เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,721 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,397 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,755

  Overall
  963,721

ตอนที่ 108 : ตำนาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10751
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 852 ครั้ง
  14 พ.ค. 61

ตอนที่ 100

ตำนาน

               

                เปรี๊ยะ...!

                คลื่นลมปราณที่ห่อหุ้มหอกสีแดงของจูซินเฉิงเอาไว้แตกสลายออกทันทีที่ถูกเสียงคำรามปริศนากระแทกใส่ สภาวะหอกอันเกรี้ยวกราดกลับกลายเป็นว่างเปล่าในพริบตา เมื่อไร้พลังขับเคลื่อนหอกที่หนักกว่าสองร้อยชั่งพลันล่วงหล่นสู่เบื้องล่าง

 

                จูซินเฉิงที่อยู่ห่างออกไปนับร้อยวาเมื่อเห็นว่าเกิดสิ่งใดขึ้นพลันแข็งค้างไม่อาจก้าวเท้าออกแม่สักครึ่งก้าว เนื้อตัวสั่นเทาไม่อาจควบคุมบังคับ เหม่อมองดูหอกแดงของตัวเองตกล่วงลงจากฟากฟ้าจนหอกหนักตกกระทบพื้นดัง...ตึง ! ร่างของมันค่อยคลายออกจากมนตร์สะกดของเสียงคำราม

 

                เมื่อร่างกายฟื้นคืนจูซินเฉิงก็เลิกสนใจเสวี่ยหมิงอีกรีบเรียกหอกแดงกลับคืนมา แต่ไม่ทันที่จะหอกวิเศษจะกลับสู่มือก็ปรากฏเงาทะมึนปิดบังแสงอาทิตย์ จูซินเฉิงเงยหน้าขึ้นมองย้อนแสงแดดขึ้นไปก็พบกับมังกรขนาดมหึมาที่กำลังบินเหินวนเวียนไปมาอยู่บนฟากฟ้า แต่ยังควบคุมสติไม่ให้แตกตื่นควบคุมบังคับหอกแดงกลับสู่มือ และเมื่อหอกวิเศษกลับมาถึงมือตัวเองจูซินเฉิงก็ไม่รอช้าใช้ออกด้วยพลังลมปราณทั้งหมดที่มีโจนทะยานหลบหนีออกไปจากหุบเขามังกรอย่างไม่คิดชีวิต

 

                แม้เมื่อจูซินเฉิงทะยานกลับออกไปยังนอกอาณาเขตหุบเขามังกรได้แล้ว เหงื่อเย็นเยียบที่อาบชโลมทั่วร่างของตัวเองก็ยังคงไหลซึมต่อไปไม่หยุด ปากซีด สองขาสั่นเทาจนล้มพับลงกับพื้นและไม่ทันที่อาการตื่นตกใจสุดขีดจะจางหาย ร่างของมันก็ถูกมิติผกผันของด่านกักมังกรดูดกลับออกไปสู่โลกภายนอก

.

.

                ย้อนกลับมายังเรื่องราวก่อนหน้า ยามคับขันเป็นตายเสวี่ยหมิงพลันเร่งเร้าพลังในกายจนหมดสิ้น แม้แต่ดวงตาเทพมารบรรพกาลก็ถูกเปิดพร้อมฝืนใช้อย่างสุดกำลัง แต่เพราะเสวี่ยหมิงเพิ่งจะเปิดใช้งานเทพมารครองร่างทำให้ดวงตาเทพมารบรรพกาลตอบสนองเพียงแค่เพิ่มประสาทสัมผัสที่ประเปรียวมากขึ้นเท่านั้น ...แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างที่รีดเร้นออกมาของเสวี่ยหมิงก็ยังไม่เพียงพอ พลังของหอกมังกรถล่มสวรรค์ที่จูซินเฉิงใช้ออกอย่างสุดกำลังนั้นแข็งแกร่งเกินกว่าระดับพลังของเสวี่ยหมิงในตอนนี้จะต้านทานไหว ปราณอันแหลมคมสอดทะลุสองแขนแกร่ง ในขณะที่เสวี่ยหมิงพยายามใช้หมัดลมปราณเข้าต้าน แต่หมัดลมปราณไม่ทันส่งออกพลันถูกพลังของหอกกระแทกเข้าใส่เสียก่อน แรงปะทะส่งให้สองแขนของเสวี่ยหมิงชาด้านไม่อาจยกเคลื่อนไหวได้อีกในเวลาอันสั้น แม้สองแขนของเสวี่ยหมิงจะปัดป้องจนหมดสภาพแต่พลังของท่าหอกกลับลดลงไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ลมปราณที่เคลื่อนนำหน้าตัวหอกพลันเจาะทำลายผิวหนังบริเวณหน้าอกของเสวี่ยหมิงจนเลือดลมปั่นป่วนก่อนที่ปราณแหลมคมจะเจาะทะลุชั้นผิวหนังเข้าไปจนเริ่มปรากฏโลหิตแดงฉานไหลซึมออกมา เสวี่ยหมิงกัดฟันแน่นหมายมิให้เสียงแห่งความเจ็บปวดลเดลอดออก

