เนตรมารสะท้านฟ้า ()(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 899,865 Views

 • 4,499 Comments

 • 8,147 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  56,985

  Overall
  899,865

ตอนที่ 105 : ข้าจะต้องแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 814 ครั้ง
  11 พ.ค. 61

ตอนที่ 97

ข้าจะต้องแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

 

                หลังจากที่เสวี่ยหมิงสลบไสลไปหนึ่งวันเพราะผลของทักษะเทพมารครองร่าง เสวี่ยหมิงก็ฟื้นตื่นขึ้นมาในสภาพที่นอนมีมือข้างหนึ่งของจิวซินพาดทับลำตัวเองอยู่ แต่เมื่อพยายามจะผลักมือนั้นร่างกายกลับไม่ฟังคำสั่ง แถมอาการปวดแปลบยังแล่นจู่โจมไปทั่วทั้งร่าง แม้แต่ดวงตาที่พยายามฝืนให้เปิดออกยังมิยอมทำตามคำสั่งมีเพียงสติที่แจ่มใสอยู่เพราะพลังจิตวิญญาณอันแข็งแกร่งในกายเท่านั้นที่รับฟังคำสั่งของตัวเองทำให้พอจะรับรู้สภาพรอบ ๆ ข้างว่าตัวเองนั้นยังนอนอยู่ภายในถ้ำหลบภัย

 

                ...ครั้งนี้ข้าฝืนตัวเองจนเกินพอดีไปมาก จนได้รับผลสะท้อนที่รุนแรงเช่นนี้ครั้งนี้นับว่ายังโชคดีที่รอดตายมาได้

 

                เมื่อไม่อาจกระดิกแม้กระทั่งนิ้วมือเสวี่ยหมิงจึงเริ่มใช้พลังจิตวิญญาณสำรวจร่างกายตัวเองก็พบว่าเส้นชีพจรที่เพิ่งเริ่มก่อตัวจากขอบขั้นพื้นฐานลมปราณขั้นที่ 4 ได้รับบาดเจ็บเสียหายจากการฝืนใช้ทั้งทักษะเทพมารครองร่างผสานกับโอสถผลาญชีพจร จนลมปราณทั่วทั้งร่างอุดตันไม่อาจเคลื่อนไหว ระดับการฝึกตนลดต่ำลงมาอยู่ที่พื้นฐานลมปราณขั้นที่ 3 แต่ยังดีที่ความเสียหายนั้นไม่ลุกลามเข้าไปยังชีพจรหัวใจเพราะลมปราณเพลิงซึ่งสถิตอยู่ชีพจรหัวใจของเสวี่ยหมิงคอยปกป้องเอาไว้

 

                การที่เส้นชีพจรลมปราณเสียหายหนักเช่นนี้หากเป็นผู้ฝึกตนทั่วไปย่อมไม่อาจฟื้นคืนสู่เส้นทางฝึกตนของตัวเองได้อีก หรือหากหนักหนากว่านั้นอาจตกตายเพราะชีพจรหัวใจแหลกสะบั้น แต่เสวี่ยหมิงนั้นแตกต่างจากผู้ฝึกตนทั่วไปเพราะมีทั้งร่างกายที่แข็งแกร่งทนทานจากเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้า แถมยังมีพลังลมปราณเพลิงวิเศษซึ่งไม่เพียงทรงพลังและให้ผลของธาตุเพลิงร้อนแรงแต่ยังแฝงฤทธิ์ในการรักษาและต้านทานพิษร้ายที่สูงส่งอีกด้วย

 

                เมื่อเสวี่ยหมิงเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองเป็นอย่างดีแล้ว เสวี่ยหมิงก็ตระเตรียมบังคับลมปรารเพลิงที่สถิตอยู่ในชีพจรหัวใจหมายฟื้นฟูร่างกายมราบอบช้ำ แต่ไม่ทันที่จะได้เริ่มขั้นตอนขับเคลื่อนลมปราณเพลิงจากชีพจรหัวใจ จู่ ๆ ใบหน้าก็ปรากฏความแสบร้อนขึ้น พร้อมเสียง...เผี๊ยะ !!! ที่ดังลั่นเข้ามาในโสตประสาท

