เนตรมารสะท้านฟ้า (恶魔的眼睛)(จบ)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 963,052 Views

 • 4,629 Comments

 • 8,401 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3,086

  Overall
  963,052

ตอนที่ 104 : หยินเยือกแข็ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 874 ครั้ง
  10 พ.ค. 61

ตอนที่ 96

หยินเยือกแข็ง

 

                "อะไรนะ !!!" เช้าวันรุ่งขึ้นจื่อฮุยถึงกับส่งเสียงตกใจดังหลังจากได้รับรายงานว่าหยกของเสวี่ยหมิงเกิดการแตกร้าว ยังไม่ทันได้ทำกิจธุระใด ๆ ก็เร่งรีบมายังโถงกลางของสำนักด้วยสมองที่หนักอึ้ง เพราะหลังจากที่เสวี่ยหมิงช่วยแก้ปัญหาเรื่องเหมืองเถื่อนให้กับจื่อฮุยและบิดา จื่อฮุยก็บังเกิดความเชื่อหนึ่งว่าชะตากรรมของตัวเองนั้นผูกโยงเอาไว้กับเสวี่ยหมิง หากเสวี่ยหมิงเกิดตกตายภายในด่านกักมังกร และจื่อเจียงนั้นกลับออกมาด้วยระดับพลังฝีมือที่มากขึ้น เช่นนั้นหายนะคงต้องบังเกิดขึ้นกับจื่อฮุยและบิดาอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นเมื่อรับรู้เรื่องราวของหยกชีวิตที่แตกร้าวความร้อนรนจึงบังเกิดขึ้นจนไม่อาจนิ่งเฉย

 

                เมื่อจื่อฮุยมาถึงโถงกลางของสำนักมังกรฟ้าก็ปรากฏว่าโจวอู่เว่ยและผู้อาวุโสหลายคนของสำนัก มาเฝ้ารออยู่ก่อนแล้ว แต่เมื่อเห็นจื่อฮุยเข้ามาทักทายทำความเคารพ โจวอู่เว่ยไม่ได้เอ่ยคำใด ๆ เพียงผงกศีรษะรับด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ก่อนจะจ้องมองหยกชีวิตของเสวี่ยหมิงอย่างใจจดใจจ่อ แต่สุดท้ายหยกที่ร้าวก็ไม่ได้แตกออก

 

                แต่ที่วันนี้ปรากฏผู้คนมากมายในโถงกลางก็เพราะไม่ได้มีเพียงหยกของเสวี่ยหมิงที่แตกร้าว แต่หยกของจิวซินก็ปรากฏรอยแตกเล็กน้อย เพียงแต่หากเทียบกับของเสวี่ยหมิงแล้วยังนับว่าสมบูรณ์กว่ามาก

.

.

                ยามบ่ายคล้อยแสงแดดจ้าสาดส่องร้อนแรงที่หน้าปากถ้ำ แต่ภายในถ้ำหลบภัยที่เสวี่ยหมิงขุดขึ้น ซึ่งถูกปิดจนเกือบสนิทก็ยังคงมีเพียงแสงไฟจากตะเกียงที่ให้ความสว่างเจิดจ้า

 

                ยามนี้เสวี่ยหมิงยังคงสลบไสลหมดสติอยู่ แต่ร่างอรชรที่นอนกอดก่ายอยู่ด้านข้างตัวพลันฟื้นตื่นขึ้นมาก่อน

 

                กรี๊ดดดด !!!!

                เสียงร้องลั่นของเด็กสาวที่ไร้ซึ่งประสบการณ์ความรัก และเพิ่งจะพบว่าร่างท่อนบนของตัวเองนั้นเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ใด ๆ ปกปิด แถมยังนอนกอดก่ายอยู่กับชายหนุ่มย่อมต้องตื่นตกใจเป็นธรรมดา เพียงแต่จิวซินนั้นหาใช่เด็กสาวชาวบ้านทั่วไป

 

                เผี๊ยะ !!!