 

                แม้ผิวหนังที่แปรเปลี่ยนจากเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าจะแข็งแกร่งกว่าศาสตราวุธลมปราณระดับล่าง แต่สุดท้ายก็ไม่อาจทานทนต่อความดุดันของหอกวิเศษของจูซินเฉิงที่ผสานรวมกับท่าหอกมังกรถล่มสวรรค์ เลือดเนื้อที่ไหลซึมกลายเป็นฉีกอ้าออก แต่แล้วจู่ ๆ เสียงร้องดังกังวานของสัตว์ร้ายที่เบื้องหลังก็ดังขึ้น

 

                ...พลังคุกคามอันน่าหวาดหวั่นซึ่งเสวี่ยหมิงรู้สึกได้ก่อนหน้าพลันพุ่งเข้าสลายสภาวะหอกของจูซินเฉิงไปในจังหวะเป็นตายพอดิบพอดี แต่เรื่องราวยังไม่จบสิ้นเพราะเสียงคำรามที่กระแทกสะท้อนมานั้นกลับไปปลุกกระตุ้นลมปราณเพลิงวิเศษที่สถิตอยู่ในชีพจรหัวใจของเสวี่ยหมิงให้ลุกไหม้ ลมปราณเปลวเพลิงร้อนแรงพลันขยายอำนาจออกมาห่อหุ้มร่างของเสวี่ยหมิงเพื่อปกป้องเจ้านายของมันจากอันตรายโดยที่ไม่ได้ควบคุมบังคับ แถมลมปราณเปลวเพลิงในครานี้ยังมีท่าทีพยศดุดันกว่าทุกครั้งราวกับว่ามันต้องการต่อต้านเสียงคำรามด้วยสัญชาตญาณของตัวมันเอง

 

                เสวี่ยหมิงแม้ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ยังมีสติแจ่มใสอยู่รีบหันขวับกลับไปมองยังด้านหลัง สายตาพลันสอดประสานเข้ากับดวงตาสีแหลืองใสเจิดจ้าของอสูรร้ายขนาดมหึมา ดวงตาที่หากผู้ฝึกตนซึ่งมีพลังจิตวิญญาณอ่อนด้อยจับจ้องอาจทำให้จิตวิญญาณอาจหลุดลอยจนไม่อาจขยับเคลื่อนไหว

 

                ...มังกรน้ำแข็ง

                เมื่อเห็นภาพมังกรชัดตาด้วยความตกใจสมาธิของเสวี่ยหมิงพลันกระเจิดกระเจิง ท่าร่างบันไดเมฆาที่ใช้ออกพลันสะดุดหยุดยั้งร่างของเสวี่ยหมิงที่นิ่งค้างอยู่กลางอากาศพลันตกวูบลงในแนวดิ่ง แต่เหมือนพลังเพลิงร้อนแรงในร่างของเสวี่ยหมิงไม่ยินยอมให้ผู้ครอบครองมันหลบหนี ปีกเพลิงไฟพลันสยายกางออกที่เบื้องหลังของเสวี่ยหมิงพยุงร่างที่ตกลงให้ชะลอตัว และนิ่งค้างอยู่กลางอากาศได้ในที่สุด

 

                เหตุการณ์พลิกเปลี่ยนไปตลอดเวลาในทุกชั่วเสี้ยววินาทีทำให้เสวี่ยหมิงเกิดอาการมึนงง สมองที่เคยประเปรียวไม่อาจคิดสิ่งใดได้อีกมีเพียงจิตใต้สำนึกที่ยังคงเรียกร้องสั่งการให้หลบหนี

 

                เมื่อควบคุมสติได้พร้อมความต้องการหลบหนี สองปีกที่งอกเงยพลันแผ่พุ่งลมปราณทะยานเหินตามใจปรารถนาของเสวี่ยหมิง ความเร็วถูกเร่งขึ้นจนสูงสุดเพื่อทะยานออกจากหุบเขามังกร หมายหลุดรอดจากอสูรร้ายในตำนานที่เบื้องหลัง จนร่างของเสวี่ยหมิงกลับกลายเป็นเส้นสายเปลวเพลิงเหินฉีกผ่านอากาศธาตุราวกับท้องฟ้าถูกเปลวไฟแยกผ่าออกจากกัน