 

                ...ยัยผู้หญิงบ้านั่นทำอะไรกับเราอีกวะเนี่ย

 

                หลังจากความเจ็บผ่านพ้นก็กลายเป็นฝ่ามือนุ่มนิ่มที่ลูบไล้ไปมาบนรอยฝ่ามือแสบร้อย สัมผัสลูบไล้อันแผ่วเบาทำเอาเสวี่ยหมิงถึงกับตัวเกร็ง

                ...หรือว่าฤทธิ์ของยาปลุกกำหนัดที่นางได้รับยังไม่หมดสิ้น เสวี่ยหมิงเอ่ยเห็นทีครานี้ความบริสุทธิ์ของเจ้าคงมิอาจรักษาเอาไว้ได้อีก

                (จบเรื่องนี้เดี๋ยวกลับไปแก้บท Endless ให้กลายเป็นฮาเร็มแทนดีไหมเนี่ย 555+)

 

                หลังจากสัมผัสอันแผ่วเบาที่เกิดขึ้นจากจิวซินทำให้เสวี่ยหมิงไม่กล้าเดินลมปราณรักษาตัวตามที่ตั้งใจ เพราะตอนนี้เขาไม่มีสมาธิมากพอ แต่เมื่อนอนนิ่งอยู่ครู่ใหญ่การสัมผัสครั้งที่สองก็ไม่ได้เกิดขึ้นอีก จนกระทั่งลมปราณบริสุทธิ์สายหนึ่งถูกแผ่พุ่งเข้ามาสำรวจในร่างกายของเสวี่ยหมิง ทำให้เสวี่ยหมิงพอจะเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าจิวซินคงเห็นสภาพภายนอกของตัวเองว่าบาดเจ็บสาหัสเพียงไหนจึงได้พยายามตรวจสอบและหาทางรักษา แต่เมื่อขบคิดย้อนกลับไปก็ยังคงไม่เข้าใจว่าวิธีการตรวจสอบโดยการตบฟาดเข้าที่ใบหน้า หรือการลูบไล้เบา ๆ ที่เกิดขึ้นทำไปเพื่ออะไรอยู่ดี

 

                แต่ภายหลังจากที่เสวี่ยหมิงเพิ่งจะเข้าใจเรื่องราวได้กระจ่าง มือนุ่มนิ่มของจิวซินก็พลันบีบปากของเสวี่ยหมิงให้เปิดอ้าออกก่อนจะยัดบางสิ่งเข้ามา ความเย็นวูบแผ่กระจายออกจากช่องปากของเสวี่ยหมิงจนปกคลุมไปทั้งศีรษะ น้ำแข็งเย็ยเยียบลุกลามออกจากภายในปากของเสวี่ยหมิงอย่างรวดเร็ว และเพียงแค่ชั่วอึดใจเก,ดน้ำแข็งหนาขยายออกจนปกคลุมไปทั้งศีรษะเสวี่ยหมิง ความคิดฟุ้งซ่านก่อนหน้ากลับกลายเป็นตั้งสมาธิมั่นเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่พลันบังเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน แต่แล้วสองหูพลันได้ยินคำเอ่ยของจิวซินพอดีว่าเจ้าสิ่งที่นางยัดลงมาในปากของตัวเองนั้นคือ...บัวหิมะพันปี

 

                ...บัวหิมะพันปี เฮ้ย จริงหรือนี้บัวหิมะพันปีวัตถุดิบธาตุน้ำหยินที่เราต้องตามหาเพื่อฝึกเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าขอบขั้นที่ 2

 

                เมื่อรับรู้ว่าสิ่งใดที่อัดแน่นอยู่ในปากเสวี่ยหมิงก็เร่งฝืนขับเคลื่อนลมปราณตามในกายเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาแห่งพระเจ้าเพื่อดูดซับพลังของบัวหิมะพันปี แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่คิด

 

                ...แย่แล้วร่างกายของเราในตอนนี้ไม่อาจเคลื่อนลมปราณเข้าไปดูดซับบัวหิมะพันปีดอกนี้ได้เอง ทำยังไงดีเสวี่ยหมิง ทำยังไง...