                ฝ่ามือนุ่มนิ่มฟาดเข้าใส่ใบหน้าที่ยังนอนนิ่งไร้ความรู้สึกของเสวี่ยหมิงจนเกิดรอยแดงขึ้นรูป ดวงตาของจิวซินที่ค่อย ๆ ฟื้นคืนสติพลันจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ได้ทีละน้อย หยาดน้ำตาใสพลันหลั่งรินออกมาแทนที่อาการตกใจในตอนแรก จากเสียงกรีดร้องกลับกลายเป็นเสียงกระซิกสะอื้นไห้...หยาดน้ำใสที่เอ่อจนล้นหยดลงบนร่างไร้สติของเสวี่ยหมิง

 

                "เจ้า...เจ้าทำเพื่อช่วยข้าจนตัวเองบาดเจ็บเจียนตายเยี่ยงนี้" สายตาในอดีตของจิวซินที่เคยมองเสวี่ยหมิง กลับแปรเปลี่ยนไปตลอดกาลนับตั้งแต่วินาทีนี้ หล่อนไม่คิดว่าชายหนุ่มที่ทำให้ตัวเองหงุดหงิดหลายคราผู้นี้ จะกลายเป็นผู้ที่ช่วยชีวิตตัวเองไม่ให้ต้องพบเจอประสบการณ์อันเลวร้ายจากเงื้อมมือของจูซินเฉิง แถมยังเสี่ยงเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อพาตัวเองหนีมาหลบซ่อนยังสถานที่นี้อีก นิ้วยาวเรียวงามที่ตบเข้าใส่ใบหน้าของเสวี่ยหมิงบัดนี้กลายเป็นลูบไล้อย่างแผลเบาไปบนรอยแดงที่นางเป็นผู้กระทำ ก่อนจะยกมือลูบคำหน้าผากของตัวเองที่ปูดโปนเพราะล้มหน้าคะมำกระแทกกับหินที่อยู่ด้านข้างก่อนที่จะหลับหมดสติไปเสียก่อนที่เรื่องราวจะเลยเถิดไปเพราะฤทธิ์ยาปลุกกำหนัด ซึ่งนับว่าเป็นความบังเอิญอันโชคดีของทั้งคู่

 

                เมื่อรวบรวมสติกลับมาได้จนแจ่มใสขึ้นอีกครั้ง จิวซินก็หน้าแดงเขินอายเร่งหยิบอาภรณ์ที่กองอยู่บนพื้นถ้ำมาสวมใส่ ก่อนที่จะสำรวจดูอาการของเสวี่ยหมิง

 

                ...น่าแปลกแม้ยังมีร่องรอยบาดแผลมากมาย แต่บาดแผลส่วนใหญ่ล้วนสมานตัวเองจนเกือบจะหายดีอยู่แล้ว เสวี่ยหมิงคงซ่อนเร้นขุมพลังอันเป็นความลับเอาไว้ มิเช่นนั้นลำพังฝีมือที่เรารับรู้ เขาคงไม่อาจหลบหนเอาชีวิตรอดจากโจรสารเลวทั้งสองคนนั้นเป็นแน่

 

                เมื่อบาดแผลภายนอกมิใช่ปัญหา จิวซินจึงทดสอบใช้ลมปราณของตัวเองแผ่สำรวจเข้าไปในร่างกายของเสวี่ยหมิงโดยตรง แต่เพียงครู่เดียวใบหน้าของนางที่เพิ่งจะสดใสขึ้นมาบ้างก็กลายเป็นซีดเผือด มือที่หนักแน่นยามต่อสู้กลับกลายเป็นสั่นเทา เมื่อผลของการตรวจสอบพบว่าเส้นชีพจรในร่างของเสวี่ยหมิงนั้นได้รับบาดเจ็บรุนแรง แม้ฟื้นตื่นขึ้นมาได้คงมีระดับฝีมือถดถอย แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือหล่อนตรวจพบพิษพลังร้อนแรงดั่งเปลวเพลิงซึ่งตกค้าง และดูเหมือนมันกำลังห่อหุ้มและเผาทำลายชีพจรหัวใจของเสวี่ยหมิงอยู่...ซึ่งตามความคิดของนางหากปล่อยเอาไว้ชีพจรหัวใจของเสวี่ยหมิงอาจขาดสะบั้นลงได้ทุกเมื่อ

 

                แม้จิวซินจะฝืนแสดงด้านแข็งกระด้างอยู่ภายนอกเสมอมา แต่ก็เพื่อแสดงออกให้ผู้อื่นยอมรับว่าตัวเธอเองนั้นแข็งแกร่ง และปกปิดความอ่อนแอภายในใจของเด็กสาว แต่ครานี้เมื่อต้องพบเจอเรื่องราวที่หนักอึ้งกดดันเช่นนี้ ตัวเองก็กลับลนลานจนมือไม้ปั่นป่วนทำอะไรไม่ถูก