 

                ...แม้ความไวของเสวี่ยหมิงที่มีปีกงอกเงยจะว่องไวกว่าท่าร่างบันไดเมฆาหลายสิบเท่า แต่เมื่อเทียบกับมังกรน้ำแข็งแล้วก็ไม่ต่างจากหอยทากที่พยายามแข่งวิ่งกับกระต่าย เพียงแค่ชั่วลมหายใจหลังจากเริ่มหลบหนี ร่างของเสวี่ยหมิงก็ถูกกรงเล็บแกร่งของมังกรน้ำแข็งตะปบจับเอาไว้ได้

 

                ลมปราณเย็นที่พุ่งผ่านกรงเล็บของอสูรร้ายในตำนานพลันสลายปีกเปลวเพลิงของเสวี่ยหมิงไปในพริบตา แม้ถูกพันธนาการแต่เสวี่ยหมิงยังคงไม่ยอมแพ้พยายามดิ้นรนใช้พลังที่เหลืออยู่ในทุกทาง หมายสลัดให้หลุดออกจากกรงเล็บของมังกรน้ำแข็ง แต่ไม่ว่าจะออกแรงไปเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าจะทุกการกระทำนั้นไร้ผล

 

                แม้ตอนนี้เสวี่ยหมิงจะตกอยู่ภายใต้การควบคุมของมังกรน้ำแข็งแต่มันกลับไม่สังหารเขาในทันที มังกรน้ำแข็งกลับบินทะยานขึ้นสู่เหนือชั้นเมฆมุ่งตรงกลับไปยังใจกลางหุบเขามังกรพร้อมร่างที่อ่อนล้าลงจนสติใกล้จะหลุดลอยของเสวี่ยหมิง

 

                ...นี่ข้าต้องมาตกตายเพราะเจ้ามังกรน้ำแข็งตัวนี้หรือนี่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า โชคชะตาช่างน่าขันยิ่งนัก เส้นทางชีวิตของข้าเสวี่ยหมิงยามที่กำลังจะรุ่งโรจน์ กลับพานพบอุปสรรคในทุกครั้ง

 

                เมื่อความคิดน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตาบังเกิด บวกกับความสิ้นหวังท้อแท้ที่จู่โจมเข้ามาทำให้เสวี่ยหมิงหวนนึกถึงเรื่องราวความลำบากในอดีตมิได้ จนกระทั่งเสวี่ยหมิงหวนนึกไปถึงมารดาก็บังเกิดเป็นความโหยหา...ความคิดคำนึงถึงผู้คนยามที่ตนเองสิ้นหวังนั้นช่างรุนแรงยิ่งนัก ภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตล้วนแย่งกันผุดเด่นขึ้นในห้วงความคิด

 

                ...ท่านแม่ข้าคิดถึงท่านเหลือเกิน

                ความคิดคำนึงเมื่อก่อเกิดแล้วย่อมลุกลาม เมื่อเสวี่ยหมิงหวนคิดถึงมารดาที่จากไปพลันเผื่อแผ่ไปถึงจี้หยดน้ำอันเป็นของดูต่างหน้ามารดา...เขาอยากที่จะเห็นมันเป็นครั้งสุดท้าย

 

                แหวนมิติในมือเสวี่ยหมิงพลันเจิดจ้าขึ้นแวบหนึ่ง จี้หยดน้ำสะท้อนแสงแดดจนเกิดประกายสีฟ้าสดใสปรากฏห้อยติดอยู่บนฝ่ามือของเสวี่ยหมิง สายตาของเสวี่ยหมิงเริ่มจะพล่ามัวพร้อมสติที่ใกล้จะหลุดลอย สองมือที่ถือจี้หยดน้ำเกิดอ่อนล้าจี้หยดน้ำที่แกว่งไกวไปมากำลังจะล่วงหล่นหลุดมือ ทำให้เสวี่ยหมิงพยายามใช้ลมปราณในร่างแผ่พุ่งออกไปคว้าจับ ลมปราณเปลวเพลิงที่ใกล้มอดดับก่อนหน้าพลันพวยพุ่งเข้าหาจี้หยดน้ำในมือของเสวี่ยหมิง

               

                วูบ...ฟิ้ว..!