 

                ความคิดยังไม่ทันสิ้นสุดลมปราณสายหนึ่งก็ถูกแผ่พุ่งออกเข้าสลายน้ำแข็งที่เกาะอยู่บริเวณใบหน้าของเสวี่ยหมิงออกไป แต่เหตุการณ์ดูเหมือนจะยังไม่จบเพียงแค่นั้นเมื่อริมฝีปากอุ่นของจิวซินพลันเคลื่อนลงมาประกบเข้ากับปากของเสวี่ยหมิง ไอร้อนผสมผสานกับลมปราณของจิวซินพลันไหลออกจากปากน้อยของหญิงสาวผลักดันบัวหิมะที่คาอยู่ในปากของเสวี่ยหมิงให้ค่อย ๆ แตกกระจายออกและหล่นลึกลงไปในลำคอของเสวี่ยหมิง กลิ่นหอมรัญจวนเคลิบเคลิ้มพวยพุ่งลงไปตามบัวหิมะที่ไหลเลื่อนลงไป...เวลาของทั้งสองแม้ผ่านไปเพียงครู่ แต่ความรู้สึกเสมือนหยุดนิ่งช้านาน

 

                แม้เหตุการณ์จะชวนวาบหวาม แต่เพราะอยู่ในช่วงคับขันเป็นตายทำให้เสวี่ยหมิงจำต้องรั้งสมาธิกลับไปยังได้บัวหิมะพันปีที่ค่อย ๆ เคลื่อนหลุดลงสู่ลำคอ เมื่อบัวหิมะพันปีผ่านลงเข้าใกล้ชีพจรหัวใจเสวี่ยหมิงก็พลันเร่งบังคับลมปราณเพลิงเข้าห่อหุ้ม แต่ไม่คาดคิดพลังหนึ่งร้อนหนึ่งเย็นปะทะกันไวเกินไป ลมปราณที่ยังไม่ประสานกันดีพลันแตกระเบิดออกไหลบ่าไปตามเส้นชีพจรที่เสียหายรวมถึงช่องโพลงต่าง ๆ ในร่างกายของเสวี่ยหมิง ประจวบกับเคล็ดวิชาบ่มเพาะกายาพระเจ้าในส่วนของธาตุน้ำหยินที่สุดเน้นเคล็ดความ...วารีหลากล้น พลังที่กระจายออกกลับมีส่วนคล้ายกับน้ำป่าที่ไหลบ่าลงมาจากเขาสูงไหลรี่ไปตามเส้นทางที่ควรจะเป็นโดยบังเอิญ

 

                แถมพลังของบัวหิมะพันปีที่กระจายออกนั้นผสมผสานไปกับลมปราณเปลวเพลิงที่แตกระเบิดกลับช่วยเร่งทั้งการรักษาและเร่งรัดการฝึกปรือของเคล็ดวิชาบ่มพาะกายาแห่งพระเจ้าในส่วนนี้ให้ไวยิ่งขึ้นจนเกิดขอบเขตที่เคยมีผู้สำเร็จในอดีต ซึ่งเดิมการดูดซับลมปราณธาตุน้ำหยินอาศัยความเชื่องช้าค่อยเป็นค่อยไปและต้องกินเวลาในการดูดซับมากกว่าหนึ่งสัปดาห์ถึงหลายเดือน แต่เพราะเรื่องราวบังเอิญประจวบเหมาะทำให้ขั้นตอนนี้ของเสวี่ยหมิงกลับกระชั้นสั้นเพียงชั่วลัดนิ้วมือ แถมลมปราณเปลวเพลิงที่แผ่พุ่งออกไปตามกระแสปราณน้ำหยินที่ไหลบ่ายังช่วยฟื้นฟูเส้นชีพจรที่เสียหายให้เริ่มกลับมาใช้งานได้อีกครั้งในพริบตา

.