 

                ...แย่แล้วหากปล่อยเอาไว้เช่นนี้ เสวี่ยหมิงต้องตายอย่างแน่นอน จิวซินบุญคุณที่เขาช่วยชีวิตเจ้านั้น เจ้าย่อมต้องตอบแทนสิ เจ้าต้อง...ช่วยชีวิตเสวี่ยหมิงให้ได้

 

                "ใช่แล้วสมบัติวิเศษที่ท่านพ่อมอบให้" เมื่อต้องขบคิดหาทางช่วยเหลือขจัดพิษพลังร้อนลวกในกายเสวี่ยหมิง จิวซินพลันนึกถึงสมบัติวิเศษธาตุหยินที่ตกทอดมาพร้อมกับคัมภีร์เคล็ดวิชาท่าร่างมายาไร้ลักษณ์ของตัวเอง แต่ในตำราระบุไว้ว่าของวิเศษสิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้ในการฝึกฝนเคล็ดวิชาในขั้นกลางของท่าร่างมายาไร้ลักษณ์ "ท่านพ่อข้าขอโทษที่ลูกจำต้องใช้ของวิเศษล้ำค่าที่ท่านสู้อุตส่าห์มอบให้ เพื่อช่วยชีวิตของเสวี่ยหมิง" จิวซินเอ่ยพร้อมวางมือทาบลงไปบนหน้าอกของเสวี่ยหมิงเพื่อสำรวจดูบริเวณชีพจรหัวใจของเสวี่ยหมิงอีกครั้งให้แน่ใจ ก่อนจะหลับตาสูดลมหายใจลึกเข้าไปเพื่อยืนยันการตัดสินใจในขั้นสุดท้ายของตัวเอง

 

                ...บัวหิมะพันปีดอกนี้แม้ล้ำค่าจนมิอาจประเมิน แต่ชีวิตของเสวี่ยหมิงนั้น...สำคัญกว่า

                เมื่อคิดถึงตรงนี้ใบหน้าของจิวซินก็ปรากฏจินตนาการวุ่นวายถึงเรื่องราวยามฟื้นตื่น จนสองแก้มแดงกล้ำราวลูกตำลึง แต่เมื่อสถานการณ์จำต้องแข่งกับเวลาบัวหิมะพันปีจึงถูกเปิดออกจากหีบของมันในทันทีที่จิวซินนำมันออกมาจากแหวนมิติของตัวเอง ไอเย็นอันหอมฟุ้งกระจายแน่นจนเต็มพื้นที่อย่างรวดเร็ว ความสะอาดบริสุทธิ์เย็นสบายของปราณหยินที่แผ่พุ่งออกมาพลันช่วยขจัดความคิดฟุ้งซ่านของจิวซินไปจนสิ้น ดวงตาที่อ่อนล้าและปรากฏร่องรอยแดงกล้ำหลังการร้องไห้ พลันสดใสกระจ่างจ้าขึ้นมาอีกครั้งบุคลิกอันอ่อนแอเมื่อครู่ก็พลอยแปรเปลี่ยนตามไปด้วย

 

                "หวังว่าบัวหิมะพันปีดอกนี้จะช่วยชีวิตเจ้าได้นะ" จิวซินพึมพำเบาก่อนจะหยิบบัวหิมะพันปีขึ้นมา

 

                จิวซินที่มาดมั่นบีบอ้าปากของเสวี่ยหมิงออก ก่อนจะใช้นิ้วมือคีบจับยัดบัวหิมะพันปีลงไปในปาก แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นดังคาดเพราะตอนนี้เสวี่ยหมิงนั้นไร้สติ ไม่สามารถที่จะกลืนวัตถุใด ๆ ลงไปได้เอง แถมร่างกายยังอ่อนแอเกินกว่าที่ลมปราณภายในกายจะช่วยสลายและดึงดูดธาตุพลังของบัวหิมะพันปีจากในปากโดยตรง จึงกลายเป็นว่าความเย็นของบัวหิมะพันปีนั้นกลับไปทำร้ายเสวี่ยหมิงเพิ่มเติม เพราะตอนนี้ส่วนศีรษะของเสวี่ยหมิงถูกก้อนน้ำแข็งหนาห่อหุ้มเอาไว้จนไม่อาจหายใจได้เอง