                ทันทีที่ปราณเปลวเพลิงกระทบถูกจี้หยดน้ำไอความเย็นพลันแผ่กระจายออกจากจี้หยดน้ำเป็นรัศมีวงกลมขนาดใหญ่ มังกรน้ำแข็งที่จับตัวเสวี่ยหมิงไว้พลันแน่นิ่งไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

                กาซซซซซซ !!!

                เสียงคำรามดังก้องของมังกรน้ำแข็งครั้งนี้โหยหวนรันทดแตกต่างจากในคราแรกที่หมายกระแทกจู่โจมเสวี่ยหมิงและหอกสีแดงอย่างสิ้นเชิง กรงเล็บที่แข็งกร้าวพลันสั่นเทาจนเผลอทำร่างของเสวี่ยหมิงหลุดล่วงหล่นตกลงไปที่เบื้องล่าง

 

                มังกรน้ำแข็งโฉบร่างมหึมาหมายตามติดเข้าไปคว้าเสวี่ยหมิงที่ล่วงหล่น แต่เพราะที่หมายนั้นเป็นพื้นที่พิเศษของด่านกักมังกร ดวงตาสีเหลืองทองเล็กรีจับจ้องไอมรณะสีดำที่ปกคลุมวนเวียนอยู่ที่เบื้องล่างด้วยความโศกศัลย์ มังกรน้ำแข็งเร่งความเร็วขึ้นไปหมายตามติดเสวี่ยหมิงที่เพิ่งจะหลุ่นหล่นทะลุชั้นเมฆหายลับไป แต่แล้วเมื่อมันสัมผัสเข้ากับไอมรณะสีดำความเร็วของมังกรน้ำแข็งก็ชะลอตัวไป ก่อนที่มันจะหยุดร่างมหึมานิ่งค้างอยู่ที่กลางเวหา

 

                แสงจากจี้หยดน้ำที่เปล่งประกายค่อย ๆ ไกลห่างออกไปสะท้อนเข้าสู่ดวงตาของมังกรน้ำแข็งที่กำลังจับจ้องอยู่ด้วยความรู้สึกอันสับสน...มันไม่รู้ว่าควรจะทำเช่นไรจึงได้แต่จับจ้องแสงทอประกายฟ้าเย็นเยียบสายนั้นล่วงตกลงไป ดวงตาสีทองสดใสพลันกระพริบถี่ด้วยความคิดคำนึงถึงอดีตอันยาวไกล หยดน้ำตาของมังกรน้ำแข็งพลันล่วงหล่นลงไปหยดหนึ่งก่อนที่มังกรยักษ์จะตัดใจเหินทะยานหายลับตาไป


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 852 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #4100 พ. แพทจอมโลเล : )) (@winchan) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 15:30

  ร่วง ไม่ใช่ล่วง นะค้าาา เห็นทุกตอนเลย คาดว่าทางผู้เขียนจะเข้าใจผิด ไม่ได้เขียนผิด ร่วงหล่น ทำร่วง ท้องร่วง

  ใช้ ร เรือ กั๊บ

  #4100
  1
  • #4100-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   29 พฤศจิกายน 2561 / 18:43
   ขอบคุณมากครับ สารภาพตามตรงว่าผมใช้แค่โปรแกรมสำเร็จตรวจคำผิดให้ มันเลยผิดเยอะอยู่ แต่ที่ไม่แก้เพราะอยากจะเก็บวันที่เขียนเอาไว้ก่อน และตั้งใจจะแก้ทีเดียวตอนเขียนจบเรื่องเลยอะครับ ถ้าคำผิดทำให้เสียอรรถรสไปบ้างก็ขออภัยทุกท่านด้วยครับ
   #4100-1
 2. #3793 Akitor007 (@Akitor007) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 00:55