.

                หลังจากที่จิวซินถอนริมฝีปากอุ่นออกไปแล้วทั่วทั้งถ้ำก็ปกคลุมด้วยความเงียบตลอดคืน จนรุ่งเช้าบัวหิมะพันปีก็ถูกเสวี่ยหมิงดูดซับเข้าไปจนหมดสิ้น ทำให้ตอนนี้เสวี่ยหมิงดึงดูดพลังธาตุน้ำซึ่งเป็นพลังที่แฝงอยู่ในกระแสเลือดและอวัยวะภายใน ทำให้ร่างกายของเสวี่ยหมิงทนทานต่อการจู่โจมได้มากกว่าเดิม แถมพลังทางกายภาพยังเพิ่มสูงเกินกว่า 30000 จินไปแล้ว

 

                "เจ้าฟื้นแล้ว" เสียงอ่อนหวานของจิวซินที่เห็นเสวี่ยหมิงยันกายขึ้นนั่ง

 

                "เออ..." เมื่อเห็นใบหน้าของหญิงสาวในสมองของเสวี่ยหมิงก็พลันปรากฏจินตนาการภาพวาบหวามขึ้น "ข้าไม่เป็นไรแล้ว" แต่ยังคงบังคับเส้นเสียงของตนให้ดูแข็งกระด้างเย็นชาดุจแต่ก่อน

 

                "ไม่น่าเชื่อระดับพลังของเจ้า" จิวซินย่นคิ้วเข้าหากันเมื่อพบว่าพลังของเสวี่ยหมิงไม่ได้ลดน้อยลง แต่กลับเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก แต่เมื่อนางเห็นหน้าเสวี่ยหมิงชัดตา ความเขินอายก็เข้าจู่โจมจนไม่อาจเอ่ยคำและได้แต่งุดหน้าลงต่ำแทน

 

                "สองวันนี้ลำบากเจ้ายิ่งนัก เพื่อเป็นการตอบแทนที่เจ้าดูแลข้า" เสวี่ยหมิงโยนกระปุกใส่โอสถบำรุงปราณสมบูรณ์แบบ จำนวน 50 เม็ดส่งให้จิวซินหมายชดเชยที่นางใช้บัวหิมะพันปีกับเขา แม้จะรู้ว่ามูลค่าของบัวหิมะนั้นมากมายกว่าบำรุงปราณสมบูรณ์แบบ 50 เม็ดอย่างมิอาจเทียบ แต่เพราะตอนนี้เสวี่ยหมิงไม่รู้จะหาสิ่งใดมามอบให้นางเป็นการตอบแทน

 

                "นั่นเจ้าจะไปไหน" จิวซินที่รับกระปุกใส่โอสถมาเก็บเอาไว้ มองดูเสวี่ยหมิงเดินตรงไปยังหน้าปากถ้ำ

 

                "ข้าเสียเวลามาหลายวันโดยที่ไม่ได้รับประโยชน์จากด่านกักมังกรแห่งนี้เท่าไหร่นัก ข้าจึงไม่อยากที่จะเสียเวลาอยู่ที่นี่อีก"

 

                "แต่ว่า...คนชั่วช้าทั้งสองนั้นยังคงอยู่"

 

                "อืม ข้อนั้นข้าก็เข้าใจแต่ว่าถ้าข้าจำไม่ผิดพวกมันกล่าวว่า พวกมันทั้งสองจะอยู่ในด่านกักมังกรแห่งนี้ได้อีกแค่สามวัน เมื่อเวลาล่วงเลยมาสองวันกว่า ๆ แล้วหวังว่าข้าคงไม่โชคร้ายขนาดที่ออกไปเจอกับมันเข้าหรอก"