 

                จิวซินที่เหม่อมองดูเหตุการณ์อยู่ด้านข้างพลันตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าเสวี่ยหมิงจะอ่อนแอขนาดที่ร่างกายไม่อาจดูดซับลมปราณอันบริสุทธิ์ของบัวหิมะพันปีได้เองแม้ว่าบัวหิมะจะถูกวางเอาไว้ในปากแล้วก็ตาม แถมสิ่งที่นางทำยังเป็นการไปทำร้ายซ้ำเติมเสวี่ยหมิงให้ย่ำแย่ลงไปอีก จนเกิดความคิดสับสนวิ่งวุ่นอยู่ในศีรษะ เมื่อยามอับจนหนทางสมองตีบตันจิวซินจึงเลือกที่จะลงมือกระทำก่อนคิดหาเหตุผลรองรับ จิวซินตัดสินใจใช้สองฝ่ามือประกบเข้ากับก้อนน้ำแข็งเย็นเยียบก่อนแผ่พุ่งพลังลมปราณของตัวเองเพื่อดูดกลืนและสลายพลังหยินที่ห่อหุ้มส่วนศีรษะของเสวี่ยหมิงเอาไว้

 

                แต่ด้วยระดับความเร็วของการหลอมละลายนั้นยังคงเชื่องช้าเกินไป จิวซินที่กำลังกังวลใจอย่างหนักจึงได้ตัดสินใจใช้สองฝ่ามือประกบกันเร่งสลายน้ำแข็งเฉพาะส่วนใบหน้าของเสวี่ยหมิงแทน จนทำให้น้ำแข็งที่เกาะหนาละลายลงอย่างรวดเร็ว แม้จะแก้ไขเหตุการณ์แรกไปได้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าต้นตอของปัญหานั้นยังคงคาอยู่ในปากของเสวี่ยหมิง

 

                ...จิวซินเอ๋ย อย่าไปคิดมากถือว่าเป็นการตอบแทนที่เขาช่วยชีวิตเจ้ามิได้มีสิ่งใดเกินเลย

                ความคิดพลันจบลงพร้อมใบหน้าที่โน้มลงต่ำปากงามจิ้มลิ้มของจิวซินพลันเผยอเปิดออกประกบเข้ากับริมฝีปากของเสวี่ยหมิง ลมปราณอุ่นสบายที่แผ่พุ่งของจิวซินค่อย ๆ ผลักดันและย่อยสลายบัวหิมะพันปีในปากของเสวี่ยหมิง

 