  พ่อพระเอกรึเปล่า 555

  #3793
  1
  • #3793-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   28 กันยายน 2561 / 10:09
   บรรพบุรุษ
   #3793-1
 3. วันที่ 17 กันยายน 2561 / 16:10
  หวงหลง รึเปล่า
  #3643
  0
 4. #3560 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 03:05
  พระเอกกู -ไม่ได้จะตายเพราะมังกรหรอก แต่ที่-ต้องมาเกือบตาย แถมพลาดโอกาสในขีวิตไป ณ ที่นี้เกือบ 1 เดือนเต็ม เพราะผู้หญิงโง่ๆ คนเดียว
  #3560
  0
 5. #2382 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 21:33
  ท่านพ่อ!!!?-_-;
  #2382
  0
 6. #1663 ตั้ม (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:17
  <p>อีกข้อคัพ หลังจากการต่อสู่กับจอมมาร หนิงเอ๋อ ฟางหนิง 2พี่น้อง ที่รอด1คน หายสาปสูญ ยังไม่กล่าวถึง จำชื่อมะได้คนไหนรอด พอจะ ไขแมให้รู้บ้างมั้ยคัพ คืออยากรู้ </p>
  #1663
  1
  • #1663-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   15 พฤษภาคม 2561 / 01:19
   บอกไปก็สปอยไกลเลย เอาเป็นว่ายังไม่ตายอะ แต่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลัง ๆ เลย พวกพลังของเต๋าเลยอะ คนละระดับพลังกับตอนนี้เลย ^ ^ วางพล้อตไว้ยาวไกลมากนี่ขนาดตัดออกไปเกือบครึ่งเลยนะ เพราะเห็นบ่นกันว่ายืด 555+
   #1663-1
 7. #1662 ตั้ม (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:12
  <p class="">อ่านมาถึงตอนนี้เลยทำให้นึกถึงบทนำ เรื่องนี้ยังไม่กล่าวถึงพ่อเสี่ยวหมิงเป็นใคร แล้วก็ หนิงเซียน อยู่ไหน ยังไม่กระจ่างที จี้หยดน้ำแข็ง คือสิ่งใด ของต่างหน้าพ่อ ที่เสี่ยวหมิงต้องตามหา ยังไม่มีบทกล่าวถึงเลย </p>
  #1662
  1
  • #1662-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   15 พฤษภาคม 2561 / 01:18
   มีทุกอันที่ถามเลยครับ เดี๋ยวมันจะค่อย ๆ เฉลยที่ละปมอะ
   #1662-1
 8. #1661 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:09
  แม่เป็นมังกร?
  มังกรเหมันต์ เพราะกว่าป่าว น่าจะหมายถึงมังกรน้ำแข็งเหมือนกัน
  #1661
  1
  • #1661-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   15 พฤษภาคม 2561 / 01:17
   ขอบคุณครับ เดี๋ยวไปปรับเลย
   #1661-1
 9. #1660 kimlolo8888 (@kimlolo8888) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 21:54
  <p>ถ้าไม่ยอมต่อข้าจะไปถล่มบ้านเจ้า</p>
  #1660
  0
 10. #1659 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:53
  แม่ของหมิงเป็นมังกือ
  #1659
  0
 11. #1658 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:08
  ปมนี้รุนแรงมาก อยากรู้จังเลย
  #1658
  1
  • #1658-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   15 พฤษภาคม 2561 / 01:16
   ปมลูกโซ่เลยละ
   #1658-1
 12. #1657 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 17:21
  เอาละวะ แสดงว่าต้นตระกูลมันตอนที่ได้จี้หยกอันนีมาต้องมี-งำแน่ๆ
  #1657
  1
  • #1657-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 108)
   15 พฤษภาคม 2561 / 01:22
   มันยังไม่เฉลยในเนื้อเรื่องหลักอะ เพราะเขียนในมุมมองตัวเอกเป็นหลัก เลยกว่าจะรู้ก็ปลายภาค 3 เลยมั้ง
   #1657-1
 13. #1656 The Moon2027 (@ayla) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 15:50
  ค้างค่ะต่อด่วน
  #1656
  0
 14. #1655 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 15:44
  ห่ะๆๆๆๆเกิดอะไรขึ้นๆๆๆ
  #1655
  0
 15. #1654 saphiroth30 (@saphiroth30) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 15:18
  ทั้วค้างทั้งสงสัยยเลยย
  #1654
  0
 16. #1653 Chatchai Wongcha-oom (@onkchad) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:45
  ค้างงงง
  รีบมาต่อนะค้าบบบ

  ขอบคุณคัฟฟ
  #1653
  0
 17. #1652 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:26
  เกิดอะไรขึ้น!!!
  #1652
  0
 18. #1651 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:18
  ขอบคุณครับ
  #1651
  0
 19. #1650 CHAYAPON1019 (@CHAYAPON1019) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:07
  ขอบันไดที
  #1650
  0
 20. #1649 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 13:44
  ไปเป็นลูกมังกรเลยดิ
  #1649
  0
 21. #1648 loveforyme (@loveforyme) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 13:43
  จะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนี้ โปรดติดตามตอนต่อไป
  #1648
  0
 22. #1647 Moveup (@Moveup) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 02:29
  ไม่จิงทำไมปิดตอนม่ายยยยย
  #1647
  0