 

                "แต่ว่าเจ้ายังบาดเจ็บอยู่"

 

                เสวี่ยหมิงไม่ตอบคำเพียงเดินต่อไปก่อนจะหยุดห่างจากหินที่ปิดปากถ้ำอยู่ไม่ถึงหนึ่งวา "ตอนแรกก่อนที่จะเข้ามายังด่านกักมังกรแห่งนี้ ตัวข้าเริ่มที่จะมั่นใจในพลังฝีมือของตัวเองจนแม้แต่ก้านลู่ก็ไม่ได้อยู่ในสายตา แต่เมื่อได้พบกับเจ้าสารเลวทั้งสองที่แข็งแกร่งเกินกว่าที่ข้าจะต่อกรได้ด้วยพลังเพียงแค่นี้ และดูเหมือนว่าพวกเราคงได้เจอกับพวกมันอีกครั้งในการประลองเก้ามังกรมราจะมาถึง"เสวี่ยหมิงหยุดคำ สูดลมหายใจลึกเข้าไปเต็มปอดก่อนจะใช้หมัดเปล่า ที่ไม่ได้ห่อหุ้มลมปราณแม้แต่น้อยชกออกไปอย่างสุดแรง

 

                บรึ้ม บรึ้ม บรึ้ม !!!

                หินใหญ่ที่ปิดปากถ้ำพลันแตกระเบิดออกเป็นผุยผง จิวซินที่ยืนอยู่ด้านหลังถึงกับเหม่อมองการกระทำของเสวี่ยหมิงด้วยความตกตะลึง เพราะนางไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าเสวี่ยหมิงจะสามารถทำลายหินใหญ่ขนาดนี้ได้ด้วยหมัดเปล่า ๆ ซึ่งตามความคิดของจิวซินการจะทำลายหินใหญ่ที่ปิดปากถ้ำได้ต้องใช้พลังหมัดราว 20000 จินเป็นอย่างน้อย

 

                "เจ้า...เจ้าแข็งแกร่งขนาดนี้ได้อย่างไร โดยที่ไม่ได้ใช้ลมปราณแม้แต่น้อย" จิวซินงึมงำในลำคอโดยมีเสียงเล็ดลอดออกมาเพียงเล็กน้อย ก่อนที่นางจะคิดย้อนกลับไปถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา จึงได้พบว่าเสวี่ยหมิงนั้นเก็บงำพลังฝีมือที่แท้จริงมาโดยตลอด

 

                แววตาของเสวี่ยหมิงที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สายตามองไกลออกไปยังเบื้องนอก "ข้าจะต้องแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก" ทันทีที่เอ่ยจบเสวี่ยหมิงก็ก้าวเท้าออกจากถ้ำหลบภัยออกไปสู่หุบเขามังกรในทันที


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 814 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #3481 โลกสีเงิน (@glass-rose) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 20:51
  ไม่ขอบคณหรอกเรื่องโสม...แค่นี้น้อยไปด้วยซ้ำ
  #3481
  0
 2. #3371 067275052 (@067275052) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 22:19
  เอาฮาเร็ม คนจีนเมียเยอะ อย่าไปสนจายยย
  #3371
  2
  • #3371-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   1 กันยายน 2561 / 22:29
   555+ โหวตไปนานมากแล้ว ฮาเร็มรอเรื่องใหม่เลยจ้า แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะยัดบทไหนดี ^ ^
   #3371-1
  • #3371-2 KUMo-Desuka (@KUMo-Desuka) (จากตอนที่ 105)
   18 กันยายน 2561 / 18:34
   งั้นผมรอเรื่องใหม่ละกัน. แนวท่องยุทธก็ต้องมาพร้อมสาวงามสิ
   #3371-2
 3. #3351 g0oouj11 (@g0oouj11) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 00:23
  น่าจะจับกดก่อนไป ค่าที่ทำให้เกือบตายนะ
  #3351
  3
  • #3351-2 okpwohojkiyd_1 (@okpwohojkiyd_1) (จากตอนที่ 105)
   4 ตุลาคม 2561 / 06:40
   ดีจะตาย ผมยังกดแฟนก่อนเลิกกัน กลายเป็นไม่เลิกจนวันนี้
   #3351-2
  • #3351-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   4 ตุลาคม 2561 / 08:51
   555+ คนจริง 2018
   #3351-3
 4. #2618 อาริกาโตะ Yass (@Chai996) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 13:00