                จนเวลาผ่านพ้นไปครู่หนึ่ง ร่างกายของเสวี่ยหมิงก็เริ่มที่จะดึงดูดพลังของบัวหิมะพันปีที่ถูกจิวซินย่อยสลายและผลักดันจนเคลื่อนตกลงไป และเมื่อร่างกายของเสวี่ยหมิงเริ่มดูดซับพลังหยินเย็นเยียบได้เองแล้ว จิวซินจึงได้ถอนริมฝีปากของตัวเองออก ก่อนลุกขึ้นเดินโซเซจากมาด้วยใบหน้าแดงกล่ำจนถึงหู หลบฉากไปนั่งสมาธิอยู่อีกมุมหนึ่งของถ้ำ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 874 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #3557 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 02:39
  แต่ให้พระเอกไปเจอบัวหิมะในถังขยะยังอ่านแล้วสนุกกว่าต้องมาทนนั่งอ่านพล็อตเรื่องเ-้ยๆแบยนี้ ให้พระเอกแม้งคุ้ยขยะไปทั่วเมืองขยะสดบ้าง เปียกบ้าง ยังดีกว่าให้มาช่วย E ห่านี้แล้วได้ของจากมันมา ค  ย เหอะครับ
  #3557
  4
  • #3557-3 heartache2 (@Heartache) (จากตอนที่ 104)
   20 กันยายน 2561 / 01:02
   กิริยามารยาทบงบอกถึงการเลี้ยงดูมากๆ
   #3557-3
  • #3557-4 Marusan (@Marusan) (จากตอนที่ 104)
   21 ตุลาคม 2561 / 19:41
   ไม่อยากอ่านไม่ต้องอ่านหรอกครับ อยากให้เป็นอย่างที่ตัวเองต้องการไปเขียนเองครับ อ่อ! แต่ใช้ภาษาให้คนอ่านนะครับ
   #3557-4
 2. #3430 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 16:14
  อื่มเพื่อบัวหิมะพันปีนี่สินะที่ทำให้ไรท์ถึงกับทรมานพวกเราเหล่ารีดทั้งหลายมาหลายตอนที่ผ่านมา
  #3430
  0
 3. #3268 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 14:06
  ทุกวันนี้ยังไม่เข้าใจว่าวิธีนี้มันใช้ได้จริงหรอ ใช้ลมเป่าให้เคลื่อนเข้าคอหอยแต่ถ้าไม่กลืนมันจะเคลื่อนเข้าหลอดอาหารได้ยังไง ยิ่งถ้าไม่รู้สึกตัวขนาดนี้หลอดอาหารจะบีบตัวอัตโนมัติมั้ย หรือถ้าplatletไม่เปิดไม่ใช่ว่าบัวหิมะจะไหลเข้าหลอดลมแทนหรอ
  #3268
  2
  • #3268-1 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 104)
   28 สิงหาคม 2561 / 14:07
   แล้วอิหมิงก็สำลักหลอดลมปอด ติดเชื้อในปอดต่อ
   #3268-1
  • #3268-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   28 สิงหาคม 2561 / 14:07
   หนังจีนใช้ลมปราณดันผ่านปาก *-* ถ้าเป็นเรื่องจริง ติดคอตายครับ ^ ^
   #3268-2
 4. #3266 บิลเลียส (@Ororite) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 14:01
  เฮ้ย บัวหิมะพันปีที่เสวี่ยหมิงตามหาอยู่นี่ วาสนาหล่นทับอีกแล้ว
  #3266
  0
 5. #2356 Koyubi Hime (@koyubihime) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 21:20
  น้องมโนโลกสวย ดรอปของ
  #2356
  0
 6. #1616 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 08:36
  <p>ตอนนี้มีลักหลับด้วย5555</p>
  #1616
  1
  • #1616-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   12 พฤษภาคม 2561 / 13:43
   555+
   #1616-1
 7. #1611 you2527 (@you2527) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 19:27
  ดีมากคะไรท์อย่าใด้ให้ใครมางาบน้องหมิงของเขาง่ายๆๆ เก็บใว้ให้รีดแทะเล็มไปเรื่อยๆๆ55555
  #เมื่อไหร่น้องหมิงจะโหดซ่ะทีไรท์
  #1611
  0
 8. #1597 เสี่ยวป้อ (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 08:46
  <p>ช่วยขนาดนี้ไม่ได้ดูดปรานหยิน (ขอสาบแช่งไรให้โดนแบบเดียวกันทำเพื่อผู้สาวแล้วไม่ได้เอา)หึหึหึ</p>
  #1597
  1
  • #1597-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:21
   เอางั้นเลยรึ สงสัยต้องใช้วิชาเงินทองแก้ 555+
   #1597-1
 9. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 05:01
  สนุกๆ สำหรับผมเฉยๆนะกะการที่ผญแบบนี้ ในชีวิตจริงเจอแม้กะทั่ง แกล้งเมาให้เราเยส นับอะไรกะนิยาย55555
  #1596
  3
  • #1596-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:22
   ก็เรื่องธรรมชาตินี่นา แต่อยากที่มีคนบอกลงเบอะไปเด็กดีแบนนะเว้ยเฮ้ย
   #1596-2
  • #1596-3 eyeic (@eyenada) (จากตอนที่ 104)
   30 กันยายน 2561 / 21:29
   ผู้หญิงที่มาติดเบ็ดคงหาความสวยไม่ได้เลย
   #1596-3
 10. #1595 Moveup (@Moveup) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 00:02
  วุ้ยเซงจุง..หน้าจะโดนชะมัง
  #1595
  1
  • #1595-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:23
   ตรงนี้ลงปลายเปิดไว้ตั้งแต่แรก ถ้าฮาเร็ม คงจัดทั้งไปทั้งกลับ 555+
   #1595-1
 11. #1591 Xzakyo (@Xzakyo) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 17:30
  <p>หว้าาาาาาา อดดดดดดดดดดดดแดกเลย ลุ้นซะตัวโก่งงงง</p>
  #1591
  1
  • #1591-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:27
   มันมาทางนี้แล้ว เมื่อเลือกเส้นทางของคนดีต้องไปให้สุด(พระเอกก็งี้มีคนเดียว ที่เหลือโดนคนร้ายเอาไปแดกหมด 555+)
   #1591-1
 12. #1590 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 17:19
  ตอนนี้น่ารักมากเลยจิวซิน
  #1590
  1
  • #1590-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   11 พฤษภาคม 2561 / 16:28
   บทง่องแง่งตัดออกไปใส่ในตอนพิเศษแทนละเนื้อเรื่องหลังออกจากด่านแปบเดียวจิวซินกระโดดหายไปเลย
   #1590-1
 13. #1589 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 15:53
  ใช้วิชาลับด้วยมณโฑนั่งแท่น
  #1589
  0
 14. #1588 LowSugarPink (@LowSugarPink) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 15:42
  ดีมาก จิวซิน .. พึ่งจะทำตัวมีประโยชน์ก็คราวนี้..
  #1588
  1
  • #1588-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:57
   555+ มีประโยชน์แค่ตอนป้อนใส่ปากนี่ละ
   #1588-1
 15. #1586 Mulderers (@Mulderers) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 15:33
  ขอบคุณครับ (ค้างงง)
  #1586
  0
 16. #1585 คนคลั่ง (@jeng1199) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 15:13
  อ่อยๆๆ
  #1585
  0
 17. #1584 CHAYAPON1019 (@CHAYAPON1019) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 15:08
  ดีมากเขาช่วยชีวิตหล่อนแล้วหล่อนก็ต้องช่วยเขา นังเด็กขี้-
  #1584
  2
  • #1584-1 CHAYAPON1019 (@CHAYAPON1019) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:08
   ขี้เสรือก
   #1584-1
  • #1584-2 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:50
   เนื่องจากคนเกลียดเยอะมว๊าก...เดี๋ยวบทที่ตัดออกไปของจิวซินจะเอาไปเขียนตอนพิเศษซะเลย
   #1584-2
 18. #1583 tr69 (@tr69) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:54
  ขอบคุณครับ
  #1583
  0
 19. #1582 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:48
  ขอบคุณครับ
  #1582
  0
 20. #1581 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:40
  สนุกดีครัย
  #1581
  0
 21. #1580 kurozuki (@degel01) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:39
  โชคดีในคราวเคราะห์จริง ๆ เสวี่ยหมิง!

