอกแบบคนดีไม่ได้กินอะ ตามสูตรเสร็จตัวร้ายหมด
   #1698-1
 13. #1697 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 14:53
  สวยเกินก็ไม่ดีเนอะ
  #1697
  0
 14. #1695 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:00
  โถๆๆ ไม่เข้าใจหญิงสาวเลยนะ เข้าใจผิดไปแล้ว โดนเฟยเซียงงอนแน่ๆ
  #1695
  0
 15. #1694 MidAcane (@dazthedark) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 01:13
  ภาระจริงๆ
  #1694
  0
 16. #1693 Bank2986 (@Bank2986) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 23:34
  ขอบคุณมากครับผม
  #1693
  0
 17. #1692 moonsiana (@moonsiana) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 23:03
  อยากให้ฮาเรมจัง
  #1692
  0
 18. #1691 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 22:03
  มาช่วยจริงๆด้วย...พร้อมกับบ่น555
  #1691
  1
  • #1691-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 22:06
   เดี๋ยวตอนหน้าจะเฉลยว่าเสวี่ยหมิงมันกลับมาเพราะ...
   #1691-1
 19. #1690 RangsunBuachaeng (@RangsunBuachaeng) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:41
  อยากอ่านแบบที่ไม่ได้ตัดออกอ่ะครับ
  พอรู้แล้วว่ามีส่วนที่ตัดออกก็เลยไม่ค่อยจะอยากอ่านต่อทำไหร่แล้วอ่ะครับ
  ถึงจะบอกว่าไม่กระทบต่อเนื้อเรื่องหลักแต่ผมว่า ว่างัยดีอ่ะอธิบายไม่ถูกอ่ะ ไม่ตามเรื่องนี้ต่อจะด่ากันไหมอ่ะ
  เอาเป็นว่ารอเรื่องอื่น ที่ผู้แต่งมีอำนาจสูงสุดก็แล้วกันนะครับ
  ปล. นิยายกำลังภายในที่ตีพิมพ์เมื่อก่อนนี้เขียนเสร็จถึงได้อ่านกันนะครับ
  ยิ่งภาคเอี้ยก้วย ตอนที่ถ่ายทอดน้ำพิสุทธิ์เข้ามาในตัวข้า ตอนนี้บอกเลยว่าทำใจไม่ได้มากๆๆๆๆๆ แต่ก็อ่านจนจบ
  ขอโทษด้วยนะครับที่บ่นยาวเกินไป ทันขัดใจจริงๆ *_*
  #1690
  2
  • #1690-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 22:00
   ขอบคุณครับ ไม่ได้ตัดทิ้งไปจ้า แต่ตัดออกมาเป็นตอนพิเศษแยกออกมา ต่อจากตอนที่ 105 ละ ถ้านับปกติก็แค่ 2 ตอนได้มั้ง แต่เว้นไว้เดี๋ยวค่อยมาลงให้เพราะพิมพ์ข้ามตอนไปละ เพราะยังไงตัวจิวซินจบภาค 2 บทมันก็จะหายไปอยู่ดี แต่อาจจะมีโผล่มาบ้างครับ (เอาตามตรงจริง ๆ ไรท์ก็อ่านแต่นิยายเล่มนะไม่ได้อ่านนิยายเวปเท่าไหร่ แต่ที่โหวตบ้างอะไรบ้างเพราะอยากจะทดลองวิธีการแบบใหม่ ๆ เพราะยังไงนี่ก็ยังแค่งานทดลอง และก็ยังฝึกเขียนอยู่ อนาคตอยากเขียนงานแบบที่มันแจ่ม ๆ ดู เลยอยากจะลองหลาย ๆ แบบ เดี๋ยวว่าจบเรื่องนี้กับแก้ Endless จบยังว่าจะไปลองเขียนนิยายรักคอมเมดี้ดูเลย ไม่รู้จะยากไหม 555+)
   #1690-1
 20. #1689 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:20
  แอบหวังว่าไรท์จะใด้ตีพิม
  #1689
  1
  • #1689-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 21:53
   ^ ^ ขอบคุณครับแต่คงจะยากนิยายกำลังภายใน อันนี้ความคิดส่วนตัวนะพอเป็นคนไทยแต่งความรู้สึกคนซื้อยังไงก็สู้นิยายแปลยากอะครับ
   #1689-1
 21. #1688 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:18
  ภาระจริงๆๆนั้นแระ บางทีก้อไม่เข้าใจตัวเองว่าทำยังไง๊ ยังไงก้อไม่ชอบตัวละครตัวนี้จริงๆๆแบบว่ามันเกลียดไปแล้วตั้งแต่ตอนแรก ขนาดทำใจไม่ให้เกลียดอ่านไปอ่านมาเกลียดอยู่เดิม555555
  #1688
  1
  • #1688-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 21:54
   ^ ^ ตอนแรกไรท์กะเขียนให้คนอ่านหมั้นไส้เฉย ๆ ไม่คิดว่าคนจะเกลียดกันได้เยอะขนาดนี้ 555+
   #1688-1
 22. #1687 0948578588 (@0948578588) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 20:42
  ไรท์ขอรับภาค 2 จบตอนที่เท่าไหร่รึขอรับ
  #1687
  1
  • #1687-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 20:56
   ยังพิมพ์ไม่ถึงเลยอะครับแต่พล็อตที่ร่างไว้ประมาณ 140 ตอน แต่มีตัดตอนจิวซินออกไปนิดหน่อยเลยไม่แน่ใจละว่าตอนที่เท่าไหร่
   #1687-1
 23. วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 20:05
  เสียดาย
  #1686
  1
  • #1686-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 20:56
   ...เสียดายที่รอดใช่มะ 555+
   #1686-1
 24. #1685 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 19:58
  ขอบคุณครับ
  #1685
  0
 25. #1684 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 19:40
  พระเอกขี่ม้าขาวจริง ๆ เลยเสวี่ยหมิง...

  แล้วเมื่อไรจะได้เส้นชีพจรธาตุล่ะ
  #1684
  6
  • #1684-5 wayuh (@wayuh) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 21:57
   อันนี้ไร้ท์สปอยเองสินะ
   #1684-5
  • #1684-6 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 111)
   17 พฤษภาคม 2561 / 22:01
   นิด ๆ หน่อย ๆ พล็อตในมือมันสั่นไปหมด 555+
   #1684-6