  หนีความเขินอายล่ะสิ หมิงเอ๋ย หมิง

  #2618
  0
 5. #1619 MidAcane (@dazthedark) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 10:30
  ไม่เอาฮาเร็มนะ และก็ผู้หญิงเริ่มจะมาเยอะนิสัยก็ออกจะน่ารำคาญหน่อยๆอ่ะ ลดบทบาทกับผู้หญิงก็ได้นะไรท์
  #1619
  1
  • #1619-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:41
   ไม่มีฮาเร็ม ไม่มีปรับบทแล้วจ้า ตัดออกไปเยอะมากมายจนเกือบครึ่งแล้ว T ^ T จะพยายามปั่นให้จบไว ๆ ก่อนอยากเขียนแนวอื่นบ้าง
   #1619-1
 6. #1618 PHONE14 (@PHONE14) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 10:18
  <p>ฮาเรมดิคะ กำลังได้อะ ทำไม่ทำงี้งึ้อๆๆ</p>
  #1618
  1
  • #1618-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:42
   ฮาเร็มรอ Endless ภาค Uncut เลยตั้งใจจะเขียนใหม่พอดี แุต่รอเขียนเรื่องนี้จบก่อนจ้า
   #1618-1
 7. #1617 jeeun (@jiiji) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 09:01
  ไม่ฮาเรมนะ จะเอานางที่ให้เลือดตอนแรกๆกับเซียนๆ
  #1617
  1
  • #1617-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:43
   ไม่ฮาเร็มอยู่แล้วจ้า
   #1617-1
 8. วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 02:28
  ม่ายเอาฮาเร็มมม
  #1615
  0
 9. #1614 omy008 (@omy008) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 23:07
  ฮาเร็มก้ดีนะ ในโลกแบบนั้น อะไรก้เกิดขึ้นได้
  #1614
  0
 10. #1613 oporwhity (@oporwhity) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 21:30
  <p>ไม่ฮาเร็มดีแล้วละ กลับกันถ้านางเอกมีแบบฮาเร็มเหมือนพระเอกมั้ง (จะมีคนแต่งให้อ่านมั้งป่าว แบบคนนั้นก็ดี คนนี้ก็รัก) หุหุ เป็นกำลังใจให้ไรท์ สู้ๆ</p>
  #1613
  1
  • #1613-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:43
   ฮาเร็ม ญ ไงแบบ Yuri 555+
   #1613-1
 11. #1612 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:39
  เย้ๆๆในที่สุดน้องหมิงก้อพร้อมไปหาประสพการณ์แล้วๆๆ # อย่าบอกนะไรท์ว่าจะให้นางติดตามน้องหมิงไปด้วย ทิ้งนางใว้นี้แระต่างคนต่างไปฝึกดีที่สุดเราว่า นี้มันตัวถ่วงชัดๆๆ
  #1612
  1
  • #1612-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:44
   เดาเกือบถูกละ
   #1612-1
 12. #1609 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:58
  อภัยให้ ได้หิมะพันปี
  #1609
  0
 13. #1608 นักอ่านนิยายจีน (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:34
  <p>ขอบคุณค่ะ ไม่ฮาเรมดีแล้วค่ะ ชอบ</p>
  #1608
  0
 14. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:14
  นิยายแนวจีน ตามหลักความเป็นจริง มีเมียเยอะไม่ถือว่าเป็นฮาเร็ม เพราะวัฒนธรรมจีนโบราณสำหรับผู้มีอันจะกิน จะมีเมียหลวง1 เมียรอง4 เมียอนุ5 นะครับ [เมียอนุ จะได้มาพร้อมเมียแต่ง(สาวใช้ส่วนตัวของเมียนั้นๆ)] เพราะฉะนั้น การมีเมียเยอะในนิยายแนวจีนจะถือว่าเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีเมียเดียวนี้ไม่ปกตินะครับไรต์