  ได้ธาตุปฐพีกับธาตุหยินช่วยในการบ่มเพาะกายาขั้นที่สองก็คงจะช่วยฟื้นฟูระดับลมปรานได้ใช่ไหมไรท์
  #1580
  4
  • #1580-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:55
   เดี๋ยวยังไม่หมดเรื่องในด่านกักมังกร อันนี้น้ำจิ้ม ของจริงส่งต่อจากนี้ละ แต่มันจะตัดจบแบบสั้นๆ นะเพราะใช้มุมมองเสวี่ยหมิง แต่อธิบายละเอียดจะเขียนให้อ่านหลังจบภาค 2 จ้า
   #1580-1
  • #1580-3 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 16:02
   2 ชิ้น
   #1580-3
 22. #1579 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 14:39
  โห เหตุผลฟ้าประธานมาก สดุดหินสลบ ผมอ่านนีสตั้นเลย ยิ่งกว่านิยายรักสะอีก5555
  #1579
  2
  • #1579-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:52
   ก็นะ บทมันส่งมาฮาเร็มแต่เลือกแล้ว 555+ จริง ๆ มีอีกหลายตอนที่ส่งคล้าย ๆ แบบนี้ในภาค 3 ด้วย แต่ตัดออกไปละ
   #1579-1
  • #1579-2 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 104)
   25 มิถุนายน 2561 / 21:17
   นี่ถ้าเป็นเทพคิริโตะ คงสะดุดหินแล้วรูดเอากางเกงของจินซินหลุด ก่อนจะสลบไปทั้งทั้งที่หน้ายังซุก...อยู่^~^
   #1579-2
 23. #1576 ErizMaster (@ErizMaster) (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 23:03
  อยากอ่าน..
  #1576
  1
  • #1576-1 MoMiMarChi (@MoMiMar) (จากตอนที่ 104)
   10 พฤษภาคม 2561 / 15:56
   เปิดให้อ่านแล้วจ้า
   #1576-1