  #1607
  2
  • #1607-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 18:26
   ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ แต่ลงพล็อตไปละแถมวางดราม่าไว้อีกโยงเรื่องไว้แล้ว เดี๋ยวเอาไปใส่ใน Endless เพราะยังไงจะเขียนใหม่อยู่ละแต่เดี๋ยวไปอ่านหาข้อมูลเพิ่มด้วย หนังสือเยอะแยะกองทิ้งไว้ยังมะได้อ่านเลย
   #1607-1
  • #1607-2 battle_master (@diji) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 18:54
   555ผลโหวตแพ้เหตผลก็มาแต่จะว่าไปนิยายจีนที่มีความรักก็เจอแต่ฮาเร็มเนอะ
   #1607-2
 15. #1606 CHAYAPON1019 (@CHAYAPON1019) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:06
  นิสัยอ่อนลงแล้วก็ดีแบบนี้สิอย่าถือศักดิ์ศรีให้มากอ่อนลงมั้งก็ได้ แต่เมียพระเอกไม่ใช่หล่อน 555
  #1606
  1
  • #1606-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 18:26
   555+ เน้นตรงไม่ได้กินเสวี่ยหมิงนี่ละ
   #1606-1
 16. #1605 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:42
  <p>สนุกดีครับ</p>
  #1605
  0
 17. #1603 loveforyme (@loveforyme) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:02
  คอยดูเถอะ ข้าจะหาฮาเร็มเยอะๆๆ ผิดๆๆๆๆ ข้าจะต้องแข็งแกร่งขึ้น
  #1603
  0
 18. #1602 กินนมอร่อยดี (@Beelzebubzz) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:50
  เอาสิครับฮาเร็มเลยยย2-3กำลังดี
  #1602
  4
  • #1602-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:57
   ไม่มีฮาเรมแล้วครับสรุปไปแล้ว พล้อตก็ลงตัวแล้วจ้า ฮาเรมคงต้องรอเรื่องใหม่แล้วละ 555+
   #1602-1
  • #1602-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 17:00
   เดี๋ยว ยังไงมีแก้งานเก่าอยู่อาจจะทดลองเขียนดูแบบฮาเรม คราวนี้ไม่มีโหวตละไรท์จัดเอง 555+
   #1602-3
 19. #1601 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:50
  ขอบคุณครับ
  #1601
  0
 20. #1600 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:38
  คงจะเจอ2คนนั้นอีก
  #1600
  0
 21. #1599 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:22
  ไปหาวัตถุดิบชิ้นต่อไป...หวังว่าคงไม่ดวงซวยเจอสองคนนั่นอีกนะ
  #1599
  3
  • #1599-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:28
   อย่าเดามาก คนเขียนนิยายด้วยกันส่วนใหญ่เดาถูกทั้งนั้น 555+
   #1599-1
  • #1599-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 17:01
   ไรท์เองก็ชอบเดา สนุกดีมันมีถูกบ้างผิดบ้างเป็นปกติจะให้เดายากทุกอย่างคนเขียนสมองระเบิดพอดี 555+
   #1599-3
 22. #1598 JakkaphatIntaruk (@JakkaphatIntaruk) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 15:58
  รอคับ แก้เสร็จยัง
  #1598
  1
  • #1598-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 105)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:21
   ช้าหน่อย หลังจากฝนตกทุกวันวันนี้ก็เปื่อยจนได้ T^T
   #1